Duy Ngã Độc Tôn - Chương 925 - 926

CHƯƠNG 925: BỘ TỘC QUỶ MỊ!

Hôm nay Thủy Sinh Liên cùng thiếu nữ váy đỏ xinh đẹp kia cũng không xuất hiện ở Như Ý Tiên Phường, không biết bọn họ đang làm gì. Dù sao nàng đã sớm phân phó xuống dưới, Tần Lập chính là khách nhân tôn quý nhất Như Ý Tiên Phường này, tất cả chiêu đãi đều dựa theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Chuyện chủ nhân phân phó xuống, người bên dưới tự nhiên dồn sức mà làm. Cho nên, hôm nay mấy người Tần Lập yên lành uống rượu ở đây, tâm tình đều rất thoải mái.

Tần Lập nghe Nhạc Văn Quân nói xong, cười cười, rất tùy ý nói:

- Yên tâm, ta cũng sẽ không hạ thủ lưu

Nhạc Văn Quân vốn vẻ mặt tràn ngập lòng tin, thoáng cái suy sụp xuống, vẻ mặt đau khổ nói:

- Tần huynh, hay là huynh chừa chút tình đi, bộ xương của ta không chịu nổi đánh đập đâu!

Tuyết Phi Phi cùng Phong Tiêu Tiêu ở bên cạnh đều che miệng cười khẽ.

Lang Gia Cổ Giáo Thánh tử Cổ Kiếm Phong trầm giọng nói:

- Gặp được Tần huynh, ta cũng cam bái hạ phong. Chẳng qua ta sẽ không chủ động chịu thua, nói thế nào cũng phải đánh một trận thống khoái đầm đìa!

Nhạc Văn Quân vỗ đùi mình, cười nói:

- Cổ huynh nói lời này thấm sâu đáy lòng, nam nhi sinh ra trên thế gian, tự nhiên quang minh lỗi lạc, tính tình hào hiệp, biết rõ không địch lại mà trực tiếp chịu thua, đó không phải là sáng suốt, mà là không có lòng dạ can đảm! Thua cũng phải thua oanh oanh liệt liệt!

- Đúng, chúng ta thống hận nhất chính là hạng người quỷ quái hèn nhát! Nam nhi sinh ra trên đời, phải đội trời đạp đất! Nhạc huynh, Tần huynh, cạn ly!

- Cạn!

Tuyết Phi Phi cùng Phong Tiêu Tiêu liếc nhìn nhau, trong mắt hai người đều không khỏi hiện một tia cười khổ, trong lòng đều thầm nghĩ: đây đâu phải là hai Thánh tử siêu cấp đại phái chứ, rõ ràng là hai tiểu tử mới lớn, chạy tới đây tìm sự an ủi mà.

Nghĩ vậy, hai nàng không nhịn được nhìn Tần Lập nhiều hơn trong lòng đều đang suy đoán: Bất Động Như Sơn Tần Lập này thật sự mạnh như thế hay sao? Mạnh đến mức hai Thánh tử siêu cấp đại phái, tuấn kiệt trẻ tuổi thân phận địa vị cao đến khủng khiếp này nói thẳng ra là không đánh lại? Rất nhiều người đều nói thần thông bí thuật mà Bất Động Như Sơn Tần Lập tu luyện đều là lấy phòng ngự bị động làm chính, một khi phá đi rồi, vậy thì hắn cái gì cũng không phải hay sao?

Trong lòng hai nàng suy đoán qua lại, nhìn Tần Lập bình thản ngồi đó uống rượu dùng bữa, đều đoán không ra, rốt cuộc là hắn đã có tính trước, hay là giả vờ trấn định,

- Đúng rồi, bộ tộc Quỷ Mị gần đây dường như phạm vi hoạt động càng lúc càng lớn. Hai ngày trước có một tên ở bầu trời Thần Thành khiêu khích Tần huynh, có người nói cũng là một vị nhân vật lão thành bị bộ tộc Quỷ Mị đoạt xác từ sáu vạn năm trước.

Cổ Kiếm Phong có chút cảm khái nói:

- Xem ra, Lang Gia Đại Lục sẽ mất đi bình th rồi.

- Nói tới Hộ pháp cao cấp Võ Đô Thần Giáo bị bộ tộc Quỷ Mị đoạt xác sáu vạn năm trước...

Tuyết Phi Phi đôi mắt đẹp nhìn vào Tần Lập:

- Người kia không lẽ là do Tần huynh ra tay chém thành bụi bặm chứ?

Tuyết Phi Phi vừa nói lời này, ba người khác đều nhìn Tần Lập không chóp mắt, nói lời thật, chẳng những là bọn họ, còn có rất nhiều người đều đang hoài nghi cái bóng trắng ngày đó chính là Tần Lập. Tuy rằng còn có một số nhân vật lão thành nói đó là kiếm hồn nhưng người tin tưởng lời giải thích này lại không nhiều lắm.

Ngược lại người ủng hộ cái bóng trắng kia là Tần Lập, thì lại rất đông. Không vì sao, chính là bởi trong thời gian gần đây danh tiếng Tần Lập quá lớn.

Tần Lập lắc đầu cười:

- Sao được chứ, ngày đó ta đã chuẩn bị ra tay, chẳng qua không biết vị tiền bối nào đột nhiên xen tay vào, hơn nữa một kích đã chém người kia thành bụi bặm, nói lại ta thật phải cảm tạ vị tiền bối kia nữa, thay Tần Lập ta lưu lại vài phần thể diện.

Mấy người Nhạc Văn Quân cau mày, ngẫm lại dường như cũng có lý. Người kia phủ xuống Thần Thành, hô to gọi nhỏ khiêu chiến Tần Lập, hơn nữa thực lực quả thật rất mạnh, không phải là giả!

Khí tràng bao phủ cả Thần Thành không nói, còn một chiêu đánh chết một vị Đế vương cao cấp, chuyện này không phải ai cũng có thể làm được, cho nên ngay cả một số Giáo chủ đại giáo cũng không chịu ra đối mặt với người này.

Dù sao chuyện không liên quan đến mình, trừ khi người này nhắm mũi mâu về phía mọi người. Nhưng trên thực tế, từ đầu đến cuối tuy rằng người ngày đó rất cuồng vọng, nhưng chỉ nhắm vào mỗi mình Tần Lập.

Vị Lý Giáo chủ đã chết kia cũng là hạng người tính tình nóng nảy, không chịu được hạng người kiêu ngạo ngang ngược như thế, nếu như hắn không ra tay, sẽ không bị chết.

Cái bóng trắng kia thật quá mức kinh diễm, kinh diễm đến mức làm người ta không thể hoài nghi là Tần Lập làm, lại có chút khó tin.

Nhạc Văn Quân thở dài một tiếng:

- Dù sao, mặc kệ là ai làm, đều là chuyện tốt. Nhưng bộ tộc Qụy Mị xuất hiện lần nữa, đối với Lang Gia Đại Lục mà nói không khác gì một trận kiếp nạn. Lần này có thể mọi người đều phái liên hợp lại, cùng nhau

Nói đến chính sự, khí chất Cổ Kiếm Phong cũng phát sinh biến hóa rất lớn, nói:

- Đúng thế, càng là lúc này, chúng ta càng phái đoàn kết. Hơn nữa, còn phải cẩn thận gấp bội lần, ngàn vạn lần đừng để cho ngươi bộ tộc Quỷ Mị trà trộn vào giữa chúng ta!

Hai người Tuyết Phi Phi cùng Phong Tiêu Tiêu liếc nhìn lẫn nhau, đều cảm giác trên người phát lạnh, Phong Tiêu Tiêu nhẹ giọng nói:

- Sư huynh, sẽ không khủng bố như vậy chứ?

Cổ Kiếm Phong cười khổ nói:

- Ta càng muốn nghĩ như muội vậy, nhưng trên thực tế, ngay ngày hôm qua, Giáo chủ đã thanh lý một vị Đại trưởng lão. Ha ha, vị Đại trưởng lão kia, hai ta đều quen biết, chính là Cửu trưởng lão quản lý hình phạt.

- Cái gì? Cửu trưởng lão, đây... sao có thể được? Cửu trưởng lão năm nay đã chín vạn sáu ngàn tuổi, là tiền bối chính trực nhất Lang Gia Cổ Giáo chúng ta, ngài ấy sao có thể thế được?

Tuyết Phi Phi vẻ mặt không dám tin nhìn Cổ Kiếm Phong, cũng không phải nàng không tin lời Cổ Kiếm Phong nói, mà là cảm giác thật không thể tưởng tượng nổi.

Cổ Kiếm Phong khẽ than một tiếng, nhìn mấy người Tần Lập nói:

- Chuyện này, nói tới cũng là chuyện xấu trong nhà Lang Gia Cổ Giáo ta, Cửu trưởng lão một đời anh minh, tính tình chính trực nghiêm ngặt, công bằng nhất, cho nên nắm giữ chức hình phạt Lang Gia Cổ Giáo chúng ta. Cho đến nay, là vị tiền bối được mọi người công nhận. Nhưng ngay nửa tháng trước, ngài ấy bỗng nhiên thay đổi, không có lý do xử lý một vài người mà ngài ấy thường không vừa mắt. Những người đó tuy thường ngày quan hệ không hợp với Cửu trưởng lão, nhưng Cửu trưởng lão vẫn luôn tuân thủ công chính nghiêm ngặt. Cho nên, mấy người kia đột nhiên bị xử lý, trực tiếp kinh động Giáo chủ, sau đó...

Cổ Kiếm Phong cười khổ, không tiếp tục nói hết. Rất hiển nhiên sau đó chính là phát hiện Cửu trưởng lão bị bộ tộc Quỷ Mị đoạt xácc chỉ có thể quân pháp không nể tình thân.

Tuyết Phi Phi môi hồng khẽ hé, muốn nói gì đó, cuối cùng nhịn xuống không nói ra. Điều này thật là khó tin, thực lực Cửu trưởng lão đã sớm đạt tới cảnh giới chí cao, dù là không đột phá cảnh giới Đế vương, nhưng cũng là cường giả không phải ai cũng chiếm được tiện nghi trước mặt ngài ấy.

Bộ tộc Quỷ Mị kia mạnh đến mức nào, lại có thể thần không biết quỷ không hay đoạt xácc một vị cường giả cảnh giới Đế vcao cấp?

Mọi người đều cảm thấy có chút nặng nề, Nhạc Văn Quân khẽ cười nói:

- Xem ra chúng ta còn không đủ coi trọng bộ tộc Quỷ Mị này! Rất hiển nhiên, bọn họ nếu có thể trà trộn vào Lang Gia Cổ Giáo, như vậy chỉ sợ Lang Gia Bách Gia Phái ta cũng không may mắn tránh được. Ta phải lập tức thông báo Giáo chủ. Cẩn thận một chút.

Nhạc Văn Quân Nói rồi, thoáng nhìn mọi người, nói:

- Các ngươi cũng phải để ý ta lỡ như có ngày nào đó ta trở nên có chút khác lạ, vậy các người... không cần hạ thủ lưu tình.

Nói xong, Nhạc Văn Quân cười khẽ mấy tiếng.

Tuyết Phi Phi vành mắt hồng lên:

- Sư huynh lời nói đùa của huynh không có chút buồn cười gì cả!

Tần Lập nói:

- Nhạc huynh cũng không cần quá bi quan, sáu vạn năm trước bộ tộc Quỷ Mị không thể làm nên trò gì, sáu vạn năm sau, bọn họ vẫn sẽ bị chúng ta đánh bại!

Cổ Kiếm Phong lớn tiếng nói:

- Đúng thế, Tần huynh nói rất có lý, chúng ta không thể đánh mất lòng tin. Nếu năm đó có thể phong ấn chúng, bây giờ cũng có thể!

Nhạc Văn Quân mỉm cười:

- Chỉ hy vọng như thế!

Bất Động Như Sơn xuất thế ngang trời, bộ tộc Quỷ Mị xuất hiện lần nữa, đều làm cho Lang Gia Đại Bỉ trở nên khác biệt rất lớn so với trước kia.

Thành tích cùng Kết quả của trận đấu đã trở nên không còn quan trọng, vốn rất nhiều đại nhân vật cấp Giáo chủ báo danh tham gia trình tự trung niên cùng lão niên cũng đều lần lượt lui trận. Đối với bọn họ mà nói, làm sao đối phó bộ tộc Quỷ Mị tập kích, quan trọng vượt xa kết quả Lang Gia Đại Bỉ.

Cho nên, chỗ đáng xem chân chính ở Lang Gia Đại Bỉ lần này, ngược lại là trình tự thanh niên vốn không có tiền lệ, nhất là Bất Động Như Sơn Tần Lập xuẩt thế ngang trời, cùng với các Thánh tử Thánh nữ và những cường giả trẻ tuổi, đến cuối cùng ai mạnh hơn ai. Đây là điểm đáng xem nhất!

Tần Lập lại không đặt nhiều tâm tư vào Lang Gia Đại Bỉ, khi trời tối. Tần Lập nhận được tin tức Thủy Sinh Liên đưa tới, nói Thủy Hận Sinh bởi vì di tích thần bí xuất hiện một chút bất ngờ mà dừng lại đó, nhất thời không thể trở về

Còn mấy người Thủy Hướng Đông cùng Ô Quận Vương đã đi đến đó, cùng nhau giúp đỡ Thủy Hận Sinh xử lý chuyện bên kia. Trước khi đi, Ô Quận Vương để lại lời nói cho Tần Lập, để Thủy Sinh Liên nói với Tần Lập là yên tâm tham gia Lang Gia Đại Bỉ.

Năm đó vì Thủy Hận Sinh chọn dùng thủ đoạn quá mức kịch liệt, bây giờ nghĩ lại vì sao những người đó chết cũng không chịu đáp ứng khôi phục thế giới siêu cổ lần nữa.

Tài nguyên gì đó, kỳ thật không phải là lý do chân chính. Đối với những siêu cấp đại phái mà nói, dù là thế giới một lần nữa khôi phục lại tinh cầu khổng lồ thời đại siêu cổ, vậy thì bọn họ vẫn là một nhóm người hùng mạnh nhất trên thế giới này!

Cho nên, có xác nhập bốn đại thế giới hay không, ở trong mắt những người có thể ra quyết định này cũng không có gì trọng yếu, chân chính làm bọn họ cực lực phản đối lại là bởi Thủy Hận Sinh cứng nhắc!

Đúng thế, Thủy Hận Sinh quá mức cứng nhắc, mỗi lần xuất hiện đều sẽ muốn đánh hết một lượt các cường giả đang hiện thế trên Lang Gia Đại Lục. Điều này không giống như đứa nhỏ chơi đùa, chơi thua lại còn quyt nợ.

Phàm là người chiến đấu cùng Thủy Hận Sinh, đều là hùng chủ một phương. Bọn họ có thể thua, nhưng liên tục thua trên tay một người, vậy thì sẽ không chịu được mặt mũi.

Cho nên, các siêu cấp đại phái, hay là một số giáo phái thực lực cực mạnh, hoặc là những tán tu hùng mạnh trên Lang Gia Đại Lục, tất cả đều không thích Thủy Hận Sinh!

Mà nay Tần Lập dùng phương thức này biểu hiện ra, lại làm cho mấy người Ô Quận Vương thấy được hy vọng.

Lang Gia Đại Bỉ vừa có thể biểu hiện ra lực lượng mạnh mẽ của mình, vừa có thể chiến đấu trên lôi đài chính quy, sẽ không đắc tội nhiêu người. Khi Tần Lập sử dụng biện pháp này, nghe nói Thủy Hận Sinh có vẻ rất là ảo nảo, thầm hận mình năm đó sao lại không dùng phương thức này chứ?

CHƯƠNG 926: TRÊN ĐƯỜNG GẶP KẺ THÙ!

Nếu như thế, có thể bớt đi bao nhiêu phiền phúc? Tin rằng bằng thực lực của ông ta, bắt đầu từ sáu vạn năm trước thành lập ra một giáo phái hùng mạnh, cho đến giờ thực lực cũng không yếu được?

Chẳng qua, những điều này vĩnh viễn sẽ chỉ là giải thiết mà thôi, Thủy Hận Sinh rất rõ ràng bản thân mình căn bản không phải là loại người có tính cách này, cũng không làm được chuyện

Dù sao, Tần Lập quả thật rất trẻ tuổi, ở nơi Vực Nội mấy ngàn tuổi đến mấy vạn tuổi đi đầy đất, tuổi tác của Tần Lập ở trong mắt các hoá thạch sống quả thật là một đứa trẻ nít không hơn không kém!

Cho nên, có một số chuyện Tần Lập làm được, Thủy Hận Sinh ông ta lại không làm được!

Mặc kệ nói thế nào, Thủy Hận Sinh cũng là Vương tộc thời đại siêu cổ, là hoá thạch sống chân chính sống trên Lang Gia Đại Lục, ông ta cùng thế giới này đã có rất nhiều chỗ không còn phù hợp, ông ta bài xích võ giả nhân loại hiện tại, võ giả nhân loại đương thời cũng theo bản nàng bài xích ông ta.

Liên đới đến ngay cả Thủy Sinh Liên cũng đã bị ảnh hưởng phương diện này, Như Ý Tiên Phường quả thật không ai dám chọc, hơn nữa bối phận Thủy Sinh Liên quả thật cao đến dọa người!

Ngẫm lại xem, gia gia của nàng là Vương tộc thời đại siêu cổ, nhân vật cấp bậc thủy tổ hoá thạch sống chân chính. Dù là Giáo chủ siêu cấp đại phái gặp nàng thì cũng phải giữ lễ tiết ngang hàng, có người nào dám nói bối phận cao hơn Thủy Sinh Liên?

Cũng là do Thủy Sinh Liên tính tình đạm bạc, nếu không sợ rằng Như Ý Tiên Phường của nàng thật sự không có ai dám đi thăm. Cao tầng siêu cấp giáo phái kia ở trước mặt nàng không có được một chút cảm giác cao hơn người, thậm chí nói cho nghiêm túc, bọn họ còn phái trở thành vãn bối của Thủy Sinh Liên, điều này quả thật làm người ta phiền muộn mà.

Lang Gia Đại Bỉ giai đoạn một còn phải thật lâu mới kết thúc, cho nên người đã thắng liên tiếp mười trận đều phải lẳng lặng chờ đợi một thời gian.

Trong khoảng thời gian này, Tần Lập đa phần đều đi cùng mấy người Nhạc Văn Quân, đi Như Ý Tiên Phường của Thủy Sinh Liên uống trà tâm sự, cũng kết giao không ít tuấn kiệt trẻ tuổi Lang Gia Đại Lục.

Trên Lang Gia Đại Lục, môn phái mạnh nhất hôm nay không ngoài bốn siêu cấp đại phái, không ai có thể so sánh với nội tình hùng hậu của bọn họ. Nhưng nếu nói tới thực lực cá nhân mạnh mẽ, nếu như không tính các nhân vật lão thành cấp bậc hoá thạch sống lánh đời không ra, vậy thật chưa chắc đều là xuất phát từ siêu cấp đại phái.

Như là nói Thủy Hận Sinh, ông ta không thuộc về bất cứ một siêu cấp thế lực nào, nhưng không có bất kỳ một siêu cấp thế lực nào dám tùy tiện chọc tới ông ta.

Người giống như Thủy Hận Sinh, ở trên Lang Gia Đại Lục còn có không ít. Tuy rằng danh tiếng không lớn bằng Thủy Hận Sinh, nhưng cũng là hùng chủ một phương.

Ở trong những thanh niên, tự nhiên cũng có không thiếu tồn tại không kém gì Thánh tử Thánh nữ siêu cấp đại phái. Đa số những người này gần đây đều tụ tập ở Lang Gia Thần Thành, đối với Tần Lập tuấn kiệt trẻ tuổi xuất thế ngang trời này, tự nhiên có không ít người có lòng kết giao. Cho nên, thời gian gần đây, mỗi ngày có rất nhiều người trẻ tuổi tụ tập bên cạnh Tần Lập.

Trong đó cũng không thiếu những nữ tử trẻ tuổi xinh đẹp, hoặc hàm súc hoặc trực tiếp biểu lộ yêu mến với Tần Lập. Đối với những chuyện này, Tần Lập đều uyển chuyển từ chối, hắn không phải tu luyện đạo thất tình lục dục, không muốn chọc đến nhiều thị phi hồng trần như thế.

Hơn nữa, trong thời gian gần đây, thiếu nữ váy đỏ không biết tính danh, Thủy Sinh Liên cũng chưa từng giới thiệu qua, quấn quít chặt chẽ Tần Lập, lòng mến mộ đối với Tần Lập thì chỉ cần không phải kẻ mù liền có thể nhìn ra được. Cũng vì thế mà Tần Lập bớt đi không thiếu phiên phức, bằng không nữ nhân biểu lộ với hẳn sẽ chỉ càng ngày càng nhiều.

Một ngày, Tần Lập cùng Cổ Kiếm Phong. Phong Tiêu Tiêu, cùng với thiếu nữ váy đỏ, bốn người ra ngoại thành dạo chơi. Phía tây Lang Gia Thần Thành có một ngọn núi lớn rất là hiểm trở, có một thác nước chảy thẳng từ đỉnh núi xuống dưới như thiên hà treo ngược, khí thế hùng vĩ, cảnh sắc xung quanh thật mê người, là chỗ dạo chơi tốt nhất.

Cách thác nước kia mười mấy dặm, đã có thể nghe được tiếng thác đổ ầm ầm không ngừng nổ vang. Khuôn mặt trắng nõn bóng loáng như ngà voi của thiếu nữ váy đỏ có nét ửng hồng hưng phấn, đôi mắt cong thành trăng non, dọc theo đường đi không dứt tiếng cười.

Võ giả đi đến đây cũng không thiếu, mấy người Tần Lập liền trở thành tiêu điểm, dọc theo đường đi có không ít người chỉ trỏ Tần Lập, còn có rất nhiều người nhận ra Cổ Kiếm Phong cùng Phong Tiêu Tiêu. Đều kinh ngạc không biết lúc nào Thánh tử Thánh nữ Lang Gia Cổ Giáo có quan hệ tốt như thế với Bất Động Như Sơn.

Mọi người đi theo con đường đá cổ xưa, đi lên đài ngắm cảnh. Đài ngắm cảnh ở đối diện thác nước thác nước cao chừng ngàn trượng, còn đài ngắm cảnh này ở ngay trung gian thác nước.

Nhìn lên trên, một dải cầu vồng như bay đến từ thiên ngoại, khí thế kinh người, nhìn bên dưới, là vực sâu không thấy đáy, mây mù lượn lờ, chỉ nghe được tiếng nước nổ vang.

Đài ngắm cảnh này không lớn, phạm vi chỉ khoảng hơn hai mươi trượng. Không ít người vì biểu hiện thực lực mạnh mẽ của mình, cố ý làm tiếng nói đè ép

Kỳ thật đây không tính là bản lĩnh gì, coi như là một võ giả Phá Toái Hư Không cũng có thể làm rất dễ dàng, cho nên đa số người cũng không để ý đến, mỗi người đều ngắm cảnh.

Thường ngày Tần Lập một lòng tu luyện ngoại trừ lúc làm bạn cùng các thê tử, những thời gian khác rất ít có lòng nhàn nhã ngắm cảnh. Bây giờ nhìn thác nước hùng vĩ này, tâm tình cũng tốt hơn.

- Tần Lập ca ca, huynh nhìn xem, nghe nói phía sau thác nước kia còn có hang động, có người nói thời đại siêu cổ có một con rồng ở trong hang động này, không biết có phải thật không!

Thiếu nữ váy đỏ kéo tay Tần Lập ríu rít nói.

Tần Lập thoáng nhìn hang động bờ đối điện, mở ra Thần Mục, ánh mắt xuyên qua dòng nước, trực tiếp tiến vào trong vách núi, nhìn thoáng qua từ trên xuống dưới. Quả thật, ở dưới cùng, sâu trong hồ nước mấy trăm thước bên dưới, có một hang động lạnh lẽo sâu thâm, không biết thông hướng nào.

Tần Lập chỉ thoáng liếc qua, liền cảm giác thần thức hơi đau nhức, không nhịn được nao nao, thầm nghĩ hang động này dường như thật sự còn có thứ gì đó.

Thiếu nữ váy đỏ ở bên cạnh Tần Lập rất là hưng phấn, cũng không để ý Tần Lập có trả lời nàng hay không, tự nói:

- Muội vốn muốn đi hang động kia nhìn xem, đáng tiếc tỷ tỷ cùng phụ thân còn có gia gia không cho phép. Hừ, bọn họ đều là người xấu! Sẽ có một ngày, muội nhất định phải xuống dưới, xem bên trong hang động kia rốt cuộc có gì. Vì sao mồi lần thần thức muội đảo qua, đều có một cảm giác sợ hãi ghê rợn.

Tần Lập thầm than, tính tình tiểu nha đầu này thật là không sợ trời không sợ đất, biết rõ thần thức quét qua đã có một cảm giác sợ hãi ghê rợn, nhưng lại cứ khăng khăng nhớ mãi không quên, muốn xuống xem bên trong có thứ gì.

Chẳng qua nàng nhắc tới tỷ tỷ phụ thân bất quá gia gia, chẳng lẽ là Thủy Sinh Liên, Thủy Hướng Đông cùng Thủy Hận Sinh? Tần Lập có chút nghi hoặc, nhìn tiểu cô nương này làm thế nào cũng không giống muội muội ruột của Thủy Sinh Liên. Chẳng qua người ta không nói, Tần Lập cũng không thể trực tiếp hỏi loại chuyện này.

- Đừng quá hiếu kỳ, hang động trong hồ sâu kia đã có nhân vật lão thành nhắc nhỡ qua, đừng đi vào đó thám hiểm. Nơi đó che giấu nguy hiểm rất lớn, từ thời đại siêu cổ đã là như thế.

Cổ Kiếm Phong ở bên cạnh nghiêm túc nhắc nhỡ.

Phong Tiêu Tiêu gật đầu, nói:

- Lúc đến đây lần đầu tiên, Giáo chủ cũng đã đến đây. Hình như Giáo chủ nói qua nơi này bắt đầu từ thời đại siêu cổ đã là một cấm khu mà nhân loại không được bước vào, bên trong che giấu nguy cơ rất lớn. Dường như về sau do thế giới siêu cổ vỡ vụn, nơi này mới không còn nguy hiểm như trước, nhưng tốt nhất đừng quá hiếu kỳ, mỗi năm cũng không thiếu người chết ở đây.

Thiếu nữ váy đó có chút không phục, bĩu môi, đôi mắt xinh đẹp chớp chớp nhìn Tần Lập, nói:

- Tần Lập ca ca, chúng ta nhảy xuống xem có được không?

Không đợi Tần Lập nói chuyện, xa xa bên kia truyền đến tiếng cười nhạo châm chọc:

- Tiểu cô nương, cô thật cho rằng Bất Động Như Sơn đến chỗ nào cũng có thể sừng sững như núi được hay sao? Không phải ta chê cười hắn, nếu như hắn dám xuống dưới dò xét, từ nay về sau nơi có Bất Động Như Sơn hắn, ta sẽ đi đường vòng!

Thiếu nữ váy đỏ liếc nhìn người bên kia, trong đầu dường như có chút ấn tượng, nhưng lại không nhớ nổi người kia là ai. Nhưng lời hắn nói rất khó nghe, thiếu nữ váy đỏ trợn trắng mắt, lạnh lùng nói:

- Ngươi là ai? Chúng ta nói chuyện ở đây, có quan hệ gì đến ngươi? Trưởng bối nhà ngươi dạy ngươi làm người như thế nào? Đạo lý người khác nói chuyện thì đừng tùy tiện xen vào cũng không biết hay sao? Chạy đến đây dùng pháp khích tướng, ngươi là ngu ngốc hả?

Người vừa nói không phải ai khác, chính là vị Thiếu giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo. Hôm nay cùng một vài người đến đây du ngoạn, không ngờ gặp được mấy người Tần Lập, nghe bọn họ nói chuyện. Bởi vì trước đó chất chứa oán hận với Tần Lập, liền không nhịn được lên tiếng châm chọc, lại không tưởng được thiếu nữ váy đỏ nhanh mồm nhanh miệng này nói mấy câu, liền trở nên hết sức khó coi.

- Tiểu cô nương ngươi thiếu quản giáo mà, trưởng bối nhà ngươi dạy ngươi thế nào? Tiện nhân có mẹ sinh không có mẹ dạy!

Một tiếng nói cực kỳ ác độc vang lên bên cạnh Thiếu giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo.

Người vừa nói là một trung niên bề ngoài khoảng bốn mươi tuổi, mặt trắng không râu, đôi mắt ẩn ẩn những tia dâm tà, nhìn thiếu nữ váy đỏ từ trên xuống dưới, đồng thời cũng không ngừng nhìn sang Phong Tiêu Tiêu Thánh nữ Lang Gia Cổ Giáo, ánh mắt kia như hận không thể trực tiếp lột sạch quần áo các nàng.

Đến nỗi trong lòng Phong Tiêu Tiêu nổi giận, gần như muốn phát tác.

Thiếu nữ váy đỏ bị người trung niên kia nói đến sững sờ, ánh mắt liền đỏ lên. khuôn mặt vốn vẫn tươi cười nháy mắt ngưng tụ thành một đoàn hàn băng, trên người tản ra một cổ sát khí kinh người.

Tần Lập kéo lại thiếu nữ váy đỏ muốn bước ra, ánh mắt bình tĩnh nhìn người trung niên này, nhàn nhạt nói:

- Nếu không muốn chết, lập tức xin lỗi!

- Xin lỗi? Ha ha ha, thật là thú vị. Tần Lập à Tần Lập, ngươi thật cho rằng danh hào Bất Động Như Sơn kia đã vang dội đến mức làm người ta sợ hãi hay sao? Hay là ngươi cho rằng người dính chút quan hệ với Thủy gia, người ta liền phải sợ?

Thiếu giáo chủ Lang Gia Liệt Hỏa Giáo còn ngại thiên hạ không loạn, ở một bên cười lạnh nói:

- Nhìn cho kỹ, vị bên cạnh ta đây cũng là một đại nhân vật! Thu Vũ Hàn mà ngươi cũng không nhận ra, thật là kiến thức hẹp hòi đến cực hạn!

- Cái gì, hắn chính là Thu Vũ Hàn?

Trên đài ngắm cảnh nghe đến ba chữ này, trong đám đông liền xao động một trận, có người nghe đến cái tên này, sắc mặt liền trở nên hết sức khó coi, nghiến răng nghiến lợi như muốn ăn thịt người, nhưng lại không dám có động tác gì khác.

Phong Tiêu Tiêu nghe đến cái tên này, ánh mắt cũng híp lại, trong miệng chen ra hai chữ:

- Cặn bã!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này