Duy Ngã Độc Tôn - Chương 865 - 866

CHƯƠNG 865: GIỚI HẠ BÃO TÁP BIẾN HÓA!

Linh Nhi ngẩng đầu, đôi mắt to ngập nước còn ngưng sương mù, chăm chú nhìn Tần Lập nửa ngày, chậm rãi gật đầu, giọng dịu dàng nói:

- Hiện giờ ở trên đời này, trừ huynh ra, muội không còn người thân cận nào nữa, muội tin tưởng huynh!

Trong lòng Tần Lập khẽ co thắt, vốn Linh Nhi là một cô gái sáng sủa hoạt bát biết bao, không tưởng Thú tộc đột nhiên gặp phải biến đổi lớn như thế. Đừng nói Linh Nhi, ngay cả Xà Xà cùng Bạch Trung Tuyết, lão vượn Bạch Trung Sơn, gần đây cũng tâm tình không tốt, vẻ mặt buồn bã.

Thỏ chết cáo khóc mà!

Hiện giờ tuy rằng bề ngoài nhìn bọn họ không khác gì nhân loại, nhưng vốn vẫn là một thành viên Thú tộc. Tuy nói Thú tộc nơi Thần Vực cùng Thú tộc Giới Hạ không có quan hệ gì, nhưng dù sao cũng là cùng tộc. Nghe được tin Thú tộc gặp phải đại nạn, tâm tình tự nhiên sẽ không tốt.

- Muội yên tâm, Linh Nhi, sớm muộn gì cũng có ngày huynh dẫn muội trở về Nhất Địa, báo thù rửa hận cho muội!

Tần Lập tràn ngập kiên quyết nói.

Cùng ngày, Tần Lập lại sử dụng Thần Nguyên bố trận đem cả Viêm Hoàng Sơn biến thành một chiếc thùng sắt khổng lồ. Coi như là Thần Vương, muốn công phá Viêm Hoàng Sơn cũng không phải muốn là làm được ngay

Lão già lông mi trắng Nam Cương, nam tử tóc dài ở Tây Vực, cùng con cá sấu dài trăm trượng đột phá cảnh giới Thần Vương hóa thành giao long, cụ già Đông Hoang, giao long ở dưới đáy biển... đều tới đầu nhập vào Tần Lập!

Tháng bảy cùng năm, Nguyệt Diêu Tiên Cung tiến hành dời phái, dời đến Viêm Hoàng Sơn, gia nhập môn phái Viêm Hoàng, trở thành một chi nhánh thật lớn. Người dẫn đầu, chính là Minh Nguyệt Thượng Nhân hồi lâu không gặp, Vĩnh Xuân Thượng Nhân cũng ở trong đó.

Tháng tám, rất nhiều con cháu đệ tử dòng chính gia tộc thành Thông Thiên gia nhập môn phái Viêm Hoàng, trở thành một chi nhánh lớn.

Tháng chín, mười ba đại tộc bảy đại phái Tây Vực, Lý gia, Vạn Kiếm Lâu gần như cùng lúc dời phái tới Viêm Hoàng Sơn, gia nhập môn phái Viêm Hoàng, trở thành một chi nhánh lớn mới.

Trung tuần tháng mười một, đông đảo thành viên hoàng tộc hoàng thất Đại Chu Đông Hoang, dưới Chu Vô Phong dẫn đầu tị nạn tới Viêm Hoàng Sơn. Hoàng thất Đại Thương cùng Đại Hạ Quốc, dẫn theo đông đào tinh nhuệ hai nước theo sát phía sau, vượt qua đại dương rộng lớn tới Viêm Hoàng Sơn tị nạn.

Cuối tháng mười hai cùng năm, Bắc Vực cùng Nam Cương cộng lại hơn ba mươi gia tộc môn phái khổng lồ, tiến hành dời phái, thoát khỏi bản thổ. Trải qua ngàn vạn khó khăn, tử thương vô số, đi tới Viêm Hoàng Sơn.

Lúc này Viêm Hoàng Sơn đã sớm không cách nào dung nạp nhiều người như thế. Các môn phái này liền tới đại thảo nguyên quay xung quanh Viêm Hoàng Sơn thành lập thành trì

Tất cả đều là gia tộc nội tình vô cùng hùng hậu, tuy rằng là chạy nạn, nhưng tài lực lại cực kỳ kinh người. Cho nên, từng tòa thành mới tinh nhanh chóng thành lập, đồng thời được Tần Lập tông chủ môn phái Viêm Hoàng trợ giúp bày ra đại trận phòng ngự.

Nhất thời, toàn Giới Hạ đại loạn!

Tất cả những điều này, chỉ là vì Đế vương giận dữ!

Thông Thiên Đại Đế nổi giận, lại làm ra một hành động vô cùng điên cuồng: phát động tất cả Vương tộc cửu đại Thánh địa Giới Thượng, mở ra mười mấy đường Tinh Không cổ Lộ, ỷ vào quy tắc thiên đạo Giới Hạ thay đổi. hung hãn công chiếm Giới Hạ!

Lần này, Liên quân Thần Vực không thẳng tiến tới Viêm Hoàng Sơn Trung Châu, mà chia binh bốn đường trực tiếp đánh Nam Cương, Bắc Vực, Đông Hoang cùng Tây Vực.

Nếu không phải trước đó Diệp Tử Kỳ len lén chạy xuống, thông báo cho Tần Lập, sợ rằng Giới Hạ sẽ tổn thất càng thêm thảm trọng.

Khi Tần Lập cho ngươi đi Tây Vực báo cho mười ba đại tộc bảy đại phái biết, chỉ có Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu lựa chọn tin tưởng Tần Lập. Mười hai đại tộc cùng lục đại phái còn lại, căn bản không tin. Thấy Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu dời tộc mà đi, đều vô cùng hưng phấn lập tức chuẩn bị chia cắt mối làm ăn mà hai đại thế lực lưu lại.

Tai nạn, nhanh chóng giáng xuống từ trên trôi. Một chi Liên quân nơi Thần Vực đánh vào Tây Vực, có chừng mười vạn người, kém cỏi nhất cũng là đại năng cảnh giới Địa Tiên đỉnh cấp!

Quả thật là châu chấu càn quét, gà chó không lưu!

Toàn bộ Tây Vực, phàm là có một chút thế lực, gần như bị tiêu diệt toàn bộ!

May mà đây là chiến tranh giữa tầng thượng, không tổn thương tới những bình dân vô tội. Nhưng dù là thế, mười hai đại tộc lục đại phái, mười tám nhà siêu cấp đại thế lực này cộng lại, cũng đã có đến hai trăm vạn người chết dưới trận tai nạn này!

Sau khi Liên quân tiêu diệt Tây Vực, liền bay thẳng tiến đến Trung Châu!

Nam Cương, Đông Hoang cùng Bắc Vực, cũng có chung một tình hình.

Đối mặt với tình huống này, Tần Lập vô cùng tự trách. Nếu không phải mình thay đổi pháp tắc thiên đạo Giới Hạ, dù là nơi Thần Vực muốn tấn công vào, cũng sẽ không dễ dàng như vậy!

Vốn pháp tắc thiên đạo trước đó, mặc kệ người mạnh mẽ cỡ nào, muốn chiến đấu đều phải áp chế ở mức thực lực Địa Tiên đỉnh cấp. Nếu thật sự triển khai lực lượng cảnh giới Thần Vương, thế giới này khẳng định trực tiếp tan vỡ, người mở ra cảnh giới Thần Vương cũng không sống được!

Thế giới đã vỡ nát rồi, ngươi làm sao mà sống?

- Ta đã tự tay mở ra chiếc hộp Pandora mà!

Ngồi ở trên một khối đá lớn ở đỉnh Viêm Hoàng Sơn nhìn những thành trì mới thành lập xung quanh Viêm Hoàng Sơn. Tần Lập hít sâu một hơi, thì thào tự nói.

Tần Lập quả thật không ngờ tới, Thông Thiên Đại Đế lại điên cuồng như vậy. Sau khi nghe nói hắn thay đổi pháp tắc thiên đạo Giới Hạ, liền lập tức ra quyết định không tiếc mọi giá, cũng phải hủy đi Giới Hạ.

Đúng thế, ông ta sợ, sợ Tần Lập phát triển thành một tu việt thế cường giả! Càng sợ Giới Hạ vốn suy yếu, chậm rãi phát triển thành một nơi mạnh mẽiới Thượng!

Ở bên cạnh giường, nào chứa được người khác ngũ cùng?

Là ta sơ suất mà!

Trong lòng Tần Lập tràn ngập hổ thẹn, hôm nay gần như toàn bộ các siêu cấp cường giả đều tụ hội ở môn phái Viêm Hoàng. Cũng không phải mọi người đều thành thật nghe lời, nhiều thế lực mạnh mẽ tụ hội lại với nhau, mấy trăm vạn người tụ tập, gần như lúc nào cũng sẽ phát sinh đủ mọi loại chuyện.

Trong đó làm cho Tần Lập cảm thấy đau đầu, chính là đám võ giả hùng mạnh kia cứ xung đột lẫn nhau.

Thiên đạo pháp tắc thay đổi, để cho một nhóm lớn người đều đột phá cảnh giới trước đó, tiến vào một lĩnh vực hoàn toàn mới. Thực lực tăng vọt, nương theo đó tự nhiên là lòng tin tầng vọt. Người tính tình tốt, còn sẽ có vài phần kiêu ngạo, vốn tính tình bất thường, càng thêm coi trời bằng vung.

Hơn nữa rất nhiều người biết thiên đạo pháp tắc là do Tần Lập thay đổi, oán hận như thủy Triều sôi trào ập tới.

Đối mặt với tình huống như thế, coi như là lão già lông mi trắng Mạc Thanh Sơn vì chuyện này mà được lợi ích, đột phá đến cảnh giới Thần Vương, cũng không nghĩ ra được biện pháp nào hay.

Cũng không thể giết hết tất cả những người này được?

Cũng may có rất nhiều thế lực thân cận môn phái Viêm Hoàng, hai bên coi như thế lực ngang nhau, bởi vậy cũng không phát sinh xung đột quá lớn. Nhưng khẩu chiến nước miếng tung tóe, lại không tránh được.

Liên quân Thần Vực ép sát từng bước, những võ giả Giới Hạ lại không đoàn kết, quả thật là vây ngoài lo trong mà. Tần Lập phải thừa nhận, chính mình còn có chút xem thường vị Đế vương cao cao tại thượng quyết đoán kia!

- Tần tông chủ cần gì phải phiền não, chuyện này nhìn như nguy cơ, nhưng thực tế sao không phải là một lần cơ hội cho Tần tông chủ?

Một giọng nói ôn hòa sang sảng truyền tới.

Không cần quay đầu nhìn, Tần Lập cũng biết là ai. Vị này, là Thần Vương Mạc Thanh Sơn ở Bắc Vực, nói đến vi Mạc Thanh Sơn này, ông ta lại chính là môt vị tổ tiên của Mạc Bắc!

Mạc gia Bắc Vực là một gia tộc cực khiêm nhường, cường giả xuất hiện lớp lớp, nhưng cũng không ngông nghênh. Lúc này, Mạc gia dời tộc đầu nhập, tới hai mươi võ giả vì pháp tắc thiên đạo thay đổi, mà đạp vào

Nhắc tới Giới Hạ, quả thật là tàng long ngọa hổ, ít nhất thì trước kia, Tần Lập chưa bao giờ nghĩ tới Giới Hạ lại có nhiều Thánh Chủ đỉnh cấp như vậy!

Nương theo thiên đạo pháp tắc thay đổi, một bước đột phá cảnh giới Thần Vương!

Nguyên ở Giới Hạ cực kỳ thưa thớt, mười vạn năm qua Ô Quận Vương cũng chỉ tìm được một khối nhỏ. Mặc dù tinh thuần, nhưng nói rõ muốn đạt tới Thánh Chủ đỉnh cấp ở Giới Hạ khó khăn cỡ nào.

Chỉ là diện tích Giới Hạ mênh mông, kỳ nhân xuất hiện lớp lớp, không tới thời khắc nguy cấp, không nhìn ra nội tình chân chính.

- Mạc tiên sinh, nếu như có thể, ta tình nguyện không đối mặt với chuyện này, cũng tuyệt sẽ không thay đổi pháp tắc thiên đạo Giới Hạ.

Tần Lập khẽ than một tiếng.

- Tần tông chủ nói lời này sai rồi.

Mạc Thanh Sơn chân đạp hư không, nhàn nhã đi tới cạnh Tần Lập, ngồi trên tảng đá, nhẹ giọng nói:

- Tần tông chủ cũng thấy đấy, Giới Hạ này có bao nhiêu Thánh Chủ đỉnh cấp. Nếu không phải pháp tắc thiên đạo thay đổi, bọn họ vĩnh viễn cũng không có cơ hội nào thắng cấp đến cảnh giới Thần Vương. Lại có bao nhiêu võ giả Địa Tiên đỉnh cấp, bởi vì pháp tắc thiên đạo thay đổi mà thắng cấp cảnh giới Thánh Chủ. Không có hành động đại công đức của Tần tông chủ, chúng ta sợ rằng chỉ có thể ôm tiếc nuối, cuối cùng yên lặng chết đi.

- Thế nhưng, cũng là vì ta thay đổi pháp tắc thiên đạo, khiến cho ngươi nơi Thần Vực không chút kiêng nể tiến công...

Ánh mắt Tần Lập thâm thúy, nhìn ra phương xa:

- Đối với rất nhiều người mà nói, là ta đã hủy diệt sinh hoạt bình tĩnh của bọn họ.

- Không kiêng nể sao? Lão không nghĩ như vậy, Liên quân Thần Vực kia nếu thật sự không kiêng nể, đã sớm đánh vào nơi đây. Vì sao vẫn bao vây mà không tấn công, còn không phải vì sợ Đế vương tân tấn ngài đây sao?

Mạc Thanh Sơn cười khẽ nói:

- Nói tiếp, lão còn phái cảm tạ Tần tông chủ. Đứa nhỏ Mạc Bắc thật là may mắn, có thể đi theo bên người Tần công tử, thành tựu tương lai khẳng định vượt hơn lão không biết bao nhiêu!

- Trận nguy cơ này sớm muộn gì cũng sẽ trải qua, Giới Hạ sau này nhất định sẽ ngày càng hơn! Pháp tắc thiên đạo thay đổi, làm cho linh khí trong thiên địa cũng bắt đầu phát sinh biến hóa. Thông Thiên Đại Đế hành động lần này, trình độ lớn nhất chưa chắc là vì nhắm tới Tần tông chủ. là hắn ta sợ Giới Hạ chia đi linh khí nơi Thần Vực thôi!

Mạc Thanh Sơn Nói rồi, cũng nhìn chân trời xa xôi:

- Không biết những người kia đang chuẩn bị gì, mấy tháng rồi vẫn đóng quân ở xa vạn dặm, không chịu tiến công.

- Bọn họ?

Tần Lập cười lạnh mấy tiếng:

- Bọn họ đang chờ xem chúng ta nội chiến đấy!

Khóe miệng Mạc Thanh Sơn khẽ kéo lên, giọng căm hận:

- Mắt thấy kẻ địch mạnh mẽ xung quanh, mấy tên không nên thân lại còn muốn đoạt quyền, thậm chí không thiếu thế lực, sợ rằng còn âm thầm liên hợp với đối phương?

Lúc này, bỗng nhiên có người từ dưới chân núi bay thẳng lên, từ xa đã hô:

- Tông chủ! Tông chủ! Không xong, các vị lão phu nhân đi dạo ở Liễu Thành, xảy ra xung đột với người ta bị giam ở trong Liễu Thành rồi!

Lão phu nhân là ai? Là Tần Hàn Nguyệt, vốn không già chút nào!

Tần Lập chân mày khẽ nhắn, khẽ hừ một câu:

- Liễu Thành...

CHƯƠNG 866: LÀM BẬY KHÔNG THỂ SỐNG!

Liễu Thành, là một thành lớn phụ thuộc vào môn phái Viêm Hoàng, nhân khẩu chừng hơn trăm vạn!

Thành chủ Liễu Thành, họ Liễu, tên là Thiên Khung. Liễu Thiên Khung, người đứng đầu Thánh địa Nam Cương, là một nhân vật kiêu hùng thủ đoạn độc ác, nhiều năm qua vẫn bế quan tu luyện. Trước khi Tần Lập thay đổi pháp tắc thiên đạo, hắn đã là cảnh giới Thánh Chủ đỉnh cấp!

Một khi pháp tắc thiên đạo Giới Hạ thay đổi, Liễu Thiên Khung ngay lập tức đột phá cảnh giới Thần Vương, làm người đứng đầu Nam Cương, hắn chưa bao giờ nghĩ tới việc phái đầu nhập vào Tần Lập, ngược lại ngay lập tức dùng thế sét đánh không kịp bưng tai, tiêu diệt mấy gia tộc Nam Cương vốn có thực lực xấp xỉ Liễu gia, thành công leo lên cái ghế đệ nhất gia tộc Nam Cương

Chỉ tiếc loại này ngày cũng không duy trì được bao lâu, Liên quân nơi Thần Vực liền giết tới. Liễu Thiên Khung rất thông minh, Liên quân vừa đến, liền liên hợp mười mấy thế lực siêu lớn ở Nam Cương, muốn cùng nhau chống lại Liên quân Thần Vực. Sau khi kích động mọi người thành công, Liễu Thiên Khung lại giữa đêm mang theo con cháu dòng chính gia tộc, gần như mang đi tất cả những tài phú có thể mang theo, hư không hoành độ thẳng đến Trung Châu!

Chống lại Thần Vực? Đầu óc bã đậu mới nghĩ tới chuyện chống lại Thần Vực.

Hắn chỉ mới thắng cấp cảnh giới Thần Vương mà thôi. Thánh Chủ Liên quân Thần Vực chẳng lẽ là bày biện hay sao?

Liễu Thiên Khung rất vô sỉ, nhưng cũng có thể nói hắn là thông minh. Cho nên, Liễu Thành liền sớm bám vào cạnh Viêm Hoàng Sơn, là một trong những thành trì thành lập sớm nhất!

Liễu Thiên Khung không phải một người dễ thỏa mãn, hắn là Thần Vương hùng mạnh! Hắn không muốn trở thành bất cứ một thế lực phụ thuộc nào!

Cho nên, khi Giới Hạ biến động xáo trộn, Liên quân Thần Vực thế như chẻ tre, tạo thành vô số môn phái bỏ trốn tới Trung Châu, hắn liền phái người bắt đầu mời chào thế lực đổ vỡ các nơi. Loại thế lực đỗ vỡ này, là thứ Liễu Thiên Khung thích nhất!

Nguyên nhân rất đơn giản, có thể chạy trốn tới Trung Châu, không có một ai không phải cường giả. Tùy tiện một người nào, cũng có được thực lực cảnh giới Địa Tiên. Hơn nữa, những môn phái gia tộc của những người này gần như đều bị đánh tàn phế, muốn chào mời những người này, thật quá dễ dàng.

Đương nhiên, những người chạy trốn tới đây cũng không phải kẻ ngốc, bọn họ càng hy vọng gia nhập vào môn phái Viêm Hoàng!

Tần Lập mở ra Thần Miếu, mở ra Tinh Không cổ Lộ, thanh danh của hắn cũng triệt để truyền khắp Giới Hạ. Lần này thay đổi pháp tắc thiên đạo, tuy rằng không có chứng cứ trực tiếp, nhưng gần như mọi người đều đang truyền nhau rằng: ở Giới Hạ, ngoại trừ Tần Lập ra, không có người thứ hai làm được điều này!

Biết Tần Lập đã đột phá cảnh giới Đế vương, ngoại trừ những người có quan hệ thân mật với Tần Lập ra, không có mấy người ngoài biết tới, biết được cũng sẽ không nói ra.

Nhưng biết pháp tắc thiên đạo Giới Hạ thay đổi, lại có vô số kẻ, phàm có nơi có người đi tới, gần như không ai không biết.

Môn phái Viêm Hoàng tuân theo lý niệm kiên trì của Tần Lập, tiến vào môn phái rất đơn giản, nhưng muốn có được địa vị cao hơn vậy thì rất khó.

Lại thêm những võ giả đến từ các nơi, tất cả đều có được một thân thực lực mạnh mẽ, bọn họ sẵn lòng gia nhập môn phái Viêm Hoàng, là kỳ vọng có thể trực tiếp được nhận một chức vị có địa vị thân phận tương đối cao, mà không phải trở thành Đệ tử đời thứ nhất đời thứ hai!

Cứ như thế, kế hoạch chào mời của Liễu Thiên Khung liền thuận lợi hơn nhiều, toàn bộ Liễu Thành hiện giờ đã trở thành thế lực cực mạnh ngoài môn phái Viêm Hoàng ra!

Nơi Thần Vực bao vây mà không tấn công, càng làm cho Liễu Thành dần dần trở nên kiêu ngạo.

Thậm chí, còn mơ hồ bắt đầu muốn thoát lý môn phái Viêm Hoàng, tự thành một thể.

Chỉ là Liễu Thiên Khung này cho tới nay coi như khiêm tốn, người bên dưới tuy rằng kiêu ngạo có thừa, nhưng bản thân Liễu Thiên Khung đa số thời gian đều bế quan tu luyện rất ít xuất hiện.

Sở dĩ Tần Hàn Nguyệt được gọi là lão phu nhân, đa phần là một loại tôn xưng của mọi người! Trên thực tế, hiện giờ bề ngoài Tần Hàn Nguyệt chẳng qua có vẻ hai bảy hai tám tuổi, dung nhan diễm lệ, không quen biết, căn bản không nghĩ tới nữ nhân này lại là mẫu thân của Tần Lập!

Tính tình Tần Hàn Nguyệt căn bản không phải người thích gây sự, rất nhiều người đều biết vị phu nhân này là mẫu thân Tần Lập, ai bị điên dám đi trêu chọc chứ? Chẳng phải chán sống hay sao?

Tần Lập trầm giọng hỏi:

- Các phu nhân đâu?

Người đến đây là một vị Chấp sự môn phái Viêm Hoàng, địa vị cũng không thấp, cũng vốn là người bộ tộc tử đồng, vô cùng trung thành với Vương giả tử đồng Tần Lập.

Nghe vậy, liền nói:

- Các vị phu nhân trừ đang bế quan, tất cả đều đi theo. Nhưng mà đối phương dường như có mấy cường giả Thần Vương. Thượng Quan phu nhân sợ xảy ra đại loạn, ảnh hưởng quá lớn, liền cho ta tới thông báo tông chủ.

- Được! Ta biết rồi, ngươi xuống trước đi.

Tần Lập nói xong, nhìn thoáng qua Mạc Thanh Sơn:

- Mạc tiên sinh, có hứng thú đi xem không?

- Tất nhiên!

Mạc Thanh Sơn cũng không nghĩ ra, lại có người dám tìm mẫu thân Tần Lập kiếm chuyện như vậy thậm chí càng nghiêm trọng hơn cả gây sự với Tần Lập.

Không cần phải nói, chỉ nhìn vẻ mặt không chút biểu tình bây giờ, có thể biết được mặc kệ là ai trêu chọc Tần Hàn Nguyệt, hắn nhất định sẽ không may rồi!

Chỉ là, hiển nhiên có người không nghĩ như thế.

Ngưu Bôn cảm thấy danh tiếng của Tần Lập đều là do bên ngoài đồn đãi mà thành. Cái gì mở ra cánh cửa Thần Miếu, mở ra Tinh Không cổ lộ, chìa khoá ở trong tay hắn, hắn còn không mở ra được!

Nếu như hắn thật sự lợi hại, vì sao lại chạy trốn từ nơi Thần Vực về đây? Giống như chó nhà có tang, còn không bị người ta một hơi truy sát chạy về Giới Hạ?

Thiên đạo pháp tắc là do Tần Lập thay đổi? Ngưu Bôn càng không tin mặc dù mọi người đều nói thế, nhưng Ngưu Bôn cũng cười lạnh hỏi:

- Các ngươi ai thấy được?

Mọi người đều câm lặng.

Bởi vì không ai thấy được một màn này, ai cũng không dám khẳng định nói là thiên đạo pháp tắc Giới Hạ thay đổi, chính là do Tần Lập làm ra.

Môn phái Viêm Hoàng rất mạnh mẽ? Chẳng qua là một đám Địa Tiên thêm mấy cái Thánh Chủ mà thôi, nói thực lực, kém hơn Liễu Thành nhiều lắm! ở Liễu Thành này, mới chân chính là cường giả như mây!

Những thế lực trở thành chi nhánh môn phái Viêm Hoàng, ở trong mắt Ngưu Bôn càng không đáng nhắc tới. Võ giả mạnh nhất, chẳng qua là một số cảnh giới Địa Tiên. Thế lực như vậy có cũng như không, cũng chỉ có môn phái Viêm Hoàng mới tiếp nhận bọn họ!

Trong mắt Ngưu Bôn, Tần Lập cái tên trẻ tuổi xuất thẩn thế tục này, ngay cả lông còn chưa mọc đủ căn bản là những kẻ cố ý mạnh mẽ tuyên truyền ra. Cho nên, người khác e sợ Tần Lập, Ngưu Bôn hắn không sợ.

Ngưu Bôn, là tuyệt thế thiên tài Ngưu gia Nam Cương vào bảy ngàn năm trước!

Chỉ là thời đại có không có cách nói người ứng vận, nếu không thì còn có thể tới lượt Tần Lập nhận hay sao?

Ngưu Bôn lúc hơn hai mươi tuổi, tu luyện đến cảnh giới Nhân Tôn, hơn ba mươi tuổi thành công thắng cấp Phá Toái Hư Không, không đến bốn mươi tuổi liền đạt đến Đan Nguyên Anh Hóa. Hơn bảy mươi tuổi trở thành cường giả Lôi Kiếp, năm một trăm ba mươi lăm tuổi tu luyện đến cảnh giới Địa Tiên!

Lúc đó ở Nam Cương, tuyệt đối tính là tuyệt thế thiên tài kinh tài tuyệt diễm! Năm đó cùng Liễu Thiên Khung được xưng là Nam Cương Song Kiệt, thường xuyên cảm thán thời vận không đúng, không sinh ra ở thời đại Thái cổ. Nếu không, nào tới lượt bộ tộc Tử Đồng kiêu ngạo?

Hơn chín trăm tuổi đột phá cảnh giới Thánh Chủ, lúc hơn ba ngàn tuổi đạt tới Thánh Chủ đỉnh cấp. Mãi cho đến khi pháp tắc thiên đạo Giới Hạ thay đổi, một bước tiến vào cảnh giới Thần Vương!

Hình dạng Ngưu Bôn bề ngoài cũng chỉ ba bảy ba tám tuổi, rất trẻ tuổi. Thân phận hiện giờ của hắn, là phó thành chủ Liễu Thành,

Ngưu gia ở Nam Cương cũng có được một mảng lớn Thánh địa, cũng như Liễu Thiên Khung, Ngưu Bôn căn bản không nghĩ tới việc chống cự Liên quân Thần Vực, trực tiếp dời nhà bỏ chạy tới Viêm Hoàng Sơn.

Lúc đó Ngưu Bôn rất muốn thành lập một tòa thành trì của mình, Liễu Thiên Khung tìm tới hắn, đồng ý cho hắn chức phó thành chủ, không cần Ngưu gia bỏ một đồng tiền xây thành trì.

Ngưu Bôn mới động tâm, hắn cũng không nhiệt tình mưu cầu danh lợi, hơn nữa cũng hiểu đạo lý kẻ mạnh liên kết, lại thêm hai bên đi ra từ Nam Cương, tự nhiên nhanh chóng đạt thành hiệp nghị.

Theo Ngưu Bôn thấy, tính đi tính lại. Tần Lập chỉ mới hơn bốn mươi tuổi, mệt chết hắn cũng không thể trở thành cường giả cảnh giới Đế vương, ngay cả Thần Vương cũng không có khả năng.

Nói hắn là Thánh Chủ cũng đã đề cao hắn rồi. Những thế lực Tần Lập tiêu diệt trước đó, ở trong mắt Ngưu Bôn thì ngay cả hứng thú tiêu diệt cũng không có. Cho nên tuy rằng tới Viêm Hoàng Sơn, nhưng sâu trong lòng, Ngưu Bôn hoàn toàn khinh thường người như Tần Lập.

Liễu Thành rất phồn hoa, điều đó cũng dựa vào Liễu gia cùng Ngưu gia tài lực hùng hậu. Tuy rằng xa xứ, nhưng thành trì xây dựng rất nhanh, các mối mua bán nhanh chóng nhảy ra như nấm.

Hôm nay Ngưu Bôn đám gây chuyện, còn có một nguyên nhân căn bản nhất: mấy ngày trước, có người phía Liên quân Thần Vực tới tận cửa, đồng ý cho hắn cùng Liễu Thiên Khung, sau khi tiêu diệt môn phái Viêm Hoàng, Liên quân Thần Vực sẽ rút đi. Đến lúc đó, bọn họ sẽ trở thành người có quyền thế nhất Giới Hạ!

Không chỉ vậy, đối phương còn cho Ngưu Bôn cùng Liễu Thiên Khung, mỗi người ba ngàn cân Nguyên!

Ba ngàn cân Nguyên! Không phải ba ngàn viên linh Thạch Đầu!

Đây là thứ chân chính làm cho Thánh Chủ tăng lên cảnh giới thật nhanh, đối với Ngưu Bôn cùng Liễu Thiên Khung mà nói, còn có gì quý giá hơn thứ này?

Đối phương đáp ứng bọn họ, sau khi xong chuyện sẽ cho thêm mỗi người một vạn cân Nguyên!

Một vạn cân Nguyên, bảo bọn họ bán đứng cha ruột sợ rằng cũng sẽ đồng ý. Điều này có nghĩa bọn họ có thể tử cảnh giới Thần Vương nhất trọng, tăng lên nhị trọng, thậm chí càng cao hớn

Điều kiện của đối phương, là Liễu Thành dẫn đầu bức ép nhường vị, làm cho Viêm Hoàng Sơn loạn lên. Sau đó Liên quân Thần Vực giết tới, một hơi tiêu diệt toàn bộ môn phái Viêm Hoàng.

Loại chuyện tốt này, đi chỗ nào tìm? Bỏ qua lần này, sẽ không có lần sau nữa.

Lập tức, hai người Liễu Thiên Khung cùng Ngưu Bôn ăn nhịp với nhau, trở về Liễu Thành liền bắt tay làm chuyện này.

Tuy rằng nguy cơ bốn phía, nhưng Tần Hàn Nguyệt lại không cảm thấy sợ hãi. Nàng có địa vị rất đặc thù ở môn phái Viêm Hoàng, nếu như ngay cả vị "lão phu nhân" này cũng hoảng sợ, như vậy những người khác chắng phai sẽ càng thêm sợ hãi?

Cho nên, mấy ngày nay Tần Hàn Nguyệt vẫn luôn kiên trì thường hay đi ra ngoài lộ diện, vẻ mặt bình thản dạo phố. Không nói, hành động của nàng, thật khiến cho nhiều người có được một loại lòng tin

Cho rằng Liên quân Thần Vực cũng không đáng sợ, cũng không phải không thể chiến thắng. Bởi vì ngay cả mẫu thân Tần Lập tông chủ còn không sợ, vậy bọn họ còn có gì phái sợ?

Tục ngữ nói trời làm bậy không sao cả, tự làm bậy không thể sống!

Ngưu Bôn nhận được tin nói mẫu thân Tần Lập theo một ít ngươi làm bạn, dạo quanh Liễu Thành, lập tức sinh ra một kế. Bắt giữ mẫu thân Tần Lập, còn sợ không áp chế được Tần Lập hay sao...