Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 2350: Chuyện xưa bí ẩn

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 2350: Chuyện xưa bí ẩn

Lâm Khuyết tiếp tục kể, "Về phần cha Cửu ca, Tư Hoài Chương, cô cũng biết, dựa theo quy định, Độc Lập Châu có rất nhiều người tư chất không đạt tiêu chuẩn đều bị khu trục ra khỏi Độc Lập Châu. Những người này rất nhiều người đều đến Hoa quốc thành lập gia tộc hay thế lực. Bọn họ cố hết sức bồi dưỡng con cháu, hy vọng một ngày kia có thể trở lại Độc Lập Châu.

Tư Hoài Chương chính là một vị “đời sau” có tư chất đạt chuẩn, sau đó ông ấy được nhận về lại Độc Lập Châu, về lại Tư thị Cổ tộc, hơn nữa cũng rất được coi trọng.

Ông ta và dì Dung quen biết nhau trong một lần làm nhiệm vụ. Dì Dung đối với ông ấy vừa thấy đã yêu, không quan tâm tới tất cả những đối tượng theo đuổi ưu tú còn lại, một lòng chỉ chú tâm vào mỗi mình Tư Hoài Chương.

Đáng tiếc, thiếu nữ hữu tình, tình lang vô tình! Cha Cửu ca, thích một cô gái Hoa quốc nọ, thậm chí vì cô gái kia không tiếc buông bỏ cơ hội hiếm hoi trở lại Độc Lập Châu, ruồng bỏ gia tộc chạy trốn tới Hoa quốc, bỏ trốn theo thiếu nữ Hoa quốc đó..."

Diệp Oản Oản nghe vậy có chút kinh ngạc, những loại chuyện xưa bí ẩn này, cộng thêm bởi vì uy áp của Ân Duyệt Dung, lại cũng không có một ai dám nhắc tới. Ngay cả đám người Đại trưởng lão cũng không thể điều tra ra. Nếu không phải là Lâm Khuyết nói với nàng, thật sự là nàng không cách nào biết được những thứ này.

Diệp Oản Oản: "Sau đó thì sao?"

Lâm Khuyết than thở: "Sau đó... Cô cũng biết, luật pháp Độc Lập Châu nghiêm khắc đến dường nào. Tư thị Cổ tộc làm sao có thể dung tha cho loại chuyện này? Vì không để gia tộc bị liên lụy, vẫn luôn một mực truy sát Tư Hoài Chương. Cuối cùng, là dì Dung cứu Tư Hoài Chương, thậm chí còn vì ông ta mà rời bỏ Độc Lập Châu."

Lâm Khuyết dừng một chút, tiếp tục nói, "Sau đó, thiếu nữ Hoa quốc nọ không muốn tiếp tục trải qua những tháng ngày sống trong nơm nớp lo sợ, rời khỏi Tư Hoài Chương, lập gia đình...

Tư Hoài Chương xúc phạm quy tắc Độc Lập Châu, phải bị xử phạt cực kỳ nghiêm khắc, thậm chí ngay cả cha mẹ và gia tộc đều phải chịu liên lụy.

Cuối cùng, bởi vì mẹ Tư Hoài Chương đau khổ cầu khẩn và khuyên nhủ, Tư Hoài Chương chỉ có thể cưới dì Dung. Sư phụ dì Dung khi đó rất có uy vọng tại Độc Lập Châu, giúp cầu tình, rốt cục mới có thể đem chuyện này ép xuống. Chỉ có điều, từ nay Tư Hoài Chương và dì Dung đều không thể về lại Độc Lập Châu..."

Khó trách lúc ở Hoa quốc, bà nội vẫn luôn nói hối hận vì ban đầu để cho cha mẹ của A Cửu ở chung một chỗ, thì ra là vì vậy.

Diệp Oản Oản nghe xong, quả thực không biết nên nói cái gì, "Chuyện này... sự hy sinh của Ân Duyệt Dung cũng quá lớn rồi đó?"

Vì một người đàn ông không yêu mình, chẳng khác gì là buông bỏ hết thảy chính bản thân mình.

"Một người phụ nữ vì chính mình mà làm tới mức này, chẳng lẽ Tư Hoài Chương còn có thể không hề cảm động chút nào?" Diệp Oản Oản có chút nghĩ mãi không thông, tại sao sau đó Tư Hoài Chương còn có thể lêu lổng cùng nhiều người đàn bà như vậy, còn sinh ra nhiều đứa con như vậy?

Lâm Khuyết xua xua tay nói, "Thật ra thì nghe nói lúc ban đầu sau khi hai người bọn họ kết hôn, quan hệ cũng còn khá ổn, kinh doanh tại gia tộc Tư thị Hoa quốc cũng không tệ. Nhưng mà sau đó, chuyện cẩu huyết đã xảy ra... Mối tình đầu nọ của Tư Hoài Chương, đại khái là sau khi kết hôn trải nghiệm cảm thấy không ra làm sao, lại chạy đi tìm Tư Hoài Chương chung chạ... Tư Hoài Chương không kiềm chế được... Hai người lại quấn lấy nhau cùng một chỗ..."

Khóe miệng Diệp Oản Oản co giật, "Tôi nhổ vào... Cặn bã như vậy?"

Về điểm này, may mắn là A Cửu không bị di truyền cha của anh...

Diệp Oản Oản cảm thán: "Vậy thì há chẳng phải Ân Duyệt Dung sẽ tức điên rồi sao?"

Lâm Khuyết lập tức nói: "Có thể không tức sao! Coi như là Dì Dung có yêu thích Tư Hoài Chương đi nữa, có nói gì nghe nấy, cũng nhịn không được loại chuyện này! Dù sao người bà ấy để ý nhất chính là mối tình đầu Tư Hoài Chương... Cho nên sau đó, trong cơn tức giận, dì Dung đã triệt để đánh sập công ty do cô gái nọ và chồng cô ta mở ra!"