Bách Luyện Thành Thần - Chương 215

Chương 215: Nội môn khảo hạch

Tô Linh Vận khảo hạch không ít thiên tài, tại Tiểu Vũ Phong nội cũng chiêu không ít đến từ chính đông vực tất cả quận đích thiên tài võ giả, nhưng là nàng tạm thời không có chứng kiến bất cứ hy vọng nào.

"Tô đạo sư!" La Chinh nhận được tin tức về sau, liền là khắc đến tìm Tô Linh Vận rồi, phát hiện Tô Linh Vận cũng không trong phòng, mới tại đây tòa trong lương đình đã tìm được Tô Linh Vận.

Chứng kiến La Chinh, Tô Linh Vận thu thập trên mặt cái kia cô đơn biểu lộ, mỉm cười, "Ngươi đã đến rồi?"

"Tô đạo sư giống như có tâm sự gì?" La Chinh ánh mắt nhưng lại cực kỳ lợi hại, hắn rõ ràng chứng kiến Tô Linh Vận biểu lộ mất tự nhiên.

Tô Linh Vận lại tránh được cái đề tài này, chằm chằm vào La Chinh hỏi: "Ồ, ngươi gần đây tu luyện cái gì? Ánh mắt như thế nào liền như thế lợi hại?"

Dù cho dùng Tô Linh Vận Tiên Thiên Đại viên mãn cảnh giới, cũng cảm nhận được La Chinh ẩn ẩn tản mát ra từng đạo lợi hại khí tức, có chút khí tức thậm chí đối với Tô Linh Vận hộ thể chân nguyên sinh ra nhỏ bé vết cắt, đây rõ ràng là lĩnh ngộ một loại cực kỳ lợi hại ý cảnh mới có thể tạo thành hiệu quả như vậy.

Tựa như những Chiếu Thần Cảnh đó cường giả giống như, bằng vào cường hãn khí thế, gần kề chỉ là dùng ánh mắt trừng mắt, là có thể đem người trừng ngất đi.

Tô Linh Vận biết rõ La Chinh tựa hồ lĩnh ngộ một loại linh hồn công kích phương thức, nhưng là linh hồn công kích cùng ý cảnh hiệu quả có chút cùng loại, thế nhưng mà hắn nguyên lý tắc thì hoàn toàn bất đồng, linh hồn công kích cần bản thân chủ động lợi dụng linh hồn tiến hành công kích, mà ý cảnh thì là một người bao giờ cũng phát ra một loại cảnh giới, loại cảnh giới này có thể tự động cho người chung quanh cảm giác áp bách.

La Chinh vốn là có thể đưa hắn lĩnh ngộ hộ thể kiếm ý thu liễm mà bắt đầu..., nhưng là giờ phút này trực giác tự nói với mình, hay (vẫn) là đừng (không được) làm như vậy, hắn vừa mới lĩnh ngộ kiếm ý, còn không cách nào làm được thu phóng tự nhiên, cho nên hãy để cho những... Này kiếm ý tự nhiên phát ra một thời gian ngắn, các loại: Đợi vững chắc nói sau.

Nghe được Tô Linh Vận lời mà nói..., La Chinh gật gật đầu: "Ta tại Thất Tinh Kiếm Quang Đài lĩnh ngộ một loại kiếm ý."

"Kiếm ý?" Tô Linh Vận nghe được trong nội tâm cả kinh, "Ta nhớ được ngươi không phải dùng quyền đấy sao?"

Tô Linh Vận trong ấn tượng, La Chinh vẻn vẹn có một thanh phi đao với tư cách binh khí, cái kia ngọn phi đao tuy nhiên sắc bén vô cùng, bất quá phi trong đao đồ đạc nhất định không cách nào trở thành thường dùng binh khí, chỉ có thể đủ lấy ra tập kích bất ngờ.

La Chinh mỉm cười: "Gần đây mới bắt đầu luyện kiếm."

La Chinh vừa dứt lời, Tô Linh Vận lập tức có chút im lặng ngưng nghẹn, gần đây mới vừa mới bắt đầu luyện kiếm, tựu lĩnh ngộ kiếm ý? Cái này...

Theo Tô Linh Vận, La Chinh hoàn toàn chính xác sáng tạo ra không ít khủng bố kỳ tích, tỷ như dùng lực lượng một người, tận chọn kên kên Phong ngoại môn, dùng nửa bước Tiên Thiên thực lực, cùng Chiếu Thần Cảnh Vương Yến Miểu đối hám một quyền, cái này đủ để nói rõ La Chinh tuyệt không phải bình thường đích thiên tài.

Nhưng là kiếm ý loại vật này, nguyên vốn là hư vô mờ mịt một loại ý cảnh, có chút kiếm khách vì lĩnh ngộ kiếm ý, ôm kiếm tu hành mấy chục năm, vô luận là ăn cơm, hay (vẫn) là ngủ, tại cái gì thời điểm đều không cùng bảo kiếm của mình tách ra, vì chính là truy cầu kiếm đạo cực hạn, lĩnh ngộ cái kia một tia hư vô mờ mịt kiếm ý, ngay cả như vậy, theo đại đa số người cùng kỳ cả đời, đều không thể lĩnh ngộ chút nào kiếm ý, tối chung thương tiếc mà chết, cuối cùng không được nhắm mắt.

Thế nhưng mà La Chinh cái này tùy tùy tiện tiện bắt đầu luyện kiếm, tựu lĩnh ngộ kiếm ý rồi hả?

Nếu như nói tương lai ai có khả năng nhất đi qua mây xanh đường, bước vào vân điện lời mà nói..., dùng Tô Linh Vận trực giác, chỉ cần La Chinh lớn lên binh khí không vẫn lạc dưới tình huống, hắn là có khả năng nhất đấy.

Nhưng là... Quá muộn.

Thái tử đăng cơ còn có không đến một năm thời gian, Tam hoàng tử cùng Thất hoàng tử đã rục rịch, tại đây một năm trong thời gian, bọn hắn chọn bất kỳ một cái nào thành thục thời cơ động thủ, thậm chí có khả năng tại thái tử vào chỗ một khắc này động thủ.

Mà La Chinh thực lực, tuy nhiên ổn bên trong có lên cao, nhưng hiện tại hắn gần kề cũng mới Tiên Thiên nhị trọng, xa xa không đủ xem...

Tô Linh Vận cảm thấy có chút tiếc hận, nếu như mới cho La Chinh hai ba năm thời gian, nàng cơ hồ có thể khẳng định, La Chinh có thể trở thành Thanh Vân tông nội vương bài đệ tử một trong!

Tiếc hận quy tiếc hận, từ nhỏ ở cung đình lớn lên Tô Linh Vận, tâm trí xa so với bình thường người thành thục, vô luận sự tình gì, không đến cuối cùng một khắc tựu sẽ không buông tha cho, dù cho nàng cũng cho rằng lúc ban đầu tùy tiện lựa chọn đến Thanh Vân tông là như thế ngây thơ, nhưng một khi nàng quyết định sự tình sẽ một con đường đi đến trời tối, sẽ không buông tha cho.

"Gần đây mới bắt đầu luyện kiếm, tựu lĩnh ngộ kiếm ý, ngươi cái này cơ duyên không khỏi cũng quá..." Tô Linh Vận cũng không muốn biết nói cái gì đó rồi, nàng gọi La Chinh đi lên, vốn là muốn cho La Chinh cùng mặt khác một đám đệ tử tiến hành khảo thí, tiến vào nội môn, bởi vì chỉ có nội môn đệ tử mới có tư cách tham gia toàn bộ Phong [thi đấu].

Toàn bộ Phong [thi đấu], ba năm một lần, Tô Linh Vận bổn ý là lại để cho La Chinh tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trên mặt mày rạng rỡ, dù sao tại toàn bộ Phong [thi đấu] bên trong hội tụ Thanh Vân tông nội sở hữu tất cả thanh niên tài tuấn, Tô Linh Vận không trông cậy vào La Chinh có thể lấy được thứ tự, hắn còn nhỏ, mới 17 tuổi mà thôi, tương lai tiềm lực vô hạn! Có lẽ tại lần tiếp theo toàn bộ Phong [thi đấu] bên trên La Chinh có thể lấy được nhất định được thứ tự.

Không có biện pháp, thiên hạ này có thiên phú, có cơ hội thanh niên tài tuấn rất nhiều, La Chinh có thể có kỳ ngộ đạt được ông trời ưu ái, nhưng là người ta đồng dạng cũng có thể, đây cũng là vì Tô Linh Vận không quá coi được La Chinh nguyên nhân.

Nghĩ tới đây, Tô Linh Vận mới đem thoại đề nói đến quỹ đạo bên trên: "Ngươi đã tiến vào Tiên Thiên Bí Cảnh, theo lý thuyết là có thể tiến vào nội môn, bất quá tuyển đi vào Môn hay là muốn thông qua khảo hạch khảo thí, ngày mai sẽ an bài lần khảo hạch này, Tiểu Vũ Phong ngoại môn Top 3 mười mọi người hội (sẽ) tham gia."

La Chinh gật gật đầu, kiểm tra này có lẽ đối với áp lực của hắn không lớn.

Chứng kiến La Chinh bộ dạng, Tô Linh Vận lập tức lại hỏi: "Ngươi biết rõ ta hiện tại muốn cho ngươi tiến vào Tiểu Vũ Phong nội môn nguyên nhân?"

"Là về toàn bộ Phong [thi đấu] sự tình?" La Chinh hỏi ngược lại.

Tô Linh Vận gật gật đầu, lập tức nói ra: "Đúng, lúc này đây toàn bộ Phong [thi đấu], ta chỉ cần ngươi đi thể nghiệm thoáng một phát, cảm giác thoáng một phát Thanh Vân tông những cái... Kia đệ tử thực lực, không yêu cầu ngươi đoạt thứ tự, bất quá... Có một điểm ngươi phải tất yếu chú ý, toàn bộ Phong [thi đấu] có thể phái ra đệ tử số lượng là có hạn đấy, cái này danh ngạch (slot) mỗi một cái ngọn núi bên trên đều bất đồng, là dựa theo thực lực đến phân phối đấy, chúng ta Tiểu Vũ Phong, chỉ có bảy cái danh ngạch (slot)."

Toàn bộ Phong [thi đấu], chính là ba mươi ba tòa Sơn Phong đạt trình độ cao nhất nội môn đệ tử ở giữa đọ sức.

Nhưng là ba mươi ba tòa Sơn Phong giúp nhau ở giữa thực lực sai biệt cực lớn, mượn xếp hàng thứ nhất thiên một Phong mà nói, tại thiên một Phong khu trong nội môn đã có không ít Tiên Thiên Đại viên mãn cảnh giới, thậm chí còn có nội môn đệ tử đột phá mà đến Chiếu Thần Cảnh! Lại đối lập thoáng một phát Tiểu Vũ Phong nội môn, mạnh nhất cũng chỉ là một vị Tiên Thiên Đại viên mãn cảnh giới.

Nếu như mỗi một cái ngọn núi bên trong danh ngạch (slot) đều bằng nhau, thế tất hội (sẽ) tạo thành nghiêm trọng không công bình, tỷ như thiên một Phong bên trong Tiên Thiên Đại viên mãn cảnh giới thậm chí cũng không đủ tư cách, đại biểu thiên một Phong xuất chiến, mà Tiểu Vũ Phong bên trên điều động đi ra đệ tử thực lực, cũng chỉ có Tiên Thiên năm sáu trọng cảnh giới.

Cho nên dựa theo nhất định được quy tắc, cái này xuất chiến danh ngạch (slot) không phải cố định đấy.

Ngày đó một Phong thực lực mạnh nhất, lúc này đây toàn bộ Phong [thi đấu] xuất chiến danh ngạch (slot) khoảng chừng bốn mươi ba vị nhiều! Mà bài danh cuối cùng Tiểu Vũ Phong, cũng chỉ có bảy cái danh ngạch (slot).

"Cái này bảy cái danh ngạch (slot), là dựa theo nội môn thực lực tiến hành xếp hạng, nói cách khác muốn đi vào nội môn trước bảy, mới có thể đại biểu Tiểu Vũ Phong xuất chiến, điểm này ta không giúp được ngươi, ngươi phải dựa vào thực lực của mình tranh thủ tiến vào trước bảy," Tô Linh Vận chậm rãi nói ra.

Dựa theo Tô Linh Vận cách nhìn, La Chinh mặc dù chỉ là Tiên Thiên nhị trọng thực lực, bất quá nếu là luận chiến đấu chân chính lực, có lẽ có thể khiêu chiến Tiên Thiên thất trọng nội môn đệ tử.

Tiểu Vũ Phong nội môn xếp hạng đệ nhất đệ tử là Tiên Thiên Đại viên mãn, xếp hạng vị thứ bảy vừa vặn tựu là Tiên Thiên thất trọng, như là dựa theo La Chinh dĩ vãng sức chiến đấu, có lẽ có thể tranh thủ tiến vào trước bảy!

Nội môn đệ tử thứ hạng là dựa theo khảo thí, tự động tạo ra bài danh.

Điểm này bên trên không cách nào lừa gạt..., nếu như Tô Linh Vận cường hành đem La Chinh xếp vào phía trước bảy bên trong, trong bọn họ Môn đệ tử tự nhiên sẽ không chịu phục, huống chi Tô Linh Vận cũng hiểu được nàng không có làm như vậy tất yếu.

"Ta hiểu được, ngày mai sẽ tiến hành khảo thí, đúng không?" La Chinh gật gật đầu.

"Đúng vậy, ngày mai sáng sớm, ta sẽ an bài tốt cho các ngươi tiếp tục khảo thí, có thể không tiến vào trước bảy, đại biểu Tiểu Vũ Phong xuất chiến, tựu xem biểu hiện của ngươi rồi," Tô Linh Vận mỉm cười nói, chứng kiến La Chinh tràn đầy tự tin biểu lộ, Tô Linh Vận trong nội tâm tựa hồ cũng có một ít lực lượng, xem ra hắn đối với thực lực của mình hay (vẫn) là tương đương có tự tin!

Ngày hôm sau, Tiểu Vũ Phong bên trên nghênh đón mỗi năm một lần khảo hạch.

Cái này khảo hạch đối với Tiểu Vũ Phong ngoại môn đệ tử trọng yếu phi thường, bởi vì khảo hạch thành tích, trực tiếp quyết định chính mình phải chăng có thể tấn chức nội môn!

Bất quá có thể tham gia khảo hạch người, chỉ có ngoại môn trong hàng đệ tử Top 3 mười tên, tối chung hội (sẽ) dựa theo khảo hạch thành tích đối với đệ tử tiến hành bài danh, bài danh Top 10 người đã có thể tiến vào nội môn.

Tại ngoại môn trên giáo trường, xuất hiện một hạng trung ảo trận, tại ảo trận chung quanh khắc dấu lấy rất nhiều tối nghĩa khó hiểu phù văn, giờ phút này những cái... Kia phù văn chính tản ra từng đạo màu lam nhạt hào quang, hiển nhiên chúng là bị kích hoạt trạng thái.

Tuy nói là Top 3 mười tên đệ tử tiến hành khảo hạch, nhưng là đối với phần đông ngoại môn đệ tử còn là phi thường nhớ thương khảo hạch kết quả, cho nên tuyệt đại đa số ngoại môn đệ tử đều sẽ không bỏ qua.

Tô Linh Vận cùng với khác mấy vị đạo sư cũng đã sớm đến, cái này ảo trận tuy nhiên là sớm đã bố trí tốt đấy, nhưng lại muốn sắp đặt tinh thạch, kích hoạt ảo trận phù văn các loại: Đợi một loạt công tác chuẩn bị.

Top 3 mười tên đệ tử rất nhanh cũng đều đến đông đủ, cái này 30 tên trong hàng đệ tử kể cả Hách Thế Các, Chương Vô Huyện bọn người.

Kỳ thật nếu là nghiêm khắc dựa theo cảnh giới tiến hành bài danh, Top 10 tên đệ tử ưu thế rất lớn, bọn hắn có khả năng nhất trùng kích ra cao phân, theo mà tiến vào nội môn.

Nhưng sự thật thường thường không phải như thế, có một ít đệ tử cảnh giới tuy nhiên thấp, nhưng là sở tu luyện công pháp sức chiến đấu tương đối mạnh hung hãn, tại khảo thí thời điểm ngược lại có thể đạt được rất cao điểm, từng tại Tiểu Vũ Phong bên trên có một vị bài danh 29 ngoại môn đệ tử, thành công trùng kích Top 10 tên, do đó đưa thân nội môn.

"La Chinh sớm đã là Tiên Thiên Sinh Linh, dùng thực lực của hắn, kỳ thật căn bản là không cần khảo nghiệm, trực tiếp tiến vào nội môn tốt rồi!"

"Ngươi biết cái gì? Tiến vào nội môn dễ dàng, thế nhưng mà La Chinh thực lực siêu quần, nghe nói lúc này đây hắn muốn mượn dùng cái này ảo trận, trùng kích nội môn trước bảy, trực tiếp tham gia toàn bộ Phong [thi đấu]!"

"Trước bảy có chút rất không có khả năng a, Tiểu Vũ Phong tuy nhiên bất lực, nhưng là nội môn trước bảy thực lực cũng đạt tới Tiên Thiên lục trọng đã ngoài rồi, La Chinh tuy nhiên yêu nghiệt, có thể là không thể nào càng nhiều như vậy giai khiêu chiến Tiên Thiên thất trọng cường giả!"

"Hắc hắc, ngươi bái kiến La Chinh cực hạn? Nếu không phải là như thế, ngươi nhìn chút ít áo đen đệ tử đến quan sát cái gì? Ngươi từ nơi này bên cạnh nhìn sang, đứng tại bên cạnh cái vị kia áo đen đệ tử, hắn gọi là Vương Húc Phong, tựu là chúng ta Tiểu Vũ Phong nội môn bài danh thứ bảy đấy, nguyên bản hắn là có tư cách đại biểu Tiểu Vũ Phong chinh chiến toàn bộ Phong [thi đấu]! Bất quá lúc này đây hắn hay (vẫn) là rất khẩn trương, nếu như La Chinh bộc phát ra một cái cao phân, rất có thể lách vào mất vị trí của hắn!"

Tuy nói cái này khảo thí còn chưa có bắt đầu, các loại tin tức đã tại đệ tử tầm đó truyền ra.