Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 2176

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)
Chương 2176: Cửu ca anh tỉnh táo một chút!
gacsach.com

A Tu La.

Lâm Khuyết nôn nao không thôi mà đi theo sau lưng Tư Dạ Hàn khuyên, "Cửu ca! Cửu ca này... Cửu ca, anh tỉnh táo một chút! Nhiếp gia bên kia không phải đã nói rồi sao? Cửu tẩu là cố ý để bị bắt đi, muốn tự mình đi tìm hiểu tình hình một chút, cùng với chúng ta trong ứng ngoài hợp!

Nếu không, dưới tình huống không biết một chút tình hình trên đảo mà chạy tới, thật sự là quá nguy hiểm... Huống chi hiện tại hướng gió cũng không thuận lợi, không thể ra biển được... Cho nên... cho nên bây giờ tôi thấy là trước vẫn nên chờ tín hiệu của Cửu tẩu mới là ổn thỏa nhất..."

Lâm Khuyết đi lẽo đẽo ở phía sau nói một tràng, miệng đều đã sắp rách toạc cả rồi, mà nam nhân sải bước đi ở phía trước lại lẳng lặng sửa sang lại ống tay áo, chỉ nói một câu, "Chuẩn bị một chiếc thuyền nhỏ, tôi tự mình đi qua!"

Lâm Khuyết hướng về phía Khương Viêm ở bên cạnh nháy mắt, để cho hắn cũng giúp đỡ khuyên mấy câu. Vì vậy, Khương Viêm ho nhẹ một tiếng, lên tiếng khuyên nhủ, "Chủ thượng, từ chuyện lần trước diệt trừ Nhiếp Linh Lung mà xem, sức mạnh của Nhiếp tiểu thư đã khôi phục. Huống chi Nhiếp tiểu thư đa mưu túc trí, ở trên đảo sẽ không có nguy hiểm..."

Lâm Khuyết nghe mà khóe miệng khẽ co rúm lại, đa mưu túc trí?

Không nghĩ tới Khương Viêm lại còn có cái kỹ năng mở mắt nói bừa này.

Tư Dạ Hàn mặc chiếc áo khoác màu đen vào, kéo dây kéo lên, "Khương Viêm, nếu như ba ngày sau ta không quay trở lại, hết thảy dựa theo những gì ta giao phó mà làm."

Khương Viêm: "Chủ thượng... Chuyện này..."

Bất đắc dĩ! Những gì hai người có thể nói đều đã nói hết, Tư Dạ Hàn cũng vẫn như cũ không cách nào yên tâm.

Dưới cái nhìn của bọn họ, Diệp Oản Oản là Minh chủ Không Sợ Minh Tóc Húi Cua ca, Nhị tiểu thư Nhiếp gia, huấn luyện viên học viện ma quỷ của lính đánh thuê Xích Diễm, giá trị vũ lực siêu quần, kinh nghiệm giang hồ phong phú, là một con cáo già tuyệt đối sẽ không chịu ăn thiệt thòi.

Nhưng đối với Tư Dạ Hàn mà nói... lại vĩnh viễn vẫn luôn dừng lại ở thời điểm lúc ban đầu gặp nàng, coi nàng thành một nàng thiếu nữ nhỏ nhắn, yếu đuối, đơn thuần.

Cuối cùng, Tư Dạ Hàn vẫn quyết định mang theo Lâm Khuyết và mấy thành viên tinh nhuệ A Tu La, ngồi cùng một con thuyền nhỏ, trước tiên tiến về phía hòn đảo nhỏ.

Cùng lúc đó, trên hải đảo.

Sau khi biết được Diệp Oản Oản lại có biện pháp có thể lấy được thuyền, mặc dù một nhóm người vẫn là nửa tin nửa ngờ, nhưng ít ra rốt cuộc có một tia hi vọng.

Tất cả đại lão đều đầy nóng bỏng ngóng trông “thuyền-ơi-mau-lại-đây”, mau rời đi chỗ quỷ quái này! Nếu không... bọn họ sẽ bị nữ ma đầu này gài bẫy, đào hố tập thể đến... không còn sót một ai rồi!

Diệp Oản Oản không hề lập tức gởi tín hiệu, dự định quan sát tình hình trên đảo nhiều hơn một chút nữa, sau khi xác định không có tý sơ hở nào mới để cho Nhiếp gia và Tư Dạ Hàn bên kia tới cứu viện. Còn hiện tại thì sao... thuận tiện hố hàng mấy tên đại lão này cho vui trước đã.

Bản lĩnh bẫy người của Diệp Oản Oản ngũ hoa bát môn, sau khi Hà Bưu gặp họa còn có người không tin tà, kết quả cuối cùng đều không ngoại lệ, tất cả đều bị hố hàng đến kêu cha gọi mẹ.

Trong phòng giam, Diệp Oản Oản đã chiếm cứ ngai vàng thư thích nhất, bên tay trái, một đại lão bang phái nào đó đang ha ha cười khổ mà bưng trà cho nàng, bên tay phải, một tên đại lão nào đó nhận mệnh mà rót nước cho nàng.

Tất cả đám đại lão đều giận đến đau gan, tụ ba tụ năm mà tụm lại càu nhàu.

"Đệt! Liền không có người nào có thể chỉnh ả nữ ma đầu này một chút sao?"

"Chỉnh cô ta? Nếu như ngươi dám làm vậy thì ngươi đi đi! Nói chung là ta không đi!"

"Hic, nghe nói Hà Bưu bị tức đến mức cao huyết áp đều tái phát, quá thảm rồi..."

...

Trên chiếc bàn thấp trước mặt Diệp Oản Oản, trên trán một tên đại lão khác ướt đẫm mồ hôi lạnh, "Chuyện này... Chuyện này là không thể nào! Một lá bài cuối cùng trong tay ngươi không phải là 3 cơ sao?"

Diệp Oản Oản mặt đầy bộ dáng phách lối, "Đó nhất định là ngươi mắt mờ rồi đi? Chấp nhận thua cuộc đi, nhiều người như vậy đều nhìn thấy, một bang chủ như ngươi cũng đừng có mà ăn vạ chứ!"