Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 1318

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 1318: Dĩ nhiên là giết
gacsach.com

"Không quen biết!" Lý Tư ráng nhịn nói.

"Ồ... Tam trưởng lão, ông thật không nhận ra sao?" Trên mặt Diệp Oản Oản đầy vẻ "kinh ngạc".

Lão già này quả thật là cáo già, Lý Mạt Thần có ai không biết chính là con tư sinh của Lý Tư, bây giờ lại chối sạch không nhận, ngay cả con trai mình cũng giả ngó lơ ra vẻ không quen biết.

"Minh chủ, tôi nói không quen biết là không quen biết." Nói xong, Lý Tư xoay người nhìn về phía hai gã thành viên Không Sợ Minh đang khiêng cáng cứu thương: "Người nọ là từ đâu tới, thương nặng như vậy, mau nhanh đưa đến bệnh viện đi! Đừng để hắn chết ở chỗ này, làm ô uế bầu không khí!"

"Chuyện này..."

Hai gã thành viên Không Sợ Minh có chút do dự, Minh chủ vẫn chưa để cho bọn họ đi mà...

"Chậm đã!" Diệp Oản Oản cười nhạt: "Người này hôm qua mạo phạm tôi và Thu Thủy, hơn nữa còn dằn mặt tôi, cũng lớn tiếng lắm..."

"Ha ha, Minh chủ, ngài vừa trở về, tất nhiên sẽ có một ít thứ không có mắt dám mạo phạm. Tôi thấy, Minh chủ ngài nếu tha cho người được thì nên tha đi! Minh chủ, ngài nói đúng không?" Tam trưởng lão nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản, nói một câu đầy thâm ý.

"Tha cho người được thì nên tha?" Khóe miệng Diệp Oản Oản kéo ra một nụ cười lạnh giá: "Đời này của tôi, thật giống như là chưa bao giờ biết được cái gì mà gọi là ‘tha cho người được thì nên tha’..."

Không cho Tam trưởng lão tiếp tục có cơ hội mở miệng, Diệp Oản Oản nhìn về phía Bắc Đẩu: "Bắc Đẩu, ngày trước, loại chuyện này, xử lý như thế nào?"

"Người nhục mạ Không Sợ Minh Chủ, diệt tộc, người bất kính đối với Không Sợ Minh Chủ, giết!" Bắc Đấu phát âm từng chữ to rõ, có lực.

"Được, Lý Tư, ông nghe rõ chưa?" Sau đó, Diệp Oản Oản hướng về phía Tam trưởng lão nói.

"A... Vậy không biết Minh chủ ngài muốn xử lý người này như thế nào?" Lý Tư đối mặt với ánh mắt lạnh như băng của Diệp Oản Oản, dường như cũng không hề có vẻ sợ hãi.

"Dĩ nhiên là giết rồi!" Diệp Oản Oản nói.

"Ngươi...!" Nghe Diệp Oản Oản nói như vậy, sắc mặt Tam trưởng lão bỗng trầm xuống.

"Dĩ nhiên, nếu như Tam trưởng lão thừa nhận, hắn là con của ông, có lẽ, tôi có thể mở một mặt lưới, đem việc này xóa đi!" Diệp Oản Oản lại nói.

Nghe vậy, sắc mặt Tam trưởng lão Lý Tư cực kỳ âm trầm. Cho dù tất cả mọi người đều biết Lý Mạt Thần là con của hắn, chỉ cần mình không thừa nhận là được! Nếu như, chính mình thừa nhận...

Dung túng con trai của mình khiêu khích Không Sợ Minh Chủ, cái tội danh này, toàn bộ đều sẽ quy trách nhiệm lên đầu của hắn.

"Minh chủ, ngài thật sự là biết nói đùa, tiểu súc sinh này, làm sao có thể là con trai của tôi!" Lý Tư nói.

"Được, rất tốt, nếu không phải là con của ông, vậy tôi đây chỉ có cách giết hắn. Nếu không, cái mặt mũi của Minh chủ Không Sợ Minh này, phải đặt ở nơi nào?" Diệp Oản Oản lạnh lùng nói.

Lão già Tam trưởng lão Lý Tư này, quả nhiên là khó đối phó! Chỉ cần hắn thừa nhận Lý Mạt Thần là con của hắn, Diệp Oản Oản liền có biện pháp gán cho hắn một tội danh...

"Bắc Đẩu, vậy hắn ta liền giao cho cậu... Từ từ hành hạ." Diệp Oản Oản cười nói.

"Minh chủ, ngài cứ yên tâm đi, giao cho tôi, cái tên tiểu súc sinh này coi như là vào Tu La Địa Ngục. Tôi bảo đảm khiến cho hắn muốn sống không được, muốn chết không xong!" Bắc Đẩu gật đầu một cái.

"Hỗn trướng!" Giờ phút này, Tam trưởng lão Lý Tư gầm lên một tiếng: "Loại súc sinh này, lại dám không đem Minh chủ Không Sợ Minh chúng ta để ở trong mắt! Minh chủ, không cần ngài phí tâm!"

Tam trưởng lão nhìn về phía Lý Mạt Thần trên cáng cứu thương vẫn còn đang trong trạng thái hôn mê, không cho Diệp Oản Oản thời gian phản ứng, giơ tay lên tung một chưởng, hung hăng bổ vào trên đầu của Lý Mạt Thần.

Cơ hồ chỉ trong chốc lát, tiếng xương gãy vang lên, Diệp Oản Oản thấy, từ trong tai mắt mũi miệng của gã Lý Mạt Thần kia, đều có vết máu tràn ra, thê thảm biết bao nhiêu...

Một chưởng này của Tam trưởng lão Lý Tư, hoàn toàn nằm ngoài dự liệu của Diệp Oản Oản. Ai có thể nghĩ đến, Tam trưởng lão Lý Tư đúng là dùng một chưởng đem con trai ruột của mình đánh chết...

Ý định ban đầu của Diệp Oản Oản, chỉ là muốn tìm ra sơ hở của Tam trưởng lão, khiến cho Tam trưởng lão thừa nhận Lý Mạt Thần là con của hắn. Mà sau đó, nàng liền có thể gán cho Tam trưởng lão tội danh mưu đồ bất chính, tìm một cơ hội đem hắn ta đá ra khỏi Không Sợ Minh. Nhưng vạn vạn không ngờ tới, cái gã Tam trưởng lão Lý Tư này, quả thực là quá mức ác độc!

Chính là bởi vì, hổ dữ còn không ăn thịt con! Mãnh thú còn như vậy, nhưng gã Tam trưởng lão này...

Bây giờ, Diệp Oản Oản lúc này mới phát hiện, tình cảnh mà chính mình đang phải đối mặt, đáng sợ đến dường nào...