Duy Ngã Độc Tôn - Chương 807 - 808

CHƯƠNG 807: MẠC BẮC MAN LONG HÌNH NGƯỜI!

Mọi người đều vẻ mặt hết chỗ nói, thầm mắng cái tên mặt mũi như dã nhân này thật không phải kẻ hàm hậu mà!

Nam Cung Tử Lăng cùng Ngọc Châu đều âm thầm xì một tiếng, sắc mặt đỏ ửng.

Lang nha bổng thật lớn trực tiếp phá vỡ không gian nơi Thần Vực thành một dải thật sâu, uy thế dọa người, giống như một ngọn núi thật lớn đè xuống đầu người!

Lão già kia bị tức tới mặt mũi tái mét, nhìn lang nha bổng đang nện xuống đầu mình, khóe miệng nổi lên một tia cười lạnh. Hai tay nháy mắt biến thành một đoàn sáng óng ánh, hình thành dòng xoáy vàng kim.

- Chết đi!

Mạc Bắc quát lớn một tiếng, Lang Nha Bổng dùng thế sâm sét ngàn quân hung hăng nện lên dòng xoáy vàng kim kia, phát ra một tiếng nổ kinh thiên.

Ầm ầm ầm!

Nơi này có không ít người lui ra sau, khí thế một kích toàn lực nửa bước Thánh Chủ, thật sự không phải người bình thường có thể thừa nhận được. Ngay cả đại năng cảnh giới Thánh Chủ sắc mặt cũng ngưng trọng nhìn Mạc Bắc. Mặc kệ có thích người này hay không, trong lòng cũng phải thầm khen: Giỏi cho một viên hổ tướng!

Dòng xoáy vàng kim kia bị trực tiếp đánh nát bấy, ánh sáng văng tung tóe, lang nha bổng hung hăng nện vào đâu lão già này. Thân thể nửa bước Thánh Chủ vẫn không thể chống lại được lang nha bổng to lớn không biết chế tạo bằng chất liệu gì, đầu lão già này trực tiếp bị đánh nát như trái dưa hấu, máu tươi trộn lẫn óc trắng văng ra khắp nơi!

Thần hồn câu diệt!

Chỉ một chiêu!

Đã đem một đại năng cùng là cảnh giới nữa bước Thánh Chủ trực tiếp đánh chết!

Không hổ là vương giả trẻ tuổi nhất Giới Hạ!

Oai vương giả, cùng cấp bậc ít có ai chống lại được. Đáng tiếc lão già này không biết điểm này, cho rằng hai người cảnh giới tương đương, coi như là đánh không thắng, cũng không tới mức thua.

Nếu không, cho lão mấy lá gan, cũng không dám đi lên giao chiến cùng Mạc Bắc!

Lang Nha Bổng này chẳng những đánh nát bét đầu lão già này, còn đánh lão già chôn sâu vào trong đất. Ngoại trừ một mảnh máu thịt trên mặt đất ra, đã hoàn toàn không thấy hình dạng lão già kia nữa.

Mạc Bắc rống giận một tiếng như phát tiết ra:

- Cho ngươi miệng mồm hạ tiện, đây là kết cục!

- Làm càn!

Thành viên Vương tộc Tam Địa phẫn nộ quát một tiếng, cho dù bọn họ không thèm để ý chết sống của một nửa bước Thánh Chủ nhưng lão già này vừa mới đầu nhập vào bọn họ, lại bị người ta một gậy đập vỡ nát đầu óc, chết oan chết uông như thế, mặt mũi Vương tộc Tam Địa cũng mất hết ánh sáng.

- Làm càn cái rắm! Có gan ngươi ra đây đánh với ta. sợ ngươi là con chó nhỏ!

Mạc Bắc cười lạnh nhìn thoáng qua thành viên Vương tộc Tam Địa kia, nói ra lời làm người ta cười ngất.

- Ngươi... tên dã nhân thô bỉ này, hôm nay ta phải diệt ngươi, để cho ngươi biết nơi Thần Vực không phải kẻ dã nhân thô bỉ như ngươi có thể làm

Thành viên Vương tộc Tam Địa này rõ ràng bị chọc giận, lạnh lùng nói, sau đó chậm rãi rút ra bảo kiếm trong tay mình.

Bảo kiếm này rút ra mỗi tấc, sẽ phát ra vạn đạo quang mang, nương theo đó là sát khí ngập trời, giống như một vòng mặt trời chói chang. Sau khi rút hoàn toàn khỏi vỏ kiếm, đâm chói mắt người gần như không mở ra được!

- Liệt Dương Kiếm! Đây là một thanh bảo kiếm rất có danh tiếng Vương tộc Tam Địa, không ngờ lại ở trong tay người này!

- Truyền thuyết kiếm khí Liệt Dương Kiếm vô cùng nóng bỏng, thoáng qua cũng có thể tổn thương người, uy lực cực lớn!

- Võ giả Giới Hạ này nguy hiểm rồi, lang nha bổng của hắn nhất định khó mà chống lại Liệt Dương Kiếm!

- Không đúng, thanh kiếm này của hắn là hàng phòng chế. Liệt Dương Kiếm chân chính là Thần Vương Binh Khí, không thể nào xuất hiện trong tay hắn.

- Tuy rằng là hàng phòng chế, nhưng uy lực vô cùng lớn, võ giả Giới Hạ kia rất khó

chống đỡ được.

- Đúng vậy, là hàng phòng chế, Liệt Dương Kiếm chân chính ta đã từng thấy qua một lần quang mang bộc phát ra đã có thể tổn thương người rồi!

Một đám người nơi Thần Vực đều xôn xao bàn tán, khẩn trương quan tâm thế cục trong sân.

Mạc Bắc cảm nhận được khí tức Liệt Dương Kiếm tản mát ra, thần sắc cũng ngưng trọng vài phần, nghe đối phương nói, không khỏi cười lạnh một tiếng:

- Tép riu, ngươi có thể Đại Bỉểu toàn bộ nơi Thần Vực hay sao? Xem ra Tam Địa các ngươi, còn muốn lợi hại hơn cả Thông Thiên Đại Đế!

- Đừng hòng nói bậy nói bạ, xem ra chém đầu ngươi!

Thành viên Vương tộc Tam Địa này trực tiếp nhắm thẳng Mạc Bắc, muốn ngăn chặn cái miệng thối của Mạc Bắc, bằng không cái miệng của hắn sẽ còn toát ra những lời khó nghe hơn nữa,

- Chu choa, vội vàng giết người diệt khẩu như vậy, xem ra các ngươi đã sớm có ý muốn làm phản rồi?

Thân hình Mạc Bắc vội vàng thối lui ra sau, miệng vẫn còn không buông tha khiêu khích đối phương.

- Chết đi!

Thành viên Vương tộc Tam Địa tay cầm Liệt Dương Kiếm, đã không đựng được cái tên dã nhân tướng mạo xấu xí này nhiều lời khó nghe, quyết định một kiếm chém giết hắn, giống như cái tên đáng chết này vừa mới một gậy đánh chết lão già đầu nhập vào Vương tộc Tam Địa.

Hắn muốn trả lại y như thế!

Đỉnh!

Một tiếng kim loại va chạm thanh thúy chợt vang lên, thành viên Vương tộc Tam Địa này dùng hết toàn lực, một kiếm hung hăng chém lên lang nha bổng của Mạc Bắc!

Thân hình Mạc Bắc bạo lui ra sau, oa một tiếng phun ra một ngụm máu tươi, nhưng vẻ mặt đắc ý, cười ha ha nói:

- Cháu nhỏ, nhìn xem thanh kiếm nát của cháu, còn có thể tỏa sáng không?

Mạc Bắc bị thiệt, là bị thua thiệt cảnh giới không bằng đối phương. Đối phương là Thánh Chủ giai đoạn thứ nhất, nhưng như vậy cũng không phải nói là thành viên Vương tộc Tam Địa này chỉ mạnh hơn Mạc Bắc nửa bậc. Chênh lệch giữa hai người, là cả một cảnh giới lớn!

Từ Địa Tiên đến Thánh Chủ loại chênh lệch này lớn như lạch trời. Cũng chỉ có loại thể chất vạn năm mới ra một người như Mạc Bắc, đồng thời đã qua đến cảnh giới nửa bước Thánh Chủ nếu như đổi thành người khác, sợ rằng đã sớm bị một kiếm này chém chết.

Thành viên Vương tộc Tam Địa kia nhìn thoáng qua Liệt Dương Kiếm trong tay, thiếu chút nữa tức giận đến mức phun máu.

Vốn lưỡi kiếm cực kỳ trơn bóng sắc bén, lại xuất hiện vô số lỗ hổng. Cái này cũng không tính, bên trên thân kiếm, còn xuất hiện những vết nứt tinh mịn, không nhìn kỹ căn bản không nhìn ra.

Một kiếm tràn đầy lòng tin của hắn, chẳng những không cắt đứt vũ khí đối phương, còn hủy đi thanh bảo kiếm trong tay mình, tuy rằng chỉ là hàng phỏng chế Liệt Dương Kiếm, nhưng thanh kiếm này cũng là Thần Vương luyện chế ra, không kém gì Thánh Chủ Binh Khí cả!

Nhìn lại lang nha bổng to lớn đen kịt trong tay Mạc Bắc, bên trên ngay cả một chút vết tích cũng không có! Lòng tự trọng của thành viên Vương tộc Tam Địa này bị nhục nhã nghiêm trọng, không nhịn được nổi giận gầm lên một tiếng, vung vẫy Liệt Dương Kiếm phỏng chế đã gần như phế đi, điên cuồng đánh về phía Mạc Bắc.

Xem tình hình, đúng là muốn dựa vào mình cao hơn một cảnh giới lớn so với đối phương, mạnh mẽ trấn áp đè bẹp đối phương!

- Thành viên Vương tộc Tam Địa này, có chút không phong độ mà!

- Đúng vậy đó! Kỳ thật chiến đấu vừa rồi, hắn đã thua. Nếu như võ giả Giới Hạ kia cũng là Thánh Chủ hiện giờ hắn đã chết rồi!

- Khi dễ người ta đến từ Giới Hạ, đã muốn giết chết người ta, thật đúng là... Chậc chậc!

- Ai bảo người ta Tam Địa người ta là bàng chi gia tộc Đại Đế kia chứ, giết mấy người, đối với người ta mà nói đơn giản như là ăn cơm đi ngủ mà thôi.

Giữa đoàn người nơi Thần Vực, có không ít người nhìn không vừa mắt, không nhịn được nói lời trào phúng nóng lạnh.

Mấy người Nam Cung Tử Lăng cùng Ngọc Châu khẩn trương theo dõi, nghe những người đó đối thoại, trong lòng cũng có một tia hiểu ra: Nơi nào có người, nơi đó có giang hồ.

Xem ra nơi Thần Vực này cản bản không phải bền chắc như thép, đấu tranh lẫn nhau cũng không kém hơn Giới Hạ!

Thành viên Vương tộc Tam Địa này hoàn toàn mắt điếc tai ngơ với tất cả mọi chuyện bên ngoài, điên cuồng công kích Mạc Bắc.

Đỉnh!

Đỉnh!

Đỉnh!

Một lần, hai lần, ba lần!

Ba tiếng nổ qua đi, Mạc Bắc liên tục phun ba ngụm máu, ngũ tạng lục phủ đều bị chấn thương, nhưng ánh mắt lại càng thêm sáng ngời. Rốt cuộc, vào lần thứ ba, Mạc Bắc phát ra một tiếng rít gào, đón đỡ Liệt Dương Kiếm của đối phương, vung lang nha bổng thật lớn hung hăng đập qua.

Một tiếng nổ thanh thúy qua đi, thanh Liệt Dương Kiếm phỏng chế kia đã không chịu nổi loại lực lượng không thuộc nhân loại này, trực tiếp vỡ vụn. Còn thành viên Vương tộc Tam Địa kia, đường đường Thánh Chủ bị chấn sắc mặt đỏ lên, cả cánh tay hoàn toàn chết lặng!

Trong mắt bắn ra quang mang hoảng sợ, không ngờ tới dã nhân này lại có lực lượng lớn như thế, quả thật là man long hình người mà! Nếu như tùy ý để cho hắn tiếp tục phát triển, vậy tất nhiên sẽ trở thành một đời cường giả tuyệt đỉnh, dù là nơi Thần Vực, sợ rằng cũng không có bao nhiêu người chế phục được hắn.

Vũ khí bị hủy, đối với thành viên Vương tộc Tam Địa kiêu ngạo mà nói, quả thật là nhục nhã trên trôi. Thành viên Vương tộc Tam Địa này vung tay trái còn không bị ảnh hưởng, nhắm đánh về phía Mạc Bắc rõ ràng đã là nỏ mạnh hết đà. Cánh tay giữa không trung hình thành một ấn tay to, lớn bằng cối xay, phát ra tiếng rít khủng bố.

- Thuynh đệ ta, cút ngay cho ta!

Theo một tiếng quát trầm thấp, một tòa cổ Chuông Hoang cổ đánh về phía Vương tộc Tam Địa này!

Ầm!

Bàn tay to kia hung hắn đánh lên trên mặt cổ Chuông!

Oong!

Cổ Chuông kịch liệt rung động, văn tự cùng hoa văn Hoang cổ thần bí trên đó cùng nhau tản mát ra âm hưởng kỳ dị, như có trăm ngàn người đang đồng thời tụng niệm cổ kinh!

Bàn tay lớn kia trực tiếp nổ tan thành nhiều mảnh, tiêu tán trong không trung, cổ Chuông phát ra uy thế đáng sợ, trấn áp xuống thành viên Vương tộc Tam Địa.

Bên phía Vương tộc Tam Địa, cũng truyền đến một tiếng hừ lạnh:

- Tổn thương người tộc tạ lui ra cho ta!

Một cỗ lực lượng hùng hồn đánh về phía cổ Chuông Hoang cổ, khiến cho cổ Chuông lệch khỏi quy đạo, xẹt ngang qua vai người Vương tộc Tam Địa kia, nhưng vẫn đánh phần vai người Vương tộc Tam Địa kia thành một mảnh máu thịt mơ hồ, chảy ra một mảng máu lớn!

Hô Diên Kiêu Dưởng trực tiếp kéo Mạc Bắc trở lại, Nam Cung Tử Lăng lấy ra đan dược chữa thương do Tần Lập giao cho nàng, chữa thương cho Mạc Bắc.

Hạ Văn Vũ híp mắt, thầm nghĩ người này tiến bộ nhanh như thế, trong thời gian ngắn ngủi đã lĩnh ngộ cổ chuông này thêm một bước nữa!

Còn những người nơi Thần Vực vây xem, thần sắc phức tạp nhìn các vương giả trẻ tuổi đến từ Giới Hạ.

Giới Hạ, vốn là một chỗ mà bọn họ không để vào mắt.

Sau Thái cổ, mười mấy vạn năm qua, không ai có thể phi thăng từ Giới Hạ, khiến cho ngươi ở nơi Thần Vực dân dần hình thành bệnh tự cao tự đại.

Mà nay Giới Hạ phi thăng lên nhiều võ giả như vậy, nhưng bọn họ vẫn không để những người này trong mắt. Chỉ có những này trẻ tuổi này, bất luận là thực lực, hay là tiềm lực của bọn họ, đều làm cho các cường giả nơi Thần Vực cả kinh.

Loại thực lực này, đừng nói Giới Hạ, dù là đặt ở nơi Thần Vực, cũng chỉ là người thừa kế đại tộc mới có được!

Khó trách Ngũ Địa đưa ra điều kiện này, xem ra ánh mắt người Vương tộc Ngũ Địa kia đúng là độc!

C808: OAI NỬA BƯỚC THẦN VƯƠNG!

Trong lòng rất nhiều người, đều thèm nhỏ dãi những vương giả Giới Hạ trẻ tuổi này. Trong lòng đang cân nhắc, nếu có thể chào mời những vương giả trẻ tuổi này đến địa bàn mình, chắc chắn thực lực đại tăng!

Còn có một số người, ánh mắt thèm thuồng nhìn vào vũ khí của Mạc Bắc cùng Hô Diên Kiêu Dưởng, rõ ràng đó không phải vật phàm. Ngay cả Thánh Chủ Binh Khí cũng có thể hủy diệt được, lại không phải là Thần Vương Binh Khí, vậy chỉ có một loại giải thích: tài liệu đúc thành những vũ khí này, có lẽ là tài liệu luyện khí cực phẩm ngay cả Đại Đế cũng phải đỏ mắt.

Vương tộc Tam Địa bị thất bại, rõ ràng có chút thẹn quá thành giận. Tôn nghiêm Vương tộc bị giẫm lên, đây là chuyện mà bất kỳ thành viên Vương tộc nào cũng không thể dễ dàng chịu đụng được.

Lập tức, một lão già áo xám ánh mắt thâm thúy, đi ra từ trong đám người thành viên Vương tộc Tam Địa. Lão già này vẻ ngoài tiểu tụy, nếp nhăn ngang dọc thật sâu trên mặt, ống tay áo rất dài, hai tay đều giấu bên trong tay áo, vóc người cũng không cao, chậm rãi đi về phía Hô Diên Kiêu Dưởng.

Nhìn như rất chậm, nhưng lão già này mỗi một bước dường như dung nhập pháp tắc thiên địa, toàn thân tản ra đạo vận huyền ảo. Rõ ràng chậm rãi bước đi, nhưng làm người ta không cảm nhận được một chút nguy cơ.

- A! Lão ta sao cũng đến đây?

Trong đám người các Địa khác, có người kinh hô.

- Người kia là ai?

- Lão ta là Vương thúc Vương tộc Tam Địa, chín ngàn năm trước từng hoành hành cả Tam Địa, uy danh truyền xa các Địa khác. Khi đó, lão ta đã là Thánh Chủ giai đoạn thứ ba rồi, hiện giờ, rất có thể đã trở thành nửa bước Thần Vương.

- Tê...

Rất nhiều người hít vào một hơi lạnh, đều có phần lo lắng nhìn mấy người Hô Diên Kiêu Dưởng. Một vị nửa bước Thần Vương đó, tuyệt đối không phải mấy người Hô Diên Kiêu Dưởng hiện giờ có thể địch lại. Nửa bước Thần Vương, phất tay có thể diệt Thánh Chủ.

Những người thanh niên này ngay cả Thánh Chủ còn chưa tới, làm sao có thể địch nổi nửa bước Thần Vương?

- Mấy đứa trẻ ranh Giới Hạ, chọc giận nửa bước Thần Vương, chuyện hôm nay không hay ho rồi.

- Nửa bước Thần Vương ra tay, khẳng định bọn họ không thể may mắn sống

- Đáng tiếc, mấy hạt mẩm tốt, cứ thế ngã xuống.

Nửa bước Thần Vương ra tay, không ai cho rằng mấy người Hô Diên Kiêu Dưởng còn có thể sống rời đi, cảnh giới khác biệt quá lớn. Hô Diên Kiêu Dưởng có thể chiến đấu vượt một đại cảnh giới, nhưng tuyệt đối không thể nào vượt qua thêm một đại cảnh giới rưỡi.

Có thể làm đến chiến đấu vượt qua một đại cảnh giới rưỡi, từ xưa đến nay chỉ có Đại Đế khi còn thiếu niên làm được. Nhưng Đại Đế... Nơi Thần Vực hiện giờ, cũng chỉ có Thông Thiên Đại Đế mà thôi.

Tuyệt đối không có người thứ hai.

Mấy người thanh niên trước mắt này, nếu không có gì bất ngờ, đều có tư chất Thần Vương. Nhưng muốn trở thành Đại Đế, đó là một chuyện gần như không thể nào.

Trước đừng nói đương thời đã có một Đại Đế. nắm giữ thiên đạo pháp tắc nơi Thần Vực. Chỉ nói tài nguyên nơi Thần Vực hiện giờ, căn bản không đủ để bồi dưỡng thêm một Đại Đế nữa.

Muốn phát triển thành Đại Đế, không có Thần Nguyên chồng chất như núi, căn bản không thể nào.

Còn nơi Thần Vực hiện giờ, đừng nói Thần Nguyên chồng chất như núi, coi như là Thần Nguyên to bằng hạt đậu, cũng đã cực kỳ hiếm thấy rồi.

- Mấy đứa trẻ các ngươi, đừng nói lão hủ khi dễ một đám bé con, ngoan ngoãn đi theo ta, ta sẽ không tổn thương các ngươi!

Lão già áo xám giọng nói rất nhẹ nhàng, nhưng mỗi người ở đầu đều nghe được hết sức rõ ràng, giống như âm thanh này không phải truyền qua không khí lọt vào tai, mà là trực tiếp vang lên từ dưới đáy lòng.

Rất nhiều người không nhịn được toàn thân rung lên, ánh mắt nhìn về phía lão già

Quả nhiên là nửa bước Thần Vương!

Hai người Thần Vương Lục Địa cùng Thất Địa đồng thời mở mắt, nhìn thoáng qua lão già áo xám, lại liếc nhìn lẫn nhau, không ai lên tiếng, liền khẽ nhắm mắt lại.

Lúc này, muốn nói trong lòng xấu hổ khó chịu nhất, không ngoài Thú Vương Nhất Địa. Những người này, rõ ràng vốn là do nữ nhi tìm tới trợ giúp hắn, nếu như hắn còn không đáp ứng Tam Địa, vậy hiện giờ những người này đã là thuộc về Nhất Địa rồi.

Dù là các Địa khác trong lòng có bất mãn nhưng cũng sẽ không xé rách mặt mũi ngay tại chỗ. Hiện giờ ngược lại, nữ nh vừa mới đến, đã bị hắn tức giận bỏ đi, những người trẻ tuổi này xuất chúng như vậy, đã không thể nào thuộc về hắn nữa.

Cho nên, Thú Vương chỉ có thể đứng đó, biểu tình ngượng ngùng, không nói được một câu.

Nam Cung Tử Lăng nhìn lão già áo xám này, nhẹ giọng nói:

- Tiền bối cần gì phải bức đến cùng như thế nên biết làm người lưu lại một đường, ngày sau gặp lại sẽ dễ dàng hơn. Lẽ nào tiền bối chắc chắn rằng, hôm nay chúng ta đều sẽ ngã xuống ở nơi này? Nếu như chúng ta may mắn chạy đi mấy người, cuối cùng sẽ có ngày, chúng ta đều sẽ trở thành Thần Vương. Đến lúc đó...

Nam Cung Tử Lăng không nói hết lời, liền ngậm miệng lại, có những lời, không cần phải nói quá rõ ràng, nàng đã nói đủ để hiểu được rồi.

Lão già áo xám cười cười:

- Tiểu cô nương, ý cô nói, ta cũng hiểu được. Cá nhân ta rất sẵn lòng thả các ngươi, dù sao thể chất Thần Vương ở nơi Thần Vực hiện giờ đã không nhiều lắm. Thể chất Đại Đế, càng là mười mấy vạn năm khó xuất hiện một người. Ta rất sẵn lòng thành toàn cho các ngươi, nhưng vấn đề ở chổ, bằng hữu của các ngươi làm việc không lưu lại chút đường nào. Hắn tổn hại tôn nghiêm Vương tộc Tam Địa, Vương tộc Tam Địa sẽ phải đòi lại.

- Nhưng nguyên nhân thì sao? Nếu không phải người các ngươi bức hiếp quá đáng, chúng ta sao lại làm như thế?

Nam Cung Tử Lăng cố sức tranh lý lẽ, nàng hy vọng có thể bảo vệ được các vương giả trẻ tuổi này, nói thế nào cũng không thể để bọn họ ngã xuống đây vào hôm nay.

Lão già áo xám nói:

- Tiểu cô nương, cô không cần nói nguyên nhân quả trình với ta, lão hủ cùng ở đương trường. Những điều này không trọng yếu, quan trọng là tôn nghiêm Vương tộc Tam Địa bị nhục, thực lực chân chính của chúng ta mạnh hơn các ngươi nhiều lắm. Cho nên, các ngươi phải đi theo chúng ta. Cô yên tâm, lão hủ còn có chút mặt mũi ở Vương tộc Tam Địa, sẽ không có ngươi làm khó dễ các ngươi.

- Nếu như... Chúng ta không đáp ứng thì sao?

Hạ Văn Vũ khẽ phe phẩy chiếc quạt, vẻ mặt ung dung hỏi.

Bọn họ đều nhìn ra được, lão già này tuy rằng không có tư thế hùng hổ bức người, nhưng kiêu ngạo trong lòng, đều giống như nhau. Cái gì tôn nghiêm Vương tộc Tam Địa không thể bị hao tổn? Mẹ nó, chỉ cho các ngươi khi dễ người khác, khi dễ không được, thì là tôn nghiêm bị hao tổn? Tôn nghiêm của các ngươi sao không đáng tiền như vậy?

Nhưng sự thật thực tế, lão già áo xám này nói không sai. Ai thực lực mạnh mẽ, người đó nắm giữ quyển nói chuyện.

Cho nên, Hạ Văn Vũ cũng không chuẩn bị tiếp tục nói lời thừa với bọn họ. Chuyện hôm nay, đã không còn tốt lành nữa, cho dù chết, cũng không thể đánh rơi danh hào vương giả trẻ tuổi Giới Hạ.

Cũng không phải là Hạ Văn Vũ kích động, làm chuyện không đủ cân nhắc, mà là chuyện này liên quan đến bản tâm một võ giả. Bản tâm của bọn họ, hoàn toàn không chịu đi theo lão già này.

Một khi hôm nay bọn họ đi theo lão già này tới Tam Địa, thành tựu cả đời bọn họ cũng chỉ có thể dừng lại ở Thánh Chủ, muốn trở thành Thần Vương, gần như là một chuyện không thể nào.

Bởi vì trong lòng bọn họ, sẽ vẫn luôn có một khuất mắc không thể mở ra, giống như một cái ma chưởng, trở thành bóng ma khổng lồ che trên bầu trời tu luyện của bọn họ.

Cho nên, bọn họ thà chết, cũng sẽ không chịu cúi đầu.

Bọn họ là vương giả trẻ tuổi Giới Hạ, bọn họ cũng có tôn nghiêm cùng kiêu ngạo của mình.

- Nếu không đồng ý, lão hủ chỉ có thể bỏ đi thân phận, ỷ mạnh hiếp yếu, ra tay chém giết các ngươi!

Lão già áo xám nói rồi, trong khoảng khắc trên người bộc phát một cổ khí thế, giống như một chùm ánh sáng bùng lên, xông thẳng tầng trời.

Lại giống như thác nước rơi xuống từ vách núi vạn trượng, ép xuống mấy người Hạ Văn Vũ. Lúc này lão già áo xám đã hiện rõ bộ mặt thật, hiển nhiên đã động sát tâm.

Mấy người thanh niên này không biết tốt xấu, kỳ thật nói cái gì ỷ mạnh hiếp yếu, vị Vương thúc Tam Địa này căn bản không quan tâm. Không có thực lực, vậy thì không nên cứng đầu.

Cái gì khí tiết, cái gì tôn nghiêm, cái gì khí khái. Lúc không có thực lực, thì nên thành thành thật thật ngủ đông đi.

Người có thực lực, mới phải cố kỵ tôn nghiêm cùng mặt mũi. Như là Vương tộc Tam Địa, bọn họ không phải kiêu ngạo, mà là quả thật có cái vốn này.

Cho nên, Vương thúc Tam Địa không ra tay thì thôi, vừa ra tay là kinh hồn bạt vía, trực tiếp dùng uy áp nửa bước Thần Vương ép tới sáu người, muốn trực tiếp trấn áp sáu người ngay tại chổ.

Hai người Thần Vương Lục Địa cùng Thất Địa đồng thời mở mắt, đều có chút kinh ngạc nhìn cổ khí thế trên người lão già áo xám. Bởi vì cổ khí thế này, mơ hồ đã có xu thế tới gần Thần Vương.

Cốp cốp!

Một trận xương cốt bị đè ép nặng nề phát ra, nghe thật là da người. Đó là Nam Cung Tử Lăng thực lực yếu nhất giữa sáu người, trước tiên đã khó thừa nhận được áp lực nặng nề này, khóe miệng đã tràn ra tia máu.

Mạc Bắc cũng hộc máu một lần nữa, bởi vì hắn đã bị thương, lúc này tự nhiên khó có thể thừa nhận cổ áp lực khủng bố này.

Hô Diên Kiêu Dưởng đem cổ Chuông Hoang cổ lên trên đầu, Hạ Văn Vũ cũng tế ra thanh kiếm xanh lục, liều mạng chống lại cổ uy thế khủng bố này. Nếu không, chỉ sợ thân thể mấy người đã sớm bị cổ uy áp khủng bố kia ép nát rồi.

Lão già áo xám trợn to hai mắt, bắn ra hai đạo quang mang sắc bén, trong mắt hiện rõ sát khí, đi lên trước đạp một bước...

Oong!

Cổ Chuông Hoang cổ phát ra một tiếng chấn động khủng bố, Hô Diên Kiêu Dưởng phun ra một ngụm máu, cổ Chuông Hoang cổ lung lay muốn rơi xuống, khó có thể tiếp tục chống cự.

Hạ Văn Vũ hai mắt đỏ đậm, liều mạng thúc đẩy thanh kiếm nhỏ xanh lục, cùng với Kiền Kính và Ngọc Châu, chống cự lại cổ hơi thở này, Ngọc Châu cắn răng, do dự mãi, không lấy ra kiện Thần vật trên người nàng.

Thứ đó, là do Ô Quận Vương cho nàng, đã từng nói: nơi Thần Vực, có rất nhiều người nhận ra vật này, một khi lấy ra, có khả năng sẽ trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích.

Dù sao, nơi Thần Vực hiện tại là thiên hạ của Thông Thiên Đại Đế. Nếu như lấy ra, sợ rằng toàn Cửu Thiên Thập Địa nơi Thần Vực, sẽ không còn nơi dung thân.

Lão già áo xám mặt không chút thay đổi, hai ống tay áo nhẹ nhàng phất phơ, lại đi ra trước một bước.

Phốc!

Hạ Văn Vũ không nhịn được nữa, miệng phun máu, thanh kiếm xanh lục cũng khó thừa nhận áp lực này, lùi vào trong mi tâm Hạ Văn Vũ.

- Chết đi!

Lão già áo xám khẽ quát một tiếng, nhấc chân lên, sẽ đạp ra bước thứ ba.

Chỉ cần đi ra một bước này, sáu người Nam Cung Tử Lăng, Ngọc Châu, Kiền Kính, Hạ Văn Vũ, Hô Diên Kiêu Dưởng cùng Mạc Bắc, tất nhiên khó mà tránh khỏi.

Mọi người nơi này, sắc mặt nghiêm nghị, rất nhiều người mang theo một tia không đành lòng.

Ở trong sáu người, có năm là thể chất Thần Vương đó.

Ngược lại các võ giả đến từ Giới Hạ, có không ít người trên mặt đều không khỏi hiện ra một tia biểu tình hả hê. Rất dễ hiểu được suy nghĩ trong lòng bọn họ. một nắm to tuổi tác như vậy, lại bị mấy đứa oắt con đè ép gắt gao, loại cảm giác này tuyệt đối không dễ chịu gì...