Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 1330

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 1330: Thật dự định thu rồi hả?
gacsach.com

"Ừ..." Mặc dù không biết cái tên Lưu Ảnh này rốt cuộc đang giở trò quỷ gì, nhưng tình huống hôm nay, Diệp Oản Oản lại cũng chỉ có thể gật đầu ứng đối.

"Ha ha! Thật khiến cho người ta hoài niệm nha..." Lưu Ảnh khẽ mỉm cười: "Năm đó, Minh chủ một mình một ngựa, tại Hoa quốc diệt một nhóm thế lực đen tối. Khi đó mấy người chúng tôi vừa vặn đắc tội cái thế lực đen tối kia. Cũng coi như cơ duyên xảo hợp, được Minh chủ cứu vớt..."

Nghe vậy, nhóm 5 người lính đánh thuê ngẩn ra một chút. Bọn họ khi nào lại bị thế lực đen tối uy hiếp bao giờ?

"Minh chủ, tôi tên là Lưu Ảnh, đã nhiều năm như vậy, ngài còn nhớ chúng tôi sao...?" Lưu Ảnh cười nói.

Diệp Oản Oản giả vờ trầm tư chốc lát rồi mới trả lời: "Nghe cậu nói như vậy, quả thật có chút ít ấn tượng..."

"Đáng tiếc, ban đầu mấy người chúng tôi muốn đi theo Minh chủ, Minh chủ lại cự tuyệt. Cuối cùng nói cho chúng tôi biết, nếu như chúng tôi có thể đi tới Độc Lập Châu, liền có thể xem xét thu nhận chúng tôi. Minh chủ, hành trình của chúng tôi gặp rất nhiều trắc trở, nhưng cũng rốt cuộc theo được dấu chân của ngài, đi tới Độc Lập Châu." Lưu Ảnh nói.

Trong nhóm 5 người lính đánh thuê, Khương lão là người đầu tiên phục hồi lại tinh thần. Mặc dù không hiểu được vì sao Lưu Ảnh lại nói như vậy với chủ nhân, nhưng trước tiên cứ theo lời Lưu Ảnh giải thích, tiếp tục giả vờ đã, tuyệt đối không sai!

"Minh chủ! Chúng tôi muốn đi theo ngài..." Khương lão liền vội vã mở miệng.

"Yo, các ngươi thật là có nghị lực à nha! Bất quá, Không Sợ Minh chúng ta không phải là ai cũng có thể vào! Hơn nữa, các ngươi là người ngoại lai! Người ngoại lai, vốn là phải chết!" Bắc Đẩu nhìn về phía đám người Lưu Ảnh, lạnh giọng cười nói.

"Chờ một chút!" Bỗng nhiên, Thất Tinh mở miệng: "Trước đó, các ngươi không phải nói chính mình thuộc về thế lực Tử Vong Hoa Hồng sao? Tại sao so với lời giải thích hiện tại, lại có chút không khớp vậy?"

"Chuyện này..." Khương lão hơi hơi nhíu mày.

"Đây cũng chỉ là một chút tâm cơ nhỏ của chúng tôi mà thôi!" Lưu Ảnh nói: "Không Sợ Minh là quái vật khổng lồ đến bực nào, loại tôm tép như chúng tôi, nếu như đi tới Không Sợ Minh, nói muốn gặp Không Sợ Minh Chủ Tóc Húi Cua ca, các người không phải là sẽ trực tiếp đem chúng tôi đuổi đi sao?

Nhưng nếu như chúng tôi nói mình là người của Tử Vong Hoa Hồng, với thế lực của Tử Vong Hoa Hồng, hẳn là sẽ kinh động được Minh chủ. Kết quả rất hiển nhiên, mục đích của chúng tôi cũng đạt được, không phải sao?" Lưu Ảnh nhìn về phía Thất Tinh.

Lưu Ảnh lâm vào trầm tư, ánh mắt dò xét đánh giá lấy Lưu Ảnh.

"Các người vì muốn gia nhập Không Sợ Minh, quả thật là đã nhọc lòng!" Diệp Oản Oản nhìn về phía đám người Lưu Ảnh nói.

"Đúng vậy! Chủ... Minh chủ, chúng tôi thật sự muốn đi theo ngài!" Tiểu Loli ủy khuất líu lo mở miệng.

"Phong tỷ, bọn họ là người ngoại lai, dựa theo quy củ truyền thống của Võ Đạo Liên Minh Công Hội ban bố..." Thất Tinh nhìn về phía Diệp Oản Oản.

"Thế nào? Tôi làm chuyện gì, còn phải cần cậu nhắc sao?" Diệp Oản Oản lạnh lùng nói.

"Dĩ nhiên là Phong tỷ tự làm chủ!" Thất Tinh lui sang một bên, không lên tiếng nữa.

"Bắc Đẩu, dẫn bọn họ mang tới phòng làm việc của tôi!" Diệp Oản Oản hướng về phía Bắc Đẩu dặn dò một phen, xoay người rời đi.

...

Sau khi trở lại phòng làm việc, Diệp Oản Oản sắc mặt trắng bệch, tim đập loạn lên.

Không thể không nói, hôm nay thật quá hung hiểm! Gã Lưu Ảnh đó, rốt cuộc đang có ý đồ xấu gì?

Nàng vốn cho rằng, thân phận của mình, sẽ bị Lưu Ảnh vạch trần. Ai ngờ đâu, Lưu Ảnh ngược lại còn giúp nàng một tay. Chuyện này khiến cho nàng vô cùng bất ngờ.

Bất quá, khiến cho Diệp Oản Oản nghi ngờ là, nhóm 5 người lính đánh thuê tại sao lại ở chung một chỗ cùng với Lưu Ảnh, hơn nữa sáu người này toàn bộ đều đi tới Độc Lập Châu! Hơn nữa, bọn họ còn biết chính mình đang ở tại Không Sợ Minh...

"Phong tỷ, mấy cái người ngoại lai này, tỷ không phải sẽ thật dự định thu rồi hả?" Giờ phút này, Bắc Đẩu đẩy cửa đi vào.

"Bọn họ đâu?" Diệp Oản Oản hỏi.

"Ngoài cửa đấy, nhưng vẫn chưa để cho bọn họ đi vào!" Bắc Đẩu mở miệng nói.