Cô nàng mạnh mẽ - Chương 06

Chương 06: Từ hôn

- Chẳng lẽ con đã có người mình thích? Ông Thống hỏi.

- Dạ, không có. Nhưng nhân đây cháu sẽ vạch trần bộ mặt lăng nhăng, phụ bạc của Lê Chiêu luôn.

- Sao cơ! Hai ông bà Thống - Hoài ngạc nhiên.

Lúc này, Lê Chiêu vô cùng lo lắng, hoảng hốt, mồ hôi chảy ròng ròng. Hắn thầm nghĩ: "Chết rồi, con nhỏ này không biết sẽ làm gì mình đây. Mình còn tưởng nó dễ dụ dỗ chứ! Mình không can tâm mất đi con mồi ngon như vậy. Hừ!".

Đột nhiên, Băng lên tiếng:

- Và đây là bằng chứng.

Băng lấy trong túi xách ra một xấp hình Lê Chiêu đang hẹn hò với rất nhiều cô gái khác nhau và usb cho mọi người xem. Ông Thống, bà Hoài không thể tin vào mắt mình.

- Sao có thể thế được. Nó tuy ăn chơi nhưng rất ngoan mà.

Kế tiếp, Ngọc Băng lấy laptop và cắm usb vào. Trong đoạn video, Lê Chiêu đang nói chuyện điện thoại:

"- Dở quá, có mấy con nhỏ mà mày không lừa được. Thôi đừng than nữa, tối tụi mình đến quán bar bao vài em xinh đẹp cho mày vui vẻ. Ha ha!

- À, tao nói cho mày biết một chuyện nha! Tao sắp đính hôn với Ngọc Băng xinh đẹp, tài giỏi là chủ tịch trẻ nhất nước mình đó. Ha ha!

- Tại hồi bữa không dụ dỗ được cô ta nên tao bỏ cuộc. Ai ngờ cô ta lại có sự nghiệp lớn như vậy. Tao cũng mới biết hôn ước này thôi. Ừ, không thể ngờ cơ hội lại đến với tao. Ha ha!

- Đợi cưới được cô ta, tao sẽ nghĩ cách làm cho cô ta nhường lại ghế chủ tịch. Rồi tới lúc đó, tao sẽ đá con nhỏ đó đi hoặc giữ lại chơi cũng được. Mày thấy sao? Tuyệt đúng không? Tao mà! Ha ha!

- Mày nói sao? Mấy con nhỏ đó sao, tao đá lâu rồi. Ừ, thì đúng là mấy đứa đó có thai. Nhưng tao không thích nữa nên bỏ thôi."

- Mọi người thấy sao về video này? Băng hỏi.

- Thằng này... mày... mày... Ông Thống tức giận nói.

- Ông ơi, bình tĩnh. Bà Hòa lo lắng.

- Ba mẹ... con...

- Chúng tôi hủy hôn sự này. Từ nay hai nhà chúng ta không có bất kì quan hệ gì nữa. Hừ! Ba Băng đưa ra quyết định.

- A! Hai bác cho con một cơ hội nữa đi mà. Lê Chiêu van nài.

- Không có cơ hội gì nữa, tôi sẽ không để con gái mình gả cho một người lăng nhăng, dơ bẩn, không chung thủy như cậu. Chúng ta đi thôi Băng.

- Tôi đã báo cho công an rồi. Chắc họ cũng sắp tới đó.

- Sao... sao cơ? Lê Chiêu lắp bắp nói.

- A! Họ đến rồi kìa!

- Chào cô, nhờ những bằng chứng của cô mà chúng tôi đã triệt phá đươc các tụ điểm mua bán dâm. Rất cảm ơn cô Ngọc Băng về sự đóng góp này. Bây giờ, chúng tôi phải áp giải bị cáo Lê Chiêu về tội tham gia đánh bạc, lừa tình và mua bán dâm trái pháp luật. Xin mời anh theo chúng tôi về đồn.

Bà Hoài khóc ngất đi khi đứa con trai duy nhất có nguy cơ ở tù rất lâu. Còn ông Thống thì không còn mặt mũi nào gặp ai. Họ dắt nhau đến đồn công an và thuê luật sư để giảm án cho Lê Chiêu. Ngày hôm sau, tin tức về con trai của chủ tịch công ty Lê Thống được lên trang bìa. Trong vòng một ngày, giá cổ phiếu giảm mạnh. Nhân cơ hội này, Ngọc Băng đã thu mua công ty Lê Thống với giá rẻ. Ông bà Thống - Hoài gần như tuyệt vọng khi mà công ty không còn, nợ nần chồng chất vì số tiền bán công ty lại để bồi thường tổn thất cho người bị hại mà vẫn không đủ.

Về phía Ngọc Băng thì vô cùng thuận lợi. Mặc dù, vẫn bị nhiều người đố kị gây cản trở công ty nhưng do cô làm ăn chân chính không phi pháp nên những người đó không làm được gì.

Tại sao trong tay Ngọc Băng lại có bằng chứng buộc tội Lê Chiêu? Đó là cô vô tình nghe hai người phụ nữ trẻ tuổi nói về những chuyện xấu mà Lê Chiêu đã làm. Từ đó, cô âm thầm cho người theo dõi Lê Chiêu và thu thập video từ tất cả camera ở phòng làm việc của hắn.