Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 1654

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 1654: Lính đánh thuê đào ngũ
gacsach.com

"Ngươi? Hoàn thành nhiệm vụ cấp A? Đánh bại Bắc Đẩu của Không Sợ Minh?"

Mấy vị lính đánh thuê cấp D tiến tới góp vui, nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản.

Đã từng thấy kẻ khoác lác, nhưng mà có thể khoác lác đến mức này, e rằng tiếng gáy của nàng còn vang hơn cả dế kêu, vọng lên đến tận trời cao.

"Ha ha, cũng may là ngươi mặc đồng phục lính đánh thuê cấp D màu xám, nếu không ta còn thực sự cho rằng ngươi là một vị đại lão cấp S đấy!" Một gã học viên lính đánh thuê cấp D trong đám nhìn Diệp Oản Oản, cười lạnh một tiếng.

"Vị sư muội này, cũng đừng lừa dối huấn luyện viên nha, hậu quả không phải là đùa đâu..."

Thấy mọi người đều nói như vậy, trong lòng Diệp Oản Oản tràn đầy bất đắc dĩ. Nàng đích xác là hoàn thành nhiệm vụ cấp A đấy, có được hay không?

"Ngươi xác định ngươi đã hoàn thành nhiệm vụ này?" Huấn luyện viên Xích Diễm mặt đầy nghiêm túc nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản.

Nhưng còn không đợi Diệp Oản Oản mở miệng nói chuyện, một đạo thanh âm vô cùng đột ngột bỗng từ phía sau vang lên.

"Cô ta là lính đánh thuê đào ngũ của học viện Xích Diễm, bắt lại!"

Trong lúc nói chuyện, Trương Đạt và Trương Tác Niên hai người bước nhanh về hướng này.

"Lính đánh thuê đào ngũ của học viện Xích Diễm?"

Nghe câu này, người đàn ông trung niên nhận trả nhiệm vụ, còn có các lính đánh thuê cấp D bốn phía, thần sắc đều biến đổi.

Cơ hồ theo bản năng, người đàn ông trung niên trong nháy mắt đứng dậy, bước ra một bước, chặn lại đường lui của Diệp Oản Oản.

Diệp Oản Oản thần sắc không biến, đem hai tay cắm ở trong túi quần, không hề có mảy may cử động muốn chạy trốn nào.

"Trương Đạt sư huynh, rốt cuộc có chuyện gì xảy ra? Vị học viên mới này là lính đánh thuê đào ngũ của học viện Xích Diễm chúng ta?" Người đàn ông trung niên thấy Trương Đạt đi lên, liền vội vàng mở miệng hỏi.

"Không sai!" Trương Đạt gật đầu một cái.

"Chuyện này..."

Không ít học viên lính đánh thuê cấp D ở đây, thần sắc kinh ngạc, cũng không ít người nhíu chặt lông mày.

Bất quá chẳng qua chỉ là một tên lính đánh thuê cấp D mà thôi, làm sao lại trở thành lính đánh thuê đào ngũ? Tựa hồ có chút không quá phù hợp với logic...

Tuy nói, đối với hành vi khoác lác của vị sư muội này có chút không vui, nhưng không vui thuộc về không vui, khó chịu thì khó chịu, nhưng liên quan tới đào ngũ, lại là một chuyện hoàn toàn khác biệt về chất. Một khi không ổn, rất có thể sẽ bị thanh lý môn hộ...

"Huấn luyện viên Trương Đạt, ngài không nói nhầm chứ? Vị sư muội này tuy nói là tướng mạo hơi kinh người một chút, chém gió có chút lố một chút, nhưng nói cho cùng, bất quá cũng chỉ là lính đánh thuê cấp D mà thôi, làm sao lại đào ngũ chứ? Lại nói, lính đánh thuê cấp D căn bản tiếp xúc không tới những tài liệu cơ mật của học viện Xích Diễm, vậy thì tại sao phải trốn tránh mà đào ngũ?" Một vị lính đánh thuê cấp D có tuổi đời trong số đó, hướng về Trương Đạt chất vấn.

"Làm sao, ngươi đây là đang chất vấn huấn luyện viên?"

Lập tức, hàn quang trong mắt Trương Tác Niên lóe lên, trừng mắt lườm vị lính đánh thuê cấp D có tuổi đời vừa mở miệng.

"Không phải là chất vấn..."

Lính đánh thuê cấp D có tuổi lắc đầu một cái.

Đương nhiên, đối mặt với vị huấn luyện viên Xích Diễm Trương Đạt này, còn có loại lính đánh thuê cấp C lão làng Trương Tác Niên, cũng không ai dám nói thêm gì cả.

"Trương Đạt sư huynh, cô ấy đào ngũ lúc nào?" Người đàn ông trung niên nhìn về phía Trương Đạt, vội vàng hỏi.

"Hừ!" Trương Đạt liếc nhìn Diệp Oản Oản một cái, hừ lạnh một tiếng: "Trước đó, tôi ban bố nhiệm vụ cưỡng chế của học viện, cô ta cự tuyệt không làm. Thậm chí ở dưới con mắt mọi người, nhận nhiệm vụ cấp A. Sau đó tự giác thấy không cách nào hoàn thành được nhiệm vụ, cho nên liền đào ngũ."

"Thì ra là như vậy..."

Người đàn ông trung niên như có điều suy nghĩ. Một tên lính đánh thuê cấp D, vì từ chối không tiếp nhận nhiệm vụ cưỡng chế của học viện, lại có thể đi nhận nhiệm vụ cấp A, vậy khác nào là đi chịu chết?

Nhưng nếu như chuyện là như vậy, sau khi nhận nhiệm vụ cấp A, sẽ nhất định phải đi hoàn thành. Nếu như không cách nào hoàn thành, hoặc căn bản là không có bất kỳ hành động nào, nhẹ thì sẽ bị đuổi ra khỏi học viện, nặng thì sẽ phải chịu sự xử phạt nghiêm khắc của học viện, sau đó đuổi học.