Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - Chương 1302

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
Chương 1302: Thật sự tức giận
gacsach.com

"Kỷ Hoàng... Chúng tôi cũng không nhận ra Không Sợ Minh Chủ. Chưa từng gặp bao giờ!" Giáo sư Chu vội vàng giải thích: "Kỷ Hoàng, tôi có thể lấy toàn bộ tộc nhân của tôi, thậm chí còn là tính mạng của tất cả học sinh tôi mà thề, chúng tôi tuyệt đối không hề làm qua Ký Ức Bao Trùm cho Không Sợ Minh Chủ!"

"Giáo sư Chu, ngài không cần khẩn trương như vậy, tôi chỉ là muốn nói, trừ các người ra, còn có người nào có thể thực hiện thủ đoạn như vậy?" Kỷ Hoàng cười nói.

"Vâng, chuyện này không quá dễ nói. Theo tôi được biết, Hoa quốc bên kia, cũng có một nhóm nghiên cứu. Nếu như Kỷ Hoàng có nhu cầu, tôi có thể lập tức đi điều tra, nhất định cho Kỷ Hoàng ngài một câu trả lời rõ ràng chi tiết!" Giáo sư Chu dùng khăn tay lau sạch mồ hôi lạnh trên trán, chợt thề son thề sắt nói.

"Được, đã như vậy, vậy thì làm phiền ông, đi thăm dò đi! Tôi cho ông... 2 tháng!" Kỷ Hoàng nói xong, đầu cũng không thèm quay lại, xoay người rời đi, tiến vào bên trong chiếc xe sang trọng ở phía trước.

...

"Kỷ Hoàng, vị kia, chính là Vô Ưu tiểu thư?" Một vị nam tử trẻ tuổi mặc tây trang màu đen, lên tiếng hỏi thăm.

"Ừm." Kỷ Hoàng chậm rãi mở miệng.

Nghe được lời nói này, khuôn mặt nam tử trẻ tuổi hiện ra vẻ vui mừng.

"Chẳng qua là, ký ức bị thay đổi!" Kỷ Hoàng âm trầm nói.

"Cái gì?"

Nghe vậy, nam tử trẻ tuổi nhất thời cả kinh, có chút khó mà tin được.

Từ giây đầu tiên khi Kỷ Hoàng gặp được Diệp Oản Oản, cũng đã có thể xác định, cô bé này, đích xác là Nhiếp Vô Ưu, bao gồm cả vết bớt bẩm sinh * được xác nhận trong miệng của Thu Thủy cũng có thể chứng minh.

* thai ký

So với vị Nhiếp Vô Ưu giả của Nhiếp gia kia hoàn toàn khác nhau. Nhiếp Vô Ưu từ nhỏ đã theo ông ngoại rời khỏi Nhiếp gia, Nhiếp phu nhân cùng Nhiếp Vô Ưu cùng nhau thì ít mà xa cách thì nhiều, đối với thai ký trên người Nhiếp Vô Ưu, cũng không mấy hiểu rõ.

Nhưng một nhóm thành viên cốt cán của Không Sợ Minh như đám người Thu Thủy, cùng Nhiếp Vô Ưu vào sinh ra tử; nhất là Thu Thủy, đối với thai ký trên người Nhiếp Vô Ưu vô cùng hiểu rõ. Bởi vì thai ký trên người Nhiếp Vô Ưu có hơi đặc thù, nếu muốn làm giả giống nhau như đúc, cơ hồ là không có khả năng.

Hơn nữa, Tam tiểu thư Nhiếp Linh Lung đối với thai ký của Nhiếp Vô Ưu cũng không mấy quen thuộc, cho dù tìm người bắt chước, cũng không có khả năng đem thai ký làm giả được quá giống.

"Kỷ Hoàng, tôi có biết đến hạng mục biến thái như Ký Ức Bao Trùm. Nếu như Vô Ưu tiểu thư thật sự bị... đây chẳng phải là nói... Đến tột cùng là ai có loại thâm cừu đại hận đối với Vô Ưu tiểu thư đến vậy, ác độc như vậy!" Nam tử trẻ tuổi cắn răng nghiến lợi.

"Đoạn Phi!" Một lát sau, Kỷ Tu Nhiễm nhìn về phía nam tử trẻ tuổi.

"Kỷ Hoàng, ngài nói đi." Đoạn Phi nói.

"Trước đây Vô Ưu, có khả năng cư trú ở Hoa quốc, cậu cùng Khô Cốt, lập tức đi Hoa quốc." Kỷ Tu Nhiễm nói.

"Ý của Kỷ Hoàng là..." Đoạn Phi như có điều suy nghĩ.

"Đem người Vô Ưu tiếp xúc mấy năm nay, toàn bộ bắt về cho ta! Nếu như tra được là ai thay thế ký ức của Vô Ưu... Giết không tha!" Kỷ Tu Nhiễm khóe miệng hơi hơi dương lên.

Nhìn thấy nụ cười mang tính biểu trưng cho sự nguy hiểm vô cùng quen thuộc kia, trong lòng Đoạn Phi khẽ run lên. Lần này, Kỷ Hoàng là... thật sự tức giận!

Đoạn Phi lập tức đáp lời "Ngài yên tâm, thuộc hạ hiểu được phải làm thế nào."

...

Bên trong phòng làm việc, Diệp Oản Oản bận rộn đến sứt đầu bể trán.

Chính mình không phải là nên hóa thân thành đại gia đi hưởng phúc sao? Một đống lớn tài liệu yêu cầu chính mình xử lý, so với thành phần trí thức làm thêm giờ còn thảm hơn.

Chủ yếu nhất, một số ít tài liệu, Diệp Oản Oản cũng không dám tùy tiện xử lý. Rất nhiều vấn đề có liên quan đến thế lực đối nghịch với Không Sợ Minh, nếu như mình cưỡng ép xử lý, hơi không cẩn thận, hậu quả khó mà lường được.

"Phong tỷ."

Chỉ chốc lát sau, âm thanh Thất Tinh nương theo tiếng gõ cửa từ bên ngoài phòng làm việc truyền vào.