Duy Ngã Độc Tôn - Chương 861 - 862

CHƯƠNG 861: THAY ĐỔI QUY TẮC THIÊN ĐẠO!

Mọi người thất kinh... trong lòng hô to làm sao được chứ? Phá cấm chế Giới Hạ, muốn Giới Hạ giống như Giới Thượng? Trời ạ, vậy chẳng phải nói sau này ở Giới Hạ cũng có thể xuất hiện Thánh Chủ Thần Vương, thậm chí là cường giả Đế vương hay sao?

Chỉ là tài nguyên Giới Hạ, so sánh với Giới Thượng thật là kém quá nhiều, ở Giới Hạ không có Thần Nguyên. Nhưng Giới Hạ không có, Tần Lập có mà!

Lần này Tần Lập trở về, chia cho mọi người Thần Nguyên này. Dù là mọi người không hiểu được giá trị chân chính của Thần Nguyên, nhưng một khối Thần Nguyên nhỏ bằng móng tay, cổ dao động năng lượng nó phát ra cũng làm tâm thần người ta run rẩy. Thần Nguyên, là năng lượng cực phẩm tinh thuần gấp ngàn lần Nguyên bình thường đó!

Nếu như Giới Hạ không có cấm chế, lại có thật nhiều Thần Nguyên duy trì, như vậy rất có khả năng không tới mấy trăm năm, thực lực Giới Hạ sẽ trở nên cực kỳ hùng mạnh!

Tuy rằng không thể so sánh với Giới Thượng, nhưng sẽ có một ngày, Giới Hạ cũng sẽ xuất hiện một cao thủ đặt chân tới đỉnh cao!

Đến lúc đó, Giới Hạ ở trong mắt các võ giả Giới Thượng, sẽ không còn là một nơi thâm sơn cùng cốc bị người ta khinh thường nữa!

Điều này, làm cho mọi người cảm xúc sôi trào, kích động không thôi.

Vì sao Tần Lập dám nói như vậy, phá vỡ cấm chế Giới Hạ? Đó là bởi hắn ở bên trong Tinh Không cổ lộ, đột nhiên lĩnh ngộ được lực lượng không gian từ Hoang cổ thân tàng, thứ mà trước đó hẳn làm thế nào cũng khó mà hiểu được!

Hơn nữa, một màn hắn nhìn thấy được trên cánh cửa Thần Miếu, ở thời đại siêu cổ, người thanh niên áo xanh phất tay bày ra vô số kết giới, Tần Lập rốt cuộc rõ ràng. Lúc đó, nếu như không bày ra cấm chế lên toàn Giới Hạ, chỉ sợ nó đã sớm không tồn tại được nữa.

Mà trải qua không biết bao nhiêu năm khôi phục, Giới Hạ hôm nay kỳ thật đã sớm không còn yếu đuối như năm đó. Chỉ cần chân chính nắm giữ pháp tắc thiên đạo, như vậy có thể một lần nữa quy định quy tắc không gian Giới Hạ!

Tần Lập rất rõ ràng, Thông Thiên Đại Đế sẽ tuyệt đối không bỏ mặc cho mình trưởng thành tới cường giả Đế vương. Chẳng qua, đến lúc này ông ta cũng không có biện pháp ngăn cản!

Tần Lập đứng yên giữa hư không, bầu trời vô tận trên đầu, nhắm mắt lại, cảm ngộ thế giới này. Vô số lực pháp tắc bắt đầu tụ hội nhắm về phía Tần Lập.

Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ... Năm loại nguyên tố cấu thành thế giới này, từ bốn phương tám hướng khắp thế giới Giới Hạ, điên cuồng tràn tới nhắm về phía thân thể Tần Lập!

Đây chính là chỗ mạnh mẽ thật sự của ngũ hành lực, tu luyện đến mức tận cùng, có thể mượn dùng ngũ hành lực của toàn thế giới cho mình sử dụng!

Đạo vận trên người Tần Lập, chậm rãi phát ra. Nhưng bằng một tốc độ khó mà tin nổi, bao phủ toàn thế giới Giới Hạ.

Trung Châu, Đông Hoang, Nam Cương, Tây Vực, Bắc Vực, còn có ngoại hải vô cùng vô tận. Trong nháy mắt này, tất cả tồn tại hùng mạnh ẩn nấp tu luyện, tất cả đồng loạt ngẩng đầu, hoảng sợ nhìn bầu trời phía trên!

Ở trên trời cao, không tồn tại thứ gì. Nhưng bọn họ, tất cả đều cảm nhận được một cỗ lực lượng khủng khiếp!

- Là Thần đó ư?

ở giữa một chỗ thâm sơn Nam Cương, một Lão già lông mi trắng cau mày lẩm bẩm.

- Thần phủ xuống?

Trên băng nguyên Bắc Vực, một người thanh niên hơn ba mươi tuổi đang đứng, chỉ là trong ánh mắt thâm thúy của hắn, phủ đẩy tang thương, ánh mắt thâm thúy xa xưa như có thể đâm thủng trời cao.

- Trời Giới Hạ, thật sự biến rồi!

Bên trong một mảnh đầm lầy vô tận Tây Vực, một con cá sấu to lớn dài tới trăm trượng, miệng phun tiếng người. Trong đôi mắt đục ngầu tràn ngập sát khí, lúc này lại tràn ngập kinh hãi!

Ở một làng chài nhỏ ven biển Đông Hoang, có một cụ già cao tuổi đang khom lưng nấu cơm, đột nhiên cảm giác được ngũ hành nguyên tố trên thế giới tụ hội về phía bầu trời Trung Châu, khoảng khắc ngẩng đầu kinh ngạc,

- Kẻ nào? Đang sửa đổi pháp tắc thiên đạo thế giới này?

Nơi biển sâu vô tận, một mảnh tối đen, không có một tia ánh sáng nào có thể chiếu tới đây, ở đó, hai con mắt to đường kính cả trượng, tản ra tia sáng xanh lục yếu ớt, thân thể khổng lồ kia bất an vặn vẹo mấy cái, thân thể đã mấy vạn năm không hề cử động, liền chậm rãi trồi lên trên!

Ầm!

Ngoài khơi như trở nên sôi trào, một con giao long to lớn dài đến ba trăm trượng, chậm rãi trôi lên ngoài khơi, ngẩng đầu nhìn về phía Trung Châu, trong đôi mắt tràn ngập chấn động.

Quy tắc của toàn thế giới, đang chậm chạp, nhưng không hề có dao động gì... đang thay đổi!

Bầu trời trên đầu, bắt đầu trở nên kiên cố, mặt đất bên dưới, vô số nguyên tố đang nhanh chóng bồi đắp lại. Toàn thế giới Giới Hạ, giống như một con sư tử ngủ say không biết bao nhiêu năm, đang chậm rãi thức tỉnh!

Hống!

Tần Lập đột nhiên phát ra một tiếng quát lớn, một cỗ lực lượng bàng bạc to lớn, bắn ra từ mi tâm Tần Lập, dung hợp cùng ngũ hành lực hội tụ tới người hắn. Trong nháy mắt, thân thể Tần Lập tản mát ra ánh sáng mãnh liệt hơn cả mặt trời. Đồng thời, đạo vận ngập trời cũng phát ra từ trên người Tần Lập, bắn ra khắp các góc thế giới này!

Cùng thời khắc đó, các cường giả đỉnh cấp trên thế giới, toàn bộ đều cảm ứng được biến hóa này!

Lão già lông mi trắng ở Nam Cương, lệ già ngang dọc, gần như nháy mắt này, thân thể lão bộc phát ra một cỗ khí tức mãnh liệt cực điểm. Gần như ngay trong nháy mắt khi pháp tắc thiên địa mới được hình thành, một thân thực lựclão già trực tiếp đột phá đến cảnh giới Thần Vương!

Tân thế giới vừa hình thành, chỉ hơi run rẩy một chút, liền khôi phục bình thường.

Thanh niên hơn ba mươi tuổi nơi Bắc Vực, cũng hét dài một tiếng, vốn từ cảnh giới Thánh Chủ thắng cấp đến cảnh giới Thần Vương. Chẳng qua năng lực khống chế lực lượng của hắn rõ ràng cao hơn Lão già lông mi trắng một bậc, ngay cả thiên địa xung quanh người, cũng không hề phát sinh biến hóa gì!

Chỉ có một đạo ánh sáng bảy màu, phát ra từ thân thể người thanh niên này, hình thành một dải cầu vòng bảy màu, xuyên thẳng chân trời!

Bên trong mảnh đầm lấy vô tận Tây Vực, con cá sấu to lớn dài trăm trượng kia, toàn thân phát ra tối đen như mực, trên đầu liền mọc lên hai chiếc sừng, trên thân thể cũng xảy ra biến hóa cực lớn. Đột nhiên, xác ngoài bao phủ vảy cứng rắn trực tiếp nổ tung, trong phạm vi mấy dặm đều bị cổ lực lượng này quét qua, giống như đột nhiên bùng lên một cái vòi rồng, tất cả mọi thứ đều biến mất trong nháy mắt!

Cột nước to lớn phóng lên cao, liên tiếp lặp lại, uy thế kinh người!

Một lát sau, tất cả trở về yên tĩnh, nhìn lại con cá sấu này, lại hóa thành một con giao long!

Trong truyền thuyết, rất nhiều loại linh thú tu luyện đến cảnh giới đỉnh cao, đều có thể lột da trọng sinh, hóa thành giao long. Nhưng dù sao đây cũng là truyền thuyết, rất ít có người thật sự nhìn thấy.

Mà con cá sấu khổng lồ sống không biết bao nhiêu năm này, lại thật sự có thể hóa thành giao long, thắng cấp cảnh giới Thần Vương. Nếu như bị người ta biết được, nhất định sẽ kinh ngạc trợn mắt há mồm.

Cụ già ở Đông Hoang, con giao long trên biển rộng, đều theo quy tắc thế giới này thay đổi, gần như ngay lập tức đột phá trói buộc đã dừng lại không biết bao nhiêu năm, đạt tới một cảnh giới hoàn toàn mới!

Đừng nói Thông Thiên Đại Đế, ngay cả chính Tần Lập cũng không cách nào tưởng tượng được, ngay ở Giới Hạ cực độ thiếu thốn tài nguyên đối với võ giả đẳng cấp cao, lại

cũng có người tu luyện được tới cảnh giới Thánh Chủ đỉnh. Đồng thời, nương theo cơ hội quy tắc thế giới này thay đổi, một hơi đột phá đến cảnh giới Thần Vương!

Cho nên mới nói, thế giới rộng lớn, không gì không có. Con giao long ẩn nấp giữa biển rộng, ẩn Thánh Chủ ở làng chài, nếu không phải quy tắc thế giới này thay đổi, sợ rằng trời sập xuống, bọn họ cũng sẽ không xuất hiện!

Hôm nay, tu luyện không biết bao nhiêu năm, một hơi thắng cấp cảnh giới Thần Vương, những người này tự nhiên tràn ngập cảm kích cùng hiếu kỳ với người có thể thay đổi được quy tắc thiên đạo. Đều không nhịn được, lập tức hư không hoành độ đi về phía Trung Châu.

- Đại ca, huynh có cảm giác được không, quy tắc thiên đạo Giới Hạ dường như xảy ra thay đổi!

Người nói., là lão tam một trong tứ đại cường giả dưới trướng Thông Thiên Đại Đế, có cái tên rất đơn giản: Lâm Tam.

Tứ đại cường giả dưới trướng Thông Thiên Đại Đế, chia ra làm Lâm Đại, Lâm Nhị, Lâm Tam cùng Lâm Tứ.

Bốn người này, đều là do Thông Thiên Đại Đế xưa kia thu gom những đứa trẻ thiên phú tuyệt hảo nơi Thần Vực, trải qua bồi dưỡng hơn ngàn năm, cuối cùng trở thành tứ đại cường giả dưới trướng Đại Đế.

Bốn người này cực kỵ trung thành đối với Thông Thiên Đại Đế, thuộc về loại người có thể tùy lúc thề chết theo hầu.

Trong đó Lâm Nhị, bởi vì nói năng lỗ mãng bị Tiên Hậu bắn một sợi tơ đánh chết, còn lại ba người đi tới Giới Hạ, phân biệt là Lâm Đại, Lâm Tam cùng Lâm Tứ.

Lâm Đại cảm nhận được lực lượng quy tắc trong thiên địa, không chút che giấu bộc phát ra một thân cảnh giới Thần Vương ngũ trọng. Trong thiên địa này, không hề có dấu hiệu vỡ tan gì, kiên cố như bàn đá!

Nét mặt Lâm Đại lộ ra một tia ngưng trọng, khẽ giọng nói:

- Đúng thế, thiên đạo pháp tắc thế giới này đã xảy ra thay đổi!

Lâm Tứ nhíu mày. vẻ mặt nghi hoặc:

- Chẳng lẽ, là Tần Lập...

- Không thể nào! Hắn là một Thần Vương cấp thấp còn không bằng chúng ta làm sao có được năng lực cỡ đó?

Lâm Tam cười lạnh phủ định.

Lâm Đại khẽ thở dài một tiếng, nói:

- Bốn huynh đệ chúng ta hôm nay chỉ còn lại ba. Kỳ thật trên đời này rất nhiều người tài, lão tam, đệ đừng sơ ý, ngàn vạn lần đừng xem thường Tần Lập. Hắn có thể làm Vương tộc Tam Địa mặt xám mày tro, hiển nhiên không yếu như chúng ta tưởng tượng!

- Đó là do Vương tộc Tam Địa phản ứng quá chậm, sau đó, Tần Lập cũng không phải bị mười cái Thần Vương truy sát, chật vật bỏ chạy hay sao?

Lâm Tam nhàn nhạt nói:

- Đại ca, huynh không thể bởi vì nhị ca bị giết, ngay cả lá gan cũng nhỏ đi. Tiên Hậu là cường giả cùng cấp bậc với Đại Đế, Tần Lập hắn tính là cái gì? Một tên chó nhà có tang thôi!

- Tam ca, không thể nói như vậy. Thiên đạo pháp tắc Giới Hạ, vốn chỉ cần bộc phát ra toàn bộ thực lực cấp bậc Thánh Chủ sẽ làm cho thế giới này rơi vào bờ vực hủy diệt, càng đừng nói những cảnh giới Thần Vương như chúng ta, chỉ cần xuất hiện trên thế giới này, là thế giới sẽ bắt đầu tan vỡ. Nhưng hiện giờ huynh xem, không hề có chút biến hóa nào! Ngoại trừ Tần Lập, đệ không nghĩ ra được còn có ai làm được loại chuyện này.

mặt Lâm Tứ cũng tràn đầy ngưng trọng.

Lâm Tam vẫn cứ không cho là đúng, cười nói:

- Ta xem các ngươi kìa, bị vòng sáng người ứng vận trên người Tần Lập dọa rồi. Hừ, chỉ cần đánh vỡ tầng ánh sáng trên người hắn, vậy Tần Lập sẽ hiện nguyên hình. Lần này, nếu như nhìn thấy hắn, ta sẽ tự tay chém giết hắn!

Lâm Đại nói:

- Phải bắt sống, Đại Đế muốn luyện hóa hắn!

Lâm Tam cười lạnh:

- Vậy thì bắt sống. Đệ không tin, có ba cường giả Thần Vương ngũ trọng, còn không bắt được một mình Tần Lập kia?

CHƯƠNG 862: THẮNG CẤP CẢNH GIỚI ĐẾ VƯƠNG!

Đến bây giờ, Tần Lập rốt cuộc rõ ràng làm sao mới tới được cảnh giới Đế vương. Vì sao trong cùng một thế giới, không thể cùng lúc xuất hiện nhiều cường giả cảnh giới Đế vương được. Thì ra, từ Thần Vương thắng cấp đến cảnh giới Đế vương, không chỉ đời hỏi tích lũy năng lượng trong cơ thể, trong cơ thể một người có tích lũy năng lượng nhiều thế nào, cũng phải có hạn chế.

Giống như Tần Lập trước đó, toàn bộ bên trong tinh thần thức hải, bởi vì ngũ hành lực tụ tập đủ, hình thành một tiểu thế giới mạnh mẽ. Lực lượng của một tiểu thế giới, đè chết một Thần Vương đỉnh cấp rất dễ dàng, nhưng Tần Lập lại vẫn không đột phá đến cảnh giới Đế vương.

Chỉ có khi hắn vừa thông qua lực lượng không gian, mở ra cấm chế thế giới này, đồng thời vận chuyển ngũ hành lực quanh người, dung hợp cùng lực lượng toàn bộ thế giới Giới Hạ, mới hiểu được loại cảm giác này.

Loại cảm giác này rất huyền diệu, nhưng rất rõ ràng. Vô số vết tích khắc vào trong tiểu thế giới giữa tinh thần thức hải Tần Lập, đồng thời đạo vận trên người Tần Lập, trong nháy mắt cũng trái rộng khắp thế giới Giới Hạ.

Khiến cho Tần Lập giải thích cùng nắm giữ pháp tắc thiên đạo, trong nháy mắt này đạt tới một cảnh giới hoàn toàn mới. Cảnh giới này, có một loại khác biệt bản chất so với cảnh giới Thần Vương trước đó. Đây... là cảnh giới Đế vương!

Muốn thắng cấp đến cảnh giới Đế vương, chỉ dựa vào khổ tu, tỷ lệ thành công quả thật quá thấp. Mà sau khi nắm giữ pháp tắc thiên đạo một thế giới, loại tập trung lực lượng toàn bộ thế giới, có thể nháy mắt đánh vỡ bình cảnh của Tần Lập!

Đâ cũng là vì sao năm đó Thông Thiên Đại Đế lại đánh cắp Kinh Hồn KỲ trọng bảo siêu cổ ở Tử Long có khoáng, chính là vì nháy mắt mượn dùng toàn bộ lực lượng nơi Thần Vực, đánh vỡ bình cảnh bản thân, để cho ông ta nâng lên đến cảnh giới Đế vương!

Sau khi bước vào cảnh giới Đế vương, toàn bộ thiên địa ở trong mắt Tần Lập, giống như thân thể của mình. Mỗi một lần hít thở, liền cho thể làm vạn vật tự nhiên sinh trưởng diệt vong!

Theo lĩnh ngộ cùng giải thích thiên đạo pháp tắc, mỗi khi đột phá một tầng, thực lực sẽ tăng lên gấp mấy lần. Cảnh giới Đế vương nhất trọng, so sánh với Đế vương thất trọng, loại chênh lệch này thật là quá lớn.

Cho nên, Tần Lập đột phá cảnh giới Đế vương thành công, cũng không kiêu ngạo tự mãn, mà tĩnh tâm lại, cảm ngộ pháp tắc thiên đạo trong nháy mắt thay đổi, thiên địa sinh ra đủ các loại đạo, muốn thoát khỏi bóng ma Thông Thiên Đại Đế, biện pháp duy nhất chính là không ngừng lớn mạnh, tiếp tục mạnh lên, đến cuối cùng vượt qua ông ta!

Muốn làm được điều đó, Tần Lập còn phải đi con đường rất dài!

Mọi người môn phái Viêm Hoàng phía dưới, lúc này ánh mắt nhìn Tần Lập ở trên cao, toàn bộ tràn ngập cuồng nhiệt. Kể cả các nàng Thượng Quan Thi Vũ, thậm chí là Tiểu Lục tinh thần uể oải, cũng tràn ngập không thể tưởng tượng nhìn Tần Lập.

- Cứ như thế... liền đột phá đến cảnh giới Đế vương?

Tiểu Lục lẩm bẩm bị rất nhiều người nghe được, đều không nói gì. Tận mắt thấy thế giới này xảy ra biến hóa, dù hiện giờ có người nói Tần Lập đã vượt qua Thông Thiên Đại Đế, trở thành Bất Tử Chân Thần, những người này cũng chịu tin tưởng!

Ánh mắt Tần Lập thâm thúy xa xưa, nhìn về một hướng chân trời xa xôi, khóe miệng nổi lên một tia cười lạnh. Người của Thông Thiên Đại Đế, tới thật là nhanh mà!

Ba bóng người từ cực xa, trực tiếp đánh về phía môn phái Viêm Hoàng. Đối với Lâm Đại Lâm Tam Lâm Tứ cảnh giới Thần Vương ngũ trọng, muốn tìm được hang ô Tần Lập. quả thật quá đơn giản!

Chẳng qua, bọn họ đều vô thức bỏ qua bóng người sừng sững ở trên trời cao.

- Các ngươi, tới rồi?

Tiếng nói kia vang lên từ trời cao, trực tiếp xuất hiện trong lòng Lâm Đại Lâm Tam Lâm Tứ. Ba vị cường giả cảnh giới Thần Vương ngũ trọng, khoảng khắc ngừng lại, vẻ mặt hoảng sợ nhìn về phía trên cao.

Phát hiện ở trên bầu trời cao xa, có một điểm đen nhỏ như con kiến, nhìn thật kỹ, lại là một người!

Sắc mặt Lâm Đại càng thêm ngưng trọng, trong lòng đã có vài phần hiểu được chuyện pháp tắc thiên đạo Giới Hạ thay đổi, thầm nghĩ: Thật đúng là sợ cái gì tới cái đó, Tần Lập kia đã có được năng lực thay đổi pháp tắc thiên đạo, đây là năng lực mà chính bọn họ cũng không có. Còn muốn bắt giữ, sẽ còn dễ dàng như tưởng tượng hay sao?

- Giả thần giả quỷ!

Lâm Tam cười lạnh một tiếng, nhắm phía bóng người nhỏ như con kiến ở hư không, vươn tay hư không nắm lại. Một bàn tay to trăm trượng, bồng hình thành giữa trời cao, hung hăng vồ tới bóng người kia!

- Chết đi!

Lâm Tam quát to một tiếng, bàn tay to lớn trăm trượng ở trên cao, dùng một tốc độ khó tin, phát ra uy thế khủng bố trực tiếp làm sụp đổ không gian! Bậc uy thế này, quả thật khủng khiếp vô cùng!

Tất cả mọi người môn phái Viêm Hoàng phía dưới chợt sững sờ, giật mình không nói nên lời, Nam Cung Tử Lăng khẽ giọng nói:

- Hỏng rồi, người Thông Thiên Đại Đế đuổi tới!

Hô Diên Kiêu Dưởng tế cổ Chuông Hoang cổ trên đầu, quát lạnh:

- Đây là Giới Hạ! Dù là chết, ta cũng sẽ không để cho bọn họ thực hiện được!

Hạ Văn Vũ phun ra thanh kiếm nhỏ xanh lục, nhanh chóng bay vòng quanh thân thể hắn, cười cười:

- Đúng thế, nơi này là Giới Hạ!

Mạc Bắc vác theo lang nha bổng thật to, cười lớn một tiếng, lao lên trên cao:

- Để cho đám cháu nhỏ kia biết, nơi này không phải là chỗ cho chúng dương oai!

Kiền Kính một lời không nói, cùng lúc xông thẳng lên, nhắm phía trời cao!

Hai nàng Nam Cung Tử Lăng cùng Ngọc Châu không đi, mà bảo hộ các nàng Thượng Quan Thi Vũ ở phía sau, Nam Cung Tử Lăng khẽ giọng nói:

- Các ngươi đều phải cẩn thận, người tới là cường giả cảnh giới Thần Vương, các ngươi không thể đối đầu. ngàn vạn lần đừng xung động!

Đúng Lúc này, chợt nghe trên trời cao truyền tới một tiếng nổ kinh thiên động địa.

Trên trời cao vô tận, một bàn tay khổng lồ càng lớn hơn dài tới ngàn trượng, trực tiếp đánh tan nát bàn tay do Lâm Tam ngưng tụ thành. Năng lượng khổng lồ làm cho cả không gian đều toàn một cảnh vặn vẹo, trời cao hổn loạn như ngày tận thế!

Bàn tay lớn ngàn trượng kia, sau khi đánh nát bàn tay trăm trượng của Lâm Tam, không chút dừng lại, trực tiếp vỗ về phía Lâm Tam ở giữa trời cao. Bàn tay to lớn ngàn trượng, giống như một ngọn núi lớn, thế to lực nặng, lại cực kỳ nhanh!

Bùm!

Mặc dù không nghe được một chút tiếng động, nhưng những người ở bên dưới dường như nghe được một tiếng động thanh thúy. Thân thể Lâm Tam cảnh giới Thần Vương ngũ trọng, trực tiếp bị bàn tay to lớn ngàn trượng đánh bay!

Giữa trời cao, một dải máu đỏ tuởi phun ra từ miệng Lâm Tam, màu đỏ hoa lệ mà thê lương nhuộm đỏ hư không vô tận! Lâm Đại cùng Lâm Tứ phát ra một tiếng rống giận bi phẫn, không lao về phía Tần Lập, mà nhằm thắng tới Lâm Tam bị bàn tay ngàn trượng của Tần Lập đánh bay!

- Tamđệ!

- Tam ca!

Tứ đại cường giả dưới trướng Thông Thiên Đại Đế, hưởng thụ mọi người biết tới trong vạn năm qua ở nơi Thần Vực. Cho dù là người đứng đầu Vương tộc các Thánh địa gặp bọn họ, cũng mặt đây khiêm tốn ai dám dương oai trước mặt bọn họ?

Điều đó không phải chỉ bởi bốn người bọn họ là trọng thần tâm phúc của Đại Đế, càng nhiều hơn là bởi thực lực bản thân tứ đại cường giả này vô cùng mạnh mẽ! Có thể lực áp những người đứng đầu Vương tộc Thánh địa này một bậc! Chỉ có thực lực mạnh mẽ, mới có thể làm cho kẻ khác khuất phục!

Lâm Đại cùng Lâm Tứ, dọc theo đường tới đây, đã tổng hợp thực lực Tần Lập, đã cố đánh giá cao, lại càng thêm cao hơn. Sau khi nhìn thấy thiên đạo pháp tắc Giới Hạ thay đổi, trong lòng hai người đều mọc lên một cổ dự cảm không lành. Nhưng kỳ thật bọn họ cũng giống như Lâm Tam, không muốn không dám, cũng không chịu tin tưởng một người trẻ tuổi như Tần Lập, lại có thể đột phá đến cảnh giới Đế vương?

Mà vào lúc này, hai người Lâm Đại cùng Lâm Tứ đã không còn hoài nghi. Nếu như Tần Lập còn chưa tăng lên đến cảnh giới Đế vương, tuyệt đối không thể nào thi triển ra được bí thuật thần thông mạnh mẽ như thế.

Lúc Lâm Đại ôm lấy Lâm Tam, mới phát hiện tam đệ mình đã sớm tắt thở bỏ mình, toàn thân trên dưới đều mềm nhũn. Lâm Đại mắt như nứt ra dưới hai trăm khớp xương tam đệ, đã bị một kích của Tần Lập đánh tới nát bấy!

- Lão tam, đệ chết thật là thảm mà!

Lâm Đại lệ già ngang đọc, khóc không thành tiếng.

- Tần Lập, ngươi tới nộp mạng đi!

Ánh mắt Lâm Tứ trở nên đỏ đậ,. một pho tượng Thiên Ma tám cánh tay khổng lồ, cao tới ba trăm thước vùng lên từ phía sau lưng Lâm Tứ. Toàn thân ngưng thực, giống như một pho tượng Thần, tám cánh tay mang theo mười sáu kiện vũ khí to lớn, trực tiếp rời khỏi thân thể Lâm Tứ đánh về phía Tần Lập!

Huynh đệ bị giết, hai người Lâm Đại cùng Lâm Tứ đã quên đi muốn bắt giữ Tần Lập. Hơn nữa, hai người bọn họ cũng rõ ràng, Tần Lập hiện giờ căn bản không phải bọn họ có thể bắt được. Cường giả cảnh giới Đế vương, dù cho là Thông Thiên Đại Đế đích thân tới, cũng không dễ dàng bắt giữ được, càng đừng nói hai Thần Vương ngũ trọng bọn họ.

Lâm Đại tự tin, khẳng định Tần Lập vừa thắng cấp cảnh giới Đế vương không bao lâu. Hắn mắt đỏ bừng, muốn thừa dịp căn cơ Tần Lập chưa ổn cùng Lâm Tứ hai người lập tức chém giết, báo thù giết huynh đệ!

Trọng yếu nhất, là bởi Lâm Đại nắm giữ một loại bí thuật thần thông cực kỳ nghịch thiên, có tên Đảo Hành Nghịch Thi!

Đây là do Lâm Đại lúc còn trẻ, lấy được từ một chỗ đi tích siêu cổ ở nơi Thần Vực, dù là Thông Thiên Đại Đế cũng phải than thở: bí thuật này quá mức bá đạo ngang tàng!

Đảo Hành Nghịch Thi, một khi thi triển ra, sẽ có uy lực khủng bố, có thể biến một người nháy mắt trở về bụi bặm năng lượng hàng tỷ tỷ năm trước!

Nguồn gốc của con người, từ xưa đến nay đều tranh luận rất lâu, có một cách nói, sau khi người chết đi, linh hồn bất diệt, mà linh hồn chính là do bụi bậm năng lượng hàng tỷ tỷ năm trước tạo thành.

Thông qua bí thuật thần thông Đảo Hành Nghịch Thi, là trong khoảng khắc đem một người trở thành trạng thái linh hồn, thân thể gân cốt máu thịt, hoàn toàn biến mất!

Chẳng qua loại bí thuật thần thông này quá mức bá đạo ác độc, bản thân kẻ thi thuật nếu không có cảnh giới Đế vương cao cấp, sau khi thi thuật cũng chỉ có một kết quả: đó là cùng với kẻ bị thi thuật, bị hoàn nguyên trở thành bụi bậm năng lượng vũ trụ hàng tỷ tỷ năm trước!

Điều này đối với võ giả dưới cảnh giới Đế vương, quả thật là chiêu thức ôm nhau chết chung! Sau khi nắm giữ loại bí thuật này, cũng chưa từng nghĩ tới có một ngày, chính mình sẽ thật sự dùng đến nó!

Chẳng qua, lúc này khóe miệng Lâm Đại nổi lên một tia ý cười lạnh băng, trong lòng kích động: Đại Đế, thật có lỗi. Lâm Đại phụ một phen kỳ vọng của ngài, không thể tiếp tục theo bên cạnh ngài nữa. Tần Lập này, hôm nay... ta không giết ngươi không được!