Mùa hạ chung tình - Chương 13 - Phần 2

Trong tích tắc, nét mặt Chung Lăng liên tục có sự biến đổi, trong lòng cũng nảy ra vô số ý nghĩ, có lẽ đây là cơ hội ngàn năm có một để dàn hòa chăng? Cô liền gật đầu.

“Em đứng đây đợi anh để anh đi lấy xe.”

“Vâng.”

Chưa nói dứt lời, chiếc xe vừa nãy lại quay lại, người đó miệng vẫn nói: “Phiền tránh giúp ạ.”

Hạ Dương khóc dở mếu dở, kéo Chung Lăng tránh sang một bên.

Chắc là anh chàng này muốn tranh thủ đang lúc vắng người chất thêm ít đồ để đỡ phải đi nhiều chuyến, chuyến xe này hàng chất cao hơn đỉnh đầu anh ta, dây lại buộc không chắc, lắc la lắc lư, Hạ Dương đang định nhắc anh ta mấy câu thì sàn xe va vào bậc tam cấp, lắc la lắc lư, tất cả hộp lớn hộp nhỏ trên xe đều đổ hết xuống phía bên họ đứng.

“Cẩn thận đấy,” Chung Lăng và Hạ Dương đều phản ứng rất nhanh, không hẹn mà cùng kéo đối phương, trọng tâm không chuẩn nên đâm vào nhau, chỉ nghe thấy tiếng đổ rầm, đầu tiên là một tấm cửa nhỏ rơi vào đầu Chung Lăng, còn lại miếng gỗ tủ bếp, vòi nước, tay vặn cửa gì đó rơi vào Hạ Dương.

Chung Lăng cảm thấy đầu choáng váng, mắt hoa lên, chân mềm nhũn, ngã phịch xuống đất.

Tay chân Hạ Dương đều bị thương khá nặng, nhưng đầu óc vẫn tỉnh táo, anh vội hỏi: “Chung Lăng, em không sao chứ?”

Chung Lăng lắc đầu, đầu óc càng u mê hơn.

Hạ Dương định gọi anh chàng vừa gây chuyện tìm ngay người giúp một tay hoặc bắt hộ xe đưa họ đến bệnh viện nhưng anh chàng đó sợ quá đã chạy mất tiêu.

“Ê, đừng chạy.” Hạ Dương hô to mấy tiếng, sau khi ngực bị va đập mạnh, cảm thấy vô cùng khó thở.

Càng gọi gã kia càng chạy nhanh hơn, chẳng mấy đã không thấy bóng dáng đâu nữa.

Hạ Dương đành phải gượng dậy để đỡ Chung Lăng.

Chung Lăng nhìn thấy đồ đạc chất đầy trên người anh, định cười thì vết thương trên mặt bị kéo căng, đau quá cô vội rên khẽ.

Vết thương ngoài không quan trọng, Hạ Dương sợ cô bị cửa rơi vào đầu gây chấn thương sọ não nên vội nói: “Đến bệnh viện ngay thôi.”

“Em... sợ không đi được.” Trong lúc ngã, chân Chung Lăng cũng bị trẹo luôn, lúc này đầu óc choáng váng, chân đau, mặt cũng đau, chắc là chỉ có tay còn cử động được bình thường.

Hạ Dương không nói gì mà khuỵu thấp người xuống: “Lên đi?”

“Hả, làm gì?”

“Như thế này rồi mà em không nhìn ra được à?” Lúc này mà anh vẫn còn đùa được.

“Anh gầy như vậy có chịu nổi không?” Người Chung Lăng cũng nhỏ, nhưng vẫn sợ làm Hạ Dương mệt.

Ánh mắt Hạ Dương lộ rõ vẻ ai oán: “Đừng coi thường, thử sẽ biết.” Anh liền cõng Chung Lăng lên lưng, lấy đà đẩy lên cao hơn và nói: “Đừng ngọ nguậy.”

“Em đâu có ngọ nguậy.”

“Em mà ngọ nguậy, ngã xuống nữa anh không chịu trách nhiệm đâu đấy.”

Hạ Dương cõng Chung Lăng bước đi bước đầu tiên liền cảm giác như có vật nhọn đâm vào gan bàn chân trái, anh cố gắng chịu đau và bước đi như không có chuyện gì xảy ra, sợ cô lo còn an ủi: “Sắp đến nơi rồi.”

Chung Lăng hai tay vòng qua cổ Hạ Dương, gục mặt vào cổ áo anh, hơi thở của anh loáng thoáng phả vào mũi, tự nhiên mặt cô đỏ tía tai.

Đầu óc suy nghĩ miên man, mãi mới trở về được với thực tại, Chung Lăng sờ tay lên mặt nóng bừng hỏi: “Hạ Dương, liệu mặt em có để lại sẹo không?”

“Không đâu.” Giọng Hạ Dương rất nhẹ nhàng.

“Nếu để lại sẹo thì sao?” Chung Lăng chưa chịu bỏ cuộc.

Hạ Dương ngoái lại nhìn cô, cười: “Nếu không có ai lấy thì để anh lấy vậy.”

Công cuộc gây sự vô lối của Chung Lăng đã giành được thắng lợi mang tính giai đoạn, cô hả hê nằm gục xuống lưng Hạ Dương, trái tim như được phết một lớp mật, vết thương cũng giảm đi được vài phần đau.

Mãi cho đến khi đưa Chung Lăng vào phòng cấp cứu, Hạ Dương mới có thời gian để ý đến vết thương của mình.

Cái đinh dài cắm vào lòng gan bàn chân và thò đầu nhọn trên mu bàn chân, giày tất dính đầy máu, nhìn mà hãi hùng.

Bác sĩ trực ca la lớn: “Cậu thế này dễ bị uốn ván lắm, mau vào để tôi xử lý vết thương cho.”

Hạ Dương liếc về phía Chung Lăng, bác sĩ trợn mắt nhìn anh: “Lo cho thân mình trước đi.”

Sau khi khâu vết thương, băng bó, tiêm phòng uốn ván, kiểm tra đơn giản đã là hai giờ sáng, phần lớn vết thương của Hạ Dương là vết thương ngoài, chỉ cần về nghỉ ngơi là ổn, còn Chung Lăng sau khi đi chụp cắt lớp vẫn phải ở lại bệnh viện theo dõi một đêm.

Thẩm Hạo bị điện thoại của Hạ Dương đánh thức phải chui ra khỏi chăn, đưa Hạ Dương thương tích đầy người về nhà, còn để Diêu Thiên Thiên ở lại chăm sóc Chung Lăng mà không hề phàn nàn nửa câu.

Trước mặt Chung Lăng anh không nói gì, trên đường đi liền cau mày lại: “Sau cậu không gọi điện thoại sớm cho tôi, lại thích ra oai cơ, cảm giác được làm anh hùng cứu người đẹp thích chứ?”

Hạ Dương thản nhiên liếc Thẩm Hạo một cái: “Rất tuyệt vời.” Thực ra lúc đó anh chỉ để ý đến Chung Lăng, đâu còn đầu óc nào để nghĩ về chuyện khác.

May mà nể anh đang bị thương, nếu không Thẩm Hạo đã tổng cổ anh xuống xe.

Ngày hôm sau Chung Lăng ra viện, ngoài đầu vẫn còn hơi đau do bị va chạm mạnh, những chỗ khác không có vấn đề gì lớn.

Diêu Thiên Thiên chu đáo đón cô về nhà, còn đun nước nóng và cho thuốc uống hằng ngày vào hộp nhỏ.

“Phiền em quá.” Chung Lăng cười nói, bình thường Diêu Thiên Thiên láu lỉnh, tinh nghịch như trẻ con, vậy mà khi chăm sóc người ốm cũng rất ra dáng.

“Chị đừng khách sáo.” Diêu Thiên Thiên cười khúc khích, lắc lư cái đầu nói: “Tục ngữ có câu bán anh em xa mua láng giềng gần mà.”

Chung Lăng phì cười.

“Em chỉ xin nghỉ được nửa ngày thôi, chiều phải đến công ty, chị ở nhà một mình không sao chứ.”

Chung Lăng liền cười: “Em cứ yên tâm đi làm đi.”

“Vâng, nhìn thì cứ tưởng vết thương của chị nặng do bị chấn thương sọ não, phải ở lại viện theo dõi một đêm, sau khi loại trừ khả năng này thì không còn vấn đề gì nữa, thực ra anh Hạ Dương thảm hơn nhiều.” Diêu Thiên Thiên xuýt xoa: “Chị chưa nhìn thấy đúng không, chân anh ấy bị băng như xác ướp Ai Cập ấy.”

Chung Lăng tái mặt, cô chỉ biết anh bị thương ở phần mềm, không ngờ còn bị ở chân, tối hôm đó anh cõng cô đi bộ khá xa, chắc chắn vết thương sẽ càng nặng thêm. “Anh ấy bị sao vậy?”

“Nghe Thẩm Hạo nói Hạ Dương bị một cái đinh dài đâm vào chân, máu chảy nhiều, trông sợ lắm.” Diêu Thiên Thiên mải nói không để ý đến sắc mặt Chung Lăng đã trắng bệch, mắt hơi cay cay.

“Ê, chị sao vậy?” Diêu Thiên Thiên đẩy cô.

Chung Lăng vội giấu đi tâm trạng đang rối bời, cố gượng cười nói: “Em không nhanh lên là muộn đấy.”

Diêu Thiên Thiên “á” một tiếng rồi vội vã lao đi.

Chung Lăng đóng cửa rồi gọi điện thoại cho Hạ Dương ngay, điện thoại đổ hai hồi chuông rồi đầu bên kia vọng lại tiếng khàn khàn.

“Chân anh không sao chứ?” Chung Lăng hỏi.

“Không ổn lắm.” Giọng rất thều thào.

Chung Lăng cảm thấy đau nhói trong lòng: “Thế người anh vẫn ổn chứ?”

Giọng Hạ Dương rất nhỏ: “Cũng không ổn lắm.”

“Choang!” Hình như là tiếng cốc thủy tinh bị vỡ, Chung Lăng sợ quá hồn siêu phách tán: “Anh ngồi yên đừng nhúc khích, đừng đi đâu cả, em sẽ đến ngay.”

Hạ Dương nở một nụ cười rất khoái khí, cảm thấy vô cùng đắc ý vì lại một lần nữa lừa được Chung Lăng đến nhà.

Chung Lăng như người ngồi trên chảo lửa đến ngay nhà Hạ Dương, sau khi bấm chuông thì thấy anh đi tập tễnh ra mở cửa.

Đúng như lời Diêu Thiên Thiên nói, khắp người anh đều bị thương, đặc biệt là bàn chân trái bị băng kín bưng, chỉ có thể lê lết bằng chân phải.

“Anh cẩn thận nhé.” Chung Lăng lo lắng nói.

Hạ Dương nhìn vào mắt Chung Lăng, nhướng mày nói: “Em thật chẳng có lòng thương gì cả, anh như thế này rồi mà không chịu đỡ.”

Chung Lăng vội vàng lại gần dìu Hạ Dương: “Anh dựa vào em để em dìu anh ra ghế ngồi.”

Hạ Dương ngoan ngoãn dồn trọng lượng của cả cơ thể đè vào người cô, trong lòng vô cùng khoái chí.

Đi được mấy bước, Chung Lăng bắt đầu thở dốc, gã này cố tình thì phải, người bình thường đâu có nặng như vậy, chẳng khác gì con voi. Nhưng cô lại không dám đẩy Hạ Dương, nhỡ chẳng may ngã ra đất, vết thương nặng hơn thì người phải chịu xui xẻo là cô chứ không ai khác.

“Anh đau ở đâu?” Sau khi yên vị, Chung Lăng hỏi, trông tinh thần anh chàng còn sảng khoái hơn cả cô, có thấy vẻ mệt mỏi gì đâu.

Hạ Dương đáp với giọng rất tội nghiệp: “Chỗ nào cũng đau.”

Chung Lăng tỏ vẻ nghi ngờ: “Không phải anh đang giả vờ đó chứ?”

Hạ Dương gối đầu lên vai cô với vẻ tận hưởng, nắm tay cô đặt lên mặt: “Đau ở đây.” Rồi lại dịch xuống cánh tay: “Chỗ này cũng đau, chỗ này, chỗ kia nữa...”

Chung Lăng cảm thấy mặt nóng ran, nhiệt độ trên ngón tay còn cao hơn cả nhiệt độ trên da Hạ Dương, định rút tay về nhưng Hạ Dương nắm chặt quá: “Anh ốm sắp chết rồi mà em còn bảo anh giả vờ.”

“Anh nói linh tinh gì vậy.” Trái tim Chung Lăng chợt thắt lại, lấy tay còn lại bịt ngay miệng Hạ Dương.

Hạ Dương chớp chớp mắt, cười rất ranh mãnh, tiện đà còn hôn nhẹ vào lòng bàn tay cô.

Rõ ràng là hôn vào tay, nhưng mặt Chung Lăng lại đỏ như quả cà chua.

Nụ cười trên môi Hạ Dương càng tươi hơn, anh quàng tay ra ôm cô, nụ hôn nóng bỏng đã ập xuống.

“Anh làm gì vậy?” Chung Lăng hỏi phá đám.

Hạ Dương không hề do dự mà cắn nhẹ một cái vào môi cô, trừng phạt tính ngang ngạnh và thái độ không chịu nhún nhường của cô, để hai người phải lãng phí mấy chục ngày đêm.

Chung Lăng giận dữ nói: “Anh tuổi cẩu à?”

Hạ Dương không đáp lời mà lại dịu dàng hôn xuống môi cô, đôi môi anh da diết, hơi thở của Chung Lăng mỗi lúc một gấp gáp hơn, nhưng vẫn ngăn không cho Hạ Dương tấn công vào lưỡi cô, thở hổn hển: “Không sợ vết thương của anh bục ra à.”

Hạ Dương uể oải đáp: “Vì em mà anh mới bị thương, xem em báo đáp anh kiểu gì đây.”

“Anh muốn báo đáp kiểu gì?” Chung Lăng không thể ngờ rằng cô lại rơi vào bẫy của Hạ Dương.

Hạ Dương cười rất giảo hoạt, chậm rãi lên tiếng: “Em có biết người được nhận ân huệ phải dùng thân ngọc để đáp đền không”?

“Xí!” Chung Lăng giận dữ. “Anh là con sói háo sắc.”

“Tạ ơn trời Phật, cuối cùng thì anh cũng đã thoát khỏi danh hiệu đồ lưu manh.” Hạ Dương nheo mắt. “Sắc vốn là bản tính của con người, sói là động vật kiên trinh nhất, anh thích cái nick này.”

Chung Lăng khóc dở mếu dở: “Không có ai mặt dày như anh.”

“Quá khen.” Hạ Dương đáp rất đắc ý.

Chung Lăng vừa ngọ nguậy lại bị anh kéo vào lòng và nhanh như cắt đặt một nụ hôn xuống môi cô, cọ đám râu mới mọc vào cằm cô, Chung Lăng ngứa quá, vừa thở gấp vừa xin tha mạng: “Đừng đùa nữa.”

Ánh mắt dịu dàng sâu thẳm của Hạ Dương nhìn cô chăm chú, Chung Lăng đã bị chụp trong lưới tình của anh, không hề muốn thoát ra nữa.

Đôi môi anh lướt dần xuống dưới, xuống gần cổ cô rồi cắn vào tai cô, thơm vào xương đòn của cô, trong lúc quấn quýt, bàn tay Chung Lăng vô tình đặt lên vai anh, nói nhỏ: “Vết thương của anh không sao chứ?” Đến giờ cô mới phát hiện ra rằng, hóa ra cô cũng nhớ anh biết bao.

“Em ngoan thì sẽ không sao.” Giọng nói của Hạ Dương cuốn hút đến kỳ lạ, hương thơm thoang thoảng trên cơ thể anh lọt vào mũi cô, trước sự gợi ý, khiêu khích ngang nhiên của anh, cuối cùng Chung Lăng đã phải đầu hàng.

“Ban ngày ban mặt mà anh...”

“Có những việc không nhất thiết cứ phải làm buổi tối, ban ngày cũng có thể.”

“Hạ Dương, anh đểu quá, không phải anh đã từng có cả tá người yêu đó sao, anh làm em đau lắm.”

“Ấy, em đừng cấu anh.”

Lúc Chung Lăng tỉnh dậy, căn phòng lặng như tờ.

Chỉ có tiếng kim đồng hồ trên tường chạy tích tắc, tích tắc.

Trên chiếc ghế sofa chật chội có hai người nằm, đều trần như nhộng, áp sát vào nhau, khó khăn lắm Chung Lăng mới kìm được tiếng hét.

Ngay lập tức, những gì vừa diễn ra lại tái hiện trong đầu.

Vốn là cô đến thăm Hạ Dương, tại sao lại...

Chắc chắn không thể giả vờ bất động, tốt nhất là phải dậy đã rồi tính sau.

Cô rón rén dịch bàn tay Hạ Dương đang đặt lên eo cô ra rồi nín thở, mặc quần áo bằng động tác nhẹ nhất. Bây giờ làm thế nào đây, coi như chưa hề xảy ra chuyện gì hay tranh thủ lúc Hạ Dương chưa dậy lẻn ngay về.

Chung Lăng hậm hực giật tóc, lo lắng đến nỗi bắp chân cũng run rẩy.

Đột nhiên nghe thấy có tiếng cười khẽ, ngoảnh lại thì gã nọ đã mở mắt ra từ bao giờ, đang hào hứng ngắm nhìn vẻ mặt đau khổ của cô.

“À ờ.” Chung Lăng cười trừ.

Ý cười hiện rõ trong mắt Hạ Dương: “Em thích giật tóc mình lắm hả?”

“À ờ.” Chung Lăng chỉ biết nói câu đó.

Ánh mắt Hạ Dương thể hiện vẻ đã hiểu ra vấn đề, anh giơ tay ra, nhích người định ngồi dậy.

“Anh đừng cử động.” Chung Lăng hốt hoảng nói rồi nhặt lấy đám quần áo đang vứt dưới đất đưa cho anh.

Hạ Dương chậm rãi mặc vào, trề môi nói: “Anh có thể coi phản ứng của em là xấu hổ hay không?”

Mặt Chung Lăng càng đỏ ửng hơn, cô ngần ngừ nói: “Chúng ta đều là người lớn cả rồi, em sẽ không bắt anh phải chịu trách nhiệm đâu, em...”

Hạ Dương liền ngắt lời cô, giọng hơi lạ: “Ý em muốn nói rằng giữa chúng ta chỉ là chuyện tình một đêm thôi ư? Không, thực ra chỉ có nửa ngày thôi.”

Mặt Chung Lăng đỏ bừng, gật đầu như gà mổ thóc: “Anh có thể coi như chưa xảy ra chuyện gì.”

“Sao lại có thể coi như chưa xảy ra chuyện gì.” Hạ Dương nói với vẻ oán trách: “Anh đã là người của em rồi.”

Chung Lăng mắt trợn tròn, miệng há hốc, tại sao lại không giống với những gì cô nghĩ, trong chuyện này đàn ông thường là người thoái thác trách nhiệm.

“Em yêu, miệng em há to như vậy là muốn để anh hôn ư?” Hạ Dương cười rất gian xảo. Rồi anh ghé sát vào, Chung Lăng “á” một tiếng rồi quay ngay đi.

Nét mặt Hạ Dương lộ rõ vẻ tổn thương.

Chung Lăng vội nói: “Không phải.”

Mắt Hạ Dương liền sáng lên: “Lẽ nào là muốn trách anh chưa làm tròn bổn phận, mong phu nhân thứ tội,” rồi chắp tay cúi đầu rất ra dáng.

Chung Lăng khóc dở mếu dở, con người này luôn có cách để chặn họng cô.

“Nếu em dám ruồng rẫy anh thì anh đành phải cầu cứu bác Chung thôi.” Vẻ buồn bã của Hạ Dương như cô vợ nhỏ phải chịu nỗi ấm ức. Anh tiến gần cô hơn và nở một nụ cười đáng ghét vì âm mưu đã trót lọt.

Chuyện này nếu để ba biết, chắc là Chung Lăng xấu hổ chỉ còn nước tìm đường mà tự tử thôi.

Hạ Dương ở nhà đợi vết thương lành được mấy ngày thì chán, anh vốn là người thích hoạt động, giờ chẳng được đi đâu, cảm thấy gò bó kinh khủng.

Anh nằng nặc đòi đi làm, Chung Lăng không cho, một là vết thương của anh chưa lành hẳn, hai là ở công ty ra chạm mặt, vào chạm mặt, khiến cô lại nhớ đến chuyện xảy ra hôm đó, chỉ muốn tìm lỗ nẻ để chui.

Dĩ nhiên là cô không nói rõ điều này, chỉ nói rằng hiện tại hình ảnh Hạ Dương quá tệ, ai nhìn cũng sẽ ngất xỉu vì sợ.

Hạ Dương bề ngoài thì nghe theo lời Chung Lăng, nhưng cô vừa đi khỏi, anh cũng rời nhà, gọi một chiếc taxi và nghênh ngang bước vào công ty.

Mọi người vui vẻ hỏi han anh.

“Hạ Dương, mấy hôm rồi không nhìn thấy anh.” Lo Lo trực quầy nói.

Hạ Dương thong thả đáp: “Đúng vậy.”

“Tinh thần không tệ nhỉ.” Tư Mẫn vỗ vai anh.

Hạ Dương liền cười: “Ổn cả.”

“Vết thương của anh không sao chứ?” Phương Nhiên quan tâm hỏi.

Hạ Dương rất vui vẻ: “Không sao, không sao.”

“Không bị thương ở đầu chứ?” Thích Đình Đình lườm anh.

Hạ Dương ngoác miệng: “Đâu có.”

“Thế sao bị nặng thế này mà anh còn hớn hở thế?”

Hạ Dương gần như bật cười: “Xứng đáng, xứng đáng.”

Mọi người nhìn nhau ngẩn tò te, chỉ có Chung Lăng mới biết Hạ Dương đắc ý chuyện gì. Cô hậm hực gọi Hạ Dương vào văn phòng, để mặc bao ánh mắt tò mò ở ngoài, nghiêm mặt nói: “Anh đắc ý lắm đúng không?”

“Không dám, không dám.”

“Em thấy anh cười sái cả quai hàm rồi đấy, có phải còn muốn gào lên cho thiên hạ biết hay không?” Chung Lăng trợn mắt nhìn anh.

“Hê hê, nếu em không ngại...” Chưa nói dứt lời, một vật không xác định đã bay vèo về phía anh.

Chung Lăng cười khẩy, lấy con dao gọt hoa quả chém xuống bàn mấy nhát: “Nếu có một người biết chuyện này, em sẽ chặt đứt một ngón tay anh, hai người biết chặt hai ngón, ba người...”

Hạ Dương rầu rĩ đáp: “Em biến thành đồ tể từ bao giờ vậy?”

“Mấy hôm trước em vừa được xem mười cực hình của nhà Mãn Thanh, em có thể làm thử cho anh thấy.” Chung Lăng cao ngạo hất hàm, miệng cười cười nói.

Hạ Dương liền than thở: “Nhà có vợ dữ, đành phải cúi đầu chứ biết làm sao.”

Chung Lăng chỉ đáp lại bằng tiếng “xí” vô cùng đanh đá.

Hạ Dương cười như kẻ tiểu nhân đắc ý.

“Em không cho anh đi làm mà anh dám làm trái với thánh chỉ.” Chung Lăng hậm hực nói.

“Anh nhớ em mà.” Hạ Dương hùng hổ đáp.

Chỉ một câu nói mà buộc Chung Lăng phải cứng họng.

Hạ Dương ngả ngớn nằm xuống sofa, Chung Lăng liền đá anh, nói với giọng chưa hết ấm ức: “Giờ làm việc mà anh nằm thế này à.”

“Anh đứng mãi nên mỏi.” Hạ Dương chỉ được cái tài đó, khiến mọi người phải bó tay. “Hơn nữa bạn Chung Lăng à, vừa nãy bạn đá tớ một cái, vết thương lại nặng hơn đấy, hậu quả không thể lường hết được đâu.”

Không biết có phải ông trời cử gã này đến chỉnh đốn cô không, tại sao cô không thể làm gì được gã, Chung Lăng chán nản nghĩ.

Hạ Dương đưa tay ôm cô vào lòng, Chung Lăng giãy giụa, anh liền nói: “Suỵt, đừng để mọi người nghe thấy.”

“Anh bảo hiện giờ mọi người đang đoán mối quan hệ giữa chúng ta như thế nào?” Chung Lăng cụp mắt xuống cười và tìm một chỗ ngồi thoải mái yên vị trong lòng Hạ Dương.

“Mặc kệ bọn họ thích nghĩ gì thì nghĩ, đầy người ly hôn rồi còn về với nhau, bọn mình cùng lắm là gương vỡ lại lành thôi.” Hạ Dương vân vê tóc cô.

Chung Lăng liền gạt ngay tay anh ra: “Đừng nghịch tóc em, cẩn thận không mọi người lại tưởng bọn mình làm gì trong này.”

“Bọn mình làm gì được chứ?” Hạ Dương cười tủm tỉm với vẻ rất mờ ám.

Đột nhiên Chung Lăng lại nhớ đến chuyện Hạ Dương làm với cô hôm đó, mặt đỏ như gấc. “Anh không được nói gì đâu đấy.”

“Ừ, anh không nói nữa.” Sau đó anh liền hôn riết lên cái miệng đang thao thao bất tuyệt của cô.

Đợi đến khi Chung Lăng đẩy được Hạ Dương ra, mặt cô đã đỏ bưng từ lâu: “Đây là văn phòng, anh làm thế ảnh hưởng đến môi trường công sở!”

“Chẳng lẽ em không thích à?” Hơi thở của Hạ Dương khiến mấy sợi tóc của cô bay lất phất, ánh mắt sâu thẳm.

“Anh không được nói gì nữa.” Nói xong Chung Lăng mới phát hiện ra không ổn, chiếc bóng cao to đã cúi xuống, môi lại bị khóa chặt.

Hồi lâu Hạ Dương chép miệng với vẻ rất hả hê: “Sau này nếu em còn không cho anh nói thì anh sẽ hiểu ý em muốn gì.”

Chung Lăng lại một lần nữa vừa xấu hổ vừa bực.

“Anh...” Anh là khắc tinh trong cuộc đời cô, Chung Lăng hậm hực nghĩ.

“Suỵt,” Hạ Dương chu miệng ra hiệu.

Bất ngờ cửa bật mở, đám đông đang lén lút áp tai vào cửa nghe trộm ngã nhào.

Trong đó Thích Đình Đình là kẻ cầm đầu, ngoài ra còn Tư Mẫn, Phương Nhiên và Đới Hiểu Lam.

Chung Lăng không làm được gì ba người kia, còn đối với Đới Hiểu Lam thì không phải khách khí.

Cô gườm gườm nói: “Hôm qua giao cho em làm công văn, trước khi tan sở ngày hôm nay phải nộp.”

“Hả!” Đới Hiểu Lam vội lao vào trước máy tính và gõ phím như một cái máy.

Ba kẻ còn lại cười rất khoái chí.