Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 1324

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 1324: Muốn chết sao!
gacsach.com

"Tu La Chủ à?" Kỷ Hoàng khẽ mỉm cười: "Có cơ hội, ngược lại thật sự muốn gặp hắn một lần."

Một bên, Đoạn Phi nghe vậy, trán thấm ra một giọt mồ hôi lạnh. Một thế lực lớn như A Tu La, quả thực là có khả năng một tay che trời tại Độc Lập Châu.

Năm đó, nếu không phải là do Tu La Chủ mất tích, chỉ sợ, Độc Lập Châu hiện nay, đã sớm nát bấy như tương, hoang vu tàn phế.

Nếu như, Tu La Chủ trở lại, chỉ sợ, thứ đầu tiên muốn tiêu diệt, chính là Không Sợ Minh rồi...

Khi đó Không Sợ Minh đứng mũi chịu sào, cùng các thế lực lớn của Độc Lập Châu vây quét A Tu La, thù này cũng lớn...

Nếu muốn nói tới hai đại cừu địch của A Tu La, thứ nhất chính là Võ Đạo Liên Minh; thứ nhì, Không Sợ Minh chạy không thoát!

...

Trụ sở chính của Không Sợ Minh, trong phòng làm việc của Diệp Oản Oản, Bắc Đẩu lại là đứng ngồi không yên.

"Vậy phải làm sao bây giờ?" Bắc Đẩu ở trước mặt Diệp Oản Oản đã đi qua đi lại mười mấy vòng.

"Mẹ cậu lại bị xe đụng?" Diệp Oản Oản liếc mắt nhìn Bắc Đẩu.

Nghe được lời ấy của Diệp Oản Oản, Bắc Đẩu hơi sững sờ, sắc mặt hơi có chút lúng túng. Chưa từng nghĩ, Phong tỷ lại còn nhớ chuyện này...

"Phong tỷ, không phải là mẹ đệ bị xe đụng! Là xảy ra đại sự!" Bắc Đẩu lập tức ngồi ở bên cạnh Diệp Oản Oản, mặt đầy thần bí, nói: "Phong tỷ, chẳng lẽ, tỷ quên A Tu La rồi sao?"

"A Tu La..."

Nghe vậy, Diệp Oản Oản như có điều gì đó suy nghĩ.

Đi tới Độc Lập Châu thời gian dài như vậy, nhất là sau khi giả mạo Không Sợ Minh Chủ, Diệp Oản Oản đã đem sự tích những năm gần đây của Độc Lập Châu hỏi thăm hết một lần.

Liên quan tới A Tu La, cũng biết được một chút. Nghe đồn, năm đó ở Độc Lập Châu, A Tu La là thế lực duy nhất dám cùng Võ Đạo Liên Minh Công Hội cứng đối cứng.

Mà theo tin đồn, Tu La Chủ khát máu tàn bạo, là một vị siêu cấp đại bạo quân nổi danh nhất Độc Lập Châu!

Chỉ tiếc, mãi đến nay, hình dáng cùng tên họ của Tu La Chủ, không một ai biết. Lâu ngày, Tu La Chủ trở thành biểu tượng của sự tàn bạo không một thứ gì có thể thay thế được.

"A Tu La không phải là rất nhiều năm cũng không hề xuất hiện rồi sao?" Diệp Oản Oản nhìn về phía Bắc Đẩu.

"Đúng vậy! Chính là rất nhiều năm không hề xuất hiện..." Bắc Đẩu gật đầu liên tục: "Chỉ bất quá, gần đây tro tàn A Tu La lại cháy! Nghe đồn, Tu La Chủ đã trở về..."

"Trở về thì trở về chứ sao!" Diệp Oản Oản thần sắc bình thản nói.

Nghe vậy, Bắc Đẩu lập tức tặng cho Diệp Oản Oản một ngón tay cái hướng lên trên: "Tuyệt vời! Không hổ là Phong tỷ của đệ, dũng khí vô song, quả thật rồng phượng trong loài người!"

"Nói tiếng người!" Diệp Oản Oản nói.

"Phong tỷ, trước mắt Không Sợ Minh chúng ta, lại đã từng tham dự kế hoạch tiêu diệt A Tu La! Tỷ là người phải đứng mũi chịu sào đấy! Gã Tu La Chủ này trở về, sợ rằng người đầu tiên muốn giết chết chính là tỷ. Nhưng Phong tỷ lại không sợ hãi, đệ thật sự bội phục!" Bắc Đẩu mặt đầy vẻ sùng bái.

Diệp Oản Oản: "..."

Má, bao phê!

Không Sợ Minh năm đó lại có thể tham dự kế hoạch tiêu diệt A Tu La. Tóc Húi Cua ca lại còn có thể đắc tội với Tu La Chủ. Cái này con mịa nó, thật sự là muốn chết sao!?

Một gã Cẩu Tạp Chủng thôi còn chưa đủ, vậy mà con mịa nó lại xuất hiện thêm một gã Tu La Chủ, chờ qua mấy ngày nữa có phải là hội trưởng Võ Đạo Liên Minh Công Hội cũng đều bị Tóc Húi Cua ca đắc tội qua hay không?

"Phong tỷ, đừng nói tới tứ đại thế gia Độc Lập Châu, Nhiếp, Kỷ, Lăng, Thẩm, đều bị tỷ quậy tưng bừng, nhưng tứ đại thế gia đó lại ngại cục đá thối như chúng ta, không muốn chọc vào chúng ta...Nhưng gã Tu La Chủ kia, chính là bạo quân tàn nhẫn đại danh đỉnh đỉnh tại Độc Lâp Châu! Chỉ sợ lần này..." Bắc Đẩu có chút chột dạ nói.

"Cậu đúng là một đứa chẳng có chút tiền đồ nào! Chỉ là một gã Tu La Chủ, tôi cũng không sợ, cậu sợ cái gì!" Diệp Oản Oản lườm Bắc Đẩu.

Trời má! Quả nhiên đúng như nàng phỏng đoán vậy, tứ đại thế gia cũng bị Tóc Húi Cua ca đắc tội qua...

"Hì hì... Phong tỷ, đệ đời này bội phục nhất chính là tỷ. Đánh nhau với sát thủ của Nhiếp gia, tiêu diệt chi nhánh Kỷ gia, đoạt sạch tiền của Thẩm gia..." Bắc Đẩu nhẹ giọng cười nói.

Diệp Oản Oản: "..."