Duy Ngã Độc Tôn - Chương 757 - 758

CHƯƠNG 757: MỘT LỜI NÓI RA THIÊN CƠ!

Cấm quân bên kia đều nhìn trợn tròn mắt, nhiều người như vậy, bao vây tầng tầng quanh mấy người, bọn họ lại hoàn toàn không nhìn, còn dám công khai giết người.

Nhưng lại không có một người nào dám lên tiếng ngăn cản.

Chu Vô Phong!

Vô Phong đại đế!

Cái tên này, mặc dù đã trôi qua mấy trăm năm, nhưng vẫn truyền lưu giữa dân chúng Đại Chu. Nhất là vào lúc dân chúng lầm than, càng có nhiều người nhớ tới Vô Phong đại đế năm đó, đều tiếc hận: Nếu như Vô Phong đại đế còn đó, khẳng định Đại Chu Quốc sẽ không biến thành bộ dạng bây giờ.

Hơn nữa, có người nói Vô Phong đại đế năm đó là một cao thủ thực lực siêu cường, nếu không phai say mê trong tu luyện giao quyền lớn vào trong tay đệ đệ Chu Vô Tình nắm giữ, làm sao có thể thất bại trong kịch biến cung đình?

Đây là một truyền thuyết!

Là một nhân vật truyền kỳ Đại Chu Quốc trong ngàn năm qua, người như vậy, cho dù chỉ có một mình hắn đứng ở nơi này, cũng không phải là những cấm quân kia có thể trêu chọc được.

Mấy nữ tử kia lúc đầu còn lòng đầy vui mừng, mắt thấy có người tới cứu mình, sao mà không vui mừng cho được. Trong lòng đã suy nghĩ, đợi lát nữa làm sao đập chết tiểu tiện nhân Văn Tú cùng tiểu nghiệt chủng Chu Đồng kia.

Nào không ngờ tới, chuyện này phát triển hoàn toàn ngoài dự liệu của các nàng, phát triển theo hướng mà các nàng chưa từng nghĩ tới.

Mấy người này thân không thể động miệng không thể nói, phụ nữ trung niên bị Chu Vô Phong hung hăng đánh cho một cái tát, thấy Chu Đồng đi về phía mình trước tiên, lập tức dùng ánh mắt vô cùng hung ác trừng nó, ý đồ dọa lui đứa bé này.

Lại không ngờ rằng, tuy rằng Chu Đồng sắc mặt tái nhợt, nhưng trong mắt không có một chút ý sợ hãi, cứ như vậy bước từng bước tới trước mặt bà ta.

Còn phụ nữ trung niên vẻ mặt dữ tợn hung ác vô cùng, lúc này ánh mắt đã chuyển thành vẻ cầu xin.

Phì!

Một bãi nước bọt, trực tiếp phun lên mặt phụ nữ trung niên này.

- Tiện nhân!

Từ kẽ răng bé trai này, đẩy ra hai chữ mang theo giọng trẻ con non nớt.

Sau đó tay run run, vung lên đoản kiếm, cắn răng một cái, hung hăng đâm xuống phía dưới trái tim phụ nữ trung niên này.

Phụ nữ trung niên vẻ mặt dữ tợn ánh mắt trừng lớn, trong ánh mắt tràn ngập kinh hoàng, miệng cũng há thật to, như là muốn phát ra tiếng gào rống gì, nhưng không phát được một chút âm thanh.

Phốc!

Dù ngay cả những cấm quân vây quanh, không ít người cũng không nhịn được trong khoảng khắc này liền nhắm mắt lại.

Thật là đáng sợ, một đứa bé trai tám tuổi, nâng một thanh đoản kiếm sắc bén, không chút do dự đâm xuống một người đang sống.

Trong thân thể Chu Đồng còn tồn tại một cỗ lực lượng khổng lồ do lão đầu bếp chuyển vào, một kiếm này rất nhẹ nhàng đâm thủng phụ nữ trung niên. Do không hoàn toàn đâm thủng trái tim, cho nên nhất thời nữ nhân này cũng không chết được.

Máu tươi theo khe máu trên đoản kiếm phun ra, văng lên toàn thân Chu Đồng. Máu tươi còn nóng, mang theo một mùi tanh nồng, làm cho Chu Đồng rốt cuộc không nhịn được buông đoản kiếm, ngồi xuống oa oa nôn ra.

Thiếu phụ Văn Tú khẩn trương, đã muốn đi tới an ủi nhi tử, Chu Vô Phong ho khẽ một tiếng:

- Để cho nó tự làm, muốn làm Hoàng đế phải chịu qua một cửa này. Nếu nó không chịu được, ta mang theo hai mẹ con rời đi, sống những ngày yên ổn.

Văn Tú cố nén cỏi lòng bi thương sợ hãi, đứng ở nơi đó, chân tay luống cuống.

Bộ Vân Yên đi qua, nhẹ nhàng kéo tay Văn Tú, khẽ giọng nói:

- Cô không hận những người đó hay sao? Qua đây, chúng ta tâm sự, đừng lo lắng, chuyện gì cũng sẽ không sao.

Có thể là bọn người Bộ Vân Yên cùng Tần Lập trấn định, lây nhiễm cho Văn Tú, có thể là ngọn lửa thù hận, rốt cuộc bốc cháy lên trong người Văn Tú, tâm trạng Văn Tú rất nhanh bình tĩnh trở lại, nhìn Bộ Vân Yên cười thản nhiên, nhu hòa nói:

- Ta không sao, cảm tạ

Toàn tràng điện, thần kỳ an tĩnh lại, yên tĩnh đến mức thậm chí làm người ta khó chịu, có chút quỷ dị.

Chu Đồng nôn xong, vươn tay lau máu trên mặt, lại nôn khan một trận, sau đó đứng lên, đi về phía phụ nữ trung niên vẫn còn đang co quắp, lạnh lùng nói:

- Tiện nhân, ngươi khi dễ mẹ con ta nhiều năm như vậy, không ngờ tới chính mình cũng có báo ứng hôm nay phải không?

Nói rồi, vươn tay rút ra đoản kiếm trên ngực nữ nhân trung niên này, lại có mấy cổ máu tươi ào ạt phun lên. Trong cổ họng phụ nữ trung niên phát ra mấy tiếng rên rỉ, ánh mắt dần dần mất đi thần thái, thân thể cũng ngừng co quắp, lúc này đã triệt để chết đi.

Chu Đồng ánh mắt cũng dần trở nên kiêng định, tay nắm đoản kiếm cũng không run rẩy nữa. Bước về phía một nữ tử hơn bốn mươi tuổi, nữ nhân kia sắc mặt trắng bệch, dùng ánh mắt gần như cầu xin nhìn Chu Đồng.

Chu Đồng dùng giọng trẻ con non nớt lên tiếng:

- Dung ma ma, Ngươi sợ rồi sao? Ngươi đã quên ngươi đã dày vò mẹ ta thế nào hay sao? Khi đó ngươi thật là uy phong. Ba năm trước đây, lúc ta bốn tuổi, nhớ rất rõ ràng, Ngươi dùng tăm trúc đâm vào trong móng tay mẹ tạ khiến cho mẹ ta đau tới hôn mê. Ngươi nói là ngộ thương, còn cười rất là vui vẻ. Mùa đông hai năm trước, ngươi đẩy mẹ ta lên chậu than làm cho trên người mẹ ta bị bỏng nhiều chỗ, ngươi cầm tới Kim Sang Dược tốt nhất, nói là thuốc này sẽ không lưu lại sẹo. nhưng ngươi ở ngay trước mặt mẹ ta, ném thuốc này đốt trong chậu than. Trên người mẹ ta, đến bây giờ vẫn còn rất nhiều vết sẹo. Một năm trước, mẹ ta ngồi giặt quần áo ở bên hồ, Người một cước đá mẹ ta vào trong hồ, sau đó đứng ở trên vỗ tay cười to, nói là người sắp chết giãy dụa thật là thú vị nhất...

Đứa bé trai càng nói càng phẫn nộ, nhìn mấy nữ nhân khác vẻ mặt cùng kinh hãi, nói:

- Ngươi... Ngươi... Còn có các ngươi, mỗi việc này các ngươi đều cùng nhau làm. Mấy năm nay, các ngươi đã làm bao nhiều chuyện như vậy, các ngươi còn nhớ hay không?

Trong tiếng rít gào điên cuồng của đứa bé trai mới bảy tám tuổi, Bộ Vân Yên ngây người, Tần Lập cũng ngây người, lão đầu bếp càng trợn mắt há mồm đứng ở đó. Dù ngay cả những cấm quân vây bắt bọn họ, cũng nghẹn họng trân trối, không ít người càng cúi đầu thấp xuống.

Khi dễ một đôi cô nhi quá phụ như vậy, lại còn là hoàng tộc trong thân thể chảy huyết mạch hoàng gia, thật là đáng bị ngàn đao chém chết mà.ứa bé trai giọng lạnh băng, quát:

- Còn như các ngươi làm sao chết đạp dày vò ta, ta không cần nói. Hiện giờ, các ngươi tự mình ngẫm lại, các ngươi dùng loại ánh mắt câu xin này nhìn ta, có phải là một loại vũ nhục với chính các ngươi, có chết, cũng phải chết có tôn nghiêm, phải không?

Nói rồi, bé trai nâng đoản kiếm, dùng như đao, một kiếm chặt bỏ đầu một nữ tử, đầu nàng ta lăn tới trước mắt một nữ tử bên cạnh, vừa lúc bốn mắt nhìn nhau.

Nữ tử kia hai mắt trợn ngược, lập tức bị dọa ngất xỉu, trong không khí truyền đến một trận mùi hôi thối, không biết có bao nhiêu người đồng thời bị dọa không tự khống chế được.

Bé trai một kiếm một người, kết thúc tất cả những người này. Trên khuôn mặt non nớt tràn đầy máu, lúc này lại hiện một tia hứng thú chưa hết.

Lắc đầu nói:

- Lúc được thế thì kiêu ngạo trên trời, lúc thất thế ngay cả con chó cũng không bằng. Nô tài chính là nô tài, lúc nào cũng không thành được kết quả.

- Tốt!

Chu Vô Phong bỗng nhiên quát lớn một tiếng, cười ha ha:

- Đây mới là con cháu hoàng tộc Đại Chu chính tông của ta. Ha ha ha, có khí phách, thật là có khí phách. Chắt trai ngoan, hôm nay lời gia gia nói đặt đó, con chính là quân chủ Đại Chu Quốc Tương lai rồi.

Chu Vô Phong Nói rồi, ánh mắt lợi hại đảo qua những cấm quân, lạnh lùng nói:

- Còn không quỳ bái Hoàng đế bệ hạ tương lai của các ngươi.

Một cổ áp lực như núi, lập tức ép xuống cấm quân tử bốn phương tám hướng. Những cấm quân này nào chịu đựng được áp lực như vậy, sắc mặt tái nhợt, hai chân như nhũn ra, sẽ phái quỳ xuống ngay.

Trên bầu trời, đột nhiên truyền đến một tiếng cười lạnh:

- Ta tưởng là ai, thì ra là huynh trưởng của ta đã trở về. Thật là uy phong mà, đại phát thần uy, trừng trị ác phó. Tuy nhiên, ngươi chỉ là Phượng Hoàng sa sút không bằng gà, lại còn cường điệu mộng đẹp muốn đãng đế vị. Ha ha, thật là buồn cười mà!

Theo tiếng nói này, từ phía hoàng cung bên kia, mấy chục bóng người lăng không bay ra.

Trong đó một người dẫn đầu, mặc một thân kim long bào, đầu đội bàn long kim quan, một thân khí thế đế vương phán tán ra lúc nâng tay nhấc chân.

Phía sau người này, đi theo mấy chục Lão già khuôn mặt già nua, nhưng trên người đều là khí độ bất phàm, lăng không hư độ, giống như dạo chơi sân vườn.

Trong đó, một Lão già quát:

- Chu Vô Phong, ngươi còn dám trở về. Không biết bao nhiêu năm qua, chúng ta đều đang truy nã ngươi, ngươi thật sự là sống đến chán rồi mà!

- Cút!

Chu Vô Phong ánh mắt bắn ra hai đạo thần quang, trực tiếp bắn về phía lão già này. Thần quang xuyên thủng hư không, trực tiếp đánh xuyên qua cương khí hộ thể Lão già này.

Chu Vô Tình vung tay lên, đánh lệch cỗ lực lượng này, nhưng dọa cho lão già kia toát đẩy mồ hôi lạnh.

- Người tính là thứ gì, một con chó từ chỗ nào, cũng dám nói chuyện với ta như thế.

Chu Vô Phong cười lạnh, sau đó nhìn sang Chu Vô Tình. Hai huynh đệ ánh mắt đối đầu, phảng phất bắn ra tia lửa khắp nơi, làm cho người ta cảm giác một trận lóa mắt.

- Năm đó cho ngươi may mắn chạy trốn hôm nay ngươi tuyệt đối không đi ra khỏi hoàng thành này.

Chu Vô Tình cười cười, nói:

- Nói tới cũng coi như ngươi mạng lớn, một sát cục lợi hại như vậy mà cũng cho ngươi còn sống đi ra. Hôm nay ngươi trở về, còn có thể nhìn chắt trai người một lần, cũng coi như chết có ý nghĩa rồi. ngươi yên tâm, sau khi ngươi chết, ta chắc chắn mai táng ngươi ở trong lãng viện hoàng gia, nói như thế nào thì ngươi cũng coi như là thành viên hoàng thất.

Chu Vô Tình vẻ mặt ngạo nghễ nói:

- Đại Chu, đã không phải Đại Chu thời đại của ngươi, chúng ta sắp hoan nghênh một thời đại hoàn toàn mới.

- Một thời đại dân chúng lầm than?

Chu Vô Phong vẻ mặt cười chế nhạo.

- Người biết cái gì? Ta nói rồi, Đại Chu sẽ lập tức nghênh đón một thời đại hoàn toàn mới. Đây là một thời đại của chân thần!

Chu Vô Tình vẻ mặt tự hào nói:

- Mà thời đại này, là Chu Vô Tình ta tự tay sáng tạo ra.

Tần Lập híp mắt, nhìn một người phía sau Chu Vô Tình, đột nhiên

- Ta nói vì sao ba hoàng Triều xa xưa phái ra trăm vạn liên quân lại thua bởi đám người bộ lạc thổ dân kia, hóa ra vấn đề là ở chỗ ngươi. Không có nội quỷ, quân đội cường đại như vậy làm sao lại thua được? Cướp đoạt toàn bộ hoàng kim châu báu trong Đại Chu Quốc, chỉ sợ cũng là vì cái này thôi? Đúc Tế Đàn Hoàng Kim phải không?

- Người là ai? Ngươi... Ngươi làm sao biết được những điều này?

Chu Vô Tình một khắc trước còn vênh váo tự đắc, sau khi nghe được Tần Lập nói những lời này, cả người liền chấn động mạnh...

CHƯƠNG 758: VƯƠNG GIẢ ĐÔNG HOANG!

Kể cả người một trung niên phía sau Chu Vô Tình, vẻ mặt cũng tràn ngập khó tin, trong ánh mắt tràn đầy kinh ngạc nhìn Tần Lập, thầm nghĩ:

- Không thể nào, chuyện này tính toán mấy trăm năm, làm bí ẩn như vậy, làm sao có thể bị một người ngoài xa lạ, chỉ bằng một lời liền nói toạc ra thiên cơ?

Ngay cả lão đầu bếp cũng kinh ngạc nhìn Tần Lập, hắn thậm chí không nghe hiểu được Tần Lập nói có nghĩa là gì, nhưng trong lòng mơ hồ hiện lên một tia hiểu ra. Chợt lóe qua, muốn bắt lấy, nhưng lại tìm không được, chỉ có thể mờ mịt nhìn Tần Lập.

Trên thực tế, Tần Lập cũng là đột nhiên nhớ tới trên Hoang cổ thần tàng có ghi chép một loại nghi thức xa xưa, vô ý thuận miệng lừa gạt một câu, lại không ngờ sẽ dẫn tới phản ứng mãnh liệt như vậy.

Trong lòng Tần Lập khẽ trầm xuống, trong lúc vô ý mình đánh ra được, đó không phải tin tức tốt gì. Đám người điên này, lại muốn đúc Tế Đàn Hoàng Kim, thức tỉnh đại thần Hoang cổ.

Căn cứ quyển Hoang cổ thần tàng ghi chép đơn giản, có một loại nghi thức như vậy, cần tiêu hao một số lượng vàng bạc kinh người, đi đúc một tòa Tế Đàn Thông Thiên, cần phải dùng máu huyết một ngàn vạn người, tưới lên trên tế đàn, mở ra trận pháp trên tế đàn, mượn nó có thể thông thần sẽ được thần linh trợ giúp.

Loại nghi thức này cũng không ghi chép cụ thể trên Hoang cổ thần tàng, chỉ nói đây là một loại huyết tế khủng bố thời đại Hoang cổ, khuyên người ta không nên thử nghiệm, bằng không sẽ mang tới tai họa.

Nhưng lại không ngờ tới, đoàn người Chu Vô Tình kia lại có thể nắm giữ được phương pháp huyết tế Hoang cổ. Nên biết rằng, trên Hoang cả thần tàng cũng chỉ là ghi chép có loại nghi thức này, nhưng không nhắc tới nửa câu thủ đoạn thao tác.

Bỗng nhiên Tần Lập nghĩ đến, năm đó lúc Chu Vô Tình lật đổ chính quyền lão đầu bếp, đã đưa cho lão đầu bếp tấm bản đồ Hoang cổ, có thể là từ khi đó, Chu Vô Tình cũng đã có được thứ này.

Lại nghĩ tới trăm vạn Liên quân ba đại hoàng triều xa xưa toàn quân bị diệt, Tần Lập đột nhiên cảm giác cả người có chút rét run.

Tần Lập tự coi mình là người sát phạt quyết đoán, nhưng cho tới giờ cũng không nghĩ tới ở trên đời này còn có loại người có can đảm chém giết ngàn vạn người, chỉ để mở ra một trận pháp huyết tế.

Đây quả thật không phải là người nữa!

Người trung niên diện mạo bình thường ở phía sau Chu Vô Tình, trầm giọng nói:

- Không ngờ tới, trên đời này còn có người biết huyết tế Hoang cổ. Bệ hạ, người này nhất định phải diệt trừ.

Chu Vô Tình một thân kim long bào, sắc mặt hết sức khó coi, khẽ gật đầu nói:

- Lập tức triệu hoán tinh anh hoàng thất đến đây.

Có người thưa một tiếng, lấy ra một khối lệnh bài, đưa vào nguyên lực, lệnh bài kia liền phát ra một tiếng vang chói tai. Chỉ thấy trong nháy mắt, từ bốn phương tám hướng nhảy ra mấy trăm bóng người, phóng như chớp về phía bên này.

Tần Lập cười lạnh, nhìn người trung niên kia nói:

- Giao Hậu Thổ Tinh Hoa ra đây.

Trong mắt người trung niên kia bắn ra hai đạo tinh quang, hôm nay chuyện làm cho hắn kinh ngạc thật nhiều lắm. Chẳng những bị người ta một lời nói toạc thiên cơ, vạch ra nguyên nhân chân chính Đại Chu Quốc ngày càng suy yếu, ngay cả bản thân mình mang Hậu Thổ tinh hoa cũng bị đối phương phát hiện. Người này cuối cùng là ai, làm sao lại biết nhiều chuyện như thế?

- Cái gì Hậu Thổ Tinh Hoa, ta thấy ngươi choáng váng rồi, miệng đầy lời lẽ bậy bạ.

Người trung niên thề thốt phủ nhận.

Lão đầu bếp nhíu mày. truyền âm sang Tần Lập hỏi:

- Chủ nhân, lẽ nào người này chính là thủ lĩnh bộ lạc thổ dân kia... tự xưng là nhi tử Hậu Thổ đại thần Hoang cổ?

Tần Lập gật đầu, truyền âm trả lời:

- Đúng vậy, khẳng định là hắn. Đối với Hậu Thổ Tinh Hoa trên người hắn, ta có cảm ứng hết sức rõ ràng.

Lão đầu bếp nghiến răng nghiến lợi, ngẩng đầu, lạnh lùng nhìn Chu Vô Tình đối diện, căm hận nói:

- Chu Vô Tình, không ngờ tới ngươi lại thật sự làm ra loại chuyện đại nghịch bất đạo này. Ngươi làm thế là chôn vui cả hoàng tộc Đại Chu.

Chu Vô Tình cười lạnh nói:

- Chôn vùi? Người sai rồi, ta là vì để cho toàn bộ hoàng tộc Đại Chu chân chính huy hoàng, Chu Vô Phong, ngươi bớt ở đó làm phiền đi, hiện giờ chết sống của ngươi, với ta mà nói đã không trọng yếu nữa. Ta có thể thả ngươi rời đi, kể cả cháu dâu cùng đứa nhỏ này, nhưng ngươi phải thề rằng những chuyện ngươi thấy hôm nay, tuyệt đối không được truyền ra ngoài. Chỉ cần ngươi thề, ta sẽ tha cho các ngươi. Nhưng hắn...

Chu Vô Tình chỉ vào Tần Lập:

- Hắn phải chết!

Lão đầu bếp làm sao có thể không nhìn ra tâm tư chân chính của Chu Vô Tình, muốn ly gián phân hoá bọn họ mà thôi. Vừa nảy còn nói ai cũng không được đi, sau khi bị Tần Lập trực tiếp vạch trân bí mật, đảo mắt liên đổi thành thái độ khác, nếu như hắn còn có thể tin lời Chu Vô Tình nói, vậy không phải kẻ ngốc, mà là siêu cấp đại ngu ngốc rồi.

- Chu Vô Tình, hôm nay ta sẽ nói những chuyện ngươi làm cho toàn bộ hoàng tộc Đại Chu, ta muốn cho các lão tổ tông hoàng thất đều biết âm mưu của ngươi.

Chu Vô Phong giận dữ nói.

- Ha ha ha! Chu Vô Phong, ngươi thật là ngốc quá, ngươi cho ngươi là Thánh Hiền hay sao? Trách trời thưởng dân quá? Đừng có mà nằm mơ. Không sợ nói cho ngươi, chuyện này ta đã sớm được các lão tổ tông hoàng thất cho phép, ngươi đừng tưởng rằng chỉ có ngươi là con dòng chính huyết thống thuần khiết, dòng chính dòng thứ này, là ai quy định? Lẽ nào chỉ là bởi vì mẫu thân ngươi là hoàng hậu, mà mẫu thân của ta là cung nữ hay sao?

Lúc Chu Vô Tình nói ra những lời này, trên trán gân xanh phồng lên, hiển nhiên đã phẫn nộ tới cực điểm:

- Ai quy định mẫu thân ngươi có huyết mạch cao hơn mẫu thân ta? Chẳng qua là xuất thân bất đồng mà thôi, mấy trăm năm trước, ngươi chỉ là một kẻ may mắn, ngươi có biết không? Luận thân phận, ta không thể so kém hơn ngươi một chút nào, dựa vào cái gì ngươi là Hoàng đế, ta liền phải nghe theo ngươi? Ta có tài năng hơn ngươi, có trí tuệ hơn ngươi, ta đối nhân xử thế tốt hơn ngươi nhiều... Cái gì ta cũng hơn ngươi, vì sao lại phải ở dưới ngươi?

- Năm đó khi ta lật đồ ngươi, ta cũng đã được c lão tổ tông hoàng tộc ủng hộ, nếu không thì ngươi cho là vì sao bọn họ không để ý? Thật cho rằng chỉ cần không thay triều đổi đại, các lão tổ tông liền khoanh tay đứng nhìn hay sao? Ngươi sai rồi, ta... Chu Vô Tình, đã định trước trở thành một đế vương vĩ đại, một siêu cấp quân chủ nhất thống toàn bộ Đông Hoang.

- Còn ngươi, Chu Vô Phong, ngươi là một kẻ thất bại. Mấy trăm năm trước ngươi đã vậy, cho tới hôm nay, ngươi vẫn thế. Ta cho ngươi một con đường sống, ngươi lại không đi, vậy thì tốt thôi. Đợi xem, ngươi sẽ thấy nội tình Đại Chu, đợi các lão tổ tông tới rồi, không cần hối hận. Ta đã cho ngươi cơ hội, là chính ngươi không biết quý trọng mà thôi.

Chu Vô Phong bị Chu Vô Tình nói một trận sững sờ ở đó, nhìn Chu Vô Tình, tràn ngập vẻ không thể tin nổi. hỏi:

- Ngươi nói là sự thật? Các lão tổ tông... đều biết những chuyện ngươi làm?

- Hừ! Lão tổ tông đều biết nhìn xa trông rộng, Ngươi coi ai cũng giống như ngươi sao? Tầm nhìn hạn hẹp, ngươi thật cho rằng mấy năm nay Đại Thương Quốc cùng Đại Hạ Quốc đều nhàn rổi? Ba đại hoàng triều xa xưa, hừ, ai không muốn thống nhất Đông Hoang.

Chu Vô Tình vẻ mặt khinh thường nói.

- Điều đó không thể nào!

Chu Vô Phong vẻ mặt giận dữ:

- Ba đại hoàng Triều xa xưa, cùng một hơi thở, thông hôn lẫn nhau nhiều năm như vậy, đã giống như huynh đệ, làm sao lại giống như ngươi nói?

- Cùng một hơi thở? Chó má, ngươi có biết không, hiện giờ Đại Hạ Quốc xuất hiện một tuyệt thế đại năng trẻ tuổi, năm nay mới vừa bốn mươi tuổi, một thân thực lực đã đạt tới cảnh giới Địa Tiên đại năng đỉnh, thân mang ba bốn loại bí thuật Thái cổ, có hai loại dị tượng Hoang cổ Nhật Nguyệt, một khi đánh lên thì trăm ngàn Địa Tiên đại năng cũng không thể ngăn cản đánh đâu thắng đó, là một đời tẨn Vương giả toàn Đông Hoang. Ngươi nghĩ Đại Hạ Quốc làm sao lại bồi dưỡng ra một tuyệt thế đại năng như vậy? Ngươi cho là bọn họ không có dã tâm?

Chu Vô Tình cười lạnh nói:

- Còn có Đại Thương Quốc, cũng trong mấy năm gần đây, xuất hiện một tẨn Vương giả, là một hoàng tử Đại Thương. Một thân thực lực đồng dạng cũng là cảnh giới Địa Tiên đại năng đỉnh, không thể kém hơn chút nào so với tuyệt thế đại năng trẻ tuổi Đại Hạ Quốc, ngươi nghĩ bọn họ làm sao xuất hiện?

Chu Vô Phong vẻ mặt kinh hãi, hắn không nghi ngờ lời Chu Vô Tình nói. Bởi vì Tần Lập ngay bên cạnh, chủ nhân hắn nhận biết, đồng dạng cũng là một tuyệt thế đại năng trẻ tuổi một thân thực lực sâu không thể lường, được xưng là vương giả trung Châu.

- Lẽ nào ngươi đúc Tế Đàn Hoàng Kim, dùng máu huyết ngàn vạn người huyết tế, mục đích chính là vì tạo ra một cường giả trẻ tuổi như vậy?

Tần Lập híp mắt, chậm rãi hỏi.

- Đúng vậy, dù sao hôm nay các ngươi không ai đi được, ta không ngại cho các ngươi chết được rõ ràng. Hiện giờ toàn Đông Hoang, chỉ có Đại Chu ta không có cường giả trẻ tuổi như vậy, tình thế tràn ngập nguy cơ. Các ngươi thấy chỉ là kinh tế Đại Chu ngày càng suy sụp, nhưng các ngươi không phát hiện nguy cơ ở phía sau. Nếu như ta không làm như vậy, không bao lâu sau. Đại Hạ cùng Đại Thương sẽ liên thủ phát binh Đại Chu, đến lúc đó mới là chân chính sinh linh đồ thán. Hơn nữa, hoàng triều Đại Chu mười mấy vạn năm qua, sẽ triệt để diệt vong.

Chu Vô Tình lạnh lùng nói:

- Chu Vô Phong, ca ca của ta, ngươi nghĩ xem. chỉ dùng sinh mệnh ngàn vạn người mở ra huyết tế, tạo nên một tuyệt thế đại năng là tốt, hay là chờ hoàng triều Đại Chu sụp đổ, Đại Chu bị diệt, trăm ức người theo đó tai ương là tốt hơn?

Chu Vô Tình tâm tình kích động, nói tiếp:

- Càng đừng nói, máu huyết ngàn vạn người này, đa số cũng không phải con dân Đại Chu ta. Ngươi cho ta tàn bạo bất nhân như vậy, tàn sát quốc dân Đại Chu, không quan tâm tính mệnh con dân ta sao?

Chu Vô Tình Nói rồi, rống lớn:

- Các binh sĩ, nói cho vị Hoàng đế tiền nhiệm thất bại này, các ngươi ủng hộ ta không?

- ủng hộ!

Một tiếng gầm lớn rung trôi đất, khiến cho thiên địa cũng khẽ biến sắc.

Sắc mặt Chu Vô Phong cũng trở nên hết sức khó coi, nhìn Chu Vô Tình vẻ mặt đắc ý, có một loại cảm giác muốn hộc máu.

Lúc này Tần Lập lại cười lạnh, nói:

- Chu Vô Tình, Người nói thật dễ nghe, nhưng không cách nào thay đổi được sự thật ngươi đã mưu quyền soán vị, không thay đổi được sự thật trong mấy trăm năm qua, Người dùng độc dược mạn tính độc chết toàn người nhà đại ca ngươim ngươi hỏi những binh sĩ xung quanh ngươi có ủng hộ ngươi không, điều này thật là buồn cười. Những người này đều là tâm phúc của ngươi, quân đội con em của ngươi, bọn họ không ủng hộ ngươi, chẳng lẽ còn có thể ủng hộ ta hay sao? Ta hỏi ngươi, ngươi có dám toàn bộ bách tính Đại Chu một câu, ủng hộ ngươi không?

- Ta thủ hộ, là hoàng triều Đại Chu.

Chu Vô Tình cũng không bị Tần Lập chọc giận, nhàn nhạt nói:

- Dù là ngươi nói đều là sự thật, vậy thì thế nào? Nhổ có tận gốc, đây là chuyện bất kỳ một đế vương nào cũng làm. Đế vương tâm thuật, ngươi không hiểu được. Người thanh niên, mặc dù ngươi rất có kiến thức, cũng rất có tài năng, nhưng đáng tiếc hôm nay ngươi phải chết... 

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này