Duy Ngã Độc Tôn - Chương 791 - 792

CHƯƠNG 791: TIỂU THẾ GIỚI ĐẤU THÁNH CHỦ BINH KHÍ!

Một câu vô cùng cương ngạnh, sát ý mười phần!

Thực lực khủng bố của Tần Lập ở trong mắt những người này, không kém hơn gia tộc thần bí chút nào.

Cho nên, một câu hung tợn của hắn, lời nói tràn ngập sát khí, lập tức chấn nhiếp toàn bộ những người đang muốn rục rịch. Khoảng khắc im lặng, sau lưng rất nhiều người đều toát ra một tầng mồ hôi lạnh!

Thậm chí không ai chấp nhất một câu của Tần Lập:

- Đám tạp nham mười hai đại tộc lục đại phái... Nếu như đổi thành người khác dám nói vậy, sợ rằng đã sớm bị mọi người cùng xông lên đánh thành cặn bã!

Thân hình Tần Lập hư thực bất định, giống như bước đi giữa các thời không, xuyên ngang thời không như tinh linh, làm cho người ta không thể nắm bắt, càng không cách nào tập trung được.

Thanh Long Lão tổ ở trên cao, cũng bị thân pháp Tần Lập chấn nhiếp một chút. Ánh mắt lão bắn ra hai đạo thần quang, muốn khóa chặt thân hình Tần Lập, đợi hắn xuất hiện ở trước mặt mình, liền cho hắn một kích phủ đầu!

Loại chiến đấu này căn bản không cần nói đạo nghĩa cùng quy củ gì, kẻ thắng là vua!

Nhưng làm cho Thanh Long Lão tổ không ngờ tới được, lão căn bản không cách nào tập trung được người thanh niên này. Mắt nhìn thấy hắn khoảng cách ngày càng gần, vẫn mơ hồ không chừng như trước.

Thanh Long Lão tổ hừ lạnh một tiếng, thân hình tiếp tục bay vụt lên trời cao. Lúc này, đã bay ra khỏi tầng khí quyển này, đến bên ngoài không gian chân chính!

Ở nơi này, dù là không thể hoàn toàn buông ra cảnh giới Thánh Chủ, nhưng cũng sẽ không bó taybó chân giống như ở bên dưới!

Đương nhiên, cũng không phải ai có thể tới được nơi này, coi như là Địa Tiên bình thường cũng khó mà dừng lại ở đây thời gian dài. Trước rằng cảnh giới Địa Tiên có thể ngao du vũ trụ kỳ thật cách nói này không sai, nhưng đó là chỉ Địa Tiên đại năng đỉnh cấp thân mang bí thuật thần thông Hoang cổ!

Cảnh giới Địa Tiên thời đại Hoang cổ, mạnh mẽ vượt xa Địa Tiên hiện giờ!

Địa Tiên thời đại đó có thể ngao du vũ trụ, thực lực ít nhất cũng là nửa bước Thánh Chủ ở hiện tại. Hơn nữa, cái gọi là ngao du vũ trụ, cũng chỉ là bước đi ngoài không gian trong một thời gian ngắn mà thôi.

Chủng tộc có thể dùng thân thể xuyên qua không gian như bộ tộc tử đồng, quả thật quá hiếm thấy, võ giả nhân loại căn bản không đạt được trình độ này!

Cho nên, đại năng bộ tộc tử đồng có thể sống mười mấy vạn năm. Nhưng đại năng nhân loại, tối đa cũng chỉ có thể sống hai vạn năm.

Thân thể Thanh Long Lão tổ ở ngoài không gian phát ra quang mang chói mắt như một mặt trời hình người, trừ khử tất cả không gian loạn lưu khủng bố thành vô hình, căn bản không thể tới gần thân thể lão!

Tần Lập nhìn thấy Thanh Long Lão tổ tiến ra ngoài không gian, hừ lạnh một tiếng, cầm Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay, bước đi giữa hư thực, không chút do dự theo sau tiến ra ngoài không gian.

Khác với Thanh Long Lão Tổ, Tần Lập chỉ dựa vào thân thể cũng kháng lại được những không gian loạn lưu này, không tạo ra một chút ảnh hưởng đến Tần Lập!

Thân thể cao thấp, lập tức phân rõ!

Thanh Long Lão tổ nhìn Tần Lập chỉ dựa vào thân thể liền kháng lại được không gian loạn lưu, không nhịn được khẽ sững sờ. Nhưng tiếp đó, lão không nói bất cứ một lời nào, thân thể tản mát ra quang mang chói mắt đột nhiên thu lại, hóa thành ô quang u ám!

Kế đó, những ô quang này hình thành một lỗ đen khổng lồ, hút tất cả mọi vật xung quanh vào trong. Kể cả Tần Lập cách lão mấy ngàn thước, cũng cảm giác được một lực hút khổng lồ không thể kháng cự lại ập về phía mình.

Tần Lập khẽ híp mắt, hắn rốt cuộc biết vì sao đối phương có thể sống mười mấy vạn năm rồi!

Phần thực lực này, thậm chí so với Ô Quận Vương cũng không kém nhiều lắm!

Đây là một nhân vật khủng bố cấp bậc hoá thạch sống chân chính!

Cũng giống như Ô Quận Vương, hắn đều là loại Thánh Chủ đỉnh cấp!

Thảo nào Thanh Long gia tộc dám ngang ngược như thế, khó trách bọn họ có thể trấn áp được mười ba đại tộc bảy đại phái nhiều năm như vậy, hóa ra thực lực Thanh Long Lão tổ này khủng bố đến thế!

Chiêu thức Thanh Long Lão tổ thi triển trước mắt, Tần Lập nhìn rất rõ ràng, không phải là dị tượng Hoang cổ gì, mà là dị tượng cho chính lão diễn hóa ra!

Trong đầu Tần Lập đột nhiên nghĩ đến Xà Xà thức tỉnh huyết mạch Hoang cổ, sau đó nhìn lại Thanh Long Lão tổ này, xem ra thì Thanh Long Lão tổ cũng rất gần với tình huống của Xà Xà.

Lẽ nào... Thanh Long Lão tổ này là một linh thú vô cùng mạnh mẽ? Thức tỉnh được huyết mạch thần thú Hoang cổ? Hoặc là, lão chính là hậu duệ thần thú Hoang cổ?

Trên người Tần Lập lưu động một cỗ đạo vận như nước, cổ đạo vận này cực kỳ tự nhiên, không hề có một khí tức nóng nảy gì. Toàn thân Tần Lập cũng chuyển biến trung nghiêm, yên tĩnh đứng đó, chống cự lại lực hút khủng bố từ lỗ đen do thân thể Thanh Long Lão tổ hóa thành.

Trong mắt Thanh Long Lão tổ hiện lên một tia kinh dị, người thanh niên này cũng đã tiến vào cảnh giới Thánh Chủ! Khó trách hắn giết con cháu hậu đãi của mình, không có một chút áp lực nào.

Nghĩ vậy, Thanh Long Lão tổ cắn răng, trong lòng thầm nghĩ: Người thanh niên như vậy, nhất thiết phải trừ khử. Hắn mới bao nhiêu? Xem ra còn không đến trăm tuổi!

Đây quả thật là một yêu nghiệt mà!

Nếu như mặc kệ cho hắn trưởng thành tiếp, không tới một ngàn năm, thế giới này còn có ai là đối thủ của hắn? Tồn tại khủng bố ở sâu trong đại dương, cũng không phải là đối thủ của hắn!

Thanh Long Lão tổ nghĩ vậy, trên mặt lộ ra một tia cười hung ác. Thiên tài sao? Ta thích nhất chính là hủy diệt thiên tài! Tự tay hủy diệt một thiên tài yêu nghiệt có thể phát triển thành một tuyệt đại cường giả, cảm giác đó... Chậc, thật là quá thống khoái!

Lão đột nhiên vươn tay phải ra, nhắm về phía Tần Lập bắt giữa hư không. Không gian lập tức truyền tới một trận dao động kịch liệt, một bàn tay lớn vô hình trực tiếp vỗ xuống Tần Lập!

Bàn tay lớn này, vỗ một cái là có thể đánh nát một ngọn núi to!

Nếu như để lão đánh trúng, vậy thì dù Tần Lập không chết, thì người cũng phải trọng thương!

Mi tâm Tần Lập, chợt bắn ra một chiến thuyền vàng kim!

Chiến thuyền vàng kim khí tức Hoang cổ sắc bén, ở bên ngoài không gian này, chiến thuyền vàng kim phóng ra toàn bộ uy lực của nó!

Từ trên thân thuyền tản mát ra khí tức Hoang cổ sắc bén, hóa thành ngàn vạn đạo kiếm khí sắc bén vô cùng. Những kiếm khí này trực tiếp xuyên thủng hư không, chém phá trời cao!

Ầm!

Ngoài không gian tuy rằng không nghe được âm thanh, nhưng vẫn có thể cảm nhận được một cổ rung động như sóng lớn. Chiến thuyền vàng kim cùng bàn tay vô hình hung hăng đụng một chỗ!

Thân thể Tần Lập cũng không lui lại một chút, ngược lại hai mắt bắn ra hai đạo Thiên Mục Thần Quang, bắn về phía Thanh Long Lão Tổ!

Hai đạo Thiên Mục Thần Quang này, rốt cuộc cũng phát huy ra uy lực cấp bậc Thánh Chủ của nó, trực tiếp xuyên thủng hư không, nhanh như ánh sáng, nháy mắt bắn tới trước người Thanh Long Lão T ô!

Tay trái Thanh Long Lão tổ nhanh như chớp vẽ một vòng tròn trước người, sau đó một cái lưới đạo vận Hoang cổ thật lớn xuất hiện trước mặt lão. Hai đạo Thiên Mục Thần Quang bắn lên trên đó, trực tiếp nổ nát chiếc lưới che chắn này, chẳng qua Thiên Mục Thần Quang cũng biến mất theo sau!

- Xem ngươi còn có bản lĩnh gì?

Thanh Long Lão tổ cười hung ác, đột nhiên há miệng, tế ra một bảo tháp màu đen to bằng bàn tay. Bảo tháp màu đen đón gió lớn lên, biến thành một bảo tháp to lớn cao trăm thước, trấn áp xuống Tần Lập!

Trên bảo tháp này lộ ra một cỗ khí tức viễn cổ thê lương, mang theo áp lực vô cùng. Bảo tháp cao trăm thước, nhưng dường như đè cong cả vòm trời, toàn bộ không gian trong phạm vi mười dặm, áp lực chợt tăng lên vô số lần!

Trên trời cao, lập tức không cách nào thừa nhận được cỗ áp lực này, xuất hiện những vết rách thật lớn. Bên trong vết rách, tràn ngập thời không loạn lưu khủng bố. Nếu có người đi vào, sợ rằng thân thể có mạnh hơn đi nữa, cũng sẽ bị xé nát!

Thánh Chủ Binh Khí!

Trong đầu Tần Lập nháy mắt xuất hiện mấy chữ này. Tòa bảo tháp này, hiển nhiên là sản vật thời đại Hoang cổ, lại bị Thanh Long Lão tổ tế luyện thành Thánh Chủ Binh Khí!

Thánh Chủ Binh Khí có được uy lực hủy diệt, nếu như xuất hiện ở thế giới bên dưới, thậm chí có thể hủy diệt toàn bộ thế giới!

Loại uy lực này, không dưới một thiên thạch tiểu hành tinh ngoài không gian, đánh vào tinh cầu

Dù là thân thể Tần Lập siêu việt Thánh Chủ dưới áp lực tòa bảo tháp này, vẫn cứ xuất hiện vô số vết rách, có chút chỗ thậm chí chảy ra vết máu!

Xem ngươi còn không chết!

Thanh Long Lão tổ cũng đã thật không còn cách nào, mới tế ra Thánh Chủ Binh Khí. Bởi vì lão biết, hôm nay nếu không tiêu diệt Tần Lập, vậy từ nay về sau toàn bộ Thanh Long gia tộc tuyệt đối không có được ngày lành!

So với việc chờ bị diệt tộc, còn không bằng tế ra Thánh Chủ Binh Khí, dù làm cho thế giới này bị trọng thương, vậy cũng tốt hơn là gia tộc mình bị diệt!

Cho nên, Thanh Long Lão tổ không để ý Giới Hạ không cách nào thừa nhận được uy lực Thánh Chủ Binh Khí, vẫn tế nó ra, thề phải hủy diệt Tần Lập!

Tần Lập cắn răng, cảm giác ngũ tạng lục phủ của mình cũng bị áp lực vô cùng. Nếu không phải ngũ tạng lục phủ của mình được ngũ hành khí tế luyện qua, sợ rằng hiện tại hắn đã bị trọng thương.

Duy độc phần thận thiếu khuyết ngũ hành thủy, còn chưa được tế luyện phải thừa nhận áp lực khủng bố, Tần Lập nghiến răng nghiến lợi: Lão già khú đế này, muốn làm lão tử đoạn tử tuyệt tôn mà?

Bảo tháp nhìn như chậm chạp, nhưng thực tế nhanh đến tận cùng, trấn áp xuống Tần Lập. cổ áp lực kia càng lực càng lớn!

Tần Lập nhìn thấy vẻ cười hung tợn trên mặt Thanh Long Lão Tổ, cùng môi lão khẽ động. Tuy rằng không nghe được lão đang nói gì, nhưng nhìn khẩu hình, cũng xem ra được, Thanh Long Lão tổ đang cười lạnh:

- Tiểu tạp chủng, chết đi!

Muốn giết ta? Nằm mơ!

Nghĩ vậy, Tần Lập cũng không bảo lưu nữa, trực tiếp tế ra tiểu thế giới chưa thành hình ở trong tử phủ của mình!

Tuy rằng là chưa thành hình, nhưng vừa tế ra tiểu thế giới, toàn bộ không gian trên cao cũng không thừa nhận được loại áp lực này nữa.

Bùm bùm! Ầm ầm ầm!

Một tiếng rạn nứt, trời cao nát vụn!

Tòa bảo tháp màu đen kia, trực tiếp chia năm xẻ bảy, vỡ thành vô số mảnh nhỏ, rơi xuống mặt đất bên dưới, vung vãi khắp các góc thế giới. Tương lai có người nhặt được, những mảnh vụn bảo tháp này tuyệt đối sẽ là tài liệu đúc vũ khí tuyệt hảo!

Nhưng lúc này, Thanh Long Lão tổ lại phun mạnh một ngụm máu!

Thánh Chủ Binh Khí bị hủy, lão là chủ nhân nắm giữ nó cũng bị trọng thương. Tiểu thế giới dù là nhỏ, nhưng cũng là một thế giới! Dùng áp lực một thế giới trấn áp một người, dù cho Thanh Long Lão tổ là Thánh Chủ đỉnh cấp cũng không thể nào thừa nhận nổi!

Thân thể trực tiếp vỡ vụn, máu thịt bay tung tóe, máu tươi nhuộm đỏ không gian, hoa lệ thê lương, chỉ còn lại một cái đầu, trong ánh mắt bắn ra quang mang không thể tin nổi.

Tất cả nói thì dài, nhưng thực tế chẳng qua là nháy mắt ngắn ngủi. Tiếp đó Tần Lập thu hồi tiểu thế giới vào tử phủ, tay cầm Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm thi triển ra Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ bảy Trảm Thiên. Một đạo kiếm khí chói mắt cực điểm, hung hăng chém về phía đầu Thanh Long Lão Tổ!

CHƯƠNG 792: THANH LONG GIA TỘC BỊ DIỆT!

Tới cấp bậc Thánh Chủ, nếu không thể chém giết hoàn toàn, thì dù cho chỉ còn lại một cái đầu người cũng vẫn có thể sống sót được. Nếu có thể tìm được thần dược, tái sinh ra một thân thể cũng không phải là không được!

Nhổ có phải nhổ tận gốc, đối mặt với loại cảnh giới Thánh Chủ khủng bố này, Tần Lập tuyệt đối sẽ không có bất kỳ ý niệm nhân từ gì!

Oong!

Ngoài không gian đột nhiên truyền tới một tiếng vang Kỳ dị, ở nơi hoàn toàn là chân không này, lại truyền ra tiếng động, có thể thấy được uy lực một kiếm này!

Thanh Long Lão tổ ở bên kia chỉ còn lại một cái đầu, mắt trừng muốn nứt ra, há to miệng phát ra một tiếng rống giận không cam lòng. Tuy rằng không nghe được âm thanh, nhưng có thể cảm nhận được không gian dao động rung chuyển!

Bùm!

Cái đầu Thanh Long Lão tổ thoáng cái nổ tung, xuất hiện một con giao long màu xanh dài hơn xích! (1 xích=0. 33m)

Giao long này đầu mọc ra một đôi sừng vàng kim, tản ra quang mang chói mắt, thân thể mọc đây lân phiến, đã sinh ra hai chân trước!

Tần Lập nhìn thấy thế, không nhịn được cả kinh. Hắn biết lúc mình tiến vào cảnh giới Thánh Chủ Nguyên Anh trực tiếp tiến vào tử phủ chỗ mi tâm. Nguyên Anh bản mạng của Thanh Long Lão tổ cũng ở trong mi tâm lão, nhưng lại không ngờ tới thật sự là một con giao long có được huyết mạch Hoang cổ!

Hơn nữa, còn là sắp tiến hóa thành chân long!

Nếu như để nó sinh ra hai chân sau, thậm chí Thanh Long Lão tổ có thể trực tiếp vượt qua Thần Vương, thắng cấp đến cảnh giới Đế vương!

Trên đời này, quả nhiên kỳ nhân đông đảo, không thể xem thường người trong thiên hạ!

Con giao long màu xanh dài cả xích kia nhanh chóng chui xuống tầng khí quyển phía dưới, muốn tránh khỏi Tần Lập truy sát. Tuy rằng một trận chiến này làm cho lão mất sạch thực lực, nhưng hhỉ cần còn có bản mạng giao long này, tiếp qua mấy vạn năm, lão sẽ có lại được một thân thực lực kinh thiên động địa!

Hậu duệ huyết mạch thần thú Hoang cổ, thọ mệnh dài đến mức làm người ta không thể tưởng tượng!

Tần Lập một kiếm Trảm Thiên này trực tiếp xé rách trời cao, chém về phía giao long màu xanh này!

Ầm ầm ầm!

Trong tầng khí quyển phát ra một tiếng nổ kinh thiên động địa, không gian trực tiếp bị chém rách. Con giao long màu xanh nhỏ bé kia bị một kiếm của Tần Lập chém làm hai nửa từ đầu tới đuôi!

Nó phát ra một tiếng gào thét cực kỳ thê lương, ầm ầm nổ tung, giữa thiên địa tràn ngập một cỗ oán khí kinh người!

Đây là Thanh Long Lão tổ không cam lòng mà!

Ngủ đông mười mấy vạn năm, mắt thấy sẽ tu luyện thành chân long, trực tiếp vượt qua Thần Vương trở thành Đại Đế, đánh vào nơi Thần Vực, ít nhất cũng có thể trở thành một vị bá chủ một phương!

Không ngờ tới, hôm nay lại thua ở trong tay một người thanh niên, chết quá oan uổng!

Nếu như Thanh Long Lão tổ có thể biết trước chuyện hôm nay, dù là Thanh Long gia tộc bị tàn sát sạch sẽ, lão cũng sẽ không xuất hiện trước mặt Tần Lập.

Quân tử báo thù, mười năm không muộn.

Lưu lại núi xanh, còn sợ gì thiếu củi đốt.

Chỉ cần lão có thể sống, sớm muộn gì cũng có một ngày sẽ trả được thù, xây đựng lại gia tộc lần nữa, cũng không mất bao nhiêu năm.

Đáng tiếc, trên đời này không có nếu như!

Còn hậu quả Tần Lập tế ra tiểu thế giới, giờ phút này bắt đầu hiện ra. Mặc dù chỉ trong chớp mắt ngắn ngủi, nhưng thế giới bên dưới đã bị tổn thương trầm

Rất nhiều núi cao sông rộng, toàn bộ sụp đổ. May mà sau khi hai người tiến ra ngoài không gian, đã cách xa thành Lãnh Quang hơn ngàn dặm, phạm vi mấy trăm dặm bị hủy diệt, vốn là một dãy núi dài.

Còn hiện giờ, đã thành một mảnh phế tích!

Ở giữa phế tích, là một vực sâu thật lớn!

Vực sâu này rộng mấy ngàn thước, dài đến hơn ba trăm dặm, sâu không thấy đáy!

Đây cũng là oai lực Tần Lập đánh ra Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ bảy, Trảm Thiên!

Chém xong con giao long màu xanh bổn nguyên Thanh Long Lão Tổ, lực lượng không tan, trực tiếp chém xuống mặt đất thành một cái vực sâu!

Nhìn kiệt tác của mình, Tần Lập không nhịn được lắc đầu cười khổ, thầm nghĩ nếu như nơi chiến đấu của hai người vừa lúc ở trên bầu trời thành Lãnh Quang, như vậy mấy trăm vạn nhân khâu thành thị này sẽ không may mắn tránh được!

Đây... chính là oai lực Thánh Chủ!

Trong thiên địa vẫn tràn ngập oán khí khủng bố, Tần Lập lắc đầu, sợ rằng trong một thời gian dài địa phương này sẽ trở thành một mảnh cấm địa.

Chỉ là cỗ oán khí này, sẽ không phải người thường có thể chịu đựng được. Đây là oán khí không cam lòng của một Thánh Chủ đỉnh cấp, không có thời gian mấy trăm năm, không cách nào tiêu tán.

Cho nên, về sau thực vật mọc ra ở nơi này, đều sẽ tỏa ra một cỗ khí tức tà ác.

Ánh mắt Tần Lập rơi vào một gốc cây nhỏ may mắn còn tồn tại. Đây chỉ là gốc cây hòe bình thường, còn không cao tới hai thước, tất cả lá cây đều rụng hết, cành cây cũng bị bẻ gảy rất nhiều, coi như chỉ còn lại một thân cây trơn trụi. Nhưng Tần Lập lại cảm nhận được, một cổ khí tức sinh mệnh ương ngạnh từ trên cây này.

Gốc cây hòe nhỏ này, là một trong số không nhiều kẻ sống sót, im lặng chứng kiến một hồi hủy diệt khủng bố.

Tần Lập nghĩ một chút, vung tay lên, chém ra một cỗ kình lực nhu hòa. Một cỗ khí tức mộc tinh hoa bắn vào trong gốc cây hòe này. Gốc cây hòe nhỏ lấy tốc độ lớn lên cực nhanh bằng mắt thường có thể thấy được, đầu tiên là vươn chồi, sau đó dài ra nhánh cây, mọc ra lá cây. Lá cây xanh biếc lóng lánh như ngọc bích, tràn ngập khí tức sinh cơ!

Tần Lập mỉm cười, xoay người rời đi.

Gốc cây hòe nhỏ này, được các võ giả đời sau tôn xưng là Thánh Thụ, cũng được rất nhiều cường giả tuyệt thế gọi là Ngộ đạo Thụ, có người nói gốc cây này quanh năm tản ra đạo vận thần kỳ, tu luyện ở dưới gốc cây này sẽ nhanh hơn bất kỳ ở nơi nào khác!

Khi Tần Lập trở lại thành Lãnh Quang, chiến đấu đã kết thúc. Tuy rằng thành Lãnh Quang không bị đánh sâu hủy diệt, nhưng vẫn có vô số kiến trúc sụp đổ, rất nhiều sinh linh chịu khổ lầm than!

Thanh Long gia tộc, toàn bộ bị diệt!

Bên phía Tần Lập cũng tử thương hơn hai mươi người, đều là do những tuyệt đỉnh đại năng Thanh Long gia tộc trước khi chết, dùng phương thức đồng quy vu tận chém giết.

Tần Lập thở dài một tiếng, trong lòng thầm nghĩ: Xem ra mình quả thật không thích hợp tiếp tục ở lại Giới Hạ nữa, loại chiến đấu này không cần nhiều lần, tiếp thêm mấy lần nữa, sợ rằng Giới Hạ cũng sẽ phế đi.

Lúc này là tấn công bất ngờ, Thanh Long Lão tổ tuyệt đối không nghĩ ra được mình còn có một tiểu thế giới, nhưng lần sau thì sao? Còn có thể may mắn như vậy?

Nếu như đối phương có phòng bị, như vậy chỉ cần chiến đấu dài một chút, Giới Hạ tất nhiên sẽ gặp phải đả kích hủy diệt!

Tần Lập không muốn liên lụy những sinh linh vô tội, lại càng không muốn nhiễm phải nhân quả quá lớn. Cho nên, rời khỏi Giới Hạ, mở ra cánh cửa Thần Miếu, tiến vào nơi Thần Vực, đã là chuyện phải làm!

Người mười hai đại tộc cùng lục đại phái thấy Tần Lập trở về nguyên vẹn không có chuyện gì, mỗi một người đều giống như thấy quỷ. Theo bọn họ nghĩ, dù là Tần Lập này có thể đánh một trận với Thanh Long Lão Tổ. Kết quả tốt nhất cũng là thân bị trọng thương, chật vật bỏ trốn. Thậm chí ngay cả kết quả hai bên ngang nhau, bọn họ cũng không cần nhắc tới.

Một người là tuyệt đỉnh đại năng xưng hùng Tây Vực thời đại Thái cổ mười mấy vạn năm trước, một người là tân tú trẻ tuổi mới quật khởi một hai mươi năm gần đây. Chênh lệch giữa hai bên, không khác gì như trời với đất!

Tần Lập căn bản không có khả năng chiến thắng!

Đây là suy nghĩ của gần như tất cả mọi người, ngay cả người Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu bị cô lập, cũng không ôm kỳ vọng quá lớn với trận chiến này.

Cho nên, mặc dù mười hai đại tộc cùng lục đại phái bị câu nói của Tần Lập trước khi đi chấn nhiếp, nhưng bọn họ vẫn sẵn lòng tin tưởng Tần Lập sẽ không về được!

Chỉ cần Tần Lập vừa chết, dù là sức chiến đấu đoàn thủ hạ của hắn cường hãn vô cùng, nhưng tất nhiên sẽ sụp đổ. Dù cho không sụp đổ, nhưng Thanh Long Lão tổ tru giết xong Tần Lập, thấy tất cả tinh nhuệ nhà mình đều bị tiêu diệt, sẽ bỏ qua cho bọn họ sao?

Khẳng định là không!

Đến lúc đó, Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu, còn không phải là vật ở trong túi?

Dù sao đã xé rách mặt mũi, dứt khoát triệt để bước lên con đường rồi tính tiếp!

Về phần nói bị Tần Lập nhục nhã... Cái này, có thể nhẫn nhịn được mới có thể trở thành kiêu hùng! Người không biết nhẫn nại, khẳng định sẽ sống không lâu.

Bọn họ ngàn tính vạn tính, chỉ là không tính đến chẳng những Tần Lập đã trở về, lại còn trở về nguyên vẹn không hao tổn gì!

Động tĩnh khủng bố trên bầu trời, khí tức hủy diệt còn kéo dài đến phạm vi cách thành Lãnh Quang còn không đủ trăm dặm, đều để cho ngươi bên dưới rõ ràng: hai vị đang chiến đấu trên kia, kịch liệt cỡ nào.

Đến khi một đạo kiếm khí cuối cùng, chém rách trời cao, cũng phá hủy một dãy núi non ở phía bên kia, mọi người mười ba đại tộc bảy đại phái đều cho rằng: Tần Lập xong rồi!

Hắn tuyệt đối sẽ không có bất kỳ may mắn sống sót nào. Còn những người bên phía Tần Lập, sau khi các nàng Thượng Quan Thi Vũ nhìn thấy đạo kiếm khí này, tất cả đều lộ ra vẻ mặt vui mừng.

Bởi vì các nàng quá rõ ràng, ngoại trừ Tần Lập ra, trên đời này đã không có ai chém ra được một đạo kiếm khí như thế nữa!

Trong thành Lãnh Quang, một mảnh xơ xác, trên đường phố không có một bóng người, gần như tất cả mọi người đều trốn đi.

Còn ở giữa không trung thành Lãnh Quang, có không dưới mấy ngàn người đang tụ tập!

Những người này, thực lực đều đạt đến cảnh giới nhất định, tới xem náo nhiệt. Trong đó, cũng bao gồm người mười ba đại tộc cùng bảy đại phái.

Tần Lập thấy những người mình mang về từ Đông Hoang thiếu đi hai mươi mấy người, nhìn bọn người lão vượn Bạch Trung Sơn, cũng đều bị thương trình độ bất đồng, trong lòng cũng có chút ảm đạm.

Lúc này, Tần Lập liếc mắt thấy Lý Ngọc Phong theo mọi người Lý gia tới đây, Lý Ngọc Phong cười nhạt, sau đó khoát tay đối với người Lý gia muốn nói gì, nói:

- Chuyện tình nơi này đã kết thúc, còn lại, tự mình các ngươi xử lý tốt! Ta tin rằng, người mười hai đại tộc cùng lục đại phái cũng không hiểu tình lý, giữa các ngươi cùng một hơi thở, đều là bị Thanh Long gia tộc áp bách gây ra. Ha ha, ta nói đúng chứ?

Cao tầng mười hai đại tộc cùng lục đại phái, trước tiên sửng sốt một chút. Trước khi Tần Lập nói chuyện ở sâu trong nội tâm bọn họ đều tràn ngập sợ hãi. Rất sợ Tần Lập vung tay lên, để cho đoàn thủ hạ công kích người mười hai đại tộc cùng lục đại phái, có yêu nghiệt khủng bố như hắn tọa trấn, ai dám phản kháng?

Vừa rồi bọn họ đều đang suy nghĩ đối sách, làm sao mới có thể vượt qua được nguy cơ trước mắt. Không ngờ tới Tần Lập lại dùng thái độ ôn hòa như vậy, giải quyết ân oán giữa bọn họ.

- Đúng thế đúng thế! Tần tông chủ nói rất đúng, giữa chúng ta đều là hiểu lầm mà thôi.

Gia chủ Thanh gia mười ba đại tộc, là người đầu tiên lên tiếng đánh vỡ trầm mặc.

- Người là?

Tần Lập nhìn người vừa nói, khoảng hơn năm mươi tuổi mặt trắng không râu, nhìn vẻ mặt tràn ngập vô hại.

- Ta là Thanh Khôn gia chủ Thanh gia.

Người này vẻ mặt mang theo tươi cười cung kính.

Tần Lập nhìn hắn như cười như không, nói:

- Giữa Thanh gia các ngươi cùng với ta không phải chỉ có hiểu lầm đơn giản như thế chứ?

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này