Duy Ngã Độc Tôn - Chương 783 - 784

CHƯƠNG 783: KIẾM CHÉM LONG ĐẦU BANG CHỦ!

- A!

Chủ nhân cổ chuông sau khi bị xóa đi thần thức ở trên cổ chuông, phun mạnh một ngụm máu. Máu tươi còn ở giữa không trung, người đã rớt xuống phía bên dưới.

Thần niệm rót vào trong bảo vật một khi bị xóa đi, sẽ bị đả kích nghiêm trọng.

Chủ nhân cổ chuông được một người bay lên đón đỡ, lúc này ở hậu viện lại vang lên một tiếng nói già nua trầm thấp:

- Lưu lại cổ chuông, cho các ngươi toàn thây!

Hô Diên Kiêu Dưởng bĩu môi, nhìn sang Hạ Văn Vũ nói:

- Vãn Vũ huynh, người kia thuộc về huynh. Càng đi ra trễ, khẳng định bảo vật trên người càng tốt.

Tốt cái rắm, con mẹ nó đúng là đê tiện mà!

Dù Hạ Văn Vũ từ nhỏ lớn lên ở hoàng gia, khí độ ung dung cao quý, cũng bị bộ dạng vô lại của Hô Diên Kiêu Dưởng làm tức muốn chết, trong lòng không nhịn được mắng một tiếng. Tiện nghi đã bị ngươi chiếm hết rồi, khi cần ra sức lại muốn ta tới.

Chẳng qua Hạ Văn Vũ cũng không phải thật sự tức giận, trước kia tuy hắn cùng Hô Diên Kiêu Dưởng chưa bao giờ gặp gỡ, nhưng đã sớm nghe danh lẫn nhau. Hôm nay hai người cùng đi theo Tần Lập, lại biết được bọn họ là cùng một người bồi dưỡng ra, vậy coi như là đồng môn. Giữa sư huynh đệ đồng môn làm sao lại tính toán mấy chuyện này, chẳng qua là oán giận một chút mà thôi.

Theo tiếng nói kia, từ hậu viện Long Đầu Võ Quán có một người chậm rãi bay ra. Bóng ảnh người kia nhìn có chút không rõ, nhưng nhìn kỹ lại sẽ làm người ta thất kinh.

Hóa ra, người kia đang bước đi giữa hư thực.

Khoảng cách gần như vậy, hắn vẫn có thể không chết hết sức tự nhiên thân hình hư hư thật thật, làm cho người ta không thể ập trung.

Đây là một tuyệt đỉnh đại năng.

Thậm chí rất có thể nửa bước vào Thánh Chủ.

Trong lòng ba người Tần Lập đồng thời cho ra phán đoán này, đây cũng là người cường đại nhất mà Tần Lập cảm ứng được trong toàn Long Đầu Võ Quán. Chỉ sợ người này chính là Long đầu lão đại Long Đầu Bang, hoặc là giống như Thạch Đầu kia, đều đi ra từ gia tộc Thần bí đó.

- Các ngươi là ai? Dám tru sát đệ tử Long Đầu Võ Quán ta, nhanh nhanh trả lại cổ chuông, lưu cho các ngươi một cái toàn thây.

Người này vừa nói, vừa bước tới gần ba người.

Người này bề ngoài khoảng hơn năm mươi tuổi, cằm giữ một chồm râu dài, đầu đội buộc tóc cửu long kim quan, trường bào màu xanh, hai hàng mi kiếm, ánh mắt như giếng cổ phẳng lặng.

Phía sau người này, cùng đi ra mấy chục người. Mấy chục người này vừa đi ra, liền nhanh chóng bao vây ba người Tần Lập ở giữa, hình thành một trận thế kỳ quái, trong tay đều cầm vũ khí, trong ánh mắt ngập tràn sát khí lạnh băng.

Nhiều năm như thế, chưa từng có người dám tới gây sự, hơn nữa tru sát mấy chục thành viên tinh anh Long Đầu Bang không nói, còn trọng thương hộ pháp Long Đầu Bang, đoạt đi chí bảo Đại Chung Hoang cổ.

Loại người không biết sống chết này, căn bản không thể tha thứ, cũng không được tha thứ.

Hạ Văn Vũ nhìn Lão già này, khẽ nhíu mày, trong lòng thầm nghĩ:

- Sao lão này còn không lấy ra bảo vật gì hết? Thật là kỳ quái, chẵng lẽ lão ta không có bảo vật hay sao?

Nếu như để vị Long đầu lão đại Long Đầu Bang đối diện biết được trong lòng người thanh niên anh tuấn phong độ ngời ngời, khí chất cao quý chính là phía trước đang suy nghĩ điều gì, không tức hộc máu không được.

Chẳng qua lão già bề ngoài khoảng năm mười tuổi này cũng không phải kẻ dễ đối phó, đi tới trước mặt ba người Tần Lập, vừa hỏi vấn đề như tùy ý, lại đột ngột ra tay, ống tay áo trường bào xanh vung lên, trực tiếp chấn nát hư không, một cỗ lực lượng làm người ta hoảng sợ đập thẳng vào mặt Tần Lập.

Hiển nhiên lão già này cũng nhìn ra được Tần Lập mới là người khó đối phó nhất ở giữa ba người này.

Trên mặt Tần Lập không hề có gì bất ngờ, bề ngoài một người có thể ngụy trang, nhưng dao động tinh thần rất ngụy trang. Từ khi Lão già này vừa xuất hiện, sát ý trong dao động tinh thần hết sức rõ ràng, nói cho Tần Lập lão ta muốn ra tay.

Có phòng bị, ít nhất sẽ không bị đánh đến trở tay không kịp. Hai mắt Tần Lập bắn ra hai đạo Thiên Mục Thần Quang, Thiên Mục Thần Quang này màu đỏ tươi, uy lực đã lớn hơn trước rất nhiều.

Không thể không nói, làm người ứng vận, số mệnh của Tần Lập quả nhiên là độc bộ thiên hạ, không ai địch lại.

Dị tượng Hoang cổ, người bình thường có thể nắm giữ được một loại, đã coi như có thành tựu rất giỏi rồi. Nếu muốn tinh thông, càng khó hơn lên trời.

Mà Tần Lập lĩnh ngộ Hoang cổ thần tàng mới không bao lâu, ngay cả dị tượng Hoang cổ Thiên Mục Thần Quang đã sinh ra đột phá, vốn Thần Quang màu trắng, biến thành màu đỏ tươi.

Đồng dạng, uy lực Thiên Mục Thần Quang này so với trước kia, đã mạnh hơn rất nhiều.

Thiên Mục Thần Quang trực tiếp đánh tan cỗ lực lượng đối phương đánh tới, sau đó cực nhanh bắn về phía người kia.

- Tới tốt!

Người này hét lớn một tiếng, há miệng phun ra một thanh kiếm nhỏ màu xanh lục dài một tấc. Chuôi kiếm xanh lục này vừa hiện ra, lập tức phun ra kiếm mang dài hơn trăm thước.

Trực tiếp cắt nát hư không, chém về phía Tần Lập.

- Chết!

Hai đạo Thiên Mục Thần Quang của Tần Lập đối đầu với thanh kiếm nhỏ xanh lục, giữa trời đất phát ra một tiếng nổ ầm ầm.

Một cỗ dao động mãnh liệt lan tràn xung quanh, lấy vỗ quán làm trung tâm, toàn bộ kiến trúc trong phạm vi mấy ngàn thước đều bị trùng kích thành tro tàn.

Còn người ở trong phạm vi đó, thấy tình thế không tốt, đều nháy mắt tránh ra xa. Dù là thế, vẫn có rất nhiều người bị cỗ lực lượng này đánh vào khiến cho trọng thương, máu tươi tràn lan.

Tay cụt chân cụt tung bay khắp trời, các cường giả thành Lãnh Quang mặt mày hoảng sợ nhìn một màn này, trong mắt mọi người đều hiện lên vẻ kiêng kỵ thật sâu.

- Đó là người nào, lại có thể đại chiến ngang sức với Long đầu lão đại Long Đầu Bang thần bí kia?

Một đại năng thành Lãnh Quang vẻ mặt kinh hãi nói.

- Người kia nhìn có vẻ như rất trẻ tuổi.

Có người nói.

- Lần này dường như Long Đầu Bang gặp nạn rồi!

Có người tỏ vẻ hả hê.

Thanh kiếm nhỏ xanh lục của lão già kia rõ ràng là một món bảo vật, cắt nát Thiên Mục Thần Quang, lại hung hăng chém về phía Tần Lập.

Thanh kiếm xanh kia tản mát ra một cỗ uy thế Trảm Thiên đoạn địa, cực kỳ kinh người.

Tần Lập hừ lạnh một tiếng, bấm tay bắn ra một đạo hỗn độn khí, trực tiếp đánh về phía đạo kiếm quang kia.

Oong!

Một tiếng rung vang lên, đạo kiếm quang xanh lục sắc bén kia tiêu tán giữa không trung, thanh kiếm xanh lục phát ra tiếng reo vang rung rang.

Lão già kia cực kỳ hoảng sợ, muốn thu hồi thanh kiếm xanh lục này, lại bị cỗ hỗn độn khí do Tần Lập bắn ra quấn trên thân kiếm, căn bản không thể động đậy được.

- Tiểu tử dám cướp chí bảo của ta!

Lão già thật sự gấp gáp, giận dữ nói:

- Muốn chết!

Tần Lập cũng không nói một lời, lực lượng tinh thần như mây như biển ngưng tụ thành chiến thuyền vàng kim lao ra khỏi mi tâm, đánh về phía lão già kia.

- A!

Lão già này không ngờ tới Tần Lập có đủ loại thủ đoạn như vậy, bị lực lượng tinh thần diễn hóa ra dị tượng Hoang cổ trực tiếp đánh lên trán.

Ngay Lập tức, trên trán lão ta xuất hiện một lỗ máu thật lớn, máu tươi phun trào ra ngoài.

Trong tay Tần Lập đột nhiên xuất hiện một thanh bảo kiếm tản mát sát ý vô thượng, lạnh lùng hừ một tiếng:

- Trảm Thiên!

Tần Lập đã tiến vào cảnh giới Thánh Chủ mặc dù không thể vận dụng thực lực Thánh Chủ ở Giới Hạ, nhưng thi triển Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ bảy Trảm Thiên cũng sẽ không quá khó khăn như trước kia nữa.

Tần Lập nhìn ra Lão già này tuyệt đối là một cường giả. Hẳn là cũng đã nửa bước vào Thánh Chủ không lấy ra bản lãnh thật sự, căn bản không cách nào chém hắn dưới kiếm mình.

Cho nên, không hề có chút trực tiếp đánh ra chiêu thức cường đại.

Một mảnh quang mang sáng trắng làm người ta không thể nào mở mắt được chợt bùng lên, hư không trực tiếp bị cổ khí thế này đánh sụp xuống. Đạo kiếm quang này như một ngọn núi to, mang theo khí tức sắc bén không gì sánh nổi, hung hăng chém lên người Lão già này.

Lập tức chém ngang thân thể Lão già thành hai đoạn.

- A!

Lão già này trước khi chết phát ra một tiếng rống giận không cam lòng, tiếng rống phá vỡ trời cao.

Tất cả, chỉ xảy ra chỉ trong điện quang chớp giật nháy mắt, trước đó không một ai nghĩ tới Long đầu lão đại Long Đầu Bang vô cùng cường đại, lại bị một người trẻ tuổi chém giết. Các cường giả tụ tập bốn phương tám hướng trên bầu trời, tất cả đều ngây ngẩn.

Quá nhanh, quá mạnh mẽ.

Đây là ý nghĩ duy nhất ở trong đầu bọn họ vào lúc này

Thậm chí có rất nhiều người còn tưởng rằng Hạ Văn Vũ sẽ ra tay chiến đấu với lão già này nữa. Không ngờ tới, chân chính ra tay lại là một người khác, hơn nữa cảnh giới cường hãn đến như vậy.

- Trời ạ! Long đầu lão đại thần bí Long Đầu Bang bị chém rồi!

Có người kinh hô.

- Bang chủ Long Đầu Bang đã chết?

Có người vẫn cảm thấy nghi ngờ.

- Rốt cuộc người thanh niên kia tới đây vì cái gì, một kiếm liền chém giết Long đầu lão đại Long Đầu Bang?

Tần Lập vung tay hút lấy thanh kiếm nhỏ xanh lục vô chủ giữa bầu trời, Long đầu lão đại Long Đầu Bang đã chết, tia thần niệm trên thân kiếm màu xanh này cũng trở nên cực kỳ mỏng manh.

Tần Lập tiện tay xóa đi thần niệm này, ném thanh kiếm nhỏ sang phía Hạ Văn Vũ:

- Cầm lấy luyện hóa, cũng coi như một món bảo vật tốt.

Lúc này hai người Hạ Văn Vũ cùng Hô Diên Kiêu Dưởng đã trở lại phía sau Tần Lập, đám người Long Đầu Bang vẫn vây quanh như trước, tất cả đều nhìn một màn này ngây ra như phổng.

Từ khi lão già này, chính là Long đầu lão đại thần bí Long Đầu Bang đi ra đòi cổ chuông, đến khi ra tay tập kích Tần Lập, sau đó hai người giao thủ đều tự thi triển thần thông bí thuật - Sau đó lại bị Tần Lập chém giết, tất cả những điều này chỉ xảy ra trong mấy hô hấp ngắn ngủi.

Nhanh đến mức làm người ta không kịp phản ứng lại.

Hạ Văn Vũ ngơ ngác tiếp nhận thanh kiếm nhỏ màu xanh lục, thân kiếm xanh biếc trơn bóng an tĩnh lặng im ở trong tay Hạ Văn Vũ, thần thức đã bị xóa hoàn toàn nhưng khí tức Hoang cổ trên đó vẫn hùng hồn khổng lồ như trước.

Rất hiển nhiên, đây là một món bảo vật lưu lại từ thời đại Hoang cổ, cũng giống như chiếc cổ chuông trước đó.

Xem ra, gia tộc thần bí cường đại nhất Tây Vực này, rất có khả năng tìm được một bảo tàng di tích Hoang cổ phong phú. Nếu không, làm sao lại có được nhiều bảo vật Hoang cổ như vậy?

Linh Khí Bảo Khí Kiếp Khí Thánh Khí, những bảo vật này kỳ thật đều là kết quả văn minh Trung Châu thời đại Thái cổ, ở trong mắt Địa Tiên đại năng cũng chỉ có Kiếp Khí cùng Thánh Khí mới tính là bảo vật, Linh Khí cùng Bảo Khí, đối với Địa Tiên đại năng mà nói chỉ là có cùng như không.

Nhưng bảo vật Hoang cổ, lại hoàn toàn bất đồng. Nếu như ở trong tay một tuyệt đỉnh đại năng chân chính, một kiện bảo vật Hoang cổ bình thường, uy lực phát ra khẳng định phải mạnh hơn Kiếp Khí.

Về phần Thánh Khí, thời đại Thái cổ cũng chỉ có vài món ít ỏi. Ngoại trừ Hoàng Kim Cung trong tay Tần Lập, đại đa số đều biến mất trong con sông dài lịch sử.

Rất nhiều người hiểu được đoạn lịch sử Hoang cổ đều tin tưởng, bảo vật cường đại ở thời đại Hoang cổ phải mạnh hơn cả Thánh Khí.

CHƯƠNG 784: THÀNH LÃNH QUANG MỘT ĐÊM KHÔNG NGỦ!

Hạ Văn Vũ căn bản không ngờ tới Tần Lập sẽ tiện tay đưa một thứ quý trọng như vậy cho mình. Hồng nhan tri kỷ bên cạnh Tần Lập rất nhiều, người đi theo cũng không thiếu, bảo vật này dù là Tần Lập không để lại cho mình dùng, nhưng cũng nên đưa cho ngươi khác mới đúng.

Mình mới theo hắn bao lâu chứ?

Nếu như nói Tần Lập không biết giá trị bảo vật này, vậy thì càng buồn cười. Ai mà nói như thế ở trước mặt Hạ Văn Vũ, nhất định Hạ Văn Vũ sẽ hung hăng chết đạp hắn!

Nếu như nói người khác không biết giá trị bảo vật này thì cũng thôi, nhưng Tần Lập là ai?

Tuyệt thế cường giả trẻ tuổi nhất Giới Hạ đó!Thánh Chủ!

Cần có thiên phú cùng số mệnh cường đại cỡ nào mới có thể tu luyện đến cảnh giới này?

Toàn bộ Giới Hạ, có thể tu luyện đến cảnh giới Thánh Chủ, đếm bằng ngón tay, khẳng định không hết một bàn tay!

Nhưng Tần Lập chỉ dùng thời gian mấy chục năm, liền làm được!

Người như vậy, người dám nói hắn không biết giá trị bảo vật này? Thuần túy là nói bậy!

Hô Diên Kiêu Dưởng truyền âm sang Hạ Văn Vũ:

- Hắc, sững sờ làm gì? Còn không nhanh cảm tạ công tử? Huynh may mắn thật. Chậc chậc, huynh đệ ta mất sức thật lớn mới lấy được một cái cổ chuông Hoang cổ, huynh thì tốt rồi trực tiếp được công tử ban cho. Nhanh tạ ơn công tử, sau đó thanh lý đám linh tinh Long Đầu Bang này thôi!

Lúc này Hạ Văn Vũ mới hồi thần lại, cũng không để ý tới lời nói đầy dấm chua của Hô Diên Kiêu Dưởng, hít sâu một hơi, trịnh trọng hành lễ thật sâu với Tần Lập:

- Tạ ơn công tử!

Hô Diên Kiêu Dưởng bĩu môi, trực tiếp tế ra cổ chuông Hoang cổ vừa bị hắn tế luyện một lát, hung hăng đập về phía đám người đang ngây ngốc xung quanh, la lớn:

- Các cháu nhỏ, gia gia tới đây!

Đoàn tinh nhuệ Long Đầu Bang hiện đang ở đây, tất cả đều là nòng cốt do bang chủ thần bí kia dẫn tới thành Lãnh Quang, trung thành hết dạ. Nếu như là bình thường, bọn họ có chết cũng sẽ không phản lại Long Đầu lão đại.

Nhưng vấn đề hiện giờ, là Long đầu đã chết rồi!

Lại còn chết nhẹ nhàng như vậy!

Cho nên khiến cho những tinh anh Long Đầu Bang đã quen với việc Long đầu lão đại là đệ nhất thiên hạ. Long đầu lão đại không thể nào thua, thẳng đến khi Hô Diên Kiêu Dưởng ra tay mới hồi thần lại.

- Báo thù cho lão đại! Cùng tiến lên, giết ba tên khốn này!

- Báo thù cho Long đầu! Giết!

- Giết!

Mấy trăm cường giả tinh nhuệ Long Đầu Bang, mỗi một người đều có cảnh giới Địa Tiên. Mấy trăm người cùng nhau mặc kệ tất cả, điên cuồng công kích ba người Tần Lập!

Hai người Hô Diên Kiêu DưởngHạ Văn Vũ cũng không hoảng loạn. Bọn họ là không ngừng trưởng thành từ trong chiến đấu mà rèn luyện ra, đối mặt với loại vây công này. cũng vẫn không chút sợ hãi.

Còn Tần Lập, lại càng không để đám người này vào mắt. Nếu như nói trước khi hắn tiến vào cảnh giới Thánh Chủ thi triển ra Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ bảy Trảm Thiên còn có thể sẽ hao hết lực lượng.

Như vậy hiện giờ, Tần Lập thi triển kiếm thứ bảy Trảm Thiên lần nữa, lực lượng tiêu hao mất cũng chỉ mới một phần mười mà thôi!

Cảnh giới tăng lên mang tới chỗ tốt, quả thật làm cho Tần Lập hết sức vui mừng!

Đối mặt với mấy trăm người cùng nhau đánh tới, khóe miệng Tần Lập nổi lên một tia cười lạnh, muốn hy sinh vì nghĩa? Vậy thì thành toàn cho các ngươi!

Hỗn độn Chỉ trong tay Tần Lập, mỗi một lần đều không chút bận tâm mang đi một tính mạng Địa Tiên đại năng, cường hãn đến tột đỉnh!

Phốc!

Trên trán một Địa Tiên đại năng Long Đầu Bang xuất hiện một lỗ máu, bắn lên một chuỗi máu tươi hoa lệ thê lương, chết không nhắm mắt!

Những người bốn phương tám hướng xem trận chiến, đã sớm muốn ngừng hô hấp, ánh mắt nhìn không nháy một màn này.

Một ngón tay bắn chết một Địa Tiên đại năng... Con mẹ nó, đây còn là người hay sao?

Gần như tất cả mọi người đều coi Tần Lập như một yêu nghiệt, đến bây giờ bọn họ còn chưa làm rõ được, rốt cuộc Long Đầu Bang đắc tội thần thánh phương nào.

Ở trước kia, những đại năng thành Lãnh Quang này thậm chí còn chưa từng nghĩ tới, ở trên thế giới này còn có tồn tại võ giả cường đại như thế!

Đây quả thật là người vô địch mà!

Còn có ai ngăn cản được hắn?

Còn hai người thanh niên kia cũng biến thái như vậy, tuy rằng không khủng bố như là người chém giết Long đầu lão đại Long Đầu Bang, nhưng nhìn tuổi tác, nhìn làm sao cũng không vượt quá bốn mươi tuổi. Một mình chống lại mấy chục Địa Tiên đại năng, nhưng mặt không đổi sắc.

Trong đó một người đa ngăm đen, xung quanh thân thể hắn phát ra khí tức cắn nuốt khủng bố đến cực điểm. Ngay cả người ở xa ngoài mười mấy dặm cũng có thể cảm giác được có một cổ lực lượng cường đại thần bí, dường như đang không ngừng níu kéo h

Một tên khác, hai tay trống không, nhưng lại bắn ra ngàn vạn đạo kiếm quang sắc bén, có người sáng mắt liền nhìn ra được, đó chính là một loại dị tượng Hoang cổ!

- Chính là Vạn Kiếm Giảo Sát... Đó, đó không phải là dị tượng độc môn hoàng tộc Đại Hạ Đông Hoang hay sao? Người thanh niên kia làm sao thi triển ra được?

- A? Đó chính là Vạn Kiếm Giảo Sát? Trời ạ, xem khí độ người thanh niên này không giống người thường, lẽ nào hắn là con cháu hoàng tộc Đại Hạ Quốc hay sao?

- Con cháu hoàng thất Đại Hạ Quốc, làm sao lại chạy tới Tây Vực này? Đông Hoang muốn khai chiến với Tây Vực hay sao?

- Nói bậy! Đông Hoang cùng Tây Vực còn cách một cái Trung Châu mà, khai chiến cái gì chứ? Đây nhất định là ân oán tư nhân!

Mọi người vây xem đều xôn xao bàn tán, liên tục kinh hô.

Đáng tiếc bọn họ đều không thể đoán ra lai lịch Tần Lập, cũng không cách nào đoán ra được lai lịch của Hô Diên Kiêu Dưởng.

Thành Lãnh Quang đêm nay, đã định trước là một đêm không ngủ. Rất nhiều đại năng tiền bối thành Lãnh Quang đều đang cảm thán: Loạn thế sắp tới, cường giả xuất hiện lớp lớp, xem ra thế giới này đã phải thay đổi rồi!

Sau một phen giết chóc, tinh nhuệ Long Đầu Bang ở Long Đầu Võ Quán tử thương gần như không còn. Người sống sót duy nhất, lại chính là cái tên bị Hô Diên Kiêu Dưởng một cước đá bay. Không thể không nói, người kia mới là kẻ may mắn chân chính!

Giết chóc bên này đã kinh động tất cả cường giả trong thành Lãnh Quang, nhưng không có một ai tiến lên can thiệp, thậm chí tới gần cũng không có!

Nói chơi cái gì vậy, ba người thanh niên này giống như vị sát thần thế như chẻ tre quét ngang cả tổng đà Long Đầu Bang.

Ngay cả Long đầu lão đại thần bí xưng hùng thành Lãnh Quang rất nhiều năm, còn không chịu được năm hiệp, đã bị Tần Lập chém dưới kiếm, ai dám đi ra bẽ mặt.

Huống chi, Long Đầu Bang đối với thành Lãnh Quang lịch sử lâu đời mà nói, coi như là một kẻ ngoại lai không có căn cơ sâu xa gì, hành vi của nó căn bản không được lòng người. Dù là võ giả tinh thần trọng nghĩa cực độ tràn lan, cũng sẽ không để ý bọn họ chết sống thế nào.

Thậm chí trong lòng vô số người còn đang khen ngợi, cảm thấy Long Đầu Bang bị diệt thật là thống khoái lòng người!

Toàn thân ba người Tần Lập đều tản ra sát khí tận trời, một phen giết chóc như vậy, ở trên mình ba người lại không nhiễm phải vết máu nào!

Không thể không nói, chênh lệch cảnh giới thật sự là quá lớn!

Phóng mắt khắp thế giới này, thật không có bao nhiêu người có thể ngăn cản bước tiến của bọn họ.

Trở lại nhà khách sạn kia, toàn khách sạn một mảnh yên tĩnh, mọi người đều đang yên lặng chờ đợi. Buổi tối nay, bên phía khách sạn vô cùng an tĩnh, không hề có một kẻ nào tới tìm phiền toái.

Dù là vốn cũng có người mang ý nghĩ này, nhưng hiện giờ ý nghĩ kia đã hoàn toàn bị dụi tắt!

Cở sở ngầm mười ba đại tộc cùng bảy đại trong thành Lãnh Quang, buổi tối hôm nay coi như bận rộn phát khiếp. Bọn họ phải liên tục nhiều lần đi gửi tin về gia tộc môn phái mình.

Ngay từ lúc bắt đầu, bọn họ đối với thưng đội Tần Lập trăm ngàn chỗ hở này còn có một chút tâm lý cảnh giác, đến hiện giờ đã vọt lên thành trình độ hoảng sợ!

Có thể trong nháy mắt tiêu diệt Long Đầu Bang, làm sao có thể là một đám thương nhân bình thường?

Thế là, thân phận đoàn người Tần Lập, ở trong mắt mười ba đại tộc cùng bảy đại phái người, liền trở nên sống động!

Vốn mười hai đại tộc cùng lục đại phái đã bắt đầu công kích một số cửa hàng và cứ điểm Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu. Nhưng ngay trong đêm vừa nhận được tin tức, tất cả đều không hẹn mà cùng đình chỉ công kích lẫn nhau.

Đại Biểu gia tộc thần bí cường đại nhất Tây Vực ở thành Lãnh Quang, bị người ta tới tận cửa diệt sạch, gia tộc Thần bí này làm sao không thể có phản ứng.

Đến hiện giờ, hầu như tất cả người mười ba đại tộc cùng bảy đại phái đều đang chờ đợi phản ứng của gia tộc thần bí kia!

Nếu như gia tộc thần bí thất bại, vậy toàn bộ thế lực Tây Vực chắc chắn phải phân chia một lần nữa. Bọn người Tần Lập nếu thật sự ủng hộ Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu, vậy tất nhiên là hai thế lực này sẽ trở thành thế lực mới trổi dậy mạnh nhất Tây Vực!

Vốn cao tầng mười hai đại tộc cùng lục đại phái đã ra quyết định, ở trong đêm nay đều nhất định phải mất ngủ, bọn họ nhất định phái thổn thức không thôi.

Nếu như Tần Lập xuất hiện trễ hơn ửa tháng, sợ rằng Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu bị diệt đã không cách nào nghịch chuyển được nữa!

Đến lúc đó, dù là Tần Lập diệt đi gia tộc thần bí, Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu cũng đã xoá tên khỏi Tây Vực.

Cùng lúc đó, mười ba đại tộc, Lý gia.

Trong đại sảnh nghị sự tông chủ Lý, chen chúc đầy người. Đa số người ở nơi này, đều là bức ép gia chủ xuống dài!

Bọn họ yêu cầu Lý Hoành phụ thân Lý Ngọc Phong xuống dài, yêu cầu phái bỏ Tổ Tố Tố, phân rõ giới hạn với Vạn Kiếm Lâu! Bởi vì nếu không phải hai phu phụ này, Lý gia làm sao lại trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích?

Vốn những người đã muốn đoạt quyền lực nhất mạch gia chủ, đã trù tính thật lâu, chuẩn bị phát động toàn lực trong đêm nay. Tốt nhất là có thể buộc Lý Hoành chủ động thoái vị, bức đi Tổ Tố Tố!

Bức tử Tổ Tố Tố, bọn họ còn không dám. Dù sao thì Tổ Tố Tố là nữ nhi lâu chủ Vạn Kiếm Lâu, nhưng bức thoái vị, lại là chuyện buộc phải làm ở trong mắt người tông tộc họ Lý!

Đoàn người cao tầng họ Lý bức ép gia chủ thoái vị này, thậm chí đã đạt thành hiệp nghị với mười hai đại tộc cùng lục đại phái. Sau khi bán đứng phân nửa lợi ích gia tộc, bảo lưu lại thực lực cho gia tộc!

Đổi một góc độ khác, những gì bọn họ làm cũng không nói là sai. Một gia tộc khổng lồ, điều đầu tiên phải đảm bảo, tự nhiên là lợi ích của toàn thể gia tộc!

Nhưng đáng tiếc, là bọn họ sinh không gặp thời!

Ngay một khắc trước, bọn họ còn đang quần tình kích động lớn tiếng phê phán Lý Ngọc Phong, cầm tài phú gia tộc đi lấy lòng Tần Lập. Nếu không phải Lý Ngọc Phong, Lý gia làm sao lại bị đẩy lên đỉnh sóng gió?

Nhưng một khắc sau, khi chiến báo mới nhất vừa truyền về, tất cả tộc nhân Lý thị đang bức bách thoái vị, tất cả giống như câm điếc, không mở miệng nổi.

Còn Lý Ngọc Phong vẫn mắt đỏ hồng, sắc mặt phẫn nộ, cuối cùng biết được tình huống, không nhịn được ngửa mặt hét to, quỳ xuống trước mặt gia chủ, phụ thân Lý Hoành, lớn tiếng nói:

- Cha, nhi tử không làm ngài mất mặt!

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này