Duy Ngã Độc Tôn - Chương 883 - 884

CHƯƠNG 883: LÃO ĐẦU ĐÁNH KHÔNG CHẾT!

U!

Lang nha bổng cực lớn giữa trời cao bám theo tiếng gió rít thê lương, rạch nát trời cao!

Bùm!

Hung hăng nện lên trên người lão già bọc trong chiếc mũ rơm khổng lồ.

Chiếc mũ rơm kia giống như một trái cầu tròn, hung hăng bị đánh bay ra ngoài, đồng thời bên trong truyền tới tiếng kêu thảm.

Hạ Văn Vũ bên kia tốc độ cực nhanh đuổi theo, một cước đá lên trên, lại đá trái cầu này trở về. Bên trong mũ rơm, lại truyền ra tiếng hét thảm, giọng vô cùng thê thảm.

Kiền Kính cười lạnh, một chưởng đẩy ra, trên trời cao một chưởng ấn hòa lẫn pháp tắc thiên địa, vô thanh vô tức làm cho quả cầu mũ rơm khổng lồ kia lăn nhanh hơn về phía Hô Diên Kiêu Dưởng.

Hô Diên Kiêu Dưởng tế ra chiếc cổ Chuông Hoang cổ, theo thực lực Hô Diên Kiêu Dưởng tăng lên, đạo vận Hoang cổ trên chiếc cả Chuông này càng trở nên rõ ràng.

Đông!

Cổ Chuông phát ra một tiếng nổ trầm thấp, trái cầu mũ rơm lại một lần nữa bị đánh bay.

Mấy người như đùa giởn hứng thú, chiêu thức uy lực rất lớn, các loại bí thuật thần thông đều tung về phía quả cầu mũ rơm kia.

Nhưng trình độ cứng cỏi của mũ rơm này, cùng với thực lực lão già ở bên trong thật ngoài dự đoán của mọi người, bị ba người đánh nửa ngày, không ngừng kêu thảm thiết, tuy rằng kêu rất thảm liệt, nhưng thực tế gào thét kia lại đầy đủ khí thế!

Nói cách khác, lão già này căn bản không bị thương gì!

Hiện giờ, mọi người phía Tần Lập đều nhìn ra được, nếu không phải lão già kia quá mức mạnh mẽ, thì chiếc mũ rơm kia chính là một bảo vật tuyệt thế!

Lão già này mạnh mẽ thì có khả năng rất nhỏ, bởi vì nếu lão thật sự mạnh như thế sợ rằng vừa rồi đã bỏ chạy. Cho nên, mọi người đều theo dõi chiếc mũ rơm to lớn rách nát khó coi này!

- Của ta! Ai cũng không được giafnh với ta!

Hô Diên Kiêu Dưởng đầu đội cổ chuông Hoang cổ, đuổi theo chiếc mũ rơm này đánh thật mạnh.

- Ai giành với ta! Đây là của ta đánh trước!

Mạc Bắc giọng thổ lớn vang vọng trên trời cao.

Hạ Văn Vũ cầm trong tay chiếc quạt, một thân khí độ hoàng gia:

- Ta cảm giác chiếc mũ rơm rách này có duyên với ta...

- Ai cướp được, thì là của người đó!

Kiên Kính giọng nói vẫn cứ lạnh băng như trước giờ.

Chúng nữ Tần Lập dẫn theo, vẻ mặt hết chỗ nói nhìn một màn này. Đoàn người Ngao Thưởng Hải, Mạc Thanh Sơn, Diệt Tuyệt Thượng Nhân, Phong Tử Ngạc cùng Trường Mi Lão Nhân ở bên kia, lại thần sắc hâm mộ đứng nhìn. Bọn họ cũng rất muốn đi lên tranh giành, nhưng bọn họ đều biết bằng thực lực của bọn họ, không phải là đối thủ của những người trẻ tuổi này. Hơn nữa, cũng không tranh giành nổi với đám trẻ tuổi hung tàn này được!

- Mẹ nó, làm sao mà đánh mãi không chết?

Hô Diên Kiêu Dưởng gào to lên, giậm chân mắng.

- Đúng là kỳ quái, mũ rơm này rốt cuộc làm bằng cái gì?

Hạ Văn Vũ cũng nhíu mày, chiếc quạt trong tay hắn bắn ra một đạo kình khí sắc bén, đánh lên trên mũ rơm. Lực lượng có thể trực tiếp nổ nát một ngọn núi, chỉ làm cho chiếc mũ rơm này cuộn lăn về phía trước nhanh hơn, nhìn kỹ, ngay cả một chút vết tích cũng không thể lưu lại được trên đó!

Ánh mắt Tần Lập chăm chú nhìn vào bên trên chiếc mũ rơm này. Một lúc lâu, mới nhỏ giọng nói:

- Mũ rơm này rất khó đánh hỏng được, dùng để đan thành chiếc mũ rơm này, là linh thảo hiếm có thế gian. Càng khó được hơn nữa, là mũ rơm này được đan vào pháp tắc thiên địa, loại lực pháp tắc này thậm chí càng thêm kiên cố hơn cả pháp tắc thiên địa ở hư không này!

Lúc này, tiếng nói lão già kia truyền ra từ trong mũ rơm:

- Tần công tử quả nhiên hiểu biết rộng rãi, nhanh gọi bọn họ đừng đánh nữa. Bộ xương già của ta đã sắp rả hết ra rồi, đánh nữa, sẽ thật sự bị đánh chết đó!

Tần Lập cười lạnh:

- Lão nói không đánh thì không đánh nữa sao?

- Ối chao, đám thanh niên hiện giờ đúng là quá hung tàn mà, không có một chút hiểu biết kính già yêu trẻ. Vừa rồi tiểu lão nhi chỉ muốn đón nhận một chút máu huyết Thần Thánh Cự Long, đã bị ngươi đánh cho trọng thương, hiện giờ còn muốn giết người đoạt bảo. Ối... sao mà còn đánh? Mau dừng lại, ta có bảo bối rất tốt, thật là có!

Lão già trong mũ rơm lên tiếng cầu xin vô cùng thê thảm.

Lúc này bốn người Hô Diên Kiêu Dưởng cũng có chút nhụt chí, tuy rằng lão già này luôn mồm nói mình sắp bị đánh chết, nhưng tiếng nói kia khí thế đầy đủ nào có chút trạng thái như sắp bị đánh chết? Đánh như thế nửa ngày, bốn người gần như thi triển ra cả Kỳ năng áp rương, vẫn cứ không có biện pháp làm gì được quả cầu mũ rơm này. Nếu không phải tinh thần lực võ giả cảnh giới Thần Vương cực kỳ mạnh mẽ, bọn họ thậm chí còn hoài nghi là mình đang nằm mơ nữa.

Mạc Bắc phẫn nộ nhìn thoáng qua cục mũ rơm kia, thu hồi lang nha bổng, thở hồn hển ngừng lại.

Vẻ mặt anh tuấn của Hạ Văn Vũ thoáng co quắp mấy cái, trong ánh mắt cũng hiện vẻ không cam lòng. Loại bảo vật này chỉ có thể nhìn mà không lấy được, thật làm cho người ta căm tức.

Kiền Kính thần sắc lạnh băng, lại hung hăng đánh một chưởng lên trên. Nghe bên trong truyền ra một tiếng hét thảm, sau đó mới mỹ mãn quay người trở về.

Hô Diên Kiêu Dưởng hùng hùng hổ hổ, tế ra cổ Chuông Hoang cổ, tới phía trên quả cầu mũ rơm này, nháy mắt phóng to ra, bao phủ mũ rơm bên trong.

Mười mấy tiếng Đồng Đồng Đồng Đồng vang lên, cổ Chuông nổ vang một tiếng có thể trực tiếp trấn chết một Thánh Chủ lão già bên trong mũ rơm bị chấn tới thất điên bát đảo, phát ra tiếng kêu gào thê lương.

Hô Diên Kiêu Dưởng lại để cổ Chuông nổ vang mười mấy tiếng, làm cho ngay cả chúng nữ cách đó không xa cũng cảm thấy có chút khó chịu, bọn người Mạc Thanh Sơn càng hoảng sợ lui ra sau

Hô Diên Kiêu Dưởng mới phẫn nộ ngừng gõ vang cổ Chuông, mang theo cục mũ rơm này tới trước mặt Tần Lập, sắc mặt phiền muộn nói:

- Xem ra thứ này vẫn do lão đại tới rồi...

- Lão đại?

Tần Lập khẽ run lên một chút, Hô Diên Kiêu Dưởng cũng chỉ là thuận miệng gọi một tiếng, ngay cả chính hắn cũng không phát hiện. Khóe miệng Tần Lập nổi lên một tia cười khẽ, xưng hô này... thật đúng là đã lâu mà!

- Lão tự mình đi ra, hay là ta giúp lão đi ra?

Tần Lập giọng nói ôn hòa, nhưng lộ ra một cỗ cảm giác không thể kháng cự. Đây, chính là khí thế của một Đế vương!

- Ta đi ra, ngươi đảm bảo không giết ta!

Lão già trốn bên trong mũ rơm, rất vô lại nói.

- Nếu lão không ra bây giờ ta giết lão ngay!

Tần Lập nói chắc chắc không cần nghi ngờ.

- Ấy...

Lão già kia không có chút do dự, trong nháy mắt mũ rơm nhỏ đi, thân thể cũng bắn ra từ trong mũ rơm. Gần như trong nháy mắt bắn ra, liền thầy một đoàn hào quang bùng lên. Người thường hay hư không hoành độ đều sẽ nhận ra, đó là hào quang lúc phát động trận bàn sinh ra.

- Muốn chết?

Tần Lập bấm tay bắn ra, trận bàn dưới chân lão già trực tiếp vỡ thành bột phấn, lộ ra lão già mặt mũi bẩm dập, lúc này cười xấu hổ:

- Hắc, ta chỉ muốn thử xem, phản ứng của Tần công tử có phải thật nhanh như vậy không. Thật mà, ta thề!

Tần Lập lạnh lùng nhìn chằm chằm vào lão ta:

- Giao mũ rơm ra!

- Đây là thứ ta dùng để giữ mạng...

- Vậy chết đi!

- Đừng, đừng. Ta giao, ta giao còn không được sao?

Lão già vô cùng đau lòng lấy ra chiếc mũ rơm, ném cho Tần Lập, sau đó vẻ mặt đáng thương nhìn Tần Lập:

- Tần công tử, bây giờ có thể buông tha ta chứ?

- Còn có bảo vật gì, cùng nhau giao ra đây, đử thách kiên trì của ta, ta không có kiên trì như lão nghĩ đâu!

Tần Lập lạnh lùng nói.

Lão già vẻ mặt khóc than nhìn Tần Lập, trong lòng vô cùng hối hận, mình làm gì vì một cái lăng mộ cổ mà chạy tới Nhị Địa này làm khách khanh quỷ quái gì chứ. Bây giờ hay rồi, lăng mộ cổ còn chưa kịp đào lên, bên này lại tới một người muốn đoạt hết tất cả bảo vật, lại còn không hề có chút phản kháng gì!

- Này... Tần công tử, có thể tâm sự riêng với ngài hay không?

Lão già vòng mắt đen sì, trên mặt khối xanh khối tím, khóe miệng còn có vết máu, bộ dạng vô cùng thê thảm.

Rất hiển nhiên vừa rồi bốn người Hô Diên Kiêu Dưởng luân phiên công kích, cũng không phải là không có ảnh hưởng gì tới lão. Chẳng qua một thân thực lực lão già này, cũng thật không thể coi thường.

Ít nhất, lão tuyệt đối không yếu như lão biểu hiện ra ngoài!

Tần Lập cầm chiếc mũ rơm ở trong tay, lập tức liền biết đây tuyệt đối là một món trọng bảo!

Chiếc mũ rơm nhìn như rách nát này, lại nặng tới một ngàn cân!

Không biết cuối cùng cái này làm bằng có gì, lại là do vị cao nhân này bện thành, trong năm tháng dài dòng đan vào pháp tắc thiên địa chân chính.

Loại pháp tắc thiên địa này, không phải là pháp tắc thiên địa ở Giới Nội, mà là trong vũ trụ ở ngoài Giới, là loại pháp tắc thiên địa chân chính!

Giống như số mệnh Tần Lập, xông thẳng Cửu Tiêu, có thể lao ra khỏi Giới này hấp thu số mệnh to lớn chân chính, chiếc mũ rơm này cũng bởi vì được đan vào pháp tắc thiên địa chân chính đó, mới có được lực phòng ngự cỡ này.

Như vậy rất hiển nhiên, mũ rơm này hẳn là đã có ở thời đại siêu cổ, trước khi Giới này còn chưa bị người áo xanh phong ấn!

Nghĩ vậy, Tần Lập không nhịn được nhìn lại lão già này mấy lần, một người có được đi bảo thời đại siêu cổ, sẽ là người thường được sao? ít nhất thì loại bảo vật cấp bậc này, coi như là các Thánh địa nơi Thần Vực cũng rất hiếm gặp!

- Lão muốn nói gì?

Tần Lập nhìn thoáng qua mọi người xung quanh:

- Bọn họ đều là người của ta, chuyện của ta không cần giấu bọn họ.

Cá nữ nhân của Tần Lập vẻ mặt Đương nhiên, mấy người Hô Diên Kiêu Dưởng trong ánh mắt hiện một tia cảm động. Còn những người Phong Tử Ngạc gia nhập vào môn phái Viêm Hoàng sau này, trở thành người hỗ trợ Tần Lập, lại sửng sốt một chút, tiếp đó trong ánh mắt hiện lên thần sắc cảm động nồng đậm.

Phần khí độ này, loại tín nhiệm này, dù cho là Tần Lập giả vờ thể hiện ra, bọn họ cũng sẽ phải thừa nhận: chính mình bị cảm động!

Bản tính con người vốn là tự tư, kẻ chân chính chí công vô tư, đã ít lại còn thiếu. Chỉ cần người sống, hoặc ít hoặc nhiều đều sẽ có chuyện muốn có. Người vô dục vô cầu, thật là quá hiếm lạ, mấy vạn năm cũng chưa chắc xuất hiện một người.

Lão già này không ngờ tới Tần Lập cho mình một câu trả lời như vậy, ngây người một lát, sau đó mới nói:

- Nếu là như thế, vậy... Được rồi, Hoa Phong, người này thì Tần công tử nhận biết chứ?

- Hoa Phong?

Tần Lập có chút bất ngờ nhìn thoáng qua lão già này, trong đầu hiện lên cường giả trẻ tuổi xinh đẹp tới mức làm cho nữ nhân phải tự ti, không khỏi có chút cảm khái. Năm mươi năm qua đi. Không biết cái tên xinh đẹp kia hiện giờ đã tu luyện đến cảnh giới gì nữa, sợ rằng cũng không chậm hơn mình bao nhiêu.

- Lão cùng hắn có quan hệ sao?

Tần Lập liếc mắt, nhìn lão già bị đánh đến mặt mũi bầm dập này, toàn bộ trên dưới tìm không ra một chút nào có quan hệ với Hoa Phong.

- Đương nhiên là có quan hệ!

Lão già vừa thấy bộ dáng Tần Lập, liền biết lời đồn năm đó không giả. Sư điệt kiêu ngạo của mình khẳng định không vừa mắt Liên quân Thần Vực, ra tay giúp Tần Lập. Nếu không, Tần Lập nói chuyện với mình, khẳng định sẽ không c loại thái độ như thế này!

Nghĩ vậy, vẻ mặt bầm dập của lão già hiện lên vẻ tươi cười kiêu ngạo:

- Ta là sư thúc của hắn!

CHƯƠNG 884: KHÔNG CÓ MẠNH NHẤT, CHỈ CÓ CÀNG MẠNH HƠN!

- Cái gì?

Tần Lập chợt sững sờ.

Chẳng những Tần Lập sửng sốt, ngay cả những người khác cũng sững sờ tại chỗ. Trong đầu nghĩ tới nam nhân xinh đẹp tới quỷ dị kia, nhìn lại lão già cười hèn mọn trước mắt, nhìn thế nào cũng thấy h người này không thể nào có một chút quan hệ!

- Lão không gạt ta?

Tần Lập híp mắt, lạnh lùng nhìn lão già này, phóng ra một cỗ uy áp tinh thần mạnh mẽ. Uy áp cảnh giới Đế vương, lập tức trấn áp lão già này đến không thở nổi, nhìn lão già này mặt đỏ lên, liều mạng lắc đầu, Tần Lập lạnh lùng nói:

- Vậy lão nói cho ta biết, lão tới từ nơi nào?

Trên thực tế, Tần Lập cũng không biết Hoa Phong đến từ nơi nào, hắn cũng chưa hỏi qua. Dù sao điều này thuộc về bí mật cá nhân của ngươi ta Tần Lập không thể nào tùy tiện đi hỏi loại chuyện này.

Chẳng qua lão già hèn mọn này, lại không rõ Tần Lập có biết chuyện này hay không, cho nên thấy Tần Lập hỏi đến, cố sức nói:

- Ta... Ta đến từ Vực Nội, Lang Gia Thần Giáo Vực Nội...

Vực Nội?

Quả nhiên là thế!

Năm đó Tần Lập đã từng hoài nghi, Hoa Phong có phải là cao thủ đi ra từ Vực Nội hay không, bởi vì khắp nơi Thần Vực, không có chút lời đồn cùng đầu mối về thân phận của Hoa Phong.

Mà Giới Hạ, càng không thể nào!

Hoa Phong cũng không phải tử đồng, có khác biệt rõ ràng với bộ tộc tử đồng đến từ Vực Ngoại. Như vậy, chỗ duy nhất mà hắn có thể xuất thân được, chính là Vực Nội!

Vực Nội, ở giữa Giới to lớn này, là một nơi thần bí nhất!

Tần Lập từ trên cánh cửa Thần Miếu, nhìn thấy hình ảnh thời đại siêu cổ, trong đó một khối đại lục nhỏ nhất, nhưng bảo tồn địa hình siêu cổ còn tốt nhất, dường như bị đưa tới một nơi cực xa.

Hiện giờ ngẫm lại, trên khối đại lục kia, rất có khả năng từ thời đại siêu cổ đã có không ít người sống sót tồn tại, đồng thời kéo dài cho tới hôm nay!

Ngẫm lại thời đại siêu cổ, khí hậu toàn thế giới đều cực độ ác liệt, người có thể sống sót sinh tồn ở giữa loại hoàn cảnh này, không ai không phải loại người siêu cấp mạnh mẽ. Sợ rằng truyền thừa sợ bọn họ lưu lại có hậu nhân lấy được, đều sẽ tạo ra cường giả vô thượng. Càng đừng nói nếu thật có được huyết mạch thời đại siêu cổ, vẫn còn sinh tồn đến nay, vậy khẳng định sẽ là một gia tộc mạnh đến thái quá!

Có thể, ngay cả cảnh giới như cũng không phải là đối thủ!

Trong nháy mắt này, Tần Lập nghĩ tới rất nhiều thứ. Vực Nội, nơi thần bí nhất, cũng là một nơi im tiếng nhất, từ xưa đến nay chưa từng nghe nói qua bất cứ lời đồn nào về Vực Nội.

Trước đó nghe Mặc Lý ngẫu nhiên nói qua, nói rằng Vực Nội cách Vực Ngoại cực kỳ xa xôi. Tuy rằng nghe ra thì giống như cùng một chỗ, nhưng trên thực tế giữa hai nơi lại không có quan hệ gì.

Bộ tộc tử đồng là huyết mạch thần thú thời đại siêu cổ bảo tồn tới nay, chẳng qua loại huyết mạch này đã theo năm tháng trôi qua mà trở nên cực kỳ mỏng manh.

Nhưng nơi Vực Nội kia lại rất thần bí, bộ tộc tử đồng cũng từng có tổ tiên hùng mạnh, hư không hoành độ đi tới Vực Nội, nhưng chưa bao giờ nghe tới bất cứ người nào trở về.

Cho nên, coi như là Vực Nội gần Vực Ngoại nhất, đối với chỗ kia cũng hoàn toàn không biết gì cả.

Hiện giờ, Tần Lập rốt cuộc tận mắt thấy được một người đến từ Vực Nội! Một lão già hèn mọn tự công bố mình là sư thúc của vị Đế vương trẻ tuổi Hoa Phong kia.

Tần Lập thu hồi khí thế phát tán ra, nhàn nhạt nhìn lão:

- Nói những chuyện về lão, cùng chuyện về Vực Nội. Nếu như để ta phát hiện lão gạt ta... Lão biết hậu quả mà!

- Không dám, tuyệt đối không dám!

Lão đầu này thật là bị Tần Lập hung tàn điên cuồng như thế dọa sợ, thầm mắng cùng là cường giả Đế vương trẻ tuổi anh tuấn, Tần Lập này cũng quá khủng bố đi chứ. không phóng ra khí thế cũng làm cho người ta có cảm giác không thở nổi!

So sánh lại, vẫn là sư điệt kiêu ngạo của mình, đúng là một người tốt hiền lành mà!

- Tiểu lão nhi tên là Hồng Chấn, hộ pháp Lang Gia Thần Giáo Vực Nội...

Theo lão đầu hèn mọn này giảng giải, bức màn thần bí của Vực Nội bắt đầu chậm rãi vạch ra.

Vực Nội chỉ có một đại lục, tên là Lang Gia Đại Lục. Khối đại lục này vẫn truyền thừa từ thời đại siêu cổ tới nay.

Năm đó sinh hoạt ở trên mảnh đại lục này, quá nửa là một ít nhân loại cổ từ thời đại siêu cổ. Những nhân loại cổ này sức lực rất lớn, thực lực siêu phàm, nhưng so sánh với thần thú thời đại siêu cổ kia, vẫn kém hơn không ít.

Có thể nói, nhân loại cổ ở thời đại siêu cổ, là gian nan sinh hoạt dưới hơi thở của những loại thần thú hùng mạnh. Mặc dù những người siêu cổ khi đó so sánh với võ giả nhân loại hôm nay, thực lực cũng tính là siêu mạnh, nhưng lúc đối mặt với thần thú siêu cổ, lại kém hơn nhiều lắm.

Cũng may thời đại siêu cổ hoàn cảnh ác liệt, các loại thiên tai khủng bố không ngừng. Các thần thú siêu cổ mạnh mẽ kia cũng không thèm để người siêu cổ vào mắt, chúng nó chỉ lo chém giết lẫn nhau, tranh giành địa bàn. Người siêu cổ, ở trong mắt chúng nó không khác gì con kiến.

Dưới tình huống như vậy, người siêu cổ khó khăn khai sáng ra nền văn minh của mình, cũng phát triển ra một ít Kỳ năng chống cự thiên tai tự nhiên, chống cự lại dã thú hùng mạnh. Dưới thế yếu tuyệt đối, khiến cho người siêu cổ cực kỳ đoàn kết. Bọn họ hình thành những bộ lạc, mỗi bộ lạc đều sẽ có một trưởng lão, làm người lãnh đạo tối cao bộ lạc.

Giữa các bộ lạc rất ít khi phát sinh chiến tranh, bởi vì đại lục siêu cổ quá mênh mông, ý thức lãnh thổ của người siêu cổ cũng không mãnh liệt. Hơn nữa bọn họ cũng biết, một khi giữa người siêu cổ chém giết lẫn nhau, như vậy đến cuối cùng, khẳng định không ai có biện pháp sinh tồn tiếp tục, chỉ có thể diệt vong toàn bộ.

Cứ như thế, mãi cho đến khi thế giới siêu cổ bộc phát đại chiến, các loại thần thú giống như phát điên chạy về một hướng, chém giết khủng bố. Đến cuối cùng, rốt cuộc làm cho thế giới siêu cổ sụp đổ!

Lúc đó người siêu cổ đều cho rằng ngày diệt vong đã phủ xuống. Lại không ngờ tới, có một cỗ lực lượng thần bí ổn định khối đại lục bọn họ đang ở, đồng thời đưa bọn họ tới một tinh vực thật xa xôi xa lạ.

Người siêu cổ cũng không có cách nói tinh vực này, đây là Tần Lập giải thích. Bởi vì dựa theo cách nói của lão đầu hèn mọn Hồng Chất là tổ tiên bọn họ phát hiện những ngôi sao ở bầu trời trên đầu đã hoàn toàn thay đổi hình dạng!

Trong lòng Tần Lập không khỏi âm thầm cảm thán, nghĩ tới năm đó, người áo xanh ở thời đại siêu cổ, thật là một siêu cấp đại thần mà! Lại có thể làm cho một thế giới sau khi bị xé nát, lại đưa đến những nơi hoàn toàn khác nhau. Càng thêm thần kỳ, chính là dùng một tinh vực siêu cấp lớn, đem thế giới này phong ấn lại!

Khiến cho võ giả thế giới này, khó mà có thể lao ra khỏi đại Giới, có thể người áo xanh cũng có suy nghĩ của riêng mình, hoặc là làm như vậy, cũng là vì tốt cho thế giới này.

Môn phái chỗ lão đầu hèn mọn Hồng Chất Lang Gia Thần Giáo, là một trong rất nhiều môn phái trên Lang Gia Đại Lục, Lang Gia Đại Lục, t đại siêu cổ đã gọi cái tên này, lý do cụ thể đã không thể tra cứu.

Trên Lang Gia Đại Lục có rất nhiều môn phái, đều lấy tên là Lang Gia. Khác biệt với những thế giới khác, là những môn phái Lang Gia Đại Lục này kế thừa phong cách tổ tiên thời đại siêu cổ, giữa bọn họ sẽ rất ít có tranh đấu. Mà bên trên Lang Gia Đại Lục, các loại

thiên tài địa bảo nhiều không kể xiết, còn có rất nhiều Thần Nguyên thời đại siêu cổ, thậm chí là lộ ra ngoài mặt đất, tùy tiện cũng có thể nhặt được.

Dưới tình huống như vậy, quả thật không có bao nhiêu lý do phát sinh chiến tranh. Chẳng qua những điều này, theo năm tháng không ngừng trôi đi, đã bắt đầu xảy ra một ít thay đổi.

Tài nguyên trên Lang Gia Đại Lục tuy rằng vô cùng phong phú, nhưng theo nhân số trên đại lục tăng nhanh, cũng bắt đầu trở nên có chút căng thẳng. Tuy rằng chưa nói tới khan hiếm, nhưng cũng không còn tràng cảnh tùy ý lấy được như quá khứ nữa.

Tuy nhiên nói tóm lại, đến nay Lang Gia Đại Lục vẫn duy trì bầu không khí đoàn kết, nhưng tranh đấu nhỏ khẳng định vẫn tồn tại. Từ xưa văn không có thứ nhất, võ không có thứ hai. Vì đệ nhất cao thủ đại lục, Lang Gia Đại Lục mỗi cách một trăm năm, đều sẽ lựa chọn trong những đời trẻ tuổi, quyết đấu chọn ra cường giả xếp mười hạng đầu.

Khen thưởng vô cùng phong phú, có thể làm người ta một đêm phất nhanh, dưới tình huống tài nguyên dần dần thiếu thốn, loại đại hội luận võ trăm năm này trở thành chuyện mà rất nhiều đại phái phải tranh giành.

Lang Gia Thần Giáo thuộc về một môn phái rất hùng mạnh trên Lang Gia Đại Lục. Hoa Phong, chính là một đời cường giả trẻ tuổi xuất sắc nhất ở Lang Gia Thần Giáo.

Theo lão đầu hèn mọn này thong thả kể lại, Tần Lập rốt cuộc xác định một chuyện mà hắn đã từng hoài nghi, đó chính là: ở trên Lang Gia Đại Lục, quả thật tồn tại cường giả siêu việt cảnh giới Đế vương!

Như bản thân Lang Gia Thần Giáo, cũng còn có tổ sư gia như thế còn sống!

Nhưng siêu việt Đế vương, có phải là Bất Tử Chân Thần, có thể sống mãi hay không. Điểm này, lão đầu hèn mọn Hông Chấn lại cho ra một đáp án khác với Thông Thiên Đại Đế nhận biết.

Bất Tử Chân Thần... cũng sẽ chết!

Chẳng qua, thọ mệnh của bọn họ dài tới đáng sợ! Hồng Chấn suy đoán, lão tổ sư gia trong môn phái mình cũng đã sống quá một trăm vạn năm!

căn bản chưa từng thấy qua lão tổ tông kia, chỉ là nghe nói còn tồn tại!

Cho nên, cuối cùng tu vi lão tổ tông đạt đến cảnh giới nào, lão căn bản không nói ra được, có người nói Hoa Phong lúc còn bé, từng vinh hạnh gặp mặt lão tổ tông một lần. Lão tổ tông ban thưởng đan dược xong, thực lực Hoa Phong bắt đầu tăng mạnh, nhanh tới mức làm người ta líu lưỡi!

Lão đầu hèn mọn Hồng Chấn còn nói, coi như là cảnh giới Bất Tử Chân Thần, kỳ thật ở thời đại siêu cổ, chẳng qua là tu vi của một người bình thường mà thôi.

Thế giới siêu cổ tan vỡ, pháp tắc đại đạo thay đổi, người cũng được, thú cũng thế, đã rất khó tu luyện đến cảnh giới mạnh như người siêu cổ nữa!

Những gì mà lão đầu hèn mọn Hồng Chấn nói, kỳ thật cũng không phải bí mật gì ở Vực Nội. Lão mang theo ngữ khí có phần huyên diệu nói ra những lời này, mục đích đơn giản là để cho Tần Lập cảm thấy vài phần kiêng kỵ, sẽ không tùy tiện giết lão.

Dù sao, có một lão tổ tông Bất Tử Chân Thần ở đó, tuy rằng khả năng để ý tới chết sống của một đồ tôn không biết bao nhiêu đời của mình là cực kỳ bé nhỏ, nhưng cuối cùng cũng rất có thể. Nếu như Tần Lập giết lão, tương lai thật sự gặp được lão tổ tông Lang Gia Thần Giáo, khẳng định sẽ bị liếc mắt nhìn thấu!

Những lời này, lão đầu hèn mọn Hồng Chấn khẳng định không thể nào nói thẳng với Tần Lập, lão coi như sợ tên điên hùng tàn này rồi.

Đoàn người Tần Lập nghe đến trợn mắt há mồm, vẻ mặt thổn thức.

Lại nghĩ tới Thông Thiên Đại Đế một lòng muốn phá Giới đi ra, quả thật... đúng là một chuyện cười!

Thế giới này, thật đúng là không có mạnh nhất, chỉ có càng mạnh hơn!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này