Chung Cực Truyền Thừa - Chương 490

Chung Cực Truyền Thừa
Chương 490: Đuổi! Trốn!
gacsach.com

Chỉ trong mấy cái chớp mắt ngắn ngủi, đã có thể vượt qua hơn ba trăm km, tốc độ của đối phương, cũng không chậm!

- Không chẳng cần biết ngươi là ai, ta không cần biết ngươi là ai!

Băng Tâm lẩm bẩm thành tiếng, trong đôi mắt, trán ra nước mắt óng ánh...

Trong quá trình bay đi, Lâm Dịch buông lỏng một hơi... Thần thức của người nọ, đã hoàn toàn biến mất.

Nói thực ra, kỳ thật với tu vi tâm thần của Lâm Dịch, quả thực không cách nào cảm ứng được đối phương, dù sao, tu vi tâm thần của đối phương cao hơn hắn quá nhiều, nhưng vào lúc Lâm Dịch thu hồi lĩnh vực lại, tuy chưa thu hồi toàn bộ, lúc hắn muốn dung nhập toàn bộ vào trong nước biến, thần thức cường hãn của đối phương lại quét tới, trong nội tâm của Lâm Dịch cảm ứng được, Lâm Dịch cũng quyết định thật nhanh, lập tức thoát đi.

Hắn có lý do tin tưởng, cho dù đối phương là ai, cũng không thể trong khoảng khắc vừa thấy mình đã hạ đòn sát thủ được... Chỉ trong một ngày ngắn ngủi, Lâm Dịch trải qua cuộc sống ngươi lừa ta gạt, người trong môn phái chém giết lẫn nhau, cũng đã sớm nhìn thấu bản chất của người trong Thiên Giới, nếu muốn mạng sống, không thể dễ dàng tin tưởng bất cứ ai.

- Thần thức khổng lồ thật... Chỉ sợ đối phương làm cường giả cùng cấp bậc với tên lúc nãy.

Trong nội tâm Lâm Dịch thầm nghĩ, âm thầm may mắn bản thân mình chạy nhanh, bước chân không ngừng lại một chút nào cả.

Hôm nay hắn sử dụng thân pháp. Chính là thân pháp của Thanh Nguyên Kiếm Tông, tên là Thanh Nguyên Chỉ Xích Bộ, tính linh hoạt không lớn, nhưng lại được tốc độ phi hành cực nhanh. Tuy còn kém Mê Độn... Nhưng thật sự xê xích không xa, trong khoảng thời gian ngắn, hắn đã bay đi được hơn ba trăm km. Nghe nói sau khi đạt tới tử cấp, còn có thể tu thành thân pháp Thanh Nguyên Mê Tung Bộ. Phối hợp với Thanh Nguyên Chỉ Xích Bộ, mới có thể phát huy uy lực chân chính của Chỉ Xích Bộ, cho dù tính linh hoạt hay tốc độ, cũng tăng lên thật lớn, không kém Mê Độn chút nào... Chẳng lẽ trước kia tên cường giả tử bào đã dựa vào nó để đào tẩu? Suy nghĩ một chút... Trong phạm vi trăm km, chỉ cần động một cái là tới, đúng là nhanh tới kinh người.

- Bước tiếp theo, quay về sư môn trước rồi nói sau!

Trong nội tâm Lâm Dịch thầm nghĩ, không ngừng tiến lên.

Đột nhiên, một cổ thần thức vô cùng khổng lồ tập trung vào người của hắn! Lâm Dịch kinh hãi, ngoài việc thần thức tập trung lên người hắn ra, chỉ thấy trăm km bên ngoài, xuất hiện một cổ năng lượng vô cùng khổng lồ!

Người này không hề cố kỵ việc mình sẽ phát hiện ra, năng lượng bạo ngược và tốc độ nhanh không gì sánh kịp kia, tất cả đều nhắm vào Lâm Dịch, không qua bao lâu, khoảng cách với Lâm Dịch còn chưa đủ năm mươi km! Tốc độ nhanh như thế, không hề nghi ngờ, chỉ một lát sau, sẽ đuổi kịp Lâm Dịch!

- Đuổi theo!

Lâm Dịch quá sợ hãi, cũng không có một tia chống cự trong đầu, thân hình lóe lên, trên mặt ửng hồng, chỉ nghe một tiếng nổ mạnh vang lên, bỗng nhiên tốc độ của Lâm Dịch tăng lên mười lần, hắn đã dùng Mê Độn.

Mê Độn là phương pháp dùng tổn thương nguyên khí trong nháy mắt bộc phát ra năng lực tiềm lực vượt qua phạm vi của bản thân, thời gian sử dụng càng dài, sẽ tạo thành thương tổn cho bản thân càng lớn, nhưng khi Lâm Dịch tu thành Hổ Thần Quyết, đã đạt tới tầng thứ ba, cường độ thân thể không phải người bình thường có thể sánh bằng. Nhưng dù là như thế, hắn vẫn cảm thấy cơ bắp toàn thân xuất hiện cảm giác đau đớn, nhưng không tạo thành thương tổn gì.

Chỉ trong nháy mắt, Lâm Dịch đã chạy ra ngoài mấy trăm km, khoảng cách với người ở sau lưng, cũng càng ngày càng xa.

- Người kia là ai? Thực lực mạnh, không chút nào nhược hôi sam cấp bậc cường giả! Chẳng lẽ là cường giả khác của Chiến Đạo minh?

Bay nhanh ở bên trong, Lâm Dịch còn có tâm tư cấp cấp tự hỏi.

Hắn biết rõ, mặc dù mình có Hổ Thần Quyết gia trì thân thể, nhưng sử dụng Mê Độn trong thời gian dài, chỉ sợ tạo thành thương tổn thật lớn với thân thể, lập tức suy tư về kế thoát thân.

- Không cần biết ngươi là ai, hôm nay ngươi chết chắc!

Một âm thanh của nữ nhân mang theo vẻ lạnh buốt như băng tuyết vang lên, đột nhiên xuất hiện trong đầu của Lâm Dịch. Ngay sau đó, một cổ đau đớn không gì sánh kịp, lập tức đâm vào đại não của Lâm Dịch! Lâm Dịch kêu thảm một tiếng, thiếu chút nữa năng lượng của mình mất đi khống chế rồi.

- Công kích tinh thần lực?

Tâm thần của Lâm Dịch lạnh buốt. Chỉ cảm thấy một cổ tinh thần lực vô cùng khổng lồ, đang đọng lại trong đại não của hắn, với tâm thần của Lâm Dịch, quả quyết không cách nào ngăn cản được.

Nếu không có cách ngăn cản, đại não sẽ bị thương tổn không cách nào nghịch chuyển được.

Nhưng vào lúc nguy cấp nhất, một cổ cảm giác ôn hòa, lập tức bao phủ đại não của lâm dịch, kích thích cổ tinh thần lực bén nhọn này, ngăn cản ở bên ngoài.

- Bông tai Hổ Văn?

Lâm Dịch kinh hỉ phát hiện, thì ra năng lượng huyết sắc mất tích thật lâu kia, đã xuất hiện trong đại não của Lâm Dịch, mà cổ tinh thần lực này, lập tức bị ngăn cản ở bên ngoài.

Nhưng chỉ trì hoãn vài giây ngắn ngủi, đối phương đã tiếp cận hắn còn mấy chục km, Lâm Dịch cắn răng một cái, thân hình nhanh như điện, triển khai tốc độ toàn lực.

Dưới đáy biển sau, có rất nhiều yêu thú, ma thú các loại. Nhưng hôm nay trên người của Lâm Dịch mang theo năng lượng cường đại không gì sánh kịp, mặc dù đang ở trong Thiên Giới, cũng không có bao nhiêu yêu thú hoặc ma thú dám tùy ý trêu chọc hắn... Thần thức của Lâm Dịch tản ra, đã phát hiện hơn trăm đầu sinh vật các loại, hơn nữa những sinh vật này, đều cực kỳ cường hãn.

Băng Tâm đuổi sát sau lưng Lâm Dịch không bỏ, tuy trong lòng nghi hoặc vì sao công kích tinh thần lực của mình lại không có hiệu quả, nhưng tốc độ không có chậm chút nào.

Không hề nghi ngờ, Băng Tâm đã biến Lâm Dịch thành hung thủ giết con của mình.

Nàng không nói một lời, tốc độ của bản thân tăng lên tới cực hạn... Mặc dù tốc độ của đối phương nhanh hơn bản thân mình một bậc, nhưng từ cường độ năng lượng và chất lượng, hắn tuyệt đối là dựa vào bí pháp tăng cường tốc độ nhưng lại tổn thương tới thân thể cực lớn. Tuyệt đối không kiên trì được bao lâu, cho nên không có hoang mang, tốc độ đạt tới cực hạn, theo sát phía sau.

Tiếng phá hủy dưới đáy biến vang lên liên tục, hai thân ảnh đang dùng tốc độ cực nhanh lao đi trong đáy biển, một trước một sau đuổi theo. Từ trên người hai đạo thân ảnh này phát ra cường độ năng lượng cường đại, làm cho yêu thú có trí tuệ hoặc ma thú không có trí tuệ, không dám tiến tới gần.

Tuy đuổi trọn vẹn một ngày.

Lâm Dịch không biết mình đã bay được bao nhiêu ức dặm, nhưng năng lượng khổng lồ sau lưng của hắn, vẫn đuổi theo sát phía sau hăn, khoảng cách giữa hai bên chỉ có trăm km... Hôm nay Lâm Dịch đã như nỏ mạnh hết đà, năng lượng cũng tiêu hao không còn bao nhiêu, thân thể của hắn đã bị tổn thương chưa từng có.

Cơ bắp toàn thân đứt đoạn rất nhiều, máu tươi từ trong da thịt chảy ra thành dòng, cả thân thể của hắn giống như huyết nhân. Kinh mạch, cốt cách, đều bị tổn thương chưa từng có. Mặc dù năng lượng Hổ Thần Quyết và năng lượng của Sinh Linh Quả, trong quá trình phi hành, đã chữa trị thân thể cho hắn... Nhưng tổn thương của Mê Độn quá lớn, hoàn toàn nghiền ép tất cả tiềm lực, tốc độ chữa trị, kém xa tốc độ phá hư.