Chung Cực Truyền Thừa - Chương 435

Chung Cực Truyền Thừa
Chương 435: Đại môn Thiên Vị Giới, mở ra
gacsach.com

- Ca ca, ngươi đi rồi, nhất định lúc nào cũng phải nhớ Yến nhi...

Lâm Yến khóc thút thít lại vang lên. Nàng từ nhỏ cùng Lâm Dịch sống bên nhau, cho tới bây giờ đều là Lâm Dịch chơi với nàng. Tình cảm giữa hai huynh muội so với huynh muội bình thường phải thâm hậu hơn nhiều. Lần này Lâm Dịch đi vào Thiên Vị Giới, nàng tự nhiên phi thường lưu luyến.

Lâm Dịch quay đầu lại, lại vỗ vỗ đầu Lâm Yến. Kiên định gật đầu:

- Ừm, ta sẽ.

- Ca ca...

Lâm Yến lại không nỡ gọi một tiếng, nước mắt rốt cuộc trào ra. Lâm Dịch xoa đầu nàng, hai mắt cũng phiếm hồng.

Chính vào lúc này, Lâm Thiên Ngạo đột nhiên gọi:

- Dịch nhi, nhanh lên một chút qua đây. Cánh cửa Thiên Vị Giới lập tức sẽ mở ra.

Lâm Dịch nhất thời cả người chấn động, lập tức nhìn người nhà của mình đang đứng chung quanh, lại lưu luyến liếc mắt nhìn hướng Bản Nguyên Chi Tháp, cuối cùng hít sâu một hơi nói:

- Ta đi!

Tiếng nói vừa dứt, nhất thời bay đến trong đội ngũ sáu người kia.

Lâm Thiên Ngạo thấy Lâm Dịch qua đây. Nhất thời cao giọng ra lệnh:

- Mọi người lui ra phía sau mười dặm!

Xung quanh nguyên bản Tinh Vị Cảnh cường giả đến tiễn đưa nghe vậy, tuy rằng không muốn, nhưng cũng đều lui về phía sau. Lâm Yến hai mắt đẫm lệ, quay đầu nhìn Lâm Dịch, rốt cuộc lại bi thương gọi một tiếng:

- Ca ca. Ngươi, ngươi nhất định phải nhớ Yến nhi a!

Nhưng nàng đã bị Lâm Cường mang theo bay ra.

Lâm Dịch ngẩng đầu liếc mắt nhìn Lâm Yến vẻ mặt không muốn, như hoa lê đái vũ bị phụ thân mình kéo đi, một giọt lệ rốt cuộc chảy xuống. Nhưng hắn lập tức năng lượng trên người khẽ động, một giọt lệ bị bốc hơi sạch sẽ. Hít sâu một hơi, điều chỉnh tốt tâm tình của mình, sau đó nhìn về phía Lâm Thiên Ngạo.

Lúc này bảy người làm thành một vòng tròn, ngồi xếp bằng huyền phù tại không trung. Lâm Thiên Ngạo đang ở đối diện Lâm Dịch.

- Dịch nhi, hiện tại đem Thiên Vị Lệnh của con lấy ra.

Lâm Thiên Ngạo mở miệng nói.

Lâm Dịch không chút nào chần chờ, trong tay ngân mang chợt lóe, tấm Thiên Vị Lệnh kia đẫ xuất hiện trong tay hắn.

- Chính ngọ vừa qua, đại môn Thiên Vị Giới sẽ mở ra. Đợi lát nữa con đem năng lượng truyền vào giữa Thiên Vị Lệnh, nó tự nhiên sẽ phát ra một tầng năng lượng bảo hộ ngươi. Bằng không, năng lượng của Thiên Vị Giới đủ để đem con xé thành mảnh nhỏ! Nhất định phải cẩn thận!

Lâm Thiên Ngạo nhìn Lâm Dịch căn dặn nói.

Lâm Dịch trịnh trọng gật đầu, nắm chặt Thiên Vị Lệnh trong tay.

Cổ Văn truyền thừa làm tổ chức mạnh nhất trên đại lục, dĩ vãng tại Cực Trú Hàn Viên cũng là người đạt được lợi ích lớn nhất. Như ngày hôm nay tình huống đi thông Thiên Vị Giới, đã kinh lịch qua rất nhiều lần, có thể nói phi thường có kinh nghiệm. Lâm Thiên Ngạo nói, tự nhiên là không có sai.

Lập tức tất cả mọi người lẳng lặng huyền phù ngồi xếp bằng tại không trung, cùng chờ đợi một khắc cuối cùng sắp tới.

- Lại muốn đi vào Thiên Vị Giới... Thực sự là hâm mộ bọn họ.

Ở ngoài hai mươi dặm, rất nhiều người đều lấy ánh mắt hâm mộ nhìn bảy người đang huyền phù tại không trung. Tiến nhập Thiên Vị Giới đối với những người này mà nói là vinh quang vô thượng! Phải biết rằng, Thiên Vị Giới so với Bạch Đế đại lục tầng thứ cao hơn nhiều. Trong ánh mắt nhìn về phía bọn họ đều là một mảnh thần sắc ao ước.

Thời gian chậm rãi trôi qua, chính ngọ, rốt cục đã đến!

Hô!

Đột nhiên cuồng phong gào thét! Nguyên bản bầu trời vạn dặm không mây, tựa như một cái ao bị một giọt nước rơi vào, trong khoảnh khắc hiện ra vô số mây đen. Bất quá trong chốc lát đã đem cả khoảng không hoàn toàn che phủ. Sắc trời trong nháy mắt liền tối đen.

Sắc mặt Lâm Dịch nhất thời hơi đổi, ngẩng đầu nhìn.

Ầm!

Chỉ trong nháy mắt ngắn ngủi, một tiếng sấm đột nhiên vang lên, chấn làm tai Lâm Dịch sinh đau nhức!

- Chớ nên hoảng loạn, đây chính là điềm báo đại môn Thiên Vị Giới sắp mở ra!

Thanh âm của Lâm Thiên Ngạo vang lên trong lòng Lâm Dịch. Lâm Dịch nhất thời buông ra một hơi thở, ánh mắt như điện, nhìn về phía không trung.

Chỉ thấy không trung thiểm điện càng phát ra lớn hơn. Đột nhiên, một dòng tử sắc điện mang ầm ầm xẹt qua phía chân trời! Cả bầu trời đầy mây đen hoàn toàn bị một đạo thiểm điện này phân ra thành hai nửa. Theo sát sau đó lại là một tiếng sấm kinh thiên! Tâm thần Lâm Dịch nhất thời run rẩy, lập tức cả kinh, không khỏi lập tức thu thập tâm tính! Lúc này mới miễn cưỡng ổn định lại.

Đồng thời trong lòng chấn động mạnh, thầm nghĩ uy lực của lôi điện cũng quá lớn đi sao? Hôm nay Lâm Dịch là cường giả Đại Tinh Vị Thượng Giai, một đạo sấm sét này không ngờ thiếu chút nữa đem tâm thần hắn đánh tan. Đây là một loại uy lực kinh khủng cỡ nào?

Lâm Dịch không khỏi quay đầu hướng mấy người Lâm Yến nhìn lại, thực lực của bọn họ cũng không có mạnh bằng mình nào, có thể gặp chuyện không may hay không?

Bất quá Lâm Dịch hiển nhiên không nghĩ nhiều, chỉ thấy ngoài hai mươi dặm, chỗ mấy người Lâm Yến, lại là ánh nắng tươi sáng... Tựa hồ chỉ có trong vòng bán kính hai mươi dặm lấy mấy người Lâm Yến mới xuất hiện dị sắc như vậy!

Lâm Dịch hơi chút yên tâm một ít, lúc này mới ngẩng đầu tiếp tục nhìn lại.

Lúc này, trên bầu trời đã lại xuất hiện biến hóa.

Chỉ thấy trên đỉnh đầu bảy người mây đen đột nhiên tựa như xuất hiện một dòng xoáy. Tử lam sắc diện mang trong tầng mây đen dày đặc lập lòe, cả tràng cảnh thoạt nhìn giống như tận thế chấn phách nhân tâm.

Nhưng mà, dòng xoáy kia càng lúc càng lớn, dần dần, mở rộng đến mức mấy dặm, lộ ra giữa dòng xoáy.

Biển tinh không!

Vị trí trung gian dòng xoáy kia cư nhiên thoạt nhìn tựa như biển tinh không! Thâm thúy, thần bí, chấn động tâm thần như vậy, hầu như ngay cả linh hồn cũng nhịn không được bị nó thu hút.

- Chính là lúc này, đem năng lượng rót vào Thiên Vị Lệnh, đi!

Lâm Thiên Ngạo đột nhiên hô to một tiếng, trước đem năng lượng ầm ầm quán chú tới trên Thiên Vị Lệnh trong tay! Chỉ thấy Thiên Vị Lệnh nhất thời tăng một tiếng toát ra một trận ngân sắc quang mang chói mắt đến cực điểm, đem cả người hắn hoàn toàn bao phủ ở bên trong, lập tức thân hình tung lên, hướng phía biển tinh không bay tới.

Lâm Dịch phản ứng không chậm, nhất thời theo sát mà lên, năng lượng ầm ầm rót vào trong Thiên Vị Lệnh! Thiên Vị Lệnh vốn là có rót vào năng lượng thế nào cũng không có chút phản ứng, lại trong nháy mắt có hiệu quả. Tăng một tiếng vang nhỏ, xuất hiện một đạo ngân bạch quang tráo. Lâm Dịch không chút nào chần chờ, theo sát phía sau Lâm Thiên Ngạo, bay về phía trung tâm dòng xoáy.

Vừa mới bay đến đó, nhất thời có tử sắc điện mang phát ra! Đùng một tiếng nổ lớn, làm người ta da đầu tê dại, nhưng khi tử sắc điện mang thoạt nhìn uy lực rất lớn kia tiếp xúc với vòng bảo hộ năng lượng trên Thiên Vị Lệnh, sau đó không ngờ hóa thành tử sắc điện tinh rơi xuống.

Lâm Dịch nhất thời buông ra một hơi thở, lập tức không hề lưu ý tình hình xung quanh, theo sát phía sau một hơi thở tiếp tục bay đi.

Rốt cục chui vào trong biển tinh không kia!

Đột nhiên, Lâm Dịch chỉ cảm thấy một trận cảm giác thiên toàn địa chuyển đánh úp về phía đại não của hắn, ánh mắt lộ ra một kinh hãi, tiếp theo ngất đi, ý thức rơi vào trong bóng tối vô biên...

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor