Duy Ngã Độc Tôn - Chương 871 - 872

CHƯƠNG 871: TỬ CHIẾN!

Ngoại trừ ba Thánh địa Lục Thất Bát, gần như Thần Vương trong tất cả Thánh địa đều nhắm thẳng về phía Tần Lập. Hoa Phong giết Thánh Chủ Liên quân Thần Vực đến nhũn tay, nhưng bỗng nhiên phát hiện trong đối thủ của mình gần như không có Thần Vương, còn các võ giả cảnh giới Thánh Chủ vẫn vọt về phía hắn như thác lũ.

Trong lòng không nhịn được giận dữ: Lẽ nào ta thật không bằng Tần Lập hay sao? Vì sao tất cả Thần Vương đều muốn đi giết hắn, vì sao không có Thần Vương chạy tới giết ta?

Tay vung lên, một mảnh ánh sáng vẩy ra, giữa những mảnh ánh sáng này, có vô số kiếm ý, trong đều ẩn chứa sát ý kinh thiên. Đám võ giả cảnh giới Thánh Chủ này thật là dính vào là chết, không thể liều mạng được với Hoa Phong.

Hoa Phong nhìn thoáng qua, bổng phát hiện những người ở Viêm Hoàng Sơn đều tụ tập một chỗ., đang ra sức chống cự lại Liên quân Thần Vực công kích. Nhưng bởi vì chênh lệch giữa hai bên quá lớn, không ngừng có người ngã xuống, rơi từ không trung xuống dưới.

Trên trời cao, không ngừng tung lên từng chùm máu tươi, dính vào mặt Hoa Phong, làm khuôn mặt anh tuấn lộ ra một tia dữ tợn. Quay người lại, hung hăng đạp một cước tới một người đang đánh về phía Thượng Quan Thi Vũ.

Đây là một cường giả cảnh giới Thần Vương, hắn không tham dự vây giết Tần Lập, cho rằng bên này có thể chiếm tiện nghi. Quả thật, coi như là Thần Vương ở Viêm Hoàng Sơn đa số đều vừa đạt tới cảnh giới Thần Vương, còn chưa hoàn toàn thi triển ra được uy lực Thần Vương, bị mấy chục Thánh Chủ đỉnh cấp vây quanh, vậy cũng khó mà thoát thân.

Thần Vương này đến từ một đại gia tộc Ngũ Địa, đã sớm nhìn trúng nhóm mỹ nữ các nàng Thượng Quan Thi Vũ, đã sớm nghe nói hồng nhan tri kỷ bên cạnh bên người mỗi người đều cực đẹp, đều là tuyệt sắc nhân gian. Hôm nay vừa gặp được, mới biết lời đồn không giả, thậm chí dung nhan càng thêm mỹ lệ hơn cả truyền thuyết.

Lập tức liền không nhịn được lên tiếng đùa giởn, căn bản không chú ý Hoa Phong đã tới!

Bùm!

Vị Thần Vương Ngũ Địa đáng thương này, bị người ta một cước đạp nát bấy, cũng không thể nghĩ rõ ràng mình làm sao lại đột nhiên mất đi ý thức?

Một thân thực lực Hoa Phong quả thật dũng mãnh không giới hạn, ít nhất thì Liên quân Thần Vực đối mặt với hắn tuyệt đối không phải là đối thủ, vốn Viêm Hoàng Sơn lung lay sắp gục ngã, bởi vì có Hoa Phong gia nhập mà dần dần bắt đầu xuất hiện trạng thái phản kích.

Lục Thất Bát ba Thánh địa bên kia, toàn bộ đều thấy rõ ràng, không nhịn được kinh hô.

- A? Đó không phải Hoa Phong tự xưng là người ứng vận hay sao? Hắn không phải tới tìm Tần Lập khiêu chiến sao? Làm sao mà quay ngược lại giúp bọn người Tần Lập vậy chứ?

- Có trời biết, đúng là gặp quỷ, Hoa Phong này vẫn không phải luôn gào thét, muốn chém giết Tần Lập hay sao?

- Có phải là hắn nhìn trúng các nữ quyến của Tần Lập?

- Nhìn trúng cái rắm, tướng mạo Hoa Phong kia còn xinh đẹp sắp các nữ nhân khuynh thành tuyệt sắc kia rồi!

- Đúng là không hiểu được!

Một đám người đang xôn xao, hai người Hoắc Trung Võ cùng Liễu Tiếu Vân liếc nhìn nhau, đều thấy được một tia chấn động cùng mong đợi trong mắt đối phương.

Hai vị Đế vương đó!

Lại còn là hai Đế vương trẻ tuổi!

Hai người như thế, nếu thật sự liên hợp lại, phía sau lại có một thế lực hùng mạnh, chưa chắc không có lực đánh một trận cùng Thông Thiên Đại Đế!

Chỉ cần có thể chịu qua lần này, nếu Liên quân Thần Vực gặp phải trọng thương, coi như là Thông Thiên Đại Đế thì ở trong một thời gian ngắn, cũng tuyệt đối không thể phát động một trận chiến tranh nữa. Một khi cho hai người này cơ hội thở dốc, như vậy Tương lai của bọn họ là không thể giới hạn!

Hoặc là, thật Sự có Cơ hội lật đổ vị đang ngồi ở trên cao cao kia... Thông Thiên Đại Đế!

Điểm này, không chỉ có hai người Hoắc Trung Võ cùng Liễu Tiếu Vân nhìn ra được. Vị Thần Vương Lục Địa mặc chiến giáp kia, ánh mắt cũng lóe lên, không biết đang nghĩ đến điều gì - Ba trăm mười Thần Vương, ba trăm hai mươi Thần Vương, ba trăm ba mươi Thần Vương, ba trăm bảy mươi tám Thần Vương!

Các Thần Vương Liên quân Thần Vực, đều điên rồi!

Phẫn nộ rồi! Điên cuồng rồi!

Tròn ba trăm bảy mươi tám người cảnh giới Thần Vương, ngoại trừ ba Thánh địa Lục Thất Bát ra, gần như tất cả các Thần Vương đều tụ tập lại!

- Chết đi!

Ba trăm bảy mươi tám Thần Vương đồng thời phát ra tiếng gầm thét, các loại chiêu thức uy lực mạnh mẽ bắt đầu trút xuống Tần Lập. Thân thể Tần Lập đã bị phá hàng ngàn chỗ thủng, toàn thân tràn ngập máu tươi!

Đội hình ba trăm bảy mươi tám Thần Vương, coi như lúc gia tộc Thần Vương bị diệt khi xưa cũng không xuất hiện qua. Ngược dòng về viễn cổ, không biết có từng phát sinh hay chưa, nhưng ở trong trí nhớ của mọi người, đây... là lần đầu tiên!

Tru giết Đế vương!

Bốn chữ này đủ để làm bất cứ một Thần Vương nào hưng phấn, thậm chí điên cuồng!

Đã từng có Đế vương bị Thần Vương tru giết hay không, không ai biết. Coi như là không , vậy thì lịch sử này rất có thể sẽ sửa đổi vào ngày hôm nay!

Một Đế vương trẻ tuổi, bị bọn họ vây ở đây căn bản không có cách nào bỏ chạy, hơn nữa Tần Lập cũng không thể bỏ chạy được! Trừ khi hắn là một kẻ máu lạnh tận cùng, không để ý chết sống của ngươi nhà.

Đáng tiếc, Tần Lập không phải. Cho nên đã định trước, hôm nay hẳn sẽ phải chết dưới ba trăm bảy mươi tám Thần Vương liên thủ trấn áp!

Lúc này Tần Lập đang làm gì? Lòng của hắn, vô cùng bình tĩnh!

Thậm chí không hề có một chút sợ hãi!

Trong thân thể hắn, phát ra cỗ khí tức dung hợp pháp tắc thiên đạo Giới Hạ, đem gần như tất cả công kích hóa giải ở bên ngoài. Chẳng qua, khí tràng khổng lồ do ba trăm bảy mươi tám Thần Vương cùng nhau hình thành, lại không phải có thể đủ hóa giải được.

Khóe miệng Tần Lập nổi lên một tia cười khổ, hối hận không? Phẫn nộ không? Tiếc nuối không?

Dường như đều có, nhưng dường như cũng không mạnh lắm. Bởi vì hối hận phẫn nộ cùng tiếc nuối, cũng không thể giải quyết nguy cơ trước mắt. Dù là muốn báo thù, muốn tính sổ, vậy thì ít nhất cũng phải chịu đựng qua được cục diện trước mắt.

Bỗng nhiên Tần Lập thấy một tên Thần Vương hưng phấn xông về phía mình, khóe miệng nổi lên ý cười lạnh băng. Những Thần Vương này, chỉ cần không nóng lòng, cứ vây khốn mình như thế, vậy mình sớm muộn gì cũng sẽ suy kiệt mà bị trấn áp chết tươi.

Chẳng qua luôn luôn có kẻ ngu ngốc, gấp không đợi kịp, xem chừng muốn nắm lấy công lao lớn nhất "chém giết Đế vương" ngày hôm nay?

Nhìn vẻ mặt Thần Vương kia hưng phấn quá mức đến vặn vẹo, Tần Lập xì một tiếng khinh miệt, phun ra một ngụm nước bọt trộn lẫn máu. Bãi nước bọt này phát ra tiếng gào thét, bắn về phía tên Thần Vương đang đứng ở sát rìa khu trọng lực mấy ngàn lần đang giương cung cài tên muốn bắn chết Tần Lập.

- A!

Vị Thần Vương kia đột nhiên hét thảm một tiếng, bãi nước bọt lẫn máu kia hung hăng đục thủng chân khí hộ thể của hắn từ một con mắt đi xuyên ra sau đầu. Tên Thần Vương tham công này, lại bị Tần Lập đang trọng thương, phun nước bọt bắn chết!

- Ha ha ha! Còn có ba trăm bảy mươi bảy cái!

Tần Lập khụ một tiếng nặng nề, vẻ mặt lại mang theo tươi cười châm chọc, cổ họng phát ra một trận khkhục, ở đó đã toàn là máu!

- Còn có ai muốn chịu chết, cứ việc tới đây, ta còn có rất nhiều nước bọt!

Tần Lập cười lạnh trào phúng nói.

Đường đường cường giả cảnh giới Thần Vương, lại bị một bãi nước bọt bắn chết, nói ra ngoài, cho dù là bị nước bọt Đại Đế bắn chết, cũng quá mất mặt rồi!

Ba trăm bảy mươi bảy Thần Vương còn lại, toàn bộ sắc mặt tái mét, nhưng cũng không có ai dám đi lên trước.

- Mọi người đồng lòng hợp lực, chém giết người này. Đến lúc đó, công lao lớn cỡ nào, đều là của mấy người chúng ta! Không ai được sinh ra ý nghĩ dị dạng, cứ trán áp hắn như thế, không bao lâu thì hắn sẽ kiệt sức mà chết! Đến lúc đó, chúng ta sẽ được người ta nhớ kỷ, trở thành lần đầu tiên cảnh giới Thần Vương chém giết tồn tại Đế vương!

- Đúng, đúng thế! Trấn áp chết hắn, chúng ta là Thần Vương có thể chém giết Đế vương!

Tần Lập phun ra một ngụm máu, không nhịn được thầm mắng: Đám khốn này, cũng thật là thông minh, làm sao mới giết thêm mấy người đây? Cứ chết như thế này, dường như có chút... lỗ vốn mà!

Dùng tiểu thế giới? Tiểu thế giới có thể trấn áp chết tất cả ba trăm bảy mươi bảy Thần Vương này? Tiếp đó Tần Lập liền phủ định ý nghĩa này, tiểu thế giới vừa thành hình, sợ rằng trấn không chết nhiều Thần Vương như vậy.

Hơn ba trăm bảy mươi Thần Vương, cổ khí tràng hình thành hiện giờ đã có thể so với Đế vương ngũ trọng thậm chí lục trọng. Tiểu thế giới, là thứ mà Tần Lập dùng để giữ mệnh sau cùng, quyết không thể lấy ra bây giờ.

Dưới loại khí tràng này, tiểu thế giới tất nhiên không có khả năng phát huy ra thực lực hoàn chỉnh.

- Tiểu tử, ngươi lại làm cái chuyện người trời oán trách gì? Vậy mà lại có nhiều tuyệt thế cường giả vây công ngươi như thế?

Một tiếng nói quen thuộc đã lâu không nghe được, vang lên trong đầu Tần Lập.

- Sư phụ? Ngài... Ngài tinh rồi?

Tinh thần Tần Lập chợt chấn động, không ngờ tới sư phụ Hô Diên Bác lại tỉnh dậy vào lúc này, thật không biết là may mắn hay là bất hạnh.

Hoàng Kim Cung có thể chống đỡ cường giả cảnh giới Địa Tiên công kích, nhưng tuyệt đối khôngthể chống lại được Thần Vương công

Cho nên, từ trước tới sau Tần Lập căn bản không nghĩ tới tiến vào Hoàng Kim Cung sau đó bỏ chạy. Dù là có bỏ chạy, Tần Lập cũng sẽ không lựa chọn chạy trốn.

Cũng không phải nói Tần Lập cứng đầu đời uy phong nam nhân. Hắn đi rồi, người nhà của hắn làm sao đây? Môn phái Viêm Hoàng làm sao đây? Cả tòa Viêm Hoàng Sơn, khẳng định sẽ bị Liên quân Thần Vực phẫn nộ san thành đất bằng!

- Ôi, là Liên quân nơi Thần Vực!

Tần Lập vừa liều mạng chống lại áp lực ba trăm bảy mươi bảy Thần Vương, vừa dùng lời đơn giản nhất kể lại những chuyện đã trải qua cho Hô Diên Bác.

- Thật đáng chết! Trận chiến đấu mười mấy vạn năm trước, thì ra chính là do hắn khơi mào. Tên kia thân là cường giả cảnh giới Đế vương, lại không có một chút lòng từ bi. Bây giờ còn làm ra loại chuyện này, thật đáng chết một ngàn một vạn lần, cũng không quá đáng!

Hô Diên Bác nghe xong Tần Lập nói, lập tức phẫn hận Thông Thiên Đại Đế không thôi. Tiếp đó, nói với Tần Lập:

- Đồ nhi của ta con không cần sợ, tuy rằng ta không thể cảm nhận được khí tức nơi Thần Vực, nhưng Hoàng Kim Cung đã đi qua nơi đó. Đời này, không còn tiếc nuối nữa! Sư phụ con vốn đã sớm là người chết, nhưng sống đến hôm nay, trời xanh đối đãi ta không tệ, không ngờ tới quyển Hoang cổ thần tàng ở trong tay con có thể phát huy rạng rỡ. Tiểu tử giỏi lắm, sau này tiếp tục cố gắng, sư phụ ở trên trời chờ con lật đổ Thông Thiên Đại Đế!

Nghe Hô Diên Bác nói những lời như đi ngôn, Tần Lập lập tức trở nên cảnh giác:

- Sư phụ, ngài muốn làm gì?

CHƯƠNG 872: NGŨ HÀNH THẮNG CẤP, HOÀNG KIM CUNG BẠO!

- Ha ha! Đồ đệ bảo bối, hôm nay con phái xem cho rõ, cảnh giới thứ này cũng không phải càng cao thì nhất định càng lợi hại! Hoàng Kim Cung, cũng không phải là Thánh Khí chỉ có thể trấn áp Địa Tiên! Nếu ta sinh ra cùng một chỗ với thời đại Thông Thiên Đại Đế, thế gian này căn bản không có Thông Thiên Đại Đế!

Theo Hô Diên Bác nói lời ngông cuồng, Hoàng Kim Cung khí thế hoành tràng lao ra khỏi mi tâm Tần Lập, phình to giữa không gian, nháy mắt biến thành bảo vật siêu cấp đội trời đạp đất, từng trấn áp vô số bộ tộc tử đồng!

- Đó là cái gì? Làm sao lớn như vậy?

Một Thần Vương trong đám người kinh hô nhìn Hoàng Kim Cung càng lúc càng lớn.

- Truyền thuyết Tần Lập có một kiện Thánh Khí, là Hoàng Kim Cung...

- Thánh Khí? Là cách gọi của Giới Hạ phải không? Ha ha ha, chẳng qua là một cái Pháp Bảo bình thường chế tạo bằng một đống vàng ròng mà thôi, lúc này lấy ra làm gì?

- Đúng thế, Tần Lập đã cùng đường hết lối, mọi người dồn sức đi!

- Trước tiên ép cái Hoàng Kim Cung chó má này trở lại, lão tử nhìn nó liền không thoải mái!

Một đám Thần Vương lúc này đã nắm chắc thắng lợi, thần sắc thả lỏng, đều thi triển ra áp lực càng mạnh mẽ hơn. Gần như trong nháy mắt, Hoàng Kim Cung vô cùng to lớn, bị đè nén trở lạ,. biến thành cỡ mấy trăm thước.

- Ha ha ha! Ta đã nói mà, cái gì Thánh Khí chó má!

- Đúng thế, quả là một thứ đồ chơi cho đứa nhỏ mà, bộ dạng lớn dọa người thôi!

- Tần Lập sắp kiên trì không được rồi, đừng thà lỏng!

Trong mắt các Thần Vương, đều hiện ra thần sắc hưng phấn. Chỉ có cực cá biệt mấy Thần Vương đại thành, đạt đến cảnh giới Thần Vương đại viên mãn, híp mắt nhìn chằm chăm vào Hoàng Kim Cung, trong lòng mơ hồ có chút bất an.

Liên quân ba Thánh địa Lục Thất Bát, ngay ban đầu thấy tế ra Hoàng Kim Cung, còn tưởng rằng Tần Lập có hy vọng rồi, lại không ngờ còn chưa trôi qua một hơi thở, đã bị đè ép trở lại.

Lập tức mọi người đều lộ ra thần sắc thất vọng, lắc đầu không thôi, cảm thấy số phận Tần Lập đã định trước, không thể thay đổi!

Trên đời này, ngoại trừ Thông Thiên Đại Đế, không ai có thể dưới hơn ba trăm bảy mươi cường giả cảnh giới Thần Vương đồng thời áp bách, còn có thể sống được.

- Phu quân! Chàng phải kiên trì! Nếu chàng chết, chúng ta tuyệt không sống một mình!

Thượng Quan Thi Vũ đôi mắt nhuộm đẫm dòng lệ máu, lớn tiếng hô lên.

Xà Xà, Cơ Ngữ Yên, Tần Tuyết, Triệu Thiên Thiên, Bộ Vân Yên, Linh Nhi, gần như tất cả nữ tử có quan hệ với Tần Lập, mỗi người đều cao giọng cổ vũ Tần Lập.

Bởi vì có Hoa Phong hỗ trợ, phía môn phái Viêm Hoàng gần như không có áp lực gì. Một Hoa Phong giống như sát thần rốt cuộc giết đến nổi đám Liên quân Thần Vực sợ hãi, một lúc lâu như thế, chết trong tay Hoa Phong không có một vạn cũng c tám ngàn!

Đây quả thật là tàn sát mà!

Bọn họ không sợ chết, nhưng mà không ai muốn bị tàn sát như thế. Cho nên, những người này đều rất lý trí lựa chọn lui ra sau, nếu không thì các nàng Thượng Quan Thi Vũ nào có sức mà cô vũ cho Tần Lập.

Loại cục diện này, dù ngay cả Hoa Phong cũng không dám tùy tiện xông vào. Nên biết rằng, khí tràng do hơn ba trăm Thần Vương hình thành, không chỉ riêng bên trong, ngay cả không gian mười dặm bên ngoài, nếu nhìn kỹ là có thể cảm giác được một cổ lực lượng khủng bố hình thành một vòng xoáy. Nếu Hoa Phong tới gần, sẽ chỉ có một kết quả.

Bị cuốn vào trong!

- Tần Lập, nếu ngươi có thể sống đi ra, ta liền thừa nhận ngươi là người ứng vận! Nếu ngươi chết, người ứng vận chính là ta, ngươi yên tâm, đám rác rưởi này ta sẽ không buông tha một tên nào, nhất định sẽ báo thù cho ngươi!

Tiếng nói lạnh băng của Hoa Phong đột nhiên truyền khắp không gian.

- Mẹ nó, tiểu tử kia cũng đáng chết!

- Đợi lát nữa trấn áp chết Tần Lập, liền trấn áp hắn tiếp!

- Đúng thế, tất cả người thân của Tần Lập, toàn bộ chém giết hết, một người sống cũng không được để lại!

- Đúng, nhỏ cổ phải nhổ tận gốc!

- A!

Nghe hơn ba trăm bảy mươi tên Thần Vương vây quanh mình thảo luận ồn ào, lửa giận tận trời trong lòng Tần Lập rốt cuộc hoàn toàn bộc phát ra.

Giết ta còn chưa đủ? Còn muốn diệt cả nhà ta! Làm cho sư phụ ta đi ra chịu chết! Không giết các ngươi, lão tử thề không làm người!

- Tất cả các ngươi đều phải chết!

Tần Lập đột nhiên bộc phát ra tiếng gầm thét, Tim, gan, phổi, thận, lá lách, ngũ tạng trong thân thể, bộc phát một cỗ ngũ hành lực to lớn!

Trên gan bộc phát ra hào quang màu xanh, ngũ hành mộc nguyên tố mãnh liệt bộc phát ra, nháy mắt bao phủ thân thể Tần Lập. Những vết thương ghê người trên thân thể, đang khôi phục bằng tốc độ mắt thường cũng thấy được!

Trái tim bộc phát ra hào quang màu đỏ, một ngọn lửa xanh lam vây quanh toàn thân Tần Lập. Lực lượng trấn áp Tần Lập gặp phải ngũ hành hỏa, như lửa đổ thêm dầu, nháy mắt bốc cháy hừng h

Phần lá lách bộc phát hào quang màu vàng, một tầng lực đại địa hình thành một cái vỏ trứng cực kỳ nguyên thủy, nhưng là tạo thành từ thổ bôn nguyên, bảo hộ Tần Lập ở giữa.

Phổi bắn ra hào quang màu trắng, hình thành từng tia sấm chớp khủng bố, vô số tia sét không ngừng lóe ra, như một con rồng điện giương nanh múa vuốt nhào ra bốn phía.

Thận bắn ra hào quang màu đen, thủy bổn nguyên hình thành từng lớp màng nước màu đen bao vây Tần Lập, phối hợp ngũ hành nguyên tố nguyên tố, nhanh chóng trị liệu trọng thương trên người Tần Lập!

Ngũ hành lực, đã theo Tần Lập bị áp bách, cùng với lòng bất khuất, không ngờ đã tăng lên!

Đạt đến cảnh giới thấu hiểu thông suốt!

Mọi người đều như trúng pháp hóa đá, miệng há thật to, trợn mắt há mồm nhìn một màn trước mắt. Chấn động, hai chữ này đã hoàn toàn không đủ để hình dung tâm tình của bọn họ.

Bởi vì mọi người đều đã triệt để ngốc đi, gần như mất đi năng lực tự hỏi!

- Đây... Đây là ngũ hành lực có nói qua ở truyền thừa Lang Gia? Trên đời này, thật có thể tụ tập đủ ngũ hành lực? Thật là khó mà tin được!

Hoa Phong thất thần nhìn Tần Lập bị vây ở giữa, nhưng thể hiện một màn như thần tích, thì thào tự nói.

Giống như phối hợp cùng Tần Lập. Hoàng Kim Cung bị ép tới còn mấy trăm thước, khoảng khắc nhảy lên như tim đập, chợt to chợt nhỏ, bắt đầu to lên, sau đó thu nhỏ... To lên, nhỏ lại!

- Không hay!

Một Thần Vương phát hiện tình huống này trước tiên, còn chưa hồi thần lại từ một màn thần tích trên người Tần Lập bày ra, liền không nhịn được hét lớn một tiếng.

Ầm ầm ầm!

Toàn trời cao, truyền đến một tiếng nổ kinh thiên động địa. Nương theo một tiếng nổ này, là một đoàn vòng xoáy năng lượng có thể thấy bằng mắt thường, cuốn tất cả ba trăm bảy mươi bảy cường giả cảnh giới Thần Vương nào vào trong!

Đồng thời, từ trung tâm Hoàng Kim Cung bắn ra một đạo năng lượng, như một cánh tay vô cùng lớn, trong nháy mắt nổ tung đã nắm lấy Tần Lập, hung hăng ném lên trên trời cao!

- Sư phụ!

Tần Lập phát ra một tiếng gào thét tuyệt vọng, lại bị tiếng nổ khủng bố có thể che giấu bất cứ tiếng động gì trong thiên địa, lệ máu chảy dài từ trong mắt Tần Lập!

Hô Diên Bác, kể cả Hoàng Kim Cung, cùng nhau nổ tung!

Vốn một cái Hoàng Kim Cung, dù là có nổ thế nào, cũng tuyệt đối không thể có được uy lực khủng bố như thế. Đây cũng là nguyên nhân căn bản mà đám Thần Vương vây giết Tần Lập không để ý tới.

Nhưng bọn họ lại không biết, ở trong Hoàng Kim Cung lại có thêm một linh hồn sống mười mấy vạn năm, còn lớn tuổi hơn cả bọn họ! Chỉ là người này sinh không gặp thời, không có cơ hội đột phá đến Thánh Chủ thậm chí cảnh giới càng cao hơn.

Nhưng luyện kim thuật của hắn, là kiệt xuất thiên hạ!

Dù là nơi Thần Vực, tuyệt đối cũng không có ai luyện chế ra được bảo vật thần kỳ như Hoàng Kim Cung. Bản thân Hoàng Kim Cung, không có uy lực lớn như thế, nhưng các Thần Vương này lại mạnh mẽ đem từng cỗ từng cỗ lực lượng đánh vào trong khí tràng kia, bọn họ tự nhiên là muốn trấn áp chết Tần Lập, nào không nghĩ tới những năng lượng này bị Hô Diên Bác lợi dụng hoàn toàn!

Có thể nói, Hoàng Kim Cung chỉ là một cái ngòi nổ, chân chính phát ra uy lực hủy diệt, lại là những năng lượng do các Thần Vương này tự mình đánh ra!

Trong nháy mắt, có không biết bao nhiêu Thần Vương trực tiếp bị cỗ lực lượng mãnh liệt này cắn nát. Ngay cả Giới Hạ đã thay đổi pháp tắc thiên đạo, bầu trời cũng bị xỏ xuyên vô số lỏ thủng, méo mó vặn vẹo, nhanh chóng tu sửa lại, nhưng không đỡ được lực lượng càng mạnh mẽ như thế.

Có một số Thần Vương khoảng cách xa hơn lại bị nổ bay cánh tay, không may thì bị nổ bay đầu... Ba trăm bảy mươi bảy Thần Vương, dưới loại năng lượng khủng bố này, nháy mắt tử thương quá nửa!

Kết quả này thật ngoài dự liệu của mọi người, loại tử thương này đã không phải vấn đề thảm trọng nữa. Lúc này, nơi Thần Vực bao gồm cả ba Thánh địa Lục Thất Bát, gần như mỗi Thánh địa đều phái ra gần một nửa tinh nhuệ của mình!

Nói cách khác, một trận chiến này, trừ ba Thánh địa Lục Thất Bát không có chút tổn thương ra, tất cả Thánh địa còn lại đều phải thừa nhận đả kích gần như hủy diệt!

Bởi vì, sư phụ chết đi đã khiến Tần Lập gần như trở nên điên cuồng, căn bản không dự định buông tha những Thần Vương sống sót sau vụ nổ!

Duy Ngã Cửu Kiếm! Duy Ngã Cửu Kiếm! Duy Ngã Cửu Kiếm

Từ kiếm thứ nhất đến kiếm thứ bảy!

Ngoại trừ Sơn hà Vạn Lý, bảy kiếm đầu bị Tần Lập sử dụng nhiều lần mỗi một kiếm đều nhất định sẽ mang theo tánh mạng một Thần Vương!

Tần Lập, cao thủ Đế vương trẻ tuổi này, quả thật trở thành sát thủ Thần Vương.

Hơn nữa, phương thức giết người của Tần Lập cũng như các quân lính nơi thế tục, thi triển Duy Ngã Cửu Kiếm trực tiếp xông lên chém giết. Đem uy lực Duy Ngã Cửu Kiếm hoàn toàn nội liễm vào thân kiếm Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm, không lộ một chút kiếm khí ra ngoài!

Cho nên, dù là thân thể Thần Vương, cũng căn bản không chịu được chém giết như thế. Một kiếm chém xuống, một Thần Vương bị chém ngang eo, trong ánh mắt trợn to, tràn ngập sợ hãi cùng hối hận còn có một tia mờ mịt không thể hiểu nổi.

Tần Lập này rõ ràng bị bọn họ trấn áp tới sắp chết, làm sao bỗng nhiên bộc phát ra uy lực như thế?

Giết! Giết! Giết!

Trong mắt Tần Lập, hiện giờ chỉ có một chữ giết!

Một Thần Vương cố dùng ngũ hành hỏa nguyên tố công kích Tần Lập, chém ra một đạo kiếm khí thiêu đốt ngọn lửa hừng hực.

Tần Lập há miệng, phù một cái phun ra một ngọn lửa, trực tiếp đem đạo kiếm khí, kể cả Thần Vương kia, nháy mắt đốt thành tro tàn!

Lần này, ngay cả người ba Thánh địa Lục Thất Bát vẫn xem trận chiến, toàn bộ sống lung phát lạnh, có người thậm chí nhắm mắt lại, không đành lòng xem tiếp.

Tần Lập Lúc này, quả thật là Sát Thần chuyển thế. Không, hắn là Sát Thần chân chính, phủ xuống thế gian!