Duy Ngã Độc Tôn - Chương 899 - 900

CHƯƠNG 899: SƠN HÀ TRÁNG LỆ!

Tu luyện đến cảnh giới như Tần Lập, thi triển ngũ hành nguyên tố chiến đấu, hiệu quả chiêu thức cũng giống như ma pháp, nhưng uy lực lại vượt quá xa ma pháp, thi triển Tiên Thiên Tử Khí, đó là đấu khí, cũng là năng lượng tinh thuần nhất trong thiên địa, hiệu quả của Tiên Thiên Tử Khí thì đấu khí không thể nào bằng được, thi triển Nguyên lực chiến đấu, đó chính là chủ lưu ở Giới Hạ.

Ma pháp cũng được, đấu khí cũng thế, nói trắng ra kỳ thật là phương thức vận dụng năng lượng của các võ giả, phương thức diễn hóa chiêu thức xảy ra khác biệt, sinh ra những chi nhánh!

Khi một người đạt đến cảnh giới độ cao nhất định, phương thức sử dụng lực lượng của hắn liền phát sinh thay đổi. Bất luận là hắn đã từng sử dụng ma pháp hay sử dụng đấu khí, hoặc là Nguyên lực, đến cuối cùng đều sẽ theo đuổi loại chiêu thức đơn giản nhất nhưng uy lực lớn nhất.

Như của một ngón tay, ấn ra ngoài liền giống như một tòa núi lớn!

Khi người ta có được loại thực lực này, cũng sẽ tự nhiên vứt bỏ chiêu thức phức tạp thường sử dụng trước đây.

Cũng như Duy Ngã Cửu Kiếm!

Chín kiếm này, gần như bao hàm tất cả tinh hoa của toàn bộ chiến Kỳ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn! Nhưng dù là vậy, trong lúc chiến đấu thì thỉnh thoảng Tần Lập cũng sẽ thi triển ra một chiêu khác biệt với Duy Ngã Cửu Kiếm, nhưng cũng là kiếm thuật uy lực mạnh mẽ vô cùng.

Đây, kỳ thật là sau khi đến một cảnh giới chí cao, cái gọi là: mỗi nhánh cây cọng cỏ, đều là vũ khí, hạ bút thành văn, đều là diệu chiêu.

Hơn hai trăm năm vội vã trôi qua, năm tháng không lưu lại chút vết tích nào trên người Tần Lập. Không kinh động bất kỳ ai, Tần Lập xuất hiện ở Thập Địa nơi Thần Vực!

Nhìn tòa cổ trận khổng lồ, tư duy Tần Lập có chút phân tán, không biết trôi đi nơi nào.

Ô Quận Vương tử biệt một lần là hơn ba trăm năm, từ khi Tần Lập lần đầu tiên tiến vào nơi Thần Vực đến bây giờ, cứ luôn không có tin tức. Ngọc Châu vẫn cho rằng lão tổ tông nhất định còn sống, tuyệt đối sẽ không chết đi im lặng không tiếng tăm như thế.

Cho nên, lần này Tần Lập tiến vào Vực Nội, còn có một nhiệm vụ chính là tìm kiếm Ô Quận Vương.

Trên thực tế, nhìn tòa cổ trận này, Tần Lập bỗng nhiên nghĩ tới một khả năng khác: Lão tổ gia tộc Thần Vương, đại năng tuyệt đại thiên kiêu, Bất Tử Chân Thần Ô Trường Thiên năm đó đi qua cổ trận truyền tống này, khi đó mọi người đều tưởng ra Giới Ngoại, phá Giới phi thăng.

Nhưng trên thực tế, hiện giờ tự nhiên không có người xem là thế, tòa cổ trận này kỳ thật đi thông Vực Nội. Như vậy, hiện giờ có khả năng Ô Trường Thiên vẫn còn sống trên đời này!

Đã như vậy, lão sư của mình có thể ở chỗ Vực Nội, gặp được lão tổ tông của ngài, lúc này mới ba trăm năm không trở về?

Những điều này, đều phải chờ sau khi Tần Lập tiến vào Vực Nội, mới từ từ kiểm tra được.

Cổ trận Thập Địa vô cùng to lớn, khí thế hùng hồn trải qua vô tận năm tháng, mang theo một loại khí tức xa xưa, cực kỳ thong thả vận hành. Cũng không như Thông Thiên Đại Đế phán đoán, cổ trận Thập Địa sẽ tự động sụp đổ.

Tần Lập cất bước, đi vào trong trận.

Vù!

Một cỗ khí tức xa xưa nháy mắt bao phủ Tần Lập, khí tức sắc bén như đao, không đâu không lọt, giống như muốn xé nát người ta!

Trên thân thể Tần Lập bùng nổ ra một cỗ khí tức khủng bố, hoàn toàn cắt đứt cỗ khí tức cổ trận Thập Địa ra ngoài. Còn khí tức bên trong cổ trận Thập Địa giống như có được linh tính, lại chủ động lui ra phía sau!

Sau khi Tần Lập tiến vào trong trận lập tức mất đi phương hướng. Đứng tại chỗ, suy diễn tòa cổ trận này biến hóa.

Tần Lập khi thì nhíu mày, khi thì giản ra, sắc mặt từ từ hiện lên vài phần kinh ngạc. Một lát sau, Tần Lập lấy từ trong nhẫn trữ vật ra một chiếc quyển trục xa xưa.

Chiếc quyển trục này, là từ rất nhiều năm trước, lúc đi trên biển rộng đã lấy từ trong tay một người trẻ tuổi. Dường như, người thanh niên kia thuộc về một thương đoàn thuộc quốc gia ở Đông Hoang.

Tấm quyển trục xa xưa này, năm đó từng thiếu chút nữa rút sạch tinh thần lực của Tần Lập. Sau này, Tần Lập cũng dần dần quên nó đi. Nào không ngờ tới, hôm nay khi tiến vào cổ trận Thập Địa, suy diễn một phen, phát hiện có một cảm giác hết sức quen thuộc.

Tần Lập suy nghĩ nửa ngày, mới nhớ tới kết cấu cổ trận Thập Địa này, không phải chính là thứ bên trong quyển trục xa xưa đó hay sao!

Phát hiện này làm cho Tần Lập cũng cảm thấy kinh ngạc, thầm than số mệnh của mình quả nhiên đủ mạnh mẽ mà. Một quyển trục xưa ngẫu nhiên lấy được từ nhiều năm trước, lại ẩn giấu bí mật to lớn như thế.

Lại một lần nữa đưa tinh thần lực dò xét vào trong quyển trục kia, đã không còn xuất hiện tình huống như ở trên biển năm đó, quyển trục hết sức thuận lợi mở ra cho Tần Lập.

Dựa theo phương pháp ghi chú trong quyển trục, Tần Lập nhanh chóng tìm được vị trí truyền tống ở giữa cổ trận Thập Địa.

Lúc này, toàn Thập Địa bắt đầu run lên nhè nhẹ, tòa cổ trận đã ngủ say mười mấy vạn năm, bộc phát ra vô số đạo hào quang!

Giống như từ trên bầu trời, đổ xuống vô số thác nước khổng lồ, giống như thiên hà đảo chiều!

Đại trận xa xưa, tỏa sáng sinh cơ mới. Tần Lập cảm giác được bốn phía xung quanh giống như đột nhiên tràn ngập ngôi sao vũ trụ, im hơi lặng tiếng, một cổ cảm giác vắng lặng vĩnh hằng

Bốn phương tám hướng, trong nháy mắt trở nên đen kịt, không nhìn thấy được cái gì, phóng ra thần thức, cũng không cảm giác được thứ gì. Thời gian, dường như ở thời khắc này, ngừng sự vận hành của nó!

Loại cảm giác này, làm cho người ta hoàn toàn mất đi khái niệm thời gian. Tần Lập không biết thời gian trôi qua bao lâu, có lẽ là một năm, có lẽ là một trăm năm, hoặc là càng lâu hơn.

Ngay sau đó, Tần Lập cảm giác được bốn phía bắt đầu xuất hiện tia sáng, chân trời vô tận, vũ trụ mênh mông, rất nhiều ngôi sao giống như hạt bụi, phát ra tia sáng yếu ớt. Khoảng cách với Tần Lập cực kỳ xa xôi.

Những ngôi sao vô cùng to lớn này treo giữa vũ trụ vô biên vô bờ, nhìn có vẻ nhỏ bé như thế, Tần Lập cảm giác chính mình càng thêm nhỏ bé.

Lại thêm khoảng khắc, trước mắt chợt sáng lóa, bóng tối rốt cuộc biến mất, xuất hiện trước mắt Tần Lập là một mảnh sơn hà tráng lệ!

Một tòa núi lớn hoàn toàn do đá tảng xa xưa tạo thành, cao chừng mấy chục vạn thước!

Đâm thẳng trời cao! Dường như muốn chọc thủng cả trời!

Vô số tầng mây bao bọc xung quanh tòa núi đá khổng lồ này.

Nhìn tòa núi vô cùng to lớn này, trong lòng không khỏi cảm thán: Đây, chính là Vực Nội? Ngọn núi này? Chính là ngọn núi lớn bảo lưu từ thời đại siêu cổ?

Trên núi đá khổng lồ, truyền ra một cỗ khí tức xa xưa, lưu lại vết tích năm tháng vô tận.

Xa xa, núi non màu xám liên miên phập phồng, nhìn không đến tận cùng. Dù là Tần Lập mở ra Thần Nhãn, cũng không nhìn thấy được tận cùng mảnh núi non này ở nơi nào.

Ở một nơi cách Tần Lập chừng hơn ngàn dặm, có một gốc đại thụ, ít nhất cũng cao vạn thước! Tán cây của nó bao phủ phạm vi bảy tám chục dặm bên dưới.

Gốc cây như thế, nhìn hết tầm mắt, trong mảnh núi non này còn có rất nhiều.

- Thế giới thời đại siêu cổ, chính là như thế này?

Trong lòng Tần Lập sinh ra vài phần cảm khái, quay đầu lại nhìn thoáng qua bầu trời cao, Tinh Môn xa xưa đang chậm rãi khép lại, yên lặng ghi nhớ tọa độ nơi này.

Sau đó, lăng không bay qua bầu trời mảnh núi non này.

Tần Lập bay đi có hơn hai tháng, mới bay đến biên giới dãy núi non này. Trong thời gian hai tháng này, Tần Lập trải qua mấy trận chiến đấu, đều là các thú tu hùng mạnh sinh hoạt ở trong mảnh núi non này.

Tuy rằng chiến đấu không có gì đáng nói, nhưng loại không khí siêu cổ mãnh liệt này, vẫn làm cho Tần Lập thầm cảm thán: May là đây không phải thời đại siêu cổ, nếu mình thật sự sinh ra ở thời đại siêu cổ, sợ rằng coi như là người ứng vận cũng đã sớm bị đám thần thú siêu cổ khủng bố này nuốt mất rồi?

Bởi vì ngay cả ở trong khu vực nổi danh do nhân loại cư ngụ ở thời đại siêu cổ, cũng có được thú cảnh giới Đế vương thất trọng. Các khu vực khác, quả thật có thể tưởng tượng được nó khủng bố cỡ nào.

Khó trách năm đó người áo xanh đánh thế giới này thành mảnh nhỏ, nếu không như thế, chỉ sợ nhân loại đã sớm diệt vong trên thế giới này rồi.

Trong lòng nghĩ thế, Tần Lập cũng hiểu được ít nhiều cách làm của ngươi áo xanh...

Không phá không xây được mà!

Nhìn sắp bay ra khỏi mảnh núi non này, mấy trăm dặm phía trước bỗng truyền ra một trận tiếng người. Tần Lập nao nao, tiếp đó thu liễm khí tức, đem thân thể chậm rãi ẩn vào trong không khí.

Nơi này đã là khu vực biên giới mảnh núi non, xuất hiện tung tích con người cũng rất bình thường. Tần Lập hiểu biết duy nhất về Vực Nội, chính là từ Hoa Phong tuyệt thế mỹ nam, còn có cái sư thúc hèn mọn của hắn.

Về phần Ô Quận Vương cùng Bất Tử Chân Thần lão tổ gia tộc Thần Vương, có phải cũng xuất phát từ nơi này không. Tần Lập thật sự không dám xác định.

Tần Lập chỉ nhớ rõ, sư môn chỗ Hoa Phong có tên Lang Gia Thần Giáo, coi như là đại phái xếp hàng đầu trên Vực Nội!

Còn Hoa Phong, lại là Thánh Tử ở Lang Gia Thần Giáo!

Nếu không, năm đó làm sao có thể chạy tới nơi Thần Vực tranh giành danh hiệu người ứng vận với mình?

Nhớ tới chuyện cũ, khóe miệng Tần Lập nổi lên một tia mỉm cười nhàn nhạt.

Tần Lập bay về phía chỗ có nhân loại hoạt động, tới bầu trời trên đầu đám người kia, Tần Lập ngừng thân hình, chăm chú đánh giá.

Phía dưới, có hai đoàn người, đang kịch liệt khắc khẩu gì đó.

- Lãnh Thu Thủy, ngươi có nói lý lẽ hay không. Mỏ khoáng Thần Nguyên nhỏ trước tiên, bây giờ các ngươi muốn chiếm lấy, có phải muốn khơi mào chiến tranh hay không?

Một lão già bề ngoài khoảng hơn năm mươi tuổi, một thân trường bào màu xanh, để một chồm râu dài, đôi mắt bắn ra tia oán hận, nhìn một người thanh niên khoảng ba mươi tuổi trước mắt.

Phía sau lão giả, còn đứng mấy chục người, già trẻ nam nữ đều có, đa số sắc mặt bình tĩnh, phẫn nộ nhìn thanh niên đối diện.

- Âu Dương Định, lão già ngươi đừng có không nhận rõ ràng, lão nói những gì đều vô dụng. Mạch khoáng này quả thật là các ngươi phát hiện trước, nhưng chúng ta sau khi phát hiện nơi này, đồng thời thanh lý rất nhiều thú thủ hộ mạnh mẽ xung quanh, tử thương thảm trọng mới triệt để chiếm lĩnh nơi này. Ai nào ngờ tới sau khi đi vào mới phát hiện dấu hiệu Lang Gia Kim Ưng Phái các ngươi. Mẹ nó, Lang Gia Kim Ưng Phái các ngươi muốn không tốn sức gì, liền chiếm chỗ này, len lén mò vào lưu lại một cái Kỳ hiệu, chúng ta sẽ phải nhường mỏ khoáng này cho các ngươi hay sao?

Phía sau Lãnh Thu Thủy cũng đứng mấy chục người, cũng là nam nữ già trẻ đều đủ vẻ mặt cũng mang theo biểu tình phẫn nộ, rất có ý một lời không hợp sẽ lao lên động võ.

- Lãnh Thu Thủy, ngươi rõ ràng là nói bậy! Ai nói chúng ta không có tử thương? Không có tử thương, chúng ta có thể lưu lại dấu hiệu ở trên đó?

Âu Dương Định tức tới dựng râu, chỉ vào thanh niên Lãnh Thu Thủy nói.

Tần Lập đứng trên bầu trời xem đến thú vị, thì ra là hai môn phái tranh đoạt một cái mạch khoáng, xem ra hai bên ai cũng không thuyết phục được đối phương, xung đột là không thể tránh khỏi.

Đúng Lúc này, lại có mấy bóng người từ cực xa phóng tới như chớp...

CHƯƠNG 900: GẶP CHUYỆN BẤT BÌNH!

Tần Lập yên lặng đứng giữa hư không, không có ai phát giác ra sự tồn tại của hắn, hắn cũng không muốn kinh động đến những người đó. Cứ như thế, yên lặng thản nhiên đứng xem, Vực Nội trong truyền thuyết vô cùng thần bí, võ giả nơi này cuối cùng là người như thế nào.

Mấy bóng người phóng như chớp từ xa xa đến, khiến cho Tần Lập hơi chú ý tới, thực lực mấy người này dường như cũng không yếu!

Sau khi đạt tới cảnh giới Đế vương, khí chất người ta sẽ phát sinh, thay đổi rất lớn. Nếu như cố ý nội liễm, hoàn toàn có thể giống như một người bình thường thế tục, làm người ta rất khó nhìn thấu.

Dù là dùng thần thức, cũng không dễ dàng nhìn thấu được. Hơn nữa, dùng thần thức đâm đâm chọt chọt tra xét người ta, một khi bị phát hiện ra, sẽ dễ dẫn tới một chút xung đột không đáng.

Cho nên, người thực lực càng mạnh, càng khó thể nhìn thấu từ bên ngoài.

Chẳng qua mấy người tới từ phía xa này, hiển nhiên không có loại giác ngộ đó. Hoặc là nói, bọn họ căn bản khinh thường ẩn giấu thực lực của mình, hoàn toàn bộc phát ra một thân khí thế Đế vương.

Mà thiên đạo pháp tắc Vực Nội này hiển nhiên hết sức mạnh mẽ, không gian bị khí thế Đế vương đánh vào, chẳng qua chỉ là chút dao động nho nhỏ, ngay cả rung động lớn cũng không sinh ra.

Trong lòng Tần Lập không khỏi có chút cảm khái, Đế vương ở Giới Hạ cùng Giới Thượng, thậm chí ở Vực Ngoại cũng có thể tính là tồn tại đỉnh cao, ở nơi Vực Nội này lại trở nên tương đối bình thường.

Thật không hổ là nơi nhân loại siêu cổ tụ tập trong truyền thuyết, phần nội tình này làm cho người ta thán phục.

Hai nhóm người phía dưới, lúc này cũng thấy được mấy người kia, tất cả đều sững sờ, đồng thời phẫn nộ nhìn về phía đối phương. Tiếp đó liền cảm giác được, người tới không phải trợ giúp bọn họ.

- Cả hai môn phái các ngươi đều ở chỗ này, vậy thì vừa lúc. miễn cho ta đi thông báo từng cái.

Người đi đứng sừng sững giữa không trung, ở trên cao nhìn xuống hai người Âu Dương Định cùng Lãnh Thu Thủy, vẻ mặt không nhìn ra bất cứ biểu tình gì, ngữ khí lạnh nhạt vô cùng, cũng không bày ra tư thế cao cao tại thượng gì. Ai cũng nhìn ra được, người này hoàn toàn không đặt hai nhóm người Âu Dương Định cùng Lãnh Thu Thủy ở trong mắt.

- Thông báo? Ngươi là ai?

Âu Dương Định lạnh lùng nhìn người thanh niên đứng giữa không trung, ngay cả xuống dưới cũng lười biếng.

- Làm càn!

Một người trung niên phía sau thanh niên kia cười lạnh, một tiếng:

- Người Lang Gia Kim Ưng Phái đều có mắt không tròng như thế hay sao? Ngươi không thấy chúng ta mặc trang phục gì?

- Ngươi...

Âu Dương Định có chút tức giận, tiếp đó nhìn thoáng qua quần áo người này, sắc mặt Đại Bỉến, mặc dù có vô số không tình nguyện vẫn khom người nói:- Chẳng hay người Lang Gia Cổ Giáo giá lâm, Âu Dương Định có mắt không tròng, xin thứ tội.

Thanh niên Lãnh Thu Thủy bên kia, tròng mắt hơi co lại, trong mắt hiện một tia lạnh lùng, cũng khom người nói:

- Bái kiến các vị thượng sứ Lang Gia Cổ Giáo.

Thanh niên dẫn đầu kia, vẻ mặt không hề có dao động gì. chỉ nhàn nhạt nói:

- Nơi này là phạm vi Lang Gia Cổ Giáo, tất cả mọi thứ đều thuộc về sỡ hữu của Lang Gia Cổ Giáo. Chuyện các ngươi khai thác mỏ khoáng Thần Nguyên ở nơi này, niệm các ngươi vi phạm lần đầu, Lang Gia Cổ Giáo sẽ không truy cứu nữa. Bắt đầu từ bây giờ trở đi, các ngươi lập tức rời khỏi phạm vi thế lực Lang Gia Cổ Giáo, nếu không nghe theo, giáo phái các ngươi chủ động là địch với Lang Gia Cổ Giáo, nhất định bị diệt! Được rồi, các ngươi có thể đi.

Trong mắt Lãnh Thu Thủy hiện lên một tia sát khí lạnh băng, cúi thấp đầu, một lời không nói. gần như không ai cảm giác được sát khí dâng trào trên người hắn.

Nếu không phải Tần Lập nhìn chằm chằm vào Lãnh Thu Thủy, cũng khó mà phát hiện

được người này đã động sát khí.

Tính tình Âu Dương Định rõ ràng càng thêm dữ dằn hơn cả một đoạn, lập tức lớn tiếng nói:

- Dựa vào cái gì? Ta không phục! Mảnh đất này căn bản là nơi vô chủ. Mảnh núi non Lang Gia này bắt đầu từ thời đại siêu cổ, đã không phải phạm vi hoạt động của nhân loại. Dù là Lang Gia Cổ Giáo các ngươi là siêu cấp đại phái trên Lang Gia Đại Lục, nhưng cũng không thể hiếp người như thế được!

- Hiếp người?

Một người trung niên trong đoàn người vừa tới, khóe miệng nổi một tia cười lạnh khinh thường:

- Lời nói có thể làm các ngươi bị đả kích, loại môn phái nhỏ như các ngươi, chúng ta thật không có hứng thú khi dễ. Nếu không, chúng ta có thể dẫn một đống lớn cường giả tới, trực tiếp chém giết môn phái các ngươi là được. Hừ, nếu không phải nhìn mọi người đều là truyền thừa siêu cổ, chúng ta mới lười nói nhiều với các ngươi. Thế nào, ta đã cho các ngươi đủ giải thích, bây giờ các ngươi có thể đi rồi chứ?

Âu Dương Định liếc sang Lãnh Thu Thủy trầm mặc không lời, trong lòng không nhịn được thầm nghĩ: Vừa này tranh cãi với ta cứng đầu như vậy, vừa thấy người Lang Gia Cổ Giáo liên lập tức biến thành nhu thuận. Người này, thật là sinh ra có vô số bộ mặt mà

Ngay lúc trong lòng Âu Dương Định bất bình, tràng diện lại đột nhiên sinh ra biến hóa!

Lãnh Thu Thủy vẫn cúi đầu, đột nhiên biến mất tại chỗ, sau khoảng khắc, một tay hắn đã xuyên thủng ngực người thanh niên dẫn đầu, quay sang Âu Dương Định trợn mắt há mồm rống lớn:

- Âu Dương lão đầu, mạch khoáng này là hai phái chúng ta lấy mạng đổi lấy, dựa vào cái gì cho bọn họ chiếm đi? Còn sững sờ làm gì, chém hết bọn chúng rồi nói!

Âu Dương Định phản ứng cũng cực nhanh, thấy Lãnh Thu Thủy động thủ, trong lòng biết mình đã khó có thể chỉ lo cho mình. Dù là không động thủ, nhất định cũng sẽ bị Lang Gia Cổ Giáo ghi hận.

Nghĩ vậy, thân hình Âu Dương Định cũng lóe lên, xuất hiện bên cạnh Lãnh Thu Thủy, tung một chưởng về phía một người trung niên bên cạnh.

- Các ngươi dám giết đặc sứ Lang Gia Cổ Giáo, chờ bị diệt tộc đi!

Một người trung niên phát ra tiếng gầm lớn, vươn tay lên hư không vạch một cái, xé mở không gian, muốn bỏ chạy.

- Chạy đi đâu?

Một người thân hình vạm vỡ sau lưng Lãnh Thu Thủy, chỉ bằng vào lực lượng cơ thể, lăng không nhảy lên, một cước hung hăng đem người kia đá bay ra mấy trăm thước, ở giữa bầu trời điên cuồng phun máu, rơi xuống đất đập thành thịt nát!

Lãnh Thu Thủy cùng Âu Dương Định động thủ, người của bọn họ đều lao lên trời, giết về phía người Lang Gia Cổ Giáo số lượng không nhiều lắm.

Tần Lập ở trên cao nhìn rõ ràng, ở trong hai đoàn người của Lãnh Thu Thủy cùng Âu Dương Định, thực lực kém cỏi nhất cũng có cảnh giới Thần Vương, trong đó tuyệt đại đa số là cảnh giới Đế vương cấp thấp!

Người Lang Gia Cổ Giáo căn bản không ngờ tới, bằng vào danh tiếng môn phái bọn họ, lại cũng có người dám phản kháng. Lại còn dám vùng lên giết người, dưới sự sơ ý, liên tục bị giết năm người.

Còn sót lại một người trung niên mạnh nhất, cảnh giới khoảng Đế vương tam trọng, tả xung hữu đột, hai đoàn người bị hắn chém giết không ít. Đồng thời, người trung niên này hai mắt đỏ đậm quát:

- Giỏi! Lang Gia Kim Ưng Phái, Lang Gia Hắc Thủy Phái, hai tiểu phái các ngươi chờ bị diệt hoàn toàn đi!

Nói rồi, chém ra một chưởng, lực lượng khủng bố cuốn ba Thần Vương vào trong đó, đánh một tay xé mở không gian, muốn chạy đi.

- Nhanh cản hắn lại!

Lãnh Thu Thủy rống lớn, đồng thời đẩy ra hai tay, cỗ lực lượng hủy diệt tràn tới như thủy triều.

Âu Dương Định cũng chém ra một đạo kiếm khí, chém vào chỗ vết rách không gian.

Chẳng qua tốc độ người trung niên quá nhanh, lại thêm cảnh giới Đế vương tam trọng, một lòng bỏ chạy, thật đúng là khó bị ngăn cản.

Lãnh Thu Thủy cùng Âu Dương Định, hai người mặt xám như tro tàn. Bọn họ biết, nếu chuyện hôm nay bị tiết lộ ra, chờ đợi hai môn phái bọn họ, chắc chắn là tai ương ngập đầu!

Ngoài ra, không có khả năng thứ hai!

Lang Gia Cổ Giáo, ngoại trừ mấy đại phái nổi danh ngang hàng, căn bản không ai có thể chống lại.

Vì một cái mạch khoáng Thần Nguyên, hai môn phái bị diệt, lúc này trong lòng Âu Dương Định cũng thống hận Lãnh Thu Thủy tự ý ra tay, còn cố ý dụ dỗ kéo bọn họ xuống nước, đặt mông ngã xuống đất, ánh mắt có chút dại ra.

Lãnh Thu Thủy cắn răng nói:

- Có gì hay lắm chứ, cùng lắm thì chúng ta lui vào trong mảnh núi non Lang Gia này, coi như là Lang Gia Cổ Giáo cũng không dám có lá gan cho người xâm nhập sâu vào!

- Chỉ còn cách này, cũng chỉ có thể như thế thôi, ôi!

Âu Dương Định thở dài một tiếng nặng nề.

Đúng lúc này, trên bầu trời xa xa đột nhiên truyền ra một tiếng nổ ầm ầm, một cái bóng người bay vụt về phía bọn họ!

Hai người Lãnh Thu Thủy cùng Âu Dương Định đều trợn mắt há mồm, đám người mất hồn lạc phách sau lưng hai người cũng giống như bị hóa đá, nhìn cái bóng người bay ngược trở lại, gần như mất đi năng lực suy nghĩ.

Bùm!

Người bay ngược trở về hung hăng té xuống đất, đập lên một mảnh bụi mù, há miệng phun ra một ngụm máu. Đôi mắt bắn ra ánh sáng hoảng sợ vô cùng, nhìn hư không trên kia.

Người bị đánh trở lại, chính là người trung niên cảnh giới Đế vương tam trọng Lang Gia Cổ Giáo vừa bỏ chạy!

Vẻ mặt hai người Âu Dương Định cùng Lãnh Thu Thủy cũng không có bao nhiêu vui vẻ, mà là tràn ngập khiếp sợ nhìn hư không bên kia, thầm nghĩ mạnh mẽ như thế? Có thể bắt lấy người đã tiến vào hư không, đang hư không hoành độ ném ra ngoài? Chẳng lẽ là giáo chủ đại phái nào tới hay sao?

Hai người đều cảm giác rất hoang đường. Lang Gia Kim Ưng Phái, hay là Lang Gia Hắc Thủy Phái, chỉ là một thành viên trong những môn phái nhỏ nhiều như lông trâu trên Lang Gia Đại Lục.

Thường ngày, bất luận là Lang Gia Cổ Giáo hay Lang Gia Thần Giáo, hoặc là một số siêu cấp đại phái, đệ tử những môn phái này ai mà không ngửa mũi lên trời, ngạo khí vô cùng.

Làm sao lại có giáo chủ đại phái ra tay giúp đỡ bọn họ?

Vì hai môn phái nhỏ không có danh tiếng gì, đi đắc tội một siêu cấp đại phái như Lang Gia Cổ Giáo, vậy đúng là điên rồi.

Ngay cả hai người Lãnh Thu Thủy cùng Âu Dương Định thu được lợi ích, cũng không thể giải thích được vì sao đối phương làm như vậy.

Người trung niên bị đánh trọng thương cũng không chết, sắc mặt hắn trắng bệch, trong ánh mắt mang theo vô tận sợ hãi, run run hỏi:

- Các hạ là ai? Vì sao xen vào chuyện này? Chẳng lẽ không biết ta là quản sự cấp sáu Lang Gia Cổ Giáo hay sao? Ngưpưi muốn là địch với Lang Gia Cổ Giáo có phải không?

Người trung niên vừa nói ra lời này, Lãnh Thu Thủy cùng Âu Dương Định, cùng với đám người sau lưng hai người này, không nhịn được đồng loạt hít một hơi lạnh, trong ánh mắt nhìn người trung niên bị trọng thương kia, hiện ra thần sắc sợ hãi.

Dù là Lãnh Thu Thủy lúc bùng nổ tập kích, không hề có thần sắc cố kỵ gì, không ngờ tới nghe người trung niên này tự báo thân phận, hai người đều hoảng sợ.

Lang Gia Cổ Giáo, môn phái cực kỳ khổng lồ, có đệ tử không dưới mấy trăm vạn!

Trong môn phái có một vị Giáo chủ, hai Phó giáo chủ, một Thánh tử, một Thánh nữ, Thánh tử Thánh nữ dự khuyết không thiếu, Thái thượng trưởng lão hơn năm mươi người, Trưởng lão hơn ba trăm, Hộ pháp có cả ngàn.

Những người này, cấu thành thượng tầng kim tự tháp Lang Gia Cổ Giáo.

Còn chân chính nắm giữ thực quyển Lang Gia Cổ Giáo, lại là quản sự các cấp trong Lang Gia Cổ Giáo!

- o0o -

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này