Duy Ngã Độc Tôn - Chương 859 - 860

CHƯƠNG 859: TIÊN HẬU!

Những người khác đều không có chút do dự gì, thả người nhảy theo Tần Lập.

Cuối cùng, chỉ còn lại tên lùn xanh Thứ Long Ngạn, hơi do dự một chút, nghĩ tới mạng nhỏ của mình còn nắm trong tay Tần Lập, khuôn mặt nhỏ nhắn chỉ bằng bàn tay co quắp một trận, thầm mắng mình đúng là quá không may mà, làm gì phải chủ động trêu chọc Tần Lập chứ? Nếu không đi theo cũng, có trời mới biết hẳn có giận dữ hay không, cắn răng một cái, tên lùn xanh Thứ Long Ngạn cũng nhảy theo xuống dưới.

Mắt thấy sẽ tới đáy hồ, nơi đó có một đoàn năng lượng tản ra một cỗ lực lượng không gian mãnh liệt, thân thể Tần Lập nhanh chóng rơi vào giữa đoàn năng lượng này, về phần Tinh Không cổ Lộ này có phải là truyền tới hướng Giới Hạ, căn bản không có tinh lực lo lắng.

Uy thế Thông Thiên Đại Đế, ép tới như ngàn quân sấm sét. Không chạy, chỉ có một kết quả: đó là bị bắt giữ!

Tần Lập hoàn toàn không cho rằng trốn ở bên trong Tử Long cổ Khoáng là có thể trnh thoát khỏi bàn tay Thông Thiên Đại Đế. Biện pháp tốt nhất, chính là tạm rời khỏi nơi Thần Vực!

Thân hình mọi người đều nhập vào trong đoàn năng lượng mù mịt này, dòng nước mạnh mẽ trong hồ bùm một tiếng, phá tan trói buộc, chôn vùi đường hầm này. Bên trên, dòng máu loang còn chưa tan đi, rất nhiều sinh vật hùng mạnh trong hồ sau khi tranh đoạt thi thể Kim Thần Khuê Ngưu, lại bắt đầu công kích lẫn nhau, lại đẩy lên một trận mưa máu!

Một cỗ oai lực Đại Đế mãnh liệt, nháy mắt bao phủ bầu trời Tử Long cổ Khoáng! Tử Long Cổ Khoáng phát ra lực hút khủng bố, bị cỗ oai lực Đại Đế này đè nén hoàn toàn!

Thông Thiên Đại Đế đứng ở trên cao, ánh mắt bắn ra ánh sáng vàng kim, quét về phía khu Tử Long Cổ Khoáng phía dưới, cổ thi Hoàng Giả ở trong tử khí dày đặc, đột nhiên rung động một trận, toàn bộ hiện ra. Ngẩng đầu, hai mắt đờ dẫn nhìn về phía Thông Thiên Đại Đế trên bầu trời!

Vẻ mặt không chút biểu tình, lúc này lại tràn ngập thần sắc sợ hãi, dần dần thu thân thể trốn vào trong tử khí nồng đậm.

Dù là những cổ Thi Hoàng Giả có thể tùy ý tiêu diệt Thần Vương, cũng không muốn đối đâu trực điện với

Lúc này, ở sâu trong Tử Long cổ Khoáng, bỗng nhiên vang lên một trận tiên nhạc. Một chiếc xe lóe lên ánh vàng, do tám con KỲ Lân cổ Thú kéo, bay về phía Thông Thiên Đại Đế!

Thông Thiên Đại Đế ánh mắt màu vàng bắn về phía chiếc xe màu vàng kim phát ra tiên nhạc, khóe miệng nổi lên một tia cười lạnh băng:

- Giả thân giả quỷ!

Từ trong xe lóe ra ánh vàng kim kia, truyền ra tiếng nói một nữ nhân ưu nhã:

- Hì hì! Đế uy thật mãnh liệt, cảnh giới Đế vương... giỏi lắm sao?

Theo tiếng nói này, một đạo ánh sáng trắng chói mắt, vẻ giữa không trung một đường cong thật lớn, phóng tới Thông Thiên Đại Đế!

Ánh sáng trắng kia tốc độ không nhanh, cũng không có dao động mãnh liệt gì, nhưng tản ra một cỗ khí tức cực kỳ nguy hiểm, giống như đem tất cả năng lượng đều nội liễm vào trong mũi nhọn ánh sáng kia!

Đây là một loại cảnh giới huyền điệu khó nói!

Ánh sáng trắng này thậm chí còn không cắt nát không gian, giống như một đoàn sương mù trắng nhẹ nhàng. Khí tức nguy hiểm nó phát ra, cũng chỉ có cường giả đạt đến cảnh giới nhất định mới có thể cảm giác được.

Thông Thiên Đại Đế hừ lạnh một tiếng, không thấy ông ta có động tác gì, chỉ là ánh mắt vàng kim trừng đoàn ánh sáng trắng kia. Một cổ lực lượng to lớn, như dời non lấp biên ập về phía đoàn ánh sáng trắng, lực lượng mạnh mẽ tới mức cả bầu trời cũng bị ép cong, vô hình vô sắc, nhưng uy thế kinh thiên!

Bụp!

Trên trời cao, hai cỗ lực lượng cực kỳ khủng bố đánh cùng một chỗ, nhưng hết sức quỷ dị không hề phát ra bất cứ một tiếng động gì. Nhưng nơi hai cổ lực lượng đánh vào nhau, lực lượng sinh ra dao động khiến cho cả bầu trời thành một mảnh hổn loạn.

Không gian trở nên vặn vẹo cực độ, Thông Thiên Đại Đế đứng ở nơi đó không hề nhúc nhích!

Tám con Kỳ Lân cổ Thú kéo chiếc xe vàng kim, cũng không hề có động tác gì, cỗ lực lượng khủng bố kia như bị dẫn dắt, liền đánh xuống khu Tử Long cổ Khoáng phía dưới!

Một lúc lâu.

Ầm ầm ầm!

Một tiếng nổ kinh thiên động địa, toàn bộ khu Tử Long cổ Khoáng giống như xảy ra động đất. Đất rung núi chuyển vô số dãy núi to lớn đổ nát, mặt đất nứt ra những chiếc khe vừa rộng lại sâu, rất nhiều ngọn núi khoảng khắc bị san bằng!

Thông Thiên Đại Đế híp mắt, vươn tay, chỉ về phía chiếc xe vàng kia. Một đạo kình lực khủng bố, bằng tốc độ khó tin trực tiếp bắn về phía chiếc xe vàng.

Tám con Kỳ Lân cổ Thú lại bị lực lượng một chỉ này trấn áp tới lạnh run, gần như đứng không vững!

Bên trong xe vàng, trên cửa xe, vươn ra một cánh tay ngọc nhỏ dài, trẳng nõn như ngọc, năm ngón tay ngay ngắn đỏ tươi như máu, bên trên như lưu chuyển một cổ lực lượng khủng bố, nhìn thật kỹ, lại có long phượng cực kỳ nhỏ bé đang uốn lượn chạy trên móng tay!

Cánh tay ngọc bấm ngón tay, bắn ra một cỗ kình lực, trực tiếp xuyên thủng hư không. Tám con Kỳ Lân cổ Thú cảm giác áp lực chợt nhẹ, lập tức đứng vững lại!

Ầm ầm!

Bầu trời cao phát ra một tiếng nổ như sấm sét, chỗ hai cỗ lực lượng va chạm, một mảng lớn hư không trực tiếp sụp đổ, hình thành một lỗ đen vô cùng lớn!

Thông Thiên Đại Đế bỗng nhiên lên tiếng, lạnh giọng nói:

- Tiên Hậu, chẳng lẽ ngươi thật sự muốn là địch với ta hay sao?

Bên trong chiếc xa vàng truyền ra một tiếng thở dài yếu ớt:

- Lâm Thông Thiên, năm đó khi ngươi tru sát gia tộc Thần Vương, có từng hỏi qua ý của ta không?

- Tiên Hậu, ta biết ngươi cùng Bất Tử Chân Thần gia tộc Thần Vương có quan hệ không tầm thường, nhưng ngươi cũng không thể xen tay vào bất kỳ chuyện gì nơi Thần Vực! Bởi vì... Ngươi không thuộc về thế giới này! Thế giới này, có quy tắc của thế giới này, ngươi không nên ở mãi nơi đây. Bất Tử Chân Thần gia tộc Thần Vương, cũng sẽ không trở về nữa, vì sao ngươi không phá Giới mà đi? Lẽ nào, ngươi thật sự muốn ngăn cản ta trở thành Bất Tử Chân Thần hay sao?

Nếu như mấy người Tần Lập ở chỗ này, nghe được lời hai người đối thoại, nhất định sẽ hoảng sợ tột đỉnh. Bọn họ cho rằng là Tiên Thi, lại là Tiên Hậu như lời Lâm Thông Thiên nói. Hơn nữa, xem ra hai người này dù là không quen thuộc, khẳng định cũng biết tới nhau!

- Lâm Thông Thiên ngươi thật cho rằng dùng người ứng vận bù đắp mắt trận, là ngươi có thể phá Giới phi thăng, thành tựu Bất Tử Chân Thần hay sao? Ngươi quá ngây thơ rồi! Cũng giống như năm đó, năm đó lúc ngươi tiêu diệt gia tộc Thần Vương, còn xa mới mạnh mẽ hoàn toàn có thể chém giết ngươi vào lúc đó, có biết vì sao ta lại không làm như vậy chứ?

Tiếng nói trong chiếc xe vàng vẫn êm tai như trước, ngữ khí bình thản, không hề có bất cứ tâm tình phẫn nộ nào.

- Vì sao?

Sợ rằng toàn cỏi Thần Vực, cũng chỉ có chủ nhân chiếc xe này mới có thể làm Thông Thiên Đại Đế hỏi ra những lời này.

- Lâm Thông Thiên, bởi vì ngươi vĩnh viễn, vĩnh viễn... cũng không thể nào trở thành Bất Tử Chân Thần!

Tiếng nói trong chiếc xe vàng mang theo ý cười nhàn nhạt, nói tiếp:

- Ngươi cũng biết, ta là thần siêu cổ, có được linh hồn bất tử. Nhưng ngươi lại không biết. Giới này ở thời đại siêu cổ, đã bị người ta phong ấn! Bất Tử Chân Thần gia tộc Thần Vương, hắn có thể phá Giới phi thăng, đó là bởi vì ta đưa cho hắn một chiếc Thiên Vương Lệnh duy nhất, có thể làm cổ trận Thập Địa nháy mắt phóng ra áo nghĩa thiên địa, để cho hắn trở thành Bất Tử Chân Thần, phá Giới phi thăng ra ngoài, ở trên đời này, đã không còn cách nào, có thể đột phá Giới này phi thẳng nữa!

- Điều đó không thể nào!

Vẻ mặt muôn đời không đổi của Thông Thiên Đại Đế, đột nhiên trở nên vô cùng dữ tợn:

- Tiên Hậu, ngươi nói dối!

Nghe Thông Thiên Đại Đế rít gào, bên trong xe vàng im lặng một hồi. Một lát sau, tiếng nói kia mới yếu ớt truyền ra:

- Ngươi biết, ta không lừa ngươi, ta cũng sẽ không lừa bất kỳ người nào. Đương nhiên, ta nói không bao gồm người ứng vận. Người ứng vận, sẽ có cơ hội làm được. Đáng tiếc, ngươi không phải!

- Vậy ta nuốt sống tên ứng vận kia, đem hắn đi luyện hóa!

Thông Thiên Đại Đế mặt mũi dữ tợn rít gào.

- Nếu hắn có thể bị ngươi nuốt, hắn sẽ không còn là người ứng vận nữa. Mấy ngày trước ta còn gặp qua tiểu tử kia một lần. Là một người rất thú vị, hơn nữa sợ rằng ngươi còn không biết, hắn thân có ngũ hành lực!

Tiếng nói trong xe vàng vô cùng êm dịu, nhưng nghe vào tai Thông Thiên Đại Đế, lại đáng hận cùng cực.

- Vậy thì thế nào?

Lâm Thông Thiên cười lạnh:

- Đừng cho là ta không người tu luyện ngũ hành lực ở thời đại siêu cổ nhiều như lông trâu, thời đại siêu cổ còn không bị diệt?

- Ha ha...

Bên trong xe vàng truyền ra một tiếng cười khẽ, chỉ là tiếng cười kia lại nghe có vẻ vô cùng cô đơn:

- Người nói rất đúng, người tu luyện ngũ hành lực ở thời đại siêu cổ nhiều như lông trâu. Thời đại siêu cổ, cũng đã không còn trở lại nữa. Như vậy, ngươi có biết được thế giới siêu cổ hủy diệt như thế nào chứ?

Thông Thiên Đại Đế nhướng mày, nói:

- Truyền thuyết là có một vị Thân tới từ Ngoại Vực, hủy diệt thế giới này!

- Thần Ngoại Vực? Ha ha, tính là vậy đi, thực lực người kia không phải chúng ta có thể tưởng tượng. Nếu như nói, cường giả cảnh giới Đế vương như ngươi, có thể nắm giữ lực lượng một thế giới. Như vậy, người kia nắm giữa là lực lượng hàng tỷ thế giới! Thần thú Thời đại siêu cổ, kỳ thật tùy tiện một cái nào cũng mạnh hơn ngươi nhiều lắm. Không phải ta đánh giá thấp Người, mà thật sự là vậy.

- Thì sao chứ? Thời đại siêu cổ đã hủy diệt rồi, ở thời đại này. ta... mới là chúa tể!

Thông Thiên Đại Đế lời nói bình thản, nhưng tràn ngập khí thế ngạo nghễ thiên hạ.

- Ừ! Ngươi nói rất đúng, nhưng ta muốn nhắc nhỡ ngươi một câu: người ứng vận tu luyện ngũ hành lực, chiến Kỳ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn cùng với vũ khí trên tay hắn, còn có bản phối phương đan dược. Những thứ này... Ngươi cho rằng là Thánh vật gia tộc Thần Vương, trên thực tế chính là những thứ do vị Thần Ngoại Vực Người nói để lại!

Giọng nói bên trong xe vàng rốt cuộc lộ ra một tia châm chọc nhàn nhạt:

- Hiện giờ, ngươi nên rõ ràng cái gì mới gọi là người ứng vận chứ?

- Ngươi gạt ta, điều đó không có thể nào! Ta mới là chúa tể trên đời này! Dù là hắn chạy tới chân trời góc biển, chỉ cần không chạy khỏi Giới này, ta có thể bắt lấy hắn!

Thông Thiên Đại Đế sắc mặt bình tĩnh khác thường, nhấn từng chữ một, chậm rãi nói:

- Bắt hắn, ta sẽ nuốt sống hắn, thẳng đến khi luyện hóa hắn hoàn toàn. Như vậy, người ứng vận chính là ta! Ta... chính là người ứng vận!

- Người điên rồi! Ngươi sẽ tự hủy trong tay mình

Giọng nữ trong xe vàng im lặng một hồi, mới nhàn nhạt nói một câu. Sau đó... biến mất giữa hư không, giống như chưa từng xuất hiện...

CHƯƠNG 860: VỀ GIỚI HẠ, PHÁ CẤM CHẾ!

Thông Thiên Đại Đế nhìn phía chiếc xe vàng kim biến mất, cười lạnh nói:

- Các ngươi nói, nàng ta là một quái vật thời đại siêu cổ, rõ ràng đã chết vô số năm, lại còn luyến tiếc hồng trần, không chịu vào luân hồi. Như vậy cũng thôi, nhưng lại cứ khăng khăng muốn ngăn cản ta thành tựu con đường Bất Tử Chân Thần. Như vậy, có phái rất đáng ghét không?

Mấy thủ hạ tâm phúc Thông Thiên Đại Đế đồng loạt cười lạnh mấy tiếng, trong đó một người nói:

- Đại Đế cần gì quan tâm nàng ta nói cái gì. Nàng ta có lợi hại hơn nữa, cũng không thể rời khỏi khu Tử Long Cổ Khoáng này. Rời khỏi nơi tử khí bảo hộ, nàng ta sẽ lập tức hồn phi phách tán!

- Đúng thế, một cái phế vật không có uy hiếp gì...

Người này còn chưa nói xong, đột nhiên từ hư không phóng tới một đạo năng lượng mảnh như sợi tóc, trực tiếp xuyên thủng hư không, bắn về phía mi tâm người này!

Thông Thiên Đại Đế thần sắc lạnh lẽo, tay áo vung lên. ống tay áo che trước đường bắn đạo năng lượng này.

Phốc!

Ống tay áo Thông Thiên Đại Đế lại bị bắn thủng một lỗ nhỏ không thấy được bằng mắt thường, tiếp đó bắn lên mi tâm người vừa nói năng càn rỡ kia. Đường đường Thần Vương đại năng, ngay cả hừ một tiếng cũng không có, trực tiếp tử vong!

- Tiên Hậu, ngươi thật quá đáng!

Khuôn mặt mãi mãi không đôi của Thông Thiên Đại Đế, hiện ra một tia phẫn nộ mãnh liệt.

- Bảo thủ hạ của ngươi giữ miệng mình cho tốt, nếu không thì ta cũng không ngại thay ngươi dạy dồ một chút. Cuối cùng ai là phế vật. Lâm Thông Thiên, chính lòng ngươi rõ ràng! Năm đó lúc ngươi ăn cắp Kinh Hồn Kỳ, thu gom số mệnh cho bản thân mình, ta cũng vẫn không can thiệp tới ngươi! Quá đáng! Kẻ chân chính quá đáng, là ngươi!

Trong hư không, tiếng nói bình thản lạnh nhạt, không có một tia khói lửa. Tiếng nói dần nhỏ đi, giống như ngọn gió, không hình không bóng, nhưng làm cho lòng người rung động.

Sắc mặt Thông Thiên Đại Đế tái mét, chuyện Kinh Hồn Kỳ, ông ta nghĩ không ra trên đời này ngoại trừ chính bản thân ông ta, lại còn có người biết tới. Hơn nữa, Tiên Hậu trực tiếp ra tay diệt một thủ hạ của ông tạ rõ ràng là đang thị uy!

Nghĩ lại, trong lòng Thông Thiên Đại Đế cũng cảm thấy vài phần mát lạnh, thầm mắng: cái quái vật sống không biết bao nhiêu năm này, thật là quá mạnh mẽ quá khủng bố rồi. Vừa rồi đánh với ta, chỉ sợ cũng không dùng toàn lực, thật sự đánh với nàng ta cũng không có chỗ tốt gì cho mình,

Thông Thiên Đại Đế nhắm mắt lại, phóng ra thần thức vô cùng mạnh mẽ, tìm tòi nửa ngày ở nơi từng đặt Hoàng Kim Cung, mới lạnh lùng nói:

- Tiên Hậu chết tiệt, vừa rồi nàng ta là vì yêm trợ cho bọn người Tần Lập, để cho bọn chúng ung dung bỏ trốn!

- Bỏ trốn? Chẳng lẽ chúng ra khỏi Tử Long cổ Khoáng!

Một thủ hạ tâm phúc bên người Thông Thiên Đại Đế hỏi.

- Bên trong khu Tử Long cổ Khoáng này cất giấu rất nhiều bí mật. Ta hoài nghi, ở nơi này có một cái Tinh Không cổ Lộ!

Thông Thiên Đại Đế Nói rồi, phân phó:

- Ba người các ngươi, đi Giới Hạ. Không cần để ý cái gì Giới Hạ tan vỡ. đi tới cái môn phái Viêm Hoàng gì đó của Tần Lập. diệt nó cho ta!

Cơn giận Đại Đế, máu chảy thành sông!

Ba cường giả tâm phúc dưới trướng Đại Đế đồng thời nhận lệnh, thân hình chợt lóe, biến mất ở không trung.

Thân thể Thông Thiên Đại Đế, cũng bỗng nhiên biến mất.

Lúc đoàn người Tần Lập một lần nữa nhìn thấy bầu trời trong xanh như tẩy, đều hít sâu một hơi. Áp lực khổng lồ bên trong Tinh Không cổ Lộ, dường như theo cảnh giới võ giả tăng lên, áp lực cũng sẽ tăng theo. Lần này, so ra còn muốn chật vật hơn lần trước!

Nếu không phải Tần Lập nhắc nhỡ mọi người trước, áp chế thực lực bản thân xuống cảnh giới Địa Tiên, sợ rằng kết quả sẽ càng thảm hơn!

Tinh Không cổ Lộ. thứnày rất thần kỳ, hiển nhiên là tuyệt đối không ai có thể chống lại.

Dưới chân mọi người là một hồn đảo rất lớn, bầu trời trong xanh bên trên. Xung quanh hồn đảo, là đại dương rộng lớn vô tận.

- Đây... là Giới Hạ saoNam Cung Tử Lăng vẻ mặt mờ mịt, lẩm bẩm.

Hô Diên Kiêu Dưởng híp mắt, quét một vòng, sau đó cười nói:

- Đúng rồi, đây là Giới Hạ. Không ngờ tới Tinh Không cổ lộ này, lại thật sự thông tới Giới Hạ!

Vẻ mặt mấy người Mạc Bắc đều mang theo vài phần mừng rỡ, ở trên Giới Thượng hai năm, sợ là Giới Hạ đã trôi qua ba bốn năm, khoảng khắc bọn họ bước chân trên mặt đất Giới Thượng, đã thật không ngờ tới có một ngày trở lại Giới Hạ.

Loại áp lực cực lớn ở Giới Thượng, vào lúc này cũng mạnh mẽ buông lỏng. Dù sao, bằng thực lực hiện giờ của bọn họ, gần như không có người nào là đối thủ.

Loại cảm giác này, tự nhiên không bình thường.

Tần Lập nhìn đúng phương hướng, trực tiếp xé rách hư không, nhắm phía cực Tây hư không hoành độ mà đi.

Những người khác cũng đều đuổi theo, hư không ngoài khơi bằng mắt thường cũng thấy được từng đợt vặn vẹo. Qua hồi lâu mới khôi phục bình thường.

Nơi cực Tây, trên Viêm Hoàng Sơn, trận pháp khổng lồ đang chậm rãi vận chuyển. Xem ra, tất cả đều không có gì khác bình thường. Chỉ là hôm nay Thượng Quan Thi Vũ lại khó có thể nhập định, có một loại cảm giác tâm huyết dâng trào, dường như có chuyện gì sẽ xảy ra.

Khoảng cách từ khi Tần Lập rời đi, đã trôi qua hơn bốn năm. Thời gian bốn năm này, bởi vì có Lãnh Dao luyện đan sư cấp tông sư hỗ trợ, gần như đa số người đều đã xông vào cảnh giới Địa Tiên. Một số ít như Cơ Ngữ Yên, Xà Xà đã sớm đạt tới cảnh giới Địa Tiên đại viên mãn, nửa bước đã đặt vào cảnh giới Thánh Chủ!

Ô Quận Vương từ hai năm trước đã rời đi, nói là tìm được một cái Tinh Không cổ Lộ đi thông Vực Ngoại, ông ta chuẩn bị đi thử xem, có thể tìm được một ít Thần Nguyên ở bên kia hay không.

Thần Miếu sau khi đoàn người Tần Lập phi thăng, liền biến mất không thấy. Dù là chính Ô Quận Vương, cũng hoàn toàn không có chuẩn bị tâm lý nào với hiện tượng này, bó tay không biện pháp.

Cũng may, Ô Quận Vương phát hiện một cái Tinh Không cổ Lộ thông đi Vực Ngoại ở biển sâu, hiện giờ đã rời đi.

Môn phái Viêm Hoàng, thời gian mấy năm này đã phát triển lớn mạnh, trở thành một môn phái thế lực rất mạnh. Trong lúc này gặp mấy lần cường giả đến từ Bắc Vực Đông Hoang Nam Cương cùng Tây Vực công kích, nhưng không có bất cứ thương vong gì. Đối phương đá trúng tấm thép, bị tới hoa rơi nước chảy.

Về sau, cũng không có người dám tới đây gây sự nữa.

Không biết vì sao, hôm nay Lãnh Dao cũng bước ra khỏi tĩnh thất. Nàng cũng cảm giác trong lòng tâm huyết dâng trào, võ giả mạnh mẽ đều sẽ có dự cảm đối với chuyện sắp xảy ra.

Dần dần Triệu Thiên Thiên, Xà Xà, Lệnh Hồ Phi Nguyệt, Tần Tuyết... Lão vượn Bạch Trung Sơn... Tử đồng lão tổ Mặc Ly... Tào Hồng... Hầu như tất cả nhân vật cao tầng môn phái Viêm Hoàng, toàn bộ đều ra khỏi nơi bế quan.

Mọi người tụ tập ở trên quảng trường môn phái Viêm Hoàng, đông đảo đệ tử môn phái Viêm Hoàng chưa từng thấy qua nhiều vị cao tầng đồng thời xuất hiện như thế, liền tưởng rằng có đại sự gì, không khỏi tụ tập lại.

Không bao lâu, gần như tất cả người môn phái Viêm Hoàng đều bị kinh động, toàn quang trường môn phái Viêm Hoàng, tụ tập đến mấy ngàn người!

Các nàng Thượng Quan Thi Vũ, bình thường rất lâu cũng không chắc gặp mặt một lần, hôm nay gặp được cũng chỉ gật đầu, coi như chào hỏi. Mọi người đều đứng đó, nhìn về phía hư không, đều dự cảm được hôm nay sắp xảy ra chuyện gì đó.

Đột nhiên trong hư không bị người ta xé ra một khe rách vô cùng lớn, giống như một tia sấm sét để lại vết sẹo trên bầu trời!

Một bóng người đi ra từ khe rách kia, liên tiếp sau đó đi ra càng nhiều người!

Trong mắt Thượng Quan Thi Vũ lóe lên tia mừng rỡ, nước mắt liền ào ào tràn ra. Các nàng Lãnh Dao cũng vậy, tất cả đều ngậm lệ mỉm cười.

Chàng đã trở về!

Tần Lập, trụ cột trên dưới môn phái Viêm Hoàng, thật sự đã trở về!

- Trời ạ! Mấy người trên bầu trời đó là ai? Có phải kẻ thù tới xâm phạm không?

Có đệ tử nhập môn sau khi Tần Lập đã đi, chỉ những người trên bầu trời kinh hô.

- Kẻ thù cái rắm, là tông chủ đã trở về, tông chủ đã về rồi!

- Tông chủ không phải đã phi thăng hay sao? Làm sao còn trở về?

Rất nhiều đệ tử cũ môn phái Viêm Hoàng trên quảng trường, mọi người đều hết sức mừng rỡ. Trong mắt không ít người, đều rơi nước mắt. Các đệ tử mới nhập môn ba bốn năm gần đây, căn bản không thể hiểu được địa vị chân chính của Tần Lập trong cảm nhận của bọn họ.

Mấy ngày tiếp theo, toàn bộ môn phái Viêm Hoàng đều tràn ngập bầu không khí vui mừng. Mỗi một đệ tử môn phái Viêm Hoàng, đi đường đều ngẩng đầu ưỡn ngực.

Chỉ là tin tức đoàn người Tần Lập trở về, vẫn còn bị phong tỏa, không truyền ra ngoài. Nếu không, sợ rằng cửa môn phái Viêm Hoàng đã bị người ta đạp bằng rồi.

Trên tiệc rượu, vẻ mặt mọi người đều tràn ngập tươi cười. Chỉ có Tiểu Lục cúi đầu, bộ dạng phờ phạc rũ rượi. Khuôn mặt nhỏ bằng bàn tay, tràn ngập chua xót hối hận, toàn thân xem ra cực độ uể oải không có tinh thần.

Trong lòng Tiểu Lục đang hối hận: mình làm sao lại đê tiện như vậy, vì sao phải theo bọn họ xuống đây? Nếu như ở lại khu Tử Long Cổ Khoáng, làm một con tinh quái tiêu dao cỡ nào! Hiện giờ hay rồi, bị lấy đi nhiều máu quý giá như thế. Hơn nữa chuyện này còn chưa xong, có rất nhiều người còn đang xếp hàng chờ nữa!

Lúc này Tiểu Lục thật có ý muốn tự sát. Nếu không phải Tần Lập đáp ứng cho nó một khối Thần Nguyên lớn làm bồi thường, sợ rằng nó thật sư muốn tự sát!

- Phu quân, máu huyết của Tiểu Lục quả thật vô cùng thần kỳ, sau khi dùng hiệu quả thật là tốt!

Triệu Thiên Thiên ngồi ở bên cạnh Tần Lập, kéo cánh tay Tần Lập vừa nói, ánh mắt cũng không có ý tốt nhìn về phía Tiểu Lục.

Tiểu Lục lập tức nổi giận nói:

- Một lần là đủ rồi! Đủ rồi! Hiểu chưa? Máu huyết Thứ Long Ngạn vĩ đại, có thể dễ uống như vậy hay sao?

Nói rồi, nhìn biểu tình Tần Lập như cười như không, Tiểu Lục ngoan ngoãn ngồi xuống, vẻ mặt bi phẫn.

- Phu quân, chúng ta lấy Thần Nguyên tu luyện, lỡ như đột phá cảnh giới Thánh Chủ, thế giới này làm sao thừa nhận nổi?

Đôi mắt cực đẹp của Cơ Ngữ Yên nhìn vào Tần Lập, nhẹ giọng hỏi.

- Đúng thế phu quân, nếu như không phải sợ thế giới này không cách nào thừa nhận được loại lực lượng này, muội đã sớm muốn thử đột phá đến cảnh giới Thánh Chủ rồi!

Mấy năm không gặp, Xà Xà càng thêm giống một nữ tử nhân loại. Nếu như chính nàng không nói, sợ rằng người khác tuyệt đối không biết được, đây là một ma thú thực lực khủng bố.

Tần Tuyết nhỏ nhẹ nói:

- Phu quân, khẳng định Thông Thiên Đại Đế sẽ không từ bỏ ý đồ, hắn nhất định sẽ phái người tới truy sát chúng ta. Những người đó, không chắc sẽ để ý tới Giới Hạ có thừa nhận được hay không. Giới Hạ, không thể hủy ở trong tay chúng ta được!

Tần Tuyết vừa nói ra, mọi người đều gật đầu.

Tần Lập mỉm cười, đứng lên, đi ra bên ngoài, sau đó nói:

- Vậy huynh phá đi cấm chế Giới Hạ, để cho Giới Hạ giống như Giới Thượng là được!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này