Duy Ngã Độc Tôn - Chương 855 - 856

CHƯƠNG 855: NGŨ HÀNH ĐẦY ĐỦ!

Thông Thiên Đại Đế chợt mở mắt, hơi gật đầu, khẽ giọng nói:

- Là bị người ta che giấu số mệnh trên người hắn?

Lão tổ gia tộc Thần Toán khẽ thở dài một tiếng:

- Gia môn bất hạnh, đi ra một cái nghiệp chướng như vậy. Thủ đoạn của hắn, ta vừa thử liền biết, chẳng qua thì thủ đoạn của hắn chỉ có thể che giấu số mệnh trên người Tần Lập tối đa ba ngày. Ba ngày sau, vị trí chính xác của Tần Lập như ngọn lửa giữa đêm đen, thấy được rõ ràng.

- Không vội vàng ngay, ôn lão cũng không cần tự trách. Nếu Tần Lập kia thân là người ứng vận, bên cạnh có cao nhân cũng là chuyện bình thường.

Thông Thiên Đại Đế ngữ khí bình thản, không có chút bất mãn nào.

Nhưng lão tổ gia tộc Thần Toán lại không dám thật sự nghĩ như vậy. Nếu thật sự cho rằng Thông Thiên Đại Đế là một người ôn hòa, vậy thì sai lầm to. Thiên đạo vô tình, thủ đoạn của Thông Thiên Đại Đế chỉ là đã rất nhiều năm không thi triển ra mà thôi. Tới tu vi cảnh giới như ông ta. tất cả đều có thể bỏ qua, chỉ xem có lợi ích với bản thân ông ta hay không mà thôi.

- Đại Đế minh xét, nghiệp chướng kia đã sớm bị trục xuất khỏi gia tộc Thần Toán, tất cả những gì hẳn làm đã sớm không có liên quan tới gia tộc Thân Toán.

Lão tổ gia tộc Thần Toán phải nói những lời này, có trời mới biết trước khi Thông Thiên Đại Đế phi thăng, có tẩy trừ hết thảy uy hiếp như bọn họ hay không, tránh cho Lâm thị gia tộc đi lại vết xe đổ.

Trên mặt Thông Thiên Đại Đế hiện lên ý cười nhàn nhạt, nói:

- Tần Lập, không phải hắn không được!

Lúc này, Lâm Hoan từ bên ngoài bước vào, thân khí độ càng thêm trầm ổn nhìn thoáng qua lão tổ gia tộc Thần Toán, tiếp đó truyền âm cho Thông Thiên Đại Đế:

- Phụ thân, con đã tìm được người thanh niên kia, đánh cùng hắn một trận, không phân thắng bại. Dường như, hắn tới từ Vực Nội!

Thông Thiên Đại Đế nao nao, ông ta là Đại Đế, nhưng ông ta không phải thần, không thể nào biết được mỗi một chuyện trong thiên hạ. Đối với người trẻ tuổi tranh đoạt danh hiệu người ứng vận cùng Tần Lập, cũng có mấy phần hiếu kỳ. Nhất là khi cổ trận sắp tắt, phải nhanh chóng tìm được người có thể bù đắp mắt trận, ông ta sẽ không bỏ qua bất cứ cơ hội nào.

Hơn nữa, thực lực nhi tử của mình. Thông Thiên Đại Đế là rõ ràng nhất. Nghe người thanh niên kia lại có thể đánh không phân thắng bại cùng Lâm Hoan, trong lòng cũng khẽ động, lập tức nhìn sang lão tổ gia tộc Thần Toán hỏi:

- Ôn lão, cường giả trẻ tuổi gần đây xuất thế ngang trời nơi Thần Vực, lão xem hắn thế nào?

Lão tổ gia tộc Thần Toán thoáng trầm ngâm một chút, mới nói:

- Người kia chỉ là ngụy người ứng vận mà thôi, số mệnh trên người hắn rất mạnh, thiên phú rất tốt, chẳng qua khẳng định không bằng được người ứng vận như Tần Lập!

Thông Thiên Đại Đế chậm rãi nói:

- Tần Lập à Tần Lập, xem ra thật đúng là chỉ có Tần Lập

Nói rồi, Thông Thiên Đại Đế nhìn lão tổ gia tộc Thần Toán nói:

- Ôn lão nhất định mệt mỏi rồi, xuống nghỉ ngơi trước đã. Ba ngày sau, ta sẽ chờ tin tức của Ôn lão.

Lão tổ gia tộc Thần Toán đứng lên, hành lễ với Thông Thiên Đại Đế, sau đó rời đi.

Trong căn phòng lớn, chỉ còn lại hai cha con Thông Thiên Đại Đế cùng Lâm Hoan.

Thông Thiên Đại Đế nhìn nhi tử mình, ánh mắt nhu hòa, không lên tiếng.

Lâm Hoan cúi đầu, đứng ở đó, trên mặt không có chút biểu tình nào.

Một lúc lâu, Thông Thiên Đại Đế mới khẽ than một tiếng, nói:

- Hoan nhi, con cũng về đi.

Lâm Hoan khẽ vâng một tiếng, xoay người ra cửa, có một số chuyện, không cần phải nói ra, trong lòng hai cha con đều rõ ràng.

Thông Thiên Đại Đế một mình ở trong phòng, vẻ mặt hiện ra biểu tình cô đơn, khẽ lẩm bẩm:

- Bất Tử Chân Thần, thật sự có thể vĩnh sinh bất tử hay sao? Lý Bình, ngươi chết không oan mà.

Hai câu này, nói không đầu không đuôi, người bình thường khẳng định nghe không hiểu được. Nếu Lâm Hoan còn ở trong phòng, khẳng định sẽ hiểu được phụ thân cảm khái.

Ngay cả một đời Đại Đế, cũng không thể ngoại lệ, đối mặt với chuyện nhà, cũng có lúc bất đắc dĩ.

Truyền tống trận Nhất Địa, ánh sáng lóe lên, thân hình hai người Tần Lập cùng Linh Nhi dần hiện ra ở truyền tống trận. Trước truyền tống trận cũng không có người khác, hai người bước ra khỏi truyền tống trận liền trực tiếp hư không hoành độ, bay về phía Tử Long cổ Khoáng.

Khu vực Tử Long cổ Khoáng, Tiên Thiên Tử Khí dày đặc, cổ Thi Hoàng Giả chìm nổi lên xuống. Tuy rằng Linh Nhi biết rất nhiều chuyện về Tử Long cổ Khoáng, nhưng đây là lần đầu tiên tiến vào trong Tử Long cổ Khoáng, nhìn giữa Tiên Thiên Tử Khí cách xa mấy trăm dặm, cổ Thi Hoàng Giả chìm nổi lên xuống, trong lòng khẩn trương muốn chết.

Cổ Thi Hoàng Già, mỗi một cái đều có thực lực mạnh mẽ. Cho dù Thần Vương gặp phải Cổ Thi Hoàng Giả, cũng chỉ có một đường chạy trối chết.

Tần Lập sắc mặt trầm ổn, không có chút kinh hoảng, dẫn theo Linh Nhi đi sâu vào trong Tử Long Cổ Khoáng.

Khi Linh Nhi nhìn thấy Hoàng Kim Cung khí thế hùng tráng, chợt sững sốt một lát, có chút khó tin nhìn Tần Lập:

- Huynh lại mang Hoàng Kim Cung đặt ở chỗ này?

Tần Lập mỉm cười, cũng không giải thích nhiều. Đi tới bên ngoài Hoàng Kim Cung, tên lùn xanh lập tức phát hiện ra tung tích Tần Lập, lập tức kinh hô một tiếng:

- Chủ nhân đã trở về!

Nam Cung Tử Lăng, Ngọc Châu, Hô Diên Kiêu Dưởng, Hạ Văn Vũ, Kiền Kính cùng Mạc Bắc đều xuất hiện trước mặt Tần Lập, ánh mắt chóp động tia sáng mừng rỡ.

Muốn nói Tần Lập đi ra ngoài lâu như vậy, bọn họ không thể nào không lo lắng được. Nhưng ở Tử Long cổ Khoáng này tin tức cực kỳ bế tắc, mỗi ngày bọn họ chỉ có thể làm là điên cuồng tu luyện cùng âm thầm cầu khẩn cho Tần Lập.

Ở nơi Thần Vực này, muốn chân chính cắm rễ sinh tồn được, thật sự rất khó. Đừng nhìn bề ngoài không có gì nguy hiểm, trừ khi cả đời này bọn họ không ra khỏi Tử Long Cổ Khoáng, hơn nữa phải bảo đảm tiên thi du hành sẽ không đi ngang qua đầu bọn họ.

Nếu không, thì hoặc là làm người không có tiếng tăm chết đi ở Tử Long cổ Khoáng, hoặc là bị các Thánh địa chia cắt. Dù sao, bọn họ không phải Tần Lập, không có thực lực chống lại được các Thánh địa.

Thấy Tần Lập trở về, mọi người đều như tìm được chủ kiến. Hơn nữa, mọi người thấy được rốt cuộc Linh Nhi cũng theo Tần Lập tới đây, liền nhìn nhau cười.

Theo bọn họ thấy, Linh Nhi sớm muộn gì cũng trở thành nữ nhân của Tần Lập. Bất cứ một người chủ đại gia tộc nào, nữ nhân bên cạnh đều là cả trăm cả ngàn, thậm chí có chuyện hậu cung mấy ngàn. Đây cũng là vì có thể để cho gia tộc có được huyết mạch tốt nhất duy trì về sau. Bởi vì ngươi không thể đảm bảo, mỗi một nữ nhân sinh ra đứa nhỏ đều sẽ có huyết mạch tốt nhất.

Biện pháp đơn giản nhất hữu hiệu nhất, chính là sinh thật nhiều.

Cho nên, cường giả như Tần Lập, bên người chỉ có mười mấy nữ nhân, thật là rất ít, coi như tính là loại thanh tâm quả dục rồi. Nên biết, ngay cả Thông Thiên Đại Đế, hậu cung cũng có hơn ngàn giai lệ!

Nơi Thần Vực, cách mấy năm thì các đại gia tộc hoặc là Vương tộc, đều sẽ lựa chọn ra một nhóm lớn nữ nhân thiên phú dung mạo phẩm chất đều là hạng tốt nhất, đưa tới chỗ Thông Thiên Đại Đế.

Gia tộcương xưa kia, cũng là như vậy.

Cho nên, theo Tần Lập cảm thấy nữ nhân cạnh mình đã nhiều lắm, thì càng có nhiều người, kể cả thân là nữ giới như Ngọc Châu, đều cảm thấy Tần Lập quả thật quá mức thanh tâm quả dục. Dù là không nghĩ cho mình, cũng phải suy nghĩ cho con cháu mình chứ!

Chỉ có thành lập một gia tộc khổng lồ, mới có thể đảm bảo quyền lực địa vị vẫn luôn ở giữa huy hoàng.

Mọi người hỏi những chuyện xảy ra trong thời gian này, Linh Nhi được Tần Lập đồng ý, bắt đầu kể cho bọn họ tất cả những gì đã trải qua trong thời gian vừa rồi. Mọi người nghe được, cảm khái không thôi.

Tuy rằng bọn họ đều tự có bước tăng lên, nhưng càng nhiều hơn vẫn hâm mộ những việc Tần Lập đã trải qua. Đúng thế, là hâm mộ, làm người trẻ tuổi thực lực mạnh mẽ, trong thân thể người nào không chảy một dòng nhiệt huyết? Như chuyện Tần Lập một mình xông vào Vương tộc Tam Địa, mấy người Hô Diên Kiêu Dưởng nghe đến mức nhiệt huyết sôi trào, hận không thể là mình ngay ở chỗ đó, giết Vương tộc Tam Địa tè ra quần máu chảy thành sông.

Theo lời Linh Nhi, hình tượng Tần Lập tự nhiên là vô cùng vĩ đại quang minh chính trực. Mấy người Hô Diên Kiêu Dưởng vẫn luôn sùng bái Tần Lập, tự nhiên sẽ không nghĩ đến Tần Lập ở Vương tộc Tam Địa sẽ gặp phải bao nhiêu hung hiểm, chạy hơi chậm một chút, sẽ bị đám Thần Vương phẫn nộ kia phanh thây rồi.

Tần Lập thừa dịp bọn họ đang nói chuyện, một mình tiến vào tầng ba Hoàng Kim Cung, xem Hô Diên Bác có tỉnh lại từ trong ngủ mê hay chưa. Thứ hai, hắn muốn bắt đầu luyện hóa ngũ hành thủy.

Chiếc hồ ngọc bình vuông kia, là một kiện Linh Bảo thiên địa hình thành, nó có khác biệt bản chất so với những Linh Khí Bảo Khí Kiếp Khí Thánh Khí, nói cho đơn giản, nếu chiếc hồ ngọc bích vuông này bị Tần Lập luyện hóa, thu cho mình dùng, sẽ phát huy ra sức chiến đấu vượt xa Hoàng Kim Cung không biết bao nhiêu lần!

Chỉ riêng bốn con thần thú bảo hộ tự nhiên hình thành, liền cùng một khối với hồ ngọc bích, đã có được uy thế cùng pháp tướng không thể tưởng tượng được. Càng đừng nói chiếc hồ ngọc bích này đã chứa đựng Thiên Lệ Thủy Không biết bao nhiêu năm, đã sớm biến thành linh vật một phương, có được năng lực thần kỳ không thể tưởng tượng.

Tần Lập không vội làm chuyện này, tới tầng ba Hoàng Kim Cung, dùng tinh thần lực quét một vòng. Nhưng không phát hiện ra hình bóng Hô Diên Bác, trong lòng không nhịn được thở dài một tiếng. Xem ra lần vận dụng Hoàng Kim Cung trấn áp Ô Long Sơn trước kia, tổn hao quá lớn đối với Hô Diên Bác. Đáng tiếc, Tần Lập cũng không thể giúp gì cho ngài ấy chỉ có thể cầu khân trong lòng, chúc ngài ấy sớm ngày tỉnh lại.

Lấy ra chiếc hồ ngọc bích vuông, Tần Lập không chút do dự, trực tiếp hút tất cả Thiên Lệ Thủy trong hồ vào bụng, sau đó vận hành công pháp ngũ hành!

Thật nhiều Thiên Lệ Thủy tiến vào trong cơ thể Tần Lập, nhanh chóng bao bọc phần thận trong người Tần Lập. Công pháp ngũ hành bắt đầu vận hành, tiến hành luyện hóa Thiên Lệ Thủy., Tần Lập cảm giác được tiểu thế giới ở tử phủ của mình khoảng khắc như nổ tung lên!

Một nguồn nước thần kỳ, khoảng khắc rót vào trong tiểu thế giới.

Địa, thủy, hỏa, phong!

Bổn loại nguyên tố cở sở cấu thành thế giới này, nháy mắt đạt tới trạng thái cân đối, tiểu thế giới không ngừng diễn hóa vạn vật sinh ra diệt vong! Năm loại nguyên tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tụ tập làm cho công pháp ngũ hành của Tần Lập rốt cuộc tiến đến cảnh giới tiểu viên mãn sơ cấp. Thân thể Tần Lập giống như một cái thế giới, chứa đựng nguyên tố ngũ hành. Cả Hoàng Kim Cung bộc phát ra một cổ số mệnh kinh thiên, phóng lên cao, xông thẳng Cửu Tiêu!

Lão tổ gia tộc Thần Toán đang ở trong phòng, yên lặng diễn hóa tính toán đột nhiên hoảng sợ không thôi. Tất cả dụng cụ suy diễn Thiên cơ trên bàn, nháy mắt toàn bộ nổ tung!

Lão tổ gia tộc Thần Toán, tuyệt thế cường giả cảnh giới Thần Vương ngũ trọng, khóe miệng chậm rãi tràn ra một vết máu đỏ!

CHƯƠNG 856: LỰC LƯỢNG MỘT PHẦN MƯỜI TIỂU THẾ GIỚI!

Lão tổ gia tộc Thần Toán, ánh mắt nhanh chóng trở nên ảm đạm, không còn tia sáng. Nét mặt già nua, tràn ngập chấn động không thể tưởng tượng.

Nên biết rằng, toán thuật của lão, đã đạt tới một cảnh giới chí cao!

Nói đơn giản, nếu như Bất Tử Chân Thần ở giữa các vỗ giả là tồn tại chí cao. Như vậy lão tổ gia tộc Thần Toán ở trong những người suy diễn tính toán thiên cơ, cũng đã đạt tới gần cảnh giới Bất Tử Chân Thần, gần như cùng cấp với Thông Thiên Đại Đế trên lĩnh vực võ đạo!

Một cường giả suy diễn thiên cơ như thế, lại có thể bị thiên cơ phản phệ, quả thật khó mà tưởng tượng nổi!

Nhưng chính là lão tổ gia tộc Thần Toán, trình độ bị thiên cơ phản phệ đã cực kỳ nghiêm trọng. Tâm thần đã bị tổn thương cực lớn, như thế cũng thôi, suy diễn thiên cơ vốn là chuyện phúc họa chia đôi, thực lực đối phương quá mạnh mẽ thì bị pphệ cũng bình thường. Nhưng lão tổ gia tộc Thần Toán, ngũ tạng lục phủ cũng đã bị trọng thương!

Điều này làm cho người ta cảm thấy thần kỳ cũng không thể tưởng nổi, cuối cùng Tần Lập đạt đến cảnh giới nào? Suy diễn thiên cơ của hắn, lại gặp phải phản phệ khủng bố như vậy?

Lúc này, lão tổ gia tộc Thần Toán bỗng nhiên nghĩ đến một vấn đề mà ngay cả chính lão cũng không dám nghĩ: Nếu như suy diễn thiên cơ trên người Thông Thiên Đại Đế, có đụng phải phản phệ nghiêm trọng như vậy hay không?

Lão chưa thử qua, cũng không dám thử. Nhưng căn cứ kinh nghiệm lão tổ gia tộc Thần Toán đánh giá, tám chín phần mười sẽ không như vậy!

Thế thì chẳng phải đã nói rõ một vấn đề? Cách làm của lão hiện giờ, bề ngoài là bị bất đắc dĩ, hơn nữa cũng đoán chắc Tần Lập bị Thông Thiên Đại Đế nhìn trúng, tuyệt đối sẽ không có kết cục tốt. Vì vậy, mới dám trực tiếp suy diễn thiên cơ trên người một kẻ có số mệnh mạnh mẽ như vậy.

Nhưng nếu như nói: Tần Lập là người thắng cuối cùng, gia tộc Thần Toán sẽ đi về đâu? Có thể bị tính nợ về sau hay không?

Lão tổ gia tộc Thần Toán đột nhiên bị suy luận của mình làm toát đầy mồ hôi lạnh, da đầu tê dại. Ngẫm lại trước đó Tần Lập đã từng giận dữ, chém giết một người con cháu gia tộc Thần Toán. Như vậy hiện giờ, thù này chẳng phải càng kết càng sâu?

Vốn là lão sẽ không lo lắng vấn đề này.

Thân phận cùng địa vị của lão, so với Tần Lập phải cao hơn rất nhiều, căn bản sẽ không nghĩ tới kết quả không có nhiều khả năng xảy ra. Nhưng chuyện phát sinh trên người lão, đã bị trọng thương như thế, nếu như còn không lo lắng, vậy lão suy diễn thiên cơ quả thật suy diễn tới mức choáng váng rồi.

Lão tổ gia tộc Thần Toán nghĩ đến đó, không nhịn được hít mấy hơi lạnh. Trước đó là thái độ không sao cả, rốt cuộc triệt để xảy ra thay đổi.

Thuật sĩ suy diễn thiên cơ, đều có một khuyết điểm chung: đó chính là bọn họ có mạnh mẽ thế nào chăng nữa, cũng không thể suy diễn ra hướng đi số mệnh của chính mình. Hơn nữa, bọn họ càng không muốn bị người khác suy diễn số phận của mình. Phàm là cao thủ như thế, đều có được biện pháp che giấu thiên cơ trên người mình.

Nhưng vào lúc này, lão tổ gia tộc Thần Toán lại thật lòng hy vọng, có một cao thủ toán thuật nào đó suy diễn xem số mệnh của mình.

Lão cố nén thương thế trên người, suy diễn thử đại thế gia tộc Thần án. Kết quả, một lát sau, vị lão tổ gia tộc Thần Toán toàn thân kiệt sức, hai mắt vô thần ngồi đó. Nếu như bị người quen thuộc lão, nhìn thấy đệ nhất nhân toán thuật nơi Thần Vực có biểu tình thế này, nhất định sẽ kinh hoàng trợn mắt há mồm.

Hung! Đại hung! Tuyệt thế đại hung!

Là một cao thủ suy diễn thiên cơ chân chính, lão tổ gia tộc Thần Toán tự nhiên rõ ràng quẻ tượng này có ý nghĩa gì. Ánh mắt lão không nhịn được bắn ra những tia sáng mờ mịt, thì thào lẩm bẩm:

- Lẽ nào, gia tộc Thần Toán thật sự phải sụp đổ trong tay ta? Người ứng vận, đúng là không thể chạm tới, ngay cả Đại Đế cũng không thể trấn áp hay sao?

Lại một lát, lão tổ gia tộc Thần Toán thở ra một hơi thật dài. Đứng dậy, đẩy cửa phòng đi ra ngoài, nói với thị vệ:

- Dẫn ta đi gặp Đại Đế!

Thông Thiên Đại Đế nhìn lão tổ gia tộc Thần Toán đột nhiên bị trọng thương, thần sắc uể oải, trong lòng cũng tràn ngập khiếp sợ, ở trên địa bàn của mình, tuyệt đối không ai dám ra tay với lão như thế, tự nhiên chính là trong quá trình suy diễn thiên cơ, đã bị phản phệ, vì thế trọng thương!

Thông Thiên Đại Đế hai hàng mi kiếm nhíu chặt một chỗ, thật lâu không tách ra.

- Đại Đế, xin thứ tội cho lão bất lực, số mệnh người ứng vận quá mức mạnh mẽ, ta... không cách nào suy diễn ra vị trí chính xác của hắn!

Trong lòng lão tổ gia tộc Thần Toán dứt khoát, hôm nay dù là bị Thông Thiên Đại Đế trách tội, lão cũng phải đẩy chuyện này đi. Nếu như có thể bình yên rời khỏi nơi này, vậy thì tốt, về đến gia tộc, lão lập tức báo cho tất cả con cháu gia tộc Thần Toán, tuyệt đối không thể trêu chọc tới Tần Lập. Từ nay về sau gia tộc Thần Toán lánh đời, có thể ẩn giấu sâu cỡ nào thì ẩn dấu sâu tới đó!

Ánh mắt Thông Thiên Đại Đế lạnh nhạt nhìn lão tổ gia tộc Thần Toán đột nhiên mỉm cười nhàn nhạt, ngữ khí ôn hòa nói:

- Không sao cả, ta gần như xác định được, Tần Lập kia khi trở về Nhất Địa, sợ là đi tới Tử Long Cổ Khoáng. Khu vực Thần bí đó có tác dụng cắt đứt Thiên cơ, nếu lão đã bị thương, vậy thì trở về đi. Đợi sau, ta sẽ cho ngươi mang một ít Thần Nguyên tới bồi thường cho lão.

Lão tổ gia tộc Thần Toán có lẽ không ngờ tới, Thông Thiên Đại Đế chẳng những không nổi giận, ngược lại còn an ủi mình mấy câu, dễ dàng cho mình rời đi.

Chỉ là chuyện này, lão đãmuốn suy nghĩ nhiều nữa. Nếu như có thể hoàn toàn vạch rõ giới hạn cùng người ứng vận, lão nằm mơ cũng sẽ cười tỉnh!

Nhìn lão tổ gia tộc Thần Toán ngàn ơn vạn tạ lui xuống, ý cười trên mặt Thông Thiên Đại Đế dần dần nhạt xuống.

Một Lão già áo xanh trong tứ đại cường giả dưới trướng ông ta, bổng nhàn nhạt nói:

- Đại Đế, vì sao lại tha cho lão già này?

Thông Thiên Đại Đế khẽ thở dài một tiếng, nói:

- Lão ta đã không sống lâu được nữa!

Nói rồi, lại lắc đầu kỳ quái, nói:

- Số mệnh người ứng vận, quả nhiên rất mạnh mẽ. Ngay cả lão tổ gia tộc Thần Toán là cường giả cảnh giới Thần Vương, cũng có thể bị số mệnh của hắn phản phệ. Ngũ tạng lục phủ lão ta đều đã bị chấn thương, không sống quá mười năm.

Lão già áo xanh hít vào một hơi lạnh, bởi vì ngay cả bọn họ chẳng qua là cảnh giới Thần Vương mà thôi, Tần Lập kia làm sao có thể chỉ dựa vào số mệnh, liền trọng thương một thuật sĩ cảnh giới Thần Vương?

- Các ngươi không cần lo lắng. Thanh Lâm, ta đã bao nhiêu năm không ra tay rồi?

Thông Thiên Đại Đế đột nhiên hỏi lão già áo xanh.

Lão già áo xanh chợt ngẩn ra, nhìn Thông Thiên Đại Đế một lát, mới trả lời:

- Đại Đế từ sau khi gia tộc Thần Vương bị diệt, đã mười mấy vạn năm không ra tay rồi.

- Đúng vậy, mười mấy vạn năm, đối với thế giới này mà nói, chẳng qua là một cơn sóng nhỏ trên con sông lịch sử mà thôi. Tuy nhiên, đối với con người mà nói, đã lâu lắm xa lắm, cho nên đến bây giờ có rất nhiều người đếu cố gắng quên đi. Ha ha, Tử Long cổ Khoáng, thật sự có thể bảo vệ ngươi hay sao?

Vào lúc này, trên người Thông Thiên Đại Đế đột nhiên bùng phát ra một cỗ khí thế hùng hồn như từng quầng sáng xuyên thủng bầu trời, làm cho người ta không dám nhìn thẳng!

Trong phòng, tất cả bốn thủ hạ tâm phúc của Thông Thiên Đại Đế đều bị cỗ khí thế này ép tới mặt vàng như đất, toàn thân run rẫy, hai chân nhũn ra không thể đứng vững được. Đây còn là khí thế Thông Thiên Đại Đế không phải nhắm về phía bọn họ, mà là không kìm được tuôn ra khỏi cơ thể. Nếu không, bốn cường giả cảnh giới Thần Vương này, nháy mắt đã bị

Uy lực Đại Đế, tựa như thiên uy, uy mãnh vô song!

Thông Thiên Đại Đế thu hồi khí thế trên người mình, sau đó nói:

- Bốn người các ngươi, theo ta đi Từ Long Cổ Khoáng một chuyến...

Tứ đại cường giả dưới trướng Thông Thiên Đại Đế, vẻ hoảng sợ trên mặt còn chưa rút đi, đồng loạt lên tiếng.

Bên trong tiểu thế giới Tần Lập, ngũ hành đầy đủ, toàn bộ thế giới đột nhiên như xuất hiện vô số tin tức. Phong, thủy, hòa, lôi điện... lần lượt xuất hiện trong tiểu thế giới, toàn bộ tiểu thế giới giống như một thế giới chân chính, ngoại trừ không xuất hiện sinh vật. Trên thảo nguyên hoang vu vốn có ở tiểu thế giới, đã bắt đầu xuất hiện cảnh tượng màu xanh!

Tầm quan trọng của ngũ hành thủy, người thường cũng biết được. Vạn vật sinh linh, rời khỏi nước căn bản không cách nào sinh tồn. Bên trong tiểu thế giới của Tần Lập, cũng giống như thế!

Nguyên Anh nhỏ bé màu tím, sau khi tiểu thế giới đầy đủ ngũ hành, trong nháy mắt lớn lên thành một tượng thân khổng lồ, nắm giữ các loại nguyên tố địa thủy hỏa phong, đội trời đạp đất giữa tiểu thế giới!

Toàn thân lưu chuyển ánh sáng tím, dừng giữa không trung một lát, đột nhiên biến mất, hóa thành pháp tắc thiên đạo cho toàn tiểu thế giới!

Tần Lập cảm giác được trong đầu mình, khoảng khắc xuất hiện vô số tin tức!

Chỉ cần thần niệm hắn khẽ động, bất cứ chuyện gì xảy ra ở mọi ngóc ngách trong tiểu thế giới, liền hiện lên trong đầu hắn!

Nếu như trước kia, loại tin tức khổng lồ này có thể nháy mắt đánh Tần Lập trở thành ngu ngốc. Nhưng hiện giờ, Tần Lập hoàn toàn không có cảm giác khó chịu nào, giống như mình chính là thế giới kia, thế giới kia là một bộ phận của mình!

Lúc này, Tần Lập cảm giác được có một cỗ thần thức rất mạnh bao phủ tới mình. Bên trong thần thức, dường như có một ánh mắt lạnh băng nhìn chằm chằm vào hắn.

Tần Lập cười lạnh, đem một phần mười lực lượng tiểu thế giới, nháy mắt đánh về phía đạo thần thức đó. Đạo thần thức đáng thương kia, giống như một con thuyền nan giữa biển rộng, khoảng khắc bị xé thành vô số mảnh nhỏ, bị cắn nuốt không còn sót một chút cặn bã!

Vào Lúc này, kỳ thật cũng là lúc lão tổ gia tộc Thần Toán

Tuy rằng Tần Lập không biết chủ nhân thần thức kia là ai, nhưng rất rõ ràng mình phản kích sắc bén cỡ nào!

Một phần mười tiểu thế giới, sinh ra lực lượng mạnh mẽ vượt xa lực lượng của mười ngọn núi lớn ở hiện thực sinh ra. Thử nghĩ, cỗ lực lượng này đè ép lên trên một người, không nháy mắt ép chết lão tổ gia tộc Thần Toán, đã tính là lão ta may mắn rồi.

Dù sao, làm một thuật sĩ, lão tổ gia tộc Thần Toán cũng có một chút bảo vật phòng ngự. Nếu không, trong nháy mắt đó thì khẳng định lão đã tan thành tro bụi!

Một lát sau, bỗng nhiên Tần Lập cảm giác được trong lòng mình khoảng khắc căng thẳng, giống như có một thanh kiếm nhọn nháy mắt chỉ về phía mình. Loại sát khí lạnh băng đến tận xương này, làm cho toàn thân Tần Lập khẽ run run.

Ánh mắt Tần Lập bắn ra hai tia sáng dọa người, lẩm bẩm:

- Nhanh như thế, đã tới đây rồi sao?