Bỏ Em Ư? Có Mà Đợi Đến Kiếp Sau!


0
Chưa có đánh giá
Tác giả: 
Tình trạng: 
Hoàn (full)
Từ khóa: 
Nguồn: 
Tàng Thư Viện

Dịch: Losedow

Bản dịch xuất bản: Từ Bỏ Em, Kiếp Sau Nhé

Vừa tốt nghiệp đại học, Ninh Phúc Sinh đã bị phụ mẫu ép phải đến dự một cuộc ra mắt hết sức "kinh hoàng" - đối tượng của cô là Hạ Trường Ninh, một người đàn ông có trình độ... tiểu học. Trong buổi xem mặt, Hạ Trường Ninh còn mời đến tận năm mươi ba người bạn để tán gẫu, ai ai cũng gọi Ninh Phúc Sinh là chị dâu. Chỉ với lần đầu như thế, ấn tượng "kinh hoàng" về Hạ Trường Ninh đã đủ làm cho Phúc Sinh sợ đến khó ngủ. Cô quyết định, phải né tên "lưu manh" đó càng xa càng tốt.

Nhờ bạn bè giới thiệu, Ninh Phúc Sinh quen Đinh Việt, một anh chàng đẹp trai, dịu dàng và biết cách quan tâm người khác. Trái tim bé nhỏ của Phúc Sinh không ngừng đập rộn ràng khi nhớ về Đinh Việt.

Nhưng Hạ Trường Ninh vẫn không buông tha cô, anh bám theo cô mọi nơi, đến trường cô dạy, về nhà, ép cô đến trường bắn với mình. Lại còn cô nàng Ngũ Nguyệt Vy - con gái của thủ trưởng Hạ Trường Ninh bám theo anh không rời, luôn gấy khó dễ cho Ninh Phúc Sinh.

Những mối quan hệ đan chép, tình cảm chân thành với Đinh Việt không ngừng lớn lên và trỗi dậy, sự đeo bám của Ngũ Nguyệt Vy, cộng với lời tuyên bố " Từ bỏ em, kiếp sau nhé" của Hạ Trường Ninh, cô gái thuần khiết, vô tư Ninh Phúc Sinh sẽ phải là gì?

Hài hước mà ngọt ngào, thực tế mà sâu lắng, những gì mà Trang Trang gửi đến chúng ta qua "Bỏ Em Ư? Có Mà Đợi Đến Kiếp Sau!" chính là thông điệp:

"Nếu như yêu, hãy yêu hết lòng!"

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.