Duy Ngã Độc Tôn - Chương 787 - 788

CHƯƠNG 787: RA HỖN ĐỘN CHỈ BẮN HẠ ĐẠI NĂNG!

Lý gia có khả năng xảy ra một trận nội chiến thảm liệt, cứ thế bị khống chế trong phạm vi nhỏ nhất, cũng không nhấc lên gợn sóng quá lớn. Gia chủ Lý Hoành dùng thủ đoạn bàn tay sắt, chém giết hơn một trăm phản đồ gia tộc, sau đó trộn lẫn phân phối lại những người nhà bọn họ.

Một chiêu này đủ độc, thứ nhất là Lý Hoành thực hiện lời hứa trước đó của mình, không giết người nhà những phản đồ này. Thứ hai, cũng khiến người nhà những người kia triệt để phá hỏng.

Người nhà phản đồ căn bản không có cơ hội làm mưa làm gió gì nữa, từ nay về sau cũng chỉ có thể dần dần nhạt khỏi mắt mọi người.

Hiện giờ, hầu như toàn bộ đại gia tộc Tây Vực đều tụ tập ánh mắt ở thành Lãnh Quang. Gia tộc môn phái không thuộc về mười ba đại tộc cùng bảy đại phái, vốn hy vọng Tây Vực có thể phát sinh một hồi đại loạn, như vậy thì bọn họ sẽ có cơ hội. Nhưng hiện giờ xem ra, trước khi gia tộc thần bí cùng Tần Lập có kết quả chiến đấu, sẽ không có khả năng nổi loạn.

Có thể tưởng tượng những gia tộc môn phái này căm hận đoàn người Tần Lập cỡ nào, chẳng qua may là bọn họ đều tự hiểu lấy mình, Long Đầu Bang cường đại như vậy, một đêm bị diệt, bọn họ tự nhiên không dám dễ dàng đối chọi với Tần Lập.

Gia tộc thần bí phản ứng còn nhanh hơn nhiều người tưởng tượng.

Ngày thứ ba sau khi Long Đầu Bang bị diệt, một nhóm hơn bảy mươi người đột nhiên hiện thân giữa thành Lãnh Quang. Những người này tựa như trực tiếp xuất hiện từ hư không, trước đó không hề có dấu hiệu gì.

Tất cả đều là hư không hoành độ, đi tới nơi này.

Thực lực những người này, không cần phải nghĩ, cũng biết rất là cường đại.

Hơn bảy mươi người này, sau khi xuất hiện ở thành Lãnh Quang, không hề có chút do dự, đi thẳng tới chỗ khách sạn đoàn người Tần Lập.

Hiển nhiên, trước khi tới đây, bọn họ đã biết chỗ đoàn người Tần Lập ở lại.

Tất cả cường giả thành Lãnh Quang đều trở nên kích động. Tuy rằng đêm không ngủ đó, thành Lãnh Quang máu chảy thành sông, đã chết rất nhiều người vô tội, nhưng điều này cũng không ngăn cản lòng tò mò dữ dội của các võ giả thành Lãnh Quang

Loại tình huống hoành tráng này, nếu như bỏ qua thì sợ rằng sẽ tiếc nuối cả đời.

Đoàn người gia tộc thần bí tới đây, trang phục thống nhất, toàn bộ mặc trường bào màu đen, đầu đội buột tóc cửu long kim quan, bộc phát toàn bộ một Thần Nguyên lực cường hãn ra ngoài cơ thể. Nơi đi qua, tất cả kiến trúc trên đường đều bị cỗ khí thế trên người bọn họ đánh vào sụp đổ.

Khí thế trực tiếp đánh vào mặt đất nứt ra từng khe lớn, ở phía sau bọn họ hình thành từng con đường tường sụp vách đô cùng khe sâu đầy máu.

Bụi mù tung lên bốn phía, tiếng kêu khóc vô tội vang lên liên tiếp, đoàn người này không chút để ý đến. Đối với bọn họ mà nói, đây là vì thu một chút lãi vì tộc nhân Long Đầu Bang đã chết. Bởi vì bọn họ chết ở thành Lãnh Quang, như vậy tất cả người ở thành Lãnh Quang đều đáng chết.

Muốn trách, vậy thì trách Tần Lập đi.

Không nói lý lẽ? Trước mặt thực lực tuyệt đối, bất kỳ đạo lý gì đều là giấy vụn.

- Tần Lập, Người lăn ra đây nhận lấy cái chết cho ta.

Một Lão già râu tóc bạc trắng, đi tới cửa khách sạn chỗ đoàn người Tần Lập, khoát tay, một cỗ lực lượng nặng như núi cao đánh ra, muốn san phắng tòa khách sạn này thành đất bằng.

Vù!

Cỗ lực lượng này như trâu đất xuống biển, lặng yên không một tiếng động, thậm chí không tạo nên một chút rung động.

Lão già khẽ nhướng mày, trong lòng thầm nghĩ: Có chút đạo hạnh.

Ngay sau đó, lão ta hai tay kết ấn, một cỗ sát khí lạnh lẽo hình thành một đạo kiếm khí vô cùng sắc bén, hung hăng chém về phía lầu chính khách sạn này.

Kiếm khí trực tiếp chém rách hư không, nhanh chóng đập xuống. Nếu như chém trúng, đừng nói là lầu chính khách sạn này, coi như là một ngọn núi thì cũng có thể bị chém đứt.

Oong!

Một tiếng nổ vang như đại pháo bắn ra chợt vang lên.

Đạo kiếm khí sắc bén này liền chém lên trên chiếc cổ Chuông, khách sạn vẫn nguyên vẹn như trước.

Lúc này, từ trong khách sạn bay ra một bóng người, thu hồi cổ Chuông kia, chỉ vào Lão già này mắng to:

ão già từ đâu ra, còn không nhanh cút đi.

- Tiểu bối muốn chết!

Lão già này giận tím mặt, dù là ở bên trong gia tộc, thân phận địa vị của lão cũng hết sức siêu nhiên. Hiện giờ, lại bị một tiểu bối khiêu khích nhục mạ, tự nhiên không cách nào chịu được.

Người đi ra chính là Hô Diên Kiêu Dưởng, Hô Diên Kiêu Dưởng cầm cổ Chuông Hoang cổ trong tay, hắc hắc cười lạnh nói:

- Lão già này, lão có bảo vật hay không? Không có bảo vật, ta không đánh với lão.

Hạ Văn Vũ đi ra liền sau đó trợn ngược trắng cả mắt, thầm mắng cái tên tham lam này quả thật là quá đáng, nào có nhiều bảo bối cho ngươi như vậy?

Lão già này nhìn thấy cổ Chuông trong tay Hô Diên Kiêu Dưởng, mắt liền đỏ lên, cổ Chuông này chính là một trong chí bảo thuộc gia tộc Thần bí, cũng như thanh kiếm nhỏ xanh lục kia, đều là có được từ trong một di tích Hoang cổ. Thành viên gia tộc đi tới thành Lãnh Quang thành lập thế lực, mang đến hai kiện chí bảo này, không ngờ tới lại bị địch nhân lấy đi.

- Tiểu bối vô tri, trả lại cổ Chuông đây.

Thân hình Lão già này lao mạnh về phía Hô Diên Kiêu Dưởng, vươn một cánh tay như xương khô trực tiếp chụp vào cổ Chuông trong tay Hô Diên Kiêu Dưởng.

- Muốn cướp bảo bối của ta? Cửa cũng không có đâu.

Hô Diên Kiêu Dưởng cười lạnh một tiếng, thân thể nhảy lên trên, giữa không trung bước đi giữa hư thực, tế ra cổ Chuông, hung hăng đập xuống bàn tay khô gầy của lão già này.

- Tới tốt!

Lão già này không giận mà cười, trực tiếp chụp lên cổ Chuông này. Loại trọng bảo lưu truyền từ thời đại Hoang cổ tới nay, mỗi một kiện đều vô cùng trân quý, có thể nắm giữ ở trong tay mình, liền quyết không thể truyền lưu ra ngoài.

Phốc!

Bên trên cổ Chuông đột nhiên bùng nổ một cỗ đạo vận vô cùng huyền diệu, giống như có Thánh Nhân đang ngâm tụng cổ kinh, giữa thiên địa thoáng chốc bị một cổ khí tức tường hòa bao phủ.

Lão già bất chợt ngẩng ra, lúc này cánh tay khô gầy của lão đã tiến vào trong đạo vận huyền điệu, lập tức hóa thành tro tàn.

Thậm chí lão cũng không cảm giác được đau đớn nội tâm vô cùng bình thản, không có bi thương, không có vui sướng, không có phẫn nộ... khề có bất kỳ tâm tình gì.

Cứ thế, trơ mắt nhìn một bàn tay của mình biến mất trong không khí.

Ngay sau đó, Hô Diên Kiêu Dưởng phóng đại cổ Chuông lên, cổ Chuông vù một tiếng lăng không bay lên, sau đó biến thành một chiếc chuông lớn đến trăm thước, đè xuống từ trên đầu Lão già này.

- Thúc thúc cẩn thận!

Chợt có một tiếng quát vang lên từ trong đoàn người gia tộc thần bí, sau đó có bảy tám người cùng lúc phát ra công kích, đánh lên trên cổ Chuông khổng lồ trên bầu trời.

Ong ong ong...

Bảy tám tiếng nổ phát ra từ trên cổ Chuông Hoang cổ, tiếng nổ kia như đại pháo rền vang, chấn lòng nhiếp phách.

Bảy tám đại năng đỉnh cấp công kích cổ Chuông đều phun máu như điên, trong mắt bắn ra quang mang không thể tin nổi.

Có lẽ tiếng nổ này làm giật mình lão già phía dưới cổ Chuông, mắt thấy cổ Chuông sẽ chụp lão vào bên trong, Lão già phát ra một tiếng quát lớn. Trên người khoảng khắc bộc phát ra một cổ khí tức Hoang cổ cổ khủng bố, một con giao long Hoang cổ khổng lồ dựng lên từ phía sau Lão già này, tản ra long uy khủng bố, đụng vào cổ Chuông.

Hô Diên Kiêu Dưởng khẽ giật mình, thầm than gia tộc thần bí truyền thừa quả nhiên bất phàm, lại có được dị tượng Hoang cổ cường đại như thế. Tuy nhiên hắn cũng không sợ, thần niệm khẽ động, văn tự Hoang cổ cùng các hoa văn thần bí trên cổ Chuông Hoang cổ, tất cả đều tản mát ra khí tức Hoang cổ khủng bố, đủ để chống đỡ lại con giao long khổng lồ do lão già gia tộc thần bí thi triển ra dị tượng Hoang cổ.

Đồng thời, những văn tự cùng hoa văn thần bí này giống như vật sống, tản ra quang mang làm người ta mê ảo, đan xen giữa thiên địa tạo ra một cổ đạo vận. Miệng cổ chuông như miệng một con thần thú Hoang cổ, trực tiếp lao tới cắn nuốt con giao long dị tượng.

Hô Diên Kiêu Dưởng không hổ là tuyệt thế thiên tài ngay cả Ô Quận Vương cũng xem trọng, vương giả trẻ tuổi Đông Hoang. Sau khi lấy được chiếc cổ Chuông Hoang cổ này, trong thời gian ngắn như thế đã nắm giữ được dị tượng Hoang cổ của mình, dung hợp cùng với chiếc Cổ chuông này, phát ra uy lực càng thêm cường đại.

Ầm ầm ầm!

Con giao long Hoang cổ khổng lồ tản ra long uy khủng bố kia bị cổ Chuông cắn nuốt, điên cuồng công kích ở giữa cổ Chuông, phát ra từng tiếng nổ kinh thiên động địa.

Tiếng nổ tản ra từ trên cổ Chuông, đủ để chấn vỡ màng nhĩ người khác.

Lập tức có rất nhiều cường giả thành Lãnh Quang xem náo nhiệt ở không trung, vẻ mặt hoảng sợ thối lui ra sau. Từng mảng lớn kiến trúc bị tiếng nổ khủng bố này đánh vào trực tiếp sụp xuống, tan vỡ, nát vụn.

Khóe miệng Hô Diên Kiêu Dưởng chậm rãi chảy ra một tia máu, cổ Chuông khôi phục bình tĩnh, Lão già gia tộc thần bị phát ra dị tượng giao long Hoang cổ kia lại hung hăng phun ra một ngụm máu lớn.

Trong ánh mắt nhìn về pha Hô Diên Kiêu Dưởng, đã không còn khinh thường như truỡc, mà chuyển thành vẻ kiêng kỵ thật sâu.

- Người chính là Tần Lập?

Lão già này nhìn lại cánh tay phải đã không còn bàn tay, nghiến răng nghiến lợi, vẻ mặt dữ tợn hỏi.

- Muốn đánh với công tử nhà ta, lão còn chưa đủ tư cách!

Hô Diên Kiêu Dưởng cười hắc hắc:

- Ta chỉ là một tùy tùng nhỏ nhoi bên cạnh công tử mà thôi. Đối phó với lão già như ngươi, ta đủ dư sức rồi.

- Tiểu súc sinh, ngươi muốn chết!

Hai mắt Lão già bắn ra quang mang lành lạnh, đột nhiên lấy thân làm kiếm, toàn thân xoay tròn, vọt thắng về phía Hô Diên Kiêu Dưởng.

- Hả, đây là chiêu thức gì? Phương pháp tự sát mới sao?

Hô Diên Kiêu Dưởng miệng lẩm bẩm, chuẩn bị tế ra cổ Chuông, để cho lão già này đụng đầu vào cổ Chuông cho xong.

Ngay khoảng khắc đó, chợt nghe một tiếng quát to:

- Mau tránh ra.

Hô Diên Kiêu Dưởng trong nháy mắt này cũng cảm giác được không đúng. Thân thể Lão già này giống như hòa hợp một thể cùng thiên địa, hóa thành một thanh kiếm sắc bén hình người, không gì không đâm thủng được.

Hô Diên Kiêu Dưởng trong lúc vội vàng liền tế ra cổ Chuông Hoang cổ, che ở trước người.

Đỉnh!

Một tiếng nổ kim loại va chạm giòn tan vang lên. thân thể Hô Diên Kiêu Dưởng giống như diều đứt dây, ném ngược ra phía sau, chiếc cổ Chuông Hoang cổ cũng bị đụng bay ra ngoài.

Hô Diên Kiêu Dưởng ở giữa không trung phun ra một ngụm máu, máu tươi diễm lệ nhuộm đỏ bầu trời.

Chiếc Cổ Chuông bị Hạ Văn Vũ vươn tay bắt lấy, thân người Hô Diên Kiêu Dưởng cũng được một tiền bối trong sư môn hắn tiếp được.

Lão già thiếu đi một bàn tay, thân hình đứng vững, ánh mắt vẫn gắt gao nhìn chằm chằm Hô Diên Kiêu Dưởng trọng thương, có chút tiếc nuối nói:

- Không thể lập tức đâm chết ngươi, tính là ngươi may mắn.

Hô Diên Kiêu Dưởng muốn nói cái gì, mở miệng, lại phun ra một ngụm máu.

- Đừng nói nữa, nhắm mắt lại, ngưng thần tĩnh, dưỡng thương cho tốt.

Tiếng nói Tần Lập vang lên, đồng thời đưa một viên đan dược vào miệng Hô Diên Kiêu Dưởng.

Tần Lập nói xong, nhàn nhạt liếc nhìn Lão già này, vươn một tay, Hỗn độn Chỉ đánh ra. Một đạo hỗn độn khí trực tiếp xuyên thủng giữa mi tâm Lão già này, xuất hiện một lỗ máu nho nhỏ...

CHƯƠNG 788: QUYỀN ĐÁNH NỮA BƯỚC THÁNH CHỦ!

Một đóa hoa máu đỏ tươi, nở rộ giữa không trung, thê lương mà hoa lệ!

Lần này, triệt để làm mọi người ngây ngốc!

Phản kích này, cũng quá nhanh, quá độc, quá sắc bén đi chứ?

Bên này vừa mới trọng thương một người, bên kia lập tức trả đũa lại, trực tiếp bắn hạ một đại năng nửa bước Thánh Chủ.

Thủ đoạn của Tần Lập vô cùng tàn nhẫn, cũng trực tiếp chấn nhiếp đoàn người gia tộc thần bí này.

Tuy nhiên ngay sau đó, đoàn võ giả gia tộc thần bí liền hồi thần lại. Đều là cường giả đỉnh cấp ở trên đời này, ai mà không phải hạng người tâm cao khí ngạo, nhìn thấy một đại năng phía bên mình bị bắn hạ. Tuy rằng ở trong lòng bọn họ vô cùng chấn động, nhưng phân lớn hơn là một loại phẫn nộ không thể đè nén được.

Gia tộc thần bí thống lĩnh Tây Vực vô số năm, vẫn không có một ai dám đối đầu ngay mặt. Mười ba đại tộc cùng bảy đại phái sẽ không có cường giả, không có cao thủ không có tuyệt đỉnh đại năng hay sao?

Đương nhiên bọn họ có.

Hơn nữa nội tình mỗi gia tộc đều khá là sâu đậm. Nhưng thế thì tính sao? Còn không bị gia tộc thần bí áp chế gắt gao, mãi vẫn không ngẩng đầu lên

Mà nay, một tuyệt thế đại năng trẻ tuổi tới từ Trung Châu, lại dùng thế sấm vang chớp giật muốn xóa sổ gia tộc thần bí. Nếu như bọn họ còn không phản kích càng thêm sắc bén hơn như vậy những ngày gia tộc Thần bí xưng hùng Tây Vực cũng đã đến tận cùng rồi.

Đừng nhìn mười hai đại tộc cùng lục đại phái hết sức cung kính đáp ứng nghe theo lời gia tộc Thần bí, phải đi tiêu diệt Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu. Nhưng đến khi gia tộc Thần bí thất thế, bọn họ chỉ dùng ngón chân cũng nghĩ ra được, mười ba đại tộc cùng bảy đại phái chắc chắn sẽ liên hợp lại lần nữa, chỉ mũi nhọn nhắm ngay gia tộc Thần bí.

Dù sao, mười ba đại tộc cùng bảy đại phái giữa hai mươi siêu cấp thế lực Tây Vực này có ngàn vạn liên hệ với nhau, tơ vươn không đứt, từ thời đại Thái cổ đã bắt đầu thông gia lẫn nhau.

Hợp tác giữa bọn họ có cở sở tự nhiên, đây là điều mà gia tộc thần bí không thể so sánh.

Kỳ thật gia tộc thần bí đã sớm nghĩ tới vấn đề này, nhưng lại không lưu ý tới. Theo bọn họ thấy, dùng võ lực không gì địch nổi trấn áp, là phương thức hữu hiệu nhất.

Nhưng bọn họ lại thật không ngờ tới, bọn họ lại thất thế nhanh như vậy, hơn nữa vừa nhanh lại vừa mạnh.

- Giết!

Một đại năng gia tộc thần bí hai mắt đỏ đậm, nổi giận gầm lên một tiếng, tuôn ra dị tượng Hoang cổ, cùng dạng là một con cự giao Hoang cổ. (cự giao: giao long khổng lồ)

- Giết tiểu nghiệt súc này!

- Ta muốn hắn thần hình toàn diệt!

- Chẳng những phải giết hắn, còn phải chém giết tất cả những người bên cạnh hắn

Một đoàn đại năng gia tộc bí quẩn tình kích động, giống như điên lên xông về phía khách sạn này. Càng khủng bố hơn là những đại năng gia tộc thần bí này đều có thể thi triển ra dị tượng Hoang cổ.

Các cường giả thành Lãnh Quang nhìn vào trong mắt, quả thật cả kinh mất hồn mất vía.

Dị tượng Hoang cổ, một thứ ở trong mắt rất nhiều Địa Tiên đại năng đều thuộc về thần thông bí thuật Hoang cổ trong truyền thuyết, ở chỗ gia tộc thần bí, lại thành mỗi người đều có được, hơn nữa dị tượng Hoang cổ vừa xuất ra, trong thiên địa đầy rẫy từng đạo sát khí khủng bố.

Nếu như không phải những đại năng này sợ sát hại sinh linh vô tội, nhiễm phải nhân quả to lớn, cố gắng thu liễm lại khí tức Hoang cổ, sợ rằng toàn bộ thành Lãnh Quang đã bị hủy diệt trong nháy mắt.

- Thật là đáng sợ, trước đây chỉ biết là gia tộc thần bí lợi hại, có thể trấn áp mười ba đại tộc bảy đại môn phái. Khi đó còn tưởng là mười ba đại tộc bảy đại môn phái nhu nhược, hiện giờ rốt cuộc rõ ràng. Hóa ra không phải bọn họ nhu nhược, mà là gia tộc Thần bí quá mạnh mẽ.

- Nhất định bọn họ có được truyền thừa Hoang cổ.

- Trời ạ! Phía đoàn người Tần Lập... nguy hiểm rồi!

Một đám đông cường giả thành Lãnh Quang đứng ở giữa không trung, nhìn một màn trước mắt, tất cả đều bị chấn động sắc mặt Đại Bỉến. Những cường giả ngày thường tràn ngập ngạo mạn, vào lúc này rốt cuộc cam tâm tình nguyện cúi thấp cái đầu ngâng cao của bọn họ.

Không còn cách nào, đây chính là chênh lệch.

Trong khách sạn Tần Lập, ba trăm tuyệt đỉnh đại năng do Ô Quận Vương bồi dưỡng những năm qua bước ra ngoài, trên mặt căn bản không có chút thần sắc sợ hãi, nhìn những cường giả gia tộc Thần bí đều phát động dị tượng Hoang cổ, cũng đều không cam lòng yếu kém, phát động dị tượng Hoang cổ của mình.

Bọn họ là Đệ tử của truyền nhân cuối cùng gia tộc Thần Vương, dùng vô số năm bồi dưỡng ra. Tùy tiện một người nào đi lại trong thế gian, đều có thể coi là một tuyệt thế cường giả, làm sao lại không có một chút bản lĩnh của mình?

Thực lực Tần Lập đã được bọn họ tán thành, chính bọn họ cũng hy vọng đưa ra vài thứ, thu được Tần Lập tán thành.

Ầm!

Ầm!

Ầm!

Trong một vùng thiên địa, lập tức tràn ngập khí tức Hoang cổ khủng bố, ở thời đại man hoang còn chưa khai hóa, thế giới này nơi nơi đều tràn ngập nguy cơ, nguy cơ tự nhiên, các loại thần thú Hoang cả cường đại, đại thần Hoang cổ chỗ nào cũng có.

Nếu không có một chút bản lĩnh giữ mạng, căn bản không thể nào sinh tồn được ở thời đại Hoang cổ.

Cho nên, bất kỳ một loại dị tượng Hoang cổ nào, tất cả đều có một mặt đặc biệt của riêng mình.

Một đại năng bên phía Tần Lập, trên đầu xuất hiện một gốc Thần Thụ Hoang cổ, bề ngang mấy trăm thước, cao quá ngàn thước. Gốc Thần Thụ Hoang cổ này thân xanh lục, giống như tạo thành từ ngọc bích, toàn thân tản ra quang mang xanh biếc. Những quang mang này hóa thành mấy vạn đạo kiếm khí, bắn vào giữa đoàn người gia tộc thần bí.

Khí tức Hoang cổ ngập trời ngập đất đan vào nhau, mọi người bắt đầu đánh giáp lá cà.

Vốn Tần Lập ít nhiều còn có chút lo lắng người phía mình bị thiệt thòi, tùy tiện nhìn lướt qua, Tần Lập lại không nhịn được muốn cười to. Dị tượng Hoang cổ gia tộc thần bí chỉ có hai ba loại, trong đó tuyệt đại đa số võ giả đều là dị tượng cự giao Hoang cổ, loại giao long khủng bố này ở thời đại Hoang cổ, cũng coi như là một loại thần thú Hoang cổ mạnh mẽ.

Không thể không nói, loại dị tượng Hoang cổ này ở trong bí thuật thần thông Hoang cổ, đã được tính là thần thông cao cấp rồi.

Nhưng đoàn đệ tử Tần Lập mang về từ Đông Hoang, là do Ô Quận Vương dốc lòng bồi dưỡng nhiều năm qua, không biết có phải là trùng hợp hay không, dị tượng Hoang cổ của đa số người, lại cũng là một thần thú Hoang cổ sinh hoạt ở thời đại Hoang cổ - Kim Sí Đại Bàng Điểu.

Cũng nên biết rằng, Kim Sí Đại Bàng vốn là tổ tiên của Kim Điêu, mà cự giao Hoang cổ lại là tổ tiên các loài rắn trong thiên hạ. Giữa hai loại, vốn có quan hệ đối địch tự nhiên, hơn nữa Kim Sí Đại Bàng có thể bay, luôn chiếm thượng phong.

Khí thế hai bên hôm nay, thế lực quân bình. Nhưng bởi vì dị tượng Hoang cổ khắc chế, bên phía gia tộc thần bí chưa chiến đấu thì trên khí thế đã yếu bớt ba phần.

Tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí bên kia cũng phát hiện được hiện tượng này, nhưng bây giờ đã không kịp làm ra thay đổi nào, chiến đấu hai bên đã bắt đầu.

Tần Lập cẩm Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay, không ngừng thi triển ra Duy Ngã Cửu Kiếm. Hiện giờ, coi như năm kiếm đầu trong Duy Ngã Cửu Kiếm, uy lực đánh ra tự tay Tần Lập cũng đã cường đại hơn rất nhiều lần so với trước kia.

Đây cũng là chỗ tốt do tăng lên cảnh giới mang đến.

Cái này cũng giống như một võ giả tông sư, sử dụng chiêu thức quyền cước đơn giản nhất cũng có thể dễ dàng đánh bại đối thủ. Chênh lệch cảnh giới, không phải nhân tố bên ngoài có thể bù đắp được.

Cho nên, võ giả thành Lãnh Quang ở bên kia cùng hai bên giao chiến ở đây, lúc chú ý tới Tần Lập đều phái trợn mắt há mồm. Bởi vì lúc này trên người Tần Lập không bộc phát ra bất kỳ khí tức Hoang cổ nào, không thi triển ra bất lỳ dị tượng Hoang cổ gì, chỉ dựa vào thân thể, cùng một bộ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn liền xông ngang hoành hành trong đám người.

Một tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí, giao long phía sau uổn lượn dữ tợn, một chiếc sừng trên đầu giao long đã biến thành màu vàng kim, đây là tiêu chí dị tượng Hoang cổ tu luyện đến cảnh giới nhất định.

Truyền thuyết tu luyện dị tượng Hoang cổ đến cảnh giới cao nhất, dị tượng thi triển ra gần như không khác gì thực thể sống thời đại Hoang cổ.

Vị tuyệt đỉnh đại năng này nhận định Tần Lập là hạch tâm đoàn người kia, một lòng muốn tru giết Tần Lập, vẻ mặt dữ tợn, có phần rất giống với cự giao dị tượng Hoang cổ của hắn.

- Tiểu tử, tới đây nạp mạng!

Vị tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí kia rít gào một tiếng, từ chiếc sừng vàng kim trên đầu cự giao bắn ra một đạo quang mang vàng kim. Đạo quang mang vàng kim này trực tiếp xuyên thủng hư không, giống như nháy mắt xuyên qua vô số thời không, đi tới trước mặt Tần Lập.

Tần Lập chân đạp Hành Tự Quyết Hoang cổ thần tàng, thân hình chợt lóe, bước đi giữa hư thực. Đạo quang mang vàng kim kia dán ngang qua thân thể Tần Lập, Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay Tần Lập đảo qua, trực tiếp chém về phía vị tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí kia.

Mắt thấy một kiếm vô cùng đơn giản, nhưng vị tuyệt đỉnh đại năng này lại có một cảm giác trên dưới toàn thân đều bị tập trung, mặc kệ tránh về phía nào cũng không thể thoát lý khỏi một kiếm này truy sát.

- A!

Vị tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí kia, một thân thực lực đã tới hóa cảnh, có thể nói nửa bước vào Thánh Chủ, ở thời khắc mấu chốt, cánh tay trái vung lên, trên cánh tay trái kia nháy mắt tản mát ra quang mang màu trắng chói mắt, dùng nguyên lực khổng lồ ngưng tụ ở bên ngoài cánh tay một tấm chắn đạo vận.

Cường giả thành Lãnh Quang bên ngoài thấy một màn như thế, trong lòng đã bị chấn động đến có chút chết lặng, lại bị triệt để chấn động một lần nữa.

- Trời ạ, nhìn kìa, đại năng gia tộc thần bí kia có thể ngưng tụ tấm chắn hàm chứa đạo vận.

- Thật là đáng sợ, gia tộc như vậy trước kia thật đúng là khiêm nhường. Nếu như chúng ta có được thực lực như vậy, chỉ sợ đã sớm thống nhất năm khối đại lục thế giới này rồi.

- Thực lực Tần Lập kia cũng làm người ta kinh ngạc, ngay cả dị tượng Hoang cổ cũng không thi triển, đơn thuần thân thể chống lại được đoàn đại năng kia. Người này trải qua một trận chiến như thế nếu như không chết, ta thấy sớm muộn gì hắn cũng có cơ hội lao ra khỏi thế giới này, tiến vào nơi Thần Vực.

Các cường giả thành Lãnh Quang đang bàn tán, rất nhiều người đều cảm ngộ ra một chút điều mới mẻ từ chiến đấu giữa hai bên. Những điều này, bọn họ có bế quan tu luyện trăm năm, cũng không cảm ngộ được.

Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm hung hăng chém lên trên mặt lá chắn hàm chứa quang mang đạo vận của tuyệt đỉnh đại năng gia tộc Thần bí này, phát ra một tiếng nổ ầm ầm.

Ầm ầm ầm!

Tiếng nổ này có thể phá vỡ màng nhĩ người khác.

Lấy độ sắc bén của Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm, một kiếm này lại vẫn không thể chém nát lá chắn ánh sáng kia.

Chẳng qua không đợi tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí này mỉm cười, tay trái Tần Lập nắm lại, thân hình cực kỳ linh xảo nhẹ nhàng xoay chuyển liền chuyển tới bên hông hắn. Tay trái Tần Lập đánh ra như điện chớp, một quyền nhẹ nhàng như không, đánh lên sườn trái vị tuyệt đỉnh đại năng này.

Phốc!

Vị tuyệt đỉnh đại năng này trực tiếp phun máu, máu tươi nhuộm đỏ không trung, như một đóa hoA Hổng thê lương hoa lệ, cự giao Hoang cổ sừng vàng sau lưng trực tiếp chia năm xẻ bốn...

- o0o -

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này