Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 1641

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 1641: Sẽ làm một số chuyện rất tàn nhẫn
gacsach.com

"Oa nha, bùng nổ bùng nổ! Lại có thể có người dám cùng Lâm Na cướp người nha!"

"Có trò hay để nhìn!"

Một số thành viên Không Sợ Minh còn chưa thấy rõ tình huống của Diệp Oản Oản hưng phấn gào lên.

"Ai! Dám cướp nam nhân lão nương coi trọng! Không muốn sống nữa sao?" Lạc Lâm Na rống giận dùng sức kéo roi một cái.

Diệp Oản Oản nghe vậy, lúc này mới từ trên người Tu La Chủ thu hồi lại ánh mắt, đầu tiên đem roi buông ra, ngay sau đó, xoay người, vừa ôm cánh tay của Tu La Chủ, vừa nhìn về phía mỹ nữ đường chủ trước mặt, thờ ơ chúm chím khóe môi, nói một chữ: "Ta..."

Trong nháy mắt khi Diệp Oản Oản xoay người lại, sắc mặt Lạc Lâm Na trắng bệch, sợ đến mức roi trong tay "cạch" một cái rơi xuống đất, thiếu chút nữa trực tiếp quỳ xuống: "Minh... Minh chủ...!"

Mịa nó! Làm... Làm sao lại là Minh chủ?!

Lạc Lâm Na làm sao cũng không nghĩ tới, người tới sẽ là lão đại nhà mình, ngu người đứng lặng ở chỗ đó...

Xa xa, Bắc Đẩu nhìn thấy biểu cảm của Lạc Lâm Na, trong lòng âm thầm ói hỏng bét. Ha ha, cái này nào chỉ là chấn kinh, nếu như cô biết người cô trêu ghẹo là ai, còn không phải là bị hù chết sao...

"Minh... Minh chủ tha tội! Tôi... Tôi không biết là ngài!" Lạc Lâm Na sợ đến vội vàng cúi gập người cầu xin tha thứ, vừa nơm nớp lo sợ nói xin lỗi, vừa cẩn thận hướng về người đàn ông bên cạnh Diệp Oản Oản nhìn kỹ.

Không biết có phải là do ánh đèn mờ khiến nàng nhìn lầm hay không, con ngươi mới vừa rồi hờ hững như không để vật gì trong mắt, sau khi bị Minh chủ khoác lấy cánh tay, lại giống như hỏa diễm hừng hực cháy...

Diệp Oản Oản thấy Lạc Lâm Na đang trộm ngắm nam nhân bên cạnh mình, trên mặt mỉm cười đầy ôn nhu, nhưng lại lạnh nhạt mở miệng nói, "Lâm Na, ngươi nếu như lại nhìn anh ta thêm một cái, Minh chủ của nhà ngươi có thể sẽ làm một số chuyện rất tàn nhẫn đó nha..."

"Tôi tôi tôi... Tôi sai rồi! Lâm Na không phải cố ý! Minh chủ thứ tội!" Lâm Na sợ đến vội vàng cúi đầu, cũng không dám tiếp tục nhìn nhiều.

Oa oa oa, hù chết nàng rồi!

Ánh mắt nam nhân liếc qua nhìn gương mặt nhỏ tràn ngập uy hiếp kia của cô gái, con ngươi trong trẻo lạnh lùng, dường như mềm đi mấy phần...

"Ngoan ngoan..." Diệp Oản Oản cười một tiếng, sau đó, trực tiếp đem chàng trai đi vào bên trong.

Nhận ra được nam nhân tựa hồ muốn rút cánh tay về, Diệp Oản Oản mở miệng nói: "Tu La Chủ đại nhân, làm phiền anh tự kiểm điểm lại việc chính mình đi gây phiền toái, để yên tay ở đó. Tôi cũng nào có muốn chiếm tiện nghi của anh! Chẳng qua là, nếu tôi không làm như vậy, chỉ sợ đoạn đường đi chỉ mấy bước chân này, anh đi cả đêm cũng không tới được!"

Tu La Chủ: "..."

Sau lưng, Khương Viêm: "Yêu nữ!"

Rõ ràng chính là chiếm tiện nghi còn mượn cớ!

Quả nhiên toàn bộ Không Sợ Minh đều là cá mè một lứa!

Tia sáng tối tăm, một bên mấy gã khách nhân xem náo nhiệt, chỉ thấy một nữ nhân đột nhiên xuất hiện, trực tiếp ở ngay trước mặt Bá Vương Hoa Lạc Lâm Na đem nam nhân mang đi. Mà phần lớn khách nhân khác cũng không nhận biết Diệp Oản Oản.

Cô nàng Lạc Lâm Na tính tình nóng nảy kia, trơ mắt nhìn nam nhân mình coi trọng bị cướp đi, lại chỉ có thể nơm nớp lo sợ đứng ở nơi đó, ngay cả một cái rắm cũng không dám thả...

"Mẹ nó! Đây là cái tình huống gì? Mới vừa rồi, nữ nhân kia là ai vậy?"

"Không biết nữa!"

...

Những khách nhân khác không biết được tình huống, nhưng đám người Không Sợ Minh kia không có khả năng không nhận biết được Minh chủ nhà mình nha...

Sau khi thấy rõ nữ nhân kia là ai, địa phương mới vừa rồi còn gào thét cổ vũ như quỷ khóc sói tru đột nhiên trở nên yên lặng như tờ, không hề có một chút âm thanh nào.

Bọn họ mới vừa rồi... Thấy được cái gì?

Mới vừa rồi Diệp Oản Oản một lòng chờ Tu La Chủ, cộng thêm thành viên Không Sợ Minh rất đông, rất nhiều người nàng cũng không nhận biết được, nên cũng không hề chú ý là người nhà mình đang ở chỗ này.

Lúc này thấy được Bắc Đấu và Thất Tinh, mới biết những người đang ngồi cổ vũ nhiệt tình nhất kia là người của Không Sợ Minh mình.

Vì vậy, dĩ nhiên là muốn đi qua bắt chuyện một phen.

Diệp Oản Oản mới vừa đi tới, một đám người mới vừa rồi còn đang hưng phấn như rồng như hổ, bỗng nhiên co vòi, y như một đám học sinh tiểu học thấy giáo viên chủ nhiệm, cả đám ngồi nghiêm chỉnh thẳng đứng sống lưng.

"Minh... Minh chủ... Minh chủ, mời ngài ngồi..."

Diệp Oản Oản hơi cúi xuống, ngay sau đó cười xua xua tay: "Không cần đâu, Minh chủ nhà các ngươi tối nay bề bộn nhiều việc, các ngươi cứ tự nhiên!"

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor