Chung Cực Truyền Thừa - Chương 492

Chung Cực Truyền Thừa
Chương 492: Hiểm!
gacsach.com

Nhưng đáng tiếc... Không có thứ nào là Thủy thuộc tính!

Linh lực cũng phân theo thuộc tính, bản thân Lâm Dịch là Thủy thuộc tính, cho nên hắn chỉ có thể sử dụng linh dược hoặc nội đan Thủy thuộc tính, những thuộc tính khác, không có biện pháp sử dụng.

Thất vọng một chút, trong tay Lâm Dịch lại có tia sáng bạc lóe lên, cái không gian giới chỉ này lại biến mất, xuất hiện một chiếc khác.

Hôm nay thời gian cấp bách, hắn không còn thời gian chú ý những chuyện khác.

Chiếc nhận này nhận chủ, hào quang hiện ra, tâm thần xâm nhập vào bên trong.

Xem xét một vòng, Lâm Dịch phát hiện chủ nhân của nó giàu có hơn rất nhiều, thậm chí chỉ kém Lâm Dịch một ít... Trung phẩm linh thạch chừng mười vạn.

Nhưng Lâm Dịch không có thời gian chú ý những chuyện khác, hắn chỉ chú ý nội đan và linh dược.

Con mắt của Lâm Dịch sáng ngời!

Tia sáng bạc trong tay của hắn lóe lên, xuất hiện một khỏa nội đan trong suốt màu xanh da trời! Nhìn chấn động của nó, chỉ sợ là tứ giai!

Hắn lập tức bỏ chiếc nhẫn này vào trong chiếc nhẫn của mình. Cầm nội đan yêu thú Thủy hệ kia lên, nuốt vào trong bụng của mình.

Vào miệng liêng hòa tan, một lát sau, một cổ linh lực nồng đậm tới cực điểm, từ trong cơ thể Lâm Dịch bạo phát ra.

- Quá tốt!

Con mắt Lâm Dịch sáng ngời, hắn cảm giác được, Hổ Thần Quyết của hắn nhanh chóng hấp thu linh lực, từng đợt từng đợt năng lượng chui vào da thịt, cốt cách của Lâm Dịch. Thân thể cơ hồ sắp sụp đổ của hắn, dưới linh lực chèo chống, dưới sự thần kỳ của Hổ Thần Quyết, lại dùng tốc độ có thể nhìn thấy, từ từ khôi phục lại.

Thân thể Lâm Dịch căng cứng, hắn cũng buông lỏng một hơi.

Nhưng mà, tình cảnh của hắn lúc này vô cùng nguy hiểm! Từng đạo năng lượng cường hãn có thể phá tan không gian bay tới, sượt qua bên người của Lâm Dịch. Lâm Dịch đã khôi phục tinh thần, né tránh bọn chúng... Tuy thân thể dễ chịu một ít, nhưng nếu bị năng lượng đánh trúng, hắn khó mà thoát chết.

- Thân thể khôi phục được một chút, phải xâm nhập vào trong đó, đợi tới lúc xuyên qua khu vực nguy hiểm này, lập tức sử dụng Mê Độn chạy trốn... Tốc độ của nàng kia không bằng ta, trước kia nàng không đuổi kịp, hiện tại đang băn khoăn hai tồn tại cường đại chiến đấu với nhau, muốn truy kích ta, chỉ sợ phải đi đường vòng... Đến lúc đó, bản thân ta có cơ hột thoát khỏi nàng ta.

Trong nội tâm Lâm Dịch âm thầm tính toán, linh lực nồng đậm đang bao phủ cơ thể, không ngừng bị háp thu, chữa trị cơ bắp và kinh mạch bị hao tổn, dưới công năng thần kỳ của Hổ Thần Quyết, từ từ khôi phục lại, thương thế trên thân thể, dùng tốc độ kinh người, biến mất không thấy gì nữa.

Mà cùng lúc đó, Băng Tâm ở cách xa tám trăm dặm, lại nhíu mày... Trong thần thức của nàng, hai cổ năng lượng kia đang kịch chiến không ngừng, nhưng gia hỏa bị nàng truy đuổi, đứng cách phạm vi chiến đấu chừng hai mươi km là dừng lại, mắt thấy năng lượng trong cơ thể của hắn, càng ngày càng hùng hậu.

Băng Tâm nhíu mày, cân nhắc, xem ra hắn đang khôi phục thể lực, tuy thực lực của đối phương trong mắt của Băng Tâm, không thành bộ dáng gì, nhưng thân pháp của đối phương rất nhanh. Nếu chờ hắn khôi phục năng lượng, muốn bắt được hắn, chỉ sợ phải tốn một phen chân tay.

Nhưng cứ mạo hiểm đi qua bên đó... Hai tên cường giả Hư Thần cường đại đang kịch chiến ở đó, cũng không phải ăn chay.

Băng Tâm do dự. Sau một lát, hít sâu một hơi, con mắt lạnh lùng nhìn qua hướng của Lâm Dịch, lẩm bẩm nói:

- Không cần biết ngươi là ai, ta nhất định phải giết ngươi.

Nói xong, trong mắt của nàng hiện ra một tia bi thương... Người nọ, chính là như tử của mình.

Nghĩ đến bộ dáng chết thảm của nhi tử, Băng Tâm nghiêm mặt, càng ngày càng lạnh...

Giống như đang khiêu vũ trên lưỡi hái tử thần, cầm miếng nội đan tử giai, thân thể của Lâm Dịch dễ chịu hơn rất nhiều, tuy không cách nào khôi phục, nhưng thật sự khôi phục được bảy tám tầng.

Hắn hít sâu một hơi, ánh mắt hiện ra một tia kiên nghị, thân hình khẽ động, liền tránh né, càng bay vào chỗ sâu hơn!

Lâm Dịch cẩn thận né tránh năng lượng chung quanh. Mặc dù đây là đáy biển, nhưng bên tai vẫn nghe được âm thanh gào thét, vẫn làm cho tâm thần của hắn run rẩy, năng lượng cường đại mang theo uy áp khổng lồ, càng làm cho nội tâm của Lâm Dịch run động, quá cường đại.

- Đây là... Công kích của cấp bậc Hắc Sam sao?

Trong nội tâm của Lâm Dịch kinh hãi, đây là đáy biển, đã xuất hiện một cái hố, có một vòng nước xoáy đường kính hơn vạn trượng, xuất hiện trước mặt của Lâm Dịch, giống như vòi rồng hút nước, ở chung quanh có một cổ năng lượng cường đại đang lôi kéo hắn.

Nhưng loại lực lượng này. Đối với Lâm Dịch mà nói, không coi là gì, thân hình của hắn, thậm chí không có lay động một chút nào.

- Cái hố này, không ngờ là bị đám năng lượng cường đại kia nện vào thành a!

Trong nội tâm của Lâm Dịch thầm nghĩ, vòng xoáy hơn vạn trượng, nhất định có cổ quái.

Chỉ thấy, trên mặt biển, cách mặt biển khoảng hai mươi km, một cái lỗ đen cực lớn hình cầu có đường khính cực lớn, xuất hiện trong tầm mắt của Lâm Dịch! Lâm Dịchcũng không rõ tình huống như thế nào, tất cả ánh sáng đều bị năng lượng hình cầu này hấp thu, mà vô số năng lượng bạo ngược kia, đều từ biên giới của hắc động, bắn ra bốn phương tám hướng, đám năng lượng sắp bắn ra, phát sáng ở biên giới quả cầu.

Thân hình của Lâm Dịch giống như biến thành mơ hồ, không ngừng tránh né năng lượng, càng phát ra dày đặc hơn, tốc độ công kích của năng lượng cũng nhanh hơn.

- Nhất định phải vượt qua!

Trong nội tâm của Lâm Dịch thầm nghĩ, tốc độ cũng nhanh hơn nhiều.

m thanh gào thét bên tai quá lớn, xuất hiện một loại cảm giác chấn nhiếp linh hồn! Trên đỉnh đầu, một cổ uy áp khổng lồ mà Lâm Dịch không thể chống cự nổi, từ trên đình đầu của Lâm Dịch mà ép xuống. Lâm Dịch cắn răng kiên trì... Nhưng trong biển ý thức của Lâm Dịch không lưu ý, Kim Châu trong linh hồn Lâm Dịch có hỏa diễm màu xanh da trời nhảy lên, bốc cháy cuồn cuộn, xem bộ dáng, khác xa trạng thái lúc bình thường.

Thân hình như điện, mắt sáng như đuốc, Lâm Dịch hành động giống như hành vân lưu thủy, trong thời gian ngắn ngủi, đã thành công thông qua đám năng lượng, tiến tới gàn cung điện kia, Lâm Dịch hít sâu một hơi, chỉ cần vượt qua, hắn sẽ đổi thành Mê Độn rời đi.

Nhưng mà, nhưng vào lúc này... Oanh!

Cả không gian giống như sụp đổ hoàn toàn, một cổ năng lượng khổng lồ nổ tung, đổ ập xuống người của Lâm Dịch! Lâm Dịch không có thời gian khởi động Mê Độn, chỉ quay đầu nhìn lại, chỉ thấy cái lỗ đen cực lớn kia, nổ tung trong nháy mắt! Trong mắt của Lâm Dịch biến thành cảm giác tuyệt vọng.

Năng lượng cường đại như thế, dễ như trở bàn tay, phá hư thân thể đầy thương tích của Lâm Dịch. Áp lực lớn đến mức làm cho Lâm Dịch mất đi ý thức, còn mang theo thân thể Lâm Dịch, hút vào trong hố sâu cực lớn...

Như biến thành hắc ám, thời điểm Lâm Dịch từ trong hôn mê tỉnh lại, đã không biết trải qua bao lâu rồi.

- A... Nơi này là...

Lâm Dịch mơ mơ màng màng mở to mắt, không có một tia tinh quang, đầu óc hỗn loạn, hắn miễn cưỡng ngồi thẳng lên, lắc đầu, mà động tác này, lại làm cho cảm giác hôn mê của hắn bị xua tan không ít.