Duy Ngã Độc Tôn - Chương 933 - 934

CHƯƠNG 933: KHÔNG SỢ KẺ ĐỊCH NÀO TRÊN ĐỜI!

Nhưng mà sự tình phát triển nhanh chóng, hơn cả Tần Lập tưởng tượng.

Kiếm Trần Tử, vị tuyệt thế cường giả thần bí bắt đầu vang danh trên đời từ sáu mươi vạn năm trước, được vô số tiền bối lão thành cấp bậc hoá thạch sống trong các siêu cấp đại giáo phái tôn xưng là lão sư, một khi phát hiện ra Tiên Thiên Tinh Khí chí dương xuất thế, liền không hề có chút do dự gì, vừa ra tay là thế sấm sét ngàn quân!

Phải bắt giết Tần Lập!

Năm chữ này, gần như chỉ trong một đêm liền truyền khắp Lang Gia Đại Lục!

Cứ như thế, Bất Động Như Sơn Tần Lập, cường giả trẻ tuổi vừa nổi danh trên Lang Gia Đại Lục, đột nhiên bị đẩy lên ngọn nguồn sóng gió!

Kịch liệt như thế, bá đạo như thế, kiêu ngạo như thế!

Không hề có lý do gì!

Đối với Kiếm Trần Lão tổ mà nói, không cần bất kỳ lý do gì!

Bất cứ một võ giả Lang Gia Đại Lục, nhắc tới Kiếm Trần Lão tổ thì ai cũng thần sắc nghiêm túc, tràn ngập tôn kính. Một trường giả như thế, hắn nói muốn bắt giết ai, vậy tất nhiên phái có lý do muốn bắt giết hắn!

Cho nên, ngay cả siêu cấp đại giáo pháị cũng không dám che chở!

Giáo chủ Lang Gia Cổ Giáo, vị cường giả tiền bối đã từng biểu lộ hữu hảo với Tần Lập, trực tiếp triệu hồi Thánh tử Cổ Kiếm Phong, Thánh nữ Phong Tiêu Tiêu về giáo, không cho phép bọn họ có bất kỳ liên hệ gì với Tần Lập!

Giáo chủ Lang Gia Bách Gia Phái, vị cường giả đã từng công khai biểu thị thưởng thức Bất Động Như Sơn Tần Lập, trực tiếp triệu hồi Thánh tử Nhạc Vãn Quân, Thánh nữ Tuyết Phi Phi về giáo.

Giáo chủ Lang Gia Phi Tiên Phái, cũng là cường giả từng coi trọng sự phát triển của Bất Động Như Sơn Tần Lập, ra lệnh môn hạ Thánh nữ Đỉnh Linh không được công khai nói tới Tần Lập trên bất kỳ trường hợp nào, phải vạch rõ giới hạn cùng Tần Lập.

Lâu Minh Vũ Thánh tử Lang Gia Phi Tiên Phái, lại vô cùng vui mừng ông khai biểu thị mình đã sớm nhìn ra Tần Lập lòng lang dạ sói, không phải người tốt.

Trong bốn siêu cấp đại giáo phái, chỉ có Hoa Anh Hùng Giáo chủ Lang Gia Thần Giáo không phát biểu bất cứ thái độ gì, nhưng Phó giáo chủ Hà Thanh Tùng đã công khai tuyên bố muốn trợ giúp Kiếm Trần Lão tổ bắt giết Tần Lập!

Hoa Phượng Hoàng Thánh nữ Lang Gia Thần Giáo, nghe nói bị giam cầm diện bích tự ngẫm ở một nơi không ai biết. Đủ mọi giả thuyết nguyên nhân, nhưng mọi người ít nhiều đoán ra được một chút.

Hoa Phượng Hoàng Thánh nữ Lang Gia Thần Giáo cùng Bất Động Như Sơn Tần Lập, sợ rằng đã sớm thầm sinh ra tình cảm, căn bản không để ý đến Kiếm Trần Lão Tổ, cho nên nàng đã bị nhốt lại.

Hà Đan Đằng Thánh tử Lang Gia Thần Giáo, mỗi lần nhắc tới Tần Lập, đều là nghiến răng nghiến lợi, hận không thể xé xác uống máu!

Ngoại trừ những siêu cấp đại giáo phái, hận Tần Lập nhất không ngoài Lang Gia Liệt Hỏa Giáo. Đến bây giờ, Giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo cuối cùng có phải là Thu Vũ Hàn hay không, cũng không có kết luận chắc chắn chỉ là bọn họ sẽ kiên quyết không thừa nhận. Còn Tần Lập chém giết Thiếu giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo, là sự thật không cần tranh cãi.

Cho nên, giáo phái này muốn cùng Tần Lập không chết không thôi!

Lang Gia Đại Bỉ, đại hội Lang Gia bắt đầu từ mấy trăm vạn năm trước, lần đầu tiên bởi vì nhân tố bên ngoài mà bị trì hoãn vô thời hạn!

Bất Động Như Sơn Tần Lập, từ một con cờ đen giết ra từ Lang Gia Đại Bỉ, thoáng cái biến thành ác nhân mà người người đời giết. Tất cả, đơn giản chỉ là bởi một câu nói của một người!

Tần Lập lẳng lặng ngồi trong phòng ở tận cùng Như Ý Tiên Phường, Thủy Sinh Liên ngồi đối diện hắn, đôi tay trắng nhỏ đang pha trà cho Tần Lập.

Thiếu nữ váy đỏ không biết đi đâu, trong phòng chỉ có hai người bọn họ.

- Còn không đi? Gia gia truyền tin về, muốn huynh đi tìm ngài. Ngài ấy có thể bảo hộ huynh chu toàn, dù là Kiếm Trần Lão tổ cũng không thể mang huynh đi khỏi người ngài ấy.

Thủy Sinh Liên vừa pha trà, vừa dùng ngữ khí êm dịu nói.

Trên dung nhan tuyệt sắc khuynh thành, mắt sáng lóe lên, lại mang theo một tia lo lắng nhàn nhạt. Không thể nói rõ là vì cái gì phái lo lắng cho Tần Lập, dù sao nàng không muốn Tần Lập có bất cứ nguy hiểm nào.

Tần Lập trả lời, cũng hết sức ngắn gọn dứt khoát:

- Không đi.

- Huynh... huynh ở nơi này, giống như ngọn đèn trong đêm đen, quả thật là một bia ngắm sống mà!

Thủy Sinh Liên có chút bất đắc dĩ nói, nâng ly trà đặt trước mặt Tần Lập:

- Muội cũng không có ý đuổi huynh đi, thật sự là huynh ở nơi này đã không có ý nghĩa nữa. Không ai biết vì sao Kiếm Trần Lão tổ đột nhiên xuất hiện, sau đó lại muốn đối phó huynh...

- Có lẽ huynh biết được một chút.

Tần Lập nâng chung trả lên, nhẹ nhàng thổi một hơi, hương trà thấm vào lòng người, nhàn nhạt nói.

- Ồ? Huynhbiết?

Thủy Sinh Liên khẽ cau hàng mi nhỏ, nhìn Tần Lập.

- Đúng thế, một thời gian trước, huynh quả thật tiến vào trong hồ nước kia, đồng thời ở nơi đó chiếm được một đại tạo hóa.

Tần Lập nhàn nhạt nói rõ, nói sơ lượt cho Thủy Sinh Liên những gì mình gặp được.

- Trời ạ, huynh nói thật sao? Ở nơi đó huynh đã lấy được Tiên Thiên Tinh Khí hình thành từ thuỡ khai thiên lập địa? Còn là Tiên Thiên Tinh Khí chí dương chí cương?

Thủy Sinh Liên tràn ngập không thể tin nổi nhìn Tần Lập, giống như đang nhìn một con quái vật.

Tần Lập mặt già rất dầy, nhưng vẫn cứ cảm thấy ngại ngùng:

- Không phải huynh cố ý gạt muội.

- Muội biết, muội biết, nhưng muội vẫn còn có chút khó tin được. Nơi đó làm thế nào lại có được loại thần vật này?

Thủy Sinh Liên cảm thán nói:

- Không gạt huynh, gia gia muội cũng từng tiến vào hang động kia, nhưng không thể đi sâu vào trong, nói là nơi đó có một tồn tại lực lượng tinh thần hùng hồn như ba ngàn đại thế giới, không ngờ tới lại chính là loại thần vật này!

Tần Lập cười khổ:

- Huynh cũng không ngờ tới, càng không ngờ tới là huynh vừa lấy được nó, ở bên kia đã bắt đầu nhắm vào huynh, hiển nhiên đối phương là cảm ứng được đoàn Tiên Thiên Tinh Khí này mà đến, chẳng qua kỳ quái là huynh lại không có cảm giác gì. Kiếm Trần Tử...

Thủy Sinh Liên nỉ non lẩm bẩm:

- Hắn chính là tồn tại đỉnh cao trên Lang Gia Đại Lục! Tuy rằng gia gia muội không thích hắn, nói những việc hắn ta làm đều là giả nhân giả nghĩa, nhưng không thể thừa nhận là hắn rất mạnh. Giữa hai người chưa từng gặp mặt, nhưng gia gia muội từng nói, ngài ấy không chắc là đối thủ với Kiếm Trần Tử.

Thủy Sinh Liên nói đến đây, nhìn Tần Lập nói:

- Cho nên, huynh nên rời khỏi đây trước đi, từ Tinh Không cổ lộ, về nơi của huynh trước kia. Huynh còn trẻ, tu luyện mấy trăm mấy ngàn năm sau, huynh vẫn còn trẻ ruổi. Đến lúc đó, lại đối mặt với Kiếm Trần Tử, khẳng định sẽ nắm chắc hơn hiện giờ nhiều lắm! Nhất là Kiếm Trần Tử kia dù là thiện thật hay thiện giả, nhưng quả thật môn sinh trải rộng khắp thiên hạ. Chỉ cần hắn ra lệnh một tiếng, cả Lang Gia Đại Lục tuy rằng vô cùng khổng lồ, nhưng thật sự khó mà có chỗ cho huynh dung thân. Cho nên, muội nghĩ huynh vẫn nên tạm thời rời khỏi nơi này thì tốt hơn, chỗ gia gia muội, huynh cũng không cần đi nữa!

Thủy Sinh Liên nói hết sức chân thành, hoàn toàn là vì nghĩ cho Tần Lập, mà không phải sợ Tần Lập dẫn đến tai họa cho gia gia nàng.

Nhưng Tần Lập vẫn không muốn chạy, hoàn toàn không muốn chạy. Hắn ở chỗ này, người nhà của hắn, thê tử con cái của hẳn sẽ an toàn. Một khi hắn trở về nhà, như vậy thì tất cả người thân của hắn sẽ trực tiếp đối mặt với cả Lang Gia Đại Lục!

Đây là thứ nhất.

Thứ hai, Tần Lập hấp thu luyện hóa đoàn Tiên Thiên Tinh Khí chí dương chí cương này, thực lực đã tăng vọt đến cảnh giới cực mạnh, hiện giờ hắn đang khát vọng chiến đấu!

Cực kỳ khát vọng!

Vốn Lang Gia Đại Bỉ chính là một khối đá thử vàng rất tốt, Tần Lập dự định sau khi lấy được hạng nhất ở trình tự thanh niên, sẽ đi khiêu chiến người mạnh nhất trình tự trung niên cùng lão niên.

Đáng tiếc, đột nhiên xảy ra chuyện này, Lang Gia Đại Bỉ bị hoãn lại vô thời hạn, còn hắn cũng bỗng nhiên từ một cường giả trẻ tuổi mới bộc lộ tài năng, biến thành công địch của cả Lang Gia Đại Lục.

Muốn nói trong lòng Tần Lập không giận, đó là tuyệt đối không thể nào. Kiếm Trần Tử này, người ta tôn kính hắn thế nào, không có liên quan tới Tần Lập, Tần Lập chỉ biết là mình và hắn ta không thù không oán, hắn vừa xuất thế đã muốn bắt giết mình.

Dựa vào cái gì

Lẽ nào chỉ bằng Kiếm Trần Tử ngươi môn sinh bạn cũ trải khắp thiên hạ? Chỉ bằng ngươi vang danh Lang Gia Đại Lục sáu mươi vạn năm trước?

Hay là nói, ta số mệnh tận trời, nhận được một tia Tiên Thiên Tinh Khí, làm cho ngươi bắt đầu nhớ thương?

Không buông tha ta? Lão tử còn không muốn buông tha ngươi đâu!

Tần Lập đã không nhớ được, mình đã bao nhiêu năm không có tức giận đến thế này. Nhất là Hoa Phượng Hoàng bị giam lại, các bằng hữu Nhạc Văn Quân cùng Cổ Kiếm Phong bị mạnh mẽ triệu hồi về môn phái.

Lửa giận trong lòng Tần Lập liền hừng hừng thiêu đốt.

Dù ngươi là cường giả đứng đầu Lang Gia Đại Lục, vậy thì sao chứ? Ta làm gì phải sợ ngươi!

Thủy Sinh Liên một đôi mắt sáng nhìn Tần Lập sắc mặt không ngừng biến ảo, biết mình không thể nào khuyên được hắn không khỏi khẽ thở dài một tiếng, lấy từ trong nhẫn ra một chiếc bình nhỏ, đưa cho Tần Lập:

- Bên trong bình nhỏ này là một viên đan dược, gọi là Cừu Chuyển Kim Dương Đan, là đại năng thời đại siêu cổ luyện chế ra, vốn đã không nhiều, đến bây giờ cũng chỉ còn có một viên này, dùng nó vào lúc mấu chốt, hãn có thể giữ cho huynh một mạng. Muội có thể làm cho huynh, cũng chỉ có như thế thôi.

Thủy Sinh Liên nói rồi, thần sắc dường như có chút ảm đạm, nhỏ giọng nói:

- Huynh một lòng muốn khôi phục vinh quang thời đại siêu cổ, người khác lại không muốn thế. Đừng quá chấp nhất chuyện đó, Tần Lập, nếu như huynh có thể tránh khỏi một kiếp này, muội sẽ gả cho huynh.

Thủy Sinh Liên là một người con gái băng thanh ngọc khiết, nói ra những lời này, ngay cả việc đốc hết dũng khí, nhưng trên mặt vẫn không thể khống chế được mà nổi một đoàn mây hồng, mắt sáng ngóng nhìn Tần Lập, còn nói thêm:

- Nếu như huynh xảy ra chuyện gì, Kiếm Trần Tử muội đánh không lại, nhưng tất cả những người tham dự, muội đảm bảo sẽ tuyệt đối không bỏ qua cho họ!

Tần Lập cười ha ha, bỗng nhiên ngẩng đầu, khẽ vuốt dung nhan như ngọc của Thủy Sinh Liên, trơn mềm nhẵn nhụi như ngọc bích, Tần Lập lắc đầu cười:

- Ai nói huynh nhất định sẽ chết? Không tin thì muội xem, ai muốn lấy lòng Kiếm Trần Tử tới đây bắt huynh trước, thì sẽ phải chết trước tiên!

Một cỗ ngạo nghễ thiên hạ, bao quát trời cao, bỗng nhiên bộc phát ra từ người Tần Lập, Tần Lập nhàn nhạt nói:

- Chiến Kỳ huynh tu luyện là Cửu Thiên Thập Địa, Duy Ngã Độc Tôn! Chiến Kỳ này không phải chỉ là bày biện, Tần Lập ta cũng không phải bột nhão, mặc kệ ai cũng có thể chết đạp được!

Thủy Sinh Liên không để Tần Lập rút tay về, mà dùng bàn tay mảnh mai như ngọc của mình giữa tay Tần Lập lại, dùng khuôn mặt của mình nhẹ nhàng vuốt ve trên tay Tần Lập, nỉ non nói:

- Muội tin tưởng, muội tin tưởng huynh! Từ lần đầu gặp được huynh, muội đã biết huynh chính là nam nhân mà muội chờ đợi! Muội là của huynh, muội sống là người của huynh, đã chết, cũng là chết cho huynh, điểm này không ai có thể thay đổi được! Nếu không trốn khỏi số mệnh này, vậy để cho chúng ta cùng nhau đối mặt đi!

CHƯƠNG 934: KHÔNG NÓI LỜI THỪA, TRỰC TIẾP GIẾT!

- Bắt giữ Tần Lập! Trên người hắn có một món trọng bảo có thể thu người vào bên trong, ngày đó ta đã thấy tận mắt, tuyệt đối là một kiện chí bảo!

- Thanh kiếm trong tay hắn, cũng là một kiện bảo vật, truyền thuyết đã ngưng kết ra kiếm hồn!

- Bên phía bốn siêu cấp đại phái vẫn cứ không có động tĩnh gì, Tần Lập kia dường như vẫn trốn trong Như Ý Tiên Phường. Báo vật trên người Tần Lập dù có tốt, nhưng không phải ai cũng thừa nhận được lửa giận của Thủy Hận Sinh!

Lang Gia Thần Thành cũng không vì Lang Gia Đại Bỉ bị hoãn lại vô thời hạn mà yên tĩnh, ngược lại bởi vì Kiếm Trần Lão tổ phát ra lời nói, càng trở nên náo nhiệt hơn.

Mọi người đều đang bàn luận không biết sao Tần Lập lại chọc giận Kiếm Trần Lão tổ được người người trên Lang Gia Đại Lục kính ngưỡng, nhưng nếu lão tổ nói muốn bắt lấy người này, vậy kết cục Tần Lập có thể tưởng tượng trước. Cho nên, những bảo vật trên người Tần Lập đã trở thành thứ mà nhiêu người ước ao.

Ngày đó ở trên đài ngắm cảnh, Thần Miếu trôi nổi trên đỉnh đầu Tần Lập đã khiến cho rất nhiều người mơ ước, nhưng e ngại Tần Lập kết giao cùng nhiều Thánh tử Thánh nữ siêu cấp đại phái, cùng thực lực mạnh mẽ của bản thân hắn, những người đó cũng chỉ trông mà thèm thuồng, nhưng không dám thật sự làm ra chuyện khác.

Nhưng bây giờ đã khác, Kiếm Trần Lão tổ nói muốn bắt giết người này, vậy hắn ở trên cả Lang Gia Đại Lục đã hoàn toàn mất đi nơi dung thân!

Đừng nhìn bây giờ hắn Như Ý Tiên Phường không ra, còn có vẻ hết sức an toàn. Nhưng một khi các siêu cấp đại phái ra tay, dù là Thủy gia cũng không cách nào bảo hộ an toàn cho hắn!

Dù sao, Thủy Hận Sinh có mạnh hơn đi nữa, cũng chỉ là một người, không thể nào là địch với cả Lang Gia Đại Lục. Càng đừng nói, từ khi Kiếm Trần Lão tổ phát ra lời nói kia, Thủy Hận Sinh cũng không có câu trả lời nào!

Điều này theo nhiều người thấy, quả thật là cam chịu lời Kiếm Trần Lão tổ nói, không muốn che chở Tần Lập!

Ngay cả Thủy Hận Sinh cũng làm như thế, vậy bọn họ còn gì phải sợ?

Nếu không phải cố kỵ Như Ý Tiên Phường là địa bàn Thủy gia, e rằng đã sớm có người đánh vào trong.

Chẳng qua, luôn có người sẽ không nhịn được muốn ra tay trước. Lang Gia Liệt Hỏa Giáo, bọn họ có đủ lý do chém giết Tần Lập, cho nên Lang Gia Liệt Hỏa Giáo mời đến bảy tám giáo phái thực lực bậc trung, giữa trưa chạy tới Lang Gia Thần Thành.

Không hề có chút che giấu gì, do hai vị Phó giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo dẫn đầu, một đoàn hơn ba trăm người chạy tới Như Ý Tiên Phường.

Những người khác nghe nói chuyện này, tất cả đều cấp tốc chạy tới tụ tập ở Như Ý Tiên Phường, muốn xem thử cuối cùng Bất Động Như Sơn Tần Lập sẽ ứng phó nguy cơ này thế nào.

- Lần này Lang Gia Liệt Hỏa Giáo bỏ vốn gốc, có thấy không, giữa đội ngũ bọn họ, có mấy chục võ giả tiền bối cấp bậc hoá thạch sống, thực lực tiêu chuẩn những người này đều là Đế vương đỉnh!

- A! Hắn cũng có ở đó, là Thái thượng Giáo chủ Lang Gia Thần Giáo. Nghe nói hắn từ rất nhiều năm trước đã đột phá đến cảnh giới Bất Tử Chân Thần, không ngờ tới cũng xuất hiện ở đây.

- Thái thượng Giáo chủ Lang Gia Thần Giáo, nghe nói cũng từng chịu ân huệ của Kiếm Trần Lão Tổ. Năm đó còn là do Kiếm Trần Lão tổ chỉ điểm, để cho hắn đột phá đến cảnh giới Bất Tử Chân Thần...

- Trời ạ, Kiếm Trần Lão tổ có thể chỉ điểm người ta đột phá cảnh giới Bất Tử Chân Thần, vậy chính ngài ấy...

- Đúng thế cuối cùng Kiếm Trần Lão tổ mạnh cỡ nào thì không ai biết, nhưng nhất định mạnh đến mức mà chúng ta không thể tưởng tượng!

Một đám người đi theo sau Lang Gia Liệt Hỏa Giáo cùng những cường giả được mời đến, liên tục xôn xao.

- Tiểu thư, bên ngoài đã bị người ta bao vây.

Một tỳ nữ thanh tú chạy từ bên ngoài vào, thần sắc coi như trấn định, bẩm báo với Thủy Sinh Liên.

- Biết rồi, ngươi xuống trước đi.

Thủy Sinh Liên nhàn nhạt khoát tay, để cho tỳ nữ này xuống trước.

Nhiều ngày nay, Tần Lập vẫn ở trong Như Ý Tiên Phường, mỗi ngày uống trà trò Chuyện cùng Thủy Sinh Liên. Trong khi nói chuyện đã chỉ điểm Thủy Sinh Liên rất nhiều thứ làm Thủy Sinh Liên có thu hoạch lớn.

Cảm tình giữa hai người lại thật giống như những tu sĩ đỉnh cấp, sâu xa, nhưng không biểu hiện ra ngoài, nhìn cứ bình thản như nước. Ngoại trừ lần đó Thủy Sinh Liên biểu lộ, hai người vẫn không hề có hành động vô cùng thân thiết gì.

Lúc này Tần Lập đứng đậy, nhìn Thủy Sinh Liên cười nói:

- Muội ở đây chờ đã, để phòng bếp làm món huynh thích ăn. Chờ làm xong món ăn huynh sẽ trở lại.

Thủy Sinh Liên chăm chú nhìn Tần Lập, khẽ gật đầu, không nói nhiều.

Tần Lập xoay người ra cửa, Thủy Sinh Liên nhìn bóng lưng Tần Lập biến mất khỏi tầm mắt, mới buông tay ra, trong lòng bàn tay sáng bóng như ngọc, tràn ngập mồ hôi lạnh!

Cuối cùng Tần Lập mạnh đến mức nào, nàng không đoán ra, nhưng nàng có thể đoán được Lang Gia Liệt Hỏa Giáo cùng những người bọn họ liên hợp mạnh cỡ nào!

Không có chút nắm chắc, không có nội tình thật sâu, bọn họ dám đến đây gây sự? Nhưng lúc này, Thủy Sinh Liên càng sẵn lòng lựa chọn tin tưởng Tần Lập.

Gọi một tỳ nữ đến, phân phó nàng:

- Đi, nói với phòng bếp làm món ăn mà Tần công tử thích nhất.

Tỳ nữ sinh ra ở Thủy gia, địa vị rất cao, cho nên ngược lại không có lo lắng như Thủy Sinh Liên, bình tĩnh đáp một tiếng, sau đó nhìn Thủy Sinh Liên cười nói:

- Tiểu thư, Tần công tử nhất định có thể đánh thắng những người xấu kia.

Thủy Sinh Liên cười phất tay, sau đó ngồi đó trầm tư.

- Nhìn kìa, Tần Lập ra rồi! Hắn thật sự đám ra đây!

- Hắc, vừa nhìn là biết ngươi không có xem Lang Gia Đại Bỉ, danh hào Bất Động Như Sơn này từ đâu mà ra? Ngươi thật coi Tần Lập là thịt

- Có phải thịt cá hay không thì không biết, chẳng qua hôm nay hắn dữ nhiều lành ít rồi!

Tần Lập vừa bước ra, đám đông vây xem xa xa liền bắt đầu xôn xao.

Thân hình Tần Lập vừa xuất hiện, ánh mắt âm lãnh của Phó giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo liên rơi xuống người Tần Lập, lạnh lùng nói:

- Ngươi chính là Tần Lập?

Tần Lập không nói hai lời, vung tay là một quyền!

Một quyền này, khí thế như cầu vồng!

Ngoài dự liệu của tất cả mọi người!

Không ai ngờ tới, Tần Lập đi ra nhìn thấy những người này, không nói hai lời trực tiếp đánh ngay! Đám đông vây xem đều ngậm miệng cả lại, ánh mắt hiện lên tia khiếp sợ.

Lá gan Bất Động Như Sơn này cũng quá lớn đi chứ! Đúng là không động thì vững như núi cao, động là như sấm sét ngàn quân mà!

Phó giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo cũng vô cùng kinh ngạc, một quyền của Tần Lập làm cho những lời lên án mà hắn đã sớm chuẩn bị đều nghẹn ngược trở vào bụng, phiền muộn không thôi.

Đồng thời một quyền vô cùng hung hăng của Tần Lập nhìn như không có gì khủng bố, nhưng chỉ có người ở trong cuộc mới biết được sát khí ẩn chứa trong nó!

Phó giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo phát ra một tiếng rống lớn, trên người khoảng khắc bộc phát một cổ khí tức mãnh liệt, hai tay vung lên, hai ngọn lửa màu đen thiêu đốt hừng hực bùng lên tự tay hắn, vỗ tới một quyền của Tần Lập!

Ầm!

Nắm tay Tần Lập đánh lên hai chưởng của Phó giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo, Phó giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo này phát một tiếng hét thảm thiết, hai bàn tay trực tiếp bị đánh gãy, ngọn lửa đen cũng bị dập tắt. Tiếp đó, nắm tay Tần Lập hung hăng đánh lên đầu Phó giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo!

Một quyền nổ đầu!

Đầu của Phó giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo bị Tần Lập một quyền đánh thành cặn bã, thi thể không đầu bùm một tiếng lăn trên mặt đất!

Chỉ một quyển!

Một cường giả cảnh giới Đế vương bị đánh cho thần hồn câu diệt!

Đây là uy thế cỡ nào? Cần có thực lực cỡ nào? Quả thật đúng là kinh thiên động địa mà!

Một quyền này làm mọi người, kể cả đám đông vây xem xa xa, tất cả đều bị đánh cho sững sờ tại chỗ, miệng há thật to, trong ánh mắt tràn ngập sắc thái không thể tưởng tượng, tràn ngập chấn động không thể tin nổi.

Tiếp đó, Tần Lập tiện tay rút lấy thanh trường kiếm tùy thân đeo trên thi thể Phó giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo, bấm tay bắn ra, vỏ kiếm bắn về phía một lão tiền bối cấp bậc hoá thạch sống Lang Gia Liệt Hỏa Giáo. Vỏ kiếm phát ra một tiếng u u, trực tiếp xuyên thủng hư không, bắn tới trước mặt lão tiền bối hoá thạch sống!

- Tiểu tử ngươi muốn chết!

Tiền bối cấp bậc hoá thạch sống Lang Gia Liệt Hỏa Giáo kia phát ra một tiếng rống giận bi phẫn, trên đầu xuất hiện một cái lò lửa. Hắc Kim Hỏa diễm tràn ra từ trong lò, Hàng vạn đạo Hắc Kim Hỏa diễm tung lên, tràn ngập ánh sáng lấp lánh, tản ra khí tức cổ xưa, uy thế ngập trời!

Phảng phất như muốn đốt cháy cả không gian này.

Vạn đạo Hắc Kim Hỏa Diễm này thiêu đốt ập tới vỏ kiếm, muốn đốt vỏ kiếm này thành tro tàn.

Nhưng ngoài dự liệu của mọi người, chính là đây rõ ràng chỉ là vỏ thanh bảo kiếm tùy thân mang theo người Phó giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo, lúc này lại như trở thành chí bảo giống như Thương Khung Hắc Kim cùng Vũ Trụ Hằng Kim, lại không coi ngọn lửa này ra gì!

Dựa theo quy tích trước đó, lao qua ngọn lửa hắc kim, trực tiếp bắn lên mi tâm lão tiền bối này, lập tức xuyên thủng!

Hai chiêu, đánh chết hai đại năng!

- Trời ạ! Đây... đây còn là người ư? Ai có thể nói cho ta biết, đây thật là Tần Lập, mà không phải là Giáo chủ siêu cấp đại phái nào đó?

Trong đám người vây xem xa xa, rốt cuộc phát ra tiếng kinh hô.

- Coi như là Giáo chủ siêu cấp đại phái, chỉ sợ cũng không có uy thế bậc này. Hai chiêu chém giết hai đại năng chân chính, trong đó còn có một nhân vật tiền bối cấp bậc hoá thạch sống, một thân công lực mạnh đến cực điểm!

- Mẹ nó! Ta quyết định, ta tuyệt đối không tham dự vào chuyện này, chúng ta chơi không nổi!

Có người vốn muốn nhằm vào Tần Lập, lập tức đánh trống thối lui,Tần Lập tay cầm bảo kiếm Phó giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo, chém ra một đạo kiếm khí, trực tiếp chém ngang eo mười mấy người!

Một kiếm này, đánh thẳng tới thẳng, nhìn có vẻ không hề có kỳ xảo gì. Đặc điểm duy nhất, chính là nhanh!

Nhanh đến mức khó tin!

Nhanh đến mức mọi người biết rõ một kiếm này chém về phía họ, nhưng không có bất cứ cơ hội trốn thoát nào!

- Kiếm đạo!

Ánh mắt Thái thượng Giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo kia bắn ra tia kinh hãi, nhìn Tần Lập không thể tường được nói:

- Người đã tu luyện thành kiếm đạo!

Tần Lập trở tay một kiếm, chém mười mấy đại năng Lang Gia Liệt Hỏa Giáo, tiếp đó đối mặt vị Thái thượng Giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo này, nhàn nhạt nói:

- Ngươi không xứng đàm luận kiếm đạo!

Một đạo kiếm ý bắn về phía Thái thượng Giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo, nương theo đó là lời nói khinh miệt đến cực điểm của Tần Lập, triệt để chọc giận vị cường giả tiền bối Lang Gia Liệt Hỏa Giáo này.

- Tiểu tử, ta sẽ cho ngươi biết kết cục khinh thường người khác!

Trên ngươi thái thượng Giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo đột nhiên bùng lên một ngọn lửa đen như mực, ngọn lửa này trực tiếp thiêu đốt sụp đổ hư không, bức lui toàn bộ những người khác. Ngọn lửa thiêu đốt về phía kiếm ý do Tần Lập chém ra, cũng muốn đốt kiếm ý của Tần Lập trở thành hư vô!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này