Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi - Chương 38

Cha Tổng Thống Của Cục Cưng Sinh Đôi
Thiến Hề
https://gacsach.com

Chương 38: Hoa Bách Hợp

Nửa giờ sau, Vũ Văn Vĩ Thần và Đại sứ Chung Kế Hải cùng nhau xuất hiện ở phòng ăn, lúc này Đào Du Du đã cung kính chờ đợi rồi.

Trên bàn cơm, hoa tươi đã được đổi thành hoa bách hợp, trưởng phòng lễ tân cũng đứng ở một bên yên lặng chờ đợi khách.

Đi theo Vũ Văn Vĩ Thần và Đại sứ Vân Quốc còn có các bộ trưởng, sau khi mọi người ngồi xuống, Đào Du Du bắt đầu phân phó nhà bếp bưng thức ăn lên, tất cả quá trình cô luôn luôn thật cẩn thận, tận dụng mọi khả năng để làm cho thật tốt.

Lúc trước cô còn làm việc ở phủ Chủ tịch, từng phụ trách qua loại yến tiệc này, chỉ là những người nước ngoài đến phủ Chủ tịch làm khách hầu như được lấy thân phận bằng hữu để mở tiệc chiêu đãi, cho nên không như lần này chính thức trang trọng như vậy, tất cả yến tiệc không khí cũng rất nhẹ nhàng.

Mà lần này là một sự kiện ngoại giao rất dễ nhận thấy, cho nên cũng khó trách Đào Du Du phải phục vụ thật cẩn thận.

“Thật không ngờ, Thương Quốc cũng có bách hợp xinh đẹp như vậy.” Giữa lúc ăn cơm, Chung Kế Hải nhịn không được cất lời khen ngợi.

“Chung Đại sứ không biết trong hoa viên Phủ Tổng thống, có thể gieo trồng cây bách hợp sao?” Một vị bộ trưởng nghe vậy, mặt mỉm cười hỏi ngược lại. Ông ta hiểu rõ hoa bách hợp đối với người dân Vân Quốc rất có ý nghĩa, rất hài lòng với câu nói đó.

“Như vậy, đợi một lúc nữa tôi muốn đi xem một chút.” Chung Kế Hải nghe xong, cảm thấy rất thích thú, Vân Quốc bọn họ là một quốc gia trồng hoa bách hợp đẹp nhất trên toàn thế giới, hiện tại nghe đại thần Thương Quốc nói như vậy, trong lòng không khỏi tò mò.

“Việc này đơn giản, Đào quản gia, đợi lát nữa dùng cơm xong, đãi trà ở hoa viên đi.” Vũ Văn Vĩ Thần nghe vậy, quay đầu lại phân phó với Đào Du Du đang đứng sau lưng anh.

“Dạ, ngài Tổng thống.” Cô gật đầu đồng ý, rồi rời khỏi phòng ăn, lập tức phân phó nhân viên làm công việc chuẩn bị.

Hôm nay, ánh mặt trời thật rực rỡ, Đào Du Du cho người bày trí trà bánh trong chòi nghỉ mát cách khóm hoa bách hợp không xa, hoa bách hợp đều đang nở rộ, làm cho người ta có ấn tượng đối với hoa bách hợp cũng rực rỡ xinh đẹp hơn.

Sau khi an bài công việc trong hoa viên thật tốt, lúc cô trở lại phòng ăn, liền thấy mọi người đã dùng cơm xong, vì vậy để cho trưởng phòng lễ tân dẫn mọi người đi ra hoa viên, và cô không biết vừa trở về vì vậy không thích ứng với đất đai hoặc thời tiết quá khô một chút, lại không cảm giác được đã chảy máu mũi.

Chạy đến phòng vệ sinh rửa mặt, cô lại đi vào trong hoa viên, lúc này Chung Kế Hải đang ngồi đối diện với khóm hoa bách hợp chậm rãi nói, từng câu nói đối với hoa viên phủ Tổng thống thêm vài phần khen ngợi, mà Vũ Văn Vĩ Thần đối với những thứ này cũng không có hứng thú, anh chỉ lười biếng ngồi trong chòi nghỉ mát dùng trà.

Đào Du Du đứng phía sau Vĩ Văn Vĩ Thần, nhìn mặt trời đẹp rực rỡ ở phía bên kia, trong lúc này chỉ cảm thấy đầu hoa mắt choáng.

“Là cô cho người đem hoa hồng đỏ trên bàn cơm đổi thành hoa bách hợp?” Vũ Văn Vĩ Thần cầm chung trà trong tay, cũng không quay đầu lại mà hỏi Đào Du Du đang đứng phía sau