Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi - Chương 48

Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi
Thiến Hề
https://gacsach.com

Chương 48: Vết bớt

Bốn giọt mồ hôi hoa hoa lệ lệ trên trán Vũ Văn Vĩ Thần còn chưa kịp chảy xuống, Đào Du Du đã dẫn Tiểu Nho quay trở lại bàn ăn.

Tiểu Nho hào hứng tiếp tục công cuộc càn quét những món ăn mà mình yêu thích. Đào Dục Huyên thấy vậy không nhịn được liếc mắt nhìn cô bé hỏi một câu: "Em đã rửa tay chưa?"

"Rồi ạ, mẹ đã rửa tay rất sạch cho Tiểu Nho rồi nha..."

Tiểu Nho miệng đầy sốt dâu tây rất nghiêm túc gật đầu, sau đó còn đem bàn tay dính đầy sốt hoa quả lên vẫy vẫy trước mặt Đào Dục Huyên. Đào Dục Huyên chỉ sợ bàn tay bẩn của cô bé đụng phải mình, không ngừng nghiêng người ra phía sau tránh né.

Thời gian sau đó, tất cả mọi người đều không nói gì. Vũ Văn Vĩ Thần chỉ ngồi yên lặng trước bàn ăn nhìn ba người trước mắt, dường như muốn tìm ra manh mối gì đó trên người bọn họ.

Sau khi dùng bữa xong, Đào Du Du lập tức muốn đưa hai cục cưng về nhà. Tiểu Nho vô cùng lưu luyến các món ăn ngon của phủ Tổng thống. Trước khi đi còn lôi kéo vạt áo của Vũ Văn Vĩ Thần hỏi nhỏ:

"Chú à, sau này Tiểu Nho cùng anh trai có thể tới đây dùng bữa với chú nữa không?"

"Hả... à, dĩ nhiên là có thể..." Do dự một chút, Vũ Văn Vĩ Thần chắc chắn nói.

"Tuyệt quá đi!" Tiểu Nho hết sức vui mừng vỗ tay một cái, sau đó ngoan ngoãn đi theo Đào Du Du rời khỏi phủ Tổng thống.

Sau khi ba người rời đi, Vũ Văn Vĩ Thần nhanh chóng quay lại phòng làm việc. Anh thuần thục bấm một mã số điện thoại, tới khi nhận được tín hiệu bắt máy của đầu dây bên kia, anh mới trầm giọng nói: "Đã điều tra được những gì rồi?"

"Báo cáo ngài Tổng thống, căn cứ theo lời dặn của ngài, chúng tôi đã điều tra tất cả các bạn học năm đó cùng học với Đào Du Du. Theo thông tin mà bọn họ cung cấp thì buổi tối trước ngày Đào Du Du rời khỏi Thương quốc đã cùng bạn học tham gia liên hoan. Chỉ là sau đó mỗi người một ngả đi về nhà, nhưng Đào Du Du không về đến nhà, bởi vì đáng lẽ tính theo thời gian lúc đó cô đã phải có mặt ở nhà rồi thì cha của cô lại bị người ta ám sát trong biệt thự. Nếu Đào Du Du mà có mặt ở nhà khi đó thì khẳng định cũng khó thoát khỏi cái chết. Còn về chuyện trong khoảng thời gian kia Đào Du Du đi nơi nào, chúng tôi không có cách nào điều tra ra được. Những điều này rất gần với suy nghĩ của ngài, tôi nghĩ có lẽ cô ấy đúng là người mà ngài muốn tìm rồi."

Giọng nói truyền tới ở đầu dây bên kia là của trợ lý Hồ Ứng, anh ta tỉ mỉ báo cáo, phân tích kết quả điều tra, cuối cùng còn đưa ra kết luận cụ thể.

"Anh điều tra luôn hai đứa trẻ của cô ấy đi, tôi muốn biết cha của bọn chúng là ai. Nếu không điều tra ra được thì tiến hành xét nghiệm DNA." Vũ Văn Vĩ Thần nói xong liền cúp điện thoại.

Ý nghĩ của Vũ Văn Vĩ Thần hiện giờ thì “thà giết nhầm còn hơn bỏ sót.”

Nếu Đào Du Du thật sự là cô gái mà anh muốn tìm thì cặp sinh đôi khả ái kia nhất định là con của anh. Anh tuyệt đối sẽ không cho phép con của mình giống như con ngoài giá thú mà lưu lạc ở bên ngoài như vậy.

Hoàng hôn dần buông xuống, màn đêm bắt đầu bao phủ khắp nơi, Vũ Văn Vĩ Thần âm thầm thở dài một tiếng, ánh mắt hướng về phía xa xăm ngoài cửa sổ.

Trong lòng anh lúc này không nhịn được suy nghĩ, nếu Đào Du Du thật sự là cô gái mà anh không cẩn thận tổn thương năm xưa, vậy tiếp theo anh nên làm như thế nào?

Còn có hai đứa nhỏ nữa, Đào Du Du có thể để cho bọn chúng ở cùng với anh không?

Trong đầu đột nhiên nhớ lại buổi tối năm năm trước, anh đã không nhớ nổi mặt của người thiếu nữ kia rồi, nhưng lại không thể nào quên được tiếng kêu khổ sở của cô, cùng với cái bớt hình quạt màu hồng ở bắp đùi nữa...

Đúng rồi, cái bớt đó, nếu Đào Du Du đúng là cô gái năm ấy thì trên người cô nhất định sẽ có cái bớt này.

Trong lòng Vũ Văn Vĩ Thần nhất thời run nhẹ!