Duy Ngã Độc Tôn - Chương 875 - 876

CHƯƠNG 875: HỒNG TRẦN NHƯ NƯỚC CHẢY, NĂM MƯƠI NĂM SAU!

- Mau nhìn! Trên bầu trời có người đang bay!

Có người chỉ bầu trời phía tay, lớn tiếng kinh hô.

Thành Hoàng Sa năm mươi năm sau, kỳ thật đã có rất nhiều người có thể lăng không phi hành, chuyện này cũng không có gì mới mẻ. Nhưng vấn đề ở chổ, trong phạm vi trăm dặm quanh thành Hoàng Sa, nghiêm cấm võ giả lăng không phi hành!

Đã từng có kẻ không tin tưởng, trực tiếp bị một hạ nhân trong phủ Thần Vương xông lên một cước đá từ bầu trời rớt xuống, trực tiếp té chết. Từ đó về sau, liền không có người dám vi phạm quy củ này nữa.

Mà hôm nay, lại có người kiêu ngạo bay trên bầu trời như vạy?

Hắn chán sống rồi sao?

- Lá gan người kia thật là lớn! Dám bay từ không trung tới đây!

- Là người tới từ bên ngoài sao, người bên ngoài đều không biết quy củ này.

- Nói bậy, hiện giờ toàn bộ Thiên Nguyên đại lục, ai dám nói không biết thành Hoàng Sa?

- Ha ha, vậy cũng phải, cố hương của Tần Vương mà!

- Được rồi, ngươi nói hôm nay có phải là Tần Vương... đích thân tới hay không?

- Lời này cũng dám nói lung tung...

Mọi người hai bên đường đều bàn tán, có không ít lão nhân thành Hoàng Sa bắt đầu nhớ lại cảnh tượng bọn họ thấy Tần Vương khi xưa, dẫn tới không ít người trẻ tuổi không nhịn được kinh hô.

Bọn họ rất khó tưởng tượng, Tần Vương - vị vương giả được toàn Giới Hạ công nhận hôm nay, giống như một vị thần, lại cũng có một ngày gần như bị trục xuất gia môn. Tần gia thành Hoàng Sa năm đó, lại cho rằng Tần Vương là một đứa con hoang mất mặt... Đây quả thật, quả thật là não tàn mà!

Bọn họ bị diệt rất tốt, đáng đời!

Gần như tất cả mọi người nghe sự tích Tần Vương khi còn bé, đều sẽ chỉ vào di chỉ Tần gia nay đã trở thành một mảnh công viên rừng rậm, mắng mấy câu như thế.

Quả thật đúng là có mắt không tròng mà!

Nếu như gia chủ Tần gia năm đó, có thể thấy được hôm nay sau nhiều năm, hắn có thể sẽ hối hận nhảy ra khỏi mộ hay không?

Người phi hành trên bầu trời, dường như thật không kiêng nể gì cả, một hơi bay đến bầu trời phủ Thần Vương, làm cho người kỳ quái, chính là không có bất kỳ ai bay lên chặn lại.

Người này hạ xuống phủ Thần Vương, trực tiếp quỳ gối trước mặt A Hổ. Đây là một người trẻ tuổi bề ngoài chỉ hơn ba mươi tuổi, ánh mắt kiên nghị, khí độ trầm ổn vừa nhìn là thấy có phong độ đại tướng.

- Phụ thân đoàn người sư phụ lập tức tới đây, nhi tử tới trước thông báo một tiếng!

Người thanh niên này vừa mở miệng, mọi người liền bình thường trở lại. Hóa ra là nhi tử Thần Vương đại nhân! Đồng thời ở trong lòng, liên nổi lên sóng gió ngập trời.

Nhi tử Thần Vương đại nhân quanh năm không có ở bên cạnh, chỉ có một người!

Đó chính là Tiểu Hổ, một mực tu luyện ở Viêm Hoàng Sơn!

Người kia là Tiểu Hổ, sư phụ trong lời hắn nói, chẳng phải chính là... Tần Vương bệ hạ!

- Trời ạ, Tần Vương về nhà rồi!

- Tần Vương về thăm gia hương!

- Thật tốt quá, rốt cuộc Tần Vương đã trở về!

Tin tức này giống như mọc cánh, dùng tốc độ không thể tin được, truyền khắp thành Hoàng Sa!

Đồng thờịi có không biết bao nhiêu bồ câu đưa tin lập tức cất cánh, bay đi bốn phương tám hướng. Tần Vương về thăm cố hương, đây là một tin tức cực lớn!

Ngày thường, muốn đi vào Viêm Hoàng Thành, cách xa muôn sông nghìn núi. Dù là xây dựng rất nhiều truyền tống trận nhưng cái giá một lần truyền tống... không nói cũng được, đắt tiền muốn chết.

Dù là tiến vào Viêm Hoàng Thành, thế nhưng muốn gặp được Tần Vương, căn bản là một chuyện không thể nào.

Có lời đồn, nói Tần Vương từ sau trận đại chiến năm mươi năm trước, liền một mực bế quan. Thời gian suốt năm mươi năm, không nghe nói ngài ấy xuất hiện một nơi nào.

Hôm nay, vị nam nhân như Thần trong cảm nhận của tất cả người Giới Hạ, không ngờ... thật sự đã trở về!

A Hổ sắc mặt nghiêm nghị, lúc này cũng hiện lên một vẻ mừng như điên, nâng nhi tử lên, lớn tiếng cười nói:

- Tốt, tốt! Tiểu Hổ, con cũng mệt mỏi rồi? Mau vào trong, đám đệ đệ các muội muội đều rất nhớ con, nghỉ ngơi một chút, đi theo cùng các mẫu

Bởi vì hưng phấn, vị Thần Vương quyền cao chức trọng này thậm chí nói năng có chút lộn xộn.

Lão gia tử Thượng Quan Thiết, một thân tu vi cũng đã đạt đến cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa sơ kỳ, khẽ vuốt chồm râu dài trên cằm, trong lòng cảm khái không thôi. Ai có thể nghĩ tới, Thượng Quan gia cũng có thể bộc phát ra sinh cơ một lần nữa. Nếu không có lần Thi Vũ cùng Tần Lập gặp mặt trước khi tiến vào nơi Thần Vực, Thượng Quan gia chỉ sợ cũng như thế xong rồi.

Nhưng sau lần gặp mặt đó, hai người để lại một số đan dược, thực lực của mình không ngừng đột phá, buôn bán Thượng Quan gia cũng trở nên tốt hơn.

Năm mươi năm qua đi, Thượng Quan gia đã một lần nữa trở thành một đại gia tộc ở Thanh Long Đế quốc!

Đương nhiên đám người trẻ tuổi ở Thượng Quan gia hiện giờ, đối với Tần Lập cùng Thượng Quan Thi Vũ đều sùng bái đến tận xương tủy.

Người là như thế, thời gian có thể phai mờ rất nhiều thứ, thực lực chênh lệch cách xa, có thể làm cho người ta nhận thức rõ ràng về mình

Thượng Quan gia là như thế, lực lượng trung kiên trưởng thành đến hôm nay, đã không có một người nào dám có một chút bất kính đối với Thượng Quan Thi Vũ.

Phương Hạo Nam đã có chút già đi, trong lòng tràn ngập cảm khái. Phương gia có được thành tựu ngày hôm nay, trở thành cự phú số một số hai toàn Thanh Long Đế quốc, có nguyên nhân trọng yếu liên quan đến Tần Lập.

Bằng không, chỉ bằng tài phú tích lũy của Phương gia hiện giờ, hoàng thất Thanh Long sẽ không dễ dàng tha thứ bọn họ. Phú khả địch quốc! Cái gì gọi là phú khả địch quốc? Theo Thanh Long Đế quốc mở rộng bản đồ, nhân tài quân chính Thanh Long Đế quốc, thậm chí xuất hiện trạng thái không đủ.

Dưới loại tình huống này, làm sao bây giờ? Chỉ có thể xin các đại tộc trong nước giúp đỡ. Còn Phương gia, lại là một trong các gia tộc chiếm tiện nghi cao nhất!

Hiện giờ, toàn bộ Trung Châu đều bị Thanh Long Đế quốc nhét vào bản đồ. Đương nhiên ngoại trừ một khối nơi cực Tây... Một khối đó, đối với bất kỳ kẻ nào. đều là cấm địa!

Triệu Tinh Hải thậm chí ngay cả ý nghĩ hạ chỉ phong vùng đất kia thành đất phong Tần Lập cũng chưa hề sinh ra. Đã có người trong triều từng đề cập tới, nói rằng vì để biểu hiện quốc lực Thanh Long Đế quốc, biểu hiện hoàng ân uy nghiêm, muốn Hoàng đế hạ chiếu, phong mảnh đất nơi cực Tây cho Tần Lập.

Người đề ra ý kiến kia, sau đó... đã không còn thấy nữa.

Thực lực Phương gia, hiện giờ nói bọn họ có thể khống chế mười mấy quốc gia lớn bằng Thanh Long Đế quốc xưa kia, cũng sẽ có người tin tưởng. Nếu không phải bởi quan hệ giữa Phương Hạo Nam cùng Tần Lập khi xưa, Triệu Tinh Hải sau khi nhân thủ đầy đủ đã sớm động thủ với bọn họ rồi.

Phương Hạo Nam cũng ý thức được điểm này, mười năm gần đây đã dần dần cho gia tộc rời xa chính trị, chỉ làm hoạt động thương nghiệp. Dù sao, hắn luôn luôn có một ngày già đi. Hắn còn sống, bệ hạ có thể còn nhìn mặt mũi Tần Lập mà không động tới Phương gia, nhưng nếu hắn đã chết thì sao?

Như thế thì một ngày hắn vừa hết, chính là thời khắc Phương gia bị xét nhà!

Phương Hạo Nam cho đến giờ cũng chỉ có thực lực Nhân Tôn, hắn đã rất thỏa mãn rồi. Như vậy đã nói, hắn còn có thể sống rất nhiều năm, lại tăng lên một bước, sống một hai ngàn năm cũng không thành vấn đề.

Hôm nay mời hắn tới đây, là A Hổ. Tám chín mươi năm trước, là một đội trưởng tiểu đội mạo hiểm không chớp mắt ở trong thành Hoàng Sa này, ai có thể ngờ tới, hắn sẽ có ngày hôm nay?

Phương Hạo Nam không nhịn được có chút cảm khái, thế sự vô thường mà. Không biết có phải lớn tuổi hay không, trong đầu hắn còn thường hay nhớ lại một màn ở võ quán Phương Chính của Phương gia khi đó. Tần Lập vẫn còn là thiếu niên, đại phát thần uy thu thập Tần Phong cùng Tần Hổ.

- Tần Phong... Tần Hổ...

Phương Hạo Nam khẽ thì thào mấy tiếng thật nhỏ:

- Các ngươi thật là ngu xuẩn có mắt không tròng mà!

Rất xa, trên bầu trời có một đội xe kéo, một đàn lớn Kim Giác Thiên Mã kéo rất nhiều xe ngựa xa hoa, vút đi trên bầu trời.

- Trời ạ, ma thú biết bay!

Người toàn thành Hoàng Sa đều rung động, nhìn một đại đội xe ngựa trên bầu trời, bay trên bầu trời con đường, chậm rãi hạ xuống. Tất cả đều há to miệng, trợn lớn mắt, không nói ra lời.

Mười sáu năm trước, Diệp Tử Kỳ công chúa Lục Địa, mang theo đồ cưới khổng lồ gả tới Giới Hạ, trở thành thê tử Tần Vương. Những Kim Giác Thiên Mã này, chỉ là một bộ phận nhỏ không đáng kể trong của hồi môn mà thôi.

Một chiếc xe thật lớn do hai mươi bốn con Kim Giác Thiên Mã kéo, chậm rãi hạ xuống trước cửa Thần Vương A Hổ. Một nam từ trẻ tuổi mặc một thân áo tím, khóe miệng mỉm cười, chậm rãi bước xuống. Đầu đội buộc tóc kim quan, mày kiếm mắt sáng, đôi mắt vô cùng thâm thúy, như ngôi sao sáng chói trên không trung vô tận.

Không phải Tần Lập, thì là người nào?

Phía sau Tần Lập, bước ra một đoàn nữ tử phương hoa tuyệt đại, chậm rãi bước từ trên xe xuống, ánh mắt mọi người đều thẳng, bọn họ chưa từng thấy qua nữ nhân mỹ lệ như thế.

Trên xe phía sau, phụ mẫu Tần Văn Hiên, Tần Hàn Nguyệt cũng đi xuống. Trong lòng Tần Hàn Nguyệt còn ôm một đứa bé hai ba tuổi, miệng còn không ngừng nói:

- Cục cưng phải ngoan nha, bà nội dẫn cháu đi xem nơi sinh ra ba ba cùng bà nội cháu!

Đứa bé trai dung mạo thật xinh xắn, đôi mắt tinh thuần như hồ thu, ngọng nghịu nói:

- Ba ba sinh ra ở chỗ này đây sao?

- Đúng thế, phụ thân của con sinh ra ở nơi này!

Hô Diên Kiêu Dưởng, Hạ Văn Vũ, Kiền Kính, Mạc Bắc, Ngọc Châu cùng Nam Cung Tử Lăng xuống từ trên xe. Nam Cung Tử Lăng đón nhận đứa bé trai từ trong lòng Tân Hàn Nguyệt, thần sắc cưng chiều nói:

- Tới đây, bảo bối, để di nương ôm một cái!

Ánh mắt đứa bé trai đảo một vòng, vẻ mặt giảo hoạt nói:

- Di nương thích bảo bối như thế, vì sao không tự sinh cho mình một cái?

Các nữ tử phía trước đều quay đầu lại, nhìn Nam Cung Tử Lăng cười to. Nam Cung Tử Lăng mặt như anh đào, xì nói:

- Thắng nhóc con, mới ba tuổi đám đùa giởn di nương! Xem di nương đánh vào mông ngươi!

- Mẹ, cứu mạng với, di nương muốn đánh vào mông con nè!

Đứa bé trai kéo cổ họng hô lớn.

Thượng Quan Thi Vũ quay đầu lại, mỉm cười nói:

- Tử Ngọc phải ngoan nha, phải nghe lời...

- Hừ, các ngươi đều hợp lại khi dễ con!

Đứa bé giãy khỏi vòng tay Nam Cung Tử Lăng, không ngờ lăng không bay lên nhào vào lòng Tần Lập, lộ ra cái đầu nhỏ nhìn mọi người:

- Vẫn là cha ta

Tần Lập mỉm cười giao Tần Tử Ngọc vào lòng Thượng Quan Thi Vũ, đi tới cùng A Hổ ôm chặt một cái. Hai người không nói gì, huynh đệ chân chính, dù cho một trăm năm không gặp, vẫn là huynh đệ!

Tiếp đó, lại ôm Phương Hạo Nam một cái, Tần Lập cười nói:

- Hạo Nam, huynh có chút già đi rồi, trở về nói bọn họ cho huynh một viên Trú nhan Đan...

- Ha ha! Tần huynh, ta bây giờ rất tốt, khuôn mặt này không có tính lừa dối. Không biết hiện giờ, ta đã có bao nhiêu đệ muội rồi?

Phương Hạo Nam thoải mái cười nói.

Chúng nữ đồng loạt xì một tiếng, nhìn về phía Tần Lập trợn trắng mắt.

Vẻ mặt Tần Lập có chút bất đắc dĩ, đi tới trước mặt Thượng Quan Thiết, nói:

- Gia gia, chúng ta trở về thăm ngài đây!

CHƯƠNG 876: NỘI TÌNH LÀM NGƯỜI TA RUN SỢ

Thượng Quan Thiết nhìn đứa bé trai như tinh linh, ánh mắt đỏ ửng, liên tục nói:

- Tốt, tốt, về là tốt rồi! về là tốt rồi!

- Tử Ngọc, đây là gia gia của mẹ, cụ cố ngoại của con!

Thượng Quan Thi Vũ ôm Tần Tử Ngọc, đi tới trước người thường Quan Thiết.

Đứa bé trai vẻ mặt nhu thuận kêu một tiếng:

- Con chào cụ cố ngoại!

- Tốt, tốt. Đây là cháu ngoại của ta? Thật là tốt quá, thật quá tốt!

Thượng Quan Thiết, rốt cuộc không nhịn được tràn hàng lệ già.

Triệu Thiên Thiên, Lệnh Hồ Phi Nguyệt, Bộ Vân Yên, Cơ Ngữ Yên, Tần Tuyết, Linh Nhi, Nam Cung Tử Lăng, Xà Xà, Lãnh Dao, Diệp Tử Kỳ, chúng nữ đều không nhịn được có chút hâm mộ nhìn đứa bé trai này.

Bạch Trung Tuyết đang bế quan, Vĩnh Xuân Thượng Nhân cũng đang bế quan. Bạch Trung Tuyết đang trùng kích cảnh giới Thần Vương, Vĩnh Xuân Thượng Nhân đang trùng kích cảnh giới Thần Vương tứ trọng.

Lần này, chỉ hai nàng không tới.

Nhớ tới mười sáu năm trước, tràng hôn lễ long trọng kia, chúng nữ đến nay vẫn hồi tưởng như mới hôm quaĐáng tiếc, chính là nhiều năm qua đi, cũng chỉ có Thượng Quan Thi Vũ mang thai thành công, sinh ra đứa nhỏ Tân Tử Ngọc này.

Kỳ thật chúng nữ đều biết, tới cảnh giới như bọn họ, muốn có đứa nhỏ thật là rất khó. Đây cũng là nguyên nhân vì sao ngay cả đại tộc nơi Thần Vực, đều ngay sau khi con cháu vừa trưởng thành, liền cho bọn họ thành thân, có thể sinh bao nhiêu đứa nhỏ, liền cố sinh bấy nhiêu.

Sau khi đạt tới cảnh giới nhất định, muốn sinh đứa nhỏ, vậy thật là ngàn vạn khó khăn. Bởi vì thân thể bọn họ gần như toàn lưu động năng lượng ngưng thực, thậm chí cả ngày nghỉ của nữ tính cũng bị luyện hóa không còn!

Ngay cả Thượng Quan Thi Vũ, cũng là Lãnh Dao tìm trên bản đan phương, tìm ra một cái phối phương. Tần Lập dùng thời gian tròn ba năm, mới tìm đủ dược liệu trên đan phương, phối ra một viên đan dược.

Mặc dù chúng nữ đều muốn dùng viên đan dược kia trước, nhưng đều thống nhất quyết định, để cho Thượng Quan Thi Vũ sinh ra đứa nhỏ đầu tiên!

Mặc kệ Tần Lập có bao nhiêu nữ nhân, Thượng Quan Thi Vũ thân phận bà lớn cũng không thể nào thay đổi!

Hậu cung Tần Lập mười ba trâm cài, ngoại trừ một mình Bạch Trung Tuyết, những người khác đều đã là cảnh giới Thần Vương!

Thời gian năm mươi năm, là một cái giảm xóc. Dưới lượng lớn Thần Nguyên của Tần Lập duy trì thực lực tất cả những nữ nhân này đều tăng lên làm người ta kinh khủng!

Thượng Quan Thi Vũ, Thần Vương cảnh giới tứ trọng! Cơ Ngữ Yên, Thần Vương cảnh giới đại viên mãn! Bộ Vân Yên, Thần Vương cảnh giới nhất trọng! Lãnh Dao, Thần Vương cảnh giới tứ trọng! Triệu Thiên Thiên, Thần Vương cảnh giới nhất trọng!

Lệnh Hồ Phi Nguyệt, sau khi mở ra lực lượng huyết mạch, càng đến sau càng mạnh, đã là Thần Vương cảnh giới ngũ trọng!

Xà Xà, càng sớm thức tỉnh lực lượng huyết mạch, hôm nay cũng giống như Cơ Ngữ Yên, Thần Vương cảnh giới đại viên mãn!

Tần Tuyết, Thần Vương cảnh giới nhất trọng!

Linh Nhi, đã Thần Vương cảnh giới ngũ trọng đỉnh!

Nam Cung Tử Lăng, Thần Vương cảnh giới đại viên mãn đỉnh phong!

Diệp Tử Kỳ công chúa Lục Địa, tuyệt thế cường giả đã đặt nửa bước vào cảnh giới Đế vương!

Cộng thêm Bạch Trung Tuyết trùng kíchThần Vương, Vĩnh Xuân Thượng Nhân trùng kích Thần Vương cảnh giới tứ trọng, thực lực toàn môn phái Viêm Hoàng đã mạnh mẽ tới mức làm Thông Thiên Đại Đế cũng cảm thấy sợ hãi!

Hô Diên Kiêu Dưởng, Hạ Văn Vũ, Kiền Kính, Mạc Bắc cùng Ngọc Châu, năm người này đều là Thần Vương cảnh giới đại viên mãn đỉnh.

Muốn đột phá đến cảnh giới Đế vương, độ khó thật quá lớn. Giống như Tần Lập cảm ngộ trước kia, muốn thành công tiến vào cảnh giới Đế vương, cần không chỉ riêng Thần Nguyên như biển, càng nhiều hơn là số mệnh! Là lĩnh ngộ pháp tắc thiên đạo!

Chẳng qua bọn họ có được thành tựu hôm nay, đã thỏa mãn đến không thể thỏa mãn hơn rồi!

Thần Nguyên trong tay Tần Lập tuy rằng rất nhiều, nhưng mà chỉ đủ cho những người này sử dụng. Như là Mạc Thanh Sơn, Phong Tử Ngạc, Trường Mi Lão Nhân, Diệt Tuyệt Thượng Nhân cùng Ngao Thưởng Hải, những cường giả này cũng chỉ củng cố ở cảnh giới Thần Vương nhất trọng mà thôi.

Cũng không phải là Tần Lập keo kiệt, mà là Thần Nguyên trong tay hắn thật sự là không đủ chia ra một bộ phận nữa.

Những người còn lại, ngay cả lão vượn Bạch Trung Sơn Bạch Trung Hỏa, Tào Hồng, cùng với chúng tử đồng lão tổ Mặc Lý đi theo Tần Lập sớm nhất, hôm nay cũng đều là cảnh giới Tần Lập, có cao có thấp. Đây đã là cực hạn mà Tần Lập có thể làm được bây giờ.

Mấy năm trước, Tần Lập đi Vực Ngoại một chuyến. Nơi Vực Ngoại đều truyền lưu lời đồn mình là vương giả bộ tộc tử đồng, có rất nhiều người muốn thông qua Tinh Không cổ Lộ tiến vào Giới Hạ, tìm hắn cướp đoạt công pháp thần thánh Tử Khí Quyết của bộ tộc tử đồng. Chẳng qua, có một tiếng nói từ một lực lượng thần bí hùng mạnh đến từ Vực Nội áp chế xuống.

Lúc này mới để cho Tần Lập yên ổn nhiều năm như thế, Tần Lập ở Vực Ngoại lại tìm được mấy mạch khoáng Thần Nguyên thời đại siêu cổ, nếu không thì những người này làm sao có thể tăng lên lớn như vậy?

Còn có một số mạch khoáng, Tần Lập suy đoán là ở Vực Nội, chẳng qua Tần Lập đã tăng lên cảnh giới Đế vương tam trọng, cảm nhận được một cỗ lực lượng Thần bí mạnh mẽ trong Vực Nội, lý trí không tiến vào.

Hôm nay, làm vương giả chân chính toàn bộ Giới Hạ, Tần Lập sinh hoạt rất yên ổn, hắn không cần phải như lúc thực lực không đủ mạnh, phải chạm tới một số cấm kỵ.

Thông Thiên Đại Đế, sau trận chiến đấu năm mươi năm trước, ngoài dự liệu lựa chọn im lặng, không chuẩn bị chiêu sau, hoặc là tiếp tục trả thù. Ngay từ đầu Tần Lập cũng lo lắng mấy năm, đến sau đó từ chỗ Diệp Tử Kỳ nhận được tin, nói Thông Thiên Đại Đế tìm được vài loại chí bảo, bỏ vào trong truyền tống trận Thập Địa, làm cho truyền tống trận kia có thể tiếp tục vận hành một trăm năm.

Truyền tống trận Thập Địa không tắt, Thông Thiên Đại Đế cũng không tới trả thù, lúc đó Tần Lập liên biết, hẳn có được thời gian thở dốc một trăm năm!

Về phần nói Thánh địa nơi Thần Vực tổn thất thảm trọng. Tần Lập không đi tìm bọn họ gây chuyện đã là chuyện tốt, bọn họ làm sao có lá gan trong thời gian ngắn lại tổ chức tiến công lần nữa?

Một lần bình tĩnh, là thời gian năm mươi năm. Mười sáu năm trước, Diệp Tử Kỳ gả cho Tần Lập, phu phụ Tần Văn Hiên cùng Tần Hàn Nguyệt dứt khoát quyết định, một lần thu hết các con dâu bọn họ vừa lòng vào Tần gia cho xong.

Như là Bạch Trung Tuyết, rõ ràng thích Tần Lập nhiều năm, nhưng nếu như không phải Tần Hàn Nguyệt tự mình đi nói, nàng khẳng định sẽ không biểu lộ ra trước mặt Tần Lập. Còn có Vĩnh Xuân Thượng Nhân, dù là Tần Hàn Nguyệt tìm tới nàng, nàng cũng do dự thật lâu.

Tuyệt sắc giai nhân yêu thích nam tử anh hùng, đây là chuyện rất bình thường, nếu như Tần Lập thật sự muốn thành lập một hoàng triều kéo dài không dứt, thành tựu một đời Đế vương, thê tử bên người quá ít, đó là tuyệt đối không xong!

Thiếu thê thiếp, cũng có nghĩa người trong gia tộc mỏng manh, ở thời đại này, thiếu người, sẽ làm cho người ta cảm giác gia tộc không được thịnh vượng!

Theo Tần Tử Ngọc sinh rạ hiện giờ toàn môn phái Viêm Hoàng hết sức vững chắc. Các thế lực trải qua năm mươi năm mà hợp, đã sớm không biệt lẫn nhau, chân chính dung hợp một chỗ.

Tần Tử Ngọc đứa nhỏ này có được gien của ba ba mụ mụ mạnh nhất thế giới này, vừa sinh ra đã có cảnh giới Thiên cấp, đến ba tuổi đã đạt đến thực lực Chí Tôn!

Có thể nói, sau này Tần Tử Ngọc lớn lên, dù là không thể siêu việt Tần Lập. cũng tuyệt đối sẽ là một đời tuyệt thế cường giả!

Loại tăng lên thực lực chính thê này, cùng việc Tần Lập có được Thần Nguyên dồi dào, không tách ra được. Nên biết rằng, dù là chúa tể nơi Thần Vực, Thông Thiên Đại Đế cũng không có phần số mệnh này. Nếu như Thông Thiên Đại Đế có nhiều Thần Nguyên như Tần Lập, như vậy trận chiến năm mươi năm trước, người thua tất nhiên là Tần Lập!

Vương tộc Lục Thất Bát ba Thánh địa, trở về nơi Thần Vực cũng không bThông Thiên Đại Đế trách phạt. Các Thánh địa khác cũng giận mà không dám nói, nói cái gì? Chấp vấn ba Thánh địa này vì sao không ra tay?

Không thấy ra tay đều đã chết hết hay sao?

Nói tiếp, vẫn là thực lực quyết định tất cả!

Đây cũng là nguyên nhân căn bản vì sao mười sáu năm trước, Vương tộc Lục Địa dám công khai gả nữ nhi cho Tần Lập, mà chỗ Thông Thiên Đại Đế lại không có bất cứ âm thanh gì!

Một thời gian gần đây, Thượng Quan Thi Vũ có chút nhớ nhà, Tần Lập liền quyết định mang theo đứa nhỏ trở về cho lão gia tử Thượng Quan Thiết xem. Mặc kệ nói thế nào, thành Hoàng Sa cũng là cổ hương chung của hai người.

Không ngờ tới, quay qua quay lại, liền có nhiều người đi theo như vậy. Cuối cùng, hai người Tân Văn hiển cùng Tần Hàn Nguyệt cũng quyết định đi theo.

Muốn lúc trở về, tới chỗ Tần Gia Bảo nhìn xem. Không biết nguyên nhân gì, nhiều năm qua bên phía Tần Gia Bảo vẫn không hề liên hệ với Tần Lập.

Có thể Tần Tỏa có chút hổ thẹn chuyện năm đó tranh quyền cùng Tần Lập, trên thực tế, Tần Lập hôm nay làm sao để ý tới cái chuyện nhỏ nhặt đó.

Nhiều năm đã trôi qua, rất nhiều chuyện giống như mây khói, chậm rãi tản đi.

Có thể làm Tần Lập ghi nhớ ở trong lòng, chỉ có vài chuyện mà thôi.

Trong đó một chuyện trọng yếu nhất, đó chính là Tần Lập cùng Thông Thiên Đại Đế, sớm muộn gì cũng sẽ đánh một trận! Loại chuyện này không phân biệt đúng sai, đây là một trận chiến đã định trước trong số mệnh, không ai có thể tránh được.

Trừ khi Thông Thiên Đại Đế có thể phá Giới phi thăng đi trước một bước, nhưng tính khả năng của chuyện này thật sự quá xa vời! Chỉ có người thắng, mới có được tư cách phá Giới phi thăng!

Thứ hai, đó là phải báo thù của Linh Nhi, thù đánh Giới Hạ năm mươi năm trước, cũng phải báo!

Hai chuyện này, không có chút chỗ thương lượng lùi bước!

Nếu như năm mươi năm trước, không phải Hô Diên Bác dùng Hoàng Kim Cung tự bạo, tranh thủ cơ hội thở dốc cho Tần Lập, vậy thì năm mươi năm sau, chỉ sợ nơi Viêm Hoàng Sơn đã trở thành một mảnh phế tích, nào tới lượt huy hoàng như ngày hôm nay?

Cho nên, bất luận như thế nào. Tần Lập cũng muốn đem mối thù này, báo trở lại!

Lần này xuất hành, Tần Lập cũng là muốn trước khi tiến vào nơi Thần Vực lần thứ hai, mang theo đứa nhỏ đi xem phụ thân nó, khi xưa lớn lên ở một nơi nào.

Toàn thành Hoàng Sa, theo đoàn người Tần Lập đến mà trở nên sôi trào, có không biết bao nhiêu siêu cấp đại thế lực trong thế tục, liều mạng chạy tới thành Hoàng Sa, mục đích chính là muốn gặp mặt Vương giả Giới Hạ một lần!

Triệu Tinh Hải cho ngươi truyền tin đến muội muội Triệu Thiên Thiên, nói mình đang trên đường chạy tới thành Hoàng Sa, bất luận thế nào, cũng phải mời Tần Lập ở lại mấy ngày. Hắn rất muốn gặp lại vị em rể tràn ngập sắc thái truyền kỳ này.

Triệu Thiên Thiên tựa ở trên vai Tần Lập, cười khẽ nói:

- Vị ca ca của muội, muội rất hiểu. Sợ rằng ca ca vẫn luôn lo lắng, một ngày nào đó phu quân vung tay hô lên, liền trực tiếp thay thế hoàng thất Thanh Long. Ca ca lại không biết, phu quân hôm nay làm sao để ý tới chuyện này?

Tần Lập nhìn di chỉ Tần gia, cười cười, trong đầu như nhớ tới tràng cảnh phồn hoa năm đó... 

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này