Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 73

Chương 73: Vừa thấy đã yêu

Editor: Hyna Nguyễn

Chỉ thấy cô gái trước mắt mặc áo đầm màu hồng phấn, tóc dài đen nhánh, da trắng như tuyết, nhất là cặp mắt kia, so với ngôi sao trên đầu còn óng ánh hơn, tựa hồ là mới vừa khóc qua, sót lại thủy quang trong suốt, càng là cảm động lòng người... Nếu như nói hoa khôi của trường Trình Tuyết là đẹp đẽ, như thế cô gái trước mắt nhất định chính là tiên nữ hạ phàm. Lăng Đông cảm giác tim của mình giống như là bị cái gì nặng nề mà đụng phải, cái thanh âm kia ong ong thật lâu đến trong đầu vọng về, để cho cả người hắn đều bối rối.

Diệp Oản Oản đối với loại vẻ mặt giống như gặp quỷ này đã sớm thành thói quen, nhưng dần dần lại phát hiện không đúng chỗ nào đó. Lăng Đông ngay từ đầu đúng là cùng giống như gặp quỷ, nhưng dần dần đột nhiên khuôn mặt càng ngày càng đỏ, ánh mắt cũng càng ngày càng kỳ quái, cuối cùng phảng phất giống như bị chạm điện buông lỏng tay, cái phản ứng này, lại giống như là đang xấu hổ cùng khẩn trương lắp bắp nhìn chằm chằm cô mở miệng, "Cậu... Cậu là Diệp Oản Oản?"

Diệp Oản Oản nghe vậy hơi nhíu mày, theo bản năng sờ mặt mình một cái, lúc này mới nhớ tới, cô là mang theo bộ mặt từ nhà cũ bên kia trực tiếp ra cửa, ăn mặc rất bình thường, cũng không có hóa trang. Quả nhiên, không hóa trang nhất định sẽ hù đến bạn học. Bây giờ nhìn cũng nhìn rồi, cô cũng không cách nào phủ nhận, chỉ có thể cười một tiếng mở miệng nói, "Hôm nay không trang điểm, hù đến cậu, ngượng ngùng." Nói xong liền lười biếng xoay người đi.

Mãi đến khi Diệp Oản Oản rời đi bóng lưng đều đã không nhìn thấy, Lăng Đông như cũ cùng nằm mơ đứng tại chỗ. Cái...cái tình huống gì! Cái nữ sinh xinh đẹp hơn Trình Tuyết... Là Diệp Oản Oản là cái ma lem kia? Điều này sao có thể... Lăng Đông ôm lấy tâm tình vô cùng khó hiểu, chậm rãi từng bước trở lại nhà trọ. Thấy Lăng Đông, ba nam sinh khác trong nhà trọ lập tức nghênh đón.

Trong đó một người tóc húi cua ân cần đưa lên một trân tàng thuốc lá, "Đông ca, ngươi trở lại!"

Thấy Lăng Đông đi thẳng tới trên giường của mình ngồi xuống, không phản ứng chút nào, tóc húi cua ngẩn người, "Híc, Đông ca, ngươi làm sao vậy? Không có sao chứ?"

Nam sinh giường trên thấy Lăng Đông bộ dáng mất hồn mất vía, sắc mặt cũng có chút lo âu, "Đông ca, ngươi đừng dọa chúng ta a!"

Đối diện trên người trần truồng, ăn mặc quần cộc lớn nam sinh phun một cái, nổi giận mắng, "Mẹ hắn Triệu Tinh Châu cũng thật là không có nhân tính! Không phải tạt tạt nước cả người hắn thôi sao, đến mức phải hành người đến thế này sao? Nhìn xem đem Đông ca chỉnh lại thành bộ dáng gì!"

"Tất cả đều là Diệp Oản Oản cái kia ma lem làm hại! Đông ca ngươi đừng nén giận, ngày mai chúng ta sẽ để cho cái nha đầu chết tiệt kia đẹp mắt! Thay ngươi và Trình Tuyết trả thù!"

Ba người đang bất bình giùm, dần dần lại cảm thấy là lạ ở chỗ nào, Lăng Đông vẻ mặt ngơ ngác, cả khuôn mặt đỏ bừng, theo lỗ tai đến cổ đều đỏ, vẫn còn tự mình lẩm bẩm cái gì "không có khả năng" "Làm sao có thể xinh đẹp như vậy" "Đơn giản là nữ thần"...

Ba người trố mắt nhìn nhau, Lăng Đông trạng thái này, thế nào cũng không giống như là bị Triệu Tinh Châu ngược tinh thần hoảng hốt, phản ngược lại có chút giống như... thiếu nam hoài xuân... Vào lúc này Lăng Đông căn bản liền không nghe được mấy người bạn cùng phòng đang nói gì, cũng không chú ý tới bọn họ đang nhìn mình chằm chằm nói nhỏ, đầu đều là đầy hình ảnh kia để cho hắn tim đập thình thịch khuôn mặt đỏ ửng.

Đang phát ra ngây ngô, đột nhiên cảm giác trong lòng bàn tay thật giống như có vật gì. Chậm rãi mở ra nhìn một cái, là một đóa hoa nhỏ màu hồng dệt bằng len, hình như là mới vừa rồi không cẩn thận từ trên quần áo của Diệp Oản Oản nắm chặt xuống. Nhìn lấy cái đóa hoa nhỏ kia, Lăng Đông đột nhiên thức tỉnh. Không nằm mộng? Là thật, nữ sinh kia, thật sự là Diệp Oản Oản!

Diệp Oản Oản tháo trang sức ra, diện mạo thật sự không chỉ không phải là ma lem, ngược lại lại đẹp mắt như vậy?

Cái này không khoa học!