Duy Ngã Độc Tôn - Chương 951 - 952

CHƯƠNG 951: NGƯỜI VÌ TIỀN MÀ CHẾT!

Tần Lập gật đầu, nói:

- Hai người bọn họ cũng không đến mức phải gạt ta, chuyện này cũng không có chỗ gì tốt với bọn họ.

Hai người Lãnh Thu Thủy cùng Âu Dương Định đều gật mạnh đầu, hai người đều là hạng người biết ơn báo đáp, chịu ơn một giọt nước phải báo bằng một dòng suối, càng đừng nói Tần Lập đã từng cứu tất cả người trong môn phái bọn họ!

Cho nên, khi hai người này biết được vị ân công trước kia chính là Cái Thế Sát Thần thanh danh lẫy lừng hôm nay, liền một lòng muốn tìm cơ hội báo ơn. Chính bọn họ cũng không ngờ cơ hội này lại tới nhanh như thế, lại để cho bọn họ gặp được Kiếm Trần Lão tổ ở chỗ Lang Gia Cổ Giáo.

- Người xác định nhìn thấy đúng là Kiếm Trần Lão Tỏ?

Hoa Phượng Hoàng xác nhận lại lần nữa.

- Hoa Thánh nữ, chúng ta dám xác định trăm phần trăm! Bởi vì đến nghênh đón hắn ta, là tất cả cao tầng trên dưới Lang Gia Cổ Giáo!

Âu Dương Định cũng không tức giận Hoa Phượng Hoàng, dù sao chuyện quan hệ trọng đại, người ta muốn làm rõ thì cũng không có gì sai.

Hoa Phượng Hoàng gật đầu, sau đó đôi mắt sáng nhìn sang Tần Lập:

- Huynh nói đi.

Tần Lập vẫn luôn có một cảm giác, Kiếm Trần Lão tổ không nên tùy tiện xuất hiện như thế. Loại cảm giác này đến từ lực lượng tinh thần hùng mạnh của Tần Lập, hắn không cảm nhận được bất kỳ nguy hiểm gì ở trong phạm vi thế lực Lang Gia Cổ Giáo.

Hay là nói thực lực Kiếm Trần Lão tổ đã đạt đến cảnh giới "Thiên nhân hợp nhất, phản phác quy chân"? Tần Lập lắc đầu, trên đời này tuyệt đối không có người thứ hai đạt đến cảnh giới như người áo xanh, một kiếm có thể chém ra một cái thế giới!

Cường giả hiện giờ, dù là đến cảnh giới đỉnh cao như Tần Lập, một chiêu uy lực mạnh mẽ nhất có thể hủy diệt vạn dặm núi sông đã là cực hạn rồi, căn bản không thể đạt tới cảnh giới có thể hủy diệt thế giới.

Không có cảnh giới này, như vậy lại càng không thể đạt đến cảnh giới "Thiên nhân hợp nhất, phản phác quy chân". Kiếm Trần Lão tổ có sát ý với mình, bản thân mình không thể nào không cảm ứng được.

Trong lòng suy nghĩ, Tần Lập bình ổn tâm tình, khẽ nói:

- Lên núi!

- Ân công!

Hai người Âu Dương Định cùng Lãnh Thu Thủy đều nóng nảy, không ngờ tới sau khi khuyên bảo, Tần Lập lại vẫn cố ý muốn lên núi. Bọn họ cũng nhìn ra, không phải Tần Lập không tin bọn họ, mà là không hề có sợ hãi!

Tự tin không có gì không tố quá mức tự tin, nhất là đối với nhân vật như Kiếm Trần Lão Tổ, đó là tìm chết mà!

Tần Lập khoát tay, cười nói:

- Các ngươi không cần lo lắng, các ngươi không cần tham dự vào chuyện này. Mau dẫn theo mọi người, có thể trốn bao xa thì đi bao xa. Lang Gia Đại Lục hổn loạn không phải các ngươi có thể tưởng tượng. Lúc nào hoàn toàn bình ổn trở lại, lúc đó các ngươi lại xuất hiện trên đời. Nếu như sau này không nghe được tin tức về ta nữa, hoặc nghe nói ta đã chết, vậy các ngươi cứ trốn tiếp đi.

Tần Lập lại cười nói tiếp:

- Nếu thật sự như thế, tốt Nhất là các ngươi tìm đến Tinh Không cổ lộ, rời khỏi thế giới này! Bởi vì đến lúc đó, có lẽ thế giới này sẽ trở thành thiên hạ của bộ tộc Quỷ Mị.

Hai người hít vào một hơi lạnh, nhìn bóng lưng hai người nhẹ nhàng bay đi xa, thật lâu không nói nên lời.

Một lúc lâu sau, Lãnh Thu Thủy mới lẩm bẩm một tiếng:

- Ta dựa vào, rốt cuộc là chúng ta khuyên nhủ ngài ấy, hay là ngài ấy khuyến cáo chúng ta? Âu Dương lão nhi, lão nói có thật sự khủng bố như ân công nói hay không?

- Ân công chưa bao giờ gạt người, ngài ấy nói có là có. Chẳng qua, ta tin tưởng nhất định ân công sẽ không chết, cho nên chúng ta cứ trốn đi tu luyện là được rồi!

Âu Dương Định Nói rồi, nhìn theo bóng lưng Tần Lập biến mất, trong ánh mắt tràn ngập kính ý.

Ân công biết rõ Kiếm Trần Lão tổ ở trên núi, còn dám đi tới, thật là một người tốt vì sinh linh thiên hạ mà!

Không biết Tần Lập nghe được tiếng lòng của Âu Dương Định, thì sẽ có phản ứng gì, dù sao thì nhất định hẳn sẽ không thừa nhận, Tần Lập không cho rằng mình là một kẻ ác, nhưng tuyệt đối không thừa nhận mình có bao nhiêu lương thiện.

Về phần gánh vác sinh linh thiên hạ, vậy thật đúng là quá để mắt Tần Lập. Mặc dù trong lúc vô tình, Tần Lập quả thật làm như thế, nhưng muốn hắn thừa nhận điểm này, đó là việc tuyệt đối không thể nào.

- Cái gì? Các ngươi phát hiện tung tích Tần Lập cùng Thánh nữ Lang Gia Thần Giáo?

Một người Quản sự cấp bảy Lang Gia Cổ Giáo, vẻ mặt không tin nhìn mấy người trước sau tới báo tin.

- Đúng thế, chúng ta đều thấy được, Tần Lập quả thật đi cùng với Thánh nữ

Một người khác nói.

- Vậy bọn họ... ở nơi nào?

Vị Quản sự cấp bảy Lang Gia Cổ Giáo này hỏi.

- Cái đó, có thể giao phần thưởng cho chúng ta trước hay không?

Có người lớn gan nói.

- Phì!

Vị Quản sự cấp bảy Lang Gia Cổ Giáo này hung hăng phun một xuống mặt đất, sau đó cười lạnh nói:

- Đầu óc các ngươi có chuyện hay sao, hay coi ta là kẻ ngốc, các ngươi cho rằng đây là chỗ nào? Là chợ búa hay sao? Còn nói điều kiện? Thật là chán sống mà! Các ngươi muốn nói thì nói, không muốn nói thì mau cút đi!

Tất cả những người này đều sững sờ ở đó, bọn họ đầy cỏi lòng phát tài, làm một giấc mộng phát tài, tranh nhau chạy đến đây, lại không ngờ tới nhận được đãi ngộ như vậy.

- Không ngờ tới siêu cấp đại phái lại là loại khí độ này, mẹ nó, lão tử thà không cần khen thưởng này, đi thì đi, có gì cùng lắm đâu chứ?

Một võ giả tính tình có chút nóng nảy, hai chân đạp mặt đất, đạp nát mấy tấm sàn đá, trực tiếp phá không bay đi.

Vị Quản sự cấp bảy này cười lạnh, vươn tay chỉ ra một cái, một đạo kình khí sắc bén trực tiếp đánh lên trên người này, xuyên thủng thân thể hắn, kêu thảm một tiếng rơi xuống đất., chỉ vào Quản sự cấp bảy này nói:

- Ngươi... tại sao ngươi lại ám toán ta?

- Ám toán? Tại sao? Ha ha, ngươi coi đây là chỗ nào? Ngươi muốn tới thì tới, muốn đi thì đi?

Quản sự cấp bảy này không chút để ý nói, giống như người vừa ra tay không phải hắn ta.

- Lang Gia Cổ Giáo các ngươi còn muốn cưỡng bức lưu chúng ta lại hay sao?

Một người khác trầm giọng nói.

- Ai muốn giữ các ngươi lại, là các ngươi tự mình đua lên cửa. Ta giữ hắn lại, không vì cái gì, là do hắn đạp vỡ con đường ở Lang Gia Cổ Giáo, một câu không nói đã muốn bỏ đi, coi Lang Gia Cổ Giáo là chỗ nào?

Vị quản sự cấp bảy này giọng thoáng sắc nhọn, nói tới chỗ kích động, lại còn bấm tay lan hoa chi, làm cho người ta không khỏi nổi da gà

- Chúng ta quả thật phát hiện hành tung Tần Lập, ngươi cần gì phải đùa giởn chúng ta như thế?

Một người vội vàng tới báo tin bất mãn nói.

- Đùa giởn các ngươi? Hừ, đám ngu ngốc này, các ngươi có thể phát hiện Tần Lập ở chỗ này, rõ ràng là Tần Lập cùng Thánh nữ Lang Gia Thần Giáo tự đưa tới cửa, còn cần các ngươi báo tin hay sao?

Vị Quản sự cấp bảy Lang Gia Cổ Giáo cười nói:

- Nói các ngươi ngu ngốc, là còn đánh giá cao các ngươi nữa, các ngươi thật cho rằng thứ của Lang Gia Cổ Giáo dễ dàng lấy đi như vậy?

Nói rồi, vị Quản sự cấp bảy này biến sắc, lạnh lùng nói:

- Để lại một người, giết hết bọn còn lại! Tên này đi theo ta, báo cho Giáo chủ đại nhân, nói rằng Tần Lập kia tự chui đầu vào lưới!

Quản sự cấp bảy nói xong, xoay người bước đi, để lại tiếng chửi mắng điên cuồng cùng tiếng chiến đấu.

Những người tranh nhau đến báo tin này vốn thực lực không quá mạnh mẽ, cho dù có cường giả, làm thế nào có thể địch nổi cường giả từ trong siêu cấp đại phái như Lang Gia Cổ Giáo?

Không quá bao lâu, những người này đều bị giết sạch sẽ, một cỗ máu tanh nồng đậm xông tận trời cao.

Lúc này Tần Lập cùng Hoa Phượng Hoàng vừa lúc đến đây, thoáng nhìn tràng diện máu tanh ở trước sởn môn, Hoa Phượng Hoàng khe khẽ thở dài:

- Người vì tiền mà chết chim vì miếng ăn mà vong, chẳng qua chủ động chịu chết như thếm cần gì chứ?

- Tần Lập, tới đây chịu chết!

Xa xa, trên ngọn núi cao xám xịt truyền ra một tiếng quát khẽ.

Tần Lập híp mắt thoáng liếc qua, trên đỉnh núi cao kia có một quảng trường rất lớn, phạm vi chừng hơn mười dặm! Giống như san bằng đỉnh ngọn núi đó mà xây dựng thành!

Trên quảng trường, lúc này đứng đến trăm người, có hai người một trước một sau đứng ở chủ tọa, những người khác như sao vây trăng sáng quây quần quanh hai người.

Người phát ra tiếng quát thoạt nhìn rất trẻ tuổi, cũng chỉ mới hai bảy hai tám, hai mắt lạnh băng, trên mặt không hề có biểu tình, khoác một chiếc áo choàng màu đen, thân hình cao lớn đứng ở đó, mang theo một cổ khí thế ngạo nghễ thiên hạ.

Lão già bên cạnh hắn tạ diện mạo hiền lành, lông mi mọc dài, sắc mặt hồng hào, đôi mắt như đang cười hòa ái, hết sức hiền lành, mặc một thân áo dài vải bố xám, có vẻ tiên phong đạo cốt.

Đây là Kiếm Trần Lão Tổ? Ánh mắt Tần Lập chợt lóe lên.

Hoa Phượng Hoàngbên cạnh khẽ nói:

- Đúng thế, quả thật là Kiếm Trần Lão Tổ.

- À, huynh đã quên mất, dường như lão ta còn từng chỉ điểm muội.

Tần Lập mỉm cười nói.

Hoa Phượng Hoàng khẽ than một tiếng:

- Đúng vậy, còn chỉ điểm cho muội, nhưng gần như tất cả người nhà của muội đều do một mệnh lệnh của hắn mà chết, Cho nên, muội hận hắn!

Tần Lập nắm tay Hoa Phượng Hoàng, hai người như Kim Đồng Ngọc Nữ chậm rãi bay từ bên dưới lên đỉnh núi. Đối phương cũng không ra tay tập kích, hai người Tần Lập hạ xuống quảng trường rộng lớn, đối diện với đoàn người.

Ánh mắt Kiếm Trần Lão tổ nhìn Tần Lập hiện lên một tia tham lam, đồng thời sắc mặt còn lộ ra tươi cười vui vẻ. Chính mình chờ đợi nhiều năm như thế, rốt cuộc đợi được một đoàn Tiên Thiên Tinh Khí khác xuất hiện rồi!

Đến lúc đó, Âm dương hợp nhất, mình nhất định có thể đột phá Bất Tử Chân Thần, trở thành Thần chân chính vĩnh sinh bất tử!

Kiếm Trần Lão tổ nhìn Hoa Phượng Hoàng, mỉm cười hiền lành:

- Tiểu Phượng Hoàng, chúng ta lại gặp nhau, còn nhớ Kiếm Trần gia gia không?

Hoa Phượng Hoàng hung hăng phun một cái xuống đất:

- Phì! Ngươi là gia gia của ai? Lão già kia, ngươi còn có mặt mũi nói chuyện với ta! Rốt cuộc ta cũng biết vì sao năm đó ngươi lại chỉ điểm ta ngươi tiến vào ở trong Lang Gia Thần Giáo, mục đích chính là vì để đám bộ tộc Quỷ Mị Rác rưởi phụ thân lên những người của chúng ta. Rốt cuộc ta nhớ được, ngươi cũng từng muốn để bộ tộc Quỷ Mị chiếm lấy cơ thể của ta. Đáng tiếc, thể chất của ta đặc thù, trong cơ thể của ta có mang Phượng Hoàng Thần Huyết, trực tiếp đốt chết cháy tên Quỷ Mị kia! Sau đó ngươi mới hết hy vọng, ta nói có sai không?

Tần Lập nao nao, chuyện này Hoa Phượng Hoàng thật không nói với hắn, thì ra Hoa Phượng Hoàng lại có huyết mạch thần thú Phượng Hoàng siêu cả. Khó trách thực lực của nàăng lên nhanh đến thế, nhất định có liên quan rất lớn với nguyên nhân này.

Kiếm Trần Lão tổ híp mắt lại, vẻ mặt đau thương, thở dài nặng nề một tiếng:

- Không ngờ tới, ngay cả tiểu Phượng Hoàng con cũng nhìn ta như thế, ôi!

CHƯƠNG 952: THẬT GIẢ KHÓ PHÂN!

Tần Lập nhàn nhạt nhìn Kiếm Trần Lão Tổ, đột nhiên nói:

- Ngươi đang kéo dài thời gian, chờ cho chân thân đến đây!

Kiếm Trần Lão tổ khẽ giật mình, tiếp đó cười ha ha nói:

- Tiểu tử, ngươi đang nói bậy gì đó? Ta đã sớm nhìn ra ngươi là một yêu nghiệt, đột nhiên xuất hiện trên Lang Gia Đại Lục. Sau khi ngươi xuất hiện, bộ tộc Quỷ Mị liền bắt đầu xuất hiện, bây giờ ngươi lại dám ngậm máu phun người, còn nói xấu lão tổ ta không phải chân thân, thật là buồn cười mà! Hừ, vốn ta còn có lòng tốt muốn bắt giữ ngươi, không muốn giết ngươi, chỉ cần trấn áp ngươi, dẹp yên tai họa trên Lang Gia Đại Lục. Lại không ngờ tốc độ ngươ nhanh đến thế, hôm nay ta phải thay mặt tất cả cao tầng trên Lang Gia Đại Lục, chém giết ngươi tại chỗ! Chỉ cần ngươi chết, Lang Gia Đại Lục mới có thể khôi phục yên bình!

Kiếm Trần Lão tổ nói rồi, quay sang Lang Gia Cổ Giáo Giáo chủ Vổ Thiên Đô phân phó:

- Mời khách quý lên đây, để bọn họ tận mắt thấy được tên Tần Lập yêu nghiệt bộ tộc Quỷ Mị này bị lão tổ ta thu phục thế nào!

Cổ Thiên Đô vung tay lên, từ một bên sân chậm rãi đi ra một đám người.

- Cha? Sao ngài lại ở chỗ này?

Hoa Phượng Hoàng hết sức kinh ngạc nhìn xa xa.

Hoa Anh Hùng cùng một đám cao tầng Lang Gia Thần Giáo sắc mặt bất đắc dĩ đi tới, ở bên cạnh bọn họ, còn có Lang Gia Phi Tiên Phái Giáo chủ Khổng Tước. Thánh nữ Đỉnh Linh, cùng một đoàn Thái thượng trưởng lão, Trưởng lão cùng Hộ pháp Lang Gia Phi Tiên Phái.

Ngoài ra, còn có Lang Gia Bách Gia Phái tân Giáo chủ Tạ Phong, cùng với các Thái thượng trưởng lão, Trưởng lão cùng Hộ pháp Lang Gia Bách Gia Phái cũng xuất hiện ở đây.

Còn có một đám người, cũng đều là Giáo chủ trên Lang Gia Đại Lục, hoặc là đại nhân vật thanh danh hiển hách, biểu tình trên mặt những người này đều không khác lắm, cùng là bất đắc dĩ.

Ngược lại Lang Gia Bách Gia Phái tân Giáo chủ Tạ Phong lại tươi cười đi đến bên cạnh Cổ Thiên Đô, khẽ cười bắt chuyện:

- Chào Cổ huynh, Lang Gia Đại Lục ngày sau, hai huynh đệ chúng ta phái chiếu cố lẫn nhau nhiều hơn!

- Nào có, nào có!

Cổ Thiên Đô cười trả lời.

- Đây là thế nào? Xảy ra chuyện gì?

Hoa Phượng Hoàng vạn phân kinh ngạc nhìn phụ thân mình.

- Nữ nhi, đừng hỏi nữa. Tứ Đại Thiên Vương bộ tộc Quỷ Mị tự mình ra tay, trấn áp buộc chúng ta phải đi đến nơi này.

Hoa Anh Hùng thân tình cười khổ, không ngờ tới Tần Lập chân trước vừa đi ra. Tứ Đại Thiên Vương bộ tộc Quỷ Mị bên này liền bước vào, thực lực hùng mạnh đến cực điểm. Vì tránh cho cả môn phái bị diệt, Hoa Anh Hùng chỉ còn có thể dẫn theo các cao tầng môn phái tới đây.

Khổng Tước Tiên Tử nhìn Tần Lập, khẽ giọng nói:

- Tình huống chúng ta cũng như thế, Tứ Đại Thiên Vương bộ tộc Quỷ Mị thật sự rất lợi hại, Tần Lập, ngươi phải cẩn thận!

Kiếm Trần Lão tổ cười lạnh nói:

- Hắn chính là thủ lĩnh bộ tộc Quỷ Mị, hắn cẩn thận cái gì? Những người các ngươi thật sự là đầu óc hồ đồ rồi, không nhìn được người tốt kẻ xấu! Nhưng mà không sao, chỉ cần hôm nay trừ bỏ Tần Lập, Lang Gia Đại Lục nhất định sẽ khôi phục yên bình ngày xưa. Lão tổ ta chỉ điểm vô số người, cũng không yêu cầu các ngươi chuyện gì, hôm nay ta cũng sẽ không trách tội các ngươi! Ta giúp các ngươi trừ bỏ Tần Lập, sau này các ngươi trở về muốn làm gì thì làm, ta chỉ là cho các ngươi nhìn rõ... ai mới là người tốt chân chính!

Hoa Phượng Hoàng rít ra hai chữ từ kẽ răng:

- Vô sỉ!

- Lão tổ ta một lòng tu luyện không vì hư danh quấy nhiễu. Cho nên, nói ta là Thánh Nhân cũng được, nói ta vô sỉ cũng không sao, ta căn bản không để ý. Lão tổ ta làm chuyện tốt, chưa bao giờ lưu danh, hôm nay vì chuyện quan hệ trọng đại, mới mời những người các ngươi đến đây chứng kiến. Ngày sau, các ngươi không cần nhớ đến lão tổ ta, bởi vì không cần thiết, sau khi trừ bỏ Tần Lập, lão tổ ta sẽ rời khỏi thế giới này.

Kiếm Trần Lão tổ Nói rồi, thở dài một tiếng:

- Cho nên sau này có tuấn kiệt trẻ tuổi muốn được ta chỉ đi xuất hiện yêu nghiệt như Tần Lập, lão tổ ta sẽ không thể nào xen vào nữa. Khi đó, các ngươi nhớ tới lão tổ ta là được!

Những người ở nơi này cũng không phải mọi người đều tin tưởng Tần Lập, cũng không phải mọi người đều có giao hảo với Tần Lập, cho nên Kiếm Trần Lão tổ nói những lời này, cũng khiến cho không ít người đông tình.

- Đúng thế, năm đó khi ta còn là một đứa nhỏ, từng được Kiếm Trần Lão tổ tặng cho công pháp cùng Thần Nguyên. Nhiều năm qua, lão tổ dường như chưa từng làm chuyện gì có lỗi với người Lang Gia Đại Lục!

- Đúng thế, lão tổ nói có đạo lý. Lúc Tần Lập chưa xuất hiện, bộ tộc Quý Mị cũng không xuất hiện, hắn vừa xuất hiện, bộ tộc Quỷ Mị liên bắt đầu hoành hành, điều này cũng quá trùng hợp đi chứ!

- Quả thật, hiện giờ cục diện Lang Gia Đại Lục hổn loạn, cũng chỉ có cường giả như lão tổ mới có thể đi ra chủ trì công đạo!

Nhất thời, có không ít người lại bị Kiếm Trần Lão tổ nói những lời này kích động, ồn ào lên tiếng.

Những người này, thậm chí bao gồm cả một số người Lang Gia Thần Giáo tử trung với Hoa Anh Hùng, có thể thấy lực ảnh hưởng của Kiếm Trần Lão tổ đối với Lang Gia Đại Lục sâu xa bao nhiêu.

- Lão già kia, ngươi không cần nói bậy bạ nữa!

Một tiếng quát lạnh truyền đến từ phía chân trời cực xa, rất nhiều bóng người phóng thắng tới đây như tia chớp.

Ở trước nhất, không ai khác, chính là siêu cấp cường giả trên Lang Gia Đại Lục, Thủy Hận Sinh!

Đi theo phía sau Thủy Hận Sinh, là Thủy Hướng Đông cùng Ô Quận Vương, Thủy Sinh Liên cùng Thủy Hồng Lăng, cùng mấy người thanh niên cũng đang phóng tới phía bên này.

Trên mặt Thủy Hồng Lăng còn vươn nước mắt, Thủy Sinh Liên cùng những người khác ở bên cạnh nhẹ giọng an ủi.

Nhìn kỹ, bốn người kia là hai nam hai nữ, không ai khác, chính là Lang Gia Cổ Giáo Thánh tử Cổ Kiếm Phong, Thánh nữ Phong Tiêu Tiêu, cùng Lang Gia Bách Gia Phái Thánh tử Nhạc Vãn Quân và Thánh nữ Tuyết Phi Phi đã mất tích một thời gian dài!

Những người này, không ngờ cũng cùng nhau đến đây!

Bóng người Thủy Hận Sinh giáng xuống từ trên trời, rơi xuống trước mặt Kiếm Trần Lão Tạ cười lạnh nói:

- Một cái thế thân cũng dám huênh hoang khoác lácKiếm Trần Tử, thứ không có nhân tính như ngươi, uổng cho ngươi cũng là Vương tộc siêu cổ, ngươi lại đem bạn tốt, con dâu của ta, cháu dâu của ngươi, biến thành bộ tộc Quỷ Mị, còn trở thành cái gì Tứ Đại Thiên Vương bộ tộc Quỷ Mị các ngươi, ngươi thật là bụng dạ ác độc mà!

Hít!

Mọi người nơi này gần như đều hít vào một hơi lạnh, nghi ngờ không chừng nhìn Kiếm Trần Lão Tổ. Nếu như lời này là do Tần Lập nói, nhất định là bọn họ không tin, dù sao thực lực Tần Lập có mạnh thế nào, cũng còn chưa được tất cả võ giả Lang Gia Đại Lục xác nhận. Nhưng Thủy Hận Sinh thì không giống, mặc dù danh tiếng của ông ta không tính là tốt, rất nhiều Giáo chủ đại giáo cùng nhân vật tiền bối đều thống hận hắn, nhưng cũng đều biết lời Thủy Hận Sinh nói chưa từng giả mạo, nói một không nói hai!

Hơn nữa, hai người trở thành tồn tại Thiên Vương ở bộ tộc Quỷ Mị, một người chính là ban tốt của Thủy Hân Sinh, Ngươi còn lai, lai chính là con dâu của Thủy Hân Sinh!

Chờ đã... Thủy Hận Sinh nói là con dâu của hắn là cháu dâu của Kiếm Trần Tử? Đây... là có chuyện gì?

Nhìn thấy đoàn người Thủy Hận Sinh, Kiếm Trần Lão tổ không chút kinh hoảng, vẫn bộ dạng hiền lành cười nói:

- Thủy Hận Sinh tồn tại của ngươi chính là làm mất mặt Vương tộc siêu cổ! Không có chuyện gì chạy đi khiêu chiến, còn muốn khôi phục thế giới siêu cổ, quả thật là ăn no rừng mở mà! Hơn nữa, ta không có quan hệ gì với ngươi, đừng kéo ta nói cùng với ngươi. Thủ lĩnh bộ tộc Quỷ Mị ở nơi đó, ngươi muốn tìm thì tìm hắn, không có liên quan gì tới ta!

Nói rồi chỉ về phía Tần Lập.

Thủy Hận Sinh cắn răng nói:

- Thủy Hận Thiên, tới lúc này rồi mà ngươi còn dám nói bậy bạ, ngươi cảm thấy có ý nghĩa hay sao? Hay là ngươi thật cho rằng người trong thiên hạ dễ dàng lừa dối như thế, ngươi nói cái thì thì là thế đó?

- Thủy Hận Thiên? Kiếm Trần Lão tổ có tên này sao? Lẽ nào lão tổ cùng Thủy Hận Sinh thật là huynh đệ?

- Trời ạ, chuyện bí ẩn này thật là quá lớn, thật khó mà tưởng tượng, đây là thật sao

Trên quảng trường rộng lớn này, gần như tụ tập hết thảy những đại nhân vật có danh tiếng trên Lang Gia Đại Lục, tất cả mọi người đều kinh ngạc nhìn một màn này. Đến bây giờ, thậm chí bọn họ cũng trở nên hồ đồ, không biết phải tin vào ai.

Lẽ ra Thủy Hận Sinh sẽ không tuy rằng rất nhiều người không thích ông ta, nhưng không thể không thừa nhận ông ta là một người chính trực. Nhưng vấn đề là, từ trước đến giờ Kiếm Trần Lão tổ cũng chưa từng làm bất kỳ chuyện ác nào! Sáu mươi vạn năm, coi như là Bất Tử Chân Thần, lại có mấy cái sáu mươi vạn năm mà lãng phí? Thời gian tròn sáu mươi vạn năm, Kiếm Trần Lão tổ đã chỉ điểm hàng tỷ hậu sinh vãn bối trên Lang Gia Đại Lục.

Có rất nhiều người, hiện giờ đã là Trưởng lão hoá thạch sống nội tình giữa những môn pháị toàn bộ những người này cộng lại, sẽ trở thành một cỗ lực lượng siêu cấp khủng bố.

Bọn họ tuyệt đối sẽ nghe lệnh Kiếm Trần Lão tổ phân phó, nhưng Kiếm Trần Lão tổ lại chưa từng dùng những người này đi làm chuyện xấu nào?

Hơn nữa, nói Kiếm Trần Lão tổ là thủ lĩnh bộ tộc Quỷ Mị bộ tộc Quỷ Mị, ý kiến này lại càng là suy tính hơn là sự thật, căn bản không có chứng cớ!

Dù là những đại nhân vật này đều bị Tứ Đại Thiên Vương bộ tộc Quỷ Mị mời tới, nhưng vấn đề là có trời mới biết đây có phải là mưu kế do Tần Lập làm? Hoặc là nói, mưu kế của thủ lĩnh bộ tộc Quỷ Mị chân chính?

- Thủy Hận Thiên đã sớm chết đi, hiện giờ đứng ở nơi này là Kiếm Trần Tử, Kiếm Trần Lão Tổ!

Trên mặt Kiếm Trần Tử vẫn mang theo nụ cười, giống như lão ta vĩnh viễn sẽ không tức giận. Hoặc là nói, lão ta không có biểu tình tức giận kia.

Nhìn bộ dạng Kiếm Trần Lão Tổ, Tần Lập không khỏi nhớ tới bức tranh lão thọ tinh mình xem ở kiếp trước. Không nói thì thôi, ngoại trừ cái trán không nhô cao, những chỗ khác quả thật là rất giống! Kiếm Trần Lão tổ trên mặt vẫn treo nụ cười, nhàn nhạt nói:

- Còn nữa, ta vì sao phái gây họa cho cả Lang Gia Đại Lục? Chuyện này đối với ta có chỗ gì tốt? Ta chẳng qua là phát hiện Tần Lập làm ác, lập tức hiệu triệu toàn bộ Lang Gia Đại Lục lập tức bắt giữ. Ngoài ra, ta cùng Tần Lập không quen không biết, ta có lý do gì làm chuyện này?

- Bởi vì ngươi muốn lấy được một đoàn Tiên Thiên Tinh Khí khác!

Tần Lập nhàn nhạt nói, đi lên một bước về phía Kiếm Trần Lão Tổ, cười lạnh nói:

- Tâm tư của ngươi, không phải không ai biết. Khi mới khai thiên lập địa, nhiều có ba phần Tinh Khí, một Âm một Dương một Ngũ Hành. Ngũ Hành hóa thành thế giới siêu cổ, hai khí Âm dương lại biến mất ngươi chiếm được Tiên Thiên Tinh Khí thuộc tính Âm, ta chiếm được Tiên Thiên Tinh Khí thuộc tính Dương. Lão già, đừng nói mình cao thượng như thế, lão chỉ điểm hậu sinh vãn bối, chẳng qua là vì để bọn họ giúp lão tìm thấy đoàn Tiên Thiên Tinh Khí kia, làm người phái biết thành thật, hơn nữa lão không cần tiếp tục kéo dài thời gian, trước tiên ta diệt phân thân này của ngươi!

Nói rồi, Tần Lập lại đạp tới một bước, bầu trời lập tức biến đổi!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này