Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 1316

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 1316: Gần đây có khỏe không?
gacsach.com

Giờ phút này, Diệp Oản Oản hận không thể tránh xa “chàng trai đẹp” này càng xa càng tốt.

"Cô thật sự không phải Minh chủ Không Sợ Minh sao? " Cẩu Tạp Chủng nhìn chằm chằm Diệp Oản Oản.

Diệp Oản Oản: "..." Đại hiệp à, chúng ta có thể đổi đề tài được không?

"Tôi thật sự chỉ là một người bán cửa! Đại hiệp, anh suy nghĩ một chút đi, nếu như tôi thật sự là Không Sợ Minh Chủ, những gã thuộc thế lực của Không Sợ Minh, vì sao phải tới giết tôi?" Diệp Oản Oản giải thích.

Nghe được lời này của Diệp Oản Oản, nam tử tóc dài khẽ vuốt cằm. Những lời này dường như cũng thật có chút đạo lý, người của Không Sợ Minh đối với Không Sợ Minh Chủ sẽ luôn luôn trung thành.

"Cô tên là gì?" Nam tử tóc dài nói.

"Tôi... Tôi tên là Diệp Oản Oản." Diệp Oản Oản thành thật trả lời.

"Dịch Thủy Hàn!" Nói xong, nam tử tóc dài xoay người rời đi.

"Hàn đại hiệp đi mạnh giỏi! Ngày khác có thời gian rảnh hãy tới tìm tôi sau..." Sau khi thấy Dịch Thủy Hàn rời đi, Diệp Oản Oản lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

Nguyên lai, Cẩu Tạp Chủng có tên là Dịch Thủy Hàn... Cái tên này, nghe cũng khá là hay đấy chứ!

Rất nhanh, Diệp Oản Oản cũng rời khỏi sòng bạc, chỉ một thân một mình quay trở lại biệt thự.

Chuyện tối nay, tạt cho Diệp Oản Oản một gáo nước lạnh, cũng giúp cho Diệp Oản Oản bắt đầu hiểu được tình thế chân chính của Không Sợ Minh.

Con riêng của Tam trưởng lão dám khiêu khích chính mình, sau khi bị Bắc Đẩu từ lầu bốn ném xuống, ngay sau đó, chính mình gặp phải thế lực thuộc Không Sợ Minh đuổi giết.

Dùng ngón chân để suy đoán, cũng biết lần truy sát này, chắc chắn có liên quan đến Tam trưởng lão.

Trong Không Sợ Minh, cũng không phải dễ ứng phó như nàng tưởng tượng khi trước. Thất Tinh, chẳng qua chỉ là một cửa ải sơ cấp, thứ chân chính khiến cho Diệp Oản Oản nhức đầu, chính là đám lão già có quyền có thế của Không Sơ Minh kia.

Nếu như, mình không thể chân chính ngồi vào vị trí Minh chủ Không Sợ Minh thật sự, chỉ sợ sẽ phải chết vô cùng thê thảm.

Bây giờ, Diệp Oản Oản sớm đã không còn một con đường thứ hai nào khác để đi.

Muốn tìm người ở Độc Lập Châu, căn bản là không mấy thực tế! Nhưng nếu như mượn dùng thế lực của Không Sợ Minh để đi tìm Tư Dạ Hàn, hẳn là sẽ không quá mức khó khăn.

Nhưng, trước mắt mà nói, nàng căn bản là không có cách nào điều động thế lực hạch tâm của Không Sợ Minh, cho nên con đường duy nhất còn lại của Diệp Oản Oản, cũng chỉ có thể là ngồi thật vững vị trí Không Sợ Minh Chủ. Nếu không, hết thảy đều là nói suông.

"Tư Dạ Hàn..." Diệp Oản Oản lẩm bẩm trong miệng.

...

Sáng sớm hôm sau, Diệp Oản Oản đi thật sớm tới trụ sở chính Không Sợ Minh.

"Phong tỷ, tối ngày hôm qua..."

Bắc Đẩu đi vào phòng làm việc của Diệp Oản Oản, sắc mặt ngưng trọng.

Hắn quả thật không phải là không rành chơi Đấu Địa Chủ, chỉ bất quá, tiền của Cẩu Tạp Chủng, quả thật là không dám thắng nha...

Bắc Đẩu vốn là muốn muốn giải thích điều gì, nhưng không đợi hắn nói chuyện, Diệp Oản Oản lại bày ra gương mặt lạnh lùng: "Đem mấy gã trưởng lão kia gọi đến đây cho tôi!"

"Hả..." Nghe Diệp Oản Oản nói lời ấy, Bắc Đẩu hơi sững sờ. Những lão già kia, hắn làm sao có thể gọi tới được?

"Nói tôi có chuyện cần tìm bọn họ." Không cho Bắc Đẩu cơ hội mở miệng, Diệp Oản Oản nói.

"Vậy... Được rồi, để đệ đi thử một chút." Bắc Đẩu gật đầu một cái, xoay người rời đi.

Nhưng mà, Bắc Đẩu mới vừa ra khỏi cửa, bỗng lại đi vào: "Phong tỷ, xem ra không cần đệ đi mời, chính bọn họ tới rồi...!"

Theo lời của Bắc Đẩu vừa dứt tiếng, mười mấy lão già chậm rãi đi vào phòng làm việc của Diệp Oản Oản.

Nhìn những lão già trước mắt này, Diệp Oản Oản hơi nhíu mày, nàng không quen biết bất cứ ai... Cuối cùng vị nào mới là Tam trưởng lão?

Lúc này, Diệp Oản Oản làm bộ làm tịch nhặt một tập văn kiện trên bàn lên, nhìn chằm chằm tài liệu trong tay, cũng không ngẩng đầu, trong miệng cười lạnh nói: "Tam trưởng lão, gần đây có khỏe không?"

Theo tiếng nói của Diệp Oản Oản phát ra, một lão già mặc tây trang màu đen, đầu tóc bạc trắng, chợt tiến lên một bước, nhìn về phía Diệp Oản Oản, thấp giọng cười nói: "Làm phiền Minh chủ quan tâm, đoạn thời gian gần đây vẫn còn khỏe lắm!"