Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 550

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 550: Trình độ của bản đại sư
gacsach.com

Edit: Quỳnh

Beta: Quỳnh

“Cậu hù doạ cô ta à?” Hàn Thiên Vũ hỏi.

Diệp Oản Oản nhíu mày, “Cậu đoán xem? ”

Hàn Thiên Vũ mặc dù không lên tiếng, bất quá trong lòng chỉ coi Diệp Oản Oản là thuận miệng hù dọa người.

Trung gian là màn biểu diễn ca múa, tiếp đến là giải thưởng chính tối nay giải nữ hoàng điện ảnh.

Tiếp theo là mục quảng bá cho mấy bộ phim được đề danh.

Phương Mẫn, 《 Ngọc Gió đến từ Paris 》

Kỳ Mỹ Lâm, 《 Mẹ của tôi 》

Thẩm Nhu, 《 Sâu cung 》

Kiều Khả Hâm, 《 Tĩnh Thù Truyện 》

...

MC ở phía trên một nam một nữ, hai vị một xướng một họa.

Nam: “Trời ạ! Thật sự là quá khẩn trương! Lần này người đoạt giải nữ hoàng điện ảnh giải Kim Lan rốt cuộc sẽ là ai chứ? ”

Nữ: “Anh cũng đừng thừa nước đục thả câu, mau chóng công bố đi! Mọi người đều không thể chờ đợi nữa rồi!”

Nam: “Không bằng cô đoán thử xem sẽ là ai đi ”

Nữ: “Cái này cũng quá khó đoán đi, tôi không đoán ra được, có thể cho chút gợi ý không? ”

Hai người dẫn chương trình trò chuyện tới trò chuyện lui mãi vẫn không nói ra trọng điểm là ai, gấp đến độ tất cả mọi người bên dưới đều đưa dài cổ, bất quá, hiển nhiên hiệu quả này chính là điều ban tổ chức muốn.

Trên đài màn ảnh lớn chia làm bốn, bốn đề cử người bất đồng phản ứng tất cả đều hiện ra ở trước mắt tất cả người xem.

Mãi đến khi không khí hồi hộp không sai biệt lắm, người nam dẫn chương trình mới nói, “Được rồi, nhìn mỹ nữ thỉnh cầu, nhắc nhở cô một chút, người đoạt giải tên là... Ba chữ!”

Nữ MC lập tức thở dài nói, “Oa, nhắc nhở này rất lớn nha! Đây chẳng phải là nói, người đoạt giải là một trong hai vị Kỳ Mỹ Lâm hoặc Kiều Khả Hâm ”

Theo sau lời của người dẫn chương trình mọi, người dưới sân khấu cũng là một mảnh xôn xao, tất cả mọi người đều nhìn về phía của Kiều Khả Hâm cùng Kỳ Mỹ Lâm.

Nhắc nhở này đâu chỉ là lớn, coi như là trực tiếp công bố đáp án rồi!

Sắc mặt của Kiều Khả Hâm nhất thời đen trầm thêm vài phần, bất kể là ai, cô cũng không hy vọng là đối thủ một mất một còn của mình Kỳ Mỹ Lâm.

Nhưng bây giờ kết quả cục diện đã thành, không cần nghĩ cũng biết Kỳ Mỹ Lâm sẽ giễu cợt cô như thế nào.

Về phần Kỳ Mỹ Lâm, Diệp Y Y, Cố Việt Trạch ở hàng trước, trên mặt đều lộ ra mỉm cười, Kỳ Mỹ Lâm càng khó nén vẻ vui mừng.

Bên cạnh đã có nghệ sĩ bắt đầu chúc mừng cô.

Lâm Giai Âm mỉm cười chúc mừng, “Lâm tỷ, chúc mừng!”

Kỳ Mỹ Lâm hướng về phía sau nhìn một cái, sau đó cố ý mở miệng nói, “Đừng vội chúc mừng, còn chưa có công bố câu trả lời, nói không chừng nữ hoàng điện ảnh có thể là Khả Hâm cũng không chừng!”

Bởi vì bây giờ máy thu hình đều quay hướng này, Kiều Khả Hâm chỉ có thể nhịn không có cùng Kỳ Mỹ Lâm trở mặt tại chỗ, chẳng qua là trong lòng một trận trầm muộn đè nén không nói ra được.

Từ lúc debut tới nay, cô cố gắng, cô trả giá, không có bất kỳ người nào thấy qua, chỉ có tiếng xấu che ngợp bầu trời, cô thậm chí đã bắt đầu hoài nghi, những thứ cô trả giá kia có đáng giá hay không...

Một bên sắc mặt của Hàn Thiên Vũ cũng có chút tiếc nuối, cười khổ nói, “Không nghĩ tới lần này giải trí Hoàng Thiên thật đúng là cầm song quan rồi...”

Diệp Oản Oản bất đắc dĩ, “Hey, hai người các cậu sao lại không tín nhiệm trình độ của bản đại sư như vậy a ”

Kiều Khả Hâm biết Diệp Oản Oản là muốn trêu trọc làm mình vui vẻ, chẳng qua là, giờ phút này tâm tình của cô thật sự là không cách nào quên được.

Có lẽ từ khi vừa mới bắt đầu cô không nên ôm cái tín niệm buồn cười gọi là cảm giác của diễn viên cùng mộng tưởng nghề nghiệp, không bằng nhẹ nhàng thoái mái tiếp tục làm bình hoa, tiếp tục kiếm tiền của cô...

“Tốt rồi tốt rồi, không thừa nước đục thả câu, vòng vo nữa, các vị phỏng chừng đã muốn ném trứng gà lên sân khấu rồi, tiếp theo xin mời nữ hoàng điện ảnh tiền nhiệm của chúng ta, Khâu Nguyệt, Khâu đại mỹ nhân lên công bố câu trả lời cho mọi người đi!”

Thật ra thì vừa rồi người dẫn chương trình gợi ý đã công bố câu trả lời, mọi người cũng không có khẩn cấp như vậy.

Khâu Nguyệt đứng ở trước mặt micro, mở phong thư trong tay ta, một giây kế tiếp, đáy mắt dường như xẹt qua vẻ kinh ngạc, dừng lại một chút sau, tiếp tục mở miệng nói, “Giải thưởng Kim Lan thứ bốn mươi sáu của giới giải trí, người đoạt giải nữ chính xuất sắc nhất là...”

Theo âm thanh công bố giải thưởng của Khâu Nguyệt, Kỳ Mỹ Lâm ở hàng trước một bên đáp lại lời chúc mừng của mọi người, một bên khêu tóc mai một cái, chậm rãi đứng lên.

—— “Người đoạt giải nữ chính xuất sắc nhất là... 《 Tĩnh Thù Truyện 》 Kiều Khả Hâm!”