Chồng Yêu Bá Đạo - Chương 50

Lúc đang quấn quýt bên Cố Phi Yên, Bệnh tình của Bà Thẩm có Chuyển biến xấu đi.

Không biết tại sao, mà Bà Thẩm đã lạnh rồi, sốt cao lên 39 độ.

Bởi vì sốt cao không thấy hạ nhiệt. Cơ thể không thích ứng được nên ảnh hưởng tới tim đập, bác sĩ Đặng lo lắng bà ấy có thể bị nhồi máu cơ tim mà có thể dẫn đến cái chế bất ngờ, và đề nghị Cố Phi Yên chuyển bà vào phòng bệnh nặng.

Cố Phi Yên đương nhiên là đồng ý luôn.

Chỉ là, đùng một cái đến, Tiền viện phí của Bà Thẩm từ một nghìn tệ giờ lên đến hơn ba nghìn tệ, trách nhiệm bây giờ tăng thêm gấp ba lần.

Cố Phi Yên lúc trước còn do dự có nên đến thiên cung làm phụ vụ bàn không, bây giờ cũng không dám trì hoãn nữa, ngay lúc đó gọi cho An Khả Kỳ, nói muốn cùng cô ấy đến thiên cung nhận làm phụ vụ bàn.

...

Thiên Cung.

Cố Phi Yên đứng ở phòng phỏng vấn, có chút chật hẹp.

Vì nhận mời thành công, cô cũng sẽ làm việc chăm chỉ.

Cô trang điểm,trên gương mặt rất nhẹ nhàng nhưng sắc sảo đẹp đẽ. Cô vốn dĩ dung mạo đã tươi đẹp, nay trang điểm thêm vào lại càng đẹp.Trên người mặc bộ áo váy mày xám khói, mái tóc dài xoã sau vai, không nhuộm màu, nhưng nhìn đặc biệt rất là dễ thương xinh xắn.

Cô vố dĩ lớn lên xinh đẹp, dung mạo ở Kinh Thành này được xếp vào hạng cao, đây là ưu thế của cô.

“Cố nhị tiểu thư, cô quyết định đến Thiên cung làm việc” Chị hồng người phụ trách tuyển chọn nữ phụ vụ, nhìn thấy Cố Phi Yên là nhíu mày đầu tiên. “Cố Gia biết cô đến Thiên Cung làm việc không? Nếu như bọn họ đến tìm, hỏi thì cô phải tự có trách nhiệm.”

“Tôi đã bị đuổi ra khỏi nhà họ rồi, bọn họ sẽ không quan tâm đến tôi sống chết như thế nào đâu, càng không thể can thiệp vào sự lựa chọn của tôi. “Cố Phi Yên hơi cười, nói rất thẳng thắn vô tư.

“Cô khẳng định?”

“Khẳng định.”

Chị Hồng quan sát nhìn Cố Phi Yên, có chút hài lòng.

Một người con gái cực kì xinh đẹp trước mắt, càng quan trong hơn là thái độ của cô cũng rất thẳng thắn vô tư, ánh mắt cũng rất trong sạch.

Không cần vội vàng nóng vội, cùng với trong lời tin đồn đó không thể nào một trời một vực như vậy được.

Cho dù danh tiếng của cô không được tốt

Nhưng trên người cô cũng có tính cách nhạt nhẽo lạnh lùng. Để người ta chú ý đến cô, ánh mắt đầu tiên đã bị đôi mắt đen tuyền long lanh của cô thu hút.

“Cô tại sao lại muốn vào Thiên Cung này?”

“Bởi vì... người thân của tôi cần mười mấy vạn để có thể trả tiền phí phẫu thuật. “do dự một lúc, Cố Phi Yên nói thật.

“Vậy được, đã như vậy, thì hoan nghênh cô đến với Thiên Cung.” Chị hồng cúi đầu.

Liếc mắt, tầm mắt của cô nhìn lên người của An Khả Kỳ.

An Khả Kỳ đứng ngay bên cạnh Cố Phi Yên cũng chăm chỉ trang điểm. Chỉ là cô là người đẹp nhiệt tình tâm huyết, nét mặt càng cực kì xinh đẹp dễ thương. Cũng giống như một ngọn lửa cháy bừng bừng. Để cho đàn ông nhìn thấy có cảm giác sôi sùng sục đổ máu.để cho sự ham muốn chuyện nam nữ tăng lên.

Người phụ nữ như vậy, ở trong thiên cung rất nhận người và rất được xem trọng. Thiên cung cũng đồng ý nhận vài nữ phục vụ có phong cách, nhưng bọn họ bị mê hoặc quyến rũ cũng là nhiều nhất.

“Cô tên An khả Kỳ?”

“Vâng!” An Khả Kỳ có chút phấn khởi, ánh mắt mong đợi nhìn chị hồng. “nếu như chị nhận chọn em, em nhất định sẽ cô gắng chăm chỉ làm việc. Lúc em học đại học thường xuyên đi ra ngoài làm thêm, việc gì cũng đều làm qua rồi ạ.dù có là tiêu thụ kinh nghiệm. “

“Ừmm.” Chị Hồng không nói nhiều, chỉ là nói với hai người một câu:” tôi không có yêu cầu khác, chỉ hi vọng hai người biét bản thân mình phải làm gì, không được làm như mèo mửa, vì bản thân mình làm một vài dự định thực tế, không nên tham vọng quá.

“Dạ vâng, chị Hồng.”

Đây là lần đầu, Cố Phi Yên và An Khả Kỳ hai người cùng nhau làm việc.

...

“Tiểu Yên, không nghĩ rằng hai chúng ta lại thuận lợi như vậy.chúng ta khẳng định sẽ kiếm được nhiều tiền, nói không chừng có thể tìm được một người giàu đời thứ hai làm bạn trai. “

Ra khỏi phòng phỏng vấn, An Khả Kỳ vẫn còn phấn khởi, bởi vì tối nay có thể bắt đầu cuộc sống làm nhân viên phục vụ bàn rồi, cô ấy rất mong đợi cũng rất mạnh mẽ, nghĩ muốn phải lấy được giải nhất về mức tiêu thụ.

Mà Cố Phi Yên có một chút lo lắng, không phải vì bản thân mà là vì An Khả Kỳ.

Cô tận lực hết sức để tính tình bản thân phải lạnh lùng, nhưng Tính cách và tướng mạo thân hình của An Khả Kỳ, đi trên đường của mĩ nhân lạnh lùng là rất khó khăn. Chỉ sợ cô ấy ở Thiên Cung chịu phải cái khẳ năng ngoài ý muốn hơn so với cô còn muốn lớn nhất vài thứ.

Nói lại, cô giữ cái suy nghĩ như vậy, càng làm cho khả năng sự việc to hơn.

“Khả Kỳ, chúng ta vẫn là cẩn thận một chút. Người ở đây với chúng ta không cùng một thế giới. Là thứ mà chúng ta không thể chạm tới. “

“Cậu làm sao lại có cách nghĩ như vậy chứ?” An Khả Kỳ trợn tròn mắt, nghi ngờ, trong mắt xuất hiện một tia sáng:” tôi vừa xong nghe chị Hồng nói cái gì Cố Gia, còn gọi cậu là Cố nhị tiểu thư... cậu nói thật với tôi đi, cậu có phải có lai lịch rất lớn không, cái gì mà thiên kim tiểu thư? “

Nghe trong lời nói thăm dò của An Khả Kỳ, Cố Phi Yên lạnh lùng nói:” Tôi có thể có lai lịch gì chứ? Cậu vừa nãy không nghe thấy sao? Tôi cũng nói với Chị Hồng rồi, tôi sớm đã bị đuổi khỏi nhà rồi, sau này chỉ có một mình tôi, chỉ có thể dựa vào bản thân mình thôi.”

“À... là như vậy.”

An Khả Kỳ thờ ơ nói một câu, rõ ràng không phải rất tin tưởng lời nói của Cố Phi Yên.

Cố Phi Yên mỉm cười,không nói nữa.

Thực ra,cô và An Khả Kỳ không tính là rất thân,có vài thứ cũng chỉ có thể đến đó cho tới khi không phải thì có thể dẫn đến ghét.

Lần đầu tiên cũng không biết An Khả Kỳ tại sao có thể bỗng dưng tìm đến cô,nhưng,xem ra An Khả Kỳ cho cô một phần cơ hội công việc,cô cảm thấy bản thân phải khuyên nhủ cô ấy.

Chỉ là nhìn An Khả Kỳ có một chút hồ đồ khong để ý,cô cảm thấy bản thân có thể là nói rõ rồi.

...

Nhận công việc ở thiên cung được một tuần,Cố Phi Yên cẩm thấy vẫn đang rất là thuận lợi.

Cô từ trước đến nay không phải là người thể diện,đặc biệt là với tình hình bây giờ rất là quan trọng. Cô biết Du Diễm Phong thường xuyên ở thiên cung mơ mơ màng màng như người say rượu,sớm cùng chào hỏi anh ta rồi,để anh ta đến thiên cung tìm cô mua rượu.

Bởi vì sự quan tâm của Du Diễm Phong,Cố Phi Yên kiếm được tiền không ít,ước tính cũng có tầm một vạn rồi.Cô muốn cầu xin chị Hồng,trả tiền lương trước cho cô,chị Hồng nhất định không thể không đồng ý.

Lần trước cô phát hiện,thực ra chị hồng là người có lòng dạ rất mềm yếu,sợ bọn cô không hiểu chuyện bị ánh hào quang ở đây làm ờ mắt,còn nhắc nhở bọn cô nữa. Tâm trạng rất tốt,Cố Phi Yên đi trên đường đều mang theo gió.

“Diêu Hoàng,lão chủ của cô lại đến rồi,cô còn không tiếp đãi?ông ta đang ở Lãm Nguyệt,cô mau đi đi.”Viễn Viễn Đích,nữ nhân viên phụ vụ có trưởng thành cùng với Cố Phi Yên nhắc nhở một câu,trong lời nói miễn cưỡng kèm theo sự hâm mộ.

“cảm ơn cô rồi,ngày mai tôi sẽ đem cho cô đồ ăn ngon.”Cố Phi Yên hôn một nụ hôn gió.

Diêu Hoàng là tên nghệ danh của cô ở thiên cung,mặc dù thiên cung không có liên quan gì đến bầu không khí cao cấp của ngành giải trí.,tên này của cô...tạm thời tính là nghệ danh của cô. Ở đây ánh đèn mờ ảo,cô vừa đổi tên,trước mắt vẫn không có người nhận ra cô là Cố nhị tiểu thư nổi tiếng,đây cũng là một điều tốt.

Tiến vào ghế lô của Lãm Nguyệt,tạt vào mặt cô là một trận ồn ào náo động. Có người đang hát,có người đang đánh bài,còn có người tùy ý với cô gái trẻ trêu ghẹo nhau,diễn ca múa của cảnh tượng thời hoàng kim thái bình.

Cố Phi Yên căng tròn mắt tìm,kết quả ở gần ghế sofa ở của ra vào tìm đến hình ảnh của Du Diễm Phong. Cái thứ vẫn còn tình nghĩa,biết cô không muốn ở trong ghế lô lâu sẽ bị mọi người chú ý đến,mỗi lần đều chọn chỗ cách cửa gần cửa ra vào ngồi đó.

Đi đến trước mặt Du Diễm Phong,anh ta nhìn thấy cô đến,cười một cái, rồi nắm lấy ngón tay của cô, “Yêu Hoàng,mau lại đây.”

Cố Phi Yên ở trong lòng lật lại cái khinh người.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor