Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 1653

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 1653: Lời không thể nói bậy bạ
gacsach.com

Một vị lính đánh thuê cấp D, chiếm lối đi của lính đánh thuê cấp A, muốn trả nhiệm vụ cấp A, đích xác có chút làm cho người ta dở khóc dở cười.

Diệp Oản Oản cũng không biết các quy tắc liên quan, chỉ có thể gật đầu một cái, nhanh chân đi đến hàng của lính đánh thuê cấp D.

"Sư muội, tới học viện Xích Diễm hẳn chưa lâu phải không?" Một vị lính đánh thuê cấp D trong đám, hướng về Diệp Oản Oản cười nói.

Nghe tiếng, Diệp Oản Oản gật đầu một cái, nàng quả thực mới vừa vào học viện Xích Diễm chưa được mấy ngày.

"Chỗ mới vừa rồi cô đứng, là chỗ chuyên dụng cho học viên lính đánh thuê cấp A, chủ yếu tiếp nhận những nhiệm vụ do cấp A phụ trách. Ít nhất cũng cần phải hoàn thành nhiệm vụ cấp B mới được, không phải là thứ mà bây giờ chúng ta có thể làm." Lính đánh thuê cấp D hướng về Diệp Oản Oản giải thích.

Nghe câu này, Diệp Oản Oản như có điều suy nghĩ. Vậy mới vừa rồi mình xếp hàng tại lối đi của lính đánh thuê cấp A, dường như cũng không có vấn đề gì...

"Nhưng tôi đi trả nhiệm vụ cấp A mà..." Diệp Oản Oản hơi nhíu mày lông mày, mình tới hàng của cấp D, có thể trả được nhiệm vụ đã tiếp nhận sao?

"Nhiệm vụ cấp A?"

Nghe Diệp Oản Oản nói như vậy, nam nhân hơi sững sờ, có chút kinh ngạc đánh giá Diệp Oản Oản.

Một vị lính đánh thuê cấp D, làm sao có khả năng hoàn thành một nhiệm vụ cấp A...

Tại học viện Xích Diễm, tất cả cấp bậc của nhiệm vụ đều tương xứng với cấp bậc lính đánh thuê. Lính đánh thuê cấp D, nhiều nhất có thể hoàn thành nhiệm vụ cấp D. Một khi cấp bậc nhiệm vụ tăng lên thành cấp C, sẽ phải đối mặt với nguy hiểm to lớn, thậm chí có thể mất mạng.

"Ha ha, vị sư muội này, cô rốt cuộc có biết cái gì là nhiệm vụ cấp A hay không, chẳng lẽ cô nhận một nhiệm vụ cấp D, suy nghĩ chủ quan tự coi nó thành nhiệm vụ cấp A rồi đi?"

"Tôi còn chưa từng nghe nói qua, lính đánh thuê cấp D có thể hoàn thành nhiệm vụ cấp A! Nếu cô nói là nhiệm vụ cấp C, có thể tôi sẽ tin đấy!"

Lúc này, bốn phía chung quanh Diệp Oản Oản có không ít lính đánh thuê cấp D, đồng loạt mở miệng cười nói.

Đối với chuyện này, Diệp Oản Oản cũng lười giải thích, chỉ cần có thể nộp nhiệm vụ là được!

Ước chừng một phút đồng hồ sau, rốt cuộc đến phiên Diệp Oản Oản.

Một vị huấn luyện viên Xích Diễm chừng 40 tuổi, đầu tiên nhìn Diệp Oản Oản một cái, chợt mặt không thay đổi, nói: "Tên?"

"Diệp Oản Oản..." Diệp Oản Oản trả lời.

"Cấp bậc nhiệm vụ, quá trình, có bị thương không, hoặc là bất kỳ chuyện gì ngoài ý muốn?" Huấn luyện viên Xích Diễm tiếp tục hỏi.

"Quá trình rất thuận lợi. Không có bị thương hoặc là ngoài ý muốn. Cấp bậc nhiệm vụ là cấp A." Diệp Oản Oản sau một lát trầm tư, trả lời đúng sự thật.

"Ừm..." Huấn luyện viên Xích Diễm gật đầu một cái như cái máy, chợt, thần sắc hơi đổi, ngẩng đầu lên, nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản: "Ngươi mới vừa nói cái gì, nhiệm vụ cấp A? Là ta nghe lầm, hay là ngươi nói lầm?"

Hắn còn chưa từng thấy qua một tên học viên lính đánh thuê cấp D, chạy đến nơi đây trả nhiệm vụ cấp A cả.

"Không sai, là nhiệm vụ cấp A!"

Diệp Oản Oản nói xong, đem giấy niêm phong ban đầu chính mình kéo xuống từ khu phân phối nhiệm vụ, đưa cho vị huấn luyện viên Xích Diễm trước mặt này.

Lúc này, huấn luyện viên Xích Diễm quan sát tỉ mỉ tờ giấy niêm phong Diệp Oản Oản để ở trên bàn, chân mày nhíu chặt lại.

[ Nhiệm vụ cấp A: Đánh bại Bắc Đẩu của Không Sợ Minh... ]

Đây chính là nhiệm vụ cấp A, cũng không sai! Hơn nữa nhiệm vụ này, đã nằm ở tại khu phân phối nhiệm vụ của học viện Xích Diễm nhiều năm, cho tới bây giờ không có ai tiếp nhận.

"Là ngươi xé tờ giấy niêm phong này?" Huấn luyện viên Xích Diễm nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản hỏi.

"Vâng, hơn nữa đã hoàn thành nhiệm vụ." Diệp Oản Oản mở miệng giải thích.

"Vị sư muội này, đồ vật có thể ăn lung tung, nhưng không thể nói lung tung được! Tùy tùy tiện tiện đem giấy niêm phong nhiệm vụ cấp A kéo xuống, hơn nữa lại không hoàn thành được, là sẽ bị học viện ghi lỗi."