Duy Ngã Độc Tôn - Chương 803 - 804

CHƯƠNG 803: TINH KHÔNG CỔ LỘ!

Bùm!

Vòng xoáy bảy màu phóng lên trời cao!

Một con đường xưa tinh không trải đầy sao trời sáng chói, xuyên qua vũ trụ, khí thế tràn đầy, vô cùng to lớn! Một đầu nối liền với đỉnh nóc Thần Miếu, đầu còn lại, vô cùng vô tận!

- Trời ạ! Tinh Môn đây sao? Thật là hùng tráng! Có thể thấy cảnh này, cuộc đời này đã không đáng tiếc nữa!

Một lão quái lệ rơi đầy mặt, không khỏi kích động. Đây là một nửa bước Thánh Chủ cấp bậc hoá thạch sống đến từ Nam Cương, thọ nguyên gần hao hết. Đối với người như bọn họ mà nói, có thể nhìn thấy được tràng diện này, dù là lập tức chết ngay cũng cam lòng.

- Sớm mai nghe đạo, chiều chết cũng thỏa lòng...

Tần Lập nhẹ giọng nói.

- Sớm mai nghe đạo, chiều chết cũng thỏa lòng, đúng là như thế!

Một lão quái hoá thạch sống bản thổ Trung Châu thì thào.

- Mặc kệ đối mặt với cái gì, ta nguyện làm tiên phong!

Một vị nửa bước Thánh Chủ Đông Hoang, cũng là lão quái hoá thạch sống đã một vạn năm sáu ngàn năm, lớn tiếng nói.

Nói xong, hắn lao người lên trước, thân thể tản ra một cỗ khí tức lẫm liệt, không chút do dự lao thẳng vào tinh không cổ lộ.

Tiếp đó, lại có vô số người tiếp bước theo sau, dấn thân đi lên tinh không cổ lộ.

Có Người còn đang do dự, nhưng càng có nhiều người đều lao vào tinh không cổ lộ. Nơi Thần Vực, đó là một nơi tràn ngập thần bí, là nơi cường giả Giới Hạ đều hướng tới.

Bọn họ ở Giới Hạ căn bản không cách nào đột phá đến cảnh giới Thánh Chủ. So với việc yên lành ở lại Giới Hạ chờ hao hết thọ nguyên, không bằng đánh cược một phen. Nếu như có thể tiến vào nơi Thần Vực, đồng thời đứng vững ở đó, dù là không cách nào đột phá đến cảnh giới Thánh Chủ nhưng vào lúc còn sống có thể bước trên mặt đất nơi Thần Vực, cũng không tiếc nuối nữa!

Dù sao, ngay cả đại năng Thái cổ như Hô Diên Bác cũng chưa từng bước đến nơi Thần Vực vẫn luôn lấy làm tiếc nuối, càng đừng nói các võ giả đời sau.

Người nào không muốn tiến vào nơi Thần Vực?

Nhìn vô số người bắt đầu tiến vào tinh không cổ lộ, vốn những người còn do dự, cũng đều dao động, có một số người bọn họ, trước khi tới đã sớm làm xong chuẩn bị, nhưng còn có rất nhiều người trước khi đến chỉ là xem náo nhiệt. Nhưng hiện giờ đến nơi này, nếu như lúc này không vào tinh không cổ lộ, một khi nơi này đóng lại, vậy thì chỉ có thể tiếc nuối cả đời!

Vì vậy, có một số người vốn còn do dự, cũng cắn răng lao vào tinh không cổ lộ.

Sống chết có mệnh, phú quý tại trời. Một đời người, không đánh bạc một lần sẽ không cam lòng!

Tinh không cổ lộ này tuy có thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng chỉ cần người vừa tiến vào Tinh Môn thoáng cái liền không thấy bóng, không ai biết bọn họ đi về phương hướng nào.

Tuy rằng không biết sẽ làm cho người ta cảm thấy khủng bố, nhưng phần nhiều sẽ làm người ta hiếu kỳ, sẽ không nhịn được muốn đi dò xét!

Rốt cuộc, còn có người kiềm chế cỗ xung động trong lòng. Bọn họ đều đang e ngại, sợ rằng chờ đợi bọn họ không phải là thần dược, mà là giết chóc!

Nơi Thần Vực nhiều năm như vậy, làm sao không có tuyệt thế cường giả? ở Giới Hạ bọn họ là những nhân vật đỉnh cao đứng trên thế giới, nhưng đến nơi đó, có khả năng chỉ là một khối đá kê chân cho ngươi khác.

Loại chênh lệch này, không phải người nào cũng có thể thừa nhận. Bọn họ không muốn đánh bạc, thọ nguyên bọn họ còn rất dài. Hơn nữa những người quyết định không đi nơi Thần Vực, hầu như đều tin rằng hôm nay cánh cửa Thần Miếu đã mở ra, như vậy khẳng định sẽ còn có cơ hội tiến vào!

Đến cuối cùng, chừng hai ba ngàn người tiến vào tinh không cổ lộ. Thậm chí còn có mấy võ giả Lôi Kiếp đỉnh to gan lớn mật, một đường sử dụng đan dược chống đỡ tới đây, nếu như không tiến vào tinh không cổ lộ, bọn họ sẽ vì kiệt sức mà ngã xuống dưới chết tươi!

Trước sau đều là chết, mấy võ giả Lôi Kiếp này cũng không chút lùi bước vọt vào trong. Tần Lập nhìn mà trợn mắt há mồm, thầm than những người này đúng là có dũng khí mà!

Tinh không cổ lộ, thật là dễ đi như vậy sao? Thân thể Địa Tiên đại năng cũng khó mà thừa nhận áp lực do thời không vặn vẹo mang tới, võ giả Lôi Kiếp? Ảo tưởng!

Bọn người Tần Lập đợi đến cuối cùng, mới nhìn lẫn nhau, Tần Lập đi lên một bước, trực tiếp tiến vào tinh không cổ lộ, Linh Nhi theo sát sau đó, hô to:

- Chờ ta đã. chờ ta đã!

Sáu người Nam Cung Tử Lăng, Hô Diên Kiêu Dưởng, Hạ Văn Vũ, Kiền Kính cùng Mạc Bắc và Ngọc Châu nhìn nhau, không ai lên tiếng, càng không quay đâu, từng người bước vào tinh không cổ lộ.

Tiếp sau bọn họ, lại có chừng trăm người vọt vào trong.

Tinh Môn lóe sáng, tinh không cổ lộ tản ra khí tức viễn cổ thê lương, trải khắp vũ trụ, vô cùng vô tận.

Những người quyết định không tiến vào nơi Thần Vực bắt đầu bay xuống dưới. Mặc kệ nói sao, bọn họ cũng coi như có được kiến thức, những gì trải qua cũng coi như làm phong phú cuộc đời bọn họ. Khi một người cuối cùng hạ từ trên cao xuống chạm mặt đất, trong đại điện Thần Miếu phía dưới đã chen lấn đây người, mọi người đều muốn tận mắt xem bên trong Thần Miếu, tìm xem có bảo bối gì không. Nhưng kết quả, lại làm cho bọn họ cực kỳ thất vọng.

Bên trong Thần Miếu trống không vắng vẻ, ngay cả một bức tranh tường có giá trị cũng không thấy được!

Đúng lúc này, Thần Miếu bắt đầu từ từ rung chuyển. Những người này bất ngờ hoảng lên, đều chạy ra khỏi Thần Miếu. Bởi vì có sự kiện trận pháp bùng nổ trước đó, không ai dám tiếp tục ở lại nơi này, nếu không cái gì cũng chưa có, lại nộp lên tính mạng, vậy thật không có lời.

Tất cả mọi người chạy ra ngoài, cánh cửa Thần Miếu bắt đầu chậm rãi đóng lại!

- A? Cánh cửa Thần Miếu đóng lại rồi!

- Lần sau mở ra, sẽ phải dùng phương pháp gì?

- Sớm biết như thế, còn không bằng vừa rồi tiến vào tinh không cổ lộ!

Một đại năng xuống từ bên trên bóp tay

- Tiền bối, tinh không cổ lộ là cái gì!

Chốc lát, những người tụ tập bên ngoài Thần Miếu thảo luận sôi nổi. cái gì cũng nói được.

Đợi cánh cửa Thần Miếu hoàn toàn đóng lại, tòa Thần Miếu vô cùng to lớn này không ngừng rung lên, kịch liệt chấn động, khiến cho toàn mặt đất đều phát sinh cộng hưởng.

Mọi người sắc mặt hoảng sợ thối lui ra sau, không ai biết sắp sửa xảy ra chuyện gì.

- Trời ạ! Nó đang chìm xuống!

Có người hô lên trước, lập tức khiến cho mọi người chú ý.

Quả nhiên, Thần Miếu đang từng chút một chìm xuống mặt đất!

Những đại năng vừa rồi không tiến vào tinh không cổ lộ, nghĩ rằng lần sau còn có cơ hội, trong lòng cũng giống như Thần Miếu này, dần dần chìm xuống.

Tốc độ Thần Miếu chìm xuống càng lúc càng nhanh, đến cuối cùng dùng một tốc độ khó tin nổi, mọi người hoảng sợ không nhìn thấy được bức rường Thần Miếu nữa, chỉ có thể nhìn thấy một dải tàn ảnh!

Giữa trời đất, núi sông chấn động!

Mọi người đều lập tức nhanh chóng bay lui ra sau, đến cuối cùng. Thần Miếu hoàn toàn chìm xuống lòng đất, vốn nơi Thần Miếu phá đất chui lên là một vùng đất bằng, giờ đã biến thành một cái hố vô cùng lớn, sâu không thấy đáy!

Đã không thể gọi là một hố sâu, quả thật là một vực sâu không đáy mà!

Lúc này, trên bầu trời xa xa có một bóng người phóng tới như tia chớp, đó là Ô Quận

Vương bế quan ở Viêm Hoàng Sơn, ông ta cũng trợn mắt há mồm nhìn một màn này, khóe miệng kịch liệt co rút, biểu tình trên mặt cực kỳ phức tạp. Một lúc lâu sau, mới khẽ than một tiếng:

- Không ngờ tới lại xảy ra biến hóa như vậy. Thần Miếu lại chìm xuống nền đất. Rốt cuộc là vì sao? Tần Lập, trong thời gian ngắn lão sư không thể trợ giúp con nữa, hy vọng con ở bên kia có thể nhanh chóng đứng vững, đánh vỡ cục điện! Lão sư chờ ngày con phá vỡ vòm trời, quay về Giới Hạ!

Ô Quận Vương nói rồi, lắc đầu, không quay về Viêm Hoàng Sơn, mà bay về phía đông. Trong truyền thuyết, tận cùng thế giới này là Khư... Nơi đó, có bí mật sơ khai hình thành thế giới này.

Nếu Thần Miếu đã chìm cắt đứt lối thông duy nhất giữa Giới Hạ cùng Giới Thượng, Ô Quận Vương tử nhiên chuyên tâm tư sang bên kia, nói không chừng có thể phát hiện bí mật của Khư, là có thể giải được tất cả bí ẩn.

Ô Quận Vương cười khổ nghĩ thế. Nếu như ông ta cùng Tần Lập đi đến nơi này, như vậy ông ta nhất định sẽ biết tận cùng thế giới này, chính là Khư kia, trên thực tế chỉ là do nam tử áo xanh kia phong ấn mà thôi!

Đương nhiên, nếu Ô Quận Vương có thể lấy được lực lượng phong ấn, nói không chừng có thể trực tiếp phá vỡ vòm trời, lao tới Giới Thượng...

Trọng lực bên trong tinh không cổ lộ, quả nhiên vô cùng cường đại, Tần Lập không nhìn thấy được gì, cũng không cách nào mở rộng thần niệm, chỉ có thể tùy ý để cỗ lực lượng khủng bố này kéo mình đi trên con đường không rõ phương hướng.

Lúc này Tần Lập hoàn toàn phóng ra khí thế Thánh Chủ đỉnh cấp của mình, cho nên mặc dù cổ áp lực này vô cùng khổng lồ, ép hắn có chút không thở nổi, nhưng cũng không có tổn hại gì tới hắn.

Dần dần, Tần Lập đã thoáng thích ứng với trọng lực bên trong tinh không cổ lộ, không khỏi nhắm mắt ngưng thần, bắt đầu tu luyện!

Tần Lập không phải một người đặc biệt chăm chỉ, ít nhất thì hắn rất thích sinh hoạt hưởng thụ. Nhưng vào lúc cân chăm chỉ, hẳn sẽ tuyệt đối không lười biếng!

Giống như bây giờ, Tần Lập biết đây là cơ hội tốt ngàn năm một thuở, áp lực lên người hắn ở nơi này vượt xa áp lực bên trong Hoàng Kim Cung.

Ở chỗ này, Tần Lập còn có thể trắng trợn phóng ra khí tức Thánh Chủ đỉnh cấp, loại cảm giác này hoàn toàn khác với trước kia!

Ở Giới Hạ, mặc kệ thế nào cũng phải khốnig chế lực lượng của mình, không được để lực lượng dư thừa tràn ra bên ngoài, nếu không nhất định sẽ khiến Giới Hạ tan vỡ.

Giới Hạ, là một thế giới không cách nào thừa nhận lực lượng Thánh Chủ!

Có thể khi nam tử áo xanh phong ấn Giới Hạ, cũng đã đặt ra như vậy. Hoặc có lẽ ở thời đại siêu cấp xa xưa, Giới Hạ bị tổn hại nặng nhất, cho nên mới không cách nào thừa nhận được lực lượng Thánh Chủ trở lên.

Loại cảm giác này, kỳ thật rất bó tay bó chân.

Bây giờ lại khác, Tần Lập có thể cảm giác được, ở bên trong tinh không cổ lộ này thì đừng nói là Thánh Chủ, coi như Đại Đế Thần Vương, chỉ sợ cũng khó làm cho cổ lộ này có dao động gì

Trong thức hải Tần Lập xuất hiện một bức họa, năm đó khi nam từ áo xanh phong ấn các thế giới dập nát, dùng tinh không cổ lộ thật dài nối tiếp các thế giới dập nát với nhau...

Không biết bọn họ thế nào rồi, Tần Lập cảm nhận được thời không vặn vẹo mang đến áp lực bên trong tinh không cổ lộ, trong lòng nghĩ: Mấy võ giả Lôi Kiếp kia, lúc này có lẽ đã sớm thân hình câu diệt rồi?

Loại áp lực này, dù là đại năng Địa Tiên bình thường cũng khó mà thừa nhận. Chỉ có cảnh giới Địa Tiên đại năng đại viên mãn cùng nửa bước Thánh Chủ mới có thể thừa nhận loại áp lực này.

Không biết những người đã chết kia, vào thời khắc cuối cùng có hối hận vì xúc động của mình hay không?

Có lẽ là không!

Tần Lập nghĩ: dù sao, hắn chưa từng hối hận những gì mình đã lựa chọn...

CHƯƠNG 804: TRANH NHAU CHÀO MỜI!

Không biết qua bao lâu, ở bên trong tinh không cổ lộ thời không vặn vẹo, ngay cả Tần Lập cũng mất đi khái niệm thời gian cụ thể, có lẽ là một giây, có lẽ là một vạn năm, nói chung khi Tần Lập mở mắt ra, bị cảnh tượng sơn hà bao la hùng vĩ trước mắt làm ngây ngốc!

Địa hình Hoang cổ!

Hết thảy trước mắt, tuyệt đối là địa hình Hoang cổ chân chính!

Nham thạch phun trào lộ ra trên mặt đất, tản ra khí tức Hoang cổ vô cùng vô tận. Những khí tức Hoang cổ này vô cùng sắc bén, cường độ giống như kiếm khí phát ra từ võ giả Lôi Kiếp. Trong nháy mắt Tần Lập đi ra đã tăng chân khí hộ thể lên trạng thái cực mạnh, khí tức Hoang cổ sắc bén thổi lên trên chân khí hộ thể Tần Lập, phát ra từng đợt dao động, giống như gợn sóng.

Tần Lập cảm thấy có phần hoảng sợ, chỉ là khí tức Hoang cổ đã có uy lực cường đại như thế, như vậy sinh vật sinh tồn ở nơi đây sẽ cường đại cỡ nào?

Tần Lập thân ở vùng trung tâm dải đất này, cũng không nhìn thấy những người khác, Tần Lập cũng không rõ có phải mọi người đều được truyền tống tới những nơi khác nhau hay không, ít nhất thì trong phạm vi mấy trăm dặm vùng địa hình Hoang cổ này, Tần Lập không nhìn thấy một người khác.

Núi lửa thật lớn cùng một mảnh vực sâu không thấy đáy, hình thành một mảnh địa hình Hoang cổ này, khí tức Hoang cổ hổn tạp trong gió, thổi quanh suốt ngày.

Những núi lửa này giống như đã tồn tại ở đây từ khi khai thiên lập địa, mặc cho khí tức Hoang cổ sắc bén thế nào, cũng khó tổn thương mảy may đến chúng!

Đây là... nơi nào?

Căn cứ tiểu cô nương Linh Nhi, cùng Ô Quận Vương đã nói, trở về từ Giới Hạ, nơi truyền tống đến sẽ là truyền tống trận xa xưa ở Nhất Địa.

Đương nhiên, Nhị Địa Tam Địa khác, mãi cho đến Cửu Địa đều có truyền tống trận xa xưa. Như là Lâm Hoan, hắn từ giới hạ trở về nơi Thần Vực, địa điểm nhất chính là Cửu Địa, mà không phải Nhất Địa!

Lúc tiểu cô nương Linh Nhi tiến vào tinh không cổ lộ, cũng thi triển bí thuật Nhất Địa, cho nên hắn là Linh Nhi sẽ tiến vào Nhất Địa

Nhưng mấy người Tần Lập lại không có loại bí thuật này. Dựa theo Linh Nhi trước đó đã nói, không có bí thuật, cũng sẽ cam chịu bị truyền tống đến Nhất Địa, bởi vì ở trước thời đại Thái cổ đã được nghiệm chứng.

Phàm là võ giả đột phá cảnh giới Địa Tiên đi qua Tinh Môn Thần Miếu, đi tinh không cổ lộ, đều là xuất hiện ở truyền tống trận Nhất Địa.

Còn bên cạnh Tần Lập, căn bản không có bất kỳ truyền tống trận gì!

Tần Lập khẽ nhíu mày, đứng trên đỉnh một ngọn núi thật lớn, trong lòng nghĩ: Chẳng lẽ nguyên nhân là bởi mình tu luyện bên trong tinh không cổ lộ, mới dẫn tới đi đến nơi này?

Có lẽ cũng chỉ có nguyên nhân đó, những người khác ở bên trong tinh không cổ lộ đều phái liều mạng vận công chống lại loại áp lực khủng bố kia, nào có lá gan tu luyện bên trong tinh không cổ lộ. Cho nên, những người đó sẽ không thay đổi pháp tắc thời không cũng không gian.

Tần Lập nghĩ vậy, khóe miệng nổi lên một tia cười khổ. Đi một mình làm chuyện khác người, có chút thật sự rất dễ xuất hiện bất ngờ mà!

Tần Lập không biết, giờ phút này, ở ngay chỗ truyền tống trận Nhất Địa, bởi vì hắn mất tích đã nhấc lên sóng gió tận trời!

Có không biết bao nhiêu Thánh Chủ nơi Thần Vực ở chỗ này, trong đó còn có hai vị Thần Vương!

Kỳ quái nhất là kẻ thù cũ của Ô Quận Vương, Thông Thiên Đại Đế Lâm Thông Thiên lại không phái bất kỳ người nào tới đây, không ai biết trong lòng vị Đại Đế này đang nghĩ gì.

Nhưng tin tức Tần Lập thân mang trọng bảo đi đã sớm truyền khắp Cửu Địa!

Vương tộc các nơi đều tụ tập ở lãnh địa bộ tộc Thú Vương nơi Nhất Địa, sớm đứng chờ ở truyền tống trận, chuẩn bị khi Tần Lập vừa xuất hiện liền bắt gọn hắn.

Nhưng kết quả thật sự, lại làm cho mọi người vô cùng thất vọng.

Đến từ Giới Hạ có nửa bước Thánh Chủ Địa Tiên cảnh giới đại viên mãn Địa Tiên đại năng, thậm chí còn có một võ giả Lôi Kiếp, đều xuất hiện ở giữa truyền tống trận. Nhưng hết lần này tới lần khác, Tần Lập lẽ ra nên xuất hiện ở nơi này, lại không thấy bóng dáng!

Những Thánh Chủ đến từ các nơi thất vọng không thôi, lại sinh ra ý nghĩ khác, ở trong mắt bọn họ, những võ giả đến từ Giới Hạ, tuy rằng đều rất yếu, cực mạnh nhất chỉ có nửa bước Thánh Chủ nhưng nếu thu làm nô bộc cũng là một chuyện không tệ. Vì vậy, nhưng thế lực đến từ các nơi này bắt đầu ngay tại chỗ chào mời hơn sáu trăm cường giả Giới Hạ vừa mới đi qua được tinh không cổ lộ!

Chẳng qua đương đại Thú Vương bộ tộc Thú Vương, cường giả cảnh giới Thần Vương tứ trọng, vào lúc này lại biểu hiện ra thái độ cứng rắn. Người nào nếu không xuất phát từ tự nguyện đừng nghĩ tới chuyện mạnh mẽ mang đi người nào!

Dù là bộ tộc Thú Vương suy nhược, nhưng cuối cùng cũng là đứng đầu một Địa, những đại thế lực đến từ các nơi khác, cũng phải cho Thú Vương ba phần mặt mũi. Vì vậy, người các gia tộc bắt đầu dùng đủ các chỗ tốt dụ hoặc.

Những võ giả đến từ Giới Hạ này, vốn tuyệt đại đa số cũng không đồng lòng với Tần Lập, lại càng không tính là người của Tần Lập. Bọn họ chỉ là mượn gió theo chân Tần Lập, đi tới thế giới mà bọn họ mơ ước tha thiết. Cho nên, trải qua một phen chào mời, hơn sáu trăm người này, hầu như bị các đại thế lực chia cắt hết.

Tuy rằng Thú Vương vô cùng phẫn nộ, nhưng không có một chút biện pháp.

Trong đó, sáu người Nam Cung Tử Lăng cường giả trẻ tuổi đỉnh cao Giới Hạ, khiến cho rất nhiều thế lực chú ý. Nhất là Hô Diên Kiêu Dưởng, Hạ Văn Vũ, Kiền Kính cùng Mạc Bắc và Ngọc Châu, năm vương giả trẻ tuổi Giới Hạ, tuổi còn trẻ đã đạt đến cảnh giới nửa bước Thánh Chủ đưa về bồi dưỡng thêm, chính là thể chất Thần Vương Tương lai đó!

Nhân tài như vậy, ai không muốn có được?

Tiểu cô nương Linh Nhi tự nhiên cũng lợi dụng quan hệ quen thuộc với bọn họ, lôi kéo những người này ở lại Nhất Địa.

một người Vương tộc Tam Địa nhìn Linh Nhi, cười lạnh, nói:

- Đây không phải công chúa điện hạ bộ tộc Thú Vương sao? Biến mất lâu như vậy, hóa ra là đi Giới Hạ chơi đùa. Vương tử Điện hạ chúng ta nhắn lời cho cô, ba tháng sau ngài ấy sẽ dùng xe mười sáu thiên mã sừng vàng tới đón công chúa điện hạ. Điện hạ còn chuẩn bị cho nhà chồng chút chỗ tốt đi, mấy người này, nếu công chúa có thể cho bọn họ tiến vào Tam Địa, ta nghĩ địa vị công chúa điện hạ ở Tam Địa cũng sẽ trở nên khác biệt!

Thiên mã sừng vàng, là linh thú cao cấp sinh sản ở nơi Thần Vực, bộ dạng thần tuấn, là linh thú kéo xe ngự dụng của các Vương tộc nơi Thần Vực. Mười sáu con thiên mã sừng vàng, đã tính là quy cách đám hỏi giữa các Vương tộc, nói lại, cũng không tính là ủy khuất Linh Nhi.

Người Đại Bỉểu Vương tộc Tam Địa ở nơi này vừa nói vậy, những người khác đều ngậm miệng lại, chuyển ánh mắt về phía Linh Nhi đã khôi phục dung mạo cũ, vẻ mặt diễm lệ lạnh lùng.

Linh Nhi quay đầu lại nhìn thoáng qua Thú Vương, khẽ giọng nói:

- Phụ thân con không lấy chồng!

Thú Vương đại nhân, đường đường đứng đầu vạn thú, cảnh giới Thần Vương tứ trọng, trong ánh mắt tràn ngập áy náy, chỉ thở dài một tiếng:

- Nữ nhi, đừng càn quấy nữa, phụ thân đã đáp ứng Vương tộc Tam Địa rồi. Hôn sự của các con, ừ, coi như là ông trời tác hợp. Cửu vương tử Tam Địa nhân phẩm xuất chúng, tướng mạo anh tuấn, trong thời gian con đi Giới Hạ giải sầu, ta đã đáp ứng hôn sự này rồi!

- Cái gì?

Trong mắt Linh Nhi tràn ngập không thể tin được, ánh mắt trong suốt tinh thuần tràn đầy ủy khuất. Nàng không ngờ tới, nàng ở Giới Hạ dùng phương thức một tiểu cô nương, không tiếc trả giá bán đứng chính mình, lôi kéo tuyệt thế cường giả Tần Lập tới trợ giúp bộ tộc Thú Vương, cùng lúc đó, phụ thân nàng lại bán nàng đi.

Sớm biết như vậy, nàng thà rằng ở lại Giới Hạ làm một tiểu cô nương, vĩnh viễn cũng không trỡ về!

Trong mắt Linh Nhi chứa đầy nước mắt, nhưng cố nén quay sang mỉm cười với mấy người Nam Cung Tử Lăng, nhẹ giọng nói:

- Xin lỗi, ta cũng không ngờ tới sẽ có kết quả này. Các người... tự tuyển chọn đi, xin lỗi ta đi trước!

Linh Nhi nói rồi, thân hình chợt lóe. Trở lại nơi Thần Vực, Linh Nhi đã khôi phục cảnh giới Thánh Chủ giai đoạn thứ nhất, biến mất

Thú Vương nhìn sang sứ giả Vương tộc Tam Địa kia cười áy náy:

- Thật có lỗi, nữ nhi của ta bị ta làm hư rồi. Mong rằng sứ giả đừng quá để ý, chờ ta trở về sẽ khuyên bảo nàng.

Người Vương tộc Tam Địa kia cũng không thể làm quá đáng trước mặt Thú Vương, mặt cười trong không cười ừ một tiếng, nói:

- Không sao, không sao, hai tộc chúng ta sẽ lập tức kết quan hệ thông gia. Đều là người một nhà, không cần khách sáo như vậy!

Người Vương tộc Tam Địa này nói xong, nhìn Nam Cung Tử Lăng, ánh mắt không khỏi sáng ngời. Bên trong nơi Thần Vực không thiếu mỹ nữ, nhưng nữ tử dung mạo xuất chúng, thiên phú lại tốt như vậy, cũng không nhiều lắm.

Như Linh Nhi, toàn bộ tộc Thú Vương cũng chỉ có một mà thôi!

Các Vương tộc hoặc đại tộc khác, nữ tử có thiên phú cùng tư sắc như Nam Cung Tử Lăng, cũng rất là hiếm thấy, không gặp nhiều lắm.

- Cô nương, gia nhập Vương tộc Tam Địa chúng ta cho cô một nữ quan, thế nào?

- Vị tiểu thư này, bản nhân là thành viên hoàng thất Vương tộc Ngũ Địa, gia nhập Vương tộc Ngũ Địa, ta có thể cho cô trở thành một thứ phi vương tư dòng chính!

Một trung niên văn sĩ bề ngoài khoảng ba mươi tuổi, trên mặt tươi cười, lại nhìn về phía mấy người Hô Diên Kiêu Dưởng, ngọc Châu, nói:

- Năm người các ngươi, nếu đồng ý gia nhập Ngũ Địa, tại hạ có thể làm chủ, hứa cho các vị chức Thiên Tướng Quân!

Oa!

Gần như tất cả người nơi Thần Vực, đều có vẻ mặt kinh ngạc nhìn người Vương tộc Ngũ Địa này. Những người mới từ Giới Hạ đến có thể không rõ. Một thứ phi cùng chức vị Thiên Tướng Quân có ý nghĩa gì, nhưng những người nơi Thần Vực, rất rõ ràng lợi hại mặt này!

Một thứ phi vương tử con dòng chính vương thất, ở nơi Thần Vực, ít nhất phải là nữ nhi dòng chính siêu cấp đại tộc mới có tư cách này!

Còn chức vị Thiên Tướng Quân trong một Vương tộc, nhiều không vượt quá năm mươi người!

Hơn nữa, tuyệt đại đa số đều là con cháu trong Vương tộc mới có thể đảm nhiệm. Không chỉ như thế, thực lực đảm nhiệm Thiên Tướng Quân ít nhất cũng là Thánh Chủ giai đoạn thứ hai, trong đó tuyệt đại đa số Thiên Tướng Quân, đều là cường giá cảnh giới nửa bước Thần Vương!

Những Thiên Tướng Quân này, mỗi người đều có lãnh địa quản lý riêng, phạm vi không dưới trăm vạn dặm! Là thành viên trung tâm chân chính trong Vương tộc. quyền lực trong tay lớn đến mức không thể tưởng tượng!

- Người Vương tộc Ngũ Địa này là ai? Hắn làm sao có lá gan lớn như thế ưng thuận lời hứa như vậy?

Có người khó hiểu hỏi.

- Mẹ nó, là một thành viên nòng cốt Vương tộc, nếu không thì là được bên trên cho phép. Bằng không, điều kiện này có ai dám đặt ra?

- Hẳn là thế, bằng không thì tùy ý đặt ra các điều kiện, đó là chuyện tối kỵ mà!

Có người lão thành nói như vậy... 

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này