Chung Cực Truyền Thừa - Chương 462

Chung Cực Truyền Thừa
Chương 462: Hổ Thần Quyết
gacsach.com

Lâm Dịch nghĩ đến trong nội tâm, mở to mắt ra, trong đôi mắt lộ ra một mảnh vui mừng.

Tiếp tục quan sát, thần sắc Lâm Dịch hơi động, nhưng lại lập tức lộ ra một tia nghi hoặc.

- Đây là...

Lâm Dịch đột nhiên phát hiện trong đầu của mình, có thêm một cái gì đó.

Đây là một loại cảm giác huyễn hoặc khó hiểu, Lâm Dịch lập tức nhắm hai mắt lại, thâm thần chìm dần vào trong đầu của mình.

Huyết sắc lại hiện ra! Lâm Dịch vừa tiến vào trong đầu óc của mình, một mảnh huyết sắc lập tức xuất hiện.

Bất quá, huyết sắc này đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh, trong khoảnh khắc liền biến mất.

Mà trước mắt Lâm Dịch, một bản bí tịch kỳ quái lại xuất hiện.

- Một quyển sách?

Lâm Dịch ngạc nhiên. Hắn như thế nào cũng không thể tưởng tượng, trong đầu mình lại có bí tịch xuất hiện.

Lâm Dịch hiếu kỳ, chạm nhẹ vào bộ sách kia thoáng một phát, bộ sách kia lập tức mở ra một tờ.

- Hổ Thần Quyết?

Ba chữ to lập lòe kim quang, tên sách xuất hiện tên thượng diện bí thư. Lâm Dịch hiếu kỳ lật tờ thứ hai ra.

Chỉ thấy trên thượng diện có một người đang ngồi xếp bằng, trên người hắn đang lóe ra hào quang, cùng với các huyết sắc quang tuyến đang chạy trên người hắn.

- Nguyên lai là một bản bí tịch. Bất quá bí tịch này như thế nào lại xuất hiện trong đầu mình?

Lâm Dịch nhíu mày trầm ngâm.

- Chẳng lẽ là ngũ thần vừa rồi?

Vừa nghĩ đến đây, Lâm Dịch đột nhiên lật đến trang có tên sách, vẫn y nguyên là ba chữ to kia... Hổ Thần Quyết!

- Hổ Thần Quyết... Hổ Thần Quyết...

Đại não Lâm Dịch đột nhiên run lên từng đợt, đó chính là biểu hiện của hưng phấn đến cực điểm.

- Chẳng lẽ cái này là công pháp sở tu của một trong ngũ thần Bạch Hổ thần?

Lâm Dịch chỉ cảm thấy trái tim của mình bắt đầu đập kịch liệt. Đông đông đông... Không cách nào áp chế.

Tay của hắn cũng bắt đầu run rẩy lên.

Công pháp Bạch Hổ thần tu hành? Chính là một loại khái niệm như thế nào?

Công pháp sở tu của Bạch Hổ thần có lực lượng mạnh nhất Thiên Giới... Có khả năng sao? Tại sao lại xuất hiện trong đầu của mình?

Tuy rằng Lâm Dịch nghi hoặc, nhưng vẫn nhịn không được nghĩ đến.

Cảm giác về ngũ thần vừa rồi quá mức chân thật, sau khi trải qua hình ảnh ngũ thần, trong đầu Lâm Dịch đã có thêm một cái gì đó, mà bí tịch này lại không lấy danh tự khác, cứ gọi là Hổ Thần Quyết. Cái này khiến Lâm Dịch như thế nào đặt suy nghĩ lên người Bạch Hổ thần?

- Huyết sắc...

Trong đầu Lâm Dịch đột nhiên nhớ tới một vấn đề. Cái kia chính là huyết sắc năng lượng!

- Chẳng lẽ là cái bông tai này?

Lâm Dịch chấn động trong lòng, tâm thần lập tức hướng tới bông tai kia.

Nhưng mà, khiến Lâm Dịch thất vọng chính là, bông tai kia vẫn không có chút phản ứng nào. Căn bản không có ý tứ bị hắn sử dụng.

Lâm Dịch hơi thất vọng, nhưng lập tức tiến nhập vào trong đầu của mình, nhìn bí tịch đang lơ lửng trước mặt, tâm thần run rẩy.

- Vô luận có phải là công pháp tu hành của Bạch Hổ thần hay không, dù sao thì mình bắt đầu tu hành, tin tưởng cũng không có chỗ không tốt đối với mình a? Cứ tu hành là được rồi.

Nghĩ đến đây, Lâm Dịch bình phục tinh thần của mình thoáng một chút, hướng về Hổ Thần Quyết kia, nghiêm túc nhìn lại.

Thời gian chậm rãi trôi qua, tâm thần Lâm Dịch đã hoàn toàn chìm trong Hổ Thần Quyết. Bất tri bất giác, một ngày đã trôi qua.

Lâm Dịch chậm rãi mở hai mắt ra, thở ra một hơi thật sâu. Hiện giờ, sắc trời bên ngoài đã tối đen, nhưng trong ánh mắt Lâm Dịch lại lóe ra hào quang hưng phấn.

- Hổ Thần Quyết này quả nhiên là tinh diệu. Phương thức vận hành của nó, rõ ràng trái ngược với đại bộ phận công pháp. Khiến năng lượng thiên địa tiến vào trong cơ thể, sau khi áp súc lại ép vào cốt cách trong cơ thể. Chỉ là điểm này, dù cách làm khác với Cửu chuyển Tử Kim thân, nhưng kết quả lại giống nhau đến kỳ diệu. Nhưng so với Cửu chuyển Tử kim thân, lại không biết cao cấp hơn bao nhiêu. Dựa theo loại phương thức này mà tu hành, chỉ sợ một ngày nào đó, thân thể của mình sẽ cường đại tới một trình độ không thể tưởng tượng nổi!

Đại não Lâm Dịch còn đang chìm trong Hổ Thần Quyết liền lập tức rung động.

- Ngoại trừ luyện thể, tốc độ hấp thu linh lực thiên địa của Hổ Thần Quyết cũng nhanh thần kỳ. Đồng thời, lực hấp thu năng lượng thiên địa của kinh mạch, so với các loại hấp thu năng lượng của Thanh Nguyên kiếm quyết thì mạnh hơn nhiều. Xem ra, mặc dù Hổ Thần Quyết này không phải là công pháp tu hành của Bạch Hổ thần, nhưng cũng là công pháp tuyệt đỉnh hiếm thấy tại Thiên Giới!

Đến hôm nay, Lâm Dịch cũng đã tu hành qua không ít công pháp, nhưng công pháp hấp thu năng lượng, lại đồng thời mở ra vài đường kinh mạch thì còn chưa từng gặp qua. Phải biết rằng, không phải tốc độ hấp thu năng lượng thiên địa càng nhanh thì càng tốt. Nếu như tốc độ quá nhanh, nhưng mình lại không có năng lực mau chóng chuyển đổi thành năng lượng của mình, như vậy hậu quả duy nhất là bạo thể mà vong!

Nhưng mà tu hành Hổ Thần Quyết thì lại không lo lắng về vấn đề này. Thứ nhất, bởi vì tuyệt đại bộ phận tinh túy năng lượng hấp thu cũng đều bị ép vào trong cốt cách và cơ thể. Cường độ thân thể, tính bền dẻo càng tăng lên, tự nhiên có thể chịu được trùng kích mạnh hơn. Thứ hai, loại phương thức áp súc vô cùng tinh diệu này, lại có thể rút ngắn tốc độ áp súc năng lượng trên diện rộng, căn bản không cần lo lắng hấp thu năng lượng quá nhanh mà bạo vong.

Cho nên Lâm Dịch dám đoán chắc, Hổ Thần Quyết này, mặc dù không phải là công pháp tu hành của Bạch Hổ thần, nhưng cũng là phương thức tu hành tuyệt đỉnh hiếm có tại Thiên Giới.

- Bất quá đáng tiếc, Hổ Thần Quyết này chia làm bảy tầng, mà hiện giờ mình cũng chỉ ở tầng thứ nhất. Xem ra, mình nhất định phải đột phá tầng thứ nhất mới có thể tiến vào tầng thứ hai.

Lâm Dịch tham lam nghĩ đến. Nhưng lập tức bật cười. Công pháp tuyệt đỉnh như vậy, nếu ở lúc bình thường, hắn nào có cơ hội tiếp xúc? Hôm nay ngẫu nhiên có được, hắn không cảm kích thì cũng thôi đi, lại còn tham lam như thế. Quả thực có chút quá đáng rồi.

Nghĩ đến đây, Lâm Dịch hít sâu một hơi, từ trên giường đứng lên. Chi nghe một tiếng "oanh" nhỏ vang lên, cái giường gỗ này đã sụp xuống rồi.

Lâm Dịch lập tức quăng ánh mắt về phía nóc nhà. Quả nhiên, cái phòng này cũng bắt đầu có chút muốn sụp đổ rồi.

Lâm Dịch không khỏi bất đắc dĩ cười khổ. Sớm biết như vậy, mình đã ra ngoài tu hành rồi.

- Xem ra, trước khi tiếp tục tiến hành tu hành Hổ Thần Quyết, còn phải tu kiến một cái phòng ở mới.

Lâm Dịch bất đắc dĩ nghĩ đến, thân hình nhoáng một cái, biến mất trong phòng. Một tiếng ầm vang lên, cái phòng ở này đã sụp xuống rồi.

Đột phá Thanh Nguyên Kiếm Quyết tầng thứ năm, tiến vào tầng thứ sáu, điều này cũng là tiêu chí từ một gã đệ tử nhập môn tiến lên đệ tử nhập quan của Lâm Dịch. Bất quá, Lâm Dịch cũng không có ý định đi chủ đường đăng ký tăng đẳng cấp lên. Dù sao thì nguyên nhân chủ yếu chính là đệ tử nhập môn tiến lên đệ tử nhập quan, lại phải bái nhập làm môn hạ của đệ tử Tinh anh, đạt được Thanh Nguyên kiếm quyết tầng thứ sáu và tầng thứ bảy mà thôi.