Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 1616

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 1616: Không có cái gì mà Bạch Phong ta không dám
gacsach.com

Nàng nhất định phải mau sớm gặp được viện trưởng học viện Xích Diễm, tìm lại trí nhớ của mình...

Nếu không với tình trạng của nàng bây giờ, không chỉ không có cách nào tự vệ, cũng không có cách nào bảo vệ được người nàng muốn bảo vệ.

"Bạch Phong! Ngươi... Ngươi lại dám... giương oai tại Nhiếp gia!" Quản gia trẻ tuổi hung tợn nhìn nàng chằm chằm, trong con ngươi tràn đầy vẻ âm lãnh.

"Bảo bối, có thể mở mắt ra rồi." Diệp Oản Oản ôn nhu dị thường, cúi người nói với Đường Đường bảo bối một câu, ngay sau đó ánh mắt lạnh lẽo nhìn xuống gã đàn ông đang lăn lộn dưới đất kia, khẽ cười một tiếng và nói, "À, cõi đời này, còn không có cái gì mà Bạch Phong ta không dám làm, muốn nhìn thử một chút sao?"

Lại nói, thân phận ác bá của Độc Lập Châu này, dùng thật là thật thoải mái nha! Nàng tựa hồ có chút hiểu được vì sao mình năm đó lại tạo dựng một tổ chức như Không Sợ Minh vậy...

Ký ức có thể thay đổi, nhưng mà một vài thứ trong xương tủy, cũng không cách nào thay đổi...

"Ngươi..." Đối phương đoán chừng là vì ngại danh tiếng của Không Sợ Minh, nghĩ đến tác phong làm việc của Không Sợ Minh, nơi đáy mắt thoáng qua một tia kiêng kỵ, cuối cùng một chữ cũng đều không dám nói.

Diệp Oản Oản vốn còn có chút ít lo lắng, cho rằng mình quá bạo lực rồi, sẽ bị Đường Đường ghét.

Kết quả, Đường Đường ngước đầu nhỏ lên, con mắt lóe sáng lấp lánh mà nhìn nàng, "Mẹ thật là lợi hại!"

Ánh mắt của Diệp Oản Oản mềm nhũn, đáy mắt tràn đầy thương xót.

Mẹ không hề lợi hại chút nào... Mẹ đã sinh con ra, vậy mà...

... thậm chí ngay cả sự tồn tại của con, mẹ cũng không biết...

"Đường Đường, hôm nay mẹ dẫn con đi ra ngoài chơi, có được hay không?" Diệp Oản Oản nhìn về phía Đường Đường mở miệng hỏi.

Quản gia trẻ tuổi kia bò dậy, lập tức nổi giận nói, "Bạch Phong, Vô Ưu tiểu thư ra lệnh, không cho phép bất luận kẻ nào mang tiểu thiếu gia rời khỏi Nhiếp phủ. Ngươi công khai bắt cóc tiểu thiếu gia của chúng ta, biết hậu quả như thế nào sao?"

Quản gia dứt tiếng, một đám hộ vệ nhất thời ngăn nàng lại.

Bắt cóc?

Nàng là nghĩa nữ của Nhiếp phu nhân. Nhiếp phu nhân đã nói qua, nàng có thể tùy ý ra vào. Hơn nữa, nếu như bọn họ lo lắng cho sự an toàn của Đường Đường, có một vị Không Sợ Minh Chủ như nàng dẫn đi, không an toàn hơn bọn họ hay sao?

Những người này, chẳng qua chỉ là bị Nhiếp Linh Lung và "Nhiếp Vô Ưu" sai sử, thuần túy muốn kiếm chuyện mà thôi.

Cho nên, nàng cũng không có ý định cùng bọn chúng giảng đạo lý.

Diệp Oản Oản nắm lấy bàn tay nhỏ của Đường Đường, khóe miệng hơi hơi dương lên, ánh mắt thờ ơ đảo qua toàn bộ đám người ở đây, "Xem ra, các vị rất muốn xem thử Không Sợ Minh Thất Sát Lệnh của chúng ta cho biết mùi?"

Nghe được ba chữ "Thất Sát Lệnh", sống lưng tất cả hộ vệ ở đây đều theo bản năng rét run lên, như vừa nghĩ tới chuyện gì đó cực kỳ đáng sợ...

Trong vòng bảy ngày, huỷ diệt cả nhà, đến nay chưa bao giờ có ngoại lệ.

Mặc dù không làm tròn nhiệm vụ sẽ bị gia chủ trách phạt, nhưng... nhưng nếu như chọc tới Không Sợ Minh... Đây chính sẽ phải bị diệt cả nhà!

Huống chi Bạch Phong là người nào, với thực lực võ thuật của nàng, bọn họ coi như là có đông gấp hai lần nữa, cũng không phải là đối thủ của nàng. Mới vừa rồi nàng chỉ phong khinh vân đạm liền bẻ gãy cổ tay của quản gia...

Lại nói, trong lòng những hộ vệ này cũng hiểu rất rõ ràng, tiểu thiếu gia đi theo nàng sẽ không có nguy hiểm gì, chẳng qua là do Nhị tiểu thư ra lệnh, nghiêm cấm tiểu thiếu gia rời khỏi nhà mà thôi.

Cân nhắc một hồi, mọi người trố mắt nhìn nhau, không hẹn mà cùng dừng lại bước chân.

Trước một đám ánh mắt sợ hãi, Diệp Oản Oản trực tiếp dắt Đường Đường, thản nhiên rời khỏi Nhiếp gia.

Cậu bé nắm thật chặt tay mẹ, rất sợ nàng buông ra...

Sau lưng, quản gia ôm lấy cổ tay, sắc mặt đầy âm trầm, "Nhanh! Lập tức thông báo cho Nhị tiểu thư và Tam tiểu thư trở về! Nói cho phu nhân và gia chủ, là Bạch Phong của Không Sợ Minh ép buộc tiểu thiếu gia!"