Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 2198

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 2198: Liên kết với nhau
gacsach.com

Căn bản không cần nghĩ nhiều, nhất định là những người cổ tộc dòng thứ kia, cũng bắt đầu đi động viên các thế lực lớn lớn nhỏ nhỏ của Độc Lập Châu, muốn thời điểm dòng chính và dòng thứ đại chiến, những thế lực này của bọn họ, có thể gia nhập.

...

Đêm đó, Diệp Oản Oản mang theo Ôn Tử Nhiên, mấy vị trưởng lão Không Sợ Minh, đám người Bắc Đẩu và Thất Tinh, đi đến Cổ tộc Tư thị.

Không thể không nói, tại Độc Lập Châu, Cổ tộc Tư thị thuộc về thế lực lớn siêu cấp nhất đẳng, kích thước đồ sộ, làm người ta hoảng sợ.

Bên trong phòng hội nghị của Cổ tộc Tư thị, Diệp Oản Oản liếc mắt liền nhìn thấy Tư Dạ Hàn ngồi ở bên cạnh tộc trưởng Cổ tộc Tư thị.

Không thể không nói, hai người này, trưởng thành thật là có chút ít tương tự.

Bởi vì là hội nghị quan trọng, hơi có tính nghiêm túc, người tới đều là đại lão các bên của Độc Lập Châu, cho nên, hai người Diệp Oản Oản và Tư Dạ Hàn, cũng không thể quấn quít bên nhau ở trong buổi họp mặt.

Mà lời của tộc trưởng Tư thị, đơn giản dễ hiểu.

Yêu cầu bọn họ gia nhập dòng thứ, cùng ngăn chặn dòng chính xâm phạm.

Nhưng mà, trong nhiều thế lực lớn như vậy, phần lớn đều là kiểu hùa, theo phe nào cũng được, không phản đối cũng không đáp ứng. Cũng không một ai muốn đi làm chim đầu đàn, một khi đáp ứng, đó chính là đối nghịch cùng dòng chính.

Cho dù là Diệp Oản Oản, cũng không tỏ thái độ có gia nhập trận doanh cổ tộc dòng thứ hay không.

Hiện nay, Nhiếp chủ mẫu và gia chủ đều bị giam tại dòng chính, Không Sợ Minh và Nhiếp gia, nếu như giờ phút này gia nhập dòng thứ, có lẽ sẽ chọc giận dòng chính, hậu quả khó mà lường được.

Mà ý tứ của Tư Dạ Hàn cũng là như vậy, để cho nàng tạm thời không nên khinh cử vọng động, hết thảy chờ đợi thời cơ.

Sau khi rời khỏi cổ tộc, Tư Dạ Hàn tiễn Diệp Oản Oản về Không Sợ Minh, một nhà ba người ăn cơm tối ở tại đây. Đợi sau khi Đường Đường ngủ, lúc này Tư Dạ Hàn mới rời khỏi.

Mấy ngày gần đây nhất, sự tình A Tu La cần xử lý quá nhiều, đều cần Tư Dạ Hàn đích thân giải quyết.

Mà vào 2 ngày sau sau, Không Sợ Minh và Tội Ngục song phương tuyên bố, Không Sợ Minh gia nhập Tội Ngục, trở thành thế lực hạch tâm lớn thứ tư của tổ chức.

Không Sợ Minh hiện tại, đã cùng Tội Ngục liên kết chặt chẽ với nhau, nhất là ở thời kỳ đặc thù như này, đạt thành thỏa thuận tài nguyên cùng hưởng.

Mà trừ chuyện đó ra, một sự kiện càng thêm oanh động Độc Lập Châu xuất hiện, A Tu La một người một ngựa, ở trong thời gian suốt một đêm, huỷ diệt 3 chi nhánh tại Độc Lập Châu của Võ Đạo Liên Minh Công Hội, đồng thời phá huỷ 6 cứ điểm tài nguyên trọng yếu của tổ chức này.

Mà vào sau đó, Võ Đạo Liên Minh Công Hội phát động phản kích, Thiên Hận và Đồ Môn cũng lập tức tham dự, trận chiến song phương này không thể ngừng lại.

"A Cửu... Làm sao anh lại đánh nhau với Võ Đạo Liên Minh Công Hội?"

Trong Không Sợ Minh, Diệp Oản Oản gọi video cho Tư Dạ Hàn.

"Đường Đường đâu?" Tư Dạ Hàn hỏi.

"Mới vừa ăn no, đang chơi cùng Đại Bạch và Tiểu Hắc ở lầu 13 đấy." Diệp Oản Oản trả lời đúng sự thật.

"Chờ một chút... Em đang hỏi anh như thế nào lại cùng Võ Đạo Liên Minh Công Hội đánh nhau."

Trong khoảng thời gian gần đây, bản thân Độc Lập Châu đã cực kỳ không yên ổn, chuyện của Võ Đạo Liên Minh Công Hội, tốt nhất trước để sang một bên.

"Em nói gì cơ?" Tư Dạ Hàn hỏi.

Diệp Oản Oản: "..."

Thật ra thì Diệp Oản Oản đã đoán được, A Tu La hận Võ Đạo Liên Minh Công Hội, không phải là bởi vì chuyện hải đảo, có lẽ là vì chuyện năm đó Tư Hạ nói mình làm.

Bất quá, muốn cho thế lực Tội Ngục đi nhìn kỹ thế cục, căn bản là không quá thực tế, bao gồm cả nội bộ Không Sợ Minh, cũng không phải là có thể làm theo ý mình.

"Chuyện này, em không cần hỏi tới, chẳng qua là đánh chiến dịch nhỏ mà thôi." Tư Dạ Hàn nói.

Đối với điểm này, Diệp Oản Oản nói chung cũng không phản bác.

Võ Đạo Liên Minh Công Hội và phía Tội Ngục, cũng không đem hết toàn lực, quả thực chỉ có thể coi là đánh chiến dịch nhỏ mang tính thăm dò.

- ------------------------------

* Ghi chú: tác giả lúc dùng chữ 罪域 (Zuì yù| Tội Vực) lúc lại dùng chữ 罪獄 (Zuì yù | Tội Ngục) để mô tả tổ chức do A Tu La, Thiên Hận, Đồ Môn tạo thành. Ở đây mình chọn dùng “Tội Ngục” để thống nhất xuyên suốt trong quá trình dịch. Tham khảo: Tác giả ghi “罪獄三大核心勢力之一” (Một trong tam đại thế lực hạch tâm của Tội Ngục (dòng 2 - chương 2073) nhưng lại ghi “成為罪域第四大核心勢力”(trở thành thế lực hạch tâm thứ tư của Tội Vực (chương này)