Chung Cực Truyền Thừa - Chương 464

Chung Cực Truyền Thừa
Chương 464: Vui vẻ đề thăng cực nhanh
gacsach.com

Hơn nữa chỉ là nhìn năng lượng của nó liền biết cũng không tính là vật phẩm trân quý gì. Lâm Dịch tổng cộng tốn một trăm mai trung phẩm linh thạch, liền mua được hai ba loại. Trong đó, có hai quả thực năng lượng Thủy Thuộc Tính, còn có một quả chính là Nhất Giai Thủy Yêu Thú nội đan.

Nhất Giai Thủy Yêu Thú là cách gọi chung đối với Nhất Giai yêu thú, cũng không phải một chủng loại nào đó. Thiên Giới yêu thú từ thấp đến cao, đại khái chia làm thất giai. Nhất Giai yêu thú đại thể tương đương với thực lực của nhập môn đệ tử. Nhị Giai yêu thú thì coi như Nhập Quan, Tam Giai tương đương với cấp bậc Tinh Anh, Tứ Giai lại là cấp bậc Tử Sam, Ngũ Giai tương đương với cấp bậc Hôi Sam, Lục Giai tương đương với cấp bậc Hắc Sam. Mà Thất Giai yêu thú trong truyền thuyết càng tương đương với Thần Cấp cường giả.

Bất quá hoàn hảo, loại yêu thú này tại Thiên Giới là phi thường là phi thường hiếm thấy.

Nói đến đây, liền phải nhắc nhở một chút. Yêu thú. Ma thú. Thần thú cũng có phân chia cụ thể.

Cái gọi là yêu thú cũng chính là loại có trí tuệ của nhân loại, nhưng chưa có cách nào hoàn toàn biến thân. Trong chủng tộc của chúng cũng có công pháp tu hành nhưng so với nhân loại hoàn toàn khác nhau. Đây là yêu thú.

Mà ma thú lại là chỉ những sinh vật có năng lượng cường đại, nhưng căn bản không có chút trí tuệ nào đáng nói, chỉ là hành động dựa theo bản năng, đối với bất cứ sự vật gì cũng đều mang tính công kích. Loại sinh vật này là tồn tại là phi thường kinh khủng. Không có trí tuệ, nhưng bản năng của chúng lại vô cùng đáng sợ. Thực lực phân chia cụ thể. So với yêu thú thấp hơn một giai, cũng là thất giai, nhưng đệ Thất Giai lại tương đương với đệ Lục Giai yêu thú.

Thần thú là sinh vật có trí tuệ của nhân loại, cũng có thể tự do biến hóa thành hình người. Ngiêm khắc mà nói, những Thánh Giai ma thú trên đại lục Bạch Đế kia kỳ thực đều có thể gọi là thần thú. Bởi vì có thể biến thân, thực lực tổng thể của chúng so với yêu thú mạnh hơn một giai. Tương truyền ngũ thần trong truyền thuyết chính là năm con thần thú tu hành đến Thất Giai.

Yêu thú có nội đan. Ma thú có ma hạch. Thần thú đồng dạng cũng có nội đan. Mà nội đan và ma hạch của chúng chính là kết tinh toàn bộ năng lượng của chúng.

Bất quá Nhất Giai thần thú so với những Thánh Giai ma thú trên Bạch Đế đại lục phải mạnh hơn nhiều, căn bản không cùng một đẳng cấp.

Lâm Dịch xoay một vòng, cũng chỉ đạt được ba loại đồ vật phù hợp với mình, không khỏi hơi nhíu mày lại. Chút đồ vật này như muối bỏ biển, căn bản là không đủ.

- Bất quá chỉ là loại nhìn này, không có tự mình sử dụng qua, lại cũng không biết năng lượng của những vật phẩm này mạnh đến cỡ nào. Trước tiên cứ thử dùng một cái xem sao...

Đi dạo một vòng, Lâm Dịch đã không có hứng thú lại đi lần thứ hai. Sau khi ngẫm lại, vẫn quyết định tự mình thể hội một chút, dùng bảo vật đề thăng năng lượng cùng bản thân tu hành có gì khác biệt.

Nghĩ đến đây liền không dừng lại thêm nữa, bay thẳng đến truyền tống trận. Ngân mang chợt lóe, hắn đã trợ lại trên Phù Phong.

Có kinh nghiệm đột phá lần trước, hiện tại Lâm Dịch tu hành đã không dám ở lại trong phòng. Vạn nhất có đột phá, hoặc giả phát sinh cái gì ngoài ý muốn, phòng ở của hắn sẽ không gặp may. Do đó, Lâm Dịch trực tiếp đi tới vị trí trung tâm Phù Phong này, ngồi xuống hư không.

Điều chỉnh hô hấp một chút, sau đó, Lâm Dịch mới mở mắt, mở mắt nhìn về phía một mai quả thực lóe ra tinh lam sắc quang rực rỡ.

Loại quả thực này tên là Thủy Ngưng Quả, coi như là một loại quả thực Thủy Thuộc Tính tương đối khó tìm. Trong đó ẩn chứa Thủy Thuộc Tính có năng lượng cực kỳ khổng lồ. Lâm Dịch tổng cộng tốn hao tám mai trung phẩm linh thạch, từ trong tay một gã đệ tử sao lam mới mua hai quả.

Lúc đó Lâm Dịch mặc áo vàng, phát hiện hai quả thực Thủy Thuộc Tính, lúc này đã đi qua. Người bán là một gã thanh niên áo lam. Nghĩ đến bởi vì thấy đối phương mặc trang phục màu vàng của nhập môn đệ tử, liền có chút khinh thường hắn, đối với Lâm Dịch lại có chút ôn hòa. Khi Lâm Dịch hỏi giá, hắn quan sát Lâm Dịch trên dưới vài lần, sau đó cười nhạt báo giá 800 linh thạch, hẳn là cho rằng Lâm Dịch sẽ mua không nổi.

Ai biết Lâm Dịch chỉ là khẽ cười một tiếng, lập tức trong tay ngân mang chợt lóe, tám khối trung phẩm linh thạch đặt trước mắt hắn. Đệ tử áo lam kia thiếu chút nữa ngay cả con ngươi cũng lồi ra.

Phải biết rằng, tám khối trung phẩm linh thạch, ngay cả một số đệ tử áo lam cũng không có cách nào lấy ra được! Một gã đệ tử áo vàng, ngay cả giá cả cũng không nói, liền trực tiếp lấy ra nhiều vậy. Có thể tưởng tượng người xung quanh đều phải giật mình trợn tròn mắt đi sao?

Bởi vì tinh thần lực của Lâm Dịch so với đệ tử áo lam kia cường đại hơn nhiều, do đó đệ tử áo lam căn bản là nhìn không ra thực lực chân chính của Lâm Dịch. Thấy hắn mặc áo vàng, liền cho rằng hắn là đệ tử áo vàng.

Lâm Dịch cũng không sợ để lộ ra. Tại chủ đường, không ai dám động thủ. Rời khỏi, lại dùng truyện tống trận, căn bản không có biện pháp theo dõi. Hắn tự nhiên không sợ.

Sử dụng phương pháp này, Lâm Dịch tự nhiên cũng hỏi rõ ràng. Tuy rằng đệ tử áo lam kia vào lúc đó cũng không tin Lâm Dịch có thể mua được, nhưng cũng lãnh đạm nói sơ qua. Trước khi tu hành trực tiếp nuốt vào là được.

Ngồi xếp bằng ở không trung, đã hoàn toàn điều chỉnh tốt trạng thái của mình, Lâm Dịch một ngụm đem Thủy Ngưng Quả này nuốt vào trong bụng. Lập tức tâm thần nhất thời tiến nhập trạng thái tu hành.

Một ngụm thanh lương dịch thể, theo cổ họng đi tới bụng. Lập tức, ầm một tiếng, bạo khai trong bụng!

Lâm Dịch chỉ cảm thấy, một cổ năng lượng nồng hậu tới cực điểm, ở trong cơ thể hắn tràn ngập ra! Lúc này không cần suy nghĩ, nhất thời điên cuồng hấp thu.

Tại Lâm Dịch hấp thu dược lực, đồng thời, ở đỉnh đầu của hắn, linh khí nồng hậu đã trở thành vụ khí, hóa thành một dòng xoáy nhỏ, như cự kình hút nước, chui vào thân thể Lâm Dịch!

Lâm Dịch dựa theo phương thức tu hành của Hổ Thần Quyết. Từng đạo linh khí tinh thuần dị thường, bị xương cốt, cơ thể, kinh mạch của hắn hấp thu, không ngừng cường hóa thân thể hắn. Ngoài ra, từng đạo năng lượng, tức thì bị hạt châu nhỏ trong đan điền của hắn hấp thu. Cường độ thân thể và cường độ năng lượng của hắn đều đang không ngừng đề thăng...

Qua hai tiếng đồng hồ sau, năng lượng này mới dần dần biến mất. Trong đó đại bộ phận đều bị thân thể Lâm Dịch hấp thu.

Lâm Dịch một phát nhắm hai mắt lại. Trong mắt hiện lên một tia kinh hỉ!

- Thảo nào nói có đan dược, tốc độ tu hành sẽ tăng lên gấp bội! Ba tháng thời gian, Thanh Nguyên Kiếm Quyết của ta chỉ có thể vận hành hơn nửa chu thiên mà thôi. Nhưng chỉ hấp thu một quả Thủy Ngưng Quả, cư nhiên để ta vận hành sáu chu thiên. Cái này biểu thị thực lực của ta chí ít đề thăng hơn sáu lần!

Lâm Dịch không khỏi kinh thán suy nghĩ.

Thảo nào, Thiên Giới người nhiều như vậy, đều đang vì mấy thứ này mà tranh đấu lẫn nhau.