Duy Ngã Độc Tôn - Chương 789 - 790

CHƯƠNG 789: XÀ XÀ NỔI GIẬN!

Một quyền này của Tần Lập ẩn chứa lực lượng vô cùng khổng lồ. chỉ một quyền liền phá hủy ngũ tạng lục phủ vị nửa bước vào Thánh Chủ này.

Mặc dù chiến đấu giữa mấy trăm người vô cùng hổn loạn, nhưng cũng vẫn còn có vô số người quan tâm động tĩnh bên phía Tần Lập. Tận mắt thấy Tần Lập chỉ dựa vào thân thể, một kiếm một quyền liền chém chết một vị nửa bước vào Thánh Chủ.

Những người xem trận chiến ở thành Lãnh Quang bởi vì khoảng cách quá xa, hơn nữa cũng không thể chân chính hiểu được cảnh giới nửa bước Thánh Chủ cảm giác còn không quá mãnh liệt.

Nhưng võ giả bên phía gia tộc thần bí, bọn họ rõ ràng hơn ai khác, hai đại năng bị Tần Lập triệt hạ trước sau là cảnh giới gì.

Nửa bước Thánh Chủ đó!

Gia tộc thần bí rất rõ ràng, cường giả nơi Thần Vực có Thánh Chủ có Thần Vương, có Đế vương, thậm chí còn có Bất Tử Chân Thần.

Lúc này đây, sỡ dĩ bọn họ ra tay đối phó Tần Lập, chuyện ở Thánh Sơn chỉ là một phương diện, càng nhiều hơn là bởi Lâm Hoan thuyết phục.

Lâm Hoan một mực quan tâm đến Tần Lập, mặc dù không thể làm rõ ràng tất cả mọi chuyện nhưng chiều hướng đại thể của Tần Lập, hắn cũng biết được khá rõ ràng. Đem chuyện Tần Lập chém giết đại năng Thạch Đầu nói cho gia tộc thần bí, sau đó lại bày rõ thân phận tới từ nơi Thần Vực của mình.

Cuối cùng, Lâm Hoan nhận lời hứa với gia tộc thần bí này, chỉ cần có thể đẩy Tần Lập vào nơi Thần Vực, gia tộc Thần bí này có thể thu được một mỏ Nguyên khoáng ở nơi Thần Vực.

Loại dụ hoặc này, thế gian có bao nhiêu người chống cự được.

Vì vậy, sau khi Lâm Hoan lấy ra đủ căn cứ chứng minh thân phận mình, gia tộc thần bí bắt đầu một loạt vận hành. Kể cả phái người đi Viêm Hoàng Sơn chuẩn bị diệt sạch người bên cạnh Tần Lập, bao gồm chuyện bức bách mười hai đại tộc cùng lục đại phái ra tay tiêu diệt Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu, đều là gia tộc thần bí này làm ra theo lời hứa hẹn với Lâm Hoan.

Bình tĩnh mà xem, đứng ở góc độ bọn họ, làm như vậy cũng không có gì đáng trách. Thiên hạ tranh đoạt, đều nhắm vào lợi ích. Chuyện không có lợi ích nào, không ai lại muốn làm, mà chuyện có lợi ích khủng khiếp, thì bất kỳ người nào cũng sẽ tranh nhau làm.

Dù là không có gia tộc thần bí này, cũng sẽ có một môn phái gia tộc nào đó đi làm chuyện này.

Lâm Hoan cũng không nói với gia tộc thần bí này là không thể chém giết Tần Lập. Theo hắn nghĩ, nếu như không thể bức Tần Lập đến đường cùng, sẽ không thể nào tiến bộ nhanh được.

Nếu như khư khư một cái gia tộc thần bí đã có thể tiêu diệt Tần Lập, vậy cũng chỉ nói rõ là ánh mắt phụ vương mình đã sai lầm. Cái gì người ứng vận, đều là chuyện bậy bạ.

Bởi vì là người mang đại số mệnh chân chính, sẽ không thể nào dễ dàng bị chém giết như thế.

Cho nên, gia tộc thần bí muốn giết Tần Lập, đã muốn phát điên rồi.

Thế nhưng bây giờ bọn họ đột nhiên mới có chút rõ ràng dụng ý của Lâm Hoan. Đây đâu phải tặng một món phú quý trên trời cho bọn họ, rõ ràng chính là tiễn bọn họ lên con đường không lối về mà.

Đúng thế, cảnh giới Thánh Chủ cảnh giới Thần Vương, có sức hấp dẫn cỡ nào. Một cái Nguyên khoáng, là vô cùng trân quý. Nhưng mấy thứ này, đều thành lập trên cở sở bọn họ có thể sống sót, cũng đẩy được Tần Lập vào nơi Thần Vực.

Nếu như hôm nay bọn họ toàn quân bị diệt ở đây, như vậy tin rằng không đến nửa tháng, toàn bộ gia tộc Thần bí sẽ bị mười ba đại tộc cùng bảy đại phái phản ứng lại, diệt đến không còn một ngọn cỏ.

Tuyệt đối sẽ không nhìn thấy một chút vật sống.

- Giết Tần Lập, mọi người cùng xông lên, đừng để ý người khác, tập trung lực lượng giết chết hắn.

Một nửa bước Thánh Chủ gia tộc Thần bí mắt muốn nứt rA Hổ lớn.

Người vừa bị Tần Lập một quyền đánh chết, chính là đệ đệ ruột của hắn.

Cốt nhục tình thâm, đại gia tộc nặng lợi vô tình, nhưng thân tình cốt nhục còn đó, nhất là vào lúc nhất trí đối ngoại này.

Đánh hổ thân huynh đệ, ra trận phụ tử binh.

Mắt thấy huynh đệ mình bị người ta một quyền đánh chết, có thể nào không điên cuồng được?

Những người gia tộc thần bí vốn số lượng đã không nhiều người bằng phía Tần Lập., còn hơn ba trăm người Tần Lập mang đến, lại mạnh mẽ đến mức tột đỉnh!

Tùy tiện một người, đều có thể thi triển, ra dị tượng Hoang cổ, không nói cảnh giới dị tượng Hoang cổ có thể so ngang với bọn họ hay không, nhưng Kim Sí Đại Bàng Hoang cổ trời sinh đã áp chế cự giao Hoang cổ.

Bây giờ lại muốn tập trung lực lượng đối phó Tần Lập, đám thủ hạ Tần Lập làm sao cho bọn họ như ý?

Cổ Chuông Hoang cổ trên đầu Hô Diên Kiêu Dưởng, đã sớm không còn dáng cười ngại ngùng xấu hổ như bình thường. Mấy thứ đó chỉ là phương thức ngụy trang của ngươi này mà thôi, hắn lớn tiếng quát:

- Mọi người không cần cất giấu, có tuyệt chiêu áp rương gì cứ ném ra đập bọn chúng, chơi chết đám ranh này.

Hạ Văn Vũ thập tứ hoàng tử Đại Hạ lại vẻ mặt nhẹ nhàng như không, bước đi thong thả cử chỉ tiêu sái, tay cầm quạt xếp, phong độ ngời ngời, không giống như đang chiến đấu, mà là đang đi tản bộ.

Thế nhưng ngàn vạn đạo kiếm quang sau lưng hắn, cùng thanh kiếm nhỏ xanh lục không ngừng được tế ra, lại vô cùng hung tàn, làm cho những tuyệt đỉnh đại năng vây công hai người liên tục lùi

Các nàng Thượng Quan Thi Vũ cùng Lãnh Dao Cơ Ngữ Yên... chúng hồng nhan tri kỷ bên cạnh Tần Lập, căn bản không có ra tay, tiểu cô nương Linh Nhi ở bên cạnh bảo hộ các nàng.

Có lẽ là trong lòng mang tâm tư khác, Linh Nhi quan hệ cực kỳ hòa hợp cùng Lãnh Dao, Bộ Vân Yên, Cơ Ngữ Yên và Thượng Quan Thi Vũ, các nữ nhẩn thân mật nhất cạnh Tần Lập.

Quan hệ cùng Xà Xà, Triệu Thiên Thiên, Lệnh Hồ Phi Nguyệt và Bạch Trung Tuyết. cũng rất là thân mật.

Một nhóm hồng nhan giai lệ, đứng ở dưới đất, thần thái thoải mái xem trận chiến. Bộ dạng kia, giống như tiểu thư quý tộc ngắm hoa ngày xuân.

Bọn người lão vượn Bạch Trung Sơn, Bạch Trung Hỏa, Kim Điêu cùng Linh Ưng Mặc Ưng tụ lại một chỗ. Bọn họ quá nửa đều chưa lĩnh ngộ ra dị tượng Hoang cổ của mình, nhưng bọn họ cũng nắm giữ nhiêu loại bí thuật Thái cổ.

Nhất là có tuyệt thế sát thủ Tào Hồng ở chỗ này, mấy người hợp tác, chuyên tìm đại năng gia tộc thần bí lạc đàn. Chiến đấu sinh tử, không có bất kỳ đạo lý gì, không phải gió đông thổi bạt gió tây, thì là gió tây áp đảo gió đông.

Tất cả mọi thứ, đều là lấy người còn đứng sau cùng làm chuẩn. Những cái khác, cái gì lấy nhiều khi ít, cái gì lấy mạnh hiếp yếu... đều là chó má.

Trên chiến trường, ai quản ngươi mạnh yếu cỡ nào, chỉ có một chữ - Giết!

Có một tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí, có lẽ là thấy một chúng nữ tử bên này, cho rằng các nàng mềm yếu dễ bắt nạt, gào thét vọt về phía đoàn nữ tử này. Hai mắt một mảnh quang mang lạnh lẽo, khóe miệng hiện một tia cười hung ác.

Linh Nhi vừa muốn xông lên, lại bị Xà Xà ngăn lại, Xà Xà cười lạnh một tiếng:

- Lạc đàn, thật coi là đoàn nữ tử chúng ta dễ bắt nạt sao?

- Tiện nhân chết đi!

Tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí này thi triển ra dị tượng Hoang cổ, cũng là cự giao Hoang cổ sừng màu vàng. Cự giao kia mở to miệng máu, cắn xuống Xà Xà.

Xà Xà hừ lạnh, một tiếng, tế ra một kiện Bảo Khí, chính là Trấn Chỉ Bảo Khí do Tần Lập lấy từ Hoàng Kim Cung.

Trấn Chỉ Bảo Khí tản ra uy áp khủng bố, trực tiếp đánh vào con cự giao Hoang cổ há to miệng...

Rắc bùm...

Một tiếng rít vang làm người ta khó chịu, Trấn Chỉ Bảo Khí vô cùng chắc chắn này lại bị cự giao Hoang cổ cắn nát bấy.

Xà Xà vẻ mặt hiện một tia giận dữ, Bảo Khí này chính là do Tần Lập đưa cho nàng, không ngờ tới lại bị cự giao Hoang cổ này nhẹ nhàng hủy đi như thế. Trong lòng Xà Xà có chút hối hận, quá khinh địch rồi.

Bởi vì Xà Xà bế quan mấy năm, đã hoàn toàn thức tỉnh được huyết mạch Hoang cổ, nói cách khác, nàng không cần thi triển bất kỳ dị tượng Hoang cổ nào, bản thân nàng cũng đủ để chống lại dị tượng Hoang cổ.

- Dám hủy bảo vật của Lão nương, lão già kia, ngươi muốn chết!

Xà Xà đột nhiên như phát điên lê,. trên thân thể khoảng khắc tuôn ra một cỗ khí tức Hoang cổ kinh người, không hề sinh ra bất kỳ dị tượng nào, nhưng làm cho trong ánh mắt cự giao Hoang cổ dị tượng đối phương, hiện lên một tia hoảng loạn mê man.

Bởi vì, cự giao Hoang cổ này cảm nhận được từ trên người Xà Xà khí tức đồng loại.

Hơn nữa, cỗ hơi thở này còn có thể dễ dàng áp chế nó.

Điều này làm cho cự giao Hoang cổ này rất là không cam lòng, hơn nữa cảm thấy phẫn nộ. Sinh vật xuất hiện trong dị tượng Hoang cổ tuy rằng không có linh trí cường đại như thần thú Hoang cổ, nhưng cũng không phải là hoàn toàn không có ý thức.

Thời đại Hoang cổ, yêu cầu huyết mạch khá là cao.

Huyết mạch vương giả, đối với huyết mạch bình thường, dù là huyết mạch vương giả thấp hơn huyết mạch bình thường hai ba cảnh giới, cũng vẫn có thể áp chế ược đối phương không dám phản kháng.

Thời đại Hoang cổ đã chôn vùi trong con sông dài lịch sử, nhưng ở sâu trong linh hồn cự giao Hoang cổ này vẫn khắc sâu nỗi e sợ đối với huyết mạch đẳng cấp cao.

Vì vậy, nó co rút không tiến tới.

Tình huống này gần như không ai phát hiện, chỉ có Linh Nhi bên cạnh Thượng Quan Thi Vũ vẻ mặt kinh ngạc nhìn Xà Xà, trong đôi mắt linh động đổi tới đổi lui, không biết đang nghĩ cái gì.

Tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí cũng không phát hiện chuyện này kịp lúc, dù sao loại tình huống này ở trong sinh mệnh dài dòng của hắn, còn chưa từng gặp qua.

- Tiểu tiện nhân xem ta làm sao trấn áp chết ngươi.

rít gào một tiếng, trên người bùng phát ra một cỗ khí thế càng mạnh hơn chỉ huy dị tượng Hoang cổ công kích Xà Xà.

Thế nhưng, cự giao Hoang cổ phía sau lão làm thế nào cũng không dám cử động, trong ánh mắt tràn ngập kiêng kỵ cùng sợ hãi thật sâu. Loại mê man cũng phẫn nộ vừa rồi đã biến mất không thấy, bởi vì nó đã xác định huyết mạch trên người đối phương cao hơn nó mấy đẳng cấp.

Dù là nó đã không có linh trí thần thú Hoang cổ, nhưng pháp tắc sinh mệnh vẫn cứ ngăn cản nó không tiếp tục công kích Xà Xà.

Dung nhan Xà Xà hiện lên một tia cười lạnh khinh thường, hé môi bắn ra một mũi tên nước đen kịt. Mũi tên nước tản ra khí tức tanh ngọt, chính là một loại Kỳ năng mới sau khi Xà Xà thức tỉnh huyết mạch Hoang cổ.

Đây là nọc độc là đến từ giao long Hoang cổ chân chính, có thể ăn mòn vạn vật thế gian.

Vị tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí bằng bản năng cảm giác được nguy hiểm, nháy mắt bày một lá chắn ánh sáng đạo vận, mũi tên nước bắn lên trên lá chắn ánh sáng này.

Phát ra những tiếng ăn mòn xèo xèo, lá chắn ánh sáng nháy mắt biến mất.

Vào Lúc này, Xà Xà lại tế ra một kiện Bảo Khí Sơn hà Đồ.

Sơn hà Đồ mở ra, núi cao sông rộng trực tiếp trấn áp xuống vị tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí này.

Một trận tiếng xương cốt nứt vỡ làm người ta run rẩy vang lên, vị tuyệt đỉnh đại năng này còn không có cơ hội phát ra tiếng la thảm thiết, đã bị Sơn hà Đồ tươi sống bóp thành thịt nát.

Có người chú ý tới một màn này, lập tức lấy tay che miệng, trong ánh mắt tràn ngập hoảng sợ, đây thật là quá đáng sợ mà.

Đó là ai chứ, tuyệt đỉnh đại năng vô cùng cường đại, tinh nhuệ nhất gia tộc thần bí, dù là không đạt tới nửa bước Thánh Chủ ít ra cũng là Địa Tiên đại viên mãn đó.

Lại bị người ta dùng một kiện Bảo Khí, kể cả dị tượng Hoang cổ cũng bị trực tiếp trấn áp...

CHƯƠNG 790: THANH LONG LÃO TỔ!

Thậm chí có người mắt sắc, nhìn thấy trong nháy mắt bị trán áp, trong mắt dị tượng cự giao Hoang cổ ở sau lưng vị đại năng đỉnh cấp kia, lại hiện lên một tia giải thoát!

Đây... mẹ nó quá đáng sợ rồi!

Rnữ nhân này là ai? Ngay cả dị tượng Hoang cổ cũng bị chấn nhiếp đến không dám công kích!

Không ai ngờ tới, nội tình Tần Lập hiện giờ đã mạnh tới trình độ này, ngay cả những hồng nhan tri kỷ bên cạnh hắn cũng có thể nháy mắt tiêu diệt đại năng!

Các cường giả vẫn quan tâm thế cục thành Lãnh Quang bên này, cùng các đại năng mười ba đại tộc bảy đại phái cuồn cuộn kéo tới, trong lòng đều cảm thấy vô cùng chấn động.

Bọn họ biết, lần này gia tộc thần bí coi như chân chính đá phải tấm sắt rồi!

Các võ giả mười ba đại tộc bảy đại phái nhận được tin truyền từ người lưu ở thành Lãnh Quang, vội vội vàng vàng tới, lúc này trong lòng cực kỳ phức tạp. Nhất là người mười hai đại tộc lục đại phái trước đó, càng phiền muộn muốn hộc máu.

Vốn bọn họ đã làm xong chuẩn bị xé rách mặt mũi với Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu, nói cho chính xác hắn là đã xé rách mặt mũi rồi, có chút gấp gáp không nhịn được bắt đầu ra tay công kích sản nghiệp Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu.

Ở trong mắt bọn họ, Lý gia hay là Vạn Kiếm Lâu, khẳng định không cách nào trở mình được nửa! Là cậu ông trời cũng không cứu được bọn họ! Bọn họ gần như đã từ biệt với huy hoàng.

Đương nhiên bởi vì ngàn vạn mối quan hệ, mười hai đại tộc cùng lục đại phái cũng không chuẩn bị đuổi tận giết tuyệt. Chỉ cần hủy đi căn cơ Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu, làm cho bọn họ trọn đời không thể xoay người, vậy là đủ rồi.

Thậm chí, bọn họ đã nghĩ xong kế hoạch chia cắt sản nghiệp hai đại thế lực này.

Nhưng không ngờ tới, một mình Tần Lập còn lợi hại hơn cả cậu ông trời, trước tiên nháy mắt diệt đi Long Đầu Bang là người thay mặt gia tộc Thần bí ở thế tục Tây Vực. Sau đó bây giờ là dùng thế sấm vang chớp giật, tiêu diệt những tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bị phái ra.

Đây chính là những tuyệt đỉnh đại năng đều có thể thi triển ra dị tượng Hoang cổ đó!

Trong đó còn không thiếu người nửa bước vào Thánh Chủ!

Nhưng vậy thì thế nào? Trong khí tức Hoang cổ hổn loạn bay đầy trời khí tức thuộc về gia tộc Thần bí ngày càng yếu đi!

Tuy rằng cảnh giới cùng thực lực những người này kém một chút, nhưng ánh mắt bọn họ lại không kém chút nào!

Làm sao không nhìn ra được vận số những tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí đã hết?

Đội hình Lý gia đi tới thành Lãnh Quang lần này, có thể xưng là xa hoa. Gia chủ Lý Hoành, trưởng tử Lý Ngọc Phong, phu nhân gia chủ, Tổ Tố Tố con gái lâu chủ Vạn Kiếm Lâu. Còn có đoàn ngươi thái thượng trưởng lão. Chấp sự cao cấp, hộ pháp cao cấp, gần như tất cả tinh nhuệ Lý gia đều tới đây!

Bọn họ dám bày ra Lý gia chói mắt như thế, nhưng hiện giờ còn ai có ý nghĩ muốn động tới Lý gia?

Vốn mười hai đại tộc cùng lục đại phái đều rất rõ ràng, dù là Lý gia hay Vạn Kiếm Lâu, kỳ thật đều không có quan hệ gì với Tần Lập. Dù là Lý Ngọc Phong cùng Tần Lập có quan hệ cá nhân tốt, vậy chẳng qua cũng là một đứa con phế vật Lý gia, có thể nói rõ cái gì.

Cái gọi là muốn diệt nhà người, cần gì phái có lý. Bọn họ có lòng muốn tiêu diệt Lý gia, tự nhiên có thể tìm được vô số lý do. Nhưng hiện giờ, hành động của Tần Lập rõ ràng nói cho bọn họ: ai dám động Lý gia, gia tộc Thần bí chính là kết cục!

Lý Hoành cũng hết sức thông minh, hắn biết hiện giờ dù cho có lôi hết mọi người ra, cũng sẽ không có ai dám công kích Lý gia!

Bởi vậy, hắn chỉ phân phó một số người xử lý chuyện nội loạn gia tộc, mang theo gần như toàn bộ tinh nhuệ gia tộc đi tới thành Lãnh Quang. Dù cho Tần Lập không cần hắn hỗ trợ, nhưng Lý Hoành cũng muốn biểu đạt thái độ.

Đó chính là: giữa chúng ta, cùng chung vinh nhục!

Điểm này, đồng thời cũng là cho mười hai đại tộc cùng lục đại phái xem!

Còn Vạn Kiếm Lâu bên kia, tình huống cũng không khác Lý gia cho lắm, xuất hết tinh nhuệ!

Chẳng qua so sánh với Lý gia nội chiến, bên phía Vạn Kiếm Lâu mặc dù có tiếng nói bất mãn, nhưng lúc này phân nhiều là một lòng chuẩn bị chiến tranh! Bởi vì thế lực nhất mạch lâu chủ Vạn Kiếm Lâu, luôn giữ được ưu thế tuyệt đối trong toàn Vạn Kiếm Lâu!

Vạn Kiếm Lâu đã làm xong chuẩn bị thà rằng ngọc nát chứ không làm ngói lành, ai ngờ tới gió bổng đổi chiều, tình huống trong một đêm liền xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Tổ Trường Xuân lâu chủ Vạn Kiếm Lâu cũng là một người cực quyết đoán, lập tức liền quyết định xuất hết tinh nhuệ, lên tiếng ủng hộ Tần Lập!

Dù là trước đó không có một chút quan hệ với Tần Lập, thậm chí không ít người Vạn Kiếm Lâu còn thống hận Tần Lập liên lụy bọn họ, nhưng hiện giờ nhất thiết phải kéo quan hệ

Nếu như Tần Lập không chê, thậm chí Tổ Trường Xuân còn muốn gả cháu gái bảo bối nhất của mình cho Tần Lập!

Đương nhiên tính khả thi của chuyện này cực kỳ nhỏ bé, nhưng điều này cũng nói rõ Tổ Trường Xuân là một chưởng môn nhân cực quyết đoán, so sánh với Lý Hoành gia chủ Lý gia, càng thêm quả đoán hơn nữa,

Nhưng Lý Hoành không cố chấp như vậy cũng không phải không có nguyên nhân. Thân thể phế vật của Lý Ngọc Phong làm cho hắn gần như đã vô dục vô cầu, tùy ý cho phái bức thoái vị phát triển thế lực.

Không thấy sau khi Lý Ngọc Phong khôi phục bình thường, Lý Hoành lập tức thể hiện ra tác phong sấm rền gió cuốn, trực tiếp cho người chém giết Lý Chiêu?

Dù sao, một trận chiến ngày hôm nay, nhìn bề ngoài là một lần đại quyết đấu giữa Tần Lập cùng gia tộc Thần bí, Trung Châu cùng Tây Vực. Nhưng trên thực tế, làm sao không phải là một lần quyết đấu không ra trận giữa nội bộ mười ba đại tộc bảy đại phái kia chứ?

Tần Lập thắng cục đã định, những người Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu đều không kìm được ưỡn ngực, trong ánh mắt nhìn về phía mười hai đại tộc cùng lục đại phái tràn ngập khiêu khích.

Đối với chuyện này, những người mười hai đại tộc cùng lục đại phái chỉ có thể cười khổ.

Lúc này, trong hư không, trên trời cao vô tận truyền tới một tiếng nổ như sấm sét cuồn cuộn:

- Tần Lập tiểu nhi, có dám lên trời cao đánh cùng ta một trận! Ta là Thanh Long Lão tổ gia tộc Thanh Long!

Thanh Long gia tộc. là cái tên chân chính của gia tộc thần bí!

- Gia chủ xuất quan rồi!

Một tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí đau khổ chống đỡ đối phương công kích, sắc mặt vui mừng la lớn.

- A! Rốt cuộc gia chủ xuất quan rồi!

Tuyệt đỉnh đại năng gia tộc Thần bí rơi lệ đầy mặt, một trận chiến ngày hôm nay quả thật quá nghẹn khuất! Trên cảnh giới, đối phương không dưới bọn họ, trên dị tượng Hoang cổ, đối phương lại khắc chế gắt gao bọn họ!

Muốn đánh lên nữ quyến Tần Lập, lại bị người ta tươi sống trấn áp thành thịt nát...

Trận này làm sao đánh? Còn đánh thế nào chứ?

Trước khi tiếng nói này vang lên, những tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí gần như đã bắt đầu nhụt chí, không tới bao lâu sẽ tan vỡ toàn diện.

Nhưng khi tiếng nói này vang lên, gần như tất cả các tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí, tinh thần khẽ rung lên, lực lượng tinh thần cường đại nhuộm khắp mỗi một cường giả gia tộc thần bí. Nhất thời, làm cho bọn họ lấy lại chút tình thế!

Hô Diên Kiêu Dưởng cười lạnh, tế ra cổ Chuông Hoang cổ mạnh mẽ đập một đại năng gia tộc thần bí xuống nền đất. Trong phạm vi mấy ngàn thước xung quanh bọn họ, tất cả mọi thứ đã sớm thành một mảnh đất băng, mặt đất cũng bị đánh sâu xuống mấy chục thước!

Hô Diên Kiêu Dưởng một chiêu này lập tức đè nén xuống chút khí thế mà gia tộc thần bí vừa khôi phục lại.

Chẳng qua tiếng nói này, lại làm cho rất nhiều cao tầng mười ba đại tộc cùng bảy đại phái sắc mặt Đại Bỉến, Lý Hoành gia chủ Lý gia cùng mấy ngươi thái thượng trưởng lão, Tổ Trường Xuân lâu chủ Vạn Kiếm Lâu cùng một đoàn cao tầng môn phái, trong nháy mắt sắc mặt trở nên tái nhợt.

Còn cao tầng mười hai đại tộc cùng lục đại phái, trước tiên là vẻ mặt khiếp sợ, tiếp đó đều lộ ra ý cười ý vị sâu xa, nhìn sang Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu gần như đưa ra hết tinh nhuệ, cười lạnh không thôi!

Thanh Long Lão Tổ!

Cái tên này, ở Tây Vực thời đại Thái cổ, như sấm bên tai!

Ai nghe cũng phải biến sắc!

Năm đó ở thời đại Thái cổ, chính là Thanh Long Lão tổ này đánh khắp Tây Vực không địch thủ, tung hoành thiên hạ, ngạo nghễ chúng sinh! Mạnh mẽ bức ép các tổ tiên mười ba đại tộc cùng bảy đại phái ký kết khế ước làm bọn họ sỉ nhục vô số năm.

Từ đó cưỡi ở trên đầu mười ba đại tộc bảy đại phái, tác uy tác phúc!

- Làm sao có thể được, mười mấy vạn năm đã qua, ai có thể sống lâu như vậy?

Thái thượng trưởng lão Lý gia vẻ mặt kinh hãi nói.

- Đng vậy, điều này không thể nào, nhất định là có người thay chỗ! Thanh Long Lão tổ sống tới ngày nay đã mười mấy vạn tuổi. Địa Tiên đại năng đỉnh cấp tối đa cũng chỉ có thể sống một vạn năm ngàn tuổi, cho dù có thần dược kéo dài mạng sống, vậy cũng không sống quá hai vạn năm, Nhất định đó là giả!

Lý Hoành cũng mất đi trấn định trước đó, lần đầu tiên cảm thấy sợ hãi.

Tổ Trường Xuân lâu chủ Vạn Kiếm Lâu, sắc mặt cũng hết sức khó coi, hắn lẩm bẩm:

- Mười mấy vạn năm đó, lẽ nào lão gia hỏa này trở thành Thánh Chủ rồi sao? Dù là trở thành Thánh Chủ, cũng không thể sống mười mấy vạn năm được? Hắn đã làm thế nào được? Chẳng lẽ hắn đem mình phong ấn tại tuyệt thế thần nguyên bên trong? Cái kia càng không khả năng... thế giới này, như thế nào lại có loại vật nguyên này? Quái dị, thật là quái dị!

Mà mặt khác người mười hai đại tộc cùng Lục Đại phái, tức thì đối với cái này tin tưởng không nghi ngờ, bọn hắn thậm chí có chút ít rục rịch rồi, trước khi bởi vì Tần Lập tiêu diệt Long Đầu bang, tất cả mọi người tại đang trông xem thế nào, cái này đã lại để cho thần bí gia tộc bất mãn rồi.

Nếu không là thần bí gia tộc ốc còn không mang nổi mình ốc, chỉ sợ đã động thủ thu thập bọn hắn rồi, mà bây giờ thần bí gia tộc lão tổ tông, lần nữa xuất thế, muốn giết Tần Lập, cho dù đám người kia mắt thấy Tần Lập thực lực kinh người, nhưng Thanh Long lão tổ, dù sao cũng là Thái Cổ thời đại nhân vật, là chân chính hoá thạch!

Người như vậy, muốn gạt bỏ Tần Lập, ai có thể ngăn cản đúng không?

Tần Lập vừa chết, cổ thế lực này bên cạnh Tần Lập, tất nhiên sụp đổ! Bởi như vậy, Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu bị diệt, cũng không thể tránh né, đến lúc đó, thần bí gia tộc tại muốn thu thập mười hai đại tộc cùng Lục Đại phái, thì càng không nói chơi.

Cho nên, muốn hay không thừa dịp lúc này, tiễn đưa một cái quang danh trạng?

Mười ba đại tộc cùng bảy đại phái tất cả cao tầng, đều trong lòng nhanh chóng suy nghĩ.

Cũng may Tần Lập bên này người phong khí, căn bản không có để ý tới trên bầu trời động tĩnh, như trước điên cuồng đánh giết thần bí gia tộc những này tuyệt đỉnh đại năng.

Tần Lập một Hỗn Độn chỉ đặt tại trên trán một Thanh Long gia tộc tuyệt đỉnh đại năng, đem đánh gục, lại một kiếm chém xuống cánh tay Thanh Long gia tộc tuyệt đỉnh đại năng khác, lạnh quát:

- Giả thần giả quỷ, đưa hậu thế hi sinh lại không để ý Lão Tử, có cái gì không dám chiến với ngươi, chờ, ta đã tới rồi!

Tần Lập nói xong, lại một chiêu Duy Ngã Cửu Kiếm bên trong kiếm thứ sáu liệt địa, đem một Thanh Long gia tộc tuyệt đỉnh đại năng thái cổ cự giao trảm nát bấy, tính cả đại năng cùng một chỗ, chẻ thành hai nửa, máu tươi vãi đầy mặt đất, mùi máu tươi tràn ngập

Sau đó tại trên bầu trời gào thét tiếng gầm gừ ở bên trong, xông lên trời, lưu lại một câu nói cho phía dưới đám người kia:

- Kiêu Dương văn Vũ, còn có Tử Lăng sư tỷ, các ngươi đừng lề mề, vội vàng đem những... tên tạp nham đều thanh lý sạch sẽ! Đám tạp nham mười hai đại tộc lục đại phái, các ngươi hiện tại nếu là dám động thủ, lão tử chỉ cần quay về, các ngươi toàn bộ đều phải chết!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này