Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 821

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 821: Ghen tị đại gia anh
gacsach.com

Editor: Hyna Nguyễn

Beta: Gemini

—————–

Ba ngày nay, thừa dịp Diệp Oản Oản không ở đây, Thái Dũng Thắng càng thêm không chút kiêng kỵ nào độc quyền chỉ huy mọi việc, đem tài nguyên của Diệp Oản Oản trước kia đưa cho các nghệ sĩ khác, chỉ cần là thứ tốt, tất cả đều đem về cho Dương Lộ Thiến, cố ý chèn ép Cung Húc và Lạc Thần.

Mặc dù Thái Dũng Thắng là vì được ban ơn mới được chuyển đến đây, cũng từ bên phía tổng công ty tranh thủ được không ít phúc lợi, ví dụ như vị trí khi đi huấn luyện, cơ hội du học, nhân vật trong đoàn làm phim, nhưng toàn bộ đều cần anh ta “Đi cửa sau” mới có thể cầm đến tay mình được.

Tất cả mọi người đều biết, ở Quang Diệu đang muốn thay đổi nhân sự, mọi người đều bắt đầu tìm đường lui cho chính mình, ngày trước ở dưới sự quản lý của Diệp Bạch, chỉ cần là người có tài thì sẽ được cấp tài nguyên, mọi người đều dựa vào thực lực của mình mà có được, hiện tại những thứ tài nguyên kia trở thành cơ hội đầu cơ trục lợi làm cho các nghệ sĩ khác nhanh chóng động tâm, thay đổi hướng đi của mình chuyển sang lấy lòng vị tổng giám nghệ sĩ bộ kinh tế mới tới này.

Coi như Diệp Bạch có năng lực lớn thế nào đi chăng nữa thì cũng chỉ là một người làm công ăn lương mà thôi, mà Thái Dũng Thắng lại là cháu của Chử Hồng Quang, cho nên người sau này có thể tiếp quản lấy công ty này, tất nhiên là anh ta rồi.

Ba ngày sau.

Đài truyền hình Vệ thị ở Đế Đô, tại hiện trường “Yêu đương 100%”.

Thái Dũng Thắng mang theo Dương Lộ Thiến được trang điểm tinh xảo đi lên, sau lưng có thêm vài phụ tá đi theo, nào là thợ tạo mẫu, thợ trang điểm, bảo vệ tổng cộng cũng đến bảy tám người, nhìn qua có chút phô trương thái quá.

Thái Dũng Thắng vênh vang đắc ý liếc nhìn Diệp Mộ Phàm ở bên cạnh mở miệng dặn dò: “Tổng giám Felix, đây là Thiến Thiến nghệ sĩ ưu tú của chúng ta, cho nên anh nhất định phải lấy trình độ cao nhất của mình ra để tạo hình cho cô ấy nhé!”

TDM, người này được gọi là phó chủ tịch hiệp hội Thời Thượng, nhưng không phải là đến đây làm công cho Hoàn Cầu bọn họ đấy sao!

Biết Diệp Mộ Phàm là người của Diệp Bạch, cho nên mấy ngày nay Thái Dũng Thắng cũng không thiếu việc đi tìm người điều tra, thậm chí còn đem tất cả công tác trong tay anh ta đều bỏ đi gần hết, đặc biệt còn điều anh ta đến tạo hình cho Dương Lộ Thiến.

Hai con mắt của Diệp Mộ Phàm híp lại, ánh mắt liếc qua nhìn thời gian trên điện thoại di động, sau đó cố gắng kềm chế xuống.

Bên phía Oản Oản... Hẳn là sắp kết thúc rồi...

Thời gian trang điểm cho một mình Dương Lộ Thiến đã chiếm hơn nửa ngày, cuối cùng đến phiên Lạc Thần và Cung Húc chỉ còn lại vài chục phút thôi, cũng còn may là căn cơ của hai người đều được, tùy tiện hóa trang một cái trong nháy mắt đã nổi bật hơn rất nhiều nghệ sĩ trẻ khác đang có mặt ngày hôm nay.

“Tốt rồi, mọi người, hoan nghênh mọi người đã đến, hiện tại, tôi nói qua cho mọi người một chút yêu cầu của chương trình này!” Đạo diễn đi tới mở miệng nói.

Chương trình này nhìn qua như là tự ứng biến với những tình huống được đưa ra, nhưng trên thực tế tất cả đều có kịch bản, mỗi một bước nên làm như thế nào, có điểm nào cần xem, cuối cùng ngay cả xếp hạng nhất, nhì, ba tất cả đều đã được xác định rõ ngay từ đầu.

Đạo diễn bắt đầu khua chiêng gõ trống sắp xếp, mấy người trước mặt đều đã nói xong, sau đó, mới hướng về phía Lạc Thần và Cung Húc.

“Lạc Thần cậu cùng với Dương Lộ Thiến một tổ, Cung Húc cậu và Liễu Tiểu Dĩnh một tổ, vì để thu hút người xem, ngay từ đầu chúng ta nhất định phải có mâu thuẫn kịch liệt, dich ngon tinh com cho nên kịch bản được đưa ra là Lạc Thần cậu và Cung Húc đối với Dương Lộ Thiến đều có cảm tình, bất quá Dương Lộ Thiến lại được phân đến cùng một tổ với Lạc Thần, cho nên vào lúc này Cung Húc cậu nhất định phải lộ ra sự ghen tị của cậu...”

Cung Húc: “...”

What, the, f-uck?

Tôi ghen tị đại gia anh, ghen tị đại gia anh!

Đạo diễn tiếp tục mở miệng nói: “Chờ lát nữa, theo kịch bản Lạc Thần và Dương Lộ Thiến ở trong game lấy được hạng nhất, Dương Lộ Thiến đi qua ôm Lạc Thần, Cung Húc tức giận liền tiến lên, cùng Lạc Thần ra tay đánh nhau...”

Cung Húc đứng ở tại chỗ nghe xong liền cười: “Cái kịch bản này là ai viết vậy? Tiểu gia tôi thiếu não mới có thể làm ra loại chuyện này được? Tôi, con mịa nó, sẽ thích một người xấu xí như vậy sao, hơn nữa còn cùng cái tên này tranh giành tình nhân?”