Duy Ngã Độc Tôn - Chương 893 - 894

CHƯƠNG 893: VẠN CỔ SÁT TRẬN!

Thông Thiên Đại Đế vốn khóe miệng nhếch lên một tia cười lạnh, khinh thường, tuy rằng trong lòng giật mình Tần Lập có thể ở trong thời gian ngắn như thế đột phá đến cảnh giới Đế vương thất trọng, nhưng ông ta vẫn còn không chân chính để Tần Lập vào mắt.

Một con cá chạch nhỏ mà thôi, có thể nhấc lên bao nhiêu sóng gió?

Loại thiên tài trẻ tuổi này, lúc Thông Thiên Đại Đế còn trẻ đã chém giết rất nhiều!

Khi Tần Lập chém ra Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ nhất Liệu Nguyên, tia cười lạnh của Thông Thiên Đại Đế trực tiếp cứng lại trên mặt!

Làm sao có thể được?

Đây là bên trong lĩnh vực của ta, một kiếm của hắn tản ra sóng khí như dung nham nóng chảy, lại không thèm nhìn uy lực lĩnh vực Thông Thiên Đại Đế, trực tiếp chém về phía đầu Thông Thiên Đại Đế!

- Bộ Bộ Sinh Liên!

Thông Thiên Đại Đế quát lớn một tiếng, hư không đạp bước, mỗi một bước đều lưu lại một đóa hoa sen xán lạn giữa hư không. Những đóa hoa sen này, tản ra khí lạnh kinh người.

Đem sóng nhiệt tỏa ra từ Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ nhất Liệu Nguyên của Tần Lập, trừ khử trong vô hình.

Chỉ là sắc mặt Thông Thiên Đại Đế đã không còn trấn định thản nhiên như vừa rồi, một tia cười lạnh khinh thường cũng sớm biến mất trước mặt ông tạ thay vào đó là vô cùng ngưng trọng!

Lĩnh vực trói buộc, không hề có tác dụng với Tần Lập, Tần Lập này, là đại địch cả đời ông ta!

Thông Thiên Đại Đế nghĩ vậy, thân người bay vọt lên trời cao, quát lạnh:

- Đi lên trời đánh!

Tần Lập không chút suy nghĩ, theo sát phía sau vọt lên trên.

Cường giả Cửu Địa tới từ bốn phương tám hướng, vẻ mặt dại ra nhìn một màn này. Hiển nhiên, Thông Thiên Đại Đế gặp phải địch rồi, nếu không thì chỉ bằng vào thực lực Thông Thiên Đại Đế, tuyệt đối sẽ vừa ra tay liền trực tiếp trấn áp ngay!

Tới loại cảnh giới này, ai sẽ tỷ thí chiêu thức hoa lệ với ngươi? Đều là sử dụng chiêu thức cực mạnh, kết thúc chiến đấu trong thời gian ngắn nhất!

Võ giả Cửu Địa tràn tới ngày càng nhiều, bọn họ không dám bay lên trời cao, tận mắt xem một trận chiến kia. Ánh mắt những người này, đặt lên người các nàng Thượng Quan Thi Vũ.

Có người đề nghị:

- Đại Đế sẽ giết Tần Lập, chúng ta dứt khoát cũng giết sạch đám tùy tùng của Tần Lập là được!

- Đúng thế, giết đám nanh vuốt này, đến lúc đó tới Đại Đế lĩnh công!

- Những nữ nhân này rất xinh đẹp, đừng ác độc giết đi, để cho đầu các nàng còn sống, tái sinh ra thân thể, sau đó... Hắc hắc hắc hắc!

Các võ giả Cửu Địa đến sau, không có ý tốt nhìn các nàng Thượng Quan Thi Vũ, không kiêng nể bàn tán!

Những người tới trước, toàn bộ đều ngậm miệng thật chặt, không hề có một người nào lên tiếng!

Xà Xà cùng Bạch Trung Tuyết hai nàng vốn là tính tính không tốt, nghe loại lời này, hơn nữa tâm tình phiên não lo lắng cho Tần Lập, lập tức không nói một lời, trực tiếp nhảy vào giữa đoàn người này.

- Ai da, còn chủ động đưa tới cửa nữa!

- Ha ha ha! Còn có chuyện tốt này, tới đây, cô bé, để cho đại gia yêu thương ngươi!

- Tiểu mỹ nữ, tính tình không tốt cũng không sao, ta thích tính cách đó!

Một đám cường giả Cửu Địa đến sau cười rất đắc ý, hoàn toàn không để chúng nữ trong mắt.

Những người trước đó lĩnh giáo được Xà Xà lợi hại, có người khóe miệng cười lạnh, có người muốn lên tiếng nhắc nhỡ, còn có một số người dứt khoát quay mặt đi, không muốn nhìn một màn máu tanh sắp tới.

Ầm ầm ầm!

Xà Xà cùng Bạch Trung Tuyết liên thủ một kích, cảnh giới Đế vương nhất trọng trực tiếp đem những người vừa trêu chọc hứng khơi nhất đánh thành cặn bã!

Trên mặt đất, ngoại trừ một cái hố sâu khủng bố, không còn lưu lại cái gì!

Mọi người đều hít một hơi lạnh, nhìn hai mỹ nữ Xà Xà cùng Bạch Trung Tuyết tuyệt sắc khuynh thành này giống như quái vật, trong ánh mắt tràn ngập không thể tin nổi.

- Còn có ai muốn chịu chết?

Bạch Trung Tuyết lạnh lùng nói.

Toàn trường lặng ngắt như tờ!

Mặc dù có rất nhiều người trong lòng khó chịu, nhưng quả thật đối mặt với hai nữ tử cảnh giới Đế vương, những cường giả xưng hùng Cửu Địa không biết bao nhiêu năm này mất đi dũng khí phản kháng!

Bởi vì một đám người này, không chỉ có hai nữ nhân đó, nhìn những người còn lại biểu tình nhẹ nhàng bâng quơ, rất nhiều người đang hoài nghi: đoàn người này, không thể nào toàn là cảnh giới Đế vương chứ?

Mẹ nó, thật là quá điên cuồng rồi!

Trên thực tế, kỳ thật đúng là vậy. Ngay cả Thông Thiên Đại Đế cũng không nghĩ ra được. Tiên Hậu sống từ siêu cổ đến nay, lại thật sự đưa ra tất cả nội tình, truyền thừa cho đoàn người trẻ tuổi này.

Phần lòng dạ này, phóng mắt khắp thiên hạ cũng không có mấy ngươi làm được!

Trên trời cao, Tần Lập cùng Thông Thiên Đại Đế hai người đối diện nhìn nhau.

Hai người không ai ra tay, mà yên lặng đứng đó.

- Quyết định của ta năm đó, là sai lầm, khi ta suy tính ra nguoei, hẳn nên để cho Hoan Nhi giết Người!

Thông Thiên Đại Đế có chút tiếc nuối nói.

- Lúc đó thì tên Lâm Hoan kia cũng không giết được ta! Trừ khi chính hắn cũng không muốn sống!

Tần Lập liếc nhìn Thông Thiên Đại Đế:

- Nhưng ngược lại chính ngươi, ta thật không hiểu. Ngươi thật sự cho rằng đi qua cổ trận nơi Thập Địa kia, là có thể phá Giới phi thăng hay sao?

Thông Thiên Đại Đế chân mày nhắn lại, cũng không phẫn nộ khinh thường như tưởng tượng, mà là rất nghiêm túc nói:

- Kỳ thật những năm gần đây, ta cũng đang hoài nghi vấn đề này. Ta một mực nghĩ, Bất Tử Chân thân năm đó, lão tổ Ô Trường Thiên cuối cùng là phá Giới phi thăng, hay là bị truyền tống trận Thập Địa đưa đến Vực Nội, vấn đề này, ta một mực hoài nghi, không ngờ tới ngươi cũng

- Ta còn có một vấn đề không rõ, trước khi ngươi chết, ta hy vọng có thể nghe được lời thật.

Tần Lập nhàn nhạt nói.

- Ta chết? Ha ha, người thanh niên, ngươi có tự tin như vậy sao? Ta phải thừa nhận, ngươi thật sự thu được một chút truyền thừa khó tưởng tượng, làm cho ta cũng cảm thấy hâm mộ, thế nhưng... giết ta, ngươi còn không được! Chẳng qua, ta có thể trả lời vấn đề của ngươi, không vì cái gì, mà là bởi ngươi ở trong rất nhiều năm qua, là một người duy nhất có tư cách đứng đối diện với tạ nói chuyện với ta như thế!

Thông Thiên Đại Đế sắc mặt bình tĩnh nhìn Tần Lập.

- Dựa theo thiên phú của ngươi, kỳ thật năm đó ngươi cũng không cần phải tiêu diệt gia tộc Thần Vương, tự mình lập ra môn hộ khác, danh tiếng cũng đủ để đè ép gia tộc Thần Vương rồi. Bởi vì gia tộc Thần Vương ngay lúc đó, từ sau khi Bất Tử Chân Thần lão tổ Ô Trường Thiên phi thăng liền bắt đầu xuất hiện suy thoái. Vì sao ngươi còn cần phải dùng thủ đoạn tanh máu như thế, tiêu diệt toàn bộ gia tộc Thần Vương?

Tần Lập cau mày, nói tiếp:

- Sau đó, ngươi còn đi Vực Ngoại dẫn Vực Ngoại Thiên Ma đánh vào Trung Châu Giới Hạ, bề ngoài là để tiêu diệt uy hiếp tới nơi Thần Vực có khả năng xuất hiện trong tưởng lai. Nhưng chuyện này, cuối cùng ta cảm giác bên trong đó dường như thiếu điểm nào. Bởi vì dù là đại năng cảnh giới Lôi Kiếp cùng Địa Tiên Thái cổ ở Giới Hạ phi thăng đến Giới Thượng, bọn họ đối với ngươi dường như căn bản không cách nào sinh ra uy hiếp! Hay là bởi ngươi nghe nói hậu duệ gia tộc Thần Vương ở Giới Hạ, không muốn lưu lại cho hắn quá nhiều mồi lửa? Những lý do này, dường như đều là ta gượng ép, ta muốn biết vì sao ngươi lại làm như vậy?

- Tiêu diệt gia tộc Thần Vương, không có lý do gì, chỉ là lúc đó ta cần lập uy, cần thông qua đạp lên một gia tộc hùng mạnh để thượng vị! Gia tộc Thần Vương là gia tộc thích hợp nhất, cho nên ta mới làm như thế!

Thông Thiên Đại Đế sắc mặt bình tĩnh nói:

- Về phần nói tiêu diệt văn minh Thái cổ Trung Châu Giới Hạ. Ngươi không trải qua đoạn lịch sử kia, ngươi sẽ không rõ ràng cái Trung Châu Giới Hạ thời đại đó đáng sợ ra sao! Dư nghiệt gia tộc Thần Vương, ta căn bản không quan tâm, ta đường đường Thông Thiên Đại Đế, sẽ sợ một cái dư nghiệt gia tộc Thần Vương hay sao?

- Diệt gia tộc Thần Vương, chỉ là vì lập uy?

Tần Lập hai hàng chân mày dính chặtThông Thiên Đại Đế.

- Đương nhiên, còn có phần truyền thừa gia tộc Thần Vương, chiến Kỳ ngươi tu luyện thanh kiếm trong tay ngươi, còn có một quyền đan phương tuyệt thế!

Thông Thiên Đại Đế hết sức thản nhiên nói.

- Vậy Giới Hạ thì sao? Chỉ là bởi vì văn minh Giới Hạ khi đó phát triển, làm cho ngươi cảm giác được uy hiếp?

Tần Lập còn có chút không thể tin được, chỉ bằng một nguyên nhân này, là có thể để cho Thông Thiên Đại Đế làm ra hành động điên cuồng như thế.

- Đúng thế, phái hủy diệt văn minh Trung Châu Giới Hạ, chỉ có một nguyên nhân này! Ngươi cũng đã thấy, năm mươi năm trước ta phái Liên quân Thần Vực chỉ muốn tiêu diệt ngươi, ngươi dùng một Thánh Khí Hoàng Kim Cung từ thời đại Thái cổ Trung Châu Giới Hạ, liền trực tiếp nổ chết nhiều cường giả Thần Vương như thế. Nếu mặc cho nó phát triển tiếp, một ngày nào đó ngay cả ta, chỉ sợ cũng sẽ hủy trong tay bọn họ!

Thông Thiên Đại Đế dường như cũng rất ít giao lưu với người khác như thế, lúc nói lại còn có chút đắc ý:

- Ta không hề dùng một binh, một tốt, chỉ đưa một đám cường giả tử đồng ngây ngốc từ Vực Ngoại tới, một hồi hổn chiến, văn minh Trung Châu triệt để sụp đổ. Ha ha ha!

Tần Lập nhìn Lâm Thông Thiên đắc ý, đột nhiên cảm giác có chút buồn cười. Một tuyệt thế cường giả như vậy, hóa ra lại là hạng người điên cuồng thế này.

- Vậy năm đó ngươi phái ra Liên quân Thần Vực muốn tiêu diệt ta cùng môn phái của ta, cũng chỉ là bởi ngươi cảm nhận được uy hiếp?

- Đúng thế, ngươi cho ta một cảm giác hết sức đáng sợ, chỉ là không ngờ tới nhiều người đi giết ngươi, lại còn để cho ngươi không hao tổn gì mà sống sót. Hừ, nếu không phải cái tên Hoa Phong kia nhiều chuyện, ít nhất thì căn cơ môn phái của ngươi đã bị hủy diệt!

Thông Thiên Đại Đế híp mắt, liếc nhìn Tần Lập:

- Ngươi còn có điều gì muốn hỏi nữa?

Tần Lập vẻ mặt thương hại lắc đầu:

- Đã không còn, hóa ra nhiều năm qua, Thông Thiên Đại Đế vẫn được ta coi là đại địch, lại là một kẻ điên đáng thương! Ngươi, có thể lên đường rồi!

- Ha ha ha ha! Người thanh niên, ngươi nhìn cho kỹ không gian xung quanh ngươi đ

Thông Thiên Đại Đế đột nhiên cười to điên cuồng, chỉ vào Tần Lập, vẻ mặt trào phúng:

- Ta là người điên? Đúng thế, ta không nói dối với ngươi, những chuyện ta nói với ngươi đều là sự thật! Ta kỳ thật chính là một người điên! Thế nhưng, vậy thì thế nào? Toàn bộ Thần Vực, ai dám ngược lại mệnh lệnh của ta? Ai dám không phục tùng ta? Ngươi nghĩ rằng đầu óc ta không bình thường, kỳ thật ngươi sai rồi, ngươi nhìn cho kỹ đi, người thanh niên, ngươi còn kém quá xa!

Thông Thiên Đại Đế nói rồi, hai tay nhanh chóng kết ấn, toàn bầu trời cao, hư không xung quanh Tần Lập nháy mắt mọc lên một tòa đại trận!

Đại trận này khí thế vô cùng hùng hồn, Phảng phất như đã có từ xa xưa. Còn Tần Lập thân ở trong trận, lại cảm nhận được một cổ sát khí ngập trời, đang quét về phía mình!

- Đại trận này tên là Vạn cổ Sát Trận. Dưới Vạn cổ Sát Trận không có sinh hồn, Tần Lập tiêu nhi, ngươi hãy hưởng thụ đi!

CHƯƠNG 894: TAM THI CỦA THÔNG THIÊN ĐẠI ĐẾ!

Tiếng nói đắc ý của Thông Thiên Đại Đế truyền đến từ bên ngoài:

- Gia tộc Thần Vương năm xưa chính là bị diệt như thế, nếu không thì bằng vào ta năm đó nửa bước vào cảnh giới Đế vương, làm sao có thể tiêu diệt gia tộc Thần Vương sạch sẽ triệt để như vậy? Ha ha ha...

Thông Thiên Đại Đế giống như đã rất nhiều năm không thoải mái như thế, tiếng nói của ông ta tiếp tục truyền từ bên ngoài vào:

- Nhìn ngươi sẽ thân hình câu diệt, ta lại nói cho ngươi một bí mật, đó chính là: năm mươi năm trước ta cũng đã suy tính ra, cổ trận Thập Địa đích thật là truyền tống đi đến Vực Nội! Bất Tử Chân Thần lão tổ Ô Trường Thiên năm đó nếu như còn sống, nhất định đang ở Vực Nội! Bởi vậy ta căn bản không vội rời khỏi thế giới này, đi Vực Nội đối mặt với hắn, ta sẽ không có bất cứ kết cục tốt nào! Bởi vậy, ta sẽ không đi, tiếp tục ở lại Thần Vực tu luyện!

Dừng một chút, Thông Thiên Đại Đế cười lạnh nói:

- Nói tiếp, ta thật là cân cảm tạ ngươi, ngươi giúp ta tiêu diệt tất cả năm Vương tộc Thánh địa Nhất Nhị Tam Tứ Ngũ này! Kế tiếp, ta chỉ cần ủng hộ những kẻ biết nghe lời trở thành Vương tộc năm Thánh địa kia là được, về phần ba Thánh địa Lục Thất Bát không nghe lời, cũng không có giá trị tiếp tục tồn tại nữa, bọn họ sẽ nhanh chóng tan thành mây khói, trở thành bụi trần! Bởi vì ngươi xuất hiện, ta có thể diệt trừ hết thế lực ta đã sớm không nhìn vừa mắt. Lúc này, còn có thể một lưới bắt hết lực lượng tinh nhuệ của ngươi, từ nay về sau. ta có thể vô tư rồi. Ha ha ha!

- Người thật sự nghĩ tốt đẹp như thế sao?

Một tiếng nói bình tĩnh, truyền ra từ trong Vạn cổ Sát Trận, nhưng lại như một tiếng sấm nổ bổ vào đầu Thông Thiên Đại Đế.

- Sao có thể được? Ngươi lại còn không chết? Không thể nào! Ngươi tuyệt đối không kiên trì được lâu như vậy!

Thông Thiên Đại Đế kiểm tra Vạn cô Sát Trận, phát hiện không có bất cứ biến hóa gì. sắc mặt ông ta trở nên âm trầm không thôi, lập tức tế ra từ mi tâm một chiếc lục lạc nhỏ, nhẹ nhàng rung động giữa không trung.

Chiếc lục lạc nhỏ không phát ra âm thanh gì, nhưng từng đợt sóng khí lại xuyên thấu qua Vạn Cô Sát Trận, ập về phía Tần Lập trong trận!

- Ta không tin Đoạt Hồn Linh này không thể làm gì được ngươi!

Thông Thiên Đại Đế sắc mặt âm trầm nói.

- Nên kết thúc rồi!

Tần Lập nhẹ nhàng nói xong, khoảng khắc Vạn cổ Sát Trận bùng nổ, sát khí mãnh liệt trực tiếp vọt ra bốn phương tám hướng trong hư không.

Đem một mảnh trời cao này phá thành mảnh nhỏ!

- Chết tiệt!

Trên người Thông Thiên Đại Đế tản mát ra một cỗ khí tức cuồng bạo, chặn sát khí ập tới ở bên ngoài, đồng thời sắc mặt không thể tin được nhìn Tần Lập.

Vạn Cổ Sát Trận trước giờ luôn thuận lợi, lại bị hắn... một kiếm bổ ra?

Tần Lập vừa thi triển ra Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ tám - Sơn hà Vạn Lý!

Sơn Hà Vạn Lý chân thực như một tiểu thế giới, trực tiếp chống vỡ Vạn cổ Sát Trận tràn ngập sát khí Vạn cổ Sát Trận có mạnh hơn đi nữa, cũng không đánh lại lực lượng một cái thế giới!

Hôm nay Tần Lập thi triển ra một kiếm Sơn Hà Vạn Lý, lại là lực lượng của tiểu thế giới chân chính!

Chiếc tháp nhỏ cao ba tấc trên tay trái Tần Lập, trực tiếp tế ra, đập tới Thông Thiên Đại Đế. Đừng nhìn chiếc tháp nhỏ này chỉ cao ba tấc, nhưng nó lại có lực lượng của một thế giới!

Thông Thiên Đại Đế phát ra tiếng kinh hô hoảng sợ:

- Đây là cái gì?

- Thần Miếu!

Tần Lập cùng lúc trả lời hắn, liên tiếp chém ra bốn kiếm, chặn đứng tất cả đường lui của Thông Thiên Đại Đế. Không gian trực tiếp bị chém rách, Thần Miếu cao ba tấc tản ra uy áp lực lượng sinh ra từ một thế giới!

- Mở ra cho ta!

Thông Thiên Đại Đế đột nhiên gầm to một tiếng, hai tay đẩy ra phía trước, thi triển ra lực lượng cả đời, lại có thể làm cho tốc độ Thần Miếu trấn áp xuống chậm đi vài phần!

Đồng thời, một đạo kim quang bắn ra từ mi tâm Thông Thiên Đại Đế, một hình người

vàng kim to bằng nắm tay, trực tiếp xé mở hư không, muốn bỏ chạy!

- Chạy đi đâu!

Tần Lập chém qua một kiếm, hình người vàng kim kia phát ra một tiếng kêu phẫn nộ kinh hoảng, bị Ẩm Huyết Kiếm một kiếm chém làm hai đoạn!

Một cổ lực lượng khủng bố trực tiếp bị Ẩm Huyết Kiếm hấp thu, cả thanh kiếm như lưu động dòng máu vàng kim, qua thật lâu mới dần dần thối lui, biến thành màu đỏ bình thường.

Cơ thể Thông Thiên Đại Đế trực tiếp bị Thần Miếu trấn thành cặn bã, tiêu tan thành mây khói. Một đời Đại Đế hùng mạnh, vị chúa tể tung hoành nơi Thần Vực mười mấy vạn năm, bị Tần Lập chém giết đơn giản như vậy.

Nhưng lại không biết vì sao, Tần Lập có một loại cảm giác trống rỗng, cũng không có hung phấn như tưởng tượng. Thông Thiên Đại Đế đáng chết, cũng nên bị hắn được công nhận là truyền nhân gia tộc Thần Vương chém giết. Nhưng nghĩ tới nhiệm vụ người áo xanh kia giao cho mình, Tần Lập liên không nhịn được cười khổ.

Người áo xanh nói rất nhẹ nhàng tùy tiện, nhưng trên thực tế là để cho truyền nhân chính tông của hắn, thay hắn kết thúc nhân quả đã mà hắn đã kết năm đó!

Tần Lập không biết rốt cuộc người áo xanh đạt đến cảnh giới nào, nhưng dù là lấy thân hợp đạo, hóa thành thiên đạo, sợ rằng cũng không nguyện nhiễm nhân quả hủy diệt một thế giới khổng lồ được?

Tới loại cảnh giới này, Tần Lập thật là có một loại cảm giác càng cao càng cô độc, còn không biết ở nơi Vực Nội sẽ cất giấu tồn tại khủng bố thế nào.

Trong lòng nghĩ vậy, Tần Lập thu hồi Thần Miếu, cũng thu hồi Ẩm Huyết Kiếm, chậm rãi hạ xuống bên dưới.

Hư không bị hai người chiến đấu gây ra tàn phá, bắt đầu chậm rãi chữa trị. Tần Lập híp mắt nhìn một màn này, đột nhiên nhớ tới một câu nói kiếp trước mình nghe qua.

Nhân định thắng thiên!

Hiện giờ nghĩ lại, đây quá là một câu nói vô tri đến tận cùng!

Thiên đạo vĩnh hằng!

Ai có thể chân chính thắng thiên?

Mạnh mẽ như hạng người Thông Thiên Đại Đế, cũng vẫn bị trấn áp. Mà thiên đạo, lại vĩnh viễn tồn tại.

Lúc này, Cửu Địa, ở chỗ sâu nhất trong cung điện Thông Thiên Đại Đế, nơi hạch tâm sâu mấy chục vặn trượng dưới lòng đất, khắp nơi là dung nham sôi trào cuồn cuộn, một mảnh đỏ đậm!

Nhiệt lượng nơi này, đủ để hòa tan bất Kỳ vật chất gì. Đây, là nơi trung tâm Cửu Địa. sẽ không có ai nghĩ tới ở một nơi như thế này, lại có người tồn tại!

Một người trung niên thân hình cao lớn an vị ở trung tâm dung nham. Hắn toàn thân lõa lồ, dung nham không ngừng cọ rửa thân thể hắn, lại không thể để lại trên người hắn bất cứ vết tích gì!

Người trung niên sắc mặt uy nghiêm, chậm rãi mở mắt ra, thở ra một hơi, hoạt động thân thể, như một con cá bơi ra khỏi dung nham này.

Một lát sau, xuất hiện ở trong cung điện, lẩm bẩm:

- Người ứng vận quả nhiên đáng sợ, lại có thể chém giết một bộ Thiện Thi của ta! Bộ Ác Thi của ta năm đó, lúc tiêu diệt gia tộc Thần Vương đã nhiễm phải nhân quả quá lớn, bị ta tự mình trảm đi. Nào không ngờ, vẫn còn không chạy trốn được nhân quả thiên đạo tuần hoàn, hôm nay Thiện Thi cũng bị trảm rồi...

Người trung niên ánh mắt lóe lên, chậm rãi tự nói:

- Tần Lập người ứng vận... Ngươi có thể giết Thiện Thi của ta, ta muốn xem, ngươi làm sao chém được Bổn nguyên của ta!

Thông Thiên Đại Đế năm đó chứng Đế, tu Vô Tình Kiếm Đạo, đem bản thân chém ra Tam Thi, phân biệt là: Thiện Thi, Ác Thi cùng Bổn Nguyên!

Bổn Nguyên của Lâm Thông Thiên đã tu luyện hơn năm vạn năm ở trung tâm Cửu Địa, giữa dòng dung nham cuồn cuộn!

Đã sớm trở thành Bất Hoại Thân, mạnh tới mức làm người ta không thể tưởng tượng nổi!

Năm đó Lâm Thông Thiên tự chém Ác Thi, chính là vì cắt đứt đoạn nhân quả đó. Nhưng không ngờ tới, dưới thiên đạo to lớn. Thiện Thi của hắn vẫn cứ không trảnh được pháp tắc thiên đạo.

Thiện Thi bị chém, kinh động đến thân Bổn Nguyên Lâm Thông Thiên đi ra từ giữa đại điện, nhìn hư không phương Đông, khẽ thở dài một tiếng, lẩm bẩm:

- Tần Lập, ta ở chỗ này chờ ngươi tới diệt tộc ta!

Thấy Tần Lập chậm rãi hạ xuống từ bầu trời, các nàng Thượng Quan Thi Vũ hoan hô một mảnh, còn các võ giả Cửu Địa lại thành một mảnh tĩnh lặng, tiếp đó liền xôn xao!

- Điều đó không thể nào! Tần Lập không thể nào đánh thắng Thông Thiên Đại Đế!

- Đây không phải sự thật, Đại Đế không thể nào thua!

- Trời ạ! Ta thấy không phải là sự thật chứ, lẽ nào nơi Thần Vực phái thay đổi thật sao?

Vô số cường giả Cửu Địa như chết cha chết mẹ, trong ánh mắt tràn ngập không thể tin được.

Tần Lập vừa xuống đất, các nàng Thượng Quan Thi Vũ đã vây quanh hắn, mọi người đều nhìn hắn, cùng đợi Tần Lập nói.

Tần Lập nhìn qua mọi người, nhẹ giọng nói:

- Một cái phân thân của Thông Thiên Đại Đế, bị ta chém rồi!

Vốn mọi người đang hưng phấn, thoáng cái đều sững sờ, ngây như tượng gồ nhìn Tần Lập. Cơ Ngữ Yên nhíu hàng mi thanh tú, nhìn Tần Lập nói:

- Chàng nói là, chàng chỉ chém một phân thân của Thông Thiên Đại Đế? Lẽ nào hắn cũng như Lâm Hoan khi đó, tu luyện Nhất Thi Cửu Mệnh?

- Trời ạ, vậy chẳng phải nói là hắn còn có tám cái mạng? Lúc nào mới có thể giết xong đây!

Bạch Trung Tuyết kinh hô.

Ngọc Châu cắn răng nói:

- Dù là hắn có một trăm cái mạng, cũng phải chém hắn!

Thượng Quan Thi Vũ nhìn vào Tần Lập, không nói gì thêm, bởi nàng rõ ràng cảm giác được chuyện này dường như không đơn giản như thế!

Chém Tam Thi đó!

Dù cho Tần Lập trong quá trình hạ xuống từ bầu trời, đã nghĩ thông suốt vẫn cứ cảm thấy có chút khó tin nổi. Tần Lập kiếp trước, cũng đã từng nghe nói tới chuyện liên quan đến chém ra Tam Thi từ trong thần thoại truyền thuyết.

Lại không ngờ tới, ở thế giới này. hắn thật sự gặp được một đại năng có thể chém Tam Thi!

Vừa rồi trong nháy mắt chém đi Thông Thiên Đại Đế, Tần Lập liền cảm giác dường như có chút không đúng lắm. Thông Thiên Đại Đế, đại năng chúa tể nơi Thần Vực mười mấy vạn năm, làm sao cũng không thể bị hắn chém đi dễ dàng như vậy được.

Mặc dù hiện giờ Tần Lập rất có tự tin vào mình, nhưng hắn không phải loại người bị thành tựu làm choáng váng đầu óc, Tần Lập từng có nghiên cứu rất sâu về thực lực Thông Thiên Đại Đế, dù là thua, Thông Thiên Đại Đế cũng không nên thua triệt để như vậy, không nên không có bất cứ chuẩn bị phía sau nào. Điều này căn bản không giống như Thông Thiên Đại Đế!

Nhưng người bị hắn chém đi, thực lực tuyệt đối là cảnh giới Đế vương thất trọng, không yếu chút nào!

Nếu như Thông Thiên Đại Đế tu luyện loại bí thuật Nhất Thi Cửu Mệnh, phân thân căn bản không có khả năng đạt đến cảnh giới này!

Một loại giải thích duy nhất, chính là Thông Thiên Đại Đế đã tu luyện đến cảnh giới chém ra Tam Thi chứng đạo thành Đế!

Người này, sợ rằng còn muốn khủng bố hơn cả Ô Trường Thiên lão tổ Bất Tử Chân Thần gia tộc Thần Vương khi xưa! Trước đó những chuyện hắn một mực làm, lại là muốn cho một Thi của hắn phá Giới phi thăng, dù là thất bại. Bổn nguyên của hắn cũng vẫn tồn tại!

Nếu ai dám thừa cơ hội này đánh Cửu Địa, muốn tiêu diệt gia tộc Thông Thiên Đại Đế... Tần Lập nghĩ đến đó, cảm giác thân thể có chút phát lạnh. Người này, thật là đáng sợ!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này