Duy Ngã Độc Tôn - Chương 939 - 940

CHƯƠNG 939: NGŨ SẤC THẦN QUANG!

Khổng Tước khẽ hừ một tiếng, những con chim kia liền ngừng náo động, nhưng trên người vẫn tản ra một cỗ khí tức bạo ngược, làm người ta căng thẳng sợ hãi.

- Tần Lập, phải thừa nhận lá gan của ngươi thật là rất lớn. Chẳng qua, ngươi muốn dùng phương thức này chọc giận ta, vậy thì sai rồi.

Tiếng nói lành lạnh của Khổng Tước, không linh xa xôi, mang theo một cỗ đạo vận kỳ lạ. Nàng không cần nói lớn tiếng, vẫn có thể làm người ta chú ý.

- Nếu ngươi không dám, thì thoải mái thừa nhận, nói rằng không dám đánh cược với ta, đừng có di chuyên đề tài. Như thế, ta sẽ khinh thường ngươi, Khổng Tước Tiên Tử.

Theo tiếng nói nhàn nhạt, mang theo vài phần trêu chọc này, Tần Lập một thân trường sam tím đạp bước giữa hư không mà đến. Tóc dài không buộc phấp phới trong gió, đôi mắt đen như bảo thạch tản ra ánh sáng chói lọi, hai hàng mi kiếm như xuyên ngang tóc mai, khuôn mặt trẻ tuổi tràn ngập kiên nghị.

Tần Lập hai tay không, cứ thế đi từng bước một trên bầu trời Như Ý Tiên Phường, đi về phía Khổng Tước bên kia. Không phóng ra khí thế gì, nhưng làm cho trăm loài chim trên bầu trời đấy lên một trận xao động, bản năng của chúng đã cảm giác nỗi sợ hãi.

Nhân tài mới nổi Bất Động Như Sơn Tần Lập, muốn đánh cược với Khổng Tước Tiên Tử Giáo chủ Lang Gia Phi Tiên Phái!

Tin tức này như một ngọn gió truyền khắp Lang Gia Thần Thành, gần như kinh động tất cả đại nhân vật trong Lang Gia Thần Thành. Rất nhiều người đều cảm thấy Tần Lập điên rồi, càng nhiều người chờ xem náo nhiệt, người tin tưởng Tần Lập có thể đánh thắng Khổng Tước Tiên Tử, lại le que không có mấy.

Khổng Tước an tĩnh ngồi bên trong xa liễn, không đáp lại lời Tần Lập, mà dùng một phương thức khác thay cho lời hồi đáp của nàng. Một mảnh Ngũ sắc Thần Quang như giáng xuống từ chín tầng trời, trực tiếp quét về phía Tần Lập!

Người đã không phục ta, ta đây đánh cho ngươi phục mới thôi!

Đãy chính là khí thế của Giáo chủ siêu cấp đại phái!

Thực lực quyết định tất cả!

Tần Lập không lấy ra vũ khí, oai Ngũ sắc Thần Quang, bất luận là kiếp trước hay kiếp này, cũng không thể xem thường.

Ch mi tâm Tần Lập. Thần Nhãn đột nhiên mở ra, một đạo hào quang vàng kim bắn thẳng vào Ngũ sắc Thần Quang!

Gần như không ai dự liệu được, chiến đấu giữa hai người lại bắt đầu nhanh như thế, hơn nữa vừa lên liên thi triển ra chiêu thức cực mạnh của mình.

- Cảnh giới của Tần Lập, quả nhiên cao đến mức khó tưởng tượng!

Có nhân vật tiền bối đứng giữa hư không, lẩm bẩm nói.

Ngũ Sắc Thần Quang không gì không quét được, mà người có thể bằng hai tay không chiến đấu với Ngũ Sắc Thần Quang, không ai không phải là nhân vật cấp Giáo chủ kinh tài tuyệt diễm trên Lang Gia Đại Lục.

Trước trận chiến, không ai nghĩ tới một người trẻ tuổi như Tần Lập, lại có được dũng khí đánh một trận cùng Khổng Tước.

Một cái bóng màu lam bổng bay ra từ Bách Điểu Xa Liễn, một mảng lớn Ngũ sắc Thần Quang giáng xuống từ bầu trời, tường như muốn bao phủ cả Lang Gia Thân Thành!

Rất nhiều người không nhịn được có một loại xúc động muốn quỳ bái, uy thế Ngũ sắc Thần Quang quả thật quá mạnh mẽ. Chỉ dựa vào một đoàn khí cơ, đã trán áp bọn họ chật vật như thế, còn Tần Lập đang chiến đấu cùng Khổng Tước, sẽ phủi thừa nhận áp lực cỡ nào?

Bất luận thắng thua, sau một trận chiến này, cái tên Tần Lập chắc chắn sẽ truyền khắp Lang Gia Đại Lục!

Đã bao nhiêu năm rồi không có người trẻ tuổi yêu nghiệt như thế? Dường như ở trong ấn tượng của mọi người, trên Lang Gia Đại Lục từ xưa đến nay vẫn không có loại hậu bối trẻ tuổi mạnh mẽ như Tần Lập!

Dù là Kiếm Trần Tử lão tổ, năm đó khi thành danh thì tuổi tác cũng đã rất cao, lấy một khuôn mặt già lão xuất hiện.

Đạo thần quang bắn ra từ mi tâm Tần Lập, chặn đứng Ngũ sắc Thần Quang, bất luận Ngũ Sắc Thần Quang của Khổng Tước quét thế nào, đạo thần quang này vẫn như cọng có nhỏ giữa bão táp, sẽ nghiêng theo chiều gió, nhưng tuyệt đối không bị nhổ tận gốc!

Hơn nữa, đạo thần quang này còn cố định đánh thẳng về phía đầu Khổng Tước!

Muốn trực tiếp đánh chết vị Khổng Tước mỹ nữ phương hoa tuyệt đại này!

Đây là lòng tin cỡ nào? Phải có dũng khí cỡ nào

Những người vây xem ở bầu trời xa xa đều trợn mắt há mồm, biểu tình như gặp quỷ.

- Tần Lập hắn lại không sợ hãi uy lực Ngũ sắc Thần Quang, còn đang phản kích?

- Cuối cùng thì Tần Lập kia xuất thân từ đâu, làm sao mạnh đến như thế? E rằng dù là lão tổ tông hoá thạch sống siêu cổ giữa những siêu cấp đại phái, cũng không dạy ra được một cái yêu nghiệt như vậy, lại có thể chống lại được Giáo chủ đại giáo!

Mọi người kinh hô, xôn xao, trong lòng tràn ngập chấn động cũng không thể tưởng tượng.

Thần Thành bắt đầu run lên, không chịu nổi đại chiến cấp bậc cỡ này của hai người, có những kiến trúc bắt đầu sụp đổ, bị Ngũ sắc Thần Quang quét trúng một chút, sẽ trực tiếp hóa thành bụi bặm, không còn sót lại một chút cặn bã.

- Chúng ta đổi một nơi khác chiến đấu!

Tần Lập khẽ quát một tiếng, thân hình vụt lên trên nhắm bầu trời bay lên cao.

- Còn muốn chạy? Trở về cho ta!

Khổng Tước lại căn bản không quan tâm Thần Thành có bị hủy diệt hay không, càng không quan tâm sống chết của ngươi khác. Chuyện nàng muốn làm, đó chính là bắt sống Tần Lập, dẫn hắn đi gặp Kiếm Trần Lão Tổ!

Hai người hóa thành hai tia sáng, bay vụt lên hư không trên trời cao. Lập tức liền có vô số đại năng bay lên hư không, trận chiến có một không hai như thế, không xem được sẽ hối hận cả đời!

Bầu trời hư không trên cao lại bùng phát đại chiến. Ngũ sắc Thần Quang kéo dài hơn ngàn dặm, không ngừng quét ngang hư không, đem hư không quét thành một mảnh hư vô.

Còn trên mặt đất, ở trong Thần Thành, cũng đang xảy ra một trận chiến đấu.

- Lâu Minh Vũ, ngươi để tiện! Ngươi lại dám đánh lén ta!

Đỉnh Linh che bụng dưới bị trọng thương, khóe miệng tràn ra một tia máu, vô cùng phẫn nộ nhìn Lâu Minh Vũ vẻ mặt cười tà trước mắt.

- Sư tỷ tốt của ta ta đã nhịn ngươi thật lâu rồi!

Khóe miệng Lâu Minh Vũ nổi lên một tia cười lạnh:

- Môn phái khác đều là Thánh tử làm chủ, dù là nữ nhân cố chấp như Hoa Phượng Hoàng, đa số đứng ra thay mặt Lang Gia Thần Giáo cũng là Hà Đan Đằng, chỉ có Lang Gia Phi Tiên Phái chúng ta lThánh nữ làm chủ. Đúng thế, Lang Gia Phi Tiên Phái quả thật là lấy nữ tử làm chủ, nhưng mà không có nam nhân, các ngươi từ đâu mà ra? Mẹ nó, từ trên xuống dưới đều là một đám biến thái, khinh thường nam nhân, các ngươi không phải đều có phụ thân hay sao?

Sắc mặt Đỉnh Linh nổi lên một đám mây hồng phẫn nộ, nhìn Lâu Minh Vũ:

- Ngươi câm miệng! Lâu Minh Vũ., ngươi chính là một kẻ lòng lang dạ thú, đừng tự dát vàng lên mặt mình, làm cho mình trở nên đáng thương như thế, muốn trở nên nổi bật, không thành vấn đề, chỉ cần Ngươi có thực lực, danh tiếng tự nhiên sẽ là của ngươi! Thứ này muốn cướp là cướp được hay sao?

Trên khuôn mặt anh tuấn của Lâu Minh Vũ mang theo vài phần vặn vẹo, cười lạnh nói:

- Đúng vậy, Sư tỷ, ta thừa nhận thực lực của ta không bằng ngươi, bởi vì ngươi là minh châu của Phi Tiên Phái, có vô số tài nguyên cho ngươi tùy tiện sử dụng. Còn tạ lại kém hơn nhiều lắm. Ta thừa nhận tâm lý của ta âm u, được rồi, ngươi đã nói như thế, ta đây cũng nghe theo, không cần phải tìm lý do tự giải thích nữa. Giáo chủ đã đem ngươi hứa gả cho ta, cho nên ngươi là nữ nhân của ta rồi. Ta muốn hôn ngươi một cái, ngươi lại không đồng ý, còn muốn ra tay đánh ta trách ta đánh lên ngươi? Đó là do chính ngươi không cẩn thận!

Đỉnh Linh muốn nói gì, lại bị thương thế trên người đau đến hít một hơi lạnh, chậm rãi nói:

- Lâu Minh Vũ, ngươi thắng rồi, nhưng ngươi đừng hòng chạm vào ta, muốn ta gả cho ngươi, thì ngươi phải quang minh chính đại tự nắm bắt lấy...

- Chậm rồi!

Lâu Minh Vũ cắt lời Đỉnh Linh:

- Lúc này, mới nhớ tới sử dụng chiến thuật kéo dài thời gian với ta. Sư tỷ tốt của ta ơi, ngươi thật cho rằng trí tuệ của ta kém cỏi như vậy ư? Nếu như trước đó ngươi nói với ta những lời này, nhất định ta sẽ đáp ứng bởi vì ta yêu ngươi, yêu ngươi đến phát cuồng! Dù là nhân phẩm của ta ti tiện cỡ nào, ta cũng sẽ không miễn cưỡng ngươi, lại sẽ càng không làm tổn thương Người. Nhưng bây giờ... hắc hắc, bây giờ ngươi bị ta bức vào góc tường, bức ta ra tay với ngươi, chuyện này đã không thể vãn hồi được nữa!

- Ngươi... Ngươi muốn thế nào?

Nhìn ánh mắt Lâu Minh Vũ như một con cầm thú. Đỉnh Linh thật sự hoảng sợ, đây là lần đầu tiên từ khi chào đời đến nay, nàng cảm thấy sợ hãi đến thế.

- Yên tâm, ta sẽ không chân chính tổn thương ngươi, ta chỉ là muốn biến ngươi thành nữ nhân của ta!

Lâu Minh Vũ cười nanh ác bước tới gần Đỉnh Linh.

- Không thể nào, Lâu Minh Vũ, nếu ngươi bức ta, ta thà tự sát!

Đỉnh Linh mắt trừng muốn nứt ra, thét to:

- Ta còn có lực lượng tự sát!

Tròng mắt Lâu Minh Vũ khẽ co rụt lại, tiếp đó khẽ cười:

- Tự sát? Người chịu chết được ư? Sư tỷ, làm nữ nhân của ta có gì không tốt? Lực lượng của chúng ta liên hợp lại, sẽ trở nên rất khổng lồ, đến lúc đó ta trở thành Giáo chủ Phi Tiên Phái đời tiếp theo, ngươi là phu nhân Giáo chủ, làm nữ nhân của ta, lẽ nào sẽ vùi dập ngươi?

Đỉnh Linh vẻ mặt thống khổ dựa vào tường, ánh mắt nhìn Lâu Minh Vũ tràn ngập thất vọng:

- Lâu Minh Vũ, ngươi tỉnh lại đi, trở thành Giáo chủ, vốn ta còn hoài nghi một chuyện, nhưng bây giờ ta gần như xác định được. Giáo chủ đã thay đổi, nàng không phải Giáo chủ trước kia. Lẽ nào ngươi không cảm giác được ư? Ngươi ngẫm lại cho kỹ, bằng tính tình Giáo chủ trước kia, sẽ làm ra quyết định qua loa như thế, đem gả ta cho ngươi?

- Người có ý gì?

Lâu Minh Vũ ngừng bước đi đến gần Đỉnh Linh, sắc mặt trở nên kinh nghi không chắc chắn.

Đúng vậy, Khổng Tước Giáo chủ Lang Gia Phi Tiên Phái là một nữ nhân tầm mắt cực cao, lạnh lùng kiêu ngạo, căn bản khinh thường nam nhân. Ngay cả Thánh tử hắn đây cũng là do môn phái đề cử ra, mà Khổng Tước làm Giáo chủ, gần như chưa từng giao lưu với hắn bao giờ. Lâu Minh Vũ từ bé lớn lên ở Phi Tiên Phái, hiểu biết Giáo chủ tự nhiên không kém hơn Đỉnh Linh bao nhiêu, nghe Đỉnh Linh nói như thế, lập tức cũng cảm giác có chút không đúng.

Chẳng qua, làm một nam nhân, bị nữ nhân khinh thường như thế, cũng làm cho Lâu Minh Vũ vô cùng phẫn nộ. Đặc biệt Đỉnh Linh bị hắn đánh lén thành công, chịu trọng thương, căn bản không phải đối thủ của hắn. Bây giờ nếu không thể biến nàng thành nữ nhân của mình, mà buông tha nàng, như vậy chờ một khi nàng khôi phục lại, sẽ tuyệt đối không bỏ qua cho mình!

Cho nên, Lâu Minh Vũ trực tiếp ném chuyện Giáo chủ thay đổi ra khỏi đầu, cười lạnh nói với Đỉnh Linh:

- Giáo chủ thay đổi hay không, ta căn bản không quan tâm. Ta để ý, cũng chỉ có một mình ngươi! Xem đi, sư tỷ, ta đối với tỷ đã đủ chuyên tình chưa?

- Sao Ngươi không chết đi?

Đỉnh Linh nghiến răng nghiến lợi.

- Ha ha, vậy chúng ta cùng chết!

Trên mặt Lâu Minh Vũ lộ ra một tia cười tà:

- Sung sướng đến chết!

Ầm ầm ầm!

Trên trời cao, truyền đến một tiếng nổ chấn động màng tai, đè ép câu tiếp theo Lâu Minh Vũ nói ra. Cả bầu trời đột nhiên tối đen, giống như bầu trời sụp xuống, trong phòng cũng nháy mắt trở nên tối mịt.

Làm cho hai người Lâu Minh Vũ cùng Đỉnh Linh kinh ngạc sững sờ tại chỗ.

Trên trời cao, đã xảy ra chuyện gì?

CHƯƠNG 940: BỨC RA QUỶ MỊ!

Khổng Tước Tiên Tử đôi mắt xinh đẹp tràn ngập không thể tưởng tượng, sắc mặt khiếp sợ nhìn Tần Lập cùng... thanh kiếm phun ra hơi thở rồng, tỏa ra long uy vô thượng.

Ngũ Sắc Thần Quang tràn ngập bầu trời, toàn bộ tản đi, cả bầu trời cao hóa thành hư vô. Hai người cứ đứng ở giữa hư vô như thế, thời gian vào giờ phút này như đã lâm vào ngừng trệ.

Khổng Tước có được Ngũ sắc Thần Quang, không gì không quét được, lại thất bại!

Những người đứng xem trận chiến ở cực xa trong hư không, thậm chí còn không kịp phản ứng được cuối cùng Tần Lập dùng chiêu thức gì đánh bại Khổng Tước!

Tất cả xảy ra quá nhanh!

Chiến đấu giữa siêu cấp cường giả chân chính, nhiều lúc có thể chỉ một chiêu liền phân ra thắng bại.

Trừ khi gặp phải đối thủ thực lực ngang nhau, mới có thể đánh mấy ngày mấy đêm, nếu không thì đều sẽ vạch ra thắng bại trong thời gian ngắn.

Ngay từ đầu, những người xem chiến đều nghĩ như thế.

Chẳng qua bọn họ đoán đúng khởi đầu, nhưng không đoán được kết cục. Trong cảm nhận của những người xem chiến, trận chiến đấu này hắn là trong vòng mấy chiêu Tần Lập bị Khổng Tước Tiên Tử trấn áp.

Không phải gì khác, chỉ nhìn Ngũ sắc Thần Quang kéo dài mấy ngàn dặm, quét cả trời cao thành hư vô, đã đủ thấy uy lực của Khổng Tước Tiên Tử.

Ai có thể nghĩ tới, Tần Lập lại kết thúc trận chiến chỉ trong khoảng khắc?

Khổng Tước Tiên Tử Giáo chủ siêu cấp đại phái trên Lang Gia Đại Lục, lại thất bại như thế!

Đây là kết quả mà trước đó không ai ngờ tới, bởi vì dù cho là thua, cũng tuyệt đối không thể thua đơn giản như thế, triệt để như vậy!

- Đây... Đây là kiếm gì? Là kiếm pháp gì?

Tiếng nói Khổng Tước vẫn không linh lạnh lùng như cũ, nhưng mang theo vài phần kinh sợ. Trong đôi mắt xinh đẹp, dường như đang nhớ lại ký ức vô cùng xa xưa.

- Hỏa Long Kiếm, chiến Kỳ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn!

Tần Lập không hề che giấu gì, nhàn nhạt nói.

- Khó trách...

Khổng Tước nghe hai cái tên này, toàn thân khẽ run lên, miệng lẩm bẩm nói:

- Ta thua không oan, ngươi giết ta đi!

- Không, kỳ thật Người thua rất oan.

Ngoài dự đoán của mọi người, Tần Lập nói ra một lời như thế.

Người ở xa xa xem chiến nghe hai người đối thoại, cũng đều kinh ngạc nhìn Tần Lập, không rõ vì sao hắn lại nói như thế.

- Ngũ sắc Thần Quang quả thật rất mạnh mẽ, uy lực do ngươi thi triển ra cũng đủ kinh người. Nhưng, nếu ngươi thật là Khổng Tước, uy lực sẽ càng mạnh mẽ hơn chỉ tiếc...

Tần Lập nói, khẽ than một tiếng, trong ánh mắt nhìn Khổng Tước Tiên Tử mang theo vài phần thương hại:

- Ngươi không phải!

- Cái gì? Nàng ta không phải Khổng Tước Tiên Tử? Sao có thể được? Bảy ngàn năm trước ta từng có một lần gặp qua Khổng Tước Tiên Tử ở gần Lang Gia Phi Tiên Phái, lúc đó giật mình không thôi. Ta Nhớ kỷ rõ ràng dung mạo Khổng Tước Tiên Tử, đây chính là Khổng Tước Tiên Tử mà!

Trên bầu trời, có đại năng nhận biết Khổng Tước Tiên Tử lên tiếng.

- Đúng thế, ta cũng từng gặp qua Khổng Tước Tiên Tử vài lần nữ tử mỹ lệ như thế, làm cho người ta đã gặp là không quên được, tuyệt đối không sai, nàng chính là Khổng Tước Tiên Tử!

Người xung quanh đều lần lượt lên tiếng, biểu thị không dám đồng ý với lời Tần Lập

Khổng Tước Tiên Tử bị Ẩm Huyết Kiếm đặt trên yết hầu, ở sâu trong ánh mắt hiện lên một tia hoảng loạn, chợt lóe liên mất, tiếng nói lạnh lẽo:

- Tần Lập, rơi vào trong tay ngươi, làm thị nữ cho ngươi là tuyệt đối không thể nào. Ngươi muốn giết cứ giết, không có gì để nói!

- Tần Lập, nếu ngươi dám giết Giáo chủ phái ta Lang Gia Phi Tiên Phái cùng ngươi không chết không thôi!

Một nữ tử diện mạo tú lệ, là nhân vật lão thành hoá thạch sống Phi Tiên Phái quát lớn.

- Tần Lập, thả Giáo chủ phái ta ra, từ nay về sau mỗi người một lối, vĩnh viễn không là đối địch!

Một vị Thái thượng trưởng lão Lang Gia Phi Tiên Phái, cũng là một nữ tử dung mạo thanh tú nói.

- Tần Lập, ngươi muốn là địch với siêu cấp đại phái hay sao? Nhanh thả Giáo chủ ra!

Lại một đại năng Lang Gia Phi Tiên Phái lạnh lùng quát.

Bỗng nhiên Tần Lập cười to, trong tiếng cười mang theo vài phần ý vị sâu xa, nhìn đám đông Lang Gia Phi Tiên Phái quân tình kích động:

- Siêu cấp đại phái đúng là siêu cấp đại phái, ngay cả rơi xuống hạ phong, khí thế cũng bức người như vậy, thật là làm cho lòng người run sợ mà.

- Tần Lập, ngươi bớt nói thừa, muốn giết cứ giết!

Khổng Tước Tiên Tử lạnh lùng nhìn chằm chăm Tần Lập, trong ánh mắt không có chút tình cảm.

- Vậy sao? Ta nói, chiếm giữ một cái thân thể hùng mạnh như vậy, cũng khó khăn lắm chứ?

Tần Lập kiếm chỉ vào Khổng Tước Tiên Tử, nói ra một câu làm cho thiên hạ khiếp sợ:

- Nếu không thì chúng ta tâm sự tốt lành? Ngươi nói cho ta nghe thử, còn có bao nhiêu đại nhân vật bị bộ tộc Quỷ Mị các ngươi phụ thân rồi?

- Người nói bậy! Tần Lập, ngươi đừng ngậm máu phun người!

- Miệng đầy lời xằng tiếng bậy, Giáo chủ phái ta làm sao có thể bị bộ tộc Quỷ Mị phụ thân?

- Tần Lập, ngươi không cần hắt nước bẩn, Lang Gia Phi Tiên Phái cùng ngươi không chết không thôi!

Một đám đại nhân vật quả thật giận không thể nén, đều hô quát Tần Lập nói bậy nói b

Còn ở trên trời cao, những người xem náo nhiệt, có người kích động chỉ trích Tần Lập nói xẳng nói bậy vu oan hãm hại, nhưng cũng có vài người khẽ nhíu mày trầm tư.

- Sáu vạn năm trước, lão phu cùng đại chiến qua một trận cùng Khổng Tước Tiên Tử vừa mới nhậm chức Giáo chủ Phi Tiên Phái, thua trong tay nàng. Khổng Tước Tiên Tử khi đó chí khí phấn chấn tính tình cao ngạo, cảm giác quả thật mạnh hơn hiện giờ một chút, Chẳng qua, có lẽ lão phu nhớ lầm...

Một vị nhân vật lão tiền bối dánh tiếng hiển hách trong Lang Gia Thần Thành, do dự một hồi, nói ra một lời như thế.

Bản thân Khổng Tước Tiên Tử nghe Tần Lập nói những lời này, sâu trong ánh mắt hiện lên sát khí nồng đậm, lạnh lùng nói:

- Tần Lập, ngươi coi mọi người đều là trẻ ngốc lên ba hay sao? Bộ tộc Quỷ Mị phụ thân lên ta? Ngươi cũng thật quá để mắt chúng rồi! Nếu chúng thật sự mạnh đến thế, từ thời đại siêu cổ đã tiêu diệt hết võ giả nhân loại rồi!

- Cũng phải, nếu bộ tộc Quỷ Mị thật sự mạnh đến thế, như vậy các cường giả thời đại siêu cổ còn không sớm bị đoạt xác hay sao?

- Đúng vậy, tuy rằng bộ tộc Quỷ Mị rất khủng bố, nhưng chống lại nhân vật cấp Giáo chủ như Khổng Tước, hắn không thể nào chiếm được tiện nghi.

Có một số người bắt đầu lên tiếng ủng hộ Khổng Tước.

Tần Lập nhìn từng người một, sắc mặt bình tĩnh, ánh mắt phẳng lặng như giếng xưa, không ai biết trong lòng hắn nghĩ gì.

- Giết ta đi!

Khổng Tước Tiên Tử vẫn biểu hiện bình tĩnh, đột nhiên trở nên phẫn nộ, quát lớn với Tần Lập, chiếc cổ trắng ngọc lao thẳng vào lưỡi kiếm Ẩm Huyết Kiếm!

Ẩm Huyết Kiếm nháy mắt thu hồi vào tay Tần Lập, trong tay chỉ còn lại một cái chuôi kiếm, đồng thời hai tay kết ấn, giữa hư không hình thành một chiếc lồng giam không thể thấy bằng mắt thường, trực tiếp trói buộc Khổng Tước trong đó.

Sau đó bỗng nhiên nói với Khổng Tước Tiên Tử:

- Ta có thể giúp cô trừ bỏ cái tên bộ tộc Quỷ Mị trên người cô, cô lấy gì cảm tạ ta?

Khổng Tước Tiên Tử khôi phục bình tĩnh, cười lạnh nói:

- Tần Lập, ngươi không dám giết ta, thì mau thả ta ra, ở đó nói xẳng nói bậy cái gìCái gì bộ tộc Quỷ Mị, bộ tộc Quỷ Mị cũng là đại địch Phi Tiên Phái ta, là đại địch của toàn Lang Gia Đại Lục!

- Đúng thế, những cái tên rác rưởi bộ tộc Quỷ Mị kia ở trong mắt ta cũng chỉ là gà đồng chó chợ mà thôi, không chịu được một kích!

Tần Lập mỉm cười nhìn Khổng Tước.

Trong ánh mắt Khổng Tước hiện lên phẫn nộ nồng đậm, bộ ngực thật lớn phập phồng mãnh liệt mấy cái, sau đó mới bình tĩnh lại, nhàn nhạt nói:

- Vậy sao? Vậy ngươi đi diệt bọn chúng đi.

Lúc này, những người mắt sắc bén ở xa xa cũng phát hiện chuyện này có chút không đúng. Biểu hiện của Khổng Tước Tiên Tử thật sự không tính là bình tĩnh, thậm chí có chút khác thường. Nếu nói nàng thật sự là Khổng Tước Tiên Tử, căn bản không thể có phản ứng như thế.

Lẽ nào?

Nghĩ đến khả năng đó, gần như tất cả mọi người không rét mà run.

Mấy người Lang Gia Phi Tiên Phái còn đang gào thét, mắng Tần Lập nói bậy, muốn Tần Lập thả Giáo chủ bọn họ ra.

Tần Lập cười lạnh, vung tay lên, một cỗ lực lượng hùng hồn đánh về phía một vị Thái thượng trưởng lão Lang Gia Phi Tiên Phái gào thét lớn tiếng nhất, đó là một nữ nhân dung mạo xinh đẹp.

Đối phương căn bản không ngờ tới Tần Lập lại đột nhiên ra tay với mình, lúc này kinh hãi, chân đạp giữa hư không, muốn rút lui.

Trên bầu trời đột nhiên xuất hiện một vết kiếm, một cỗ long uy khủng bố trực tiếp bao phủ nàng!

- A!

Vị Thái thượng trưởng lão Lang Gia Phi Tiên Phái phát ra một tiếng thét khủng bố cực điểm, tiếp đó bị đánh nát thân thể. Một cái hư ảnh thật lớn lao ra, mang theo oán niệm vô tận rít gào lao về phía Tần Lập.

Lại bị Tần Lập một chỉ Hỗn độn Khí đánh cho thần hồn câu diệt!

Thẳng đến Lúc này, những người vây xem ở xa xa mới giật mình kinh hô:

- Trời ạ, Thái thượng trưởng lão Lang Gia Phi Tiên Phái kia thật sự là bộ tộc Quỷ Mị!

Bởi vì sau khi người bị bộ tộc Quỷ Mị phụ thân chết đi, chúng nó sẽ buông tha vật chủ, một mình trốn chạy, linh hồn sẽ tách ra ngoài. Mà linh hồn của chúng vô cùng mạnh mẽ, cho nên sẽ hình thành hư ảnh người có thực lực mạnh liếc mắt liền nhìn ra được, dù là võ giả Lôi Kiếp Địa Tiên thực lực bình thường, bằng vào lực lượng tinh thần cũng sẽ cảm ứng được sự tồn tại của chúng nó.

Tần Lập vừa ra tay, liền không có chút lưu tình, đánh chết toàn bộ những cao tầng Lang Gia Phi Tiên Phái đang kêu gào. Quả nhiên, hư ảnh của riêng bộ tộc Quỷ Mị xuất hiện từng cái từng cái một, không một cái nào bỏ chạy thành công, bị Tần Lập chém giết toàn bộ.

Khổng Tước Tiên Tử bị trói buộc, dung mạo vô cùng xinh đẹp lúc này tràn ngập dữ tợn, trở nên hết sức vặn vẹo, giận dữ thét vào mặt Tần Lập:

- Tần Lập, ngươi dám giết tộc nhân của ta, ta thề không đội trời chung với ngươi!

Tần Lập nhấc tay trái, vươn ngón trỏ đặt trên môi:

- Suyt, đừng có nói!

Khổng Tước Tiên Tử nao nao, ngón tay Tần Lập bất ngờ nhanh đến mức khó tin trực tiếp đặt lên trán Khổng Tước Tiên Tử!

Một tia Tiên Thiên Tinh Khí trực tiếp lao vào trấn áp tinh thần thức hải của Khổng Tước Tiên Tử!

Ầm!

Tinh thần thức hải của Khổng Tước Tiên Tử ầm ầm nổ tung, căn bản không thừa nhận được một tia Tiên Thiên Tinh Khí hình thành từ lúc khai thiên lập địa. Một đạo hư ảnh khủng bố to lớn bị buộc bức ra khỏi thân thể Khổng Tước Tiên Tử, ở trên trời cao rít gào:

- Tần Lập, ta sẽ không buông tha ngươi!

- Nói đúng, ta cũng không muốn buông tha ngươi!

Ẩm Huyết Kiếm trong tay Tần Lập đột nhiên bắn ra một đạo kiếm khí đỏ đậm, xuyên thủng hư ảnh to lớn này, lập tức đánh nát nó.

Tiếp đó Tần Lập thả lỏng trói buộc Khổng Tước Tiên Tử, trong ánh mắt Khổng Tước Tiên Tử mang theo vài phần mê man, tiếp đó dần dần khôi phục thần sắc thanh minh.

Nhìn thật sâu vào Tần Lập, không nói gì, nhưng hành lễ thật sâu với Tần Lập, tiếp đó duyên dáng bay xuống bên dưới.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này