Cô nàng mạnh mẽ - Chương 08

Chương 08: Theo dõi

Lại nói, trong bệnh viện Thiên đang làm có một bác sĩ nữ yêu thầm cậu, tên là Anh Lạc. Cô ta đã vô tình nhặt được tấm hình Băng - Thiên chụp chung khi đi hẹn hò. Cô ta cũng từng thấy Thiên nhìn tấm hình rồi cười một mình. Nhờ vậy, Anh Lạc mới biết Thiên đã có người yêu rồi. Vì yêu quá nhiều nên cô đâm ra hận muốn chia rẽ Băng và Thiên.

Một hôm, Anh Lạc theo dõi Thiên thì thấy cậu đi đến một căn biệt thự đón một người con trai. Cô ngơ ngẩn nhìn cậu thanh niên đó. Cô công nhận nhận là cậu ta đẹp trai hơn cả Thiên gấp mấy lần, nhìn cứ như người nổi tiếng.

- Mình muốn xin chữ kí của anh ta quá! Không biết là ca sĩ hay diễn viên, đẹp trai vậy sao mình không biết ta? Cô nói nhỏ.

"Sao nhìn anh ấy quen quen vậy ta? Giống như người con gái chụp chung với Thiên. Mà Thiên được người ta chở sau xe giống tình nhân ghê. Trời ơi, chuyện này là sao?" Anh Lạc nghĩ thầm. 

Thấy hai người họ đi rồi, Anh Lạc quay người định lấy xe đi theo thì đụng đụng phải một người. Cô ngước đầu lên nhìn thì thấy đó là người khá đẹp trai. Anh ta cũng đang nhìn về phía hai người vừa đi (Băng - Thiên).

- A! Anh cũng theo dõi giống tôi à!

- Đúng vậy.

- Xin chào! Tôi là Anh Lạc.

- Tôi là Mình Quân.

- Hai người họ đi rồi. Bây giờ đuổi theo không kịp. Thôi thì đi về. Mai lại tiếp tục

- Ừ.

Minh Quân là cấp dưới của Ngọc Băng. Anh ngưỡng mộ cô đã lâu, rồi không biết từ lúc nào thì yêu cô sâu đậm, nhưng chưa có cơ hội bày tỏ. Sau đó, anh phát hiện một người đàn ông thường xuyên tới đón cô. Anh rất tức giận, ghen tị với người đó. Sau đó, anh quyết định theo dõi hai người bọn họ.