Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 2016

Vào giờ phút này, mọi người tại đây trố mắt nhìn nhau, từng người mắt to nhìn mắt nhỏ, tình cảnh trở nên quái dị vô cùng.

"Lão Thất, cậu nhìn một chút đi! Tôi đã nói rồi mà, Phong tỷ và Tu La Chủ, nhất định chẳng có chuyện gì, còn không phải cũng chỉ là uống chút trà tán gẫu một chút, bàn luận nhân sinh lý tưởng gì gì đó thôi sao...." Bắc Đẩu thở phào nhẹ nhõm.

Nghe tiếng, Thất Tinh trừng Bắc Đẩu một cái, tựa hồ như muốn nói gì, nhưng cuối cùng ngay cả một chữ cũng không nói ra được khỏi miệng.

Không ít người tại đây nhìn chằm chằm Bắc Đẩu như nhìn một đứa ngu. Thằng này là cố ý, hay là đơn thuần thật vậy?

Bàn về nhân sinh, nói chuyện lý tưởng?

Đừng đùa chứ! Cô nam quả nữ, có chuyện gì đáng nói, hơn nữa còn nói cả một ngày đêm?

Đúng lúc này, chuông điện thoại di động của Tư Dạ Hàn vang lên, dường như là có chuyện gì đó cần xử lý. Diệp Oản Oản cũng không ở lâu, mau chóng dẫn đám người Thất Tinh và Bắc Đẩu rời khỏi nơi này.

......

Trong Không Sợ Minh, Thất Tinh và Bắc Đẩu bất ngờ hướng về Diệp Oản Oản quan sát. Ngay cả Bắc Đẩu, ánh mắt khi nhìn về phía Diệp Oản Oản, cũng trở nên quỷ dị khác thường.

"Nhìn cái gì vậy?"

Diệp Oản Oản lườm Bắc Đẩu một cái.

"Phong tỷ... Chuyện đó... Cổ độc...thật sự không sao?" Bắc Đẩu nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, thấp giọng hỏi.

Diệp Oản Oản: "..." Quản thật rộng, lại nói, không nhìn thấy giờ này phút này nàng đang khỏe mạnh hoạt bát sao?

"Phong tỷ, tỷ thực sự là trâu mà! Đệ nghĩ tới nghĩ lui, tỷ và Tu La Chủ, tuyệt đối không chỉ là tán gẫu một chút, nói chuyện tâm tình đơn giản như vậy, đúng không? Lại nói, Tu La Chủ có cái gì để nói với tỷ chứ!" Lúc này, Bắc Đẩu hướng về Diệp Oản Oản giơ ngón tay cái lên. Thật coi hắn bị ngu sao, Cổ độc đều đã giải, tại sao có thể là tâm sự chứ!

Đều nói, Không Sợ minh chủ dòm ngó mỹ sắc của Tu La Chủ, không ngờ, mới đó thôi, đã để cho minh chủ nhà bọn họ được như ý!

Hic, đáng thương thay cho thanh danh một đời của Tu La Chủ, lại có thể sẽ bị hủy hoại trong chốc lát."Minh chủ."

Còn không đợi Diệp Oản Oản mở miệng, Tam trưởng lão đẩy cửa vào.

"Sao vậy?" Diệp Oản Oản mở miệng hỏi.

"Có người muốn gặp cô, hắn nói mình gọi là Cà Lăm." Tam trưởng lão báo cáo.

"Cà Lăm?"

Tam trưởng lão dứt tiếng, Diệp Oản Oản nhất thời sững sờ, thần sắc hơi có chút nghi ngờ. Cà Lăm nào cơ, Cà Lăm từ đâu tới?

Ước chừng thời gian mấy hơi thở qua đi, Diệp Oản Oản mới vỗ ót một cái, nhất thời nhớ ra. Ban đầu thời điểm khi ở Tư gia Hoa quốc, Tư gia có một gã Ám Vệ, biệt danh là Cà Lăm, tên thật là Phong Huyền Diệc. Sau đó, anh ta còn trở thành đội trưởng đội Ám Vệ Tư gia.

Không chỉ như thế, lúc trước khi mình chuẩn bị đi Độc Lập Châu, từng bị sát thủ do "Nhiếp Vô Ưu" phái ra truy sát, vẫn là nhờ Phong Huyền Diệc đột nhiên xuất hiện, mới cứu mình một mạng.

Đương nhiên, hiện tại cái vị gọi là “Cà Lăm” tìm đến mình, đến cùng có đúng là Phong Huyền Diệc ban đầu ở Tư gia Hoa quốc hay không, Diệp Oản Oản cũng không nắm chắc.

"Minh chủ, có cần tôi đuổi hắn ta đi hay không?" Thấy Diệp Oản Oản mãi không nói gì, Tam trưởng lão hỏi dò.

"Không cần đâu!" Diệp Oản Oản khẽ lắc đầu, nhìn về phía Tam trưởng lão nói: "Tam trưởng lão, ông dẫn hắn ta vào đi."

"Vâng."

Tam trưởng lão gật đầu một cái, chợt lui ra ngoài.

"Phong tỷ, Cà Lăm nào vậy? Quen biết lúc nào? Chẳng lẽ... chẳng lẽ lại là nợ phong lưu sao?" Bắc Đẩu nhìn Diệp Oản Oản, liền vội vàng lên tiếng.

Diệp Oản Oản lườm Bắc Đẩu một cái, nhưng cũng lười đáp lại.

Thấy Diệp Oản Oản không nói lời nào, Bắc Đẩu dùng một ánh mắt đầy mập mờ, một bộ ‘quả-nhiên-là-như-thế, nhắm-mắt-đệ-cũng-biết!’

Chỉ chốc lát sau, tiếng gõ cửa vang lên. Sau khi lấy được sự đồng ý của Diệp Oản Oản, người đàn ông nọ đốt một điếu thuốc lá, rít một hơi thật sâu, rồi mới đẩy cửa phòng làm việc ra.