Bách Luyện Thành Thần - Chương 170

Chương 170: Tranh chấp

Tại nắm giữ bộ này dùng chấn động tăng lên tốc độ phương pháp về sau, đối phó còn lại Lam Sắc Ngư người, độ khó tựu nhỏ đi rất nhiều.

Mấy lần xuyên thẳng qua về sau, cái này sáu chỉ (cái) Lam Sắc Ngư người đã bị mình giết một cái sạch sẽ.

Đem phi đao thu hồi tại trên tay mình, La Chinh im im lặng lặng phiêu phù ở hồ sâu bên trong, hướng phía hồ sâu phía dưới bao quát, không có nhớ bao nhiêu, La Chinh cứ tiếp tục xuống mặt lẻn vào.

La Chinh giờ phút này lại quên rồi, hắn ước định một cái canh giờ, cũng đã đã tới rồi.

"Sáu chỉ (cái) Lam Sắc Ngư người, cũng bị hắn chém giết..." Tại Huyễn Ngư Thâm Đàm bên ngoài trên mặt ghế đá, vị kia chấp sự đã bởi vì đáng kể, thời gian dài khiếp sợ, biểu lộ đã có chút ngốc trệ.

Giờ phút này ngược lại là Mạnh Thường Quân lạnh nhạt lên.

Từ nam phương sau khi trở về, Mạnh Thường Quân một mực bế quan đến nay, thực lực đã có trên phạm vi lớn tăng lên về sau, hôm nay mới đến Huyễn Ngư Thâm Đàm tu luyện.

Mặc dù là thực lực mức độ lớn sau khi tăng lên Mạnh Thường Quân, đang chuẩn bị sung dưới bàn chân, cũng chỉ có thể lẻn vào 70 mễ (m) chiều sâu, xuống chút nữa tao ngộ Lam Sắc Ngư nhân số lượng càng nhiều, Mạnh Thường Quân cũng không cách nào ứng phó.

Thế nhưng mà La Chinh lần thứ nhất tựu lặn xuống đến so với hắn càng sâu chiều sâu, hơn nữa còn chém giết sáu chỉ (cái) Lam Sắc Ngư người, La Chinh thằng này đã chỉ có thể dùng "Biến thái" hai chữ để hình dung.

Bất quá Mạnh Thường Quân nhưng trong lòng không có chút nào uể oải cảm giác, tuy nói La Chinh biểu hiện đích thật là so sánh đả kích người, nhưng là Mạnh Thường Quân bản thân đã cùng La Chinh giao hảo, vẫn còn phía nam lại để cho La Chinh thiếu hắn Mạnh gia một cái nhân tình.

Dùng La Chinh như vậy tốc độ tu luyện, tương lai thực lực tất nhiên không thể khinh thường, nghĩ đến La Chinh từng cùng mình nói cái kia một phen, tương lai nói không chừng hắn thật có thể đủ bang (giúp) Mạnh gia giải quyết phiền toái rất lớn.

Cho nên La Chinh biểu hiện càng tốt, Mạnh Thường Quân kỳ vọng ngược lại càng cao.

Đúng vào lúc này, bàn đá xanh bên trên lại có một đám người dọc theo phiến đá đi tới.

Đám người kia ước chừng có bảy tám người bộ dạng, trên người thuần một sắc ăn mặc áo đen, hiển nhiên đều là nội môn đệ tử.

Trên thực tế đến Huyễn Ngư Thâm Đàm tu luyện đấy, cơ bản cũng chỉ có nội môn đệ tử, càng xác định một điểm nói, cơ bản chỉ có sĩ tộc đệ tử.

Ngoại môn đệ tử thực lực không đủ, căn bản là không thể đi xuống, mà mặc dù là nội môn đệ tử, cũng rất ít có đào được rất tốt nhiều như vậy điểm tích lũy, đến Huyễn Ngư Thâm Đàm tu luyện.

"Lão Tào, hiện tại Huyễn Ngư Thâm Đàm trong còn có ai không?" Cầm đầu một vị mặt xanh tiểu sinh cách thật xa liền hỏi.

Vị kia chấp sự họ Tào, cùng hắn quen biết người, phần lớn xưng hô hắn một tiếng lão Tào.

Tào chấp sự nhìn thấy vị kia ngoại môn đệ tử, vội vàng đứng dậy, cười nói: "Là Bùi Hận công tử? Huyễn Ngư Thâm Đàm bên trong còn có người, bất quá hắn định một canh giờ, không sai biệt lắm nhanh đến rồi."

Bùi Hận? Ngồi ở bên cạnh Mạnh Thường Quân nghe được cái tên này, lông mày có chút nhíu.

Bảy đại sĩ tộc, lẫn nhau tầm đó lục đục với nhau.

Nhưng là vụng trộm đấu càng lợi hại, biểu hiện ra ít nhất cũng là hoà hợp êm thấm.

Bất quá Vị Thủy Bùi gia cùng hắn Vong Xuyên Mạnh gia, gần đây đều không đúng lắm giao.

Vị này gọi là Bùi Hận đấy, tại Bùi gia cũng là dòng chính, cùng Mạnh Thường Quân địa vị tương đương, bất quá cái này Bùi Hận so Mạnh Thường Quân lớn tuổi, thực lực tự nhiên so Mạnh Thường Quân muốn mạnh hơn không ít. Cơ vốn đã bước vào Tiên thiên Đại viên mãn cảnh giới, khoảng cách chiếu Thần Cảnh cũng chỉ có một bước ngắn.

Chắc hẳn Bùi Hận trong khoảng thời gian này, cũng đang gia tăng thời gian tu luyện đột phá gông cùm xiềng xích, đặt chân chiếu Thần Cảnh.

Bùi gia cùng Mạnh gia gần đây không đúng lắm giao, Mạnh Thường Quân đối với Bùi Hận cũng là chưa nói tới sợ hãi, nhưng giờ phút này sắc mặt liền không mặn không nhạt ngồi ở bên cạnh, giống như không có chứng kiến nhóm người kia.

Vị kia gọi Bùi Hận thanh niên chậm rãi đi tới, chằm chằm vào Tào chấp sự trong tay ảo trận vặn hỏi: "Còn phải đợi bao lâu?"

"Bùi Hận công tử, người nọ là giờ Mùi đi vào, ngươi xem bóng mặt trời bên trên kim đồng hồ, lúc trước người nọ là giờ Mùi đi vào, muốn giờ Thân đi ra, này thời gian không sai biệt lắm nhanh đến rồi, có lẽ lập tức tựu đi ra," Tào chấp sự cung kính nói, hiển nhiên đối với cái này Bùi Hận thập phần tôn trọng.

Cái này cũng là bởi vì Bùi gia có rất nhiều trưởng bối, tại Thanh Vân tông nội đảm nhiệm nhân viên quan trọng nguyên nhân, trong đó có một người thậm chí là Tào chấp sự người lãnh đạo trực tiếp, Tào chấp sự ngày sau nếu là muốn thăng chức, còn cần dựa vào bọn hắn Bùi gia.

Bùi Hận nhàn nhạt liếc nhìn bóng mặt trời, nhìn lướt qua thượng diện bóng mờ kim đồng hồ, nhân tiện nói: "Này thời gian đã đến, ngươi nhanh chút ít gọi hắn xuất hiện đi!"

"Bùi Hận công tử, làm phiền ngươi hay (vẫn) là hơi chờ một chút, như là đã đến rồi cũng không kém một khắc này chung!" Tào chấp sự cũng biết Bùi Hận là một cái tính nôn nóng, nhưng Huyễn Ngư Thâm Đàm bên trong có người, tổng không đến mức hiện tại đem La Chinh túm ra đến.

Thấy thế, Bùi Hận công tử gật gật đầu, mời đến phía sau hắn một đám người tọa hạ: Ngồi xuống.

Trong chốc lát về sau, Tào chấp sự chăm chú nhìn trận pháp bàn, cau mày nói ra: "Thời gian đã không sai biệt lắm, cái này La Chinh còn không có có đi ra ý tứ?"

Mạnh Thường Quân nhìn xem trận pháp trên bàn, La Chinh còn đang không ngừng dưới mặt đất tiềm, mới ah tựa hồ có đã tao ngộ mấy sóng Ngư Nhân, hiện tại đã lẻn vào đến chín mươi mễ (m) chiều sâu rồi, tiểu tử này không có cực hạn sao? Chín mươi mễ (m) chiều sâu, cái kia Trọng Thủy thủy áp thật lớn.

Nếu như là người bình thường, chỉ sợ đã bị Trọng Thủy thủy áp, áp thành một cái bánh thịt rồi.

Coi như là Tiên Thiên Sinh Linh, giờ phút này cũng khó có thể chống cự cái kia áp lực vô hình, nhưng xem ra La Chinh như trước tại hạ tiềm.

Mạnh Thường Quân cũng rất tò mò, La Chinh ngã xuống đất có thể ẩn núp đến bao nhiêu mét sâu độ, hắn liền đối với Tào chấp sự nói ra: "Khả năng hắn muốn thử một lần cực hạn của mình!"

"Thế nhưng mà này thời gian đến rồi, bên ngoài còn có người chờ đây này..." Tào chấp sự giờ phút này cũng có chút ít lo lắng.

Tại Thanh Vân tông làm chấp sự, ánh mắt có thể là phi thường sáng đấy.

Hắn biết rõ La Chinh tiềm lực, như vậy biểu hiện kinh diễm, mặc dù là tại Thanh Vân tông nội cũng không nhiều gặp, nếu là đợi một thời gian lớn lên, ngày sau tất nhiên là danh chấn một phương đại nhân vật, hắn Tào chấp sự hiện tại chỉ có nịnh bợ đạo lý.

Nhưng là hắn càng thêm tinh tường, trước mắt cái này Bùi Hận công tử tính tình.

Đại sĩ tộc đi ra đệ tử, căn bản là sẽ không theo người giảng đạo lý.

Huống chi trước kia Bùi Hận tựu cùng những người khác phát sinh qua mâu thuẫn, lúc ấy cũng là bởi vì tranh chấp đến cùng ai tiên tiến nhập Huyễn Ngư Thâm Đàm sự tình, ở chỗ này đánh đập tàn nhẫn, huyên náo túi bụi, cái này Bùi Hận tính tình rất kém cỏi.

Hôm nay lại để cho hắn đợi giờ khắc này chung, đã là đủ nể tình rồi.

Giờ phút này Bùi Hận trên mặt đã toát ra không vui chi sắc, ngày bình thường đều là người chờ hắn, nào có hắn bọn người đạo lý?

"Tiểu tử kia còn không có có đi ra không? Tào chấp sự, ngươi không phải nói giờ Thân sao? Hiện tại đã đến giờ Thân." Bùi Hận trầm giọng nói ra.

Tào chấp sự cười theo mặt nói ra: "Chờ một chút, hơi chút chờ một chút, có lẽ lập tức đi ra!"

Bùi Hận lại bỗng nhiên đứng dậy nói ra: "Không cần chờ rồi, đã thời gian đã đến, tựu vận dụng trận pháp bàn đưa hắn bức đi ra!"

"Cái này..." Tào chấp sự trên mặt lộ ra khó xử biểu lộ, nếu như hắn thật sự dùng trận pháp bàn đem La Chinh bức đi ra, đây chính là đắc tội La Chinh rồi, nhưng là không nghe Bùi Hận lời mà nói..., hắn lại đắc tội Bùi Hận.

Đắc tội La Chinh lời mà nói..., tối đa về sau hắn phiền toái một điểm, dù sao lấy La Chinh hiện tại một cái ngoại môn đệ tử địa vị, còn uy hiếp không được Tào chấp sự, nhưng nếu là đắc tội Bùi Hận lời mà nói..., hắn trở về cùng nhà hắn trưởng bối đánh một tiếng mời đến, chính mình tại Thanh Vân tông thời gian sợ là rất khó đã qua.

Cân nhắc lợi hại phía dưới, Tào chấp sự rất nhanh thì có lựa chọn, lưỡng quyền tương hại lấy hắn nhẹ nha, không có biện pháp, chỉ có thể đắc tội cái này La Chinh rồi.

Vì vậy hắn mở ra trận pháp bàn, duỗi ra ngón tay, đang chuẩn bị khởi động trận pháp, trực tiếp đem La Chinh theo Huyễn Ngư Thâm Đàm trong lôi ra đến.

Nhưng ngay tại hắn tự tay còn không có có đụng phải trận pháp bàn thời điểm, bên cạnh Mạnh Thường Quân lại ngăn lại nói: "Tào chấp sự, không cần phải gấp gáp như vậy sao?"

"Thế nhưng mà, thế nhưng mà..." Nghe được Mạnh Thường Quân nói chuyện, Tào chấp sự lập tức lại nhức đầu rồi, vị này Mạnh Thường Quân tuy nói hòa hòa khí khí, nhưng đồng dạng cũng là bảy đại sĩ tộc người, cái kia Vị Thủy Bùi gia không dễ chọc, chẳng lẽ bên cạnh vị này Vong Xuyên Mạnh gia người là tốt rồi chọc?

Bùi Hận lạnh lùng ánh mắt, quét Mạnh Thường Quân liếc, kỳ thật hắn vừa lên đến tựu thấy được Mạnh Thường Quân, đương nhiên cũng nhận ra hắn là Mạnh gia người.

Chỉ là Bùi mạnh hai nhà gần đây đều không đối phó, trưởng bối tầm đó cũng may, lẫn nhau gặp mặt còn có thể bảo trì xứng đáng cấp bậc lễ nghĩa, chỉ là tại ngôn ngữ lời lẽ (thần lưỡi) tầm đó, dấu diếm Huyền Cơ.

Nhưng là Bùi gia cùng Mạnh gia tiểu bối ở giữa tính tình, tựu không có dễ dàng như vậy khắc chế rồi, tại đế đô bên trong bất đồng nơi ở bên trong, đã đã xảy ra mấy lần tranh chấp, đánh vài chống.

Cho nên Bùi Hận chứng kiến Mạnh Thường Quân, cơ bản tựu khi không có chứng kiến giống như.

Hắn hôm nay là đến tu luyện đấy, cũng không muốn cùng Mạnh Thường Quân phát sinh mâu thuẫn, mọi người cứ như vậy làm như không thấy, nước giếng không phạm nước sông.

Nhưng là Bùi Hận thật không ngờ, hắn không đi trêu chọc Mạnh Thường Quân, không nghĩ tới Mạnh Thường Quân lại dám trước tìm phiền toái cho mình.

Cái này Mạnh Thường Quân thực lực xa không bằng chính mình, hiện tại thực nếu là làm mà bắt đầu..., tiểu tử này trăm phần trăm ăn thiệt thòi, nghĩ đến Mạnh gia người cái kia hung hăng càn quấy bộ dạng, Bùi Hận trong nội tâm lặng yên muốn, nếu như tiểu tử này thật sự không biết tốt xấu, hôm nay tựu lại để cho hắn ăn chịu đau khổ!

"Mạnh Thường Quân, bây giờ là ta thời gian tu luyện, như thế nào? Bên trong tiểu tử kia nếu một mực như vậy ở lại đó, ta vẫn ở chỗ này chờ?" Bùi Hận trầm giọng hỏi.

Mạnh Thường Quân lắc đầu, "Bên trong người nọ, là bằng hữu của ta, hắn cũng vô tình ý chiếm dụng thời gian của ngươi, bất quá hắn lúc trước định chính là một canh giờ, hiện tại còn không quá đủ rồi, không có sao, nhiều ra đến thời gian, khấu trừ của ta điểm tích lũy là được rồi."

Bùi Hận con mắt lộ ra một tia ánh sáng lạnh, "Khấu trừ ngươi điểm tích lũy? Ngươi cho rằng ngươi muốn khấu trừ tựu khấu trừ? Tào chấp sự, ngươi nói như thế nào?"

Tào chấp sự trên mặt mặt mũi tràn đầy khuôn mặt u sầu, nhìn nhìn Bùi Hận, lại có vẻ nói với Mạnh Thường Quân: "Mạnh công tử, hãy để cho ngươi vị bằng hữu kia xuất hiện đi, dù sao hắn thời gian ước định đã đến!"

"Như thế nào? Đã đến giờ rồi, không thể thêm? Ta tại đây điểm tích lũy có rất nhiều, ngươi cho dù khấu trừ, đừng nói một canh giờ, coi như là mười canh giờ, ta cũng tiền trả được rất tốt! Ngươi vẫn giữ lại đi, khấu trừ đến La Chinh đi ra mới thôi!" Mạnh Thường Quân sắc mặt cũng chìm xuống đến.

Đừng nhìn Mạnh Thường Quân bình thường đều là hòa hòa khí khí, nhưng thực nếu là nổi giận, đồng dạng cũng rất cứng khí.

Cái này có thể khổ Tào chấp sự, thế khó xử, không biết làm sao bây giờ, cố tình muốn khởi động trận pháp, nhưng chứng kiến Mạnh Thường Quân dạng như vậy hắn lại không dám, trái lại hắn muốn khuyên nhủ Bùi Hận, cái kia càng thêm không có khả năng, Bùi Hận tính tình hắn hiểu rõ hơn.

"Hắc, đều nói Mạnh gia mọi người hiểu được xem xét thời thế, ta xem Mạnh Thường Quân ngươi ở phương diện này hay (vẫn) là kém chút ít ah!" Bùi Hận chằm chằm vào Mạnh Thường Quân cười lạnh nói, một cỗ khí thế chậm rãi theo trong thân thể của hắn dật tràn ra ra, Tiên thiên Đại viên mãn cảnh giới, tuy nhiên so ra kém chiếu Thần Cảnh, nhưng cùng chiếu Thần Cảnh cũng chỉ có một bước ngắn!

Mạnh Thường Quân giờ phút này cũng đứng lên, mặt lạnh nói ra: "Thanh Vân tông ở trong, ngươi dám động ta? Biết rõ ngươi muốn trả giá cái dạng gì một cái giá lớn?"